Nếu ham muốn “một mình” quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát

Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng “ tự sướng ” trở nên khó khăn hơn.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 1

Đồ vật làm bạn liên tưởng đến “chuyện ấy” hay “ tự sướng ” có thể dẫn đến kích thích và thủ dâm (Ảnh minh họa)

Thủ dâm là một hoạt động khá phổ biến. Một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy có khoảng 38% phụ nữvà 61% nam giới thủ dâm ít nhất 1 lần trong năm. Nếu việc “ tự sướng ” không xảy ra thường xuyên và quá nhiều, nó hoàn toàn là một hoạt động có thể giúp bạn giảm căng thẳng, đốt cháy lượng calo cũng như thư giãn khi có nhu cầu.

Tuy nhiên, thủ dâm sẽ trở thành một việc tồi tệ nếu như bạn mất kiểm soát và làm cho đời sống của mình không lành mạnh. Nếu ham muốn thủ dâm quá nhiều, bạn có thể sẽ phải đối diện với những vấn đề về sức khỏe . Dưới đây là những lời khuyên cho bạn để kiểm soát được ham muốn này của bản thân:

Xác định nguyên nhân gây kích thích và tránh chúng

Tác nhân kích thích ham muốn thử dâm có thể là những suy nghĩ, cảm xúc, hành vi, và tình huống tạo nên sự thôi thúc hoặc yêu cầu “ tự sướng ”. Tác nhân kích thích sẽ khác nhau đối với mỗi người, nhưng có thể bao gồm việc ngắm nhìn một người có sức hấp dẫn, bộ phận cơ thể, quần áo, động vật, hoặc đồ vật vô tri vô giác. Hoặc, ở một số người có thể bao gồm âm thanh, mùi, hoặc các giác quan cũng như suy nghĩ kích thích. Nếu cố gắng đối phó hoặc giảm thiểu các tác nhân này, bạn sẽ tránh khả năng bị thôi thúc “tự sướng” (bằng cách giảm kích thích).

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 2

Tác nhân kích thích ham muốn thử dâm có thể là những suy nghĩ, cảm xúc, hành vi, và tình huống tạo nên sự thôi thúc hoặc yêu cầu “tự sướng”. (Ảnh minh họa)

Lập danh sách (bằng tâm trí/ hoặc trên giấy/máy tính) tất cả những yếu tố khiến bạn muốn thủ dâm. Danh sách này có thể bao gồm những thứ như: xem nội dung khiêu dâm, nghĩ về quan hệ tình dục hay mơ mộng, xem đồ vật liên quan đến “chuyện ấy”, căng thẳng hay lo âu gia tăng, hoặc khó ngủ.

Hạn chế tiếp xúc với các văn hóa phẩm khiêu dâm

Có một số kích tố mà bạn có thể kiểm soát bản thân, chẳng hạn như xem đồ vật, hình ảnh, hoặc video khiến bạn cảm thấy kích thích. Loại bỏ các yếu tố này có thể làm giảm sự kích thích không có chủ ý, khiến cho ham muốn thủ dâm được giảm bớt.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 3

Loại bỏ các yếu tố này có thể làm giảm sự kích thích không có chủ ý, khiến cho ham muốn thủ dâm được giảm bớt. (Ảnh minh họa)

Văn hóa phẩm khiêu dâm có thể bao gồm: DVD, tạp chí, tranh ảnh, áp phích, tác phẩm điêu khắc, và tiểu thuyết lãng mạn.

Tránh các địa điểm có thể gây kích thích như: câu lạc bộ thoát y, nhà thổ, hay những con đường tập trung gái mại dâm.

Giấu kín đồ chơi tình dục

- Không chỉ có văn hoá phẩm khiêu dâm mới có thể làm bạn hưng phấn, mà đồ vật làm bạn liên tưởng đến “chuyện ấy” hay “tự sướng” có thể dẫn đến kích thích và thủ dâm

- Vứt bỏ hoặc giấu đồ vật liên quan đến tình dục. Chúng có thể bao gồm: bao cao su, chất bôi trơn (thạch hoặc kem), máy rung, dương vật giả, trang phục gợi cảm, và bất cứ thứ gì gợi nên hình ảnh thủ dâm.

