10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết

Theo dõi VGT trên

Điều mọi người đàn ông nên biết để đảm bảo mình luôn mặc đẹp nhất.

1. Đừng bắt chước

Tất cả chúng ta đều có những người đàn ông mà chúng ta tìm kiếm để lấy cảm hứng về phong cách. Cho dù đó là David Beckham, Ryan Reynolds hay Dwayne Johnson, một số người nổi tiếng ăn mặc đẹp nhất có thể quyết định xu hướng thời trang nam giới. Cái bẫy mà chúng ta có thể rơi vào khi lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng là chúng ta mạo danh họ thay vì bắt chước họ.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 1

Lý do điều này không hiệu quả, ngoài việc tạo ra vẻ ngoài thiếu độc đáo, là vì những gì hiệu quả với David Beckham chưa chắc sẽ hiệu quả với bạn. Điều đó không chỉ gây ra sự thất vọng vô cùng khi bạn mặc thứ gì đó trông đẹp trên tạp chí nhưng không phải trong gương, mà những người này còn thuê nhà tạo mẫu và một tài khoản ngân hàng khá lớn để đảm bảo chúng trông đẹp như vậy. Thay vào đó, nếu bạn thích cách Beckham mặc áo phông và vải denim, hãy tìm một thương hiệu denim phù hợp với túi t.iền của bạn và chiếc áo phông phù hợp với phong cách sống của bạn. Đừng sao chép quần áo của họ; sao chép cách tiếp cận của họ.

2. Đầu tư vào chất lượng

Cho dù bạn đang mua bộ quần áo, quần jean, giày hay mũ, bạn có thể chọn giữa việc chi rất ít t.iền cho những thứ sẽ làm được ngay bây giờ hoặc bỏ nhiều t.iền hơn vào những thứ sẽ làm được trong nhiều năm tới. Mặc dù việc đi theo con đường giá rẻ và tiết kiệm t.iền cho việc khác có vẻ thực tế hơn, nhưng về lâu dài, bạn hầu như luôn chi tiêu nhiều hơn vì quần áo rẻ t.iền sẽ bị hỏng.

Việc trả trước nhiều t.iền hơn cho phép bạn chọn những sản phẩm may mặc bền lâu. Chọn loại quần áo bạn có thể mặc trong nhiều năm tới. Một trong những cách để xem xét nó là mỗi lần mặc có giá bao nhiêu. Nếu bạn mua một bộ đồ rẻ t.iền, nó có thể bị hỏng nhanh chóng, khiến bạn phải mua một bộ đồ mới sớm hơn. Chi phí cho mỗi lần mặc cao hơn một bộ vest chất lượng cao mà bạn có thể mặc lâu hơn gấp mười lần.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 2

3. Phù hợp với thời trang

Tất cả chúng ta đều muốn trông ổn. Các cửa hàng bán lẻ và ngành thời trang đã tạo điều kiện cho chúng ta tin rằng cách duy nhất để làm được điều đó là mặc những xu hướng thời trang mới nhất. Sự thật là nếu nó không vừa vặn thì cũng không sao cả. Việc quần áo của bạn vừa vặn như thế nào quan trọng hơn nhiều so với việc nó có phải là mốt mới nhất hay không. Bạn có thể có những xu hướng thời trang cập nhật nhất nhưng nếu không vừa vặn, bạn sẽ trông cực kỳ lỗi thời.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 3

4. Làm thân với thợ may

Cùng với việc chọn trang phục vừa vặn, không ai quan trọng với tủ quần áo của bạn hơn người thợ may phù hợp. Trong khi hầu hết mọi người nghĩ rằng lần duy nhất bạn cần thợ may là khi bạn mua vest, nhưng thực tế họ có thể xử lý hầu hết mọi món đồ trong tủ quần áo của bạn. Ngay cả áo phông và quần jean cũng có thể được hưởng lợi từ công việc của một thợ may giỏi.

