‘Yêu’ kiểu… ‘no dồn đói góp’

Quý ông quá lãng phí sức khoẻ vào chuyện yêu khi tình cảm còn nồng đượm , rồi xao lãng ra cả một thời gian dài khi “no xôi chán chè” khiến không ít chị em phải thở ngắn , than dài .

Yêu kiểu... no dồn đói góp - Hình 1

Sự điều tiết kém cỏi này vô tình sẽ đẩy cuộc sống chung trở nên lỏng lẻo và căng thẳng.

4 lần một đêm

Chuyện “yêu” kiểu “no dồn đói góp” diễn ra khá phổ biến ở các cặp đôi. Thậm chí, có không ít cặp lửa yêu thời mới cưới nồng đượm đến mức chỉ sau 1 tháng, chú rể phải nhập viện vì cơ thể thiếu hụt nước nghiêm trọng.

Vợ chồng Đặng Hoà An, Khu đô thị mới Mỹ Đình II, Hà Nội cưới nhau hơn môt năm. Vợ đã thở ngắn than dài vì chồng bỏ bê không chịu ngó ngàng tới. Vợ chồng thường xuyên trong cảnh lục đục vì An thường nổi loạn nghi ngờ chồng đi “ăn phở” bên ngoài. Hôm đến nhà An, tôi ngạc nhiên vì có số 4 ép plastic dán ở thành giường. Đoán được câu hỏi của tôi, An tủm tỉm cười: “Đó là điều bí mật”. Nhưng khi cuộc trò chuyện trở nên thân tình, An mật mí: Đó là câu chuyện ngày mới cưới. Đêm tân hôn, ông xã nhà em say khướt, ngủ li bì cho tới sáng còn em thì âm thầm khóc khiến mắt sưng vù. Bù lại tối hôm thứ hai chồng em cáo bố mẹ rồi cả hai lên phòng từ lúc 8h rồi cứ thế loay hoay cho tới sáng ngày hôm sau. Tất cả là 4 lần và chiều hôm sau anh nhà em phải đến bệnh viện gần nhà để tiếp nước”.

Chuyện “yêu” của hai vợ chồng vẫn nồng đượm đến khoảng gần môt năm sau thì Minh (chồng An) bắt đầu bỏ bê vợ. Thậm chí, nhiều lúc vợ “gợi ý”, Minh lại gạt đi nói: “Hôm nay anh mệt” “Hãy để anh yên” hay lúc vợ đụng vào người thì Minh nổi da gà… Ngày nào cũng ở bên nhau nhưng chuyện ái ân giữa hai vợ chồng chỉ được tính theo tháng. Điều này khiến An trở thành người vợ hay phiền muộn và thường xuyên cáu bẳn.

Không tỏ ra quá căng thẳng như vợ chồng An – Minh nhưng vợ chồng chị Tô Ánh Tuyết, phố Quang Trung, TP Hải Phòng nhiều đêm gối cũng ướt đẫm nước mắt vì chồng quá thờ ơ. Chị Tuyết tâm sự: “Ngày còn là vợ chồng son, anh ấy “yêu” nhiều đến mức tôi phát hoảng. Nhưng sau 3 năm chung sống có với nhau một đứa con kháu khỉnh thì “chuyện đó” lại quay ngoắt sang một bên. Cả tháng mới “gần gũi” với nhau 1- 2 lần nhưng nhiều khi chồng còn “yêu” kiểu chiếu lệ cho xong. Tất nhiên, sau 3 năm chung sống tôi không đòi hỏi chồng vẫn phải mặn nồng như xưa nhưng ít ra thì cũng không quá tệ như bây giờ. Nhiều lúc không thể lý giải nổi chuyện gì đã xảy đến với “bản lĩnh” của anh ấy”.

Video đang HOT

“Yêu” dồn dễ ớn nhanh

Theo các chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực tình dục thì với những khoảng thời gian mặn nồng nhất của vợ chồng, nếu chàng và nàng quá sức cuồng nhiệt, không biết điều chế xúc cảm thì cũng như ăn quá nhiều một thức ăn ngon để rồi bội thực. Mà một khi đã ớn thì sẽ rất khó tìm lại cảm giác thèm muốn như thuở ban đầu.

