2 ngoại binh thử việc ở trận thua 0-3 của CLB Sài Gòn
Trung vệ Ahn Byung-keon và tiền đạo Gustavo Santos Costa tìm cơ hội khi quay lại Việt Nam trước thềm mùa giải 2022. Họ ra sân ở trận thua CLB TP.HCM chiều 11/1.
Ahn chơi cho CLB Bình Định ở mùa giải 2021, trước đó anh đã chơi cho CLB Sài Gòn năm 2020. Anh xuất hiện ở TP.HCM để tìm cơ hội khoác áo đội bóng cũ.
Cầu thủ sinh năm 1988 người Hàn Quốc chỉ chơi ít phút cuối trong trận thua 0-3. Ahn đã 34 tuổi nhưng kinh nghiệm thi đấu và khả năng hỗ trợ đồng đội được đánh giá cao. Anh còn học bằng HLV ở Việt Nam.
Gustavo cũng đang tìm việc ở CLB Sài Gòn. Cựu cầu thủ TP.HCM thời HLV Toshiya Miura trở lại Việt Nam nhờ mối quan hệ với người đại diện cũ.
Video đang HOT
3 năm trước, Gustavo chỉ chơi 2 trận, ghi một bàn và chấn thương. CLB TP.HCM buộc phải chia tay ngoại binh Brazil.
CLB Sài Gòn khá kín tiếng trước mùa giải 2022. HLV Phùng Thanh Phương đang nỗ lực xây dựng lại đội hình. Họ chưa công bố ngoại binh nào.
HLV Phùng Thanh Phương nói với Zing: “Chúng tôi chưa ưng ý với ngoại binh sau các trận đấu vừa qua trước. Tôi vẫn kỳ vọng các cầu thủ trẻ sẽ phát huy được năng lực trong thời gian tới”.
CLB TP.HCM thì khác. Họ đã có “2 tây” là trung vệ Brendon Lucas và tiền vệ tổ chức Bruno Cosendey. Đội bóng áo đỏ nhanh chóng kiểm soát bóng và ghi 3 bàn trong hiệp 1.
Hồ Tuấn Tài (trái), Chu Văn Kiên và Lâm Ti Phông là những cầu thủ ghi bàn cho CLB TP.HCM. Cả hai đội tiếp tục có những trận giao hữu gặp SLNA, Bình Định, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương trong thời gian tới.
CLB Sài Gòn tìm sân đá với đội Thanh Hóa
Vòng 13 V.League 2021 rất quan trọng với CLB Sài Gòn nên họ muốn có được chút lợi thế về địa điểm trước đối thủ Thanh Hóa.
Trong cuộc họp trực tuyến diễn ra sáng ngày 2/7, CLB Sài Gòn đã đồng ý đề nghị của đội khách về việc tìm một sân trung lập để tổ chức vòng 13 giữa đội Sài Gòn với Thanh Hóa.
HLV Phùng Thanh Phương nói với Zing : "Hiện tại, chúng tôi không thể tổ chức tập luyện cũng như thi đấu. Sau khi đồng ý đề xuất đổi sân ở vòng 13, CLB Sài Gòn phải tìm sân trung lập để thi đấu".
"Lợi thế sân nhà là yếu tố rất lớn với CLB Sài Gòn. Hơn nữa, các cầu thủ đang quen với điều kiện thời tiết ở miền Nam nên chúng tôi muốn tận dụng điều này để tìm một địa điểm lân cận TP.HCM", ông nói.
CLB Thanh Hóa (trái) sẽ gặp đội chủ nhà Sài Gòn trên sân trung lập. Ảnh: Quang Thịnh.
Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM đã ảnh hưởng đến công tác tổ chức thi đấu. Trận đấu sẽ không thể diễn ra trên sân Thống Nhất, mà buộc phải tổ chức ở một địa phương khác không có diễn biến dịch phức tạp.
Vòng 13 sẽ diễn ra ngày 31/7. Đây là vòng đấu quan trọng nên cả 7 trận sẽ diễn ra cùng giờ trên 7 sân vận động. Nhiều đội bóng còn cơ hội vươn lên nhóm 6 đội dẫn đầu.
Trong khi đó, CLB Sài Gòn đang nằm áp chót với 12 điểm, hơn SLNA 3 điểm. Từng điểm số với đoàn quân của ông Phùng Thanh Phương lúc này đều rất quan trọng cho cuộc đua trụ hạng sắp tới.
Theo VPF, vòng 13 giai đoạn một vẫn diễn ra theo thể thức sân nhà, sân khách. Đây cũng là vòng đấu cuối cùng và phân nhóm 6 đội dẫn đầu cạnh tranh vô địch và 8 đội đua trụ hạng ở nhóm dưới.
Giai đoạn hai sẽ diễn ra theo hình thức tập trung ở phía Bắc, tính từ Thanh Hóa trở ra. 14 đội V.League đều đồng ý phương án tổ chức này. Giai đoạn hai kết thúc vào ngày 22/8.
Indonesia là lựa chọn cuối cùng cho AFC Cup Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đang đợi phản hồi từ Indonesia để xem liệu họ có thể đăng cai 3 bảng đấu AFC Cup khu vực Đông Nam Á. LĐBĐ Indonesia (PSSI) đang làm việc với 2 đội bóng Bali United và Persipura Jayapura để thay Singapore làm chủ nhà 2 bảng H và I. AFC đã gửi lời đề nghị...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm
Có thể bạn quan tâm

Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
Sao châu á
20:51:46 11/03/2025
Trước khi xét nghiệm máu cứu con, chồng tôi bất ngờ tiết lộ: 'Tôi không phải bố thằng bé' khiến mẹ chồng sốc ngất
Góc tâm tình
20:49:39 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
Sao việt
20:47:19 11/03/2025
Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP "gây bão" với các ca khúc về quê hương
Nhạc việt
20:34:24 11/03/2025
Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 5 phút đã thống trị MXH, nữ chính lên đồ cực đẹp biến phim thành sàn catwalk
Phim châu á
20:29:53 11/03/2025
Tấn công tàu hỏa chở hàng trăm hành khách tại Pakistan
Thế giới
20:15:04 11/03/2025
Đăng bức ảnh phòng tắm bà ngoại U80 lên mạng, cháu gái làm lộ 1 bí mật khiến dân mạng sốc
Netizen
20:10:23 11/03/2025
Phim linh dị Việt: Đầu voi đuôi chuột
Hậu trường phim
19:58:34 11/03/2025