Ý kiến luật sư về vụ công nhân bị tông chết khi đình công

Theo dõi VGT trên

Văn phòng Luật sư INTERLA (Hà Nội) đã cử 3 luật sư tham gia bảo vệ miễn phí cho gia đình chị Nguyễn Thị Liễu, nạn nhân trong vụ bảo vệ lái xe tông chết công nhân đình công.

Dân trí đã có cuộc trao đổi với luật sư Phan Thị Lam Hồng, Phó trưởng Văn phòng Luật sư INTERLA về vụ việc trên.

Theo luật sư, có đủ dấu hiệu để truy tố đối tượng Lê Tuấn Minh tội “Giết người” không?

Theo lời khai của đối tượng Lê Tuấn Minh, sau khi nhận được điện thoại chỉ thị của Trưởng phòng tổ chức hành chính công ty Giai Đức yêu cầu phải đưa bằng được xe ô tô vào công ty, dù không có bằng lái, Lê Tuấn Minh vẫn nhảy lên xe tải đâm thẳng vào đám đông.

Ý kiến luật sư về vụ công nhân bị tông chết khi đình công - Hình 1

Di ảnh chị Nguyễn Thị Liễu.

Xét thấy, về mặt chủ thể, Minh hiện là nhân viên của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có đầy đủ năng lực hành vi hình sự và phải tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Về mặt khách thể, hành vi của Minh đã xâm phạm đến tính mạng và sức khỏe của nhiều người khác. Về mặt khách quan và chủ quan, đây là hành vi cố ý và hoàn toàn trái pháp luật.

Bên cạnh đó, khi thực hiện hành vi dùng xe cơ giới đâm thẳng vào đám đông phía trước, Minh đã biết và pháp luật buộc Minh phải biết là sẽ có thể gây ra cái chết cho nhiều người, nhất là khi mọi người đang đứng và ngồi rất đông, rất khó có thể tránh được sự nguy hiểm do xe cơ giới gây ra khi vận hành. Tuy nhiên, Minh vẫn cố ý thực hiện hành vi phạm tội.

Như vậy, hành vi của Lê Văn Minh đã thỏa mãn đầy đủ các dấu hiệu của tội Giết người với tình tiết tăng nặng được quy định tại điểm l, khoản 1, điều 93 Bộ luật Hình sự: “bằng phương pháp có thể làm chết nhiều người”.

Trong công văn số 02/CV-GĐ ngày 10/07/2011, trả lời đơn của gia đình nạn nhân, công ty Gia Đức đã khẳng định: “mặc dù sự việc xảy ra tại công ty chúng tôi nhưng người gây nên tai nạn đó là ông Lê Tuấn Minh (người được công ty bảo vệ cử đến làm việc tại công ty chúng tôi theo hợp đồng đã ký giữa chúng tôi và công ty bảo vệ). Do vậy người phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho gia đình chị Nguyễn Thị Liễu phải là người có hành vi gây ra thiệt hại”. Thưa luật sư, theo quy định của pháp luật, trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho gia đình chị Nguyễn Thị Liễu trong vụ án này thuộc về ai?

Điều 618 Bộ luật dân sự năm 2005 quy định về Bồi thường thiệt hại do người của pháp nhân gây ra: “Pháp nhân phải bồi thường thiệt hại do người của mình gây ra trong khi thực hiện nhiệm vụ được pháp nhân giao; nếu pháp nhân đã bồi thường thiệt hại thì có quyền yêu cầu người có lỗi trong việc gây thiệt hại phải hoàn trả một khoản tiền theo quy định của pháp luật”.

Video đang HOT

Ý kiến luật sư về vụ công nhân bị tông chết khi đình công - Hình 2

Hiện trường vụ việc thương tâm.

Mặc dù Lê Tuấn Minh là nhân viên của công ty bảo vệ được cử sang công ty Giai Đức làm việc nhưng khi xảy ra sự việc đình công, theo lời khai của Minh, chính Trưởng phòng tổ chức hành chính của công ty Giai Đức đã chỉ thị cho Minh bằng mọi giá phải đưa được vào phía trong công ty. Đây chính là mệnh lệnh trực tiếp của cấp trên đối với cấp dưới.