Hạn chế sử dụng internet

Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng “tự sướng” trở nên khó khăn hơn.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 4

Một số người gặp khó khăn khi xem phim ảnh khiêu dâm trên internet. Điều này có xu hướng kích thích nhiều và làm cho việc kiêng “tự sướng” trở nên khó khăn hơn. (Ảnh minh họa)

Bạn có thể thiết lập chức năng quản lý trẻ em (parental controls) trên máy tính hay TV thông qua dịch vụ internet/cáp quang để hạn chế khả năng truy cập các trang web khiêu dâm. Trao đổi với nhà cung cấp internet hoặc truyền hình cáp. Bạn không cần phải nêu rõ vấn đề của mình với họ vì nhiều người có con trẻ thường sử dụng dịch vụ này để hạn chế con cái vào các trang web nhất định hoặc kênh truyền hình.

Thực hiện một hoạt động nào đó

Bạn nên giữ mình bận rộn cả ngày lẫn đêm. Tập trung đầu óc vào các hoạt động không gây kích thích trí tưởng tượng về “chuyện ấy”. Mỗi người sẽ có một hoạt động thích hợp dành riêng cho bản thân.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 5

Bạn nên giữ mình bận rộn cả ngày lẫn đêm. Tập trung đầu óc vào các hoạt động không gây kích thích trí tưởng tượng về “chuyện ấy” (ảnh minh họa)

Một số ví dụ về các hoạt động tích cực làm mất tập trung mà bạn có thể thử là: chơi trò chơi, xem phim (không thuộc thể loại khiêu dâm), đi dạo, mua sắm , chơi với vật nuôi, đọc sách, chơi nhạc cụ, sáng tạo nghệ thuật (vẽ tranh, tô màu, điêu khắc), và viết nhật ký.

Tập trung vào nghĩa vụ của mình

Trách nhiệm có thể giúp chúng ta tập trung vào những điều cần thiết (tiền, thức ăn, chỗ ở, giáo dục, v.v…) chứ không phải những thứ vô ích cho cuộc sống hàng ngày (thủ dâm). Việc có ít thời gian rảnh làm giảm ham muốn và khả năng thực sự để thủ dâm vì nó sẽ trở thành một phần không thực tiễn trong đời sống hằng ngày. Nếu không có thời gian cho chuyện “tự sướng”, bạn sẽ không làm điều đó.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 6

Nếu không có thời gian cho chuyện “tự sướng”, bạn sẽ không làm điều đó. (Ảnh minh họa)

Lập danh sách những thứ cần hoàn thành mỗi ngày. Danh sách này có thể bao gồm: hoàn thành dự án công việc hay đồ án môn học, đi mua sắm , dọn dẹp phòng ngủ, thanh toán hóa đơn, tập đàn ghi-ta, và tập thể dục. Luôn giữ danh sách trên tay. Khi bị thôi thúc muốn thủ dâm, bạn có thể nhìn vào danh sách và nói với chính mình, “Mình không có thời gian để “tự sướng” ngay bây giờ. Mình còn cả đống việc phải làm trong hôm nay.”

Kiếm việc làm nếu bạn đủ tuổi. Công việc có tác dụng làm bạn phân tâm và lên lịch trình cho bản thân. Chưa kể bạn sẽ có tiền để chi trả cho các hoạt động có thể làm xao nhãng tâm trí và giúp bạn tiêu khiển!

Thay đổi môi trường

Đôi khi không gian xung quanh (ở nhà một mình, hoặc trong phòng ngủ) có thể làm tăng ham muốn thủ dâm . Vì việc “tự sướng” ở nơi công cộng có thể không phù hợp cũng như bất hợp pháp, cho nên sự thay đổi môi trường có thể làm giảm ham muốn tự thỏa mãn của bản thân.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 7

Đôi khi không gian xung quanh (ở nhà một mình, hoặc trong phòng ngủ) có thể làm tăng ham muốn thủ dâm. (Ảnh minh họa)

Nếu đang khao khát muốn thủ dâm, bạn có thể ra ngoài đi bộ hoặc lái xe đi dạo. Khi ở nơi công cộng bạn sẽ không còn muốn “tự sướng” nữa. Ngoài ra, giải pháp này có thể dập tắt ham muốn thủ dâm đang lóe lên trong tâm trí bạn.