Phần quan trọng của việc tìm được thợ may phù hợp với bạn là tìm được người hiểu rõ cơ thể bạn và cách tận dụng tốt nhất trang phục của bạn. Thật không may, điều đó có nghĩa là phải thực hiện một số thử nghiệm và sai sót. Tuy nhiên, một khi bạn đã tìm được người phù hợp, bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất bạn phải mang đi sửa ngay cả những bộ quần áo cơ bản nhất của mình.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 4

Video đang HOT

5. Tiếng Anh là chất lượng, tiếng Ý là sự bùng nổ

Mặc dù các thợ may và thợ đóng giày người Anh không phải là những người duy nhất vượt trội về chất lượng nhưng họ đã dẫn đầu trong nhiều thế hệ. Với các thương hiệu như George Cleverley và Foster & Son thống trị thị trường trong hơn 150 năm, không thiếu những đôi giày tuyệt vời sẽ tồn tại trong một thập kỷ trở lên. Tương tự như vậy, thế giới trang phục nam giới dường như đã bắt đầu ở Saville Row ở London, nơi một số thợ may giỏi nhất thế giới vẫn cư trú cho đến ngày nay.

Xa hơn một chút về phía Đông, Ý là nơi sở hữu những thương hiệu như Giorgio Armani và Dolce & Gabbana. Đây là những kiểu vest gây ấn tượng ngay khi bạn bước vào phòng và thu hút sự chú ý cho đến khi bạn rời đi. Trong khi bộ quần áo và giày của Anh có một số điểm hấp dẫn còn bộ quần áo và giày của Ý không hề kém cạnh về mặt chất lượng, thì có một câu ngạn ngữ cổ trong ngành y phục nam giới, nếu bạn muốn thứ gì đó có thể tồn tại cả thập kỷ, hãy chọn tiếng Anh; nếu bạn muốn thứ gì đó sẽ được ghi nhớ trong cả thập kỷ, hãy đến Ý.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 5

6. Đẳng cấp nằm ở chi tiết

Một bộ trang phục có vẻ chỉ đơn giản là một chiếc áo sơ mi, một chiếc quần và một đôi giày phù hợp, nhưng tất cả vẻ ngoài đẹp nhất đều cần có những phụ kiện làm nổi bật phần còn lại của bộ trang phục. Cho dù đó là một chiếc vòng cổ, vòng tay, mũ hay túi lụa nhét trong túi ngực của bộ đồ, phụ kiện phù hợp có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn và mang lại nét hoàn thiện cho một bộ trang phục tầm thường.

Bí quyết với việc sử dụng phụ kiện là sự tinh tế. Nếu bạn đeo nhiều nhẫn hoặc vòng tay, bạn sẽ bắt đầu trông sặc sỡ.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 6

7. Bắt đầu từ những điều cơ bản – xây dựng bằng kim bấm

Nếu bạn nghĩ về một trong những biểu tượng phong cách được mô phỏng nhiều nhất trong lịch sử trang phục nam giới, Mr. James Bond, bạn sẽ nhận thấy rằng ông anh ấy chưa bao giờ thực sự mặc nhiều món đồ lòe loẹt. Anh ấy mặc rất nhiều thứ cơ bản, nhưng luôn mặc theo phong cách sang trọng.

Thay vì chi t.iền cho những món đồ hào nhoáng sẽ được ghi nhớ mỗi khi bạn mặc chúng (giới hạn số lần bạn có thể mặc chúng), hãy đầu tư vào những món đồ cơ bản cao cấp có thể mặc thường xuyên và nhiều lớp hơn. Những màu đơn giản, vải denim hoặc quần chinos sẽ là một số món đồ đẹp nhất của bạn và bạn sẽ mặc chúng nhiều nhất. Khi bạn đã có những thứ đó, hãy xây dựng tủ quần áo của mình bằng cách mua những mặt hàng chủ lực như màu sắc và hoa văn tươi sáng hơn.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 7

8. Tìm hiểu màu sắc của bạn

Dù muốn hay không, sẽ có một số màu mà bạn không thể chọn được. Cho dù bạn có yêu màu vàng đến đâu thì một số người đàn ông nhợt nhạt cũng sẽ cảm thấy khó chịu nếu họ cố mặc nó. Một trong những cách bạn có thể tìm hiểu màu sắc phù hợp nhất với tông màu da của mình là phân tích màu sắc. Quá trình này bao gồm việc lấy tông màu da cá nhân của bạn và đ.ánh giá mối quan hệ của nó với màu sắc. Một khi bạn biết màu nào là điểm mạnh của mình và màu nào bạn cần tránh xa, việc mua sắm trong tương lai sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Lưu ý: Điều này không có nghĩa là nếu bạn yêu thích màu vàng, nhưng nó sẽ khiến bạn mất hứng thú – nghĩa là bạn không bao giờ có thể mặc nó. Nó chỉ có nghĩa là bạn có thể cần phải làm việc chăm chỉ hơn để thành công. Một sắc thái khác. Một màu sắc tinh tế. Bạn có thể phải chơi với những màu sắc khó khăn hơn để tìm ra nó.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 8

9. Bổ sung, không trùng khớp

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà đàn ông mắc phải khi chọn phụ kiện hoặc đồ dùng để đi cùng với trang phục là họ cố gắng kết hợp thay vì bổ sung. Nếu bạn đang mặc vest và đeo cà vạt, việc phối một chiếc túi lụa với áo sơ mi hoặc cà vạt có thể khiến toàn bộ bộ quần áo trông như được lấy ra khỏi hộp ở Kohl’s. Một màu bổ sung cho nó (sử dụng kiến thức lớp nghệ thuật lớp 9 của bạn về bánh xe màu) sẽ nâng cấp bất kỳ bộ quần áo nào.

Hãy suy nghĩ về việc bổ sung áo sơ mi của bạn với quần hoặc áo khoác trong một bộ trang phục bình thường. Điều cuối cùng bạn muốn là trông giống như bạn đang mặc một bộ đồ thể thao từ năm 1993. Hãy thử các tông màu sáng hơn hoặc tối hơn của cùng một màu hoặc các màu bổ sung trên bảng màu để làm cho vẻ ngoài nổi bật.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 9

10. Phù hợp với thời tiết và trang phục

Nếu thời tiết hoặc quy định về trang phục không thể đoán trước được, việc xếp các món đồ chồng lên nhau để có thể bóc ra khi cần thiết sẽ là cứu cánh. Có nhiều cách bạn có thể thực hiện điều này trong một vài tình huống khác nhau.

Áo len sẽ là người bạn tốt nhất của bạn trong việc phối đồ. Đặt một chiếc bên dưới áo khoác vest nhưng bên ngoài áo sơ mi sẽ giúp bạn trông giản dị hơn hoặc trang trọng hơn, tùy theo nhu cầu. Nếu đó là tình huống cần trang trọng hơn, bạn có thể cởi áo len và chỉ mặc bộ vest. Nếu bình thường, bạn có thể cởi áo khoác và cà vạt mà chỉ mặc áo len và áo sơ mi.

10 quy tắc thiết yếu mọi đàn ông ăn mặc lịch sự nên biết - Hình 10

Nơi 'đàn ông mặc váy' là bình thường

Ngày nay, váy chủ yếu được xem là trang phục của phụ nữ, nhưng ngày xưa chúng là trang phục dành cho cả nam và nữ.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 1
Fiji mặc từ thế kỷ 19.

Sulu tương tự như một chiếc váy, được đàn ông và phụ nữ ở Fiji mặc từ thế kỷ 19.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 2
Ai Cập được gọi là shendyt, một loại vải đơn giản quấn quanh phần thân dưới. Nó cũng được sử dụng như một hình thức phân biệt giữa tầng lớp thấp hơn và thượng lưu.">

Váy của người Ai Cập được gọi là shendyt, một loại vải đơn giản quấn quanh phần thân dưới. Nó cũng được sử dụng như một hình thức phân biệt giữa tầng lớp thấp hơn và thượng lưu.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 3
Indonesia được nam giới mặc chủ yếu. Sarong có chiều dài khoảng một thước Anh và được khâu lại với nhau theo một cách cụ thể để tạo thành hình ống.

Sarong là phiên bản váy của Indonesia được nam giới mặc chủ yếu. Sarong có chiều dài khoảng một thước Anh và được khâu lại với nhau theo một cách cụ thể để tạo thành hình ống.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 4
Gaelic. Ngày nay nó vẫn được mặc trong những dịp trang trọng như đám cưới, điệu múa truyền thống và sinh nhật.