BS – Chuyên gia tư vấn Đinh Thị Thanh cho biết: “Chuyện ái ân giữa hai vợ chồng chỉ tốt đẹp và kéo dài mãi khi ta duy trì được cảm xúc đói khát như thể lâu ngày không đụng đến nhau, và nhớ đừng bao giờ làm cho mình chán cũng như bạn tình phát ngán. Sự tự điều tiết tình cảm này chính là sự chủ động yêu. Tất nhiên, chủ động “yêu” không có nghĩa là lúc nào cũng trong tình trạng “nghênh chiến” mà phải biết tranh thủ nghỉ ngơi, bồi bổ sức khoẻ để nuôi dưỡng thể chất và làm đầy lại cảm xúc đã vơi sau mỗi lần “giao chiến”.”

Cũng theo BS. Đinh Thị Thanh thì nam giới luôn mang suy nghĩ mình là phái mạnh nên luôn phải chủ động, điều này khiến không ít quý ông thường xuyên trong tình trạng hao tổn tinh lực. Để hạn chế được sự hao tổn này, cách tốt nhất là trước khi muốn “lâm trận”, nên thăm dò đối phương vì “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.

BS – Chuyên gia tư vấn Nghiêm Minh Hương cho biết thêm, trong “cuộc chiến”, nếu một người hân hoan thắng lợi còn người kia ỉu xìu thì có nghĩa cả hai cùng thất bại. Hơn nữa, việc chàng cứ tiến lên khi bạn tình không có phản ứng thì hoài công, và đến lúc nàng “vùng lên” thì họ đã sức tàn lực kiệt vì đường dài hành quân một mình. Lúc này người vợ phải hết sức tế nhị, biết lắng nghe cơ thể mình và hiểu cơ thể chồng. Như vậy có nghĩa là họ phải có chút ít kiến thức về tình dục, vì thường nam giới trong thời gian đầu chung sống liên tục “kiêu binh”, sẵn sàng chiến đấu là do sự tiết chế tình cảm kém. Nên chuyện “yêu” dồn dẫn đến đói góp là điều dễ hiểu. Phụ nữ không nên vì cứ không thấy chồng “yêu” là vùng vằng, nghi ngờ này nọ. Lúc này hơn ai hết họ phải là người bên chồng, động viên, chăm sóc để chồng lấy lại sức khoẻ và cảm xúc vốn bị tuột mất của mình. Tất nhiên, không nên vì chồng đã lấy lại cảm xúc mà hai người lại tiếp tục vào cuộc hăm hở như trước. Điều tiết tình cảm để chuyện “yêu” được lâu dài là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng”.

“Hãm yêu” liệu có khoẻ lâu?

Ngược lại với xu hướng “yêu” dồn, “yêu” gấp nhiều người quan niệm để liên tục dẻo dai chốn khuê phòng thì kế thượng sách là “hãm yêu”. Tuy nhiên, theo bà Hương, thì đây là quan niệm hết sức sai lầm. Con người càng kìm giữ các ham muốn của mình thì các ham muốn ấy càng nhanh chóng biến mất, cũng giống như việc các cơ quan không có hoạt động sẽ giảm sút chức năng của mình và chết dần chết mòn. Chính vì thế, hãy thực hiện đúng những gì mà cơ thể bạn đòi hỏi, và hãy biết tận dụng những gì mà thiên nhiên đã tặng cho bạn, nhưng tuyệt đối không lạm dụng, quá đà.

Sự tương hỗ giữa hai vợ chồng, thường xuyên sinh hoạt tình dục từ 2 – 3 lần trong tuần là yếu tố quan trọng khiến bạn dẻo dai trong chuyện khuê phòng. Trong quá trình “ra trận”, nếu gặp trục trặc, nhất là khi “thằng nhỏ” không có nhuệ khí, các ông cũng đừng nổi nóng hay xấu hổ, vì điều đó không phải là tai họa. Các ông hãy nhờ “đối tác” kiên trì khích lệ, động viên “thằng nhỏ” sẽ chiều theo ý chủ.

