Yêu phải đúng thời điểm

Yêu phải đúng thời điểm - Hình 1

Tình yêu sẽ chắp cánh cho các bạn trẻ nếu yêu đúng người và đúng thời điểm (ảnh minh họa).

Tình yêu đâu phải là bản năng như ta ăn uống hằng ngày, thấy đói thì ăn, thấy khát thì uống.

Con hỏi mẹ “Khi đang đi học, nếu biết yêu có ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này không?”. Con gái, một lần nữa con làm khó mẹ rồi.

Con ạ, còn trong độ tuổi “cơm cha, áo mẹ, chữ thầy”, các con bị động về vật chất, kiến thức và kinh nghiệm sống non nớt lắm! Loại trừ một số bạn trẻ yêu nhau vì do tự ái , sự háo thắng , yêu để có bồ đi chơi… nhưng cũng có những tình yêu nghiêm túc, phải không con? Song, dù nghiêm túc hay không thì những tình yêu bồng bột đó chẳng mang lại kết quả. Con biết tại sao mẹ nói như vậy không? Bởi ở lứa tuổi của con, nhiều bạn trẻ đến với nhau khi chưa hiểu mình yêu để làm gì!

Rõ ràng các con còn quá trẻ, chưa có chút kinh nghiệm nào trong cuộc sống giúp hiểu người mình đang yêu. Thậm chí ở lứa tuổi các con, có bạn yêu chỉ với mục đích thưởng thức hương vị của tình yêu . Xuất phát từ mục đích nông cạn đó, nhiều đoạn kết của những mối tình thường mang đến hậu quả khôn lường. Một số bạn trẻ bỏ dở chuyện học hành , trở thành những người cha người mẹ bất đắc dĩ.

Con gái của mẹ! Tình yêu cũng như bao điều khác trong cuộc sống, nếu đến với nó mà không mảy may có chút kinh nghiệm sống thì khác gì đang thử vận may trong một canh bạc . Người may mắn thì ít, kẻ thất bại thì rất nhiều. Nếu người lớn khuyên ngăn, bày vẽ, lo lắng cho các con, các con bày tỏ: “Tình yêu không có ranh giới tuổi tác, cần gì người lớn chỉ bảo rồi mới yêu…” . Đúng là lập luận của tuổi trẻ các con không sai nhưng chưa hẳn đúng. Con có biết sao không? Tình yêu đâu phải là bản năng như ta ăn uống hằng ngày, thấy đói thì ăn, thấy khát thì uống.

Yêu phải đúng thời điểm - Hình 2

Tình yêu đâu phải là bản năng như ta ăn uống hằng ngày, thấy đói thì ăn, thấy khát thì uống (Ảnh minh họa)

Mẹ nói như vậy không có nghĩa trong cuộc sống vì mưu cầu sự nghiệp mà không nghĩ đến tình yêu , mẹ chỉ muốn chia sẻ với con tình yêu nên đến vào lúc nào, thời điểm nào thì hợp lý nhất. Ngay cả mẹ cũng chưa có câu trả lời để con xem đó là chuẩn mực. Nhưng con ạ, tình yêu là động lực giúp người ta vươn xa trong sự nghiệp nếu nhận thức đầy đủ và có trách nhiệm. Ngược lại, nó là khối thuốc nổ làm tương lai và sự nghiệp của ta biến thành mây khói, để rồi tạo ra một cái hố sâu thăm thẳm trong cuộc đời. Tuy nhiên, nếu ai đó quá đam mê sự nghiệp mà xem tình yêu như là… thứ vứt đi thì họ sẽ sống trong sự cô đơn , tẻ nhạt buồn chán

Con gái yêu của mẹ! Tình yêu và sự nghiệp là hai điều quan trọng trong đời sống của mỗi người. Nếu ví tình yêu như mảnh vườn màu mỡ để ươm mầm hạnh phúc, thì sự nghiệp là hạt giống gieo đúng thời vụ mùa gặt sẽ bội thu. Tình yêu và sự nghiệp chẳng mâu thuẫn nhau mà còn hỗ trợ nhau. Khi yêu đúng người và đúng thời điểm, tình yêu ấy sẽ chắp cánh cho con bay thật cao, thật xa…

Theo Tuổi trẻ

Canh bạc, tình yêu và số phận

Canh bạc, tình yêu và số phận - Hình 1

Bao nhiêu tiền lương kiếm được, tôi đều phải "hùn vốn" giúp anh trả nợ tiền bài bạc của mình (Ảnh minh họa)

Yêu anh bao năm, không biết bao nhiêu lần tôi đã phải đi giải quyết hậu quả, và một lần phải mổ vì có thai ngoài tử cung.

