Yêu người hơn 20 tuổi, 8 năm chưa được cưới

Theo dõi VGT trên

– Bọn em đã yêu và sống chung với nhau 8 năm trời, nhưng khi nói đến chuyện cưới xin là anh lại lảng tránh.

Giờ đây ngôi tâm sự cùng chị, em đã trải qua bao thang trầm cho cuộc tình này, em đã suy nghĩ và gần như không còn lối thoát, em không đủ tỉnh táo để biết quyết định như thế nào là phải.

Em gặp anh khi vừa mới qua tuổi 18, từ miền Trung nghèo khó vào TP HCM để kiếm tiền phụ giúp gia đình khi đang còn là một học sinh lớp 12 dang dở.

Là một cô gái học khá của trường lớp, chấp nhận nghỉ học giữa chừng để đi kiếm tiền, lúc đó với em đồng tiền rất quan trọng, vì nó mà em đã đánh đổi ước mơ trên con đường đại học để mưu sinh và giúp đỡ gia đình. Em đã làm mọi việc, không kể giờ giấc, miễn sao có tiền để gửi về cho ba mẹ.

Một cô gái ở quê vào thành phố, dù cho khôn ngoan cỡ nào cũng khó tránh khỏi những cám dỗ đời thường, huống hồ là em đang cần tiền, nên em đã theo 1 người bạn vào làm ở một tiệm massage. Tuy nhiên, em vẫn không từ bỏ ước mơ vào đại học nên đã đi học lại bổ túc lớp 12 vào buổi sáng, thời gian còn lại em tới tiệm massage để làm, và em gặp anh ở đây – một người đàn ông trung niên, hơn em 20 tuổi, khó tính và nguyên tắc.

Em thường massage cho anh ấy, rồi dần dần, em đã yêu anh. Sau này, tìm hiểu thì em biết được anh đã li dị vợ và có 1 đứa con trai. Lấy hết can đảm, em đã thổ lộ tình cảm với anh. Lúc đầu anh hơi lưỡng lự nhưng sau rồi cũng chấp nhận tình cảm của em. Thực sự, lúc đầu gặp anh, em không nghĩ rằng anh là người có tiền, giàu có vì vẻ bề ngoài quá bình dân, đi xe quá bình thường, nhưng sau khi trở thành người yêu của anh rồi thì em mới biết anh rất khá giả qua việc anh giúp đỡ em, gia đình em, họ hàng em..

Anh không cho em di làm ở đó nữa mà chuyên tâm học hành, trong thời gian em hoc hành thì những chuyện lớn nhỏ trong gia đình em đều do một tay anh lo toan, thậm chí anh còn phải chịu đựng những trận chửi bới, quậy phá của thằng em trai em mỗi khi nó uống rượu vào. Lúc đó anh chịu đựng và không nói gì hết, ngược lại, còn chăm lo cho mọi người. Đặc biệt với em, anh yêu thương, chiều chuộng em hết mực. Cảm động trước tình cảm của anh, gia đình em đã xem anh như con rể trong nhà, chị chờ có đám cưới hay đi đăng ký kết hôn để hợp thức hóa.

Yêu người hơn 20 tuổi, 8 năm chưa được cưới - Hình 1

Em đã theo bạn bè vào làm ở một quán massage (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi mọi chuyện không như ý muốn, càng ngày anh càng khó tính hơn, nguyên tắc hơn và gia trưởng hơn, mọi ý kiến của anh không được phép cãi lại, dù mọi người có đưa ra ý kiến thì cũng bằng không, anh khó chịu và không hài lòng với tất cả mọi thứ xung quanh anh. Những người anh em, bà con của em ở quê vào đây ở chung nhà với anh ấy và em đều phải chịu đựng sự khó tính của anh ấy, và rồi sau khi không ở đây nữa, họ đều không ưa và coi anh như kẻ thù.

Thấm thoắt cũng đã gần 8 năm trời em quen anh, ở với anh. Giờ đây, nghề nghiệp của em đã ổn định, là kế toán trưởng cho 1 doanh nghiệp thu nhập một tháng gần 20 triệu, nhưng anh không thừa nhận khả năng này của em. Anh thường xuyên nói với em những câu như: “ Em kiềm ra tiền là nhờ quen với thằng giám đốc phải không” khiến em thấy mình bị xúc phạm. Rồi anh cứ muốn em phải đưa hết tiền cho anh, anh bảo cộng dồn vào để hai người mua nhà (trong khi anh đã có nhà rồi). Anh không muốn em cầm tiền đi lo lắng cho gia đình em. Điều này khiến em không còn yêu anh như trước nữa.