Rủ bạn bè đi chơi hoặc dành thời gian với gia đình. Điều này sẽ hạn chế khả năng thủ dâm nếu bạn đang ở cùng người khác.

Tập thể dục

Việc rèn luyện cơ thể giúp làm giảm ham muốn tình dục. Nếu bạn chọn biện pháp thủ dâm để giảm bớt căng thẳng, thì hình thức tập thể dục là một giải pháp thay thế lành mạnh vì nó giải phóng endorphin trong não làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và ít căng thẳng hơn.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 8

Việc rèn luyện cơ thể giúp làm giảm ham muốn tình dục. (Ảnh minh họa)

Bạn có thể thực hiện một số hoạt động tăng cường nhịp tim và nhịp thở hoặc rèn luyện thể chất như: trượt ván, bơi lội, đi bộ đường dài, đi xe đạp, chơi bowling, nhảy dây, nhảy múa, thể dục nhịp điệu, hoặc yoga.

Suy nghĩ về những tác động tiêu cực

Cách thức để phân tâm đó là nhắc nhở bản thân hay hình dung ra các tác động tiêu cực có thể gây nên do thủ dâm quá mức như là: suy giảm chức năng tình dục, trầm cảm, bất mãn trong quan hệ, huyết áp cao, tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, cũng như tuyến tiền liệt sưng lên và đau đớn. Sử dụng máy rung quá mức ở phụ nữ có thể dẫn đến tác dụng phụ như tê bộ phận sinh dục, kích ứng, xước hoặc rách da.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 9

Suy nghĩ về những tác động tiêu cực để hạn chế ham muốn thủ dâm là điều nên làm (Ảnh minh họa)

Xác định hậu quả tiêu cực cá nhân của thói quen thủ dâm. Danh sách này có thể bao gồm các mục như gặp khó khăn trong hoàn thành công việc hoặc bài tập, và mối quan hệ cá nhân bị tan vỡ.

Chỉ nằm xuống giường để ngủ

Vì phòng ngủ cũng như giường là khu vực lý tưởng để “tự sướng”, cho nên bạn cân kiểm soát không gian này – đặc biệt liên quan đến việc ngủ và thực hiện các hoạt động trong phòng ngủ.

Không nên thực hiện các hoạt động khác trên giường như đọc sách, xem TV, hoặc sử dụng máy tính.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 10

Không nên thực hiện các hoạt động khác trên giường như đọc sách, xem TV, hoặc sử dụng máy tính trong phòng ngủ (Ảnh minh họa)

Đứng hoặc ngồi trong thời gian còn lại (trong ngày).

Đi vệ sinh trước khi ngủ

Cảm giác mắc tiểu có thể bị nhầm lẫn bởi cảm giác ham muốn tình dục / thủ dâm. Bạn nên đi vệ sinh trước khi đi ngủ vào ban đêm và ngay lập tức sau khi thức dậy vào buổi sáng. Ngay cả khi cảm thấy mắc tiểu nhẹ, bạn cũng nên đi giải quyết ngay càng sớm càng tốt.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 11

Bạn nên đi vệ sinh trước khi đi ngủ vào ban đêm và ngay lập tức sau khi thức dậy vào buổi sáng. (Ảnh minh họa)

Đi ngủ khi bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi

Bằng cách này, bạn sẽ rơi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng sau khi đặt lưng xuống giường và không dành nhiều thời gian trên giường để cố gắng ngủ. Uống một ly sữa trước khi ngủ nếu cần thiết để giúp kích thích giấc ngủ đến nhanh.

Đi ngủ và dậy sớm nếu bạn có thể. Tránh thức quá khuya; điều này có thể làm bạn nhàm chán và gia tăng nguy cơ muốn thủ dâm.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 12

Đi ngủ và dậy sớm nếu bạn có thể. Tránh thức quá khuya; điều này có thể làm bạn nhàm chán và gia tăng nguy cơ muốn thủ dâm. (Ảnh minh họa)

Thay vì khó ngủ vào ban đêm và sử dụng hình thức thủ dâm như là biện pháp để thư giãn, bạn nên tập thở sâu. Đơn giản chỉ cần hít thở sâu và từ từ bằng mũi và thở ra bằng miệng cho đến khi bạn rơi vào giấc ngủ.