Chúng tôi yêu nhau được năm năm, từ cái thuở cả hai còn là sinh viên năm thứ nhất. Tôi học Đại học Sư phạm kỹ thuật, còn anh học Cao đẳng Xây dựng.

Hoàn cảnh của hai chúng tôi đều khó khăn nhưng tôi cũng đỡ vất vả hơn bởi vì tôi còn có sự giúp đỡ tài chính của các chị gái mình. Còn anh phải chịu khó khăn và thiệt thòi trăm bề khi gia đình anh không có được hạnh phúc thực sự. Bố anh suốt ngày nhậu nhẹt đến say xỉn rồi lại về nhà chửi bới, mắng nhiếc mẹ con anh nên giờ đây, anh và mẹ đã từ bỏ người đàn ông ấy để đến một nơi khác làm thuê, làm mướn kiếm ăn và nuôi anh ăn học.

"Năm anh học lớp 8, mẹ anh đã lên thành để làm Osin kiếm tiền nuôi mấy anh em anh ăn học" - Anh đã chân thành kể cho tôi nghe về cuộc sống gia đình anh. Chính vì điều đó mà tôi càng cảm thấy yêu và thương anh hơn, muốn được san sẻ gánh nặng cùng anh nhiều hơn nữa... Trong suốt thời gian yêu nhau, tôi và anh đã chia sẻ cho nhau những buồn vui trong cuộc sống và tôi cũng đã không ngần ngại trao cho anh những gì quý giá nhất của người con gái.

Nhưng chỉ một năm sau, anh đâm đầu vào các trò chơi đen đỏ, mặc dù hoàn cảnh gia đình anh vô cùng khó khăn. Anh bắt đầu "bỏ bê" tôi, bỏ bê học tập và dần lao vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng... và cũng chẳng biết tự bao giờ, anh đã trở thành một con người khác, trở thành một chàng trai sống buông thả và vô trách nhiệm, chỉ biết lao mình vào những con bạc đỏ đen, đen đỏ...

Thương anh, tôi khuyên nhủ anh từ bỏ trò chơi đen đỏ đó... nhưng anh vẫn không nghe. Từ đó, chúng tôi thường xuyên cãi vã nhau vì chuyện tiền nong cũng như tình cảm. Thế nhưng, với suy nghĩ mình đã là người của anh ấy, tôi đành chấp nhận để ngày ngày, anh được vùi mình trong những canh bạc... và tôi đã luôn chia sẻ cùng anh những món tiền cờ bạc lúc thua cũng như khi thắng.

Ba năm gắn bó bên nhau, tôi phát hiện ra người yêu mình lén lút qua lại với một cô bạn thân ở cùng phòng trọ của mình. Tôi đau đớn khi phải chứng kiến cảnh anh dịu dàng hôn lên má, lên môi cô bạn ở cùng phòng mình.

Canh bạc, tình yêu và số phận - Hình 2

Anh đã từng lén lút hẹn hò với bạn thân của tôi (Ảnh minh họa)

Sau hôm đó, chúng tôi đã nói chuyện với nhau về người thứ ba ấy. Anh hứa với tôi là anh sẽ chấm dứt mối quan hệ với cô bạn ấy... nhưng thật sự không phải là như vậy. Khi biết anh vẫn còn qua lại với bạn thân của mình, tôi quyết định rời bỏ anh và dọn đồ đạc chuyển sang nơi khác. Ba tháng xa nhau, anh luôn tìm đến tôi, xin lỗi, tặng quà và hứa hẹn sẽ bỏ bài bạc, bỏ cô bạn gái ấy để bù đắp cho tôi trong suốt thời gian qua. Một phần vì còn yêu anh, phần vì gia đình tôi đốc thúc quay lại nên tôi đã không kiềm chế được bản thân mình... và chúng tôi đã quay lại với nhau.

Sau khi hai đứa quay lại với nhau, anh đã thật sự chấm dứt mối quan hệ với cô bạn đó. Nhưng sở thích cờ bạc của anh vẫn không hề thay đổi. Anh lại bỏ bê tôi, lại bỏ bê học tập và lao như thiêu thân vào những trận bạc thâu đêm suốt sáng.