Video đang HOT

Thêm một điều nữa, ở với anh đã 8 năm mà em chưa biết được gia đinh anh ở đâu, chỉ nghe nói qua loa, em có cơ hội gặp được mẹ anh ấy đúng một lần, đó là do me anh ấy đến tìm anh. Em cũng chỉ được nói chuyện với con trai anh ấy 1 năm nay (chỉ nói chuyện qua điện thoại, không được gặp mặt). Em đã yêu cầu anh nhiều lần đưa em về gặp gia đình nhưng anh đều từ chối. Tuy nhiên, qua cách nói chuyện, em cũng cảm thấy mẹ và con trai anh ấy đều gia trưởng và khó tính như anh. Cách đây 2 năm em nói với anh là cho anh 2 năm nữa để quyết định chuyện giữa em và anh. Cuối năm nay là hết hạn, em có hỏi thì anh nói cuối năm cưới, nhưng cho đến giờ vẫn không thấy anh nói gì và chuẩn bị gì dù chỉ còn 3 tháng nữa là hết năm.

Tất cả những điều đó khiến cho em thấy mỏi mệt và dần dần, tình cảm em dành cho anh đã chết. Em cảm thấy chán nản, mất phương hướng, giờ đây trong lòng em chỉ còn là ơn – nghĩa chữ tình gần như là đã hết, nhưng nói bỏ anh thì em không làm được vì em thấy tội nghiệp anh, còn ở lại thì em biết chắc rằng em sẽ không có hạnh phúc khi anh – mẹ anh – con anh quá giống nhau.

Một điều nữa đó là trong quá trình yêu nhau, anh đã bắt em bỏ thai 3 lần, lần gần đây nhất là đầu năm nay. Em giờ không biết tính như thế nào là đúng, như thế nào là sai, và nên quyết định như thế nào trong hoàn cảnh của mình. (Em gái).

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi băn khoăn về chuyên mục, qua câu chuyện của em, chị có thể hiểu em là một cô gái xuất thân từ miền trung nghèo khó, vì giúp đỡ gia đình mà em phải làm những công việc như massage, nhưng em vẫn chịu khó học hành và sau này đã có được một nghề nghiệp trong xã hội.

Trước tiên, chia sẻ với em về tuổi thơ khó khăn mà em gặp phải khi rời xa gia đình một mình vào TP HCM lập nghiệp, vì kiếm sống mà em phải từ bỏ ước mơ học hành của mình để đi làm, kiếm tiền gửi về cho gia đình, chính vì thế mà em đã “vào đời” sớm hơn những người bạn đồng trang lứa khác.

Yêu người hơn 20 tuổi, 8 năm chưa được cưới - Hình 2

Em cho anh ấy 2 năm để chuẩn bị cưới nhưng anh vẫn chưa thực hiện (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, có một điều mà em đã sai, đó là quan niệm sống của mình. Không phải cô gái nào nghèo khó sống ở thành phố lớn cũng sa ngã, vẫn có rất nhiều người có bản lĩnh, đi làm thêm mà không phải làm những việc trái đạo đức và bị mọi người coi thường, vẫn nhiều người nhà nghèo biết vừa đi làm vừa đi học mà không cần đến một người đàn ông nào giúp đỡ để phải đổi lại là dâng hiến thể xác cho anh ta.

Ở trường hợp của em, nếu không làm ở quán massage, em có thể làm phục vụ bàn, hay những công việc khác, chứ không hẳn phải làm việc đó mới có thể kiếm sống. Nhưng dù sao thì mọi chuyện cũng xảy ra, và em cũng đã lựa chọn việc yêu một người hơn 20 tuổi dù biết anh ta khó tính và gia trưởng, vậy thì em phải tự chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình bởi em đã biết trước điều đó, chứ anh ta cũng không hề dụ dỗ hay ép buộc gì em. Thậm chí, em còn tỏ tình với anh ta trước, điều đó chứng tỏ em cũng không hề ngại ngùng hay rụt rè gì khi dám yêu và sống với một người đàn ông hơn em quá nhiều tuổi.