Nằm nghiêng khi ngủ

Điều này có thể giúp giảm cơn thèm vào thời điểm đó bởi vì bạn ít bị kích thích khi cọ xát lên đồ vật. Bên cạnh đó, hầu hết việc thủ dâm thường xảy ra ở tư thế nằm ngửa hoặc nằm úp.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 13

Nằm nghiêng khi ngủ – Điều này có thể giúp giảm cơn thèm vào thời điểm đó bởi vì bạn ít bị kích thích khi cọ xát lên đồ vật (Ảnh minh họa)

Rời khỏi giường ngay lập tức vào buổi sáng

Khi thức dậy vào buổi sáng trong thời gian quy định, bạn cần ra khỏi giường càng sớm càng tốt và tránh nằm trên giường trong tình trạng tỉnh táo. Đó là khoảng thời gian lý tưởng để cơn thèm “tự sướng” trỗi dậy trong tâm trí bạn.

Nếu ham muốn một mình quá nhiều, đây là cách giúp bạn kiểm soát - Hình 14

Khi thức dậy vào buổi sáng trong thời gian quy định, bạn cần ra khỏi giường càng sớm càng tốt và tránh nằm trên giường trong tình trạng tỉnh táo. (Ảnh minh họa)

Theo Eva

Bạn gái phải cảnh giác bị lạm dụng bởi thuốc kích dục

Thuốc kích dục nữ có tác dụng kích thích ham muốn, tăng hoóc-môn sinh dục ở nữ khiến bạn gái nóng bừng, bị kích thích chủ động hơn trong chuyện ấy.

Hiện nay việc mua bán thuốc kích dục không còn quá khó, thậm chí có một số trang mạng còn rao bán với dịch vụ giao hàng tận nhà vừa giữ bí mật cho khách vừa tiện lợi. Đối tượng dùng thuốc kích dục có thể chủ động cũng có thể bị động do bị người khác hãm hại đặc biệt là những người nhẹ dạ cả tin.

Trong thời gian gần đây có rất nhiều trường hợp các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để làm quen với các bạn nữ, sau đó hẹn gặp và dùng thuốc kích dục để đạt được mục đích sở khanh xảy ra rất nhiều. Bài viết sau đây hi vọng có thể giúp các bạn nữ sớm phát hiện và đối phó với kẻ xấu dùng thuốc kích dục để lạm dụng tình dục.

Bạn gái phải cảnh giác bị lạm dụng bởi thuốc kích dục - Hình 1

Nhiều kẻ sở khanh lợi dụng thuốc kích dục để hãm hại các cô gái (Ảnh minh họa: Internet)

Thuốc kích dục dạng ngửi- nước hoa, thuốc xịt

Đối với loại thuốc kích dục này thì chỉ cần hít phải mùi thuốc là xem như đã bị trúng thuốc. Những đối tượng có dã tâm thường dùng chiêu tặng nước hoa hay xịt nước hoa lên tay và mời ngửi xem có thơm không. Vì vậy để phòng tránh rơi vào bẫy của kẻ sở khanh các bạn nữ không nên hít sâu những mùi lạ cũng như không ngửi bất cứ vật lạ nào mà người bạn chưa đủ tin cậy đưa cho.

Thuốc dạng nước, dạng bột

Loại thuốc này thường không màu, không mùi và không vị nên rất khó phát hiện. Kẻ xấu thường dùng thuốc kích dục sau đó trộn vào thức ăn, đồ uống để mời các đối tượng mà chúng nhằm tới. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn không nên đi ăn uống với người mà chưa đủ tin cậy.

Ngoài ra cũng có một vài mẹo nhỏ là các sản phẩm này thường không có tác dụng khi hòa tan trong axit vì thế khi gọi đồ uống bạn nên gọi loại nước có tính axit như cam, nước chanh và nên uống ngụm nhỏ. Hoặc để an toàn bạn nên gọi nước uống đóng chai và tự tay mình mở chai nước này không nên để đối tượng có cơ hội tiếp xúc với chai nước mình uống.

