10 tuyệt chiêu ‘yêu’ của phụ nữ khiến chồng nghiện vợ hơn cả lúc mới yêu

Theo dõi VGT trên

Làm thế nào để chồng nghiện vợ? Đây chắc hẳn là vẫn đề mà bất cứ chị em nào cũng muốn biết câu trả lời.

Áp dụng ngay 10 tuyệt chiêu dưới đây, chồng sẽ say mê bạn hơn cả lúc mới yêu.

1. Tuyệt chiêu khiến chồng nghiện vợ: Hãy vuốt nhẹ mái tóc

Nếu muốn chồng nghiện vợ, bạn hãy thử để mái tóc của anh ấy trượt giữa những ngon tay của bạn. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy được yêu và âu yếm trong lúc quan hệ. Bởi vì tại vùng da đầu có rất nhiều dây thần kinh, vì vậy khi được đụng chạm vùng này sẽ khiến đàn ông dễ bị kích thích.

2. Cách làm chồng nghiện vợ: Mơn trớn vùng tai khi “yêu”

10 tuyệt chiêu yêu của phụ nữ khiến chồng nghiện vợ hơn cả lúc mới yêu - Hình 1

Hãy “chăm sóc” khu vực này của chồng ngay cả khi hai bạn ở bên cạnh nhau. (Ảnh minh họa, sưu tầm)

Chạm vào đâu trên cơ thể để khiến chồng nghiện vợ? Vùng tai của nam giới được xem như là nơi giác quan của cảm xúc. Đặc biệt, có nhiều ý kiến cho rằng đây là cơ quan nhạy cảm nhất trong quá trình dẫn dắt con người đạt đến khoái cảm. Chính vì vậy, để chồng nghiện vợ, hãy “chăm sóc” khu vực này của chồng ngay cả khi hai bạn ở bên cạnh nhau.

Ngoài ra, bạn có thể thì thầm những lời ngọt ngào bên tai chàng cũng sẽ khiến chàng phản ứng rất mạnh mẽ. Đây cũng được xem như là bí quyết của những cô vợ “lắm chiêu” khiến chồng say đắm.

3. Cách làm cho chồng nghiện vợ: Hôn nhẹ vùng cổ anh ấy

10 tuyệt chiêu yêu của phụ nữ khiến chồng nghiện vợ hơn cả lúc mới yêu - Hình 2

Video đang HOT

Đây cũng là một trong những kỹ năng “yêu” khiến chồng mê mẩn, cải thiện chất lượng đời sống t.ình d.ục của hai bạn. (Ảnh minh họa, sưu tầm)

Một trong những kĩ năng “đỉnh cao” khiến chàng mê mẩn là bạn hãy hôn nhẹ vùng cổ của chàng. Tĩnh mạch cũng như một động mạch chính được phân bố tương đối gần với bề mặt da ở cổ. Chính vì vậy, việc hôn nhẹ ở da cổ của chàng sẽ là bước khởi đầu rất tốt cho màn dạo đầu.

Chỉ cần một cái hôn nhẹ của bạn hay một cái liếm dọc theo vùng cổ có thể khiến chàng rùng mình đầy phấn khích. Đây cũng là một trong những kỹ năng “yêu” chồng mê mẩn, cải thiện chất lượng đời sống t.ình d.ục của hai bạn.

4. Cách để chồng nghiện vợ: Massage bờ vai của chàng

10 tuyệt chiêu yêu của phụ nữ khiến chồng nghiện vợ hơn cả lúc mới yêu - Hình 3

Đây cũng là tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn mà nhiều phụ nữ “yêu” giỏi không bỏ qua. (Ảnh minh họa, sưu tầm)

Một bờ vai vững chãi của phái mạnh là minh chứng cho cơ thể khỏe mạnh của chàng. Chính vì vậy, các quý ông thường rất thích được phụ nữ chạm lên bờ vai hoặc hôn lên bờ vai của chàng ngay cả lúc bình thường hai bạn bên cạnh nhau. Điều này có thể ngầm hiểu rằng bạn rất ngưỡng mộ vẻ nam tính, mạnh mẽ của anh ấy. Đây cũng là tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn mà nhiều phụ nữ “yêu” giỏi không bỏ qua.

Chính vì vậy, trong lúc quan hệ, bạn có thể nắm lấy bờ vai của chàng, hôn hoặc cắn nhẹ. Bên cạnh đó, việc massage hai bờ vai của chàng cũng giúp chàng giảm căng thẳng sau những giờ làm việc, đồng thời tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu.

