Xuân Bắc muốn tìm người thay mình đóng Nam Tào

Theo dõi VGT trên

Chàng diễn viên hài chia sẻ tại buổi họp báo cuộc thi “ Vua hài đất Việt”, anh không muốn cứ khư khư vai diễn trong “ Gặp nhau cuối năm” từ mùa này qua mùa khác. Không chỉ anh, bạn diễn Công Lý cũng mệt mỏi vì làm cô Đẩu.

Theo Xuân Bắc, những nghệ sĩ tham gia “Gặp nhau cuối năm” đều tập luyện rất vất vả, đổ mồ hôi, sôi nước mắt trong hàng tháng trời để đem lại tiếng cười cho khán giả. Hơn nữa, việc đóng mãi một vai cũng khiến các diễn viên tham gia cảm thấy nhàm. Tuy nhiên, vì không tìm được người thay thế nên họ vẫn phải tiếp tục công việc của mình. Tự Long, tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Thái, NSND Hoàng Dũng cũng chung quan điểm này và cho rằng đã đến lúc cần tổ chức một cuộc thi nhằm tìm kiếm những người có tài năng diễn xuất hài với năng khiếu bẩm sinh hay những người có đam mê hài hước.

Xuân Bắc muốn tìm người thay mình đóng Nam Tào - Hình 1

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Vân Dung, Công Lý trong “Gặp nhau cuối năm” 2010. Ảnh: Ngọc Trần.

“Vua hài đất Việt” sẽ lên sóng nửa cuối năm nay với hình thức tổ chức đa dạng bao gồm thi đơn, thi kép, thi theo nhóm, tự sáng tạo hay diễn theo kịch bản và dự kiến sẽ trở thành chương trình thường niên trên sóng VTV3. Người tham gia chương trình mang quốc tịch Việt Nam, được lựa chọn thông qua các vòng thi tuyển từ mọi miền của tổ quốc, không phân biệt tuổi tác, giới tính, trình độ hay tôn giáo. Hình thức tổ chức cuộc thi khá giống Vietnam Idol ở việc tuyển chọn thí sinh và tương đồng với Bước nhảy Hoàn vũ ở việc những người dự thi không chuyên sẽ được dẫn dắt bởi những người chuyên nghiệp. Thí sinh vào tới top 30 sẽ bốc thăm diễn cùng các danh hài: Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung… “Chúng tôi chỉ giúp thí sinh bộc lộ khả năng, chứ không có chuyện chúng tôi lên diễn thi cùng thí sinh. Không có chuyện, Xuân Bắc khoe tài, thí sinh đứng nhìn rồi cười” – “Anh Núi” trấn an các nhà báo về khả năng nghệ sĩ sẽ lấn át người dự thi.

Chàng MC “Đuổi hình bắt chữ” giả bộ tỏ vẻ nuối tiếc khi thấy giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. “Giải nhất tương đương với lương 3 năm của tôi ở Nhà hát Tuổi trẻ. Nếu không phải các bạn đều biết hết mặt tôi, tôi đã đăng ký dự thi rồi” – Xuân Bắc hài hước.

NSND Hoàng Dũng thì chia sẻ, ông đã chán với những chương trình hài “không mấy sạch sẽ” và muốn xây dựng một chương trình giải trí có ý nghĩa cho khán giả. Các nghệ sĩ đều thống nhất, tên gọi “Vua hài đất Việt” chỉ có ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình chứ không phải người chiến thắng cuộc thi này sẽ trở thành người diễn hài hàng đầu Việt Nam. “Vua hài” năm nay sẽ bị chính các thí sinh năm sau thách đấu và góp phần cùng Ban giám khảo tìm ra người xuất sắc. Khán giả xem truyền hình cũng tham gia vào kết quả cuộc thi qua tin nhắn bình chọn. Các trích đoạn hài hước về phần thi của thí sinh sẽ được đăng tải trên mạng và truyền hình nhằm thu hút đông đảo người xem.