Bạn gái phải cảnh giác bị lạm dụng bởi thuốc kích dục - Hình 2

Các cô gái cần phải cảnh giác khi gặp mặt những người chưa thân thiết (Ảnh minh họa: Internet)

Thuốc dạng kẹo cao su

Loại này thường rất khó phát hiện bởi vì nó có mùi vị và vẻ bề ngoài giống hệt kẹo cao su thông thường. Nếu ăn nhầm loại này không những bị rơi vào bẫy của kẻ xấu mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. Vì vậy bạn chỉ nên ăn kẹo cao su do mình tự mua, tự bóc để giảm thiểu nguy cơ dính thuốc.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bản thân cách bạn phải nâng cao ý thức cảnh giác đặc biệt không nên cả tin vào các đối tượng mới quen. Khi đi gặp gỡ những đối tượng mới nên rủ thêm bạn bè hoặc người quen đi cùng. Trong thời đại này khi mạng xa hội phát triển hãy cẩn thận với những chiêu làm quen trên mạng.

Theo T/H/Nguoiduatin (Phununews)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51

Tiêu điểm

3 việc làm mới nghe qua khiến phụ nữ ĐỎ MẶT nhưng đàn ông lại thích tới CUỒNG SI
08:27:03 12/05/2021
Kỹ năng đưa vợ ‘lên đỉnh’ chỉ một lần ‘YÊU’ của anh chồng 9x khiến nhiều anh kêu bằng ‘sư phụ’
08:24:37 12/05/2021
Chuyên gia chia sẻ những điều nên làm trước khi ‘lâm trận’ để giúp cuộc ‘YÊU’ trở nên thăng hoa hơn
06:54:12 11/05/2021
5 ‘bí thuật’ của nàng dễ dàng đưa chàng ‘lên đỉnh’, quá dễ để tạo cuộc ‘mây mưa’ cuồng nhiệt
06:48:10 11/05/2021
Phụ nữ thêm 3 ‘GIA VỊ’ này vào ‘cuộc yêu’ đảm bảo sẽ khiến chồng SAY MÊ tới mức ‘GỤC NGÃ’
06:51:01 11/05/2021
Bí quyết phòng the không nên bỏ lỡ, phụ nữ hiện đại đừng dại dột cho qua
08:22:34 12/05/2021
Những "sợi dây ma mị" giúp các cô vợ thổi bùng cảm hứng "yêu" cho ông xã, dù người sắt đá nhất cũng phải ngã quỵ
06:40:31 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Nữ nhân viên y tế ở Bắc Ninh bị ngất khi đi lấy mẫu ở vùng dịch lớn
10:06:11 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021

Tin mới nhất

Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO

06:31:24 10/05/2021
Đừng tự ti vì mình không có gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng. Hãy biết cách cải thiện những khía cạnh khác của chính mình nhằm đem lại cuộc yêu đỉnh cao nhất với chồng.

Bật mí những ‘cú chạm’ của phụ nữ khi lên giường sẽ khiến cho đàn ông ‘đê mê bất tận’

06:29:02 10/05/2021
Khi lên giường bạn không cần phải giở quá nhiều kỹ năng chỉ cần chạm nhẹ vào những điểm này cũng khiến cho anh chồng nhà mình ‘chết mê chết mệt’.

Nhiều phụ nữ ngỡ ngàng khi biết được những bí mật phòng the mà chính bản thân mình cũng chưa từng hiểu

07:42:53 09/05/2021
Chuyện phòng the có muôn ngàn điều khiến cho phụ nữ ngỡ ngàng, mọi người đều không biết được rằng sau cánh cửa phòng ngủ chính mình cũng có những bí mật khó nói thế này.

Trong mỗi ‘cuộc yêu’, nếu đàn ông PHÁT RA 3 tính hiệu này, chứng tỏ anh ấy đang mê mệt với phút giây thăng hoa với bạn

07:40:24 09/05/2021
Đàn ông giỏi diễn hơn bạn tưởng, nên đôi khi chị em sẽ không biết đối tác có thật sự hào hứng với những cuộc yêu cùng mình hay không.