Và tất nhiên, khi được một cô gái “lăn xả” vào mình như thế, anh ta không có lý do gì để từ chối em. May mắn cho em là anh ta lại tử tế, chu cấp cho gia đình em chứ không “no xôi chán chè” rồi bỏ em. Nhờ có anh ta, em còn được học hành rồi sau có việc làm, có thu nhập, như vậy, em đã rất giống và may mắn hơn hẳn những cô gái khác có hoàn cảnh khó khăn như mình.

Còn việc anh ta không cho em gặp gỡ gia đình, con cái hay những người khác, có lẽ là vì anh ta không muốn cưới em thật sự. Bởi thấy em hết lòng với anh ta như thế thì người đàn ông sẽ không phải cố gắng và cũng không cần phải cưới xin nữa mà vẫn được mọi thứ. Việc anh ta bắt em đi bỏ thai 3 lần đã cho thấy, anh ta không muốn cùng em xây dựng một gia đình hạnh phúc, có lẽ anh ta chỉ coi em là “bồ nhí” hay là một thứ “rau sạch” gì đó mà anh ta “trồng” để có thể “xài” bất cứ lúc nào anh ta muốn.

Giờ đây, tình yêu của em dành cho anh ta cũng hết, nhưng chỉ vì tình thương mà em không nỡ chia tay. Vậy thì em cứ ở lại với anh ta, sẽ rất khó có một đám cưới hay một danh chính ngôn thuận nào khi em đã cho anh ta hết và đã tình nguyện ở bên một người đàn ông có gia đình, có con, lại hơn em gấp đôi tuổi trong từng ấy năm như vậy. Em sẽ tiếp tục phải phá thai hoặc chỉ có thể có con ngoài giá thú nếu không muốn phá thai tiếp, chứ việc em muốn anh ta trở thành bố hợp pháp của con em là hơi khó.

Còn nếu em muốn đi tìm một tình yêu mới, muốn làm lại cuộc đời thì hãy chia tay. Em đã cho anh ta tuổi trẻ, sự trong trắng, anh ta nuôi em, cưu mang gia đình em, cho em học hành và công việc. Như vậy là hai người “hòa” nhau. “Kẻ 8 lạng, người nửa cân”, việc em phải đau đớn 3 lần đi phá thai và phải chịu đựng sự gia trưởng, sự coi thường của mẹ và con trai anh ta cũng là cái giá cho em – một cô gái chấp nhận hy sinh tuổi trẻ, sự trong trắng, bằng mọi giá kiếm tiền và vươn lên nhờ những người đàn ông già và giầu. Chắc hẳn những bạn đọc trên đây và những bạn gái đồng trang lứa với em không ai tán thành việc vươn lên để có vị trí xã hội bằng cái cách mà em đã làm như thế.

Chúc em vui vẻ và có hướng đi cho cuộc đời mình.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Trai ngon

Trai ngon có cái mùi hấp dẫn không thể cưỡng lại của hóoc môn giới tính, của những cơ bắp cuồn cuộn, của những nơi chốn ngon lành cành đào chàng hay lui tới: khách sạn năm sao, phòng gym đẳng cấp, xe hơi đắt tiền,..

Trai ngon nghĩa là trông giòn con mắt

Hôm trước mình muốn đi xem phim quá, mới quay sang rủ Châu. Đấy là một bộ phim đánh đấm - sở trường phim yêu thích của mình, còn Châu là cô bạn nghiền phim ướt át, cô hồ hởi hận lời khiến mình bỡ ngỡ hết mấy giây. Hóa ra cô mê anh kép đẹp. Anh này cũng thường thôi, đóng 1 vai nhỏ xíu trong phim, bước ra lui vào mấy điệu bộ, nói hai ba câu, rồi đâm chém vài nhát chẳng ấn tượng gì. Thế mà Châu cứ xuýt xoa "trơi ơi", "đẹp trai quá", "hết sảy" liên tục mỗi khi anh chàng sượt qua màn hình làm mình bực quá. Châu thấy mình mặt thộn trong lúc nàng ấy mê mẩn anh kép đẹp, bèn hỏi "Đã xem Prison Break chưa?", và đáp lại câu trả lời, "Prison Break là gì?" thì Châu khệ nệ mang đến cho mình sáu bộ đĩa DVD Vượt Ngục, mỗi bộ 5-6 đĩa phim coi mệt xỉu.