Nếu sự hồi phục diễn ra chậm, cùng với đó là sự căng thẳng và mệt mỏi do công việc, hãy hẹn gặp “đối tác” vào sáng sớm sau khi đã được nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, việc quan tâm, để ý tới đời sống tinh thần, thiết lập mối quan hệ “thân thiết”, hâm nóng tình cảm giữa hai vợ chồng cũng khiến đời sống tình dục được cải thiện. Tốt nhất vợ chồng nên đồng phối hợp, nếu cần người vợ có thể chủ động, tăng cường sự âu yếm vuốt ve để tạo hưng phấn cho chồng.

Theo Gia Đình

3 bước chọn đúng loại bao cao su thích hợp nhất

Mấy ai biết rằng, nhờ tiến bộ công nghệ thiết kế bao cao su mà "chuyện yêu" được an toàn và tuyệt vời, vấn đề chỉ còn là chọn loại thích hợp với đấng "anh hùng" mà thôi.

Bao cao su được coi là biện giúp giúp tình dục an toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đương nhiên cho rằng cứ dùng bao cao su là "chuyện ấy" chẳng phải nghĩ, an toàn và tuyệt vời tuyệt đối.

Để đơn giản và dễ hiểu, các nhà tư vấn và nghiên cứu đã đưa ra ba bước cơ bản giúp các quý ông lựa chọn được đúng loại bao cao su phù hợp với mình.

1. Biết rõ kích thước của mình

Nhiều nam giới thường nhầm lẫn về kích thước thực của "thằng nhỏ" mình. Điều này chẳng có gì ngạc nhiên bởi hầu hết nam giới đều chỉ quan tâm đến chiều dài của "thằng nhỏ" mà bỏ qua chiều rộng của nó. Trong khi đó, sự khó chịu khi dùng bao cao su mà các chàng hay kêu ca lại là hoặc quá rộng hoặc quá chật. Nếu quá lỏng hoặc quá rộng, nó có thể tuột ra ngoài. Nếu quá chật, nó có thể dễ rách.

Vậy nên, cách tốt nhất trước khi mua bao cao su, bạn nên nghiên cứu kĩ và kiểm tra chu vi "thằng nhỏ" để có thể chọn lựa được loại thích hợp nhất.

3 bước chọn đúng loại bao cao su thích hợp nhất - Hình 1

2. Biết thế mục đích sử dụng của mình

Đối với loại bao cao su dành cho chuyện "yêu" qua đường âm đạo có chức năng chính là ngăn chặn các tinh dịch và các chất nhờn trong khi quan hệ, thì bạn có thể chọn loại bao cao su có cục nổi hay có gân bên ngoài để tăng sự hưng phấn. Bạn cũng có thể chọn loại bao cao có sẵn chất bôi trơn để tăng cảm giác.

Đối với loại bao cao su dành cho kiểu "yêu" qua đường miệng, bạn nên chọn loại có mùi hương và không có chất bôi trơn. Những hương vị như mùi cam, sô cô la, dâu và chuối được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Nhiều loại trong số những loại bao cao su này thường không có đường và thậm chí còn có mùi thơm.

3 bước chọn đúng loại bao cao su thích hợp nhất - Hình 2

Đối với loại bao cao su dành cho "yêu" qua "cửa sau" thì phải dày và dai. Vì kiểu "yêu" này dễ khiến bao cao su bị rách và khiến "cửa sau" bị chảy máu. Do vậy, bạn cũng nên chọn loại có chất bôi trơn để dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau khi "xong việc".

3. Chọn loại làm từ chất liệu phù hợp với mình nhất

Bao cao su Latex: Hầu hết các bao cao su này đều được làm từ cao su. Đây được coi là loại tốt nhất trong việc bảo vệ cả hai chống lại STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục) bao gồm các virus HIV và chắc chắn hiệu quả trong việc ngừa thai. Tuy nhiên, có một số người nhạy cảm hoặc dị ứng với cao su. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn các sản phẩm bao cao su làm từ các chất liệu khác.