5. Cách khiến chồng nghiện vợ: Chăm sóc phần bắp tay khi “yêu” cùng chồng

Nếu bạn muốn có những kỹ năng “yêu” cùng chồng khiến chồng nghiện vợ say mê thì đừng bỏ qua phần bắp tay của chàng. Cánh tay vững chãi của chồng chính là nơi chị em được thường xuyên gối đầu lên. Chính vì vậy, nhớ chăm sóc khu vực này thật chu đáo nhé.

Vùng da ở bắp tay thường mềm và nhạy cảm hơn so với những nơi khác trên cơ thể. Bạn hãy dũng một đầu ngón tay chạy nhẹ từ khuỷu tay bên trong anh ấy, dọc theo cổ tay, sau đó lướt qua lòng bàn tay của anh ấy tới khu vực “cậu nhỏ” của chàng. Điều này sẽ khiến chàng say đắm với những cảm xúc mới mẻ,

6. Cách khiến chồng nghiện vợ: làm chồng yêu hơn bằng bàn tay tinh nghịch

10 tuyệt chiêu yêu của phụ nữ khiến chồng nghiện vợ hơn cả lúc mới yêu - Hình 4

Điều này khiến chàng đến với những cảm xúc mới mẻ. (Ảnh minh họa, sưu tầm)

Làm sao để chàng nghiện mình? Đầu ngón tay của nam giới là nơi rất nhạy cảm. Vì vậy, một trong những bí quyết khiến chồng nghiện vợ đó là mơn trớn với bàn tay của chàng trong lúc “yêu”. Làm cách này sẽ khiến các giác quan của anh ấy được kích thích lên tới đỉnh điểm.

7. Cách làm chồng nghiện vợ: Kích thích bầu ngực khi “yêu” cùng chồng

Bầu ngực chính là một đ.iểm G của phụ nữ gây kích thích trên cơ thể phụ nữ. Nhưng bạn có biết đây cũng chính là điểm “nghịch ngợm” khiến đàn ông cũng yêu thích. Khi bạn di chuyển ngón tay hình xoáy nước về phía núm ngực của chàng trong lúc gần gũi sẽ khiến người đàn ông bị kích thích vô cùng. Và tất nhiên, hai bạn sẽ có những khoảnh khắc thật ngọt ngào sau đó.

8. Tuyệt chiêu khiến chồng nghiện vợ: Trêu đùa vùng bụng dưới

10 tuyệt chiêu yêu của phụ nữ khiến chồng nghiện vợ hơn cả lúc mới yêu - Hình 5

Ngoài ra, nếu bạn mạnh dạn di chuyển lưỡi hay chỉ dùng một ngón trỏ mềm mại cũng đủ làm chàng tò mò nơi bạn muốn tìm đến. (Ảnh minh họa, sưu tầm)

Một trong những vùng nhạy cảm của chàng là vùng bụng dưới. Nếu được kích thích đúng cách trong những màn dạo đầu, đây sẽ là khu vực lý tưởng để chàng muốn “bùng cháy” trong cuộc yêu. Hãy chạm nhẹ vùng bụng dưới của chồng để tạo cảm giác hưng phấn mạnh mẽ cho anh ấy.

Ngoài ra, nếu bạn mạnh dạn di chuyển lưỡi hay chỉ dùng một ngón trỏ mềm mại cũng đủ làm chàng tò mò nơi bạn muốn tìm đến. Bạn đừng vội vàng tiến về vùng kín, chỉ cần di chuyển nhẹ ngón tay từ bụng tới ngực cũng đủ khiến chàng muốn “nổ tung” rồi đấy.

9. Cách làm chồng nghiện vợ: ma sát nhẹ nhàng với cậu nhỏ

Chồng nghiện vợ nhờ đâu? Hãy làm những điều thật đặc biệt trên vùng kín của chàng để tạo cảm giác hưng phấn. Đây là bộ phận rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi cả hai quan hệ t.ình d.ục.

10 tuyệt chiêu yêu của phụ nữ khiến chồng nghiện vợ hơn cả lúc mới yêu - Hình 6

(Ảnh minh họa, sưu tầm)

Đặt một lòng bàn tay được bôi trơn trên đầu d.ương v.ật, để các ngón tay nắm hờ sau đó xoay nhẹ nhàng để tạo ma sát. Những động tác trên chỉ cần lặp đi lặp lại vài lần cũng đủ khiến chàng “nghiện” bạn.

10. Cách làm chồng nghiện vợ: Tạo sự hưng phấn với bàn chân

10 tuyệt chiêu yêu của phụ nữ khiến chồng nghiện vợ hơn cả lúc mới yêu - Hình 7

Hãy cọ xát nhẹ vùng lòng bàn chân của chàng để tạo sự hưng phấn ngay từ màn dạo đầu nhé. (Ảnh minh họa, sưu tầm)

Bàn chân là nơi chứa vô số các sợi dây thần kinh li ti. Chính vì vậy, bàn chân cũng là một trong những điểm quyết định đến cảm giác và tạo sự hưng phấn cho nam giới trước và trong lúc yêu. Chính vì vậy, hãy cọ xát nhẹ vùng lòng bàn chân của chàng để tạo sự hưng phấn ngay từ màn dạo đầu nhé.

