14 cử chỉ yêu hoàn hảo

Khi ở bên nhau, bạn và người ấy có thể thích những cử chỉ tinh nghịch mà ngọt ngào, giản dị mà ấn tượng. Những cử chỉ yêu đúng cách và chân thành còn hiệu quả gợi tình hơn bất cứ loại xuân dược hay thần dược nào.

14 cử chỉ yêu hoàn hảo - Hình 1

Sau đây là những điều mà phụ nữ và đàn ông đều ưa thích nhất. 14 cử chỉ yêu đứng đầu được xếp theo sở thích của phụ nữ.

1. Hôn lên cổ

100% phụ nữ nói rằng đó là hành động yêu tuyệt vời

93% đàn ông đồng ý.

2. Nghe chàng hay nàng thầm thì

93% phụ nữ công nhận họ bị thôi miên bởi những lời thì thầm. 99% đàn ông đồng ý với họ.

3. Đùa cợt, trêu ghẹo, tâm tình ở những nơi khác giường ngủ và tất nhiên sau đó là giường ngủ.

89% phụ nữ cảm thấy họ thực sự bị kích thích. 94% đàn ông đồng ý. Những địa điểm phổ biến là trong xe và dưới nhà bếp.

4. Chỉ nhìn vào mắt anh ấy hoặc cô ấy

88% phụ nữ nói rằng đó là hành động giản dị nhưng đầy tin tưởng và gợi tình. 84% đàn ông đồng ý.

5. Trao tặng một lời khen trong lúc gần gũi

86% phụ nữ nói rằng họ sẵn sàng “hết mình”, nếu được nhận một lời khen trong lúc ấy. 77% đàn ông đồng ý.

6. Xem một cảnh sex trong phim

80% phụ nữ cho là họ bị kích thích bởi những cảnh sex đẹp trong phim . 84% đàn ông đồng ý. Những cảnh phim sex yêu thích nằm trong những bộ phim : “Monster”"s Ball” (Quả bóng của quỷ), “Basic Instint” (Bản năng gốc), “Unfaithful” (Không chung thủy)

7. Cùng dùng đồ uống trước khi làm “chuyện ấy”

67% phụ nữ xem đó là cử chỉ thân mật gợi tình, 62% đàn ông đồng ý.

8. Những cuộc nói chuyện không đứng đắn

Chỉ 58% phụ nữ xem đó là sự khêu gợi trong khi đó là con số 86% đàn ông công nhận họ thích điều đó. Thật không thể so sánh được.

9. Xem hoặc trình diễn một điệu múa thoát y

57% phụ nữ cảm thấy bị kích thích và 85% đàn ông hoàn toàn đồng ý.

10. Xem sách báo, phim ảnh khiêu dâm

Chỉ 53% phụ nữ nói rằng điều đó gây hứng thú nhưng có tới 71% đàn ông hứng thú với phim ảnh, sách báo khiêu dâm.

11. Để cánh tay, chân và thắt lưng hai người chạm nhẹ vào nhau

50% phụ nữ cho là khêu gợi còn 63% đàn ông đồng ý.

12. Xem chàng hoặc nàng chạm vào chính cơ thể của mình

Chỉ 48% phụ nữ nói đó là hành động gợi tình trong khi đó 81% đàn ông lại cho rằng: điều đó thực sự gợi cảm. Một lý do rất hay là khi một người đàn ông nhìn bạn tình của mình làm như vậy, anh ta sẽ hiểu cô ấy thích được chạm vào cái gì.

13. Khóa tay sau cổ

41% phụ nữ nói rằng cử chỉ này gợi hứng thú.

58% đàn ông đồng ý.

14. Mút hay ngậm ngón chân của bạn tình

27% phụ nữ nói đó là cử chỉ yêu gợi tình và 24% đàn ông đồng ý.