3 bước chọn đúng loại bao cao su thích hợp nhất - Hình 3

Bao cao su tổng hợp: Sản phẩm này sẽ thích hợp hơn với những ai không thích hợp với bao cao su làm từ cao su. Một số loại bao cao su dạng này được làm bằng polyurethane (nhựa tổng hợp) có ưu điểm mỏng hơn nhưng vẫn hiệu quả trong phòng ngừa STDs như bao cao su latex. Tuy nhiên, bao cao su Polyurethane hơi đắt tiền.

Bao cao su làm từ da cừu non: Loại bao cao su này ít được lựa chọn sử dụng, bởi không có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn nhỏ và vi rút. Do da cừu có lỗ chân lông chỉ đủ nhỏ để chặn tinh trùng thôi chứ không chặn được vi khuẩn và vi rút nên loại bao cao su này có tác dụng tránh thai nhưng không có tác dụng ngăn ngừa STDs và HIV.

Theo PLXH

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:241 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19

Tiêu điểm

Bí quyết phòng the khiến chàng rạo rực, các nàng đừng nên bỏ lỡ nhé
06:11:11 31/07/2021
Cặp đôi khi ân ái, cảnh báo 3 bộ phận cẩn thận khi hôn kẻo nguy tính mạng
17:23:56 31/07/2021
Quan hệ tình dục khi mang thai tốt cho thai nhi?
09:32:22 01/08/2021
Thót tim vì vợ giao cho trách nhiệm... tránh thai
11:02:11 01/08/2021
Đừng để khô âm đạo ảnh hưởng đến đời sống tình dục
09:29:04 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Hành khách từ Việt Nam đi quốc tế bị từ chối nhập cảnh, vạ vật ở sân bay
16:53:02 01/08/2021
Lee Young Ah tổ chức cưới ở nhà thờ
15:05:17 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động
16:37:28 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện
17:20:49 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021
Trưa 1/8, Hà Nội ghi nhận thêm 39 ca dương tính SARS-CoV-2
14:55:20 01/08/2021
Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?
16:44:28 01/08/2021

Tin mới nhất

‘Gái hư’ tiết lộ chuyện phòng the không thể tuyệt vời hơn nếu như bạn biết ‘chiều chồng’ những điều này

07:14:18 30/07/2021
Là phụ nữ, dù ít nhưng bạn cũng phải biết tạo nên hạnh phúc riêng trong chính căn phòng ngủ của mình. Có như thế người đàn ông mới không đi ra ngoài tìm hương vị mới.

Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi

06:11:43 30/07/2021
Ngoài việc ở nhà đọc sách trồng cây, làm bánh, nấu ăn thì chúng mình làm gì nhỉ? Chuyện sex trong mùa dịch của các vợ chồng tưởng không vui mà lại vui không tưởng!

Đang hùng hổ "nhập cuộc", người chồng hoá chưng hửng vì một vật vợ mang ra, màn "ân ái" bỗng chốc thành ác mộng

10:46:41 29/07/2021
Em nhận ra sử dụng biện pháp an toàn cũng cần chú ý để giữ được nhịp độ yêu, không chỉ với ông xã mà còn với chính bản thân mình - V. nói.

Nguyên nhân suy giảm tình dục ở nữ giới?

08:17:54 29/07/2021
Năm nay tôi 38 tuổi, sức khỏe bình thường nhưng thời gian gần đây tôi không còn ham muốn chuyện vợ chồng.

Ngủ ngon giúp cải thiện tình dục ở phụ nữ

08:15:22 29/07/2021
Khi ngủ không ngon, ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, còn ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của phụ nữ. Ngủ ngon sẽ hạn chế nguy cơ rối loạn tình dục như mất ham muốn, giảm hoạt động tình dục... 

