Ý kiến trái chiều về 68 người ‘tự thú’ đánh chết trộm chó

Theo dõi VGT trên

Chuyện 68 người dân đứng đơn “tự thú” đánh chết hai kẻ nghi trộm chó ở thôn Nhĩ Trung ( xã Gio Thành, huyện Gio Linh, Quảng Trị) đã làm cho dư luận và không ít cơ quan chức năng bối rối; đồng thời đặt ra nhiều băn khoăn ở góc độ luật pháp…

Trong đó, một số người cho rằng, hành vi “tự thú tập thể” là “hành động bình thường, có tội rồi tự nhận tội”. Nhưng số khác nhìn nhận, “đó là hành động cản trở cơ quan hành pháp”, thậm chí có người cho rằng, “đó là hành động thông đồng, bao che cho nhau”.

Trao đổi về vấn đề này, luật sư Trần Thiện Thanh (VP luật sư Trần Thiện Thanh, đoàn Luật sư TP.Đà Nẵng) bày tỏ quan điểm: “Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 28/3 vừa qua, TAND tỉnh Quảng Trị đã tuyên Nguyễn Đăng Trường 3 năm tù; Trần Văn Tiến và ba bị cáo khác, mỗi người 2 năm 6 tháng tù; một bị cáo khác 2 năm tù và bốn bị cáo còn lại 2 năm tù treo. Các bị cáo phải bồi thường 69 triệu đồng tiền mai táng phí và cấp dưỡng cho ba con nạn nhân 500.000 đồng/tháng/người. Tính đến thời điểm hiện tại, án sơ thẩm vẫn chưa có hiệu lực (vì chưa hết thời hạn kháng cáo, kháng nghị) nên nếu qua điều tra, chứng minh được 68 người vừa tự thú là đồng phạm với những người bị tuyên án thì có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm, tòa án cấp phúc thẩm có quyền hủy bản án sơ thẩm và chuyển hồ sơ vụ án để điều tra lại hoặc xét xử lại”.

Cũng về vụ án này, luật sư Võ Công Hạnh (công ty Luật hợp danh FDVN – đoàn Luật sư TP.Đà Nẵng) phân tích thêm: “Trường hợp khi bản án sơ thẩm đã có hiệu lực, nhưng qua điều tra thấy có tình tiết mới phát hiện (tự thú) hoặc có sự vi phạm pháp luật nghiêm trọng trong việc xử lý vụ án thì cơ quan có thẩm quyền có thể kháng nghị để xét lại bản án theo thủ tục tái thẩm hoặc giám đốc thẩm.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một thẩm phán của TAND tỉnh Quảng Trị nói: “Việc tự thú của 68 người dân thôn Nhĩ Trung chưa nói lên được điều gì và cũng không ảnh hưởng gì đến bản án sơ thẩm mà TAND tỉnh Quảng Trị đã tuyên. Hiện, chúng tôi đang chờ kết luận chính thức của cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Trị về vụ việc này”.Nếu đủ căn cứ cho rằng, 68 người tự thú là đồng phạm trong vụ án này, Hội đồng giám đốc thẩm, Hội đồng tái thẩm có quyền ra quyết định hủy bản án sơ thẩm đã có hiệu lực pháp luật để điều tra lại hoặc xét xử lại”.

Ý kiến trái chiều về 68 người tự thú đánh chết trộm chó - Hình 1

Các đối tượng đánh chết nghi can trộm chó tại toà sơ thẩm ngày 28/3.

Trước đó, ông Phạm Văn Hùng (Trưởng Công an xã Gio Thành) cho PV biết, đã nhận được 68 lá đơn của người dân thôn Nhĩ Trung trình báo về việc họ “tự thú” tham gia đánh chết hai kẻ nghi trộm chó vào rạng sáng 29/8/2012. Tuy nhiên, đây là vụ việc có quá nhiều tình tiết pháp lý phức tạp, lại không thuộc thẩm quyền xử lý của công an xã nên đơn vị đã chuyển số đơn trên lên Công an huyện Gio Linh.

Theo chúng tôi được biết, hiện 68 lá đơn “tự thú” của người dân đã được CA huyện Gio Linh chuyển trực tiếp cho CA tỉnh Quảng Trị, đơn vị chịu trách nhiệm thụ lý điều tra vụ án từ tháng 8/2012 đến nay.