Theo TPO

Nếu ham muốn “một mình” quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát

Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng "tự sướng" trở nên khó khăn hơn.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 1

Đồ vật làm bạn liên tưởng đến "chuyện ấy" hay "tự sướng" có thể dẫn đến kích thích và thủ dâm (Ảnh minh họa)

Thủ dâm là một hoạt động khá phổ biến. Một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy có khoảng 38% phụ nữvà 61% nam giới thủ dâm ít nhất 1 lần trong năm. Nếu việc "tự sướng" không xảy ra thường xuyên và quá nhiều, nó hoàn toàn là một hoạt động có thể giúp bạn giảm căng thẳng, đốt cháy lượng calo cũng như thư giãn khi có nhu cầu.

Tuy nhiên, thủ dâm sẽ trở thành một việc tồi tệ nếu như bạn mất kiểm soát và làm cho đời sống của mình không lành mạnh. Nếu ham muốn thủ dâm quá nhiều, bạn có thể sẽ phải đối diện với những vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là những lời khuyên cho bạn để kiểm soát được ham muốn này của bản thân:

Xác định nguyên nhân gây kích thích và tránh chúng

Tác nhân kích thích ham muốn thử dâm có thể là những suy nghĩ, cảm xúc, hành vi, và tình huống tạo nên sự thôi thúc hoặc yêu cầu "tự sướng". Tác nhân kích thích sẽ khác nhau đối với mỗi người, nhưng có thể bao gồm việc ngắm nhìn một người có sức hấp dẫn, bộ phận cơ thể, quần áo, động vật, hoặc đồ vật vô tri vô giác. Hoặc, ở một số người có thể bao gồm âm thanh, mùi, hoặc các giác quan cũng như suy nghĩ kích thích. Nếu cố gắng đối phó hoặc giảm thiểu các tác nhân này, bạn sẽ tránh khả năng bị thôi thúc "tự sướng" (bằng cách giảm kích thích).

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 2

Tác nhân kích thích ham muốn thử dâm có thể là những suy nghĩ, cảm xúc, hành vi, và tình huống tạo nên sự thôi thúc hoặc yêu cầu "tự sướng". (Ảnh minh họa)

Lập danh sách (bằng tâm trí/ hoặc trên giấy/máy tính) tất cả những yếu tố khiến bạn muốn thủ dâm. Danh sách này có thể bao gồm những thứ như: xem nội dung khiêu dâm, nghĩ về quan hệ tình dục hay mơ mộng, xem đồ vật liên quan đến "chuyện ấy", căng thẳng hay lo âu gia tăng, hoặc khó ngủ.

Hạn chế tiếp xúc với các văn hóa phẩm khiêu dâm

Có một số kích tố mà bạn có thể kiểm soát bản thân, chẳng hạn như xem đồ vật, hình ảnh, hoặc video khiến bạn cảm thấy kích thích. Loại bỏ các yếu tố này có thể làm giảm sự kích thích không có chủ ý, khiến cho ham muốn thủ dâm được giảm bớt.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 3

Loại bỏ các yếu tố này có thể làm giảm sự kích thích không có chủ ý, khiến cho ham muốn thủ dâm được giảm bớt. (Ảnh minh họa)

Văn hóa phẩm khiêu dâm có thể bao gồm: DVD, tạp chí, tranh ảnh, áp phích, tác phẩm điêu khắc, và tiểu thuyết lãng mạn.

Tránh các địa điểm có thể gây kích thích như: câu lạc bộ thoát y, nhà thổ, hay những con đường tập trung gái mại dâm.

Giấu kín đồ chơi tình dục

- Không chỉ có văn hoá phẩm khiêu dâm mới có thể làm bạn hưng phấn, mà đồ vật làm bạn liên tưởng đến "chuyện ấy" hay "tự sướng" có thể dẫn đến kích thích và thủ dâm

- Vứt bỏ hoặc giấu đồ vật liên quan đến tình dục. Chúng có thể bao gồm: bao cao su, chất bôi trơn (thạch hoặc kem), máy rung, dương vật giả, trang phục gợi cảm, và bất cứ thứ gì gợi nên hình ảnh thủ dâm.