Lúc cao hứng phòng ngủ, chớ nói chuyện “vớ vẩn”

16:02:34 08/05/2021
Không ít cặp ly hôn vì không hòa hợp chuyện giường chiếu. Không ít cặp đang chung sống nhưng vợ hoặc chồng ngoại tình cũng do tình dục không ổn mà ra.

Hóa thân ‘NỮ THẦN’ chốn phòng the với 3 ‘vũ khí bí mật’, 99% chàng sẽ đổ gục vì bạn

10:00:27 08/05/2021
Đây chính là tiết lộ của cánh mày râu về điều thu hút họ nhất ở đối tác của mình trong mỗi cuộc yêu, bạn đã biết chưa?

Cô gái trẻ chia sẻ tuyệt chiêu ‘TÁO BẠO’ lúc lên giường khiến chồng ngày nào cũng ‘mê mệt’

07:16:00 08/05/2021
Phụ nữ chỉ cần biết cách nắm giữ trái tim của chồng thì lúc nào cuộc hôn nhân cũng mặn nồng ấm ấp. Nhất là những cô nàng hiểu được sở thích của chồng khi lên giường.

Chiến thuật phòng the: Phụ nữ thông minh không một ai nên thiếu, biết cách chiều chồng này sẽ khiến chàng 'khóc thét'

06:44:03 08/05/2021
Chuyện vợ chồng dù hấp dẫn đến đâu nhưng nếu chỉ lặp đi lặp lại những điều quen thuộc sẽ dễ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, phụ nữ cần nắm lấy tuyệt chiêu ‘khơi gợi’ này nhé.

Những điều đàn ông luôn giấu kín sau cánh cửa phòng ngủ, phụ nữ thông minh nên biết điều này

08:03:15 07/05/2021
Nếu là người phụ nữ tinh ý bạn nên biết đến những ham muốn này của chồng mỗi lúc ái ân, có như vậy cả hai mới có thể tìm được cho nhau cảm hứng bất tận chốn phòng the.

Bắt chước gái hư ‘GẠ’ chồng theo cách này, chàng lập tức ‘THÈM YÊU’ ngay bất kể ngày hay đêm

07:51:00 07/05/2021
Hư với ai thì sợ nhưng với chồng thì sao phải lo lắng làm gì? Bạn có biết, chỉ cần bạn hư một xíu sẽ khiến chàng khó cưỡng lại trước sức hút cực mạnh đó.

Cách khiến chàng ‘HỪNG HỰC LỬA TÌNH’ mỗi khi màn đêm buông xuống, làm vợ đừng bao giờ bỏ qua

07:46:00 07/05/2021
Nếu biết được những điều này phụ nữ không chỉ giúp chồng thỏa mãn mà còn khiến chàng ‘chết nghiện’. Đây được cho là kỹ thuật tuyệt vời nhất mà không phải cô gái nào cũng biết.

Những sai lầm ‘tai hại’ gây nguy hiểm cho sức khỏe, người Việt hay mắc phải khi 'yêu'

09:13:16 06/05/2021
Khi quan hệ tình dục, nhiều cặp đôi không hề chú ý đến những kiêng kị sau đây vô tình đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 2.

Những điều phụ nữ CỰC THÍCH mỗi khi ‘lâm trận’ nhưng rất ngại mở lời với đàn ông

09:09:41 06/05/2021
Phụ nữ vốn rất dè dặt trong mối quan hệ lứa đôi, đặc biệt là trong chốn phòng the. Vì vậy, đàn ông cần phải hiểu được những gì phụ nữ thích và không thích khi lên giường nhé.

3 bước đơn giản trên giường giúp chuyện phòng the trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

09:07:07 06/05/2021
Nếu bạn có nhiều kỹ năng chốn phòng the lại quên đi những bước cơ bản này cũng dễ khiến cho cuộc ‘yêu’ bị mất hứng, thậm chí đi vào ngõ cụt của hôn nhân. Trong những lần quan hệ bạn tuyệt đối đừng quên những điều này.

