“Yêu râu xanh” cưỡng hiếp người giúp việc
Đối tượng Ngô Văn Chương.
Ngày 29-9, CA huyện Kiến Thụy ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Văn Chương, là đối tượng từng có tiền sự về tội trộm cắp, sinh 1982, ở khu Hồng Phong, phường Minh Đức, quận Đồ Sơn về hành vi hiếp dâm.
Trước đó, ngày 22-7, CA huyện nhận được đơn của bà Ngô Thị L. sinh 1958, ở xã Tú Sơn, Kiến Thụy, tố cáo Ngô Văn Chương đã thực hiện hành vi trên đối với bà.
Qua điều tra, CA huyện làm rõ: Vào 14h ngày 22-7, sau bữa rượu trong một quán ở phường Minh Đức, Ngô Văn Chương sực nhớ đến việc đi thăm một người bà con đang bị ốm là ông Phạm Văn Tứ, 60 tuổi, ở thôn Lê Xá, Tú Sơn. Chương liền đạp xe đến nhà ông Tứ, thấy ngoài một mình ông Tứ đang nằm liệt trên giường còn có người giúp việc là bà Ngô Thị L.
Trong lúc ngồi chơi, Chương để mắt đến bà L., thấy bà đã ngoài 50 tuổi nhưng thân hình vẫn còn đọng lại những nét chắc khỏe của một thời con gái. Bị hơi men làm người chếnh choáng, Chương vừa nói chuyện với ông Tứ vừa ngây ngất ngắm bà L. khi bà đang mải mê dọn dẹp ở khu bếp.
Máu “quỷ râu xanh” trong người Chương trỗi dậy, y để ngoài tai những lời can ngăn của ông Tứ, lao đến chỗ bà L. túm tay, quật ngã làm đầu bà va vào thành tường. Khi bà L. ngã xuống đất, tên Chương đe dọa sẽ giết nếu bà kêu rồi như một con thú sấn sổ đè lên… Sau khi thỏa mãn, tên Chương bỏ mặc bà L. đạp xe về nhà.
Video đang HOT
Tại cơ quan CA, Ngô Văn Chương đã khai nhận hành vi phạm tội nêu trên, nhưng lại có biểu hiện của người mắc bệnh tâm thần. Ngày 29-7 và 14-8, cơ quan CSĐT CA huyện Kiến Thụy đã ra quyết định trưng cầu giám định pháp y.
Tại bản kết luận giám định tâm thần số 14/2010/KL-GĐPYTT của Hội đồng Giám định Pháp y TP nêu rõ: Trước, trong và sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Ngô Văn Chương bị hạn chế khả năng nhận thức, khả năng điều chỉnh hành vi.
Ngày 29-9, cơ quan CSĐT CA huyện Kiến Thụy vẫn có đủ cơ sở ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Văn Chương về tội hiếp dâm (theo Khoản 1, Điều 111 BLHS) và áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Chương.
Vụ việc đang được CA huyện Kiến Thụy tiếp tục điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ xử lý Ngô Văn Chương trước pháp luật.
Theo CAHP
Yêu râu xanh hại thiếu nữ trên cánh đồng ngô
Trong khi 2 người bạn đi cùng nhanh chân chạy thoát, Hòa không kịp nên đã bị nhóm thanh niên đuổi kịp, lôi vào cánh đồng ngô giở trò đồi bại.
Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã khởi tố vụ án, ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Toán (SN 1990, trú tại xã Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm.
Toán tại cơ quan điều tra.
Bị hại là Lương Thị Hòa (SN 1991, trú tại khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội). Khoảng 20h ngày 2/10, Hòa đã cùng với hai người bạn là Phan Thị Mai (SN 1988, quê ở Thanh Chương, Nghệ An, ở cùng phòng với Hoa) và Nguyễn Ngọc Tưởng (SN 1988, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) đến ngồi uống nước tại khu vực Cầu Lớn (thuộc địa bàn xã Nam Hồng, Đông Anh).
Khoảng 23h cùng ngày, Hòa cùng với hai người bạn là Mai và Tưởng đứng lên thanh toán để đi về thì bị nhóm thanh niên 6 người ngồi bàn khác chọc ghẹo. Mai - bạn của Hòa đã nói lại và gây ra mâu thuẫn. Ra đến cổng quán, nhóm của Hòa vẫn còn nghe nghe thấy nhóm thanh niên kia dọa: "Ra ngoài, cho con mặc áo vàng kia ăn vả" (ý nói Mai).
Hòa và bạn vẫn dắt xe, hướng ra cầu Thăng Long - Nội Bài về. Khi Tưởng đèo Mai và Hòa đến đoạn đường tàu cắt ngang (thuộc địa bàn xã Nam Hồng, Đông Anh) thì bị nhóm thanh niên lúc trước đuổi kịp, chặn xe và xông vào đánh ba người. Bị tấn công Tưởng và Mai nhanh chân chạy thoát, còn Hòa không chạy được đã bị hai đối tượng ép lên xe, đi xuôi về hướng cầu Thăng Long.
Một nam thanh niên đã chở Hoa phóng như bay về cánh đồng ngô (thuộc địa bàn thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh). Tại đây, hắn dọa giết nếu cô chống cự, rồi thực hiện hành vi đồi bại. Một lúc sau, những đối tượng còn lại của nhóm thanh niên đi tới và tiếp tục một người khác đòi cô phải "chiều" hắn.
Khi thỏa mãn, tên này đã đèo cô về bến xe buýt ở đầu cầu Thăng Long (thuộc xã Hải Bối, Đông Anh). Quá uất ức vì hành vi đồi bại của các đối tượng, sáng ngày hôm sau, Hòa đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.
Ngay sau khi nhận được trình báo, đội CSĐTTP về TTXH Công an huyện Đông Anh đã vào cuộc điều tra, xác minh. Những thanh niên lọt vào "tầm ngắm" gồm: Nguyễn Văn Toán, Nguyễn Duy Phương, Trần Đức Hiệp (cùng SN 1990, trú tại xã Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội); Nguyễn Văn Linh (SN 1992, trú tại huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) và hai đối tượng khác tên Toàn và Tuấn. Linh là em vợ của Toán.
Chiều 3/10, Công an huyện Đông Anh đã triệu tập các đối tượng Toán, Phương, Hiệp về trụ sở để làm rõ. Toán và Linh là người ép Hòa lên xe. Khi đi đến gần cầu Thăng Long, Toán đã nảy sinh ý định hãm hiếp cô gái nhưng sợ bị em vợ phát hiện nên đã đuổi Linh sang xe khác và một mình phóng xe xuống cánh đồng ngô, rồi thực hiện hành vi đồi bại. Một lúc sau, nhóm bạn của Toán đi đến và đối tượng Phương lại tiếp tục đòi quan hệ với cô gái.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng trong nhóm của Toàn.
* Tên nạn nhân đã thay đổi.
nhật mai
Theo BĐVN
Lừa bạn gái vào nhà nghỉ Cô gái trẻ đã bị mặc lừa tên bạn trai gian xảo. (Hình minh họa) Mới quen chị Nguyễn Thị Hằng (SN 1994, tên người bị hại đã thay đổi), nhà ở huyện Hoài Đức, Hà Nội được 10 ngày, Tống Văn Trung (SN 1983), quê Phú Bình, Thái Nguyên, đã nhiều lần rủ chị Hằng đi chơi. Sáng 1-10, Trung rủ chị...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025