Hạn chế sử dụng internet

Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng "tự sướng" trở nên khó khăn hơn.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 4

Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng "tự sướng" trở nên khó khăn hơn. (Ảnh minh họa)

Bạn có thể thiết lập chức năng quản lý trẻ em (parental controls) trên máy tính hay TV thông qua dịch vụ internet/cáp quang để hạn chế khả năng truy cập các trang web khiêu dâm. Trao đổi với nhà cung cấp internet hoặc truyền hình cáp. Bạn không cần phải nêu rõ vấn đề của mình với họ vì nhiều người có con trẻ thường sử dụng dịch vụ này để hạn chế con cái vào các trang web nhất định hoặc kênh truyền hình.

Thực hiện một hoạt động nào đó

Bạn nên giữ mình bận rộn cả ngày lẫn đêm. Tập trung đầu óc vào các hoạt động không gây kích thích trí tưởng tượng về "chuyện ấy". Mỗi người sẽ có một hoạt động thích hợp dành riêng cho bản thân.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 5

Bạn nên giữ mình bận rộn cả ngày lẫn đêm. Tập trung đầu óc vào các hoạt động không gây kích thích trí tưởng tượng về "chuyện ấy" (ảnh minh họa)

Một số ví dụ về các hoạt động tích cực làm mất tập trung mà bạn có thể thử là: chơi trò chơi, xem phim (không thuộc thể loại khiêu dâm), đi dạo, mua sắm, chơi với vật nuôi, đọc sách, chơi nhạc cụ, sáng tạo nghệ thuật (vẽ tranh, tô màu, điêu khắc), và viết nhật ký.

Tập trung vào nghĩa vụ của mình

Trách nhiệm có thể giúp chúng ta tập trung vào những điều cần thiết (tiền, thức ăn, chỗ ở, giáo dục, v.v...) chứ không phải những thứ vô ích cho cuộc sống hàng ngày (thủ dâm). Việc có ít thời gian rảnh làm giảm ham muốn và khả năng thực sự để thủ dâm vì nó sẽ trở thành một phần không thực tiễn trong đời sống hằng ngày. Nếu không có thời gian cho chuyện "tự sướng", bạn sẽ không làm điều đó.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 6

Nếu không có thời gian cho chuyện "tự sướng", bạn sẽ không làm điều đó. (Ảnh minh họa)

Lập danh sách những thứ cần hoàn thành mỗi ngày. Danh sách này có thể bao gồm: hoàn thành dự án công việc hay đồ án môn học, đi mua sắm, dọn dẹp phòng ngủ, thanh toán hóa đơn, tập đàn ghi-ta, và tập thể dục. Luôn giữ danh sách trên tay. Khi bị thôi thúc muốn thủ dâm, bạn có thể nhìn vào danh sách và nói với chính mình, "Mình không có thời gian để "tự sướng" ngay bây giờ. Mình còn cả đống việc phải làm trong hôm nay."

Kiếm việc làm nếu bạn đủ tuổi. Công việc có tác dụng làm bạn phân tâm và lên lịch trình cho bản thân. Chưa kể bạn sẽ có tiền để chi trả cho các hoạt động có thể làm xao nhãng tâm trí và giúp bạn tiêu khiển!

Thay đổi môi trường

Đôi khi không gian xung quanh (ở nhà một mình, hoặc trong phòng ngủ) có thể làm tăng ham muốn thủ dâm. Vì việc "tự sướng" ở nơi công cộng có thể không phù hợp cũng như bất hợp pháp, cho nên sự thay đổi môi trường có thể làm giảm ham muốn tự thỏa mãn của bản thân.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 7

Đôi khi không gian xung quanh (ở nhà một mình, hoặc trong phòng ngủ) có thể làm tăng ham muốn thủ dâm. (Ảnh minh họa)

Nếu đang khao khát muốn thủ dâm, bạn có thể ra ngoài đi bộ hoặc lái xe đi dạo. Khi ở nơi công cộng bạn sẽ không còn muốn "tự sướng" nữa. Ngoài ra, giải pháp này có thể dập tắt ham muốn thủ dâm đang lóe lên trong tâm trí bạn.

Rủ bạn bè đi chơi hoặc dành thời gian với gia đình. Điều này sẽ hạn chế khả năng thủ dâm nếu bạn đang ở cùng người khác.