Những sai lầm thường gặp chốn phòng the có thể ‘giết chết cuộc yêu’ của bạn bất cứ lúc nào

06:53:51 05/05/2021
Không phải là thiếu kỹ năng mà chính những điều này mới khiến cho cuộc yêu của hai bạn trở nên nhàm chán, thậm chí không ai còn hứng thú trong những lúc ái ân.

Khi về giường, đàn ông cực thích được vợ khám phá ‘điểm cấm’, nàng chỉ khẽ chạm chàng sẽ ‘phát cuồng’ cả đêm

06:50:38 05/05/2021
Dù chung sống nhiều năm hay thấu hiểu nhau trong cuộc sống nhưng không phải bà vợ nào cũng biết cách làm đàn ông phát cuồng khi trên giường.

4 dấu hiệu cho thấy cơ thể đang ‘thèm yêu’, nửa kia nên biết mà đáp ứng ngay

06:44:26 04/05/2021
Khi cơ thể đang thiếu chuyện ấy trầm trọng sẽ phát ra những biểu hiện cụ thể để cảnh báo.

Cách ‘ĐỌC VỊ’ tâm lí của đàn ông khi chưa được ‘cán đích’ trong những lần ân ái

06:42:23 04/05/2021
Không phải lúc nào đàn ông cũng có thể đạt đến đỉnh điểm trong chuyện gối chăn. Vì vậy, phụ nữ nên tinh ý để có thể kéo dài cuộc yêu giúp chàng được thỏa mãn.

Những điểm tuyệt vời hơn cả điểm ‘G’ giúp kích thích ham muốn của đối phương không phải cặp đôi nào cũng biết

06:37:12 03/05/2021
Đa số các cặp đôi chỉ kích thích vào điểm ‘G’ của nhau mà không biết rằng những điểm này còn kích thích ham muốn nhiều hơn.

Kỹ thuật ‘thượng thừa’ của cô nàng 8x, chia sẻ cách khiến chàng ‘lên đỉnh’ chỉ trong vòng 15 phút

06:34:32 03/05/2021
Bí quyết của phái đẹp để giữ chân chồng không quá khó, chỉ cần khiến anh ấy lúc nào cũng nhớ về hình bóng của bạn, đặc biệt là không thể quên được cảm giác lúc được nàng ‘chiều’ trên giường.

Mới cưới đã dị ứng với... chồng

11:23:29 02/05/2021
Mới kết hôn và Mới kết hôn và không dùng bao cao su vì mong có con sớm nhưng cô gái trẻ thường xuyên cảm thấy ngứa và mẩn đỏ như dị ứng mỗi khi gần gũi chồng.

Người đàn ông mất ham muốn tình dục do vợ quá 'khỏe'

11:16:43 02/05/2021
Người đàn ông mất ham muốn tình dục do vợ quá khỏe

Giúp quý ông tăng khoái cảm

10:50:20 02/05/2021
Ngoài việc rèn luyện thể chất, chơi thể thao thì ăn uống, tẩm bổ đúng cách sẽ khiến chuyện ấy của quý ông luôn là number 1 trong mắt vợ.

Có thể bạn quan tâm

Guardiola: 'Vô địch mùa này gian nan nhất'

Bóng đá thế giới

12:20:58 12/05/2021
Sau khi đủ điểm để vô địch sớm ba vòng ở Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola khẳng định Man City đã phải vượt qua mùa giải khó chưa từng thấy ở Ngoại hạng Anh.

Em bé chào đời trong khu cách ly

Đời sống

12:20:38 12/05/2021
Một bé trai nặng 3,3 kg chào đời tại khu cách ly, Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai, bằng phương pháp đẻ mổ hôm qua.

Hoàng Thuỳ giật mình vì Khánh Vân gọi nhỡ lúc nửa đêm, tiết lộ tình trạng của đàn em trước thềm bán kết Miss Universe

Sao việt

12:19:41 12/05/2021
Sáng nay (ngày 12/5), Hoàng Thuỳ đã có phen thót tim vì phát hiện cuộc gọi nhỡ của Khánh Vân lúc đêm muộn. Liệu Khánh Vân đang gặp vấn đề gì trước thềm ngày thi quan trọng?

