Xưa nghe tiếng pháo hoa là giật mình thon thót, main dancer của ITZY giờ đã vượt qua nỗi sợ để diễn với nhóm “ngon ơ” rồi này!
Main dancer của ITZY đã khẳng định nỗ lực của bản thân, thể hiện bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp hơn khi chế ngự được nỗi sợ để không ảnh hưởng tới chất lượng sân khấu trình diễn của cả nhóm.
Pháo hoa giấy có thể tạo ra những hiệu ứng bắt mắt tuyệt đẹp trên sân khấu nhưng đôi khi chúng lại trở thành “kẻ thù” với idol. Bản thân những mảnh hoa giấy vụn rơi khắp nơi, rồi thì tiếng nổ lớn khi bắn pháo đều có khả năng gây ra những tai nạn, tác động tiêu cực tới sân khấu biểu diễn của idol.
Chaeryeong (ITZY) cũng là một nạn nhân của pháo hoa giấy. Cô nàng từng vô cùng sợ hãi mỗi khi nghe tiếng giáo nổ, tuy nhiên main dancer của ITZY giờ đây đã có thể khiến đồng đội tự hào khi biết cách vượt qua nỗi sợ để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.
Pháo giấy khiến cho những khung hình lên sóng trở nên lung linh, đẹp đẽ hơn nhưng cũng gây ra cho Chaeryeong nỗi sợ hãi không hề nhỏ
Trong quá khứ Chaeryeong đã không ít lần giật mình thon thót, hoảng sợ tột độ bởi tiếng pháo nổ. Nỗi sợ này lại càng trở nên phiền toái khi nó còn làm ảnh hưởng tới phần trình diễn của cô nàng, từ việc thực hiện vũ đạo đến biểu cảm khuôn mặt đều trở nên… sai trái.
Chaeryeong từng vô cùng hoảng sợ, ngã sụp trên sân khấu khi nghe tiếng pháo nổ
Nhiều lần do giật mình mà gương mặt Chaeryeong lộ rõ hoảng hốt, vũ đạo chuệch choạng cũng chỉ vì pháo giấy
Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã biết cách chế ngự được nỗi sợ này. Khi tiết mục đến phần cao trào, pháo giấy được bắn ra Chaeryeong không những không giật mình mà thậm chí nở nụ cười tươi rói, tự tin nhìn về phía ống kính. Các thành viên thấy vậy không khỏi vui chung với cô nàng, hơn nữa còn hết sức tự hào vì sự dũng cảm của đồng đội.
Các thành viên khác không khỏi ngạc nhiên và tự hào trước sự dũng cảm của Chaeryeong
Vậy cô nàng làm thế nào để kiểm soát được nỗi sợ này?
Bí mật tạo nên sự thay đổi hoàn toàn của Chaeryeong chính là nằm ở sự chuẩn bị tâm lý. Khi biết trước sân khấu của nhóm sẽ sử dụng pháo hoa, Chaeryeong đã cẩn thận hỏi chính xác thời điểm diễn ra để cô nàng có thể lên sẵn giây cót tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng giảm bớt đi lo lắng. Cộng thêm với chút can đảm, nỗ lực từ Chaeryeong vậy là cô nàng đã tự mình đánh bại được nỗi sợ của chính bản thân.
Chaeryeong còn thoải mái mượn lời bài hát của ITZY để trêu đùa với staff khi hỏi về pháo hóa: “Cuz I’m not shy!” (Bởi em không nhát nữa đâu)
Có thể thấy, càng hoạt động lâu, main dancer của ITZY càng khẳng định bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp hơn. Chỉ từ nỗi sợ tưởng chừng như nhỏ bé này nhưng phải khi trải qua người ta mới có thể hiểu được. Việc Chaeryeong kiểm soát được nỗi sợ này sẽ dần giúp cô nàng tự tin hơn khi trình diễn, bản thân tỏa sáng với phần thể hiện tốt hơn, không còn bị những lý do khách quan như pháo hoa kéo phong độ đi xuống mà còn thể hiện ý thức trách nhiệm với nhóm.
Chaeryeong trưởng thành rồi các MIDZY ơi!
BTS đánh bại BLACKPINK để "ẵm" cúp thứ 10 cho Dynamite, lập thành tích 100 cúp trong sự nghiệp sánh vai cùng SNSD
Chuỗi thành tích BTS gặt hái được nhờ Dynamite vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại!