Tập thể dục

Việc rèn luyện cơ thể giúp làm giảm ham muốn tình dục. Nếu bạn chọn biện pháp thủ dâm để giảm bớt căng thẳng, thì hình thức tập thể dục là một giải pháp thay thế lành mạnh vì nó giải phóng endorphin trong não làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và ít căng thẳng hơn.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 8

Việc rèn luyện cơ thể giúp làm giảm ham muốn tình dục. (Ảnh minh họa)

Bạn có thể thực hiện một số hoạt động tăng cường nhịp tim và nhịp thở hoặc rèn luyện thể chất như: trượt ván, bơi lội, đi bộ đường dài, đi xe đạp, chơi bowling, nhảy dây, nhảy múa, thể dục nhịp điệu, hoặc yoga.

Suy nghĩ về những tác động tiêu cực

Cách thức để phân tâm đó là nhắc nhở bản thân hay hình dung ra các tác động tiêu cực có thể gây nên do thủ dâm quá mức như là: suy giảm chức năng tình dục, trầm cảm, bất mãn trong quan hệ, huyết áp cao, tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, cũng như tuyến tiền liệt sưng lên và đau đớn. Sử dụng máy rung quá mức ở phụ nữ có thể dẫn đến tác dụng phụ như tê bộ phận sinh dục, kích ứng, xước hoặc rách da.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 9

Suy nghĩ về những tác động tiêu cực để hạn chế ham muốn thủ dâm là điều nên làm (Ảnh minh họa)

Xác định hậu quả tiêu cực cá nhân của thói quen thủ dâm. Danh sách này có thể bao gồm các mục như gặp khó khăn trong hoàn thành công việc hoặc bài tập, và mối quan hệ cá nhân bị tan vỡ.

Chỉ nằm xuống giường để ngủ

Vì phòng ngủ cũng như giường là khu vực lý tưởng để "tự sướng", cho nên bạn cân kiểm soát không gian này - đặc biệt liên quan đến việc ngủ và thực hiện các hoạt động trong phòng ngủ.

Không nên thực hiện các hoạt động khác trên giường như đọc sách, xem TV, hoặc sử dụng máy tính.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 10

Không nên thực hiện các hoạt động khác trên giường như đọc sách, xem TV, hoặc sử dụng máy tính trong phòng ngủ (Ảnh minh họa)

Đứng hoặc ngồi trong thời gian còn lại (trong ngày).

Đi vệ sinh trước khi ngủ

Cảm giác mắc tiểu có thể bị nhầm lẫn bởi cảm giác ham muốn tình dục / thủ dâm. Bạn nên đi vệ sinh trước khi đi ngủ vào ban đêm và ngay lập tức sau khi thức dậy vào buổi sáng. Ngay cả khi cảm thấy mắc tiểu nhẹ, bạn cũng nên đi giải quyết ngay càng sớm càng tốt.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 11

Bạn nên đi vệ sinh trước khi đi ngủ vào ban đêm và ngay lập tức sau khi thức dậy vào buổi sáng. (Ảnh minh họa)

Đi ngủ khi bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi

Bằng cách này, bạn sẽ rơi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng sau khi đặt lưng xuống giường và không dành nhiều thời gian trên giường để cố gắng ngủ. Uống một ly sữa trước khi ngủ nếu cần thiết để giúp kích thích giấc ngủ đến nhanh.

Đi ngủ và dậy sớm nếu bạn có thể. Tránh thức quá khuya; điều này có thể làm bạn nhàm chán và gia tăng nguy cơ muốn thủ dâm.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 12

Đi ngủ và dậy sớm nếu bạn có thể. Tránh thức quá khuya; điều này có thể làm bạn nhàm chán và gia tăng nguy cơ muốn thủ dâm. (Ảnh minh họa)

Thay vì khó ngủ vào ban đêm và sử dụng hình thức thủ dâm như là biện pháp để thư giãn, bạn nên tập thở sâu. Đơn giản chỉ cần hít thở sâu và từ từ bằng mũi và thở ra bằng miệng cho đến khi bạn rơi vào giấc ngủ.