Mình mất 3 tuần không ăn không ngủ để ngốn số phim đấy, kết quả là tụt 1 số kí lô, xin nghỉ làm 1 tuần để "tụng phim" và đi đâu cũng lẩm nhẩm Michael Scofield lẫn Wentworth Miller là tên nhân vật và chàng diễn viên điển trai được một vài vai kép chính rất lý tưởng trong phim. Chàng Scofield trong phim được tiêu thuyết hóa thành 1 nhân vật rất không tưởng: từ bỏ sự nghiệp kiến trúc xuất chúng, đánh cướp ngân hàng để bị đi tù và thực thi kế hoạch giải thoát người anh trai.

Điển trai, thông minh, tính toán, sự việc như Khổng Minh, có tinh thần lãnh đạo, giỏi ứng phó tình huống, lãng mạn và si tình, dũng cảm và hi sinh, coi trọng giá trị gia đình lại quân tử... khiến các cô gái cứ như điếu đổ với chàng. Status "Scofield ơi hỡi chàng ơi" trên FB để than vãn về số kí mình bị tụt đã thu được hàng trăm còm-men bày tỏ tình yêu mến, ngưỡng mộ, mê mẩn nhan sắc của trai đẹp, mới hay phụ nữ mà đã điên về tình thì cái điên ấy rất điên đảo. Các bé teen cuồng vì nhan sắc trai Hàn mặt bơ sữa... còn gái mãn teen chỉ chết với các man tài tử trung niên mà chưa chịu hoãn cái độ đẹp trai của họ. George Clooney năm mươi mấy mà còn thăm thẳm ngời ngời, Brad Pit càng vợ con đầy đàn càng đẹp trai sùng sục, Orlando Bloom đang xoan thanh tao duyên dáng, Jude Law mơ màng dễ yêu, Justin Timeberlake càng gay càng nhiều nam tính,...

Hay trai ngon nghĩa là sực nức mùi thơm?

Hương thơm của trai ngon nó lạ thường, có tính gây nghiện cao hơn thuốc chữa trầm cảm và tính giảm đau ngon lành hơn cả paracetamol. Trai ngon áo quần lụa là đẹp đẽ đã hẳn, mà cái mùi của trai ngon nó cũng ngon lành khó tả. Mùi của 1 loại nước hoa đắt tiền có thể không đụng hàng, quyện với tí sợi thuốc lá thơm hoặc xì gà khen khét ngây ngây, pha với mùi của hàng hiệu đâu đó chưa kịp phai trên nếp gấp của cổ tay áo.

Trai ngon có cái mùi hấp dẫn không thể cưỡng lại của hóoc môn giới tính, của những cơ bắp cuồn cuộn, của những nơi chốn ngon lành cành đào chàng hay lui tớ: khách sạn năm sao, phòng gym đẳng cấp, xe hơi đắt tiền,...

Trai ngon - Hình 1

Một người phụ nữ trưởng thành và biết sống chỉ cần một người trai bình yên như đất để cho cô nương náu... (Ảnh minh họa)

Mùi thơm của trai ngon không chỉ là những mùi chỉ cảm thụ bởi đôi cánh mũi phập phồng. Mùi thơm của trai ngon là thứ mùi mà phụ nữ đến tuổi lập gia đình thường đủ nhạy cảm để nhận ra (nhưng bị quyến rũ hay không thì tùy từng nàng): mùi-của-sự-có-tiền!

Nhưng với mình, trai ngon có nghĩa là bình yên và lành như đất

Lành không có nghĩa là cục mịch, là thô thiển, mà lành nghĩa là sự bình yên ở dạng năng lượng hiền hòa mà người phụ nữ có thể cảm nhận được ở người trai ngon. Cái ngon về hình thức có thể mất đi cùng thời gian, khi anh ta có tuổi hoặc khi anh ta photoshop không còn có thể giúp anh ta long lanh hơn. Cái mùi-của-sự-có-tiền có thể nhanh chóng tiêu biến đi theo một nhịp nhún nhảy của thị trường chứng khoán hoặc tỉ suất ngân hàng, hoặc đơn giản là khi anh ta được/ bị cởi tấm áo gấm đắt tiền thì cái thô thiển của anh ta có thể đã mọc sẵn ở đấy từ rất lâu và chỉ cần được giải phóng khỏi những che đậy là lộng hành như một con thú đói.

