Yêu không cần mũi tên của thần Eros

Theo dõi VGT trên

Đối với một số người, người, tình yêu không phải là “từ trên trời rơi xuống”, cũng không phải là chuyện “ duyên phận”.

Phương châm của họ là “cái gì cũng có thể nằm trong bàn tay” ngay cả cái cực kì trừu tượng gọi là… tình yêu! Đó là những người đã dám bắn mũi tên tình yêu từ chính “tài thiện xạ” của mình, họ không cần đến mũi tên của thần Eros.

Yêu không cần mũi tên của thần Eros - Hình 1

Không thể “chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì”

Nhiều teen đã khẳng định chắc nịch như thế khi nói về tình yêu, rằng là yêu mà cứ ảo mộng về “một mái nhà tranh hai quả tim vàng” thì thật là điều không tưởng. Vì thế, trong khi những bạn khác “thọ thương” nặng nề bởi mũi tên của thần Eros thì những teen này nhanh chóng vượt qua những choáng ngợp ban đầu, sau đó điềm tĩnh đặt tình cảm lên bàn cân “định lượng”, tính toán, cân, đo, đong, đếm mọi thứ. Lí giải cho quan điểm có phần thực dụng này, Thanh Hằng (18 tuổi, Gò Vấp) cho rằng: “Đó mới là cách yêu thông minh”. Thế là thay vì chọn Dương – anh chàng tốt từ đầu đến chân, Hằng lại chọn Hùng – người mà theo Hằng là… tốt khoảng 2/3 Dương. Phép so sánh được Hằng đặt ra ở đây là: trong khi Hùng đến dự sinh nhật Hằng trên chiếc SH bóng lộn thì Dương vẫn lóc cóc trên chiếc xe đạp cà tàng.

Không thực dụng như Hằng nhưng Minh Thanh (lớp 11, Vũng Tàu) cũng thuộc dạng “đắn đo cân nhắc rất kĩ”. Thế nên dù hai cái đuôi đang ở thế “bất phân thắng bại” về gia thế, ngoại hình, cấp độ lãng mạn thì Minh Thanh vẫn quyết chọn anh chàng “xuất thân” từ trường công lập với lí do: “Cùng là công lập đi với nhau mới xứng”. Thêm nữa, Thanh không chịu được cảnh bạn bè xì xầm khi mình “kết nối” với một anh chàng tương lai có vẻ mịt mờ. Cũng cùng chung số phận, nhưng tình huống mà Thành Nam gặp phải lại có vẻ… buồn cười hơn. Học giỏi thuộc hàng top, sắp được tuyển thẳng vào đại học, được con gái mến mộ, ấy thế mà Nam vẫn bị người ta từ chối khéo. Hóa ra, dù rất mến Nam nhưng ấy lại hơi e ngại khi sóng đôi với anh chàng “kém mình một cái đầu” theo nghĩa đen.

Teen có đang thực dụng?

Lí giải cho khuynh hướng này của teen, Nguyên Khôi (sinh viên năm I, Đại học BK) cho rằng: “Mình thấy chuyện này cũng bình thường. Bản thân mình cũng vậy thôi, dù ấy của mình không xinh nhưng ấy lại cực kì chu đáo, nấu ăn cực ngon. Nói ra có vẻ sến những mỗi lần nghĩ đến những bữa cơm ấm cúng sau này, mình lại thấy yên tâm”. Còn Kiều Ân (lớp 12, Bình Thạnh) lại có suy nghĩ: “Mình cứ thích để mọi việc tự nhiên, tức là tên bắn trúng ai người ấy chịu, quan trọng đấy là những cảm xúc thực nhất. Còn tình cảm theo kiểu cân, đo, đong, đếm đôi khi lại phải gồng mình lên chấp nhận một ai đó, không hay chút nào”.

Video đang HOT

Thật ra, chuyện mơ về những điều tốt đẹp hay muốn tìm một chỗ dựa thật vững vàng là nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Khi trưởng thành bạn sẽ nhận ra rằng vai trò của mũi tên thần sẽ rất mờ nhạt, và bạn sẽ phải chọn một người có “độ an toàn” cao hơn. Điều đó là quy luật tất yếu. Vì thế, bạn cũng đừng ngạc nhiên trước những biểu hiện “lo xa” và có vẻ già trước tuổi. Tuy nhiên, không phải mọi sự “lo xa” đều mang lại kết quả như mong muốn, nếu “biểu hiện” thái quá, bạn sẽ trở nên rất thực dụng, như trường hợp của Hằng (đã kể ở trên). Sau khi chuyển qua em SH, Hằng được bạn bè ưu ái gọi bằng nickname “Cô nàng vật chất”. Tưởng “yên ổn”, không ngờ phụ huynh Hùng biết chuyện, tịch thu xe, hai người phải ca lại bài… xe đạp. Trời nóng bức, lại không quen chịu khổ nên Hùng hay… ca cẩm, thế là chiến sự nổ ra. Bi kịch hơn, lúc đi trên đường Hằng “phát hiện” chàng xe đạp đang gò lưng cùng một nàng xe đạp vượt dốc.

Và yêu kiểu… “thông minh quá thể”

Có một sự thiệt là khi đã “có đôi có cặp” người ta thường hay thích tụ tập để than thở về tình thế bị trói buộc… ngọt ngào của mình. Chính trong những lần “kể khổ” đấy, những người đã “vào tròng” vô tình để lộ một tá những kinh nghiệm trận mạc yêu đương cho những người còn đang… tự do.

Khi đang còn “mình ên”, Thanh Hương (SV năm I, ĐH Kinh tế) nổi tiếng là một “chị Cỏ Cú” chuyên gỡ rối tơ lòng cho chị em gặp chuyện giận hờn. Không ai biết, mỗi lần nghe tâm sự xong, cô nàng về ghi hết vào cuốn sổ tay nhỏ và phân tích kĩ càng từng nguyên nhân, kết quả một công phu như làm toán vậy. Cuốn “cẩm nang yêu” này đã dạy cho cô nàng rất nhiều điều để có thể “cưa đổ” được một hot boy.

Cho dù đã có toại nguyện với anh chàng trong mơ, Hương vẫn tiếp tục xây dựng tình yêu của mình theo một chiến thuật rất bài bản: thời gian yêu, thời gian nồng thắm đến đâu thì nên chen vào một chút… lạnh lùng để thay đổi khẩu vị. Khi nào thì nên… tìm mọi cách để giận hờn, khi nào thì nên “tiến xa” hơn một chút. Thực sự, cô nàng đã trở thành một người yêu “hoàn hảo” đến không chê vào đâu được. Cho đến khi, trong một lần cao hứng, Hương đã tuyên bố “hot boy đến đâu, cô nàng cũng có chiêu hạ gục” và mọi chuyện đến tai người yêu. Cho dù Hương thực sự không dùng “thủ đoạn” gì hết, nhưng sự tính toán quá công thức của Hương đã khiến cho anh chàng nghĩ là mình đang “bị điều khiển” trên bàn cờ tình yêu hơn là được yêu.

Nếu như đây được xem là một “bài thi” thì điểm của Hương chắc sẽ được… 9, 5 về mức độ thông minh và 5, 9 về mức độ bền vững. (he he)

“Yêu như là yêu thôi” – lời của một bài hát – với teen bây giờ dường như vẫn là một điều gì đó quá lãng mạn, quá viển vông chỉ có trong những ca từ. Tình yêu cũng là một bài toán (nhưng là bài toán… lạ), bạn chỉ có thể làm duy nhất một phép tính: chia hết yêu thương thì mới nhận về được yêu thương.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Sao anh không cần em hơn một chút

Em có giận bao nhiêu lần đi chăng nữa cũng chỉ mỗi em với nỗi hờn dỗi đó mà thôi, anh sẽ bỏ mặc em, sẽ không có lời xin lỗi nào, cũng không có một lời giải thích nào, đơn giản thôi vì đối với anh không có gì quan trọng...

Sao anh không cần em hơn một chút - Hình 1

Một ngày mùa đông lạnh lẽo, trời mùa đông buồn lắm, khí trời xe xe lạnh, gió thổi hiu hiu, cái nắng nhẹ nhẹ, thoáng đãng mà buồn vô kể, buồn chắc cũng như cái buồn của mùa mưa, lạnh lẽo và cô đơn. Cảnh vật này chỉ làm em nhớ anh mà thôi.

Đêm qua em đã gọi cho anh, không phải là để níu kéo điều gì, cũng không phải để tìm một nơi bình yên, em chỉ gọi đơn giản vì em không có ai để gọi.

Em quen rồi, em quen những im lặng đó khi bên anh và em quen cái cách anh né tránh câu trả lời của em như thế và quen khi em gọi mà anh không nhấc máy.

Thường thì em sẽ giận anh, nhưng giờ không còn sự giận dỗi đó nữa vì em có giận bao nhiêu lần đi chăng nữa cũng chỉ mỗi em với nỗi hờn dỗi đó mà thôi, anh sẽ bỏ mặc em, sẽ không có lời xin lỗi nào, cũng không có một lời giải thích nào, đơn giản thôi vì đối với anh không có gì quan trọng.

Em đi bên anh lặng lẽ vui và cũng lặng lẽ buồn, em tỏ ra mạnh mẽ khi bên anh, tỏ ra bất cần khi bên anh và tỏ ra mình là một người phụ nữ không cần anh, cứ như là em đã có ai đó, nhưng thật ra em đã có ai đâu, chưa bao giờ em được đi bên một người đàn ông cho em niềm vui để em quên anh. Anh sẽ không bao giờ biết và mãi mãi anh cũng không bao giờ biết, đơn giản thôi vì đó là tính cách của em.

Mỗi lần gặp nhau anh sẽ hỏi em có gì mới chưa, hay em đang đi chơi với ai đó, hay đại loại là em gọi cho anh để báo tin mừng hả?... chung quanh cũng chỉ là những câu hỏi để kiểm tra xem em đã thật sự quên anh chưa, và dù em có nói bao nhiêu lần là em vẫn chưa có ai, hay em vẫn còn một mình thì anh cũng sẽ không bao giờ nói cần em. Đơn giản thôi vì đó là tính cách của anh.

Anh sợ mình không mang nổi hạnh phúc cho em, anh sợ bản thân mình ràng buộc cuộc đời em vì tính em ham vui thích bay nhảy, không thích làm dâu cũng không thích ở trong căn nhà miền quê xung quanh chỉ có cây cỏ, ruộng đồng và chỉ có anh và mẹ. Anh không tự tin về những gì mình đang có để bên em, anh không tin em có thể từ bỏ tất cả để bên anh, anh sẽ không tin bất cứ điều gì em làm vì anh, anh sẽ không tin, đơn giản thôi vì đó là suy nghĩ của anh.

Em có thể lặn lội hàng trăm cây số về thăm anh vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, em cũng có thể nghỉ làm để đi đám cưới cùng anh hay em có thể bỏ lỡ một buổi họp mặt gia đình để đi chơi cùng anh... Nhưng anh không biết em làm những điều đó vì anh, anh vô tư trong những giây phút đó, không rung động trước những điều đó, đơn giản thôi vì em không bao giờ thể hiện ra.

Em sẽ nói với anh rằng em về đó để thăm gia đình em, rằng em đi đám cưới này vì em muốn gặp lại những đồng nghiệp cũ, rằng em muốn đi chơi với anh cho đỡ buồn chứ em không có bạn bè ở dưới quê này, rằng những gì em làm tất cả chỉ muốn tạo mối quan hệ với các đồng nghiệp cũ thông qua anh mà thôi...

Và rồi anh sẽ vô tư hiểu như vậy, anh sẽ chấp nhận là một người bạn chân thành bên em, để khi có những lần khẽ chạm tay em hay anh muốn nắm tay em, em vẫn không dám hỏi điều đó có ý nghĩa gì, đơn giản vì ta bên nhau chỉ là tình bạn và những giây phút lỡ làng đó chỉ vô tình mà thôi.

Chỉ là tình bạn thôi vì thế mà ngồi bên anh em không dám tựa đầu, trời mùa đông lạnh lẽo ngồi sau anh em cũng không dám quàng vòng tay vào người anh, hay những lúc đi dạo trong công viên muốn làm một đôi tình nhân hạnh phúc tay trong tay cũng ngại ngùng.

Và sau mỗi lần như thế em sẽ khóc một mình, cứ hứa với lòng lần sau, nếu anh khẽ nắm tay em nhất định em sẽ hỏi điều đó có ý nghĩa gì hả anh? Hoặc là mình yêu nhau đi nha anh, em cần anh biết bao... Nhưng mãi chỉ là những quyết định trong suy nghĩ, sẽ không bao giờ em nói ra, vì đơn giản đó là tính cách của em.

Để rồi một ngày lạnh lẽo cô đơn này em mong có anh da diết, ước gì được ngồi bên anh trong công viên lạnh lẽo nhất định em sẽ tựa đầu vào vai anh, hay ước gì được cùng anh đi dạo trên đường trong tiết trời mùa đông này, nhất định em sẽ vòng tay vào anh mà không cần anh nói: cho em mượn cái eo của anh đó...

Trách em sao không mềm mỏng một chút có lẽ anh sẽ tự tin hơn, giận anh sao không cần em một chút có lẽ em sẽ yêu đuối hơn, mỗi thứ một chút, một chút thôi thì có lẽ mùa đông này sẽ ấm áp hơn.

Em cố chấp, anh bảo thủ và vì thế mà mình mãi mãi đi trên hai đường thẳng song song không bao giờ cắt nhau, một năm rồi hai năm và bốn năm rồi vẫn vậy và mãi về sau vẫn vậy đơn giản thôi vì chắc mình có duyên mà không nợ.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bố chồng chia thừa kế nhưng lại ép tôi ký giấy khước từ tài sản, tôi đưa ra 2 thứ khiến nhà họ tái mặt, run rẩyBố chồng chia thừa kế nhưng lại ép tôi ký giấy khước từ tài sản, tôi đưa ra 2 thứ khiến nhà họ tái mặt, run rẩy
05:27:25 13/04/2025
Mức lương hưu 20 triệu/tháng nhưng bố chồng còn phải bán cả vàng để chi tiêu, khi biết việc ông làm, vợ chồng tôi bất ngờ xen lẫn hoang mangMức lương hưu 20 triệu/tháng nhưng bố chồng còn phải bán cả vàng để chi tiêu, khi biết việc ông làm, vợ chồng tôi bất ngờ xen lẫn hoang mang
21:59:05 13/04/2025
Bị em chồng ngấm ngầm chơi xấu, chị dâu bật lại một cách ngoạn mục khiến cả bố mẹ chồng cũng phải "ngẩn tò te mà nhìn"Bị em chồng ngấm ngầm chơi xấu, chị dâu bật lại một cách ngoạn mục khiến cả bố mẹ chồng cũng phải "ngẩn tò te mà nhìn"
09:54:10 12/04/2025
Đến thăm nhân viên bị gãy chân, tôi bất ngờ chạm mặt một người phụ nữ, quá tức giận, tôi đã đập vỡ chiếc cốc rồi bỏ vềĐến thăm nhân viên bị gãy chân, tôi bất ngờ chạm mặt một người phụ nữ, quá tức giận, tôi đã đập vỡ chiếc cốc rồi bỏ về
22:02:41 13/04/2025
Mẹ vợ cho 2 tỷ để xây nhà, vừa tân gia thì bà dắt theo một cô gái đến xin ở cùng, tôi tức tối dọn đồ bỏ đi luônMẹ vợ cho 2 tỷ để xây nhà, vừa tân gia thì bà dắt theo một cô gái đến xin ở cùng, tôi tức tối dọn đồ bỏ đi luôn
09:51:03 12/04/2025
Quyết tâm ly hôn sau khi phát hiện chồng có con riêng bên ngoài, bố chồng liền tìm đến tận nhà trong đêm đưa ra một yêu cầu khiến tôi tái mặtQuyết tâm ly hôn sau khi phát hiện chồng có con riêng bên ngoài, bố chồng liền tìm đến tận nhà trong đêm đưa ra một yêu cầu khiến tôi tái mặt
05:24:44 13/04/2025
Bữa cơm đầu tiên về làm dâu, tôi sợ hãi khi mẹ chồng chặt vỡ đôi cái thớt, bắt tôi bới sọt rác để học lại cách nhặt rauBữa cơm đầu tiên về làm dâu, tôi sợ hãi khi mẹ chồng chặt vỡ đôi cái thớt, bắt tôi bới sọt rác để học lại cách nhặt rau
05:19:00 13/04/2025
Bỏ việc lương cao 50 triệu để làm điều mọi người cho là ngớ ngẩn, tôi khiến mẹ khóc rưng rứcBỏ việc lương cao 50 triệu để làm điều mọi người cho là ngớ ngẩn, tôi khiến mẹ khóc rưng rức
09:18:20 12/04/2025

Tin đang nóng

Tình trẻ Diệp Lâm Anh có động thái muốn "công khai", lộ mối quan hệ với hội bạn thân Chị đẹpTình trẻ Diệp Lâm Anh có động thái muốn "công khai", lộ mối quan hệ với hội bạn thân Chị đẹp
22:58:34 13/04/2025
Nhã Phương phản ứng ra sao sau khi bị bóc loạt ảnh nhan sắc thật gây sốc?Nhã Phương phản ứng ra sao sau khi bị bóc loạt ảnh nhan sắc thật gây sốc?
23:22:36 13/04/2025
Hồng Đăng tươi rói bên vợ con, Trang Pháp phải thở oxyHồng Đăng tươi rói bên vợ con, Trang Pháp phải thở oxy
23:35:24 13/04/2025
Phim Hàn mới chiếu đã khiến cõi mạng bùng nổ: Nữ chính xinh yêu như em bé, nhìn chỉ muốn bắt về nuôiPhim Hàn mới chiếu đã khiến cõi mạng bùng nổ: Nữ chính xinh yêu như em bé, nhìn chỉ muốn bắt về nuôi
22:02:12 13/04/2025
Trúc Anh (Mắt Biếc) kè kè bên 1 chàng trai mới, bị soi hành động thân mật khó chối cãiTrúc Anh (Mắt Biếc) kè kè bên 1 chàng trai mới, bị soi hành động thân mật khó chối cãi
23:17:27 13/04/2025
1 Nam vương đình đám phải làm người mẫu lõa thể để sống sót1 Nam vương đình đám phải làm người mẫu lõa thể để sống sót
22:28:04 13/04/2025
Khốn cảnh của dàn mỹ nhân sau 85: Triệu Lệ Dĩnh ê chề vì "mù chữ", Lưu Diệc Phi bị tố bắt chước đàn chịKhốn cảnh của dàn mỹ nhân sau 85: Triệu Lệ Dĩnh ê chề vì "mù chữ", Lưu Diệc Phi bị tố bắt chước đàn chị
23:03:29 13/04/2025
Kim Soo Hyun được chọn còn Kim Ji Won phải "ra chuồng gà", netizen phẫn nộ: "Trọng nam khinh nữ"Kim Soo Hyun được chọn còn Kim Ji Won phải "ra chuồng gà", netizen phẫn nộ: "Trọng nam khinh nữ"
23:07:19 13/04/2025

Tin mới nhất

Tôi vừa đăng tin bán nhà, cô giúp việc đã bỏ ra 3 tỷ để mua, nhưng biết người đứng sau mà tôi bàng hoàng, ăn ngủ không yên

Tôi vừa đăng tin bán nhà, cô giúp việc đã bỏ ra 3 tỷ để mua, nhưng biết người đứng sau mà tôi bàng hoàng, ăn ngủ không yên

05:26:56 14/04/2025
Tôi thừa biết cô giúp việc không thể nào có nổi 3 tỷ, một số tiền quá lớn. Cô Châu làm giúp việc nhà tôi cũng tròn 5 năm nay. Cô ấy cẩn thận, chu đáo, gọn gàng.
Xem phim "Sex Education", tôi uất hận nhìn sang chồng, sau đó cởi tạp dề ném xuống đất rồi tuyên bố ly hôn, giải thoát cho chính mình

Xem phim "Sex Education", tôi uất hận nhìn sang chồng, sau đó cởi tạp dề ném xuống đất rồi tuyên bố ly hôn, giải thoát cho chính mình

05:23:48 14/04/2025
Tôi không thể chấp nhận bị buộc chân trong một mối quan hệ độc hại nữa. Tôi lập gia đình được 10 năm nay. Vừa mới cưới thì chồng bảo tôi nghỉ việc, ở nhà anh nuôi .
Trách chồng lương cao mà không đưa cho vợ, anh đáp trả một câu khiến tôi cứng họng, chỉ biết tự oán trách gia đình mình

Trách chồng lương cao mà không đưa cho vợ, anh đáp trả một câu khiến tôi cứng họng, chỉ biết tự oán trách gia đình mình

05:21:07 14/04/2025
Trong lúc cãi cọ, tôi bật khóc nức nở, trách cứ chồng không tôn trọng mình. Nhưng câu anh đáp trả mới chí mạng khiến tôi nín thin thít.
Nhìn con trai đứng sau vành móng ngựa, tôi hối hận vì đã không dạy con trân trọng cuộc sống: Cái kết đắng ngắt

Nhìn con trai đứng sau vành móng ngựa, tôi hối hận vì đã không dạy con trân trọng cuộc sống: Cái kết đắng ngắt

05:18:19 14/04/2025
Tôi nhận ra rằng, dù đã hy sinh tất cả, tôi vẫn không thể cứu được hai đứa con của mình. Tôi là một người mẹ đơn thân, nuôi hai đứa con là Hải và Mai.
Lấy được một người chồng quá tốt... nhưng mỗi đêm về, tôi lại nhớ người yêu cũ

Lấy được một người chồng quá tốt... nhưng mỗi đêm về, tôi lại nhớ người yêu cũ

05:10:08 14/04/2025
Tôi đã lấy được một người đàn ông tốt nhưng dường như với tôi, thế vẫn chưa đủ. Chồng tôi không rượu chè, không chơi bời, không vũ phu.
Mẹ ruột đòi tôi bán đất cho 2 đứa cháu nội đi... sửa răng

Mẹ ruột đòi tôi bán đất cho 2 đứa cháu nội đi... sửa răng

21:55:34 13/04/2025
Trần đời có ai muốn bán miếng đất đi chỉ để độ mỗi bộ nhá như nhà tôi không cơ chứ... Hôm nay là một ngày cuối tuần đẹp trời.
Em trai mang xe máy của tôi đi bán chỉ để nhậu nhẹt, đàn đúm với đám bạn, thế nhưng bố mẹ tôi lại bênh quý tử chằm chặp

Em trai mang xe máy của tôi đi bán chỉ để nhậu nhẹt, đàn đúm với đám bạn, thế nhưng bố mẹ tôi lại bênh quý tử chằm chặp

21:51:50 13/04/2025
Tôi đã luôn nghĩ gia đình là điểm tựa, cho đến khi nhận ra rằng máu mủ ruột già đôi khi còn lạnh nhạt hơn cả bát nước lã...
Chị chồng giàu có nhưng vẫn bắt tay lên kế hoạch với mẹ chồng để lừa tôi 150 triệu, thậm chí còn mang sức khỏe con cái ra để làm công cụ lừa đảo

