10 ’siêu dự bị’ đỉnh nhất lịch sử Bundesliga: ‘Hùm xám’ áp đảo
Siêu dự bị, họ là những cầu thủ được tung vào sân thay người và ghi nhiều bàn thắng. Dưới đây là top 10 chân sút làm điều đó tốt nhất tại Bundesliga.
10. Arjen Robben (13 bàn) – Huyền thoại bóng đá người Hà Lan không chỉ nổi tiếng với những pha rê bóng hình chữ L rồi dứt điểm trứ danh, anh còn là cầu thủ rất mắn duyên với việc vào sân thay người rồi ghi bàn.
9. Nelson Valvez (13 bàn) – Cựu sao Dortmund cũng ghi rất nhiều bàn thắng cho đội bóng vùng Ruhr khi vào sân từ ghế dự bị.
8. Frank Ordenewitz (13 bàn) – Sự nghiệp đỉnh cao của ông gắn liền với CLB Weder Bremen trong thập niên 80 của thế kỷ trước.
Video đang HOT
7. Hans Jorg Criens (14 bàn) – Ông từng có 13 năm khoác áo Borussia M’gladbach (1980-1993) và là huyền thoại của CLB này.
6. Mehmet Scholl (14 bàn) – Huyền thoại bóng đá người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ gắn bó tới 15 năm với Bayern Munich. Ông là một tượng đài ở xứ Bavaria.
5. Franck Ribery (15 bàn) – “Gã mặt sẹo” đã quá nổi tiếng với hơn 1 thập kỷ cống hiến cho “Hùm xám”, anh vừa chuyển sang chơi cho Fiorentina tại Serie A ở mùa hè vừa qua.
4. Robert Lewandowski (16 bàn) – Ngày 23/9/2015, Lewandowski lập nên một kỷ lục thế giới khi vào sân thay người trong trận đấu với Wolfsburg và ghi tới 5 bàn chỉ trong vòng 9 phút.
3. Alexander Zickler (18 bàn) – Ông là một tiền đạo tài năng của “Hùm xám” trong đầu thiên niên kỷ mới.
2. Claudio Pizarro (21 bàn) – Đây là một trong những tiền đạo nổi tiếng nhất mà Bundesliga từng sở hữu.
1. Niels Petersen (22 bàn) – Thi đấu cho đội bóng nhỏ là SC Freiburg nhưng Petersen vẫn biết cách tạo dấu ấn bằng một thành tích rất đặc biệt, đó là vào sân thay người và ghi bàn.
Theo TTVN
Ribery: "Đội bóng đó từng muốn có tôi vào mùa hè"
Franck Ribery vừa tiết lộ một thông tin liên quan đến vấn đề chuyển nhượng của bản thân.
Sau khi mùa giải vừa rồi kết thúc, Bayern Munich đã bất đắc dĩ chia tay 2 trụ cột là Arjen Robben và Franck Ribery. Cả 2 chân chạy cánh khét tiếng này đều có cho bản thân sự lựa chọn riêng khi rời Allianz Arena.
Nếu Robben quyết định giải nghệ, thì Ribery tiếp tục sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, đồng ý chuyển sang Serie A chơi bóng trong màu áo Fiorentina. Đến lúc này, ngôi sao người Pháp vẫn đang thi đấu tốt ở môi trường mới và trở thành trụ cột ở Artemio Franchi.
Và mới đây, Ribery vừa lên tiếng tiết lộ đội bóng nước Ý không phải cái tên duy nhất muốn có sự quan tâm của anh vào thời điểm rời Allianz Arena. Trên Sport Bild, Ribery xác nhận câu lạc bộ tiếp theo đó là Eintracht Frankfurt.
"Frankfurt đã muốn có tôi nhưng tôi nghĩ họ chỉ đưa cho tôi 1 năm hợp đồng. Đó không bao giờ là lựa chọn dành cho tôi."
Ribery từng được Frankfurt theo đuổi.
"Tôi hiểu rõ bản thân mình, cơ thể của mình và mong muốn được chơi bóng nên muốn bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Ngay lập tức, Fiorentina đưa cho tôi cơ hội đó. Bên cạnh đó, tôi cũng không quá hứng thú với việc tiếp tục ở lại Đức thi đấu. Tôi muốn trải nghiệm mới, môi trường mới và cuộc sống mới."
Bayern chính là đội bóng gắn liền với sự nghiệp vẻ vang của Ribery. Ở đây 12 năm, cựu sao Marseille thi đấu 425 trận trên mọi đấu trường, ghi 124 bàn thắng và đóng góp 182 đường kiến tạo.
Theo TTVN
Chuyện thật như đùa, bom tấn Arsenal từ chối Bayern vì lý do khó tin Trong mùa hè vừa rồi, Bayern Munich từng vồ hụt 1 mục tiêu chuyển nhượng vào tay Arsenal. Trong bối cảnh Arjen Robben và Franck Ribery đã chia tay Bayern Munich, "Hùm xám" phải tìm kiếm trên TTCN mục tiêu thay thế. Trong số đó, Nicolas Pepe chính là cái tên được gã khổng lồ xứ Bavaria để mắt vào mùa hè. Từng...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Sốc: Kim Sae Ron từng tự tử bất thành trước khi qua đời vào đúng sinh nhật Kim Soo Hyun
Sao châu á
22:42:04 11/03/2025
Làm ăn thất bát, của cải trôi đi hết, về xem tủ lạnh nhà bạn có đặt 3 thứ này không?
Trắc nghiệm
22:41:32 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh
Nhạc quốc tế
21:18:37 11/03/2025