Trai ngon phải là người sở hữu cái chất ngon lành từ trong xương tủy mà ngon ra.

Cái sự ngon lành của trai ngon nó cũng không phức tạp như cái mùi của sự ngon, mà nó đơn giản, bình dị như thể 1 buổi sáng đẹp trời, bạn thử chạm tay vào đất lúc làm vườn. Một cảm giác thân thuộc đến thú vị ở quanh 10 đầu ngón tay bạn: Dường như bạn và đất đã hòa làm một, mặc dù bạn vẫn ở đây và đất vẫn ở đó. Đất tiếp nhận bạn bất kể bạn như thế nào: bạn tưới nước, bạn trông cây như hay bạn nghịch với đất như một đứa trẻ con. Bạn có thể chôn vào đất nỗi buồn, đất cũng chấp nhận và trả lại cho bạn nụ hoa đời tươi tắn. Bạn có thể gieo vào đất nỗi uất hận, những xà bần xi măng cốt thép, đất mọc lên sừng sững những tòa cao. Đất có thể bạc màu, chỉ cần cày sới và chăm bón là đất trở lại bản chất đầy đặn, phì nhiêu.

Đi qua lắm bão giông thăng trầm, một người phụ nữ trưởng thành và biết sống chỉ cần một người trai bình yên như đất để cho cô nương náu một ấm êm mát lành.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

1 tuần sau khi mẹ vợ qua đời, vợ liền đưa cho tôi tờ đơn ly hôn, tôi hoảng hốt níu kéo nhưng vợ phũ phàng nói: "Không cần"1 tuần sau khi mẹ vợ qua đời, vợ liền đưa cho tôi tờ đơn ly hôn, tôi hoảng hốt níu kéo nhưng vợ phũ phàng nói: "Không cần"
08:24:27 18/12/2024
Chồng giấu tôi bí mật đau lòng, 10 năm bên nhau trở thành vô nghĩaChồng giấu tôi bí mật đau lòng, 10 năm bên nhau trở thành vô nghĩa
07:03:41 18/12/2024
Mẹ chồng lên chăm con dâu ở cữ, tôi đưa cho cái giường xếp và cách xử lý của chồng xứng đáng điểm 10Mẹ chồng lên chăm con dâu ở cữ, tôi đưa cho cái giường xếp và cách xử lý của chồng xứng đáng điểm 10
21:21:17 17/12/2024
Đưa dì út mỗi tháng 10 triệu chăm mẹ già bị liệt, mẹ tôi bật khóc tức giận khi lật chiếc chăn của bà ngoại lênĐưa dì út mỗi tháng 10 triệu chăm mẹ già bị liệt, mẹ tôi bật khóc tức giận khi lật chiếc chăn của bà ngoại lên
08:07:58 19/12/2024
Mẹ chồng đột quỵ liệt 1 chân liền đòi đứa cháu trai bà từ mặt đúng mùng 1 Tết 15 năm trước về chăm sócMẹ chồng đột quỵ liệt 1 chân liền đòi đứa cháu trai bà từ mặt đúng mùng 1 Tết 15 năm trước về chăm sóc
13:13:11 18/12/2024
Về hưu, mẹ vợ liền chuyển đến sống với vợ chồng tôi, đêm đầu tiên bà đưa cho chiếc túi gấm đỏ, bên trong chứa một thứ khiến tôi giật mìnhVề hưu, mẹ vợ liền chuyển đến sống với vợ chồng tôi, đêm đầu tiên bà đưa cho chiếc túi gấm đỏ, bên trong chứa một thứ khiến tôi giật mình
08:15:02 19/12/2024
Sau ngày chồng mất, em chồng tìm đến gặp và đưa tôi 2 tỷ, đi kèm với số tiền là một bí mật khiến tôi uất nghẹnSau ngày chồng mất, em chồng tìm đến gặp và đưa tôi 2 tỷ, đi kèm với số tiền là một bí mật khiến tôi uất nghẹn
13:55:20 18/12/2024
Ngày bố tôi bị đột quỵ, mẹ chồng muốn đẩy ông về quê, tôi nói một câu mà bà vội vàng đưa cho con dâu 200 triệuNgày bố tôi bị đột quỵ, mẹ chồng muốn đẩy ông về quê, tôi nói một câu mà bà vội vàng đưa cho con dâu 200 triệu
13:31:47 18/12/2024

