Yoon Eun Hye khoe ảnh xấu xí – Lee Min Ho tả xung hữu đột
Nữ diễn viên nổi tiếng Yoon Eun Hye khoe ảnh xấu xí trên phim trường Lie To Me trong khi đó City Hunter với sự tham gia của Lee Min Ho và Park Min Young ra mắt trailer đầu tiên.
1. City Hunter giới thiệu trailer đầu tiên
Sau hàng loạt hình ảnh ấn tượng, mới đây đoàn phim City Hunter tiếp tục “hút hồn” khán giả khi công bố trailer đầu tiên. Với thời lượng chưa đầy một phút nhưng đoạn trailer đã hé lộ nhiều phân cảnh hấp dẫn của phim. Trong clip này, chàng tiến sỹ MIT Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) nhớ lại một số sự việc trong quá khứ. Có thể thấy anh chàng này vô cùng giỏi võ. Anh nhiều lần “tả xung, hữu đột”, một mình đánh lại cả đám đông.
Trailer đầu tiên của City Hunter
Bên cạnh những hình ảnh đấm đá gây cấn, đoạn trailer phần nào hé lộ một số phân cảnh tình cảm của cặp đôi Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) và Kim Na Na (Park Min Young) như Yoon Sung “cưỡng hôn” Na Na tại câu lạc bộ đêm hay hai người cùng tâm sự…Clip cũng cung cấp cho khán giả cái nhìn thoáng qua về Da Hye – nhân vật do nữ ca sỹ Goo Hara thể hiện. Da Hye sau giờ học đã cùng bạn bè đến câu lạc bộ đêm khiêu vũ.
Một số hình ảnh trong trailer đầu tiên của City Hunter
City Hunter được thực hiện dựa trên cuốn truyện tranh Nhật đình đám của tác giải Tsukashi Hozo. Tuy nhiên, bản phim truyền hình Hàn sẽ lấy bối cảnh năm 2011 chứ không phải là năm 1980 như trong truyện. Phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) – tiến sĩ tài giỏi làm việc ở phòng thông tin Nhà Xanh và Kim Na Na (Park Min Young). City Hunter sẽ lên sóng đài truyền hình SBS bắt đầu từ 25/5 tới.
2. Yoon Eun Hye khoe ảnh xấu xí
Nữ diễn viên nổi tiếng Yoon Eun Hye đã khiến các fan không khỏi bất ngờ khi công bố trên twitter hình ảnh xấu xí của mình trong phim Lie To Me. Trong ảnh, Yoon Eun Hye trông khá mệt mỏi với quầng thâm trên mắt, tóc tai bù xù và thậm chí cô còn bĩu môi. Eun Hye cho biết rất nhiều người đã bị sốc khi thấy bộ dạng này của cô.
Video đang HOT
“Đây là hình ảnh Ah Jung (nhân vật của Yoon Eun Hye trong Lie To Me) khi say xỉn. Nó nằm trong cảnh quay Ah Jung đi mua thuốc giải rượu. Mọi người đi qua khi nhìn thấy tôi đều bị sốc. Điều này khiến tôi cảm thấy rất thú vị. Tuy nhiên, thực sự tôi cũng đã phải uống thuốc hạ nhiệt và đồ uống bổ sung năng lượng”.
Yoon Eun Hye khoe ảnh xấu trong Lie To Me
Tuy rất bất ngờ trước hình ảnh “xấu xí” của Yoon Eun Hye nhưng các cư dân mạng cũng bày tỏ sự chờ đợi đối với bộ phim Lie To Me. “Tôi rất nóng lòng được xem Yoon Eun Hye trong Lie To Me. Tôi nghĩ rằng hình ảnh mệt mỏi khi say của Yoon Eun Hye cũng rất đáng yêu”.
Yoon Eun Hye và Kang Ji Hwan trong Lie To Me
Trong Lie To Me, Yoon Eun Hye sẽ hóa thân thành cô nàng Gong Ah Jung – cô nhân viên công vụ cấp 5. Vì muốn đạt được những thứ mà chỉ có người đã lập gia đình mới có được, Ah Jung nói dối rằng mình đã kết hôn với Hyun Ki Joon (Kang Ji Hwan) – giám đốc điều hành một khách sạn giàu có. Cũng từ đó, cô bị cuốn vào vô số chuyện bất ngờ. Phim sẽ lên sóng đài SBS bắt đầu từ ngày 9/5, tiếp nối bộ phim Midas.
Theo 2Sao
Lee Min Ho chiến đấu cực sung trong teaser phim mới
Còn có tin về drama Lie to me của Yoon Eun Hye và bộ phim Hollywood COBU 3D của BoA nữa đấy.