Ngay sau khi nhận được đơn do CA huyện Gio Linh chuyển lên, ban lãnh đạo CA tỉnh Quảng Trị đã tiến hành họp và cử Thượng tá Lê Quang Công (quyền Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH, CA tỉnh Quảng Trị) trực tiếp xuống xã Gio Thành để nắm tình hình, diễn tiến sự việc.

Video đang HOT

Trao đổi với PV, Thượng tá Lê Quang Công cho biết: “Về nguyên tắc, khi nhận được đơn của người dân, lực lượng chức năng phải điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, vì mới nhận được đơn nên cơ quan điều tra cần thời gian để sàng lọc, nghiên cứu thì mới có thể đưa ra hướng xử lý thấu đáo trong sự việc này được”. Cũng theo Thượng tá Công, đây là sự việc chưa từng có tiền lệ trong lịch sử điều tra tố tụng ở Quảng Trị.

Trong khi đó, những người trực tiếp đứng đơn “xin tự thú” cũng tỏ thái độ khá cương quyết. Anh T.Đ.T (41 tuổi, trú thôn Nhĩ Trung) khẳng khái: “Tối đó, đang ngủ thì giật mình vì tiếng thét “trộm chó, bắt trộm chó”, tôi chạy ra ngõ thấy mọi người đang đánh tên trộm chó nên cũng xông vào đá hai cái cho bõ tức”. Cùng chung suy nghĩ với anh T., rất nhiều người dân thôn Nhĩ Trung đều tự nhận mình có tham gia đánh những tên trộm chó, người nhẹ thì cái bạt tai, nặng thì vài cú đá, trong số đó có cả phụ nữ và những cụ ông, cụ bà đã 80, 90 tuổi.

Ông Nguyễn Đăng Hải (Phó bí thư Chi bộ thôn Nhĩ Trung) chia sẻ: “Lá đơn tự thú này rất quan trọng, người dân cũng phải cân nhắc rất nhiều mới dám viết và nộp cho chính quyền. Trước kia, công an điều tra cũng đã mời làm việc, nhưng nhiều người không khai báo. Dĩ nhiên, người dân chẳng ai muốn “dây dưa” tới pháp luật, nhưng chúng tôi chỉ mong muốn sự việc được làm sáng tỏ. Không thể để 10 bị cáo cũng là con, là cháu trong làng chịu tội thay cho cả làng Nhĩ Trung trong việc đánh chết hai tên trộm chó được”.

Theo Người đưa tin

68 người dân tự thú, có thể làm rối ren điều tra?

68 lá đơn tự thú việc đánh chết trộm chó xảy ra tại thôn Nhĩ Trung, Quảng Trị có thể làm điều tra thêm rối ren hơn?.

Ngày 7/4, ông Phạm Văn Hùng, trưởng Công an xã Gio Thành (Gio Linh, Quảng Trị), cho biết đã nhận được 68 lá đơn của người dân thôn Nhĩ Trung (xã Gio Thành) tự thú về việc có đánh hai người nghi trộm chó khiến cả hai tử vong trong sự việc xảy ra rạng sáng 29/8/2012.

Ông Hùng cũng cho biết xã không hề có chủ trương vận động người dân tự thú như thế. Hiện toàn bộ đơn tự thú của người dân đã được chuyển lên Công an huyện Gio Linh. Trong khi đó ông Lê Phương Nam, trưởng Công an huyện Gio Linh, cho hay cơ quan điều tra sẽ xem xét lại hành vi từng người một, điều tra làm rõ chứ không phải ai nộp đơn tự thú cũng được.

68 người dân tự thú, có thể làm rối ren điều tra? - Hình 1

Ông Nguyễn Đăng Hải bên chồng đơn tự thú của người dân Nhĩ Trung. Sáng 7/4, chồng đơn này đã được gửi lên công an huyện Gio Linh chờ xử lý.

Ngày 8/4, trao đổi với PV, luật sư Nguyễn Văn Tú nói: "Việc 68 người dân viết đơn tự thú, cơ quan điều tra vẫn tiếp nhận đơn để xử lý điều tra. Nếu có đồng phạm thì phải xử lý.