Theo VN Express

Nghệ sĩ hài Vân Dung: "Vua hề trên thế giới chỉ có một mà thôi...!"

"Một phút đứng trên sân khấu mà không làm cho người ta cười được thì bằng cả 10 năm mình đứng trên sân khấu làm cho người ta khóc. Hài là cái cực khó.

Cho nên không phải ai cũng làm được điều đấy. Vua hề ở trên thế giới chỉ có một thôi." - Nghệ sĩ hài Vân Dung chia sẻ.

Video đang HOT

Xuất thân từ gia đình có bố mẹ là nghệ sĩ múa, Vân Dung là con thứ hai trong gia đình có hai chị em gái. Chị gái từng là người mẫu, nay đã giải nghệ. Căn nhà xinh xắn 4 tầng tại Hà Nội là nơi cư trú của bố mẹ, chị gái, con trai của chị gái và nghệ sĩ Vân Dung cùng con trai nhỏ của mình.

Tổ ấm này tuy không quá rộng rãi nhưng cách bài trí có "gu" và đầy nữ tính. Vân Dung giãi bày: "Một mình mình bằng 4 ô sin. Mình dọn dẹp rất nhanh, rất sạch. Mình như là đàn ông trong nhà, làm tất cả các thứ của một người đàn ông có thể làm được. Gọi người đến sửa cửa, trát tường, sơn nhà...".

Chị làm hết công việc gia đình như thế, thì chồng chị sẽ làm gì?

Tôi chỉ làm khi chồng tôi đi vắng, còn khi chồng về tôi sẽ nhường lại hết công việc cho chồng tôi. Lúc đó tôi sẽ không biết làm gì nữa cả.

Năng khiếu hài ngấm vào máu của chị, nên có vẻ như chị làm việc hết sức đơn giản, như người ta đi đường bằng thôi, ấy nhỉ?!

Trông tôi thế thôi, nhưng không đơn giản như mọi người nghĩ đâu. Tôi cũng bị quá sức đấy, diễn ở trên sân khấu, mọi người thấy nhẹ nhàng tưng tửng thế thôi, nhưng ra ngoài tôi ngất, xỉu là chuyện bình thường.

Để có 5 phút đến 20 phút trên sân khấu là tôi phải lao động hết sức mình. Xuân Bắc bảo tôi là người tham việc, có cường độ lao động quá khủng khiếp, một mình tôi bằng cả 4 người, cả anh Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc cộng lại mới bằng tôi ngày xưa. Cách đây chỉ một vài năm, ngày nào cũng thế, mỗi ngày may ra tôi chỉ được ngủ từ 2 đến 3 tiếng vì tôi phải đi quay, đi tập, đi diễn từ sáng cho đến đêm. Mà ăn uống rất ít nên bảo làm sao tôi không gầy như cọng rơm khô.

Lúc nào tôi cũng ở trong trạng thái thèm ngủ, nhưng đặt lưng xuống lại không ngủ được. Đến bây giờ tôi vẫn mắc bệnh khó ngủ. Tôi có thói quen cầm kịch bản xong là phải nghĩ. Mười trang kịch bản may ra chúng tôi lấy được hai, còn đâu là sự sáng tạo của diễn viên cùng với đạo diễn.


Nghệ sĩ hài Vân Dung: Vua hề trên thế giới chỉ có một mà thôi...! - Hình 1

Vân Dung với vai Táo Điện lực trong "Gặp nhau cuối năm".


Xem ra, có vẻ như chị là người cầu toàn?

Nếu không suy nghĩ, trăn trở, không chịu khó mày mò thì sẽ không bao giờ có được bản diễn hay đâu.

Năm 1993, 1994, khi mình ra trường đã có lúc mình chán nghề, nhưng mình chả nói với ai cả. Mình sợ nói trước bước không qua, nên tốt nhất không nói mà chỉ âm thầm làm. Công việc suôn sẻ nhưng công việc đấy không nhàn hạ một tí nào cả, lấy quá nhiều sức lực và tinh thần của mình.