Bí quyết chiều chồng giúp chàng mê mệt, đắm say, đừng quên ‘bỏ túi’ nhé các chị em

08:11:02 29/07/2021
Là phụ nữ chị em nên có những bí quyết riêng để quyến rũ chàng khi lên giường, chỉ cần bạn làm được những điều này chắc chắn các anh chẳng còn muốn đi tìm của lạ.

‘MA LỰC CHĂN GỐI’ bí quyết giữ ‘lửa’ hôn nhân vô cùng nồng ấm

07:56:33 28/07/2021
Giữ chồng bằng ‘chuyện ấy’ là điều không phải bàn cãi. Người phụ nữ giỏi chuyện gối chăn có sức hấp dẫn, lôi cuốn mạnh mẽ với người chồng, sẽ luôn giúp anh ấy thỏa mãn.

Tuyệt chiêu giữ chồng của gái hư, nhiều phụ nữ nghe xong đều ‘đỏ mặt tía tai’, nhưng áp dụng thì cứ gật gù bảo phải

07:53:51 28/07/2021
Dù đàn ông có yêu bằng mắt nhưng nếu phụ nữ làm được những điều này họ chắc chắn chẳng còn muốn ra ngoài tìm thêm của lạ.

3 tuyệt chiêu vàng "ân ái" của cô vợ trong những ngày giãn cách giúp chồng chẳng bao giờ chán dù cạnh nhau 24/24

06:08:58 28/07/2021
Ở nhà những ngày giãn cách đôi khi sẽ làm chúng ta mệt mỏi, chán chường. Vậy nên bổ sung vitamin yêu cho chồng là điều cực quan trọng - Q. chia sẻ.

Bị chồng chê vô cảm như khúc gỗ trên giường, cô vợ ra tay làm đúng 2 điều mà đối phương phục sát đất

07:07:27 27/07/2021
Em nhận ra đây là sai lầm của nhiều phụ nữ, cứ nghĩ làm vậy là sướng, nào ngờ chỉ rước khổ vào thân - T. kể.

Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ

14:30:28 26/07/2021
Mỗi lần chồng về nghỉ phép là mình ám ảnh tột độ. Chỉ sợ những lúc hai vợ chồng lên giường rồi lại thất vọng về nhau - C. tâm sự.

Sex bao nhiêu lần trong một tuần thì có lợi cho sức khỏe?

08:55:23 26/07/2021
 Trong đời sống vợ chồng, việc hòa hợp trong chuyện ấy sẽ giúp tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít...

Bí mật chiều chồng chốn phòng the, phụ nữ nên nằm lòng để giúp cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn

07:14:16 26/07/2021
Đàn ông họ luôn muốn chuyện ấy luôn được đổi mới, họ thích được lên giường với những cô gái táo bạo và biết sáng tạo trong chuyện ấy. Vì vậy, muốn giữ chồng chị em phụ nữ nên học cho mình những kỹ năng riêng nhé.

Ở xa nhau, chồng đề nghị Cybersex nhưng cô vợ thẳng thắn khước từ vì thấy "biến thái" và kết quả không tin nổi sau đó

09:29:56 25/07/2021
Ban đầu em không hề thoải mái với suy nghĩ của chồng một chút nào. Em thấy nó có chút biến thái- L. kể.

Mẹo hay giúp nàng ‘chiều chồng thả ga’ dù người đang mệt mỏi

06:50:26 25/07/2021
Không phải lúc nào bạn cũng có thể giúp chồng thỏa mãn cuộc vui vì công việc bên ngoài lẫn trong nhà. Do đó, hãy học ngay những kỹ năng sau đây để có thể giúp chồng thoải mái bất cứ lúc nào nhé.

Cô vợ quyết chơi lớn một lần thay đổi chiến thuật "ái ân" rồi nhận về "cuộc yêu" đầy mê dại, chồng cứ ngây ngất không rời!

12:35:57 24/07/2021
Rồi chồng cũng được mân mê từng lớp vải, để anh chậm rãi khám phá. Nói chung là một cảm giác rất kỳ diệu, G. kể.

