‘Yêu râu xanh’ xỉn hết mức làm bậy xong ngủ quên luôn tại hiện trường

Theo dõi VGT trên

Mở được cửa vào nhà, người con tá hỏa khi phát hiện thi thể người phụ nữ đã bị sát hại, cạnh đó có một chiếc quần soóc và quần lót nam lộn trái…

Yêu râu xanh xỉn hết mức làm bậy xong ngủ quên luôn tại hiện trường - Hình 1

Yêu râu xanh làm bậy xong ngủ quên luôn tại hiện trường (Ảnh minh họa)

Vơ đồ phụ nữ… mặc tạm

Ông Lâm Dũng (52 tuổi, ngụ thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng) vẫn còn rùng mình khi nhớ lại sự việc. Theo đó, chị gái ông là bà Lâm Thị Ngọc năm nay 82 tuổi. Bà Ngọc có tới 5 người con nhưng người thì làm việc ở Cần Thơ, người thì ở sâu trong đồng nên mấy năm nay, bà ở với người con gái làm giáo viên ở thị trấn Giồng Riềng để tiện chăm sóc lúc ốm đau. Khoảng 17h ngày 1/6 vừa qua, cô con gái đi làm về thì thấy cửa nhà khóa ngoài, mấy lần gọi điện thoại cho mẹ nhưng chỉ nghe chuông đổ dài mà không thấy người nghe máy.

Sợ mẹ tuổi cao sức yếu, ở nhà một mình có chuyện gì nên cô con gái vội vàng chạy sang nhà ông Dũng (em trai bà Ngọc) sang phá cửa giúp. Khi hai cậu cháu mở được cửa thì giật mình phát hiện một vệt máu dài chừng 1,5m. Linh tính điều chẳng lành, đi thẳng vào phía trong hai người tá hỏa khi phát hiện bà Ngọc nằm bất động trên nền nhà vệ sinh. “Điều kinh hãi nhất là chị tôi nằm chết mà không mặc quần. Chiếc quần để trên bụng. Áo bị vén lên tới ngực. Ngang phía vai có một chiếc quần soóc nam lột trái. Trong đó có tiền và có một cục đá to bằng nắm tay”, ông Dũng thuật lại.

Video đang HOT

Yêu râu xanh xỉn hết mức làm bậy xong ngủ quên luôn tại hiện trường - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghi có án mạng, người em lập tức điện thoại thông báo sự việc cho người thân và cơ quan công an địa phương. Sau đó, cô con gái bước lên trên gác gỗ nhưng vừa bật đèn sáng thì bất ngờ thấy một thanh niên đang nằm ngủ, trên người không một mảnh vải. Quá sửng sốt, người này hét lên: “Cậu ơi! Có người”. Ngay lập tức, ông Dũng cùng mấy người con cháu cùng chạy lại. Tiếng la của cô gái cũng làm đối tượng giật bắn mình. Chưa kịp tỉnh táo, hắn vơ vội chiếc quần đỏ của phụ nữ bỏ cạnh đó… mặc vào để “che chắn” phần dưới.

Không biết có phải đích xác nam thanh niên là hung thủ giết người hay không nhưng trước mắt với việc phát hiện “người lạ đột nhập”, ông Dũng và mấy người con cứ trói gô lại canh giữ chờ cơ quan chức năng tới xử lý. Lúc này, thanh niên kia chỉ ú ớ mấy tiếng không rõ nghĩa: “Tôi là người Việt…”. Hơn 1 tiếng sau, cơ quan công an có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm rõ vụ việc. Nam thanh niên bị bắt giữ được xác định là Nguyễn Vũ Liệt Em (tên thường gọi là Nhí, 28 tuổi, thường trú tại KV4, thị trấn Giồng Riềng).

Ngày 5/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Vũ Liệt Em về hành vi hiếp dâm đối với bà Lâm Thị Ngọc. Mặc dù sau đó cụ Ngọc đã tử vong nhưng cơ quan điều tra chưa đủ cơ sở để khởi tố tội danh “Giết người” đối với Liệt Em. “Xung quanh nhà có cổng sắt và rào lưới B40 nên cũng không biết làm cách nào thanh niên kia lại chui được vào nhà rồi gây án. Khi bị bắt giữ, trên người hắn vẫn còn mùi bia rượu, chưa hoàn toàn tỉnh táo”, người thân của nạn nhân cho biết thêm.

Gây án sau 3 tăng nhậu liên tiếp?

Cái tin hung thủ sau khi hãm hại bà cụ lại “không mảnh vải” nằm ngủ ngay trong nhà nạn nhân khiến người dân địa phương không ngớt xôn xao bàn tán. Trong câu chuyện với bà Lê Thị Ngoạc (61 tuổi, mẹ hung thủ), người mẹ liên tục phải lấy tay lau dòng nước mắt trào ra. Cho đến bây giờ, bà vẫn không thể nào tin được lại có ngày con trai mình phạm tội như vậy. Theo lời người mẹ thì bà có tới 5 người con, Nhí là con thứ 3. Người chồng mắc bệnh gan qua đời cách nay hơn 20 năm. Bản thân bà cũng bị tai biến nhẹ nên cũng bị hạn chế trong lao động.

Nhà nghèo, bản thân Nhí chỉ vừa biết đọc biết viết thì phải ở nhà đi làm thuê, làm mướn phụ giúp gia đình. Lớn lên, Nhí đi thu mua hột vịt (trứng vịt-PV) thuê cho người chủ ở cùng xóm. Cách đây 7 năm, sau khi lập gia đình lại có thêm đứa con trai khiến cuộc sống liên tục “thiếu trước hụt sau”. Năm 2012, hai vợ chồng rủ nhau lên Bình Dương làm thuê cho một xưởng gỗ những mong có cơ hội kiếm tiền trả nợ, trang trải cuộc sống. Tháng 4/2014 vừa rồi, đứa cháu trai nhớ bà nội quá nên được gửi về sống chung với bà Ngoạc.

Yêu râu xanh xỉn hết mức làm bậy xong ngủ quên luôn tại hiện trường - Hình 3

Gây án sau khi nhậu say xỉn (Ảnh minh họa)

Sáng ngày 1/6, phần vì nhớ con phần vì sắp tới ngày Tết Đoan Ngọ nên Nhí xin nghỉ làm về quê thăm con. Lâu mới thấy Nhí về thăm nhà, anh Nguyễn Thanh Bình (47 tuổi) chủ lò hột vịt nơi Nhí làm thuê trước đây mua gần 2 ký ngao sang làm mồi nhậu. “Hai năm trước, vợ chồng thằng Nhí xin cất căn nhà lá ở riêng ra phía sau. Sáng hôm đó về, nó còn mở cửa quét dọn nhà cửa một hồi thì mới nhậu với anh Bình ở nhà sau”, bà Ngoạc thuật lại. Hai người nhậu lai rai gần tiếng đồng hồ, hết chừng nửa lít rượu thấy “sương sương” nên thôi.

“Lúc nhậu xong, tôi với thằng Nhí còn cùng nhau đi uống cà phê ở quán Sông Ngọc (thị trấn Giồng Riềng). Tại đây, gặp lại một người quen cũ nên đến gần trưa, 3 anh em bảo nhau vào quán Trăng Sao ở gần sân banh vừa nhậu, vừa nói chuyện tiếp. Tuy nhiên mới uống được chừng đôi chai bia thì thằng Nhí nói buồn nôn nên anh em cùng hò nhau tính tiền rồi về”, anh Bình kể lại sự việc. Cuộc nhậu kết thúc, anh Bình chạy xe về nhà trước, người bạn tên Thương (ngụ xã Thạnh Hưng, huyện Giồng Riềng) đèo Nhí về nhưng đi được một đoạn thì Nhí đòi xuống xe tự đi bộ về. Từ đó, chuyện xảy ra với Nhí như thế nào anh Bình không biết nữa.

Theo lời một số nhân chứng thì sau đó khi đang lững thững đi bộ, Nhí gặp một nhóm bạn khác nên lại đèo nhau đến quan Trăng Sao nhậu tiếp “tăng ba”. Tại đây, do không còn tỉnh táo nên giữa Nhí với một nhóm thanh niên bàn bên cạnh xảy ra mâu thuẫn. Khi bị nhóm này hò đánh, Nhí lột áo cởi trần, mặc quần soóc lội qua dòng kênh ở cạnh quán trốn sang bờ bên kia.

“Khi đó khoảng 14h30, anh ta lội qua sông thì thấy trước cửa nhà tôi dựng chiếc xe máy nên nhào vào đòi mượn. Tôi nói: “Đâu có quen biết mà mượn” thì anh ta lôi chiếc xe xềnh xệch ra đường nên tôi hét lên gọi người tiếp ứng. Lúc này, anh ta mới chịu bỏ chạy. Trên người thanh niên này có săm hình, mặc mỗi chiếc quần soóc”, bà Võ Thị Đào (ngụ khu vực nội ô, thị trấn Giồng Riềng), nhà đối diện quán nhậu Trăng Sao cho hay. Một số người phỏng đoán rằng, sau khi “mượn” xe không thành trên đường chạy trốn Nhí đột nhập vào nhà bà Ngọc rồi gây ra vụ án.

Bà Ngoạc (mẹ Nhí) cũng xác nhận, đối tượng thường hay nhậu nhẹt và khi say “quắc cần câu” thì thường không được tỉnh táo. Trước đây, cứ nhậu xỉn là Nhí ra giữa đường nói năng xàm xàm, múa may quay cuồng. Mỗi lần như vậy, người thân lại phải ra khuyên nài thì Nhí mới chịu vào nhà đi ngủ. Thế nhưng, cả những người thân trong gia đình lẫn cán bộ khu vực sở tại đều khẳng định: “Ngoại trừ việc nhậu xỉn múa may chân tay, xưa nay Nhí rất hiền lành, vui tính, chưa từng phá phách xóm giềng thế nên việc Nhí hãm hại cụ già vẫn là điều không ai tin được”.

Sau khi xảy ra sự việc ở địa phương tồn tại hai luồng dư luận. Một cho rằng, do hôm đó Nhí nhậu quá nhiều, say xỉn tới mức nên khi chạy trốn vào nhà bà Ngọc không làm chủ được bản thân đã gây ra vụ việc. Tuy nhiên một số người khác lại hoài nghi. Một nguồn tin còn cung cấp: “Khoảng 15h ngày 1/6, anh này có thấy một thanh niên cởi trần mặc quần soóc đi vào hướng nhà bà Ngọc nhưng là người khác chứ không phải… người bị bắt (tức Nhí)”. Sự việc cụ thể như thế nào vẫn còn chờ cơ quan công an xác minh, làm rõ.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."
19:49:15 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025

Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

21:32:50 10/03/2025
Mâu thuẫn trong lúc nhậu trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM), nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá đánh nhiều lần vào đầu, sát hại người đồng hương.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

18:26:57 10/03/2025
Nhiều nạn nhân vụ cháy đến dự tòa khi được hỏi chỉ có thể xua tay, gạt nước mắt, họ không muốn nhắc đến nỗi đau đớn tột cùng đã trải qua. Một số người chỉ nói được vài câu rồi bật khóc. Nỗi đau quá lớn, khó có thể giãi bày.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Sao châu á

23:38:32 10/03/2025
Sau showbiz Hàn Quốc, đến lượt giới giải trí Trung Quốc lại dậy sóng với lùm xùm đời tư của Trịnh Sảng trong tối 10/3.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Hậu trường phim

23:23:53 10/03/2025
Ngày 10/3, đoàn phim Bạch Tuyết (Snow White) đã tung một đoạn video nhạc phim Waiting On A Wish do nữ ca sĩ Suzy thể hiện.
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Sao âu mỹ

22:42:20 10/03/2025
Nhiều nguồn tin cho biết mối hiềm khích kéo dài hàng thập kỷ này bắt đầu khi họ đóng chung trong phim Interview With the Vampire năm 1994 và cho đến nay vẫn còn âm ỉ với Tom Cruise.
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền

Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền

Ẩm thực

22:27:23 10/03/2025
Ở TP.HCM có một quán cơm tấm rất đặc biệt, chủ quán bởi chỉ mở bán 6 tháng trong năm, 6 tháng còn lại sẽ nghỉ bán mà lúc nào khách cũng xếp hàng nườm nượp.