Lee Min Ho chiến đấu cực sung trong teaser phim mới
Đoạn video dài 39 giây trong đó có khá nhiều chi tiết khiến người xem tò mò. Đó là những hình ảnh quá khứ và hiện tại của nhân vật chính Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) đan xen với nhau. Cái chết của một người đàn ông, những cảnh quay cháy nổ, chiến đấu cực kỳ sung mãn của Lee Yoon Sung và tất nhiên không thể thiếu yếu tố lãng mạn giữa Yoon Sung và nữ cảnh vệ Nhà Xanh kiêm cựu vận động viên Judo Kim Na Na (Park Min Young).
Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều tình tiết chỉ trong thời gian ngắn nên cư dân mạng hoàn toàn không hiểu teaser muốn ám chỉ điều gì. Ngoài việc khen ngợi hình tượng của Lee Min Ho đã có bước thay đổi, anh chàng có nhiều cảnh quay hành động khá ác liệt, còn cô nàng Park Min Young với sắc đẹp vốn là lợi thế được khai thác triệt để thì về mặt nội dung, người xem hoàn toàn chưa được "ngấm" câu chuyện.
Bên cạnh đó, cũng giống như những tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh khác, cư dân mạng e ngại City Hunter phiên bản Hàn sẽ khác với phiên bản truyện gốc. Mặc dù vậy, được xây dựng với ekip chất lượng, bộ phim vẫn là một trong những điểm sáng được mong chờ trong tháng 5 này. City Hunter sẽ lên sóng từ ngày 25/5.
Yoon Eun Hye tung ảnh nhí nhảnh và làm xấu
Sắp đến ngày công chiếu, drama Lie To Me của "thái tử phi" Yoon Eun Hye liên tục tung ra những hình ảnh mới nhất của nhân vật chính Ah Jung do nữ diễn viên xinh đẹp thủ vai. Trong ảnh là cảnh
Mặc dù được che nửa mặt nhờ cặp kính nhưng nét đáng yêu nhí nhảnh của Yoon Eun Hye vẫn gây được sự chú ý. Các fan khen ngợi vẻ tươi tắn, đặc biệt làn da trắng mịn của người đẹp xứ Hàn, những bức ảnh trên đẹp không kém họa báo. Một người đại diện cho nhà sản xuất nói: "Yoon Eun Hye quyết định đưa ra một hình ảnh mà có thể thu hút sự tò mò. Cô ấy khiến mọi người nghĩ về một điểm hẹn bí mật mà có thể xảy ra trong một nhiệm vụ bí mật 007."
Trong khi đó, biên kịch Kim Ye Ri cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng chăm chỉ để xây dựng nên nhân vật Gong Ah Jung đáng yêu, một người phụ nữ có những thứ nhiều hơn so với một người thành công. Là một biên kịch, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi nhân vật của mình được thể hiện bởi Yoon Eun Hye."
Ngoài ra, hôm 6/5, Yoon Eun Hye cho đăng tải lên Twitter bức ảnh cô nàng tóc tai bù xù, khuôn mặt lem nhem, "thái tử phi" viết: "Đây là Ah Jung say xỉn trong cảnh quay cô ấy đi mua thuốc nôn tại hiệu thuốc. Mọi người đi ngang qua đều nhìn vào tôi và bị sốc. Thật là vui! Tuy nhiên tôi thực sự cần uống thuốc cảm lạnh và đồ uống tăng lực."
Lie To Me sẽ lên sóng từ ngày 9/5 tới.
Phim điện ảnh của BoA bắt đầu khai máy
Bộ phim Hollywood đầu tiên COBU 3D của "công chúa Kpop" BoA sẽ chính thức khai máy vào ngày mai (9/5 theo giờ địa phương).
Ngày hôm qua (7/5), trên trang Twitter cá nhân, BoA thông báo với tâm trạng rất phấn khởi: "Vừa hoàn thành tất cả những công đoạn chuẩn bị cho bộ phim của tôi. Tất cả đang chờ đợi nghe đạo diễn hô "Diễn!!!" BoA nói tiếp: "Việc quay phim sẽ bắt đầu vào ngày thứ 2 tới, tôi không thể chờ đợi được nữa! Chúc mừng cho COBU 3D!" Trước đó, BoA từng đăng tải những hình ảnh cô nàng chụp cùng ekip làm phim tại Toronto.
Theo công ty quản lý của BoA là SM Entertainment thì nữ ca sỹ xinh đẹp đã ở Toronto - Canada trong thời gian gần đây và sẽ chính thức bấm máy COBU 3D vào ngày 9/5 tới. Trong phim, BoA sẽ đóng cặp với ngôi sao của Dancing With The Stars Derek Hough. Bộ phim do đạo diễn Duane Adler của Step Up, Save the Last Dance chỉ đạo.
Theo PLXH
"Thái tử phi" Yoon Eun Hye cực dễ thương trong trailer mới Bộ phim "Lie To Me" của cô nàng lại vừa tung ra những hình ảnh lung linh và đáng yêu rồi đó. Sắp đến ngày công chiếu, drama hài hước lãng mạn Lie To Me của "cặp đôi" Yoon Eun Hye - Kang Ji Hwan mới đây đã công bố 2 poster chính thức và trailer thứ 3 của phim. Với nội dung...