Bí quyết để chuyện ấy luôn thăng hoa, phụ nữ thông minh nên học cách áp dụng cho chồng

07:32:45 24/07/2021
Muốn các anh chồng luôn cuồng nhiệt với bạn mỗi đêm thì hãy nhớ học ngay cho mình những kỹ năng này nhé. Chắc chắn sẽ không có anh chồng nào có thể ‘chịu đựng’ được.

Tuyệt chiêu phòng the khiến chồng ‘phát điên’ vì ‘nghiện’ vợ

07:28:23 23/07/2021
Với những tuyệt chiêu này nàng chắc chắn sẽ khiến cho các anh chồng ‘đứng ngồi không yên’ mỗi khi màn đêm buông xuống.

Tìm hiểu tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe nam và nữ giới

10:55:40 22/07/2021
Xuất tinh ngoài là biện pháp giúp ngăn ngừa tình trạng có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với cả nam và nữ giới.

Chê vợ ồn ào khi đang hăng say ân ái, ông chồng nhận được lời đáp trả đầy cay đắng

09:24:32 22/07/2021
Mình mà hiền thì từ giờ cho tới mãi về sau sẽ luôn luôn lép vế trước chồng trong mọi cuộc vui. Phụ nữ hiện đại là phải biết vùng lên đúng lúc! - V. kể.

Vừa "ân ái" xong cô vợ ôm mặt òa khóc và cuộc nói chuyện sau đó hé lộ bí mật khiến hai vợ chồng ngỡ ngàng

06:41:35 21/07/2021
Mình đã cố gắng thể hiện nồng nhiệt nhất mỗi lần ân ái nhưng chẳng hiểu sao không đạt đến cực đỉnh thăng hoa, M. cho biết.

Phụ nữ nghĩ gì khi “lên đỉnh”?

06:25:06 21/07/2021
Lần đầu tiên phụ nữ đạt cực khoái có thể họ sẽ nghĩ ồ, chuyện gì đang xảy ra với mình vậy? Hoặc thậm chí không biết chắc chắn nó sắp xảy ra. Vậy bạn có tò mò về những gì phụ nữ nghĩ về cảm giác lên đỉnh của khoái cảm tình dục?

Khi phụ nữ ‘NGỪNG YÊU’ và những thay đổi không thể ngờ đối với sức khỏe của chị em

10:03:40 20/07/2021
Khi ‘ngừng yêu’ cơ thể của người phụ nữ sẽ có những thay đổi khó lường, là phụ nữ bạn cần phải biết đến những điều này nhé.

Cho chồng 'nhịn yêu' là thiệt chính mình

15:39:38 19/07/2021
Chuyên gia tâm lý cho rằng, mối quan hệ vợ chồng chỉ lãi và hơn các mối quan hệ khác ở việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của nhau. Nếu kiêng món đó, vợ chồng sẽ giống như hai kẻ ở chung nhà, anh ta cũng chán, mà bản thân chị em cũng thiệt.

Nữ xinh truyền tai chị em 5 bí mật phòng the để giữ chồng, phụ nữ thông minh đừng nên bỏ lỡ

09:17:15 19/07/2021
Muốn cuộc sống hôn nhân thêm sôi nổi, cuồng nhiệt, kỹ thuật chốn phòng the là điều rất cần thiết mà bạn bất cứ đôi vợ chồng nào cũng nên học hỏi để nâng cao trình độ.

Có thể bạn quan tâm

2 cách làm chả giò chay tàu hũ ky và bánh tráng mới lạ đơn giản

Ẩm thực

20:40:15 01/08/2021
Làm mới món chả giò chay thường thấy tại nhà bạn với 2 loại vỏ từ tàu hũ ky và bánh tráng giòn rụm, thơm ngon. Hãy vào bếp  làm món ăn đơn giản và nhanh chóng này nhé!

Không phải đồng hương thầy Park, tuyển Thái Lan sắp đón “bom tấn” từng làm việc với Messi

Bóng đá thế giới

20:39:50 01/08/2021
Theo thông tin tới từ tờ SMM Sport, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) chuẩn bị bổ nhiệm một HLV người Tây Ban Nha để thế chỗ chiến lược gia Nishino.