Theo tiến sĩ Kat Van Kirk, trị liệu hôn nhân và t.ình d.ục trên TamLyHoc cho biết: ” S.ex không đơn giản chỉ là những lần l.ên đ.ỉnh cực khoái. Quan hệ t.ình d.ục còn là cảm giác, sự thân mật về cảm xúc, giảm giải tỏa căng thẳng, cải thiện sức khỏe (cải thiện hệ miễn dịch và tim mạch). Không những vậy t.ình d.ục còn giúp gia tăng liên kết cảm xúc với bạn tình, nhờ sự giải phóng hoóc môn tuyệt vời do những đụng chạm cơ thể“.

Tuy nhiên, quan trọng nhất khi “yêu” cùng chồng chính là sự thoải mái và sẵn sàng. Nếu bạn quá lo lắng, cuộc yêu sẽ mất đi sự hưng phấn và sẽ khó khăn hơn để bạn và chồng có thể đạt cực khoái. Chính vì vậy, hãy thoải mái tận hưởng mọi thứ trong cuộc yêu.

Để đạt cực khoái, bạn cần thoải mái về tâm lý, toàn tâm toàn ý cho cuộc yêu và biết cách chăm sóc, chiều chuộng người chồng của mình. Đây cũng là cách khiến chồng nghiện vợ được nhiều phụ nữ áp dụng rất thành công.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"
23:01:29 30/05/2024
Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"
21:37:44 30/05/2024
Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc
22:08:56 30/05/2024
B.é t.rai 5 t.uổi t.ử v.ong trên xe: Sự tắc trách của người lớn là tội ác
20:08:29 30/05/2024
Phim lỗ 300 tỷ vì như "một mớ hỗn độn", đạo diễn cay cú lên mạng mắng c.hửi khán giả
21:28:25 30/05/2024

Tin mới nhất

Áp xe tuyến Bartholin, nguy cơ đe doạ sức khoẻ sinh sản phụ nữ

09:13:55 28/05/2024
Trung tâm Y tế huyện Phù Ninh (Phú Thọ) vừa tiếp nhận người bệnh nữ, 35 t.uổi, trong tình trạng đau nhức, nổi cục vùng â.m h.ộ ngoài, kèm theo sốt nóng, đau bụng vùng hạ vị.

Trót quan hệ t.ình d.ục không an toàn, ám ảnh bệnh lý đến mức rối loạn tâm thần

09:10:17 28/05/2024
Một lần trót dại quan hệ t.ình d.ục ngoài luồng, không mang b.ao c.ao s.u, anh L.V.H. (30 t.uổi) luôn có cảm giác bị mắc bệnh t.ình d.ục, đến nỗi ám ảnh và phải đi khám.

Lao mào t.inh h.oàn gây áp xe bẹn bìu

09:07:46 28/05/2024
Khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa tiếp nhận điều trị cho nam bệnh nhân 63 t.uổi (Hải Phòng) bị áp xe bẹn bìu trái do lao mào t.inh h.oàn, t.inh h.oàn trái.

Sưng đau 'cậu nhỏ', cẩn thận lao mào t.inh h.oàn phá hệ sinh sản

09:02:17 28/05/2024
Sự xuất hiện của vi khuẩn đa kháng thuốc, tỉ lệ mắc bệnh lao s.inh d.ục, lao mào t.inh h.oàn ngày càng gia tăng ở mọi lứa t.uổi, chủ yếu ở nam giới từ 30-50 t.uổi.

Những dấu hiệu cho thấy nam giới bị y.ếu s.inh l.ý

09:57:37 26/05/2024
Y.ếu s.inh l.ý không phải là bệnh, nhưng nếu không được điều trị đúng đắn và kịp thời có thể gây hệ lụy về sức khỏe sinh sản, tinh thần, chất lượng sống của nam giới.

Cách tính thời gian rụng trứng dựa vào chu kỳ k.inh n.guyệt để tránh thai

09:54:11 26/05/2024
Theo dõi ngày rụng trứng dựa vào chu kỳ k.inh n.guyệt có thể làm giảm khả năng mang thai. Tuy nhiên, tính ngày thế nào cho chính xác và hiệu quả? Bài viết dưới đây hướng dẫn chị em hiểu đúng về cách tránh thai này.