Nhiều người bảo: "Mày may mắn". May mắn cái gì?! Không có may mắn đâu, đừng nói thế. May mắn chỉ một chút ít thôi. Người ta tạo cơ hội cho mình nếu mình không nỗ lực phấn đấu thì mình không bao giờ có được ngày hôm nay. Lúc các bà, các chị ở nhà ôm chồng, ôm con sung sướng thì tôi lang thang vạ vật ở ngoài đường lặn lội đêm hôm ở các tỉnh, không ăn không ngủ được, gầy có 39 cân. Cường độ làm việc quá căng thẳng.


Bây giờ trông chị ổn rồi, không còn gầy guộc như hồi cách đây mấy năm nữa. Chắc tâm lý thoải mái và công việc đã nhàn hơn xưa...

Bây giờ tôi không tham việc như xưa nữa. Năm nay tôi đã 37 tuổi rồi, sức khỏe không được như trước nữa. Cách đây vài năm, một ngày tôi chạy 10 sô, thì giờ tôi chỉ nhận 1 sô diễn, hoặc cùng lắm 2 sô diễn. Giờ tôi đã có một vị thế tuy không lớn nhưng tôi bằng lòng với những gì mình có. Điều lớn trước mắt là phải cân bằng cuộc sống để nuôi dạy con vì con trai tôi đã 10 tuổi, cái tuổi phải sát sao quản lý con chặt chẽ nên tôi không chỉ có công việc nữa. Bây giờ công việc và gia đình phải chia đều. Ngày xưa bất kể sô diễn gì mình cũng làm vì lúc đấy mình chưa có chỗ đứng, mình không có quyền lựa chọn. Lúc đó tôi chỉ nghĩ làm sao làm thật nhiều để có tiền giúp cho gia đình, con cái. Và tôi cũng quá yêu nghề, cứ lăn xả vào.

Từ khi nào thì chị nhận ra rằng diễn hài là con đường đưa tới tương lai xán lạn và tiền đồ rộng mở?

Đó là năm 1994, bắt đầu từ khi đi học tôi hay phải làm vai phụ, có bao giờ được phân vai chính đâu. Vai phụ, rơi điếu thuốc lá nhặt lên đã thấy đi mất rồi, chạy qua sân khấu như một cái bóng, 1 phút, 5 phút thôi thì mình phải làm thế nào cho hay, khán giả ấn tượng. Điều đó khiến tôi suy nghĩ, trăn trở cộng với duyên trời cho, nhưng duyên trời cho chỉ đến thế thôi. Trời cho nhưng cũng phải cố gắng, nỗ lực hết mình.

Tôi vào nghề này với một tâm thế: Thứ nhất là đạo đức nghề nghiệp. Thứ hai công việc làm này để nuôi sống mình và con mình, gia đình mình. Thứ ba là khán giả yêu quý mình, họ bỏ đồng tiền để đi xem mình thì mình phải xứng diễn cho đáng với đồng tiền người ta bỏ ra. Nghề này cũng lạ, nó cũng là do duyên trời, chứ không phải va đập nhiều, va đập nhiều mà không biết diễn, không có duyên thì tôi cho anh va đập cả đời.


Diễn hài nhiều năm rồi, đi mãi một con đường chị không thấy nhàm chán với chính mình ư?! Vả lại, để cho khán giả ăn mãi một "khẩu vị" cũng sẽ ngán chứ nhỉ?

Diễn hài mang đến cho tôi đầy đủ về mọi thứ để một người bình thường có thể sống được và nuôi con. Hài đứng trên sân khấu nó vui. Quên lời thì có thể bịa được, diễn bi nếu quên lời không thể "ứng khẩu tại chỗ" thoải mái nhanh được như hài. Hài là ngôi nhà chung của bọn mình và còn là một hình thức để xả stress. Diễn hài mang lại nhiều thứ như thế thì tại sao mình lại chán?!

Một người kỹ sư rất giỏi về cầu đường, người ta có thể làm suốt cả cuộc đời, hoặc là một người làm nghiên cứu khoa học có thể cả đời người ta say mê với công việc đó, người ta có thấy chán đâu. Người ta làm thật tốt vai trò của người ta. Vua hề Saclơ cũng thế đấy chứ, ông diễn đến khi nằm xuống thì thôi.