Váy có nguồn gốc từ vùng cao nguyên Scotland, được mặc bởi đàn ông Gaelic. Ngày nay nó vẫn được mặc trong những dịp trang trọng như đám cưới, điệu múa truyền thống và sinh nhật.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 5
người Hán (Trung Quốc). Sau thời nhà Hán, Hán phục được phát triển thành nhiều kiểu dáng khác nhau bằng cách sử dụng nhiều loại chất liệu.

Hán phục là trang phục truyền thống của người Hán (Trung Quốc). Sau thời nhà Hán, Hán phục được phát triển thành nhiều kiểu dáng khác nhau bằng cách sử dụng nhiều loại chất liệu.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 6
Hy Lạp và Albania đều coi fustanella là quốc phục của đất nước.

Fustanella là một phần của trang phục dân gian vùng Balkan. Cả Hy Lạp và Albania đều coi fustanella là quốc phục của đất nước.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 7

Myanmar. Nó dài khoảng 2 mét và rộng 80 cm. Vải thường được may thành hình trụ, quấn chặt quanh hông người đàn ông.Longyi chủ yếu được mặc ở Myanmar. Nó dài khoảng 2 mét và rộng 80 cm. Vải thường được may thành hình trụ, quấn chặt quanh hông người đàn ông.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 8

Nhật Bản. Hakama được mặc bên ngoài một bộ kimono có thiết kế đặc biệt và được gọi là hakamashita.Hakama là trang phục truyền thống của Nhật Bản. Hakama được mặc bên ngoài một bộ kimono có thiết kế đặc biệt và được gọi là hakamashita.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 9

Bhutan. Tại đây, chính phủ yêu cầu tất cả nam giới phải mặc gho nếu làm việc trong văn phòng hoặc trường học.Gho được giới thiệu vào thế kỷ 17 như một quốc phục dành cho nam giới ở Bhutan. Tại đây, chính phủ yêu cầu tất cả nam giới phải mặc gho nếu làm việc trong văn phòng hoặc trường học.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 10

Ấn Độ. Cùng với mục đích truyền thống, lungi còn là một loại trang phục thường ngày ở Ấn Độ, đặc biệt là ở những nơi có độ ẩm và nhiệt độ rất cao để tránh đổ mồ hôi.Lungi có nguồn gốc ở Ấn Độ. Cùng với mục đích truyền thống, lungi còn là một loại trang phục thường ngày ở Ấn Độ, đặc biệt là ở những nơi có độ ẩm và nhiệt độ rất cao để tránh đổ mồ hôi.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 11

Hàn Quốc. Các thần tượng nhạc pop và người nổi tiếng có thể thoải mái biểu diễn trước hàng ngàn người trong những bộ váy yêu thích.Việc ủng hộ nam giới mặc váy khá mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Các thần tượng nhạc pop và người nổi tiếng có thể thoải mái biểu diễn trước hàng ngàn người trong những bộ váy yêu thích.

Nơi đàn ông mặc váy là bình thường - Hình 12

Mỹ thích váy hơn quần. Trang phục này còn được rất nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng.Nhiều người Mỹ thích váy hơn quần. Trang phục này còn được rất nhiều ngôi sao Hollywood sử dụng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:06Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Khoảnh khắc Tổng thống Biden suýt vấp ngã 2 lần khi bước lên Không lực Một08:21Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Chuẩn bị xét xử phúc thẩm vụ án bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm04:07Ô tô khách giường nằm mất lái, chắn ngang vành đai 3 trên cao00:50'Chúng ta của 8 năm sau' tập 46: Lâm có được Dương, Giang chê vợ cũ trước Nguyệt03:28Lee Young Ae "đại náo" sân bay đi Milan Fashion Week: Thần thái như trên sàn catwalk, khoe nhan sắc xứng danh "tường thành" xứ Hàn02:58Danh tính tài xế xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu01:33Khoảnh khắc hơn 100 ô tô đ.âm n.hau do đường đóng băng ở Trung Quốc05:24Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Gặp em ngày nắng - Tập 8: Phương "ủ mưu" lấy lòng bà nội của Huy03:16Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 1800:49Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 8: Phương và Huy có 'vượt ải' của bà Thương?03:11'Quỷ thay đầu': Siêu phẩm kinh dị mới đến từ nhà sản xuất của 'IT' và 'Doctor Sleep'02:19Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:54Miss World: Mai Phương nhận loạt tin vui khủng, lọt top 25 phần thi quan trọng02:51

Tiêu điểm

Váy dệt kim mặc giao mùa ấm áp, nhanh gọn, thoải mái và siêu quyến rũ
12:27:30 24/02/2024
Khai xuân năm Rồng với outfit vừa sanh chảnh, vừa hack chân dài cùng quần âu công sở
05:01:13 25/02/2024
Váy hai dây tươi trẻ, quyến rũ cho nàng tự tin xuống phố, dự sự kiện
14:32:24 24/02/2024
Sắm một chiếc áo phông trắng vài chục nghìn, chị em công sở phối cùng 5 items này liền hóa sang chảnh
03:01:10 26/02/2024
Kiểu áo Thanh Hằng mê như điếu đổ, nàng văn phòng sắm ngay để có khí chất như "đệ nhất Vedette Việt"
04:01:24 26/02/2024
Thời tiết Hà Nội chuyển lạnh, đây là 4 kiểu áo khoác nàng cần có để mặc kiểu gì cũng đẹp
04:02:34 26/02/2024
Muốn giấu bụng mỡ sau Tết, có 4 kiểu váy quen thuộc nàng công sở nên tránh xa
06:05:21 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Trương Thế Vinh gây bức xúc vì nhận xét Lan Ngọc bằng từ ngữ thô tục, Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ nghe xong cũng giật mình
06:28:36 26/02/2024
Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng
08:16:59 26/02/2024
6 dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn quá nhiều protein
06:05:24 26/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Sao nữ vỡ òa tuyên bố kết hôn với trưởng phòng cảnh sát hình sự, thì ra nên duyên từ buổi họp lớp cấp 3
07:09:11 26/02/2024
Diva Hồng Nhung t.uổi 54: Vóc dáng gợi cảm, viên mãn bên bạn trai Tây
06:59:39 26/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang
08:13:47 26/02/2024
Xe khách chở gần 30 cán bộ hưu trí lao xuống vực ở Tam Đảo
07:36:46 26/02/2024
Nữ YouTuber Lý Tử Thất quyết định "chơi lớn" sau hai năm im ắng
05:01:27 26/02/2024

Tin mới nhất

Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên tránh các kiểu quần jeans này

09:18:14 24/02/2024
Quần jeans là món đồ cơ bản, không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với nhiều kiểu dáng, thiết kế, quần jeans có thể kết hợp với nhiều trang phục, mang đến nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Chiếc váy trong suốt của 'bạn thân Gucci' tại Tuần lễ thời trang Milan

07:50:26 24/02/2024
Hồ Ngọc Hà, Quỳnh Anh Shyn và Alex Fox là các tín đồ thời trang Việt Nam đồng loạt xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan Thu/Đông 2024, gây ấn tượng với giới mộ điệu.

Lục tủ tìm mốt: Ngược đời diện đồ "bà ngoại" mà trẻ ra chục t.uổi, chị em ra đường khó đụng hàng

04:05:15 24/02/2024
Người ta hay gắn thời trang với những mốt mới nhất, thịnh hành nhất, những item đang được săn đón nhất, nhưng nếu để ý hơn sẽ thấy chính item này lại từng là cơn sốt ở cách đây 20, 30 năm về trước.

4 kiểu chân váy đang thịnh hành đều trẻ trung, tôn dáng

04:04:07 24/02/2024
Nếu như năm ngoái, chân váy suông là món thời trang dẫn đầu xu hướng thì ở thời điểm hiện tại, chân váy chữ A lại có phần áp đảo về độ phủ sóng. Chân váy chữ A không hề kén dáng, ai cũng có thể mặc đẹp.

Mê đắm với kiểu giày sneaker màu đỏ 'cân đẹp' mọi phong cách

13:55:55 23/02/2024
Từ khả năng phối hợp linh hoạt với mọi trang phục cho đến sự đa dạng trong việc thể hiện phong cách cá nhân, kiểu giày này luôn thu hút ánh nhìn và tạo nên một dấu ấn riêng cho người mang.

Mốt váy đen xuyên thấu ở Hàn Quốc

16:35:08 22/02/2024
Váy đen trong suốt chất liệu ren, dệt kim hay tuyn được các ngôi sao Hàn Quốc như Jennie (BlackPink) và Han So Hee nhiệt tình lăng xê, hứa hẹn tạo cơn sốt mới.