Bật mí 5 cách tăng chất lượng t.inh t.rùng tự nhiên

09:48:52 26/05/2024
T.inh t.rùng được xem là khỏe mạnh khi có trên 75% di động, trên 25% di động nhanh và trên 30% có hình dạng bình thường

Khó nuốt, đi khám phát hiện sùi mào gà ở họng

09:09:45 26/05/2024
Nam thanh niên cảm giác vướng họng, như có vật lạ mỗi khi nuốt, đi khám bác sĩ phát hiện u nhú ở thành họng, kết quả xét nghiệm bị sùi mào gà.

Kẹt đồ chơi t.ình d.ục dài 30cm trong h.ậu m.ôn, n.am s.inh suýt thủng ruột

09:01:31 25/05/2024
Để tìm khoái cảm mới lạ, n.am s.inh 19 t.uổi lên mạng đặt mua bộ đồ chơi t.ình d.ục . Trong lúc dùng, n.am s.inh không kiểm soát được hành vi làm dụng cụ tụt sâu vào h.ậu m.ôn, nguy cơ thủng trực tràng và ruột rất cao.

Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa

12:09:56 24/05/2024
Khi mới bắt đầu cho con bú, người mẹ có thể thắc mắc liệu con mình có bú đủ sữa hay không. Phụ nữ lần đầu làm mẹ đều nên tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy trẻ đã bú đủ hay chưa.

11 câu hỏi thường gặp của phụ nữ t.iền mãn kinh

11:47:41 24/05/2024
Giai đoạn t.iền mãn kinh, phụ nữ thường có nhiều thay đổi về nội tiết tố, dẫn đến một số triệu chứng khó chịu như trầm cảm, nóng bừng, đổ mồ hôi đêm, khô â.m đ.ạo và khó chịu khi quan hệ t.ình d.ục...

Vì sao tỷ lệ trầm cảm giai đoạn t.iền mãn kinh tăng?

11:43:15 24/05/2024
Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng phụ nữ ở giai đoạn t.iền mãn kinh có nguy cơ bị trầm cảm cao hơn.Phụ nữ t.iền mãn kinh có nguy cơ mắc trầm cảm cao hơn giai đoạn sau

Có thể bạn quan tâm

Iran loại trừ khả năng nổ phá hoại trong vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Ebrahim Raisi

Thế giới

05:43:06 31/05/2024
Iran đã loại trừ khả năng xảy ra nổ phá hoại dẫn đến vụ rơi máy bay trực thăng gây ra cái c.hết của Tổng thống Ebrahim Raisi và đoàn tùy tùng.

Rito bị fan "sấy khô người" vì tội tham lam

Mọt game

05:42:58 31/05/2024
Việc Riot Games bán gói trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker (gồm 2 tướng Ahri và LeBlanc) với giá hơn 59.000 RP (khoảng 500 USD) đã khiến cộng đồng game thủ LMHT vô cùng phẫn nộ.

N.am s.inh nguy kịch sau khi tắm bể bơi gần nhà

Tin nổi bật

05:27:59 31/05/2024
Bác sĩ cũng cho biết chỉ vài ngày đầu trong kỳ nghỉ hè đã có 2 trường hợp được đưa đến cấp cứu do đuối nước. Đây cũng là thời điểm gia tăng số ca tai nạn đuối nước.

Moana 2 "nhá hàng" trailer đầu tiên, xuất hiện phản diện mạnh chưa từng có

Phim âu mỹ

23:36:14 30/05/2024
Đúng 8 năm sau, phim tái xuất với nhan đề cùng tên (tiếng Việt: Hành Trình Của Moana 2) với trailer đầu tiên được nhà Chuột công bố vào khuya ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).

Giải mã bí ẩn kỳ lạ trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương

Lạ vui

23:32:58 30/05/2024
Đôi khi hydro không có electron - chỉ có hạt nhân là 1 proton - sẽ gắn vào một trong các cặp electron để tạo thành một phân tử gọi là ion hydronium.

Bắt 2 đối tượng, thu giữ hơn 18 nghìn viên m.a t.úy và gần 1 bánh h.eroin

Pháp luật

23:32:57 30/05/2024
Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ hai vụ, 2 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất m.a t.úy, thu giữ 18.056 viên m.a t.úy tổng hợp loại hồng phiến và gần 1 bánh h.eroin.

Củ cải khô làm món gì ngon? Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

Ẩm thực

23:25:40 30/05/2024
Củ cải khô làm món gì ngon? Trong thế giới ẩm thực đa dạng, củ cải khô là một nguyên liệu không thể bỏ qua, đó là nguồn cảm hứng không ngừng cho những món ăn sáng tạo và độc đáo.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

Sao việt

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.