Nằm nghiêng khi ngủ

Điều này có thể giúp giảm cơn thèm vào thời điểm đó bởi vì bạn ít bị kích thích khi cọ xát lên đồ vật. Bên cạnh đó, hầu hết việc thủ dâm thường xảy ra ở tư thế nằm ngửa hoặc nằm úp.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 13

Nằm nghiêng khi ngủ - Điều này có thể giúp giảm cơn thèm vào thời điểm đó bởi vì bạn ít bị kích thích khi cọ xát lên đồ vật (Ảnh minh họa)

Rời khỏi giường ngay lập tức vào buổi sáng

Khi thức dậy vào buổi sáng trong thời gian quy định, bạn cần ra khỏi giường càng sớm càng tốt và tránh nằm trên giường trong tình trạng tỉnh táo. Đó là khoảng thời gian lý tưởng để cơn thèm "tự sướng" trỗi dậy trong tâm trí bạn.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 14

Khi thức dậy vào buổi sáng trong thời gian quy định, bạn cần ra khỏi giường càng sớm càng tốt và tránh nằm trên giường trong tình trạng tỉnh táo. (Ảnh minh họa)

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05

Tiêu điểm

Những điều phụ nữ CỰC THÍCH mỗi khi ‘lâm trận’ nhưng rất ngại mở lời với đàn ông
09:09:41 06/05/2021
Những điều đàn ông luôn giấu kín sau cánh cửa phòng ngủ, phụ nữ thông minh nên biết điều này
08:03:15 07/05/2021
Những sai lầm ‘tai hại’ gây nguy hiểm cho sức khỏe, người Việt hay mắc phải khi 'yêu'
09:13:16 06/05/2021
Bắt chước gái hư ‘GẠ’ chồng theo cách này, chàng lập tức ‘THÈM YÊU’ ngay bất kể ngày hay đêm
07:51:00 07/05/2021
Cách khiến chàng ‘HỪNG HỰC LỬA TÌNH’ mỗi khi màn đêm buông xuống, làm vợ đừng bao giờ bỏ qua
07:46:00 07/05/2021
3 bước đơn giản trên giường giúp chuyện phòng the trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết
09:07:07 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021
Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa
22:47:20 07/05/2021
Hồ Bích Trâm "lột xác" ngoại hình sau nhiều năm hoạt động
20:21:40 07/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"
20:16:57 07/05/2021
Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ
20:20:06 07/05/2021

Tin mới nhất

Những sai lầm thường gặp chốn phòng the có thể ‘giết chết cuộc yêu’ của bạn bất cứ lúc nào

06:53:51 05/05/2021
Không phải là thiếu kỹ năng mà chính những điều này mới khiến cho cuộc yêu của hai bạn trở nên nhàm chán, thậm chí không ai còn hứng thú trong những lúc ái ân.

Khi về giường, đàn ông cực thích được vợ khám phá ‘điểm cấm’, nàng chỉ khẽ chạm chàng sẽ ‘phát cuồng’ cả đêm

06:50:38 05/05/2021
Dù chung sống nhiều năm hay thấu hiểu nhau trong cuộc sống nhưng không phải bà vợ nào cũng biết cách làm đàn ông phát cuồng khi trên giường.

4 dấu hiệu cho thấy cơ thể đang ‘thèm yêu’, nửa kia nên biết mà đáp ứng ngay

06:44:26 04/05/2021
Khi cơ thể đang thiếu chuyện ấy trầm trọng sẽ phát ra những biểu hiện cụ thể để cảnh báo.

Cách ‘ĐỌC VỊ’ tâm lí của đàn ông khi chưa được ‘cán đích’ trong những lần ân ái

06:42:23 04/05/2021
Không phải lúc nào đàn ông cũng có thể đạt đến đỉnh điểm trong chuyện gối chăn. Vì vậy, phụ nữ nên tinh ý để có thể kéo dài cuộc yêu giúp chàng được thỏa mãn.

Những điểm tuyệt vời hơn cả điểm ‘G’ giúp kích thích ham muốn của đối phương không phải cặp đôi nào cũng biết

06:37:12 03/05/2021
Đa số các cặp đôi chỉ kích thích vào điểm ‘G’ của nhau mà không biết rằng những điểm này còn kích thích ham muốn nhiều hơn.