Djokovic nổi nóng với trọng tài vì mưa

Sao thể thao

12:18:08 12/05/2021
Hạt giống số một Novak Djokovic hạ Taylor Fritz 6-3, 7-6 ở vòng hai Rome Masters, trong trận đấu bị gián đoạn vì mưa, hôm 11/5.

Muốn hiểu câu "Đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ chịu lớn", hãy nhìn vào Độ Mixi

Netizen

12:15:20 12/05/2021
Đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn. Đó là lý do những món đồ chơi mô hình vẫn luôn có chỗ trưng bày trong giá sách hay bàn làm việc của những quý ông, dù họ có thành đạt tới đâu đi chăng nữa.

Trên tay và trải nghiệm nhanh OnePlus Watch: Thiết kế phổ thông, không dành cho người dùng nữ, có đo SpO2, pin 2 tuần, giá 4.2 triệu 

Đồ 2-tek

12:10:48 12/05/2021
Với mức giá loanh quanh 4 triệu đồng, OnePlus Watch làm tốt nhiệm vụ của một chiếc smartwatch cơ bản trong phân khúc phổ thông.

‘Ghét nhau’ thậm tệ, khẩu chiến về mọi thứ nhưng Mark Zuckerberg và Elon Musk có cùng quan điểm ủng hộ Bitcoin? 

Thế giới số

12:08:22 12/05/2021
Cụ thể, việc Elon Musk công khai ủng hộ Bitcoin là điều không phải bàn cãi. Tesla thậm chí đã bỏ hơn 1 tỷ USD đầu tư vào Bitcoin và không ít lần chỉ qua 1 dòng tweet ám chỉ ủng hộ Bitcoin, Elon Musk đã khiến giá Bitcoin tăng chóng mặt. ...

Hà Nội tìm người đến quán phở, đi tàu SE4

Sự kiện nóng

12:07:28 12/05/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội sáng 12/5 thông báo tìm người tới quán phở Cường ở Gia Lâm và người đi tàu SE4 từ TP HCM, liên quan các ca nhiễm.

Uống thuốc tự mua, bé 10 tuổi ở Phú Thọ bị sốc phản vệ phải cấp cứu

Sức khỏe

12:07:26 12/05/2021
Khi con có biểu hiện ho, sốt, gia đình đã ra hiệu thuốc gần nhà mua về cho con uống. Sau khi uống khoảng 2 tiếng, bệnh nhân xuất hiện khàn tiếng, khó thở, phù nề vùng môi và mí mắt hai bên. Bệnh nhân được xác định bị sốc phản vệ nên bác...

Khác biệt bún riêu, ốc xưa và nay

Ẩm thực

12:04:28 12/05/2021
Bún riêu xưa được bán trên gánh hàng rong, món ăn thuần túy với bún, nước dùng, mỡ riêu cua, mắm tôm... còn bún ốc thường được ăn nguội.

Sét đỏ xuất hiện ở Trung Quốc

Clip hay

12:01:32 12/05/2021
Hiện tượng sét dị hình hiếm gặp đã được nhìn thấy vào 9/5 tại Quý Dương (tỉnh Quý Châu, Trung Quốc).

UAE gọi ba cầu thủ nhập tịch đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:01:15 12/05/2021
HLV Bert van Marwijk triệu tập 34 cầu thủ UAE hôm 11/5, chuẩn bị cho ba trận cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022 đều trên sân nhà.

Trương Bá Chi: 'Quintus nghiện game, Lucas dẫn bạn gái về nhà'

Sao châu á

11:58:22 12/05/2021
Tham gia show truyền hình tại Đại lục, diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi tiết lộ khó khăn khi làm mẹ hai cậu con trai đang ở tuổi ẩm ương và khó trị.

Cặp đôi cùng nhau nhảy dây trong tưởng tượng 

Hài hước

11:51:10 12/05/2021
Chỉ có những người yêu nhau mới làm những chuyện như vậy! chi Cát Loan, người chia sẻ video hài hước.

Ma túy dạng 'trà sữa' len lỏi vào học đường

Pháp luật

11:47:48 12/05/2021
Tại hội nghị tổng kết 5 năm về Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng, Bộ Công an cho biết, ma túy dạng trà sữa đã và đang len lỏi vào học đường.