Cách tạo dáng 'quý cô thần thái'

12:34:19 22/02/2024
Chụp ảnh khi đang bước đi một cách thật tự tin và thỉnh thoảng nhìn vào ống kính. Cách tạo dáng này không chỉ tạo nên vẻ sang chảnh mà còn tự nhiên, không hề diễn. Cách này càng phù hợp khi phái đẹp diện váy bay bổng.

Mẹo phối đồ thông minh với áo len và sơ mi

11:45:48 22/02/2024
Kết hợp áo sơ mi và áo len giúp bạn có được bộ cánh phù hợp, thời trang để diện khi trời trở lạnh. Dưới đây là những cách phối đơn giản nhưng hiệu quả khi bạn kết hợp áo sơ mi và áo len trong những ngày trời lạnh.

Dàn mẫu Tây mặc thổ cẩm Việt gây chú ý sàn catwalk London

11:35:09 22/02/2024
Dù tất cả các thiết kế mới của La Phạm đều được làm từ thổ cẩm Việt nhưng do dàn mẫu Tây trình diễn trong Tuần lễ thời trang ở London, Anh.

Những mẫu túi xách nổi tiếng nhất của Chanel

11:31:18 22/02/2024
Với kiểu dáng thanh lịch, thiết kế sang trọng, nhiều mẫu túi của nhà mốt Pháp trở thành món đồ đắt giá, giúp nâng tầm mọi trang phục khi kết hợp.

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

5 mẫu áo sơ mi trẻ trung, thịnh hành nhất mùa xuân 2024

15:38:27 21/02/2024
Áo sơ mi là món đồ lý tưởng để diện từ mùa xuân sang mùa hè. Mẫu áo này không chỉ tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi diện mà còn là chìa khóa giúp chị em ghi điểm thanh lịch.

Những đôi giày đang được ưa chuộng trong mùa thu đông năm nay

15:38:23 21/02/2024
Giày T-Bars với sự tiện dụng của nó sẽ rất phù hợp để các quý cô sử dụng hằng ngày. Kiểu dáng của loại giày này cũng có thể dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau, từ công sở, quần jeans đến váy dạ tiệc.

Cách mix quần baggy phong cách

12:19:00 21/02/2024
Quần baggy được tín đồ thời trang yêu thích vì sự thoải mái, năng động, nếu biết cách phối trang phục này với các kiểu áo khác nhau, bạn sẽ có vẻ ngoài cuốn hút hơn.

4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn

12:14:38 21/02/2024
Áo sơ mi là một trong những kiểu trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người. Không chỉ giúp bạn ghi điểm thanh lịch và tinh tế, áo sơ mi còn có thể giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn nếu biết lựa chọn đúng kiểu với cách lên...

Phong cách đường phố cá tính phủ kín Tuần lễ thời trang New York FW24

21:22:23 20/02/2024
Mang một số sản phẩm tốt nhất thế giới đến Big Apple, mọi người đã bay đến từ mọi khu vực khác nhau để tham dự tuần lễ đầu tiên đáng mơ ước của tháng thời trang.

Váy làm bằng con giấm của Việt Nam xuất hiện tại Tuần lễ thời trang London

16:47:52 20/02/2024
London Fashion Week (Tuần lễ thời trang London, Anh) đang diễn ra và nhận được nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu. Đặc biệt, nhà thiết kế Trần Hùng - đại diện duy nhất đến từ Việt Nam - cũng góp mặt trong sự kiện này.

Công thức phối đồ sành điệu với túi xách hàng hiệu của Đông Nhi

16:47:49 20/02/2024
Ngoài đời, Đông Nhi ưa chuộng gu ăn mặc nữ tính, thoải mái nhưng không kém phần sang trọng. Giọng ca sinh năm 1988 tạo điểm nhấn cho trang phục bằng các thiết kế túi xách hàng hiệu của Dior, Gucci, Chanel...

Kiểu quần tôn dáng, giúp phụ nữ "kéo dài" đôi chân

16:47:46 20/02/2024
Bạn nên chọn áo và quần dài có sự đối lập về tỷ lệ nhằm tạo chiều sâu cho tổng thể trang phục. Áo bó sát tay dài trở thành mảnh ghép hoàn hảo cùng quần lưng cao ống rộng.