Kỹ thuật ‘thượng thừa’ của cô nàng 8x, chia sẻ cách khiến chàng ‘lên đỉnh’ chỉ trong vòng 15 phút

06:34:32 03/05/2021
Bí quyết của phái đẹp để giữ chân chồng không quá khó, chỉ cần khiến anh ấy lúc nào cũng nhớ về hình bóng của bạn, đặc biệt là không thể quên được cảm giác lúc được nàng ‘chiều’ trên giường.

Mới cưới đã dị ứng với... chồng

11:23:29 02/05/2021
Mới kết hôn và Mới kết hôn và không dùng bao cao su vì mong có con sớm nhưng cô gái trẻ thường xuyên cảm thấy ngứa và mẩn đỏ như dị ứng mỗi khi gần gũi chồng.

Người đàn ông mất ham muốn tình dục do vợ quá 'khỏe'

11:16:43 02/05/2021
Người đàn ông mất ham muốn tình dục do vợ quá khỏe

Giúp quý ông tăng khoái cảm

10:50:20 02/05/2021
Ngoài việc rèn luyện thể chất, chơi thể thao thì ăn uống, tẩm bổ đúng cách sẽ khiến chuyện ấy của quý ông luôn là number 1 trong mắt vợ.

Đừng chủ quan khi em gái dậy thì bị rong kinh

10:41:07 02/05/2021
Rong kinh là sự ra huyết âm đạo bất thường mà không liên quan đến chu kỳ kinh. Chu kỳ kinh trung bình là 28 ngày, có thể thay đổi từ 21-35 ngày.

Những thời điểm người ấy đang ‘thèm khát lên đỉnh’, một trong những kỹ năng phòng the bạn cần lưu ý

07:04:57 02/05/2021
Cánh mày râu cần biết đến những mốc thời gian quan trọng này để có thể giúp nửa kia của mình thỏa mãn. Điều này có thể giúp cuộc hôn nhân của bạn được hạnh phúc hơn.

Bí quyết ‘yêu’ với tư thế ‘cưỡi ngựa’, để cả hai cùng ‘nắm tay nhau vượt đỉnh’

07:02:32 02/05/2021
Đây là tư thế ‘yêu’ không phải quá mới mẻ nhưng lại là tư thế được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thậm chí có nhiều người chỉ trung thành với tư thế này.

Bí mật những điều mà đàn ông ‘CỰC THÍCH’ ở phụ nữ khi quan hệ, phụ nữ không biết là phí cả đời

12:41:19 01/05/2021
Khi quan hệ đấng mày râu luôn muốn được người yêu của mình đáp ứng cho những điều cơ bản này. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể thấu hiểu hết những ham muốn của đàn ông khi lên giường.

Chồng chắc chắn sẽ đạt đến ‘ĐỈNH ĐIỂM’ nếu được vợ làm cho điều này những lúc ái ân

07:25:18 30/04/2021
Cô vợ thông minh hướng dẫn bí quyết khiến chồng ‘lên đỉnh’ dễ dàng, chỉ cần biết những điều này chồng không chỉ thích mà còn mê mẩn cả đời.

Trong bất cứ màn "hoan lạc" nào, nếu chồng bạn phát ra 4 dấu hiệu này, chắc chắn anh ấy đang mê mệt với "cuộc yêu"

07:16:04 30/04/2021
Là người vợ, chúng ta nên để ý một cách thấu đáo những biểu hiện của chồng khi lâm trận để thực sự đánh giá xem anh ấy có hứng thú và say đắm với cuộc vui hay không.

Thanh niên chia sẻ bí quyết để ‘YÊU’ bao nhiêu lần nàng vẫn phát cuồng và 'LÊN ĐỈNH'

06:57:07 30/04/2021
Đây là tuyệt chiêu mà không phải chàng trai nào cũng biết để có thể giúp nửa kia của mình tìm được cảm giác khoái lạc nhất. Hãy nghe chàng trai này bộc bạch về những việc anh luôn khiến cho người yêu mình ‘điên loạn’ trong mỗi cuộc ‘yêu...