Tin đang nóng

Nan thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ vào lan can cầu ở Tiền GiangNan thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ vào lan can cầu ở Tiền Giang
11:45:26 19/12/2024
Màn tái hợp khó hiểu của Diệp Lâm Anh và chồng cũ: Hương Giang có hành động chẳng ngờ, 1 sao nam Vbiz bị ném đá không thương tiếcMàn tái hợp khó hiểu của Diệp Lâm Anh và chồng cũ: Hương Giang có hành động chẳng ngờ, 1 sao nam Vbiz bị ném đá không thương tiếc
10:55:47 19/12/2024
Mua nhà 15 năm thì bị phá dỡ, người phụ nữ được đền bù 14,6 tỷ đồng nhưng chủ cũ quay lại đòi chia tiền, toà tuyên bố: Chị phải trả cho họ một phần tài sảnMua nhà 15 năm thì bị phá dỡ, người phụ nữ được đền bù 14,6 tỷ đồng nhưng chủ cũ quay lại đòi chia tiền, toà tuyên bố: Chị phải trả cho họ một phần tài sản
14:01:41 19/12/2024
Nữ thần gen Z lộ bộ mặt nham hiểm, khát hư danh đến mức lợi dụng Lưu Diệc Phi trắng trợnNữ thần gen Z lộ bộ mặt nham hiểm, khát hư danh đến mức lợi dụng Lưu Diệc Phi trắng trợn
10:47:57 19/12/2024
Vợ Anh Đức nhăn mặt nhất quyết không chịu lên thảm đỏ, nguyên nhân đằng sau khiến netizen bùng tranh cãiVợ Anh Đức nhăn mặt nhất quyết không chịu lên thảm đỏ, nguyên nhân đằng sau khiến netizen bùng tranh cãi
15:21:06 19/12/2024
Hyun Bin bất ngờ gửi tâm thư đến vợ và con traiHyun Bin bất ngờ gửi tâm thư đến vợ và con trai
10:58:58 19/12/2024
Chú rể ngất xỉu vì lạnh, cô dâu lập tức hủy hônChú rể ngất xỉu vì lạnh, cô dâu lập tức hủy hôn
10:32:44 19/12/2024
Diệp Lâm Anh thay đổi ra sao sau 2 năm ly hôn?Diệp Lâm Anh thay đổi ra sao sau 2 năm ly hôn?
13:18:06 19/12/2024

Tin mới nhất

Hạnh phúc bất ngờ khi lấy một người... không yêu

Hạnh phúc bất ngờ khi lấy một người... không yêu

08:58:30 19/12/2024
Tôi nhắm mắt bước vào cuộc hôn nhân ấy chỉ để chiều lòng bố mẹ, nhưng không ngờ, người chồng tôi lấy lại hết lòng yêu thương, chiều chuộng, cho tôi một cuộc sống hạnh phúc ngoài mong đợi.
Phát hiện chồng hay nhắn tin thả thính gái lạ

Phát hiện chồng hay nhắn tin thả thính gái lạ

08:51:37 19/12/2024
Trong một lần mượn máy tính xách tay của chồng làm việc, tôi tò mò vào facebook của anh thì phát hiện có nhiều tài khoản lạ kết bạn với chồng tôi, tất cả đều là phụ nữ
Thăm tôi đẻ, vợ cũ của chồng đem theo 500 triệu trả nợ mà tôi chết lặng, càng sốc với bí mật động trời nhà chồng giấu giếm

Thăm tôi đẻ, vợ cũ của chồng đem theo 500 triệu trả nợ mà tôi chết lặng, càng sốc với bí mật động trời nhà chồng giấu giếm

08:11:10 19/12/2024
Lấy người đàn ông đã từng trải qua một đời vợ đúng là dại dột và sai lầm. Dù biết Hưng có một đời vợ nhưng không hiểu sao tôi vẫn cứ yêu anh.
Con trai riêng của mẹ tôi gây gổ đánh nhau rồi bị thương nặng nhưng nằm trên giường bệnh vẫn nhiễu nhương, yêu sách

Con trai riêng của mẹ tôi gây gổ đánh nhau rồi bị thương nặng nhưng nằm trên giường bệnh vẫn nhiễu nhương, yêu sách