Còn tôi, khi làm sang mảng khác, bi hay chính kịch, có thể mình làm hay nhưng mọi người lại không thích. Cũng đã có nhiều người phản ứng như thế. Khi tôi diễn trong phim "Những người độc thân vui vẻ", một chị khán giả bảo: "Chị không thích em xinh như thế, chị chỉ thích em xấu xí thôi. Em xấu xí em mới đáng yêu. Em xinh em chẳng đáng yêu tí nào". Có nghĩa là chỉ diễn những gì "nhố nhăng", tung tẩy, chứ không thích ở tôi sự quy củ, nghiêm ngắn.


Nghĩa là những ngày tháng tới chị sẽ đi trên con đường đã định sẵn và hoàn toàn không muốn thay đổi bản thân...

Công việc mà tôi đang làm mang đến niềm vui cho bản thân tôi, gia đình tôi và công chúng khán giả, thì hà cớ gì tôi lại đâm lèo sang con đương khác. Mà con đường khác có khi nó chòng chành, không vững vàng và cũng chưa có gì để đảm bảo. Bởi vì tôi không còn trẻ để mà làm tất cả mọi thứ nữa nên hãy cố gắng làm tốt một thứ thôi.

Với lại, diễn bi thì nhiều người diễn bi giỏi, hàng trăm, hàng nghìn người lấy nước mắt của khán giả rất giỏi. Nhưng để làm một nghệ sĩ hài thực thụ rất là hiếm. Một phút đứng trên sân khấu mà không làm cho người ta cười được thì bằng cả 10 năm mình đứng trên sân khấu làm cho người ta khóc. Hài là cái cực khó. Cho nên không phải ai cũng làm được điều đấy. Vua hề ở trên thế giới chỉ có một thôi.

Trên sàn diễn, chị mang tiếng cười đến cho mọi người nhưng ngoài cuộc sống có ai rơi nước mắt vì chị không?

Có chứ. Đương nhiên là có. Mình không phải là người dễ quên. Vui thì mình hay quên, nhưng chuyện buồn nhớ rất lâu. Mình rất ít khi làm tổn thương người khác bởi khi nói cái gì thì mình nói có sách, mách có chứng, nói chuyện gì thì phải đúng chuyện đấy. Những người ngồi lê đôi mách, hoặc đặt điều cho người khác là mình rất ghét. Mình sống thẳng, sống thật. Mình là người khó tha thứ cho người khác. Tốt nhất là đừng làm mình tổn thương, khi đã làm mình tổn thương mình nhớ suốt đời. Mình có thể rộng lòng với những chuyện bình thường thôi, còn khi câu chuyện đã quá lên rồi thì mình không bao giờ bỏ qua được.


Nghệ sĩ hài Vân Dung: Vua hề trên thế giới chỉ có một mà thôi...! - Hình 2

Không thể ngồi thụ động để cho người ta muốn làm gì mình thì làm. Với một người mạnh mẽ thì người ta sẽ phải có cách giải quyết chứ nhỉ?

Mình chỉ nghĩ đơn giản người ta làm tổn thương đến mình thì mình sẽ khép mình lại, và không thể cởi mở với người ta nữa. Nhưng để làm một cái gì đấy cho người ta đau thì mình không bao giờ đủ dũng cảm để làm điều ấy. Mình chỉ tha thứ và sẵn sàng bỏ qua cho người nào làm mình tổn thương, nhưng khi người ta quá suy sụp hoặc là người ta gặp những vận hạn lớn. Còn khi người ta sống ung dung, giàu có, không có gì phải suy nghĩ về cái việc người ta đã làm với mình thì mình không bao giờ tha thứ cho những người như thế suốt cả cuộc đời.

Chị có nghe nói người ta nhận xét về ngoại hình của chị, người ta bảo trông chị rất... "điêu". Có một nhà báo đã phác họa, hình ảnh của chị là một cô phù thủy nhỏ cưỡi trên cán chổi...