Cách kéo dài thời gian quan hệ, giúp cả hai thăng hoa, viên mãn hơn trong những lần ‘lâm trận’

06:50:38 29/04/2021
Không phải lúc nào cả hai cũng có chung thời điểm để đạt cực khoái, vì vậy đàn ông cần phải có bí quyết để có thể đưa nàng vào ‘cơn mê tình ái’, thể hiện bản lĩnh đàn ông nhé.

Những điều phụ nữ có thể ghi điểm trong mắt chàng trong mỗi lúc ‘YÊU’ hãy nhớ như in những bí quyết này

06:48:06 29/04/2021
Muốn gây ấn tượng với chàng trong những lần ‘giao ban’ không quá khó, phụ nữ chỉ cần nhớ đến những kỹ thuật này. Chắc chắn không có anh chàng nào có thể khống chế được sự khát khao của mình.

Những địa điểm quan hệ vừa nguy hiểm lại dễ ‘RƯỚC BỆNH VÀO NGƯỜI’ bạn nên tuyệt đối tránh xa

08:30:17 28/04/2021
Tuy rằng việc thay đổi địa điểm quan hệ sẽ tạo được nhiều hưng phấn hơn cho các cặp đôi. Nhưng những địa điểm dưới đây thì bạn cần phải tránh xa vì sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

3 câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại là thắc mắc của đàn ông về chuyện phòng the

08:27:32 28/04/2021
Khi về phòng ngủ với vợ, đàn ông thường bỏ sự gò bó khuôn mẫu sang một bên và muốn khám phá bí mật của nửa kia.

3 tư thế ‘YÊU’ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, đàn ông nên biết cách để giúp người phụ nữ của mình đẹp hơn

08:24:43 28/04/2021
Trong những lần ‘giao ban’ cơ thể bạn sẽ tiêu hao một lượng năng calo nhất định, nếu áp dụng đúng tư thế còn có thể giúp giảm đi lượng mỡ thừa cần thiết.

3 hành động nhỏ mà phụ nữ thường ngại thể hiện nhưng đàn ông lại thích tới phát cuồng si

06:30:12 28/04/2021
Thực tế, không phải lúc nào đàn ông cũng thích làm chủ cuộc vui. Nếu bạn đã từng hô khẩu hiệu nam nữ bình quyền thì cũng nên đề cao tinh thần ấy ngay cả khi về phòng ngủ.

Những bí mật phòng the đàn ông luôn 'MUỐN ĐƯỢC' mỗi khi gần gũi với người phụ nữ của mình

09:43:06 27/04/2021
Không chỉ có phụ nữ mới ngại nói mà đàn ông cũng có những điều khó nói chốn phòng the, nhưng nếu được người phụ nữ của mình hiểu ra thì chắc chắn các anh sẽ ‘điên đảo, quay cuồng’ trong mỗi lần lâm trận.

Ở chốn riêng tư, đàn ông có 3 ham muốn giấu kín, chỉ cần vợ biết cách chiều sẽ khiến chàng say mê cả đời

09:40:42 27/04/2021
Trong chuyện yêu đàn ông cũng có những bí mật thầm kín mà nếu người vợ tinh tế biết làm cho chồng sẽ khiến họ yêu say mê cả đời.

Có thể bạn quan tâm

Bảo Thy bị hỏi chuyện bầu bí khi diện áo sơmi trong suốt đi biển

Phong cách sao

04:29:34 08/05/2021
Lâu lâu ăn diện kín đáo hơn khi đi biển, Bảo Thy lại bị dân mạng hỏi khó.

4 lỗi diện váy dài khiến nàng cao ráo cũng thành "một mẩu"

Thời trang

04:24:50 08/05/2021
Váy dài chỉ có một nhược điểm duy nhất, đó chính là dễ dìm dáng người mặc, nhất là khi bạn mắc 4 sai lầm sau đây.

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong

Thế giới

23:56:36 07/05/2021
Thái Lan tiếp tục có ca nhiễm mức 4 con số, Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong. Tại Lào, bệnh nhân COVID-19 bị cáo buộc nấu thịt dê, hát hò quấy rầy mọi người ở bệnh viện dã chiến.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.