Anh ra trường nhưng kiến thức của anh là con số không - một con số không tròn trĩnh. Anh không tìm được công việc nào tốt với cái bằng Cao đẳng loại trung bình, để rồi tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, anh vẫn chỉ là một anh chàng công nhân.

Tôi ra trường và mau mắn được vào làm ở một công ty nhà nước. Công việc khá an nhàn, mức lương lại khá ổn định... Với mức lương đó, tôi có thể lo cho em gái tôi ăn học đàng hoàng, thế nhưng tôi lại không thể làm được điều đó vì mỗi tháng, tôi lại phải trích ra một số tiền khá lớn để phụ giúp anh trang trải nợ nần bài bạc.

Tôi sống trong dằn vặt vì từ khi ra trường đến giờ, tôi chưa làm được bất cứ điều gì để giúp bố mẹ, cũng như không lo cho em gái tôi có được số tiền học phí, sách vở. Và tôi càng buồn hơn khi bố mẹ hỏi: "Sao con không lo được gì cho em à?". Tôi thực sự không dám nói sự thật và chỉ ậm ự "Con còn phải tiêu một số công việc quan trọng".

Canh bạc, tình yêu và số phận - Hình 3

Làm sao để giải thoát cho bản thân mình khỏi hoàn cảnh trớ trêu này? (Ảnh minh họa)

Tôi cứ phải trả cho anh hết món nợ này đến món nợ khác... và dường như, chính tôi đang tiếp tay cho anh niềm đam mê cờ bạc của mình. Tôi rất buồn và thất vọng về anh nhưng tôi không thể nhẫn tâm từ bỏ anh đi như vậy, cũng không đành lòng rời xa anh khi tôi đã thuộc về anh, đã chung sống với nhau như vợ chồng...

Yêu anh bao năm, không biết bao nhiêu lần tôi đã phải đi giải quyết hậu quả, và một lần phải mổ vì có thai ngoài tử cung. Mỗi lần muốn dứt bỏ tất cả để ra đi, để tự lo cho cuộc sống của mình, để giúp đỡ gia đình trang trải cho em việc ăn học... nhưng rồi tôi lại lo sợ rằng, liệu rời xa anh, tôi có tìm được một người chồng khác tốt hơn không? Làm sao họ có thể đón nhận tôi khi tôi đã từng chung sống như vợ chồng với người đàn ông khác?

Tôi biết với nhân cách nhơ nhuốc của mình, tôi không thể tìm cho mình được một chàng trai tốt, cũng như khó có thể tìm cho mình một lối đi riêng. Nhưng nếu như tôi cứ cam chịu chung sống với một người đàn ông ham mê cờ bạc và vô dụng như thế này thì cuộc sống của tôi sẽ như thế nào đây?

Tôi thực sự đang rất buồn chán và bế tắc. Tôi không biết phải làm sao để tự giải thoát cho mình khỏi cuộc tình trớ trêu này nữa...

Tâm An ghi (Theo Bưu Điện Việt Nam)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21

Tiêu điểm

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!
20:51:48 19/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ
01:43:25 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài
05:56:56 21/04/2021
Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý
06:47:45 21/04/2021
Sư thầy chùa Bề Đề chơi Tinder vì “ngũ giới không cấm"
06:30:50 21/04/2021
Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm
06:11:45 21/04/2021
Tú Dưa vẫn “đá xoáy” vợ 3: Sỉ nhục chồng trên mạng, nó thể hiện văn hóa cháu chú ra hết
08:01:55 21/04/2021
Truy bắt nhanh đối tượng dâm ô trẻ em
00:43:27 21/04/2021
Quốc Trường từng "crush" đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là "bình phong" cho Minh Hằng?
07:30:29 21/04/2021

Tin mới nhất

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Có thể bạn quan tâm

Quận Hoàn Kiếm: Học sinh hào hứng tham gia Ngày hội sách với chủ đề “Tự hào truyền thống - Tự tin hội nhập”

Học hành

08:39:36 21/04/2021
Sáng 20/4, tại Trường Trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tổ chức Ngày hội sách với chủ đề Tự hào truyền thống - Tự tin hội nhập.