Ồ! "Điêu" thì rõ ràng ở trên sân khấu mọi người thấy mình như vậy. Ở ngoài đời tôi cũng thích nói điêu. (cười)

Chị làm tôi ngạc nhiên đấy, người ta thường không phát ngôn như vậy...

Tôi thích nói điêu nhưng cái điêu đấy không làm hại người khác, hoặc nói điêu để cho người ta vui, làm cho người ta không tổn thương, cuộc sống người ta không đi vào ngõ cụt, làm cho người ta yêu đời hơn.

Ví dụ người ta rơi vào trạng thái u uất trầm cảm thì tôi vẽ lên một tương lai xán lạn để người ta có suy nghĩ tích cực hơn. Tôi thích như vậy. Mặc dù biết rõ ràng là cuộc sống không phải là như thế. Nhưng tôi vẫn phải giả vờ để khỏa lấp nỗi buồn người ta, để mình kéo người ta về đúng đường dù mình biết lời mình nói là không đúng với sự thật. Tôi nghĩ như thế cũng tốt chứ sao.

Người ta vẫn thường hình dung các nghệ sĩ hài nhìn cuộc sống bằng con mắt hài hước, nhưng câu chuyện từ nãy đến giờ với chị, và trước đây tiếp xúc với một số các nghệ sĩ hài tôi thấy sự thực không phải như thế. Mọi người có vẻ trầm tĩnh hơn, dè dặt hơn...

Bạn nói đúng. Đa phần các nghệ sĩ hài chỉ hài hước trên sân khấu, còn trong cuộc sống đời thường thì đều kín đáo. Cứ nhìn mà xem, họ có rất ít scandal. Những bạn đồng nghiệp của tôi đều sống thu mình, rất chỉn chu, hết lòng với công việc và gia đình, còn những thú vui bên ngoài thì họ dè dặt.

Như bản thân tôi là người khá nghiêm túc, ở ngoài đời chỉ có những bạn bè thân thiết mới cười đùa, chứ có người lạ thì không ai cạy mồm tôi được đâu. Và nếu cuộc đấy có người lớn tuổi, hay nơi nghiêm túc, tôi sẽ ngồi im chứ không nói nhiều, không có chuyện cười tếu táo.

Thường có cuộc vui nào, mà có người lạ thì các diễn viên hài không phải là ai cũng là cái rốn vũ trụ để cho mọi người cười đâu. Bọn mình với những người thân thì cởi mở, sôi nổi nhưng với cuộc sống bình thường thì rất kín đáo.

Tạo sao lại có một nghịch lý như vậy. Phải chăng các nghệ sĩ hài của ta sống như thế để cân bằng cuộc sống?

Có một điều này, ca sĩ sau khi diễn xong ngẩng cao mặt đi ra cửa trước phát ảnh và vẫy chào khán giả. Còn tất cả các diễn viên hài tụi mình khi diễn xong sau tràng pháo tay của khán giả làm cho mình rất sung sướng thì bước chân vào cánh gà. Nhưng khi bước chân vào cánh gà rồi thì bọn mình sẽ đi cửa sau chứ không bao giờ đi cửa trước. Đấy là một cái lạ. Khi ra trước đám đông diễn viên hài không bao giờ phát ảnh cho khán giả mà sẽ đứng chụp ảnh cùng khán giả.

Diễn viên hài không lăng xê cho bản thân. Họ chỉ muốn nỗ lực hết mình trên sân khấu để dành tình cảm cho khán giả, còn khi bước xuống sân khấu rồi thì nói chính xác là họ lui về ở ẩn. Họ không thích ra chỗ đông người, ồn ào. Họ thích những chỗ vắng lặng, và đi đâu cũng chỉ thích tĩnh mịch. Các bạn diễn xung quanh mình đều như thế cả. Họ sống kín đáo.