2 kiểu quần "ruột" của nữ chính phim Mai: Hợp mốt, dễ diện, quan trọng là giúp cô tôn dáng xuất sắc

16:16:18 20/02/2024
Kiểu quần thứ 2 được nữ chính phim Mai hết mực cưng chiều, đó chính là quần ống rộng. Phương Anh Đào bổ sung cả chất liệu denim và vải thường vào tủ đồ của bản thân để thường xuyên thay đổi mỗi ngày.

Athflow - phong cách thời trang trẻ trung cho tín đồ năng động ưa tự do

19:30:16 19/02/2024
Một xu hướng không phải lúc nào cũng cần thay thế bằng một xu hướng hoàn toàn mới. Thường thì nó phát triển và do đó tạo ra những điều mới mẻ, trong khi vẫn đảm bảo ý tưởng cơ bản.

Xuất hiện ấn tượng, nữ fashionita Việt Nam trở thành 'con cưng' của nhà mốt Ý

18:43:28 19/02/2024
Tham gia Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2024, Quỳnh Anh Shyn được xem là fashionista đầu tiên của Việt Nam nhận được đãi ngộ VIP từ nhà mốt gần 100 năm t.uổi - Fendi.

Có thể bạn quan tâm

Đang đón dâu về thì bị dân làng chặn đường xin t.iền, nhà trai có hành động khiến nhiều người sững sờ

Netizen

11:45:36 26/02/2024
Khi chú rể đang rước dâu về thì bị dân làng nhà gái chặn đường xin t.iền, cách hành xử của nhà trai sau đó khiến cả làng cô dâu ngỡ ngàng vì chưa từng có t.iền lệ.

Mùa hoa gạo rực đỏ trên vùng cao nguyên đá

Du lịch

11:43:46 26/02/2024
Khi đến vùng núi đá Hà Giang vào độ tháng 3, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn hoa gạo nở đỏ rực dọc các con đường, trong bản làng hay triền núi cheo leo.

Xử lý lạp xưởng thừa sau Tết với món cơm niêu lạp xưởng thơm ngon

Ẩm thực

11:35:26 26/02/2024
Nếu nhà bạn vẫn còn thừa nhiều lạp xưởng sau Tết thì hãy thử đổi vị với món cơm niêu lạp xưởng nóng hổi thơm ngon đưới đây nhé!

Nhạc sĩ Hoài Sa: 'Ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa'

Nhạc việt

11:30:53 26/02/2024
Nhạc sĩ Hoài Sa nói, một nghệ sĩ đã hoạt động hơn 30 năm mà khán giả vẫn đón nhận như ngày đầu thì đó là một sự đặc biệt nên ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa.

Búp bê Thái Lan, bùa yêu... nhan nhản mạng xã hội

Tin nổi bật

10:37:00 26/02/2024
Đáng nói là hoạt động này diễn ra công khai với những lời khẳng định chắc nịch của người bán: Không linh không bán, không hiếm không bán, không rẻ cũng không bán .

VKS Bình Dương làm việc với 3 bị can vụ 'làm phiền 20 phút'

Pháp luật

10:33:30 26/02/2024
Vụ án đã kéo dài suốt năm năm qua, tòa nhiều lần trả hồ sơ để điều tra bổ sung với nhận định chưa đủ cơ sở buộc tội các bị cáo.

Giảm cân hiệu quả hơn nhờ ba loại hạt này

Sức khỏe

10:22:58 26/02/2024
Quinoa được coi là thực phẩm vàng bởi nó là thực phẩm duy nhất trên thế giới cân bằng được các chất như protein, đường, xơ nhưng lại không chứa gluten (một loại protein gây khó tiêu) và rất giàu các nguyên tố vi lượng, vitamin.

Những câu hỏi hóc búa với Ukraine và đồng minh sau 2 năm xung đột

Thế giới

09:38:04 26/02/2024
Trong khi người châu Âu tự hào chỉ ra những thay đổi mà họ đã thực hiện, vẫn chưa chắc chắn rằng những thay đổi đó đang diễn ra nhanh như yêu cầu của thế giới, đặc biệt là khi liên quan đến Ukraine.