Chị chồng giàu có nhưng vẫn bắt tay lên kế hoạch với mẹ chồng để lừa tôi 150 triệu, thậm chí còn mang sức khỏe con cái ra để làm công cụ lừa đảo

21:48:36 13/04/2025
Tôi như bị sét đánh. Hóa ra tất cả chỉ là một vở kịch được dàn dựng công phu. Tôi vẫn nhớ như in cái ngày định mệnh ấy, khi bầu trời đang chuyển mình sang thu
35 tuổi vẫn độc thân tận hưởng cuộc sống tự do tự tại, tôi thấy mình không hề cô đơn

35 tuổi vẫn độc thân tận hưởng cuộc sống tự do tự tại, tôi thấy mình không hề cô đơn

21:45:32 13/04/2025
Với nhiều người, kết hôn là điều nhất định nên làm còn tôi không lựa chọn như vậy. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân tự do, tự tại.
'Lấy chồng' lần đầu ở tuổi 63, người phụ nữ không ngờ rơi vào bi kịch

'Lấy chồng' lần đầu ở tuổi 63, người phụ nữ không ngờ rơi vào bi kịch

21:42:01 13/04/2025
Tôi thấy mình sai quá sai. Tôi chỉ mong có người bầu bạn, cùng san sẻ lúc già yếu, sao giờ lại càng cô đơn, bất an hơn thế này?
Mẹ chồng tôi là "nạn nhân" của tôi!

Mẹ chồng tôi là "nạn nhân" của tôi!

05:21:56 13/04/2025
Trong 5 năm qua, tôi chưa bao giờ cảm thấy mình là con dâu theo cách mà người ta thường nghĩ. Tôi là con dâu của một gia đình nhỏ, đã kết hôn được 5 năm.
Tình bạn gắn bó suốt 15 năm bỗng chốc tan biến, tôi cố hàn gắn cuối cùng cũng phải buông

Tình bạn gắn bó suốt 15 năm bỗng chốc tan biến, tôi cố hàn gắn cuối cùng cũng phải buông

05:14:34 13/04/2025
Tôi không ngờ rằng tình bạn sâu sắc 15 năm của chúng tôi lại bị rạn vỡ vì danh vọng, tiền tài. Tôi và Khánh quen nhau khi chúng tôi bước chân lên thành phố học đại học.

Có thể bạn quan tâm

Nàng thơ "đẹp người xấu nết" bị cả showbiz ghét bỏ bất ngờ van xin khán giả giữa sân bay

Nàng thơ "đẹp người xấu nết" bị cả showbiz ghét bỏ bất ngờ van xin khán giả giữa sân bay

Sao châu á

07:14:56 14/04/2025
Xuất hiện tại sân bay mới đây, trước ống kính của người hâm mộ, Trần Đức Dung gây chú ý với chia sẻ cầu xin khán giả đối xử với cô nhẹ nhàng 1 chút
Cô gái 30 tuổi độc thân, sống một mình với khu vườn có 40.000 bông hồng

Cô gái 30 tuổi độc thân, sống một mình với khu vườn có 40.000 bông hồng

Sáng tạo

07:13:49 14/04/2025
Nhiều người cho rằng sống một mình thường cô đơn, nhất là khi đã hơn 30 tuổi mà vẫn chưa kết hôn, hẳn là có vấn đề gì đó . Nhưng với Yến Tử, những định kiến này dường như chẳng hề ảnh hưởng đến cô.
Tưởng khăn quàng bị rơi, người phụ nữ "hoảng hồn" khi biết sự thật phía sau

Tưởng khăn quàng bị rơi, người phụ nữ "hoảng hồn" khi biết sự thật phía sau

Lạ vui

07:12:38 14/04/2025
Vừa qua, một người phụ nữ ở thị trấn Vermont đã may mắn thoát nạn sau khi tưởng nhầm con rắn cực độc trong nhà là chiếc khăn quàng cổ bị rơi.
Bắt giữ đối tượng cướp giật tiệm vàng tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai

Bắt giữ đối tượng cướp giật tiệm vàng tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai

Pháp luật

07:04:18 14/04/2025
Ngày 13/4, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản tại tiệm vàng trên địa bàn phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hàng xóm kể phút gọi cửa bất thành trong vụ cháy nhà 2 người chết ở Hà Nội

Hàng xóm kể phút gọi cửa bất thành trong vụ cháy nhà 2 người chết ở Hà Nội

Tin nổi bật

06:58:58 14/04/2025
Theo nhân chứng, vào khoảng 2h20 sáng, lửa bất ngờ bùng phát dữ dội từ tầng 1 của ngôi nhà rộng hơn 70m. Do tầng này chứa nhiều vàng mã và vật liệu dễ cháy, đám cháy lan nhanh, tạo khói đen dày đặc chỉ trong vài phút.
Á khôi Ngoại thương tốt nghiệp ĐH sớm hot rần rần Threads, TikTok: Đã xinh còn siêu giỏi!

Á khôi Ngoại thương tốt nghiệp ĐH sớm hot rần rần Threads, TikTok: Đã xinh còn siêu giỏi!

Netizen

06:36:46 14/04/2025
Một lần nữa, FTU lại chứng minh danh xưng trường học của những người đẹp tri thức của mình là hoàn toàn xứng đáng!
Bức ảnh lộ 1 sự thật khiến Sơn Tùng M-TP chỉ muốn "chôn vùi" mãi mãi

Bức ảnh lộ 1 sự thật khiến Sơn Tùng M-TP chỉ muốn "chôn vùi" mãi mãi

Sao việt

06:33:08 14/04/2025
Tạm bỏ qua visual long lanh, thần thái ngút trời, thì khoảnh khắc muốn chôn vùi này của Sơn Tùng lại vô tình trở thành tâm điểm đáng yêu nhất sau đêm diễn.
5 khoảnh khắc đưa Ánh Viên thành mỹ nhân có 2 cuộc đời

5 khoảnh khắc đưa Ánh Viên thành mỹ nhân có 2 cuộc đời

Sao thể thao

06:26:27 14/04/2025
Không phải là gương mặt xa lạ, Ánh Viên (SN 1996) vẫn luôn nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng từ khi còn là VĐV bơi lội cho đến khi giải nghệ, chuyển hướng sang giảng dạy.
Bí quyết làm món ốc móng tay xào cay thơm ngon khó cưỡng

Bí quyết làm món ốc móng tay xào cay thơm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

05:53:57 14/04/2025
Món ăn này không chỉ giữ được vị tươi ngọt đặc trưng của ốc móng tay mà còn thấm đẫm hương vị đậm đà từ tỏi, gừng và sa tế hấp dẫn.
Chảy máu chất xám tại Mỹ: Nhân tài đổ xô rời đi dưới thời Tổng thống Trump

Chảy máu chất xám tại Mỹ: Nhân tài đổ xô rời đi dưới thời Tổng thống Trump

Thế giới

05:52:58 14/04/2025
Đây không phải là một trường hợp cá biệt. Một cuộc khảo sát trên tạp chí Nature cho thấy, trong số 690 nhà nghiên cứu sau đại học, có tới 548 người đang cân nhắc rời khỏi Mỹ.
Hậu "trả treo" với fan khi bị đòi ra nhạc, MCK tung luôn nhạc mới, rap được 30 giây thì "bay màu"

Hậu "trả treo" với fan khi bị đòi ra nhạc, MCK tung luôn nhạc mới, rap được 30 giây thì "bay màu"

Nhạc việt

23:29:00 13/04/2025
1 giờ sáng 13/4, rapper MCK đã đánh úp dân tình với video 2 phút được đăng trên các nền tảng, có tên Tháp Drill Tự Do.