Tôi không nghi ngờ gì điều chị vừa nói, vì chí ít ra tôi cũng đã gặp kha khá các nghệ sĩ hài. Có lẽ, như sau một cơn bão ồn ào, náo nhiệt trên sân khấu hài thì cuộc sống đời thường của người nghệ sĩ đã được cân bằng lại, giản dị, yên ắng. Một sự tĩnh lặng sau gió mùa...

Theo 2Sao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên hoảng loạn phát hiện hũ tro cốt của bố biến mấtNhững chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên hoảng loạn phát hiện hũ tro cốt của bố biến mất
    08:03:07 08/03/2025
    Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lựcNhững chặng đường bụi bặm - Tập 6: Nguyên bị chủ nợ truy lùng, chú Thuỵ buông tay vì bất lực
    13:41:56 08/03/2025
    Không thời gian - Tập 56: Ông Nậm quyết định đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnhKhông thời gian - Tập 56: Ông Nậm quyết định đi chuyến cuối trước khi điều trị bệnh
    07:59:24 08/03/2025

    Tin đang nóng

    Lễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễLễ tang diễn viên Quý Bình: Hàng nghìn người chen lấn trước nhà tang lễ
    15:04:09 09/03/2025
    Lễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưaLễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưa
    16:03:50 09/03/2025
    "Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
    17:40:07 09/03/2025
    Nghệ sĩ Xuân Hinh nhắn 1 câu cho Sơn Tùng M-TP mà cả cõi mạng nổi bão!Nghệ sĩ Xuân Hinh nhắn 1 câu cho Sơn Tùng M-TP mà cả cõi mạng nổi bão!
    15:01:24 09/03/2025
    Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
    18:34:00 09/03/2025
    Nhan sắc Harper Beckham dưới "ống kính huỷ diệt" Getty: Là tiểu thư tài phiệt sang chảnh, lúc hoá cô bé trong sáng thanh thuầnNhan sắc Harper Beckham dưới "ống kính huỷ diệt" Getty: Là tiểu thư tài phiệt sang chảnh, lúc hoá cô bé trong sáng thanh thuần
    15:12:44 09/03/2025
    Lễ truy điệu nghệ sĩ Quý Bình: Lâm Khánh Chi - Phương Thanh đến tiễn biệt, di ảnh đặt kín lối điLễ truy điệu nghệ sĩ Quý Bình: Lâm Khánh Chi - Phương Thanh đến tiễn biệt, di ảnh đặt kín lối đi
    15:11:45 09/03/2025
    Gil Lê công khai gọi Xoài Non là vợ, netizen "chấm hóng" ngày thành đôiGil Lê công khai gọi Xoài Non là vợ, netizen "chấm hóng" ngày thành đôi
    14:55:53 09/03/2025

    Tin mới nhất

    Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

    Những chặng đường bụi bặm - Tập 6: Chú Thụy mặc kệ Nguyên với đống nợ 3 tỷ 6

    16:44:46 07/03/2025
    Theo chú Thụy, Nguyên không hề thay đổi. Việc Nguyên nói đi tìm hũ tro cốt của bố bị mất trên thực tế là để trốn nợ mà thôi.
    'Quỷ nhập tràng' - phim kinh dị nặng đô, hấp dẫn với cốt truyện ám ảnh

    'Quỷ nhập tràng' - phim kinh dị nặng đô, hấp dẫn với cốt truyện ám ảnh

    14:46:52 07/03/2025
    Lấy cảm hứng từ hiện tượng tâm linh quỷ nhập tràng trong dân gian Việt, Quỷ nhập tràng mang đến một câu chuyện vừa kinh dị rùng rợn, vừa đầy bi kịch và cảm xúc.
    Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại

    Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại

    13:42:24 07/03/2025
    Bộ đội luôn hy sinh thầm lặng vì dân, dù vất vả xa nhà, những việc làm của họ là minh chứng cho điều đó. Và niềm tin của người dân dành cho họ chưa bao giờ vơi cạn.
    Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

    Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

    07:32:04 07/03/2025
    Hành trình của Nguyên đã xảy ra biến cố lớn khi cậu và chiếc balo đựng tro cốt của bố lọt vào tầm ngắm của kẻ gian ở phố huyện.
    Không thời gian - Tập 54: Miên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, Lĩnh vẫn chưa tỉnh lại

    Không thời gian - Tập 54: Miên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, Lĩnh vẫn chưa tỉnh lại

    07:29:24 07/03/2025
    Miên chỉ còn 8 ngày nữa cô bước vào đợt huấn luyện, nhưng tâm trạng thì vẫn còn lo lắng cho Lĩnh vì anh chưa tỉnh lại.
    Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

    Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà

    23:18:14 06/03/2025
    Bộ phim Quỷ Nhập Tràng phải tới ngày 7/3 mới khởi chiếu chính thức nhưng đã có những suất chiếu sớm đầu tiên từ tối ngày 5/3 và hiện đang tạo ra cơn sốt ngoài phòng vé.
    'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

    'Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối' tung trailer, kể cuộc chiến khốc liệt ở Củ Chi

    22:19:13 06/03/2025
    Phim điện ảnh Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối vừa tung trailer chính thức, hé lộ cuộc chiến cam go, nghẹt thở tại căn cứ Bình An Đông, Củ Chi.
    Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

    Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

    18:45:54 06/03/2025
    Năm 2014, khi chia sẻ về tác phẩm này, cố diễn viên Quý Bình từng thừa nhận bị sốc vì vai diễn này có nhiều cảnh nhạy cảm.
    Vai diễn ám ảnh nhất của Quý Bình

    Vai diễn ám ảnh nhất của Quý Bình

    17:51:28 06/03/2025
    Năm 2018, Quý Bình cùng Minh Hằng đóng chính trong dự án Bao Giờ Có Yêu Nhau. Đây là bộ phim ồn ào, gây ám ảnh và khiến báo giới tốn hao nhiều giấy mực nhất của Quý Bình.
    Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Ông Nhân gặp lại chiếc túi bị mất cắp, balo đựng tro cốt của bố Nguyên vào tầm ngắm của kẻ xấu

    Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Ông Nhân gặp lại chiếc túi bị mất cắp, balo đựng tro cốt của bố Nguyên vào tầm ngắm của kẻ xấu

    12:13:51 06/03/2025
    Trong lúc ngồi ở quán nước ở chợ huyện để chờ Nguyên, ông Nhân tình cờ thấy một cậu bé đeo chiếc túi mà ông đã bị lấy cắp khi mới ra tù. Ông lập tức bám theo cậu bé.
    Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

    Không thời gian - Tập 55: Tâm ra mắt bố Đại

    09:08:34 06/03/2025
    Với sự khéo kéo của Miên, Tâm vô tình gặp bố Đại khiến ông cụ vui mừng ra mặt vì có cô giáo quan tâm, chăm sóc đến con trai mình.
    Cha tôi, người ở lại - Tập 9: Con gái trốn học, mẹ Thảo đến tận nhà 'tổng sỉ vả' bố An

    Cha tôi, người ở lại - Tập 9: Con gái trốn học, mẹ Thảo đến tận nhà 'tổng sỉ vả' bố An

    07:51:42 06/03/2025
    Thấy con gái mình trốn học đi chơi với An, chưa tìm hiểu tường tận sự việc, mẹ Thảo đã đổ hết lỗi lên đầu An và còn dùng lời lẽ nặng nề nói với bố An.

    Có thể bạn quan tâm

    Tổng thống lâm thời Syria kêu gọi duy trì đoàn kết quốc gia

    Tổng thống lâm thời Syria kêu gọi duy trì đoàn kết quốc gia

    Thế giới

    20:42:04 09/03/2025
    Giới chức chính phủ lâm thời Syria đã ban bố lệnh giới nghiêm ở các khu vực bị ảnh hưởng, trong khi Bộ quốc phòng phong tỏa các tuyến đường đến khu vực ven biển.
    Sau cú ngã mạnh, người đàn ông đi tiểu ra máu, suýt phải cắt thận