Dynamite là single tiếng Anh được BTS ra mắt nhằm "tấn công" diện rộng trên thị trường âm nhạc toàn cầu. Ca khúc đã gặt hái được vô số thành tích vô tiền khoáng hậu, khiến các nghệ sĩ USUK cũng phải dè chừng, phải kể đến việc trụ hạng No.1 Billboard Hot 100 2 tuần liên tiếp... Điều này bảo chứng cho vị thế vững chắc của các chàng trai nhà Big Hit Entertainment tại đất Mỹ cùng chất lượng âm nhạc tuyệt vời, đập tan định kiến của khán giả về một nhóm nhạc chỉ có fandom mạnh nhưng âm nhạc chưa đủ sức hút.
MV Dynamite - BTS
Nhưng không vì thế mà thành tích của Dynamite tại quê nhà Hàn Quốc yếu kém hay sụt giảm, thậm chí còn đang trên đà "diệt sạch" mọi kỷ lục trước đó của nhóm dù... không hề được quảng bá.
Mới đây, "bé Nổ" lại mang về thêm một chiến thắng trên show âm nhạc Inkigayo, chính thức đem về cúp thứ 10 dù BTS không hề có bất kỳ một sân khấu quảng bá nào cho Dynamite . Ca khúc đã vượt qua 2 đối thủ nặng ký là Ice Cream (BLACKPINK, Selena Gomez) và Not Shy (ITZY) để giành lấy chiến thắng. Ca khúc cũng giúp BTS thiết lập kỷ lục 2 lần đạt Triple-Crown (3 cúp liên tiếp) cho Dynamite trên show âm nhạc Inkigayo.
Tổng điểm của Dynamite trên Inkigayo tuần này:
- 10% điểm Album: 0
- 30% điểm SNS: 2266
- 5% điểm bình chọn từ khán giả: 360
- 10% điểm phát sóng trên TV, radio: 500
- 55% điểm Digital: 5500
= 8626
Dynamite thắng cúp thứ 10, thiết lập kỷ lục 2 lần Triple-Crown
Ca khúc vượt qua đối thủ nặng ký là Ice Cream (BLACKPINK, Selena Gomez)...
...và Not Shy (ITZY)
Điều đáng nói là, đây không chỉ là chiến thắng thứ 10 của Dynamite mà cũng chính là chiếc cúp thứ 100 trong sự nghiệp của BTS. Chính bởi vậy, các ARMY (fandom của BTS) đều không khỏi vui mừng trước con số tích lũy cực lớn này. Các chàng trai Bangtan sánh vai cùng tiền bối SNSD, nhưng vẫn chưa xếp sau TWICE và EXO về tổng số cúp trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với sự nghiệp ngày càng chinh phục nhiều đỉnh cao như hiện tại, BTS được kỳ vọng sẽ sớm "thống trị" số cúp trong số các nghệ sĩ Kpop.
Top 5 nghệ sĩ Kpop đạt nhiều cúp nhất trên các show âm nhạc:
1. EXO: 116 cúp
2. TWICE: 106 cúp
3-4. BTS, SNSD: 100 cúp
5. BIGBANG: 87 cúp
Rất ít nghệ sĩ Kpop có thể đạt đến con số 100 cúp trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Thành tích 100 cúp cũng cho thấy fandom vững mạnh tại quê nhà Hàn Quốc luôn ủng hộ hết mình cho thần tượng dù nhóm không quảng bá. Nhưng cũng phải khẳng định rằng, sức hút của âm nhạc BTS cũng là điều không thể phủ nhận khi hệ thống BXH Hàn Quốc giờ đây không còn bị thao túng bởi sức mạnh fandom.
EXO...
...và TWICE vẫn đang thống trị tổng số cúp đạt được trên các show âm nhạc
Ở một diễn biến khác, Dynamite cũng đã đạt được 317 giờ PAK (Perfect All-Kill), là danh hiệu nhạc số cao quý nhất trên hệ thống iChart của Hàn Quốc. Trong tương lai không xa, Dynamite gần như nắm chắc khả năng sẽ phá kỷ lục 330 giờ do Any Song (Zico) nắm giữ, và chiếm ngôi vương trên cuộc đua PAK. Thành tích siêu khủng này của một ca khúc tiếng Anh như Dynamite một lần nữa bảo chứng cho chất lượng âm nhạc tuyệt vời của BTS, chinh phục khán giả từ châu Á tới châu Âu, châu Mỹ. Chúc mừng BTS với chuỗi thành tích cực khủng này!
BTS đem về PAK thứ 317...
...hứa hẹn phá kỷ lục của Zico trong tương lai không xa
Cách thành viên ITZY được tuyển chọn: Được mời trước cửa nhà vệ sinh, khi đi lạc đường đến debut hụt trong TWICE đủ cả Từng thành viên ITZY lại có một câu chuyện tuyển chọn khác biệt, tuy mỗi người một con đường nhưng cuối cùng đã tựu lại về chung một nhóm nhạc với nhau. Tuy mới bước sang năm thứ hai hoạt động nhưng ITZY đã chạm tay được vào nhiều thành công lớn, trở thành một trong những gương mặt tân binh sáng giá...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Rộ thông tin mới về World Tour của BTS, lượng khán giả đông gấp đôi BLACKPINK?

Biểu cảm sượng trân của thành viên hát hay nhất BLACKPINK khi được hỏi "Cưng solo rồi hả?"

TOP (BIG BANG) trở lại đường đua âm nhạc với album solo

Nhóm nam có nguy cơ flop thảm: Hội đủ scandal từ bắt nạt, thái độ xấu và hơn thế nữa

Soi cảnh Jang Wonyoung tranh nhau cầm cúp với thành viên cùng nhóm, thái độ lườm nguýt là sao đây?

Mỹ nhân từng là đối thủ Jang Wonyoung bỏ nghề idol, nhờ body nóng bỏng kiếm bộn tiền từ livestream 18+

Lan truyền sơ đồ giá vé concert tại Hà Nội, fan rủ nhau "gom lúa" chuẩn bị sẵn sàng

Nhóm tứ đại mỹ nhân "tuột dốc không phanh", không còn tương lai nữa?

Hành động đáng ngờ của tình cũ đúng ngày Selena Gomez kết hôn, còn lụy như này chối sao nổi!

Rosé (BlackPink) khiến Châu Kiệt Luân nhận chỉ trích

Đám cưới của Selena Gomez đã được tiên tri đúng 10 năm trước, 2 vợ chồng như trời sinh một cặp?

Nhóm nam đang mang cơn sốt Kpop trở lại: Tưởng flop ai ngờ hot không tưởng, toàn "ngoan xinh yêu" làm cô dì đổ đứ đừ
Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam nói chuyện trống không
Sao việt
22:56:47 03/10/2025
"Lâm Đại Ngọc kinh điển nhất" bị chê tơi tả đến "xám mặt" nhưng vẫn được nhận vai vì lý do không ai đỡ nổi!
Sao châu á
22:36:01 03/10/2025
Nhiều học sinh nội trú nhập viện nghi bị ngộ độc ở Thái Nguyên
Sức khỏe
22:04:14 03/10/2025
"Kẻ săn mồi tình dục" Diddy khóc than thảm thiết chưa từng thấy
Sao âu mỹ
21:56:10 03/10/2025
Cảnh phim em bé mắc bệnh tim bị bạn hù chết: "Đạo diễn, biên kịch quá ác"
Phim việt
21:51:02 03/10/2025
Sao lại có phim Việt đáng yêu thế này cơ chứ: Cả MXH chưa thấy ai chê, cặp chính đẹp xuyên quốc gia mê chết đi được
Hậu trường phim
21:47:40 03/10/2025
HLV Kim Sang-sik đề xuất nhập tịch thủ môn Patrik Lê Giang
Sao thể thao
21:46:56 03/10/2025
Xe điện tự khởi động, 'đi dạo' khiến chủ hoang mang
Netizen
21:43:56 03/10/2025
Hyundai đạt kỷ lục doanh số nhờ xe điện hóa
Ôtô
21:01:47 03/10/2025
Siêu phẩm hạ giá 90% nhân dịp Steam Autumn Sale, game thủ sở hữu với giá chỉ 50.000đ
Mọt game
20:59:34 03/10/2025