ĐH Quốc gia Hà Nội công bố điểm sàn 2021

Học hành

20:34:36 01/08/2021
Hôm nay (1/8), các trường thành viên của ĐH Quốc gia Hà Nội đã công bố điểm sàn xét tuyển (điểm nhận hồ sơ) năm 2021.

Vì sao Honda SH vẫn bán chạy tại Việt Nam dù giá bị đội lên khá cao?

Xe máy

20:32:04 01/08/2021
Thuộc dòng tay ga cao cấp, Honda SH luôn gặp phải tình trạng đội giá lên đến hàng chục triệu đồng. Dù vậy, SH vẫn là mẫu xe bán chạy nhất ở các phân khúc mà mẫu xe này có mặt.

Cách bảo quản ô tô không sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội

Ôtô

20:28:43 01/08/2021
 Để đảm bảo chiếc xe luôn vận hành ổn định sau nhiều ngày không sử dụng trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, bạn đừng quên thực hiện những việc sau.

Chủ tịch Hà Nội: Thực hiện nghiêm giãn cách mới tách hết F0 trong cộng đồng

Đời sống

20:28:04 01/08/2021
​Chủ tịch UBND TP Hà Nội khẳng định, 7 ngày giãn cách còn lại có ý nghĩa rất quan trọng, chỉ có kiên trì thực hiện thật nghiêm thì mới có cơ hội tìm ra hết F0 trong cộng đồng.

Muốn sống thọ, trẻ lâu phụ nữ 'cởi bỏ' 5 thứ khi đi ngủ

Làm đẹp

20:27:10 01/08/2021
Những thứ dưới đây không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn có thể gây hại cho sức khỏe, đẩy nhanh tốc độ lão hóa của da.

Cá sư tử, sát thủ mang vẻ đẹp chết người dưới đáy biển 

Clip hay

20:22:18 01/08/2021
Chỉ lớn bằng một trái bóng nhưng cá sư tử sở hữu nhiều vũ khí nguy hiểm khiến nó dễ dàng đứng gần đỉnh của chuỗi thức ăn dưới rạn san hô.

Myanmar trên bờ vực trở thành "quốc gia siêu lây nhiễm Covid-19"

Thế giới

20:19:27 01/08/2021
Myanmar đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng y tế trầm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến người dân nước này mà còn tác động tới khu vực.

Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm

Sao châu á

20:18:24 01/08/2021
Các nhân viên đã âm thầm quay lại chứng cứ phạm tội của Ngô Diệc Phàm với các cô gái trẻ tuổi nhằm đề phòng sao nam trở mặt.

HLV Park 'nhắc khéo' về hợp đồng với VFF

Bóng đá việt nam

20:17:52 01/08/2021
Tương lai của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam đang là vấn đề được NHM quan tâm.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty Cây xanh Hà Nội

Pháp luật

20:15:18 01/08/2021
Ông Nguyễn Xuân Hanh, Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội, cùng đồng phạm bị bắt vì nâng khống giá trị cây, hợp thức hồ sơ dự toán…, gây thiệt hại khoảng 30 tỷ đồng của Nhà nước.

"Gia đình sẽ là điểm tựa để Quách Thị Lan vượt qua chính mình"

Sao thể thao

20:14:32 01/08/2021
Nam vương điền kinh Quách Công Lịch mong em gái vượt qua bản thân, hãy xem mỗi lượt chạy là một trận chung kết.

Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành

Sao việt

20:14:28 01/08/2021
Vợ nghệ sĩ Hữu Thành cho biết chồng ra đi nhẹ nhàng. Ông đã sống một đời trọn vẹn với nghề diễn.

Nhiều loại tiền mã hóa sắp trở nên vô nghĩa

Thế giới số

20:01:54 01/08/2021
Bản cập nhật của chuỗi khối Ethereum có thể khiến nhiều loại token thường dùng để trả phí giao dịch ngừng hoạt động.