    Sau cú ngã mạnh, người đàn ông đi tiểu ra máu, suýt phải cắt thận

    Sức khỏe

    20:29:55 09/03/2025
    Sau cú ngã mạnh từ 1 tháng trước, ông C. ở Bạc Liêu nhập viện trong tình trạng thận bị tổn thương nặng. Các bác sĩ đã xử lý thành công ca bệnh bằng phương pháp can thiệp nội mạch.
    5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

    5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

    Netizen

    20:12:50 09/03/2025
    Gia đình cho chúng cảm thấy được yêu thương và hiểu rằng dù có những khó khăn, chúng vẫn có một nơi để quay về, một nơi an toàn để thư giãn và tái tạo năng lượng.
    Vũ Cát Tường "phá lệ" làm 1 việc khác biệt với vợ vũ công sau lễ thành đôi

    Vũ Cát Tường "phá lệ" làm 1 việc khác biệt với vợ vũ công sau lễ thành đôi

    Sao việt

    20:06:58 09/03/2025
    Đây là khoảnh khắc đời thường hiếm hoi của cặp đôi được Vũ Cát Tường chia sẻ trên mạng xã hội. Bức hình này đã thu hút được sự quan tâm và nhận về hơn 170k lượt tương tác.
    Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

    Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

    Pháp luật

    20:05:13 09/03/2025
    Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.
    Sao nam TVB bị cả nam lẫn nữ đại gia gạ gẫm, có người đòi chi 300 triệu mời dự tiệc riêng tư

    Sao nam TVB bị cả nam lẫn nữ đại gia gạ gẫm, có người đòi chi 300 triệu mời dự tiệc riêng tư

    Sao châu á

    19:58:53 09/03/2025
    Mới đây, nam thần TVB Ngô Vân Phủ gây chú ý khi tiết lộ anh nhận được rất nhiều tin nhắn quấy rầy, gạ gẫm từ cả nam lẫn nữ.
    Viên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ý

    Viên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ý

    Sao thể thao

    19:33:40 09/03/2025
    Gần đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần hình ảnh cập nhật của gia đình Công Phượng, được đăng tải bởi chính bà xã anh - nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh.
    Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

    Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

    Tin nổi bật

    19:28:39 09/03/2025
    Công an đã xác định và tiến hành mời làm việc đối với 4 người liên quan đến clip người mặc đồ giống vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả ở quán cà phê mà mạng xã hội lan truyền, xôn xao.
    Liên tiếp trong 7 ngày (10/3 - 16/3), top 3 con giáp được Thần Tài soi đường, tiền đổ về đếm không xuể

    Liên tiếp trong 7 ngày (10/3 - 16/3), top 3 con giáp được Thần Tài soi đường, tiền đổ về đếm không xuể

    Trắc nghiệm

    18:06:09 09/03/2025
    Với sự xuất hiện của Thần Tài trong 7 ngày từ 10/3 đến 16/3, nhiều con giáp sẽ được ban phúc, nhận được tài lộc liên tục và cuộc sống tài chính sẽ chuyển mình mạnh mẽ.
    CĂNG: 2 rapper Gen Z nổi tiếng xác nhận bị quản lý lừa tiền, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng!

    CĂNG: 2 rapper Gen Z nổi tiếng xác nhận bị quản lý lừa tiền, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng!

    Nhạc việt

    18:02:45 09/03/2025
    Ngày 8/3/2025, bài đăng tố giác Đ.H - founder của HYPERFOCUS - công ty quản lý hai rapper Wxrdie và Gill gây xôn xao trên mạng xã hội.
    Hoa hậu Hương Giang đọ vẻ quyến rũ bên dàn mỹ nhân Việt

    Hoa hậu Hương Giang đọ vẻ quyến rũ bên dàn mỹ nhân Việt

    Phong cách sao

    17:46:27 09/03/2025
    Hương Giang diện thiết kế trễ vai tôn vóc dáng gợi cảm. Trong khi đó, Á hậu Huyền My, ca sĩ Văn Mai Hương cũng xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ.