10 đối tượng ở Quảng Ninh hỗn chiến ở Lạng Sơn, một người tử vong
Một nhóm khoảng 10 đối tượng ở Quảng Ninh tụ tập tại quán bar ở TP Lạng Sơn, sau đó xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau, hậu quả làm một thanh niên 26 tuổi bị đâm chết, 2 đối tượng khác bị tử vong.
Tối qua 13/1/2020, cùng với vụ xả súng làm 7 người thương vong ở xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, trên mạng xã hội lan truyền clip đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến một người bị đâm gục. Về vụ việc này, Công an tỉnh Lạng Sơn đã có thông tin chính thức.
Theo đó, khoảng 23h ngày 13/1, tại khu vực cửa quán bar Kclib thuộc Khu đô thị Phú Lộc IV, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn xảy ra mâu thuẫn, xô xát giữa nhóm 10 đối tượng ở Quảng Ninh với nhân viên trong quán. Số đối tượng này là khách đến quán bar.
Hậu quả Vũ Đại Nghiệp, SN 1994, trú tại Tổ 19, khu Bí Giàng, phường Yên Thanh, TP Uông Bí, Quảng Ninh bị đâm chết, 2 người khác bị thương.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Lạng Sơn và Công an TP Lạng Sơn cùng các đơn vị đã khẩn trương có mặt tại hiện trường truy bắt nóng đối tượng, ổn định tình hình và phối hợp với VKSND tỉnh, VKSND TP tiến hành các hoạt động điều tra, xác minh, khám nghiệm hiện trường và tử thi.
Một người bị đâm gục ngay trên đường. Ảnh bạn đọc
Bước đầu xác định, sáng 13/1, nhóm đối tượng ở Quảng Ninh lên TP Lạng Sơn chơi. Khoảng 22h, sau khi uống nhiều rượu, nhóm này đến quán bar KClub chơi. Tại đây do say rượu, các đối tượng đã xô xát và đánh nhau với nhân viên của quán.
Nhóm nhân viên của quán bar đã dùng gạch đá, gậy, dao phóng lớn đuổi đánh, đâm chết 1 người, làm bị thương 2 người khác, sau đó bỏ trốn.
Cảnh sát đang tổ chức truy bắt các đối tượng gây án.
Minh Anh – Đại Việt
Theo baovephapluat.vn
Clip: Chồng mang súng AK đến nhà vợ bắn chết 2 người, nhiều nạn nhân bị thương
Hiện Công an huyện Cao Lộc đang phối hợp cùng Công an tỉnh Lạng Sơn truy bắt nghi can gây ra vụ nổ súng khiến 7 người thương vong.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h30 ngày 13/1, tại xưởng sửa chữa xe T.H. có địa chỉ trên địa bàn xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra vụ nổ súng khiến 7 người thương vong do bị trúng đạn.
Đến 23h cùng ngày, 2 người đã tử vong, 4 người bị thương nặng. Sau khi xảy ra vụ nổ súng, người dân liền báo tin cho cơ quan chức năng, nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường đồng thời cùng người dân đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Duy Anh, Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc xác nhận vụ việc trên và cho biết, qua camera giám sát an ninh đã có được hình ảnh và xác định ban đầu về đối tượng gây án. Tại hiện trường, Công an đã thu giữ được mấy chục vỏ đạn, có thể là đạn từ súng AK.
Mời quý độc giả xem clip nổ súng trong đêm ở Lạng Sơn khiến 7 người thương vong
Nguồn: Facebook.
Hiện vụ việc nổ súng trong đêm ở Lạng Sơn khiến 7 người thương vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Trung Vương
Theo kienthuc.net.vn
Nhóm tội phạm buôn bán hàng nghìn bánh heroin hầu tòa Ngày 26/11, TAND tỉnh Lạng Sơn xét xử sơ thẩm vụ án "buôn bán trái phép ma túy" do Vi Văn Thế (SN 1969), trú tại phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn cầm đầu và 11 đồng phạm quê ở Lạng Sơn, Đắk Lắk. Bị cáo Vi Văn Thế (ngoài cùng bên phải) cùng các đồng phạm hầu tòa. Ảnh: Duy Chiến...