Vì vậy, Công ty Giai Đức không thể chối bỏ trách nhiệm của mình. Trong vụ án này, công ty Giai Đức là nơi Lê Tuấn Minh trực tiếp làm việc và gây án cũng như công ty bảo vệ nơi Lê Tuấn Minh ký kết Hợp đồng lao động đều phải có trách nhiệm bồi thường cho gia đình nạn nhân là việc làm phù hợp với quy định của pháp luật.

Mặt khác, cũng cần phải xem xét đến trách nhiệm của chủ xe tải và lái xe Đinh Văn Toàn trong vụ việc thương tâm này. Theo quy định pháp luật, xe tải là xe cơ giới là một nguồn nguy hiểm cao độ. Việc quản lý, vận hành xe tải phải tuân theo quy định của pháp luật. Nếu như để xảy ra thiệt hại do nguồn nguy hiểm cao độ gây ra, chủ sở hữu hoặc người quản lý phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Điều 623 Bộ luật dân sự quy định: “Chủ sở hữu nguồn nguy hiểm cao độ phải bồi thường thiệt hại do nguồn nguy hiểm cao độ gây ra; nếu chủ sở hữu đã giao cho người khác chiếm hữu, sử dụng thì những người này phải bồi thường, trừ trường hợp có thoả thuận khác”.

Thưa luật sư, đối với bà Trưởng phòng tổ chức hành chính, người đưa ra chỉ thị phải đưa bằng được xe vào trong công ty có phải chịu trách nhiệm hình sự hay trách nhiệm dân sự trong vụ án này không?

Hiện nay, chưa có kết luận chính thức của Cơ quan Điều tra về cuộc điện thoại chỉ thị Minh phải bằng mọi cách đưa xe vào Công ty là của cá nhân nào. Tuy nhiên, người đưa ra mệnh lệnh đó hẳn cũng biết đám đông công nhân đang án ngữ cổng công ty, và chỉ có một cách duy nhất là cố tình nổ máy chạy bừa qua đám đông mới vào được mà thôi. Và thực tế đã xảy ra như thế.

Như vậy, người đưa ra mệnh lệnh nhận thức rõ hậu quả có thể xảy ra. Chúng tôi đang nghiên cứu trách nhiệm của trường hợp này và sẽ trình bày cụ thể tại phiên tòa sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Xin cảm ơn luật sư?

Theo Dân Trí

Vụ lao xe tải đâm chết nữ công nhân: Nước mắt trong chiều buồn thảm

Cả gia đình tôi khóc ngất đi ngay khi biết sự việc Liễu bị đâm. Cháu nó mất đi để lại hai đứa con thơ, đứa con gái đầu mới lên 6 còn thằng bé út lên 4 tuổi. Giờ biết làm thế nào. Sao lại có người dã mãn với đồng bào mình như thế chứ?", ông Sáng khóc ngất bên chiếc xe tang chở thi hài chị Nguyễn Thị Liễu.


Vụ lao xe tải đâm chết nữ công nhân: Nước mắt trong chiều buồn thảm - Hình 1

Chiếc áo đẫm máu của chị Liễu

Tai họa bất ngờ

Trong số những người bị đâm sáng 23/6 trước cổng Công ty TNHH Vật liệu đặc biệt Giai Đức Việt Nam (Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội), chị Nguyễn Thị Liễu (SN 1985, ở xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ) do bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa Hà Đông nhưng đã tử vong tại đây. Ngay trong chiều 23/6, thi thể chị Liễu đã được đưa về quê để làm đám tang.

Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, chị Nguyễn Thị Mai (tổ trưởng tổ lắp ráp của Công ty) cho biết: "Tôi là đội trưởng quản lý tổ chị Liễu làm. Lúc đó tôi đang trong phân xưởng nên không biết. Nghe thấy ồn ào, tôi chạy ra ngoài sân thì thấy một ô tô lao thẳng vào đám đông như không có vật cản. Lúc đó có người ngồi, người đứng. Trong tổ tôi, Liễu là người chăm chỉ, sống rất hòa hợp với mọi người, lúc nào cũng tươi cười nên ai cũng quý! Việc này xảy ra rất bất ngờ".