08:04:50 19/12/2024
Chăm người ốm mệt 1 thì chăm người ốm không biết điều mệt 10! Cuộc đời mỗi người luôn là một chuỗi những câu chuyện, những biến cố, khiến con người ta mạnh mẽ hơn hoặc đôi khi là gục ngã.
Chê cỗ cưới sơ sài, thông gia to tiếng, khách vội bỏ về

Chê cỗ cưới sơ sài, thông gia to tiếng, khách vội bỏ về

08:00:12 19/12/2024
Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như những gì chúng ta mong đợi. Và dù đám cưới là một trong những dịp đáng nhớ nhất nhưng cũng dễ xảy ra mâu thuẫn.
Nghĩ đến cảnh cuối năm về quê chồng ăn Tết, tôi lại lo mất ăn mất ngủ

Nghĩ đến cảnh cuối năm về quê chồng ăn Tết, tôi lại lo mất ăn mất ngủ

07:56:04 19/12/2024
Cuối năm, nghĩ tới cái cảnh cả ngày ở nhà chồng bị mẹ chồng sai bảo suốt dịp Tết mà tôi thấy rùng mình lo sợ. Vợ chồng tôi vốn xuất thân từ nông thôn
Chồng lấy cớ chăm con riêng để qua đêm nhiều lần với vợ cũ

Chồng lấy cớ chăm con riêng để qua đêm nhiều lần với vợ cũ

07:52:56 19/12/2024
Vợ cũ hay gọi chồng tôi sang chăm con vì thằng bé suốt ngày ốm, gần đây tôi mới biết những lần anh ấy qua đêm trông con sốt thực ra là để ngoại tình với mẹ thằng bé.
Con trai dẫn mẹ đơn thân về đòi cưới, vừa nhìn thấy mặt đối phương, bố tái mặt đến lăn đùng ra ngất

Con trai dẫn mẹ đơn thân về đòi cưới, vừa nhìn thấy mặt đối phương, bố tái mặt đến lăn đùng ra ngất

13:50:28 18/12/2024
Vừa bước chân vào nhà, tôi đã rụng rời khi chạm mặt sếp cũ. Càng sốc hơn khi Hưng giới thiệu đó là bố của anh. Chào mọi người, tôi tên My.
Nửa đêm chồng nhận cuộc gọi của thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời

Nửa đêm chồng nhận cuộc gọi của thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời

13:47:16 18/12/2024
Quả thật ngay hôm đó, chồng tôi bị công ty đuổi việc. Thư ký của anh chắc chắn cũng thế. Nhìn vào cuộc sống của tôi, ai cũng nghĩ tôi là người phụ nữ hạnh phúc.
Vừa cưới được 3 ngày, hội người yêu cũ của chồng đồng loạt gửi lời kết bạn trên Facebook, những việc sau đó của họ còn khiến tôi sốc hơn

Vừa cưới được 3 ngày, hội người yêu cũ của chồng đồng loạt gửi lời kết bạn trên Facebook, những việc sau đó của họ còn khiến tôi sốc hơn

13:44:00 18/12/2024
Tôi ban đầu dù thấy ngại ngùng, nhưng vẫn đồng ý. Không phải tôi muốn làm bạn với họ, mà là muốn đi xem liệu họ có nuôi hy vọng tình cũ không rủ cũng tới với chồng tôi không.
Được dì ruột cho 2 con chim bồ câu để hầm cháo, chồng vô tư ăn 1 con, còn 1 con thì hỏi vợ: "Có ăn không, không thì anh ăn nốt!"

Được dì ruột cho 2 con chim bồ câu để hầm cháo, chồng vô tư ăn 1 con, còn 1 con thì hỏi vợ: "Có ăn không, không thì anh ăn nốt!"

13:40:28 18/12/2024
Sống với một người chồng vô tư quá mức như thế này, người vợ mà cứ lầm lũi chịu đựng thì cả đời chỉ rước lấy muộn phiền khổ sở mà thôi.
Chua chát khi mẹ viết di chúc để lại toàn bộ nhà cửa cho con gái, còn vợ chồng con trai không có tấc đất nào

Chua chát khi mẹ viết di chúc để lại toàn bộ nhà cửa cho con gái, còn vợ chồng con trai không có tấc đất nào