Cô gái trúng xổ số năm 17 tuổi, dành 140 triệu đi nâng ngực và những hối hận khôn nguôi

Netizen

08:37:59 21/04/2021
Từ một người phải sống chật vật với đồng lương ít ỏi và ở nhà thuê, cô gái bỗng nhận được khoản tiền trên trời rơi xuống và nhanh chóng bị cuốn theo cuộc sống hào nhoáng.

Vừa ngon vừa dễ với cách làm lạc rang muối mặn mà đưa cơm !

Ẩm thực

08:36:54 21/04/2021
Lạc rang muối mặn là một món ăn phải gọi là vô cùng đơn giản và kinh tế nhưng lại có sức hấp dẫn rất đặc biệt.

COVID-19 tới 6h sáng 21/4: Thế giới có tuần lây lan kỷ lục; Kinh hoàng Ấn Độ gần 300.000 ca/ngày

Thế giới

08:33:49 21/04/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm trên 12.500 ca tử vong và trên 780.000 ca nhiễm mới. Tình hình Ấn Độ nguy cấp khi số ca nhiễm mới liên tiếp phá kỷ lục, gần cán mức 300.000 ca/ngày

Đắk Lắk: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

Pháp luật

08:28:34 21/04/2021
Do có mâu thuẫn từ trước, Phúc đi theo rồi dùng tay đấm 1 cái vào đầu khiến ông Sỹ ngã xuống đường, vỡ mạch máu não, dẫn đến tử vong.

12 cách lên đồ với áo blouse đẹp mê của các cô gái Hàn

Thời trang

08:22:44 21/04/2021
Áo blouse cũng là item quen thuộc mà nàng công sở nào cũng sở hữu. Thiết kế mềm mại nữ tính mang đến cho người diện cảm giác yêu kiều, xinh xẻo hơn hẳn vài chân kính so với những chiếc sơ mi cứng nhắc quen thuộc.

Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

Sao việt

08:06:54 21/04/2021
Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được tiên tri từ chính bức hình này?

Khoe được góp mặt trong 'Lật mặt 5: 48h', Công Phượng bị netizen trêu 'Anh là con rắn hay tảng đá?'

Bên lề sân cỏ

08:05:48 21/04/2021
Đúng là Công Phượng có xuất hiện trong Lật mặt 5: 49h đó nha.

Bé trai nguy kịch do rắn lục cắn

Sức khỏe

08:03:44 21/04/2021
Sau khi bị rắn lục cắn vào chân, bé trai rơi vào tình trạng rối loạn đông máu nguy hiểm.

Em trai tự tay cải tạo lại căn hộ cho anh với chi phí 550 triệu, lúc dỡ tủ bếp hết hồn không biết 16 năm qua lại có chi tiết này

Sáng tạo

08:02:20 21/04/2021
Căn hộ được anh Thành cải tạo lại với tông màu sáng, lắp đặt nội thất hiện đại và tiện nghi hơn.

Yamaha YZF-R15 2021 ra mắt, thêm màu mới, giá 65 triệu đồng

Xe máy

07:57:17 21/04/2021
Mô tô Yamaha YZF-R15 2021 ra mắt tại Malaysia có thêm màu bạc mới thể thao, trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ nguyên giá bán, khoảng 65 triệu.

Nghe phái mạnh chia sẻ về ham muốn chốn phòng the, không ít chị em phải giật mình nhận ra dường như mình đã hiểu chưa đủ về người bạn đời

Kiến thức giới tính

07:55:29 21/04/2021
Phái mạnh chia sẻ rằng, với họ cuộc yêu giống như một cuộc chơi mà họ chỉ thấy thật sự hứng thú khi cả hai đều tích cực tham gia hết mình.

Cận cảnh xe điện Toyota bZ4X Concept vừa xuất hiện tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021

Ôtô

07:53:56 21/04/2021
Tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021, Toyota đã giới thiệu một mẫu concept chạy điện với tên gọi bZ4X có kích thước tương đương RAV4.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

Tình yêu

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail ekip #XHTĐRLX chọn mà "tiền đình"

Nhạc việt

07:48:37 21/04/2021
Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân hẳn là show âm nhạc hot nhất những ngày đầu năm vừa qua khi để lại loạt sân khấu hát live ấn tượng, được công chúng yêu thích mạnh mẽ. Mùa 2 của chương trình dù chưa chính thức lên sóng nhưng cũng đã được n...