Chị Nguyễn Thị Đ (SN 1990, ở xã Trung Hòa, huyện Chương Mỹ, HN) là người cùng tổ chị Liễu chưa hết bàng hoàng kể lại vụ việc: "Sáng hôm đó khi mọi người đình công thì chiếc xe chở phế thải vào công ty. Nhưng mọi người đang đình công nên không muốn cho xe vào. Khi đó bảo vệ Minh chạy ra và nói: "Đây là trách nhiệm của bảo vệ cho xe ra vào nên mọi người tránh ra".

Thế rồi anh ta chạy ra kéo lái xe xuống rồi ngồi vào lái, nhấn ga lao về phía mọi người. Lúc đó mọi người chỉ biết dạt ra hai phía. Chị Liễu không tránh kịp nên bị cuốn theo xe. Tôi thấy bảo chị bị gãy 7 cái xương sườn và bị bánh xe chèn qua bả vai".

Gặp chúng tôi, nước mắt lưng tròng, ông Lưu Quang Sáng là ông của chị Liễu ngồi buồn thảm bên cửa xe tang đưa thi thể chị Liễu về: "Cả gia đình tôi khóc ngất đi ngay khi biết sự việc Liễu bị đâm. Cháu nó mất đi để lại hai đứa con thơ, đứa con gái đầu mới lên 6 còn thằng bé út lên 4 tuổi. Giờ biết làm thế nào. Sao lại có người dã mãn với đồng bào mình như thế chứ?

Nó về nhà chồng cũng đã khó khăn lắm rồi, bố chồng thì mất do ảnh hưởng chất độc màu da cam, đứa em út nhà chồng thì bị ảnh hưởng từ bố nên gia đình lại càng khó khăn. Khổ thân con bé! Nó là đứa tốt tính, nhỏ nhẹ và nhu mỳ lắm, chẳng cãi nhau với ai bao giờ".

"Tôi chẳng biết nói thế nào nữa chỉ yêu cầu Công ty chịu trách nhiệm giải quyết hậu quả và hai cháu bé nữa vì bảo vệ là người của công ty mà".Ông Sáng xúc động nói khi nghĩ về 2 đứa bé thơ mồ côi mẹ trong buổi chiều cơn dông tố đen kín trời đang nổi lên.

Số người bị thương vong là 8?

Chiều 23/6, phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã có mặt tại bệnh viện Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ, HN). Trong số những người bị thương do xe ô tô đâm, có năm người còn nằm lại đó để chữa trị. Một số người bị thương nhẹ đã về nhà.

Tại đây chúng tôi gặp chị Nguyễn Thị Kim Liên (SN1992, ở xã Nam Phương Tiến) bị dập gót phải và phải bó bột. Nằm giường bên cạnh, chị Nguyễn Thị Huệ (SN1984, ở xã Thủy Xuân Tiên) có lẽ là người may mắn nhất khi bụng bầu 7 tháng của chị được bác sĩ kết luận là không bị ảnh hưởng. Khẽ cười gượng, chị Huệ kể lại: "Sáng nay tôi đi làm, thấy mọi người đình công thì tôi cũng đứng ra đó.

Lúc này, có một xe ô tô chở phế thải đi vào công ty nhưng công nhân không cho vào. Lúc đó bảo vệ ra nói lái xe xuống để lên lái thay rồi lao thẳng vào mọi người. Tôi đứng ở hàng đầu nên tránh được, còn chị Liễu đứng ngay sau tôi không tránh kịp nên bị cuốn vào bánh xe. Tôi bị đập mặt xuống đất, gãy xương vai và sứt sát hết cả bên trái người nhất là chỗ hông".

Vụ lao xe tải đâm chết nữ công nhân: Nước mắt trong chiều buồn thảm - Hình 2

Chị Huệ đang được chữa trị tại bệnh viện

Ngoài ra theo quan sát của PV, trong khu ngoại của bệnh viện Chúc Sơn còn có chị Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1983, ở xã Trường Yên) bị dập cơ chân trái, sứt sát ở cả hai chân. Điều đáng nói là chị Nguyệt cũng đứng ở hàng đầu khi xe ô tô lao vào nhưng đã kịp dạt sang một bên. Ngoài ra còn có chị Nguyễn Thị Đương (SN1990, ở xã Tiên Phương) bị đau cơ hông trái và sứt sát cả môi và má. Chị Đương cho biết: " Mong sao Công ty giải quyết cho em, đền bù cho em".