Khi đơn tự thú gửi đến thì tòa sẽ trả hồ sơ lại cho Viện kiểm soát để bổ sung, các mức phạt sẽ được chia sẻ, tùy thuộc vào mức độ điều tra".

Luật sư Tú nói thêm: "Tội cố ý gây thương tích có mức phạt khá nặng, nếu cố ý thì mức phạt khoảng 3 năm. Tuy nhiên không thể xử nhẹ như vậy đâu. Mức độ nhẹ hay nặng tòa án cũng sẽ phải cân đối. Cơ quan điều tra sẽ phải điều tra rất kỹ để phân định xét nghiệm.

Cơ quan điều tra đã biết rõ ai là người gây nên cái chết của kẻ trộm chó và nguyên nhân do đâu. Phải rất cẩn thận với việc 68 lá đơn của người dân tự thú, có thể là người ta tham gia đánh người, cũng có thể là chỉ thực hiện những động tác nhẹ nhưng làm rối ren quá trình điều tra".

"Điều này gống với trường hợp đánh chết trộm chó ở Hiệp Hòa Bắc Giang, cả làng đứng ra nhận tội nên rất khó cho cơ quan điều tra và xét xử sẽ bị lúng túng.

Không phải họ cứ nhận tội là họ có tội, cơ quan điều tra phải hỏi họ đánh ở đâu, đánh khi nào, dựng lại hiện trường....Tùy vào mức độ để xử lý hình phạt khác nhau" - Luật sư Tú chia sẻ.

Trước đó, ngay 28/3, TAND tỉnh Quảng Trị đa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 10 bị cáo bị Viện KSND tỉnh truy tố về tội "cố ý gây thương tích" và tuyên phạt các bị can từ 2 năm tù treo đến 3 năm tù giam vì tội cố ý gây thương tích.

68 người dân tự thú, có thể làm rối ren điều tra? - Hình 2

10 bị cáo bị Viện KSND tỉnh truy tố về tội "cố ý gây thương tích"

Cho rằng bản án của tòa tuyên án là quá nặng, hàng trăm người dân có mặt tại phiên tòa bức xúc bao vây quanh tòa phản đối bản án.

Việc 68 người dân bất ngờ nộp đơn tự thú gần giống với vụ việc xảy ra trước đó tại Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Vụ hai nghi phạm trộm chó bị đánh chết tại thôn Danh Thượng 2 (xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) có diễn biến phức tạp khi các hộ dân trong thôn ký đơn nhận tội, đồng thời không cho bảy bị can bị khởi tố đến cơ quan điều tra theo giấy triệu tập.

Chiều tối 27/8/2013, Đặng Văn Thịnh (41 tuổi, trú tại thôn Đại Đồng 1, xã Danh Thắng) và Đặng Bá Đông (37 tuổi, trú tại thôn Cẩm Trung, xã Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa) đến địa bàn thôn Danh Thượng 2 trộm một con chó.

68 người dân tự thú, có thể làm rối ren điều tra? - Hình 3

Trưởng thôn La Tuấn Khương trình bày về việc dân làng làm đơn nhận tội đánh chết hai nghi can trộm chó

Phát hiện có đối tượng trộm chó, hàng trăm người dân trong làng đã quây bắt. Khi bắt được hai nghi phạm, một số người bức xúc xông vào đánh một nghi phạm chết tại chỗ, nghi phạm còn lại tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc, cơ quan điều tra khởi tố bị can đối với bảy người gồm La Văn Cường, La Văn Hùng, Nguyễn Văn Đắc, Nguyễn Văn Bạo, Lê Văn Minh, Nguyễn Văn Trung, Lê Văn Hùng (đều trú tại xã Danh Thắng) về hành vi "cố ý gây thương tích".

Tuy nhiên, người dân xã Danh Thắng đã họp và ký đơn gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Giang, giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy Hiệp Hòa với nội dung là cả làng nhận tội đánh chết hai nghi phạm trộm chó.

Lá đơn này do trưởng thôn La Tuấn Khương soạn thảo theo yêu cầu của dân làng, hơn 200 người đại diện cho trên 200 hộ dân ký vào đơn.

Theo Đất Việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờCông an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ
20:29:47 23/02/2025
Lý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 nămLý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 năm
21:11:45 23/02/2025

Tin mới nhất

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.