13:35:27 18/12/2024
Có lẽ bà đã rất đau khổ và bất lực khi viết ra bản di chúc này, chỉ hi vọng con cái biết đó mà hiểu nỗi khổ tâm của mẹ. Ngày anh trai tôi chưa lấy vợ, mẹ mong mỏi từng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Tình trạng bất ổn của Hwang Jung Eum sau khi bị đại gia ngành thép "cắm sừng"

Tình trạng bất ổn của Hwang Jung Eum sau khi bị đại gia ngành thép "cắm sừng"

Sao châu á

16:22:23 19/12/2024
Hwang Jung Eum bị mất ngủ nghiêm trọng và phải đi điều trị tâm lý sau cuộc hôn nhân tan nát trong ồn ào với chồng đại gia
Không thời gian - Tập 15: Đại phát hiện đám người lạ mặt có vũ khí sống trong rừng

Không thời gian - Tập 15: Đại phát hiện đám người lạ mặt có vũ khí sống trong rừng

Phim việt

16:19:49 19/12/2024
Trong lúc tìm kiếm học sinh bị mất tích, trung tá Đại và mọi người phát hiện ra có một nhóm người ẩn náu trong rừng và có vũ khí.
Hôm nay nấu gì: Bữa tối 3 món ngon lại dễ nấu

Hôm nay nấu gì: Bữa tối 3 món ngon lại dễ nấu

Ẩm thực

16:17:06 19/12/2024
Thực đơn bữa tối 3 món ngon lại dễ nấu. Không cần nhiều món, bữa ăn này cũng đủ khiến cả nhà thích thú khi thưởng thức.
Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép gần 1.000 viên MTTH

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép gần 1.000 viên MTTH

Pháp luật

16:11:30 19/12/2024
Ngày 18/12, tại Tổ dân phố 10, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Công an TP Điện Biên Phủ phát hiện 1 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép gần 1.000 viên ma túy tổng hợp .
Đã có kết luận về bệnh 'bí ẩn' gây chết người ở Congo

Đã có kết luận về bệnh 'bí ẩn' gây chết người ở Congo

Thế giới

16:09:16 19/12/2024
Bộ Y tế CHDC Congo ngày 17.12 thông báo dịch bệnh bí ẩn ở tỉnh Kwango của nước này là một dạng sốt rét nghiêm trọng.
Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh tốt nghiệp Đại học loại giỏi

Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh tốt nghiệp Đại học loại giỏi

Sao thể thao

15:51:09 19/12/2024
Sau 10 năm vừa thi đấu, vừa theo nghiệp đèn sách, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh và nhiều đồng đội khác chính thức tốt nghiệp Đại học vào sáng 19/12.
Ăn những loại thực phẩm này có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Ăn những loại thực phẩm này có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Sức khỏe

15:46:39 19/12/2024
Ăn gà tây chứa tryptophan, một loại axit amin được chuyển hóa thành melatonin, giúp bạn cảm thấy buồn ngủ và ngủ ngon hơn. Do đó, bạn nên kết hợp gà tây với carbohydrate nguyên hạt để tăng cường tác dụng của nó.
Phương Oanh và Shark Bình bế cặp song sinh dự thảm đỏ

Phương Oanh và Shark Bình bế cặp song sinh dự thảm đỏ

Sao việt

15:17:18 19/12/2024
Phương Oanh - Shark Bình cùng cặp song sinh là tâm điểm trên thảm đỏ gala Ngôi sao của năm 2024 với hàng trăm người nổi tiếng tham dự.
Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2024 Đinh Xuân Đạt ra MV đầu tay về vẻ đẹp Hà Nội

Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2024 Đinh Xuân Đạt ra MV đầu tay về vẻ đẹp Hà Nội

Nhạc việt

14:54:02 19/12/2024
Ca sĩ Đinh Xuân Đạt cho biết, MV này là lời tri ân gửi đến Hà Nội, nơi anh trưởng thành và gặt hái thành công đầu tiên.
Quỳnh Kool nói gì khi cứ đóng cặp với ai là bị đồn yêu người đó?

Quỳnh Kool nói gì khi cứ đóng cặp với ai là bị đồn yêu người đó?

Hậu trường phim

14:51:02 19/12/2024
Khi làm việc với cả B Trần và Huỳnh Anh, Quỳnh Kool cho biết cả 3 người rất hiểu ý nhau. Nhờ vậy, quá trình phối hợp diễn xuất diễn ra suôn sẻ, không gặp bất kỳ khó khăn nào.