Nằm bên kia phòng, chị Nguyễn Thị Hương (SN 1977, ở xã Thanh Bình) dường như bị nặng hơn khi bị dập xương gót chân trái do ô tô đè lên thều thào nói với PV: " Tôi chỉ mong Công ty bồi thường cho chúng tôi. Bảo vệ đã lái xe đâm vào chúng tôi phải bị xử lý nghiêm khắc vì đã dám coi mạng người như cỏ rác rồi lao xe vào như thế".

Vụ lao xe tải đâm chết nữ công nhân: Nước mắt trong chiều buồn thảm - Hình 3

Chị Hương bất bình với hành vi coi thường tính mạng người khác của bảo vệ Minh

Như vậy, theo ghi nhận của PV tính cả chị Nguyễn Thị Lan (ở xã Đông Phương Yên) hiện vẫn còn đang nằm điều trị tại viện Quân đội 103 vì bị vỡ xương chậu thì số người bị thương vong trong vụ việc này là 7 người. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là theo thống kê sáng nay, một trong số 7 người có tên chị Nguyễn Thị Thúy (tỉnh Hòa Bình) nhưng chiều nay PV đã không thấy có trong bệnh viện. Còn chị Nguyễn Thị Hương không có tên trong danh sách đó thì lại nằm ở viện với thương tích khá nặng.

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật và chuyển đến bạn đọc thông tin mới nhất về vụ việc.

Theo giaoduc.net.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túyTruy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
17:43:01 10/03/2025
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam ĐịnhBắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
19:59:41 10/03/2025
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồnKhởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
16:58:37 10/03/2025

Tin đang nóng

Công nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bayCông nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bay
10:41:33 12/03/2025
Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!
11:13:29 12/03/2025
Nam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻNam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻ
11:11:29 12/03/2025
Nóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạnNóng: Dispatch "thêm dầu vào lửa", xác nhận Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron hẹn hò, lộ hành vi khiến cố diễn viên lâm vào hoảng loạn
14:06:54 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025
Bùng nổ MXH: Lộ thêm ảnh môi kề môi của Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron!Bùng nổ MXH: Lộ thêm ảnh môi kề môi của Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron!
13:20:13 12/03/2025
Kim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứngKim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứng
11:54:06 12/03/2025
Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãiSốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi
13:06:29 12/03/2025

Tin mới nhất

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

15:06:54 12/03/2025
Lợi dụng khu vực nghĩa trang TP.Đà Nẵng vắng vẻ, nhóm trộm cắp từ Quảng Trị vào đã gây ra 6 vụ, lấy 20 bộ đèn và pin năng lượng mặt trời.
Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

14:27:20 12/03/2025
Chém nạn nhân đứt lìa bàn chân, Nguyễn Phước Trường, Ân Thiết, Thạch Thái Nhân vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, bắt tạm giam hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

14:07:02 12/03/2025
Sở Y tế TP.Cần Thơ đã chuyển tài liệu, hồ sơ đến CQĐT để làm rõ hành vi giả mạo chữ ký, con dấu của cơ quan quản lý nhà nước liên quan các vi phạm xảy ra tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ.
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

09:04:01 12/03/2025
Phiên tòa phúc thẩm được mở do có các kháng cáo của bị cáo Trương Văn Minh, người đại diện hợp pháp của bị cáo và người đại diện hợp pháp của bị hại.
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

08:30:25 12/03/2025
Ông Lưu Anh Tuấn và cấp dưới thừa nhận hành vi sai phạm trong việc không khai báo đầy đủ nguồn gốc, khai báo sai mã hàng hóa xuất khẩu tổng oxit đất hiếm với trị giá hơn 379 tỷ đồng.
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

07:57:52 12/03/2025
Bước đầu tại cơ quan điều tra, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận điều khiển xe tốc độ cao lạng lách đánh võng, nẹt pô, hò hét, sử dụng hung khí nguy hiểm quẹt xuống đường để giương oai.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm

Wheesung: Ông hoàng RnB giúp IU thành sao, vừa qua đời ở tuổi 43, nghi sốc thuốc

Wheesung: Ông hoàng RnB giúp IU thành sao, vừa qua đời ở tuổi 43, nghi sốc thuốc

Sao châu á

16:15:56 12/03/2025
Wheesung được biết đến là một trong những nam thần tượng nổi bật của thế hệ Kpop thứ 2, bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với tư cách là thành viên của nhóm nam A4. Anh vừa đột ngột qua đời tại nhà riêng.
Phim cổ trang 18+ đang gây bão toàn cầu: Nữ chính đẹp quá mức chịu đựng, gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo

Phim cổ trang 18+ đang gây bão toàn cầu: Nữ chính đẹp quá mức chịu đựng, gây sốc với loạt cảnh nóng cực bạo

Phim âu mỹ

16:14:09 12/03/2025
Bộ phim cổ trang 18+ này đang tạo nên cơn sốt bởi mức độ đầu tư khủng, quy tụ dàn diễn viên có nhan sắc cực phẩm và nội dung nhiều cảnh nóng bỏng mắt.
Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân

Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân

Sao việt

16:10:34 12/03/2025
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bắt tay với công ty luật Dhillon Law Group (Mỹ) trong vụ kiện tỉ phú Gerard Richard Williams III.
Bất ngờ trước giọng hát của Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trung Quốc

Bất ngờ trước giọng hát của Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trung Quốc

Nhạc quốc tế

15:46:00 12/03/2025
WeiBird và Liên Bỉnh Phát hợp tác trong ca khúc For a Better Day , OST phim Bác sĩ tha hương , ra mắt tháng 3/2025.
Concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2025 hứa hẹn lập kỷ lục Guinness

Concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2025 hứa hẹn lập kỷ lục Guinness

Nhạc việt

15:43:01 12/03/2025
Sau thành công rực rỡ năm 2024, concert Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ chính thức trở lại với hai đêm diễn liên tiếp vào cuối tháng 3/2025 tại TP.HCM.
Kim Soo Hyun thân mật với Seo Ye Ji cỡ này, bảo sao netizen nghi ngoại tình: Tự tay làm điều "vượt mức bạn diễn"

Kim Soo Hyun thân mật với Seo Ye Ji cỡ này, bảo sao netizen nghi ngoại tình: Tự tay làm điều "vượt mức bạn diễn"

Hậu trường phim

15:38:35 12/03/2025
Trong bối cảnh những ồn ào tình ái của Kim Soo Hyun chưa được làm sáng tỏ, cộng thêm tin đồn ngoại tình, khán giả không khỏi cảm thấy thất vọng.
Té xe máy, nam thanh niên ở Trà Vinh bị mảnh gỗ đâm vỡ sàn hốc mắt

Té xe máy, nam thanh niên ở Trà Vinh bị mảnh gỗ đâm vỡ sàn hốc mắt

Sức khỏe

15:35:25 12/03/2025
"Dị vật được lấy ra là một mảnh gỗ dài đâm từ hốc mắt vào xoang hàm phải làm vỡ sàn hốc mắt phải. Sau khi lấy dị vật, bệnh nhân được sử dụng kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm đau", bác sĩ Hải cho biết thêm.
Chủ shop hoa Hạ Long nhận cái kết "cực đắng" sau khi dạy nghề cho con gái hàng xóm: Cộng đồng mạng người trách "vô ơn", người nói "chuyện thường"

Chủ shop hoa Hạ Long nhận cái kết "cực đắng" sau khi dạy nghề cho con gái hàng xóm: Cộng đồng mạng người trách "vô ơn", người nói "chuyện thường"

Netizen

15:12:46 12/03/2025
Mới đây, một bài viết trên facebook của tài khoản Đ.T - được cho là chủ cửa hàng hoa tại Hạ Long (Quảng Ninh) đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân

Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân

Tin nổi bật

15:11:02 12/03/2025
Trong lúc đi qua đường mua nước uống, một học sinh Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (TT.Đắk Mil, H.Đắk Mil, Đắk Nông) không may bị xe ben cán lìa một bên chân.
Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi

Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi

Tv show

14:56:49 12/03/2025
Mới đây, diễn viên Lê Phương tham gia chương trình The Khang show , chia sẻ về hôn nhân bên chồng kém tuổi cùng hành trình sự nghiệp nhiều thăng trầm.
Canada có thủ tướng mới giữa thương chiến với Mỹ

Canada có thủ tướng mới giữa thương chiến với Mỹ

Thế giới

14:46:14 12/03/2025
Nhà kinh tế kỳ cựu Mark Carney được bầu làm người kế nhiệm Thủ tướng Canada Justin Trudeau, giữa căng thẳng thương mại với Mỹ.