Xử lý ngay phản ánh xe khách “nhồi nhét” đến “đường dây nóng”

Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng khẳng định, dịp nghỉ lễ tới sẽ dư thừa năng lực vận tải nên người dân không sợ không có xe đi lại và hoàn toàn có quyền từ chối dịch vụ vận tải không an toàn.

Xử lý ngay phản ánh xe khách nhồi nhét đến đường dây nóng - Hình 1

Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng. Ảnh: VGP/Phan Trang

Chỉ còn vài ngày nữa đến kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài 6 ngày, liên quan đến việc đáp ứng cho mọi người dân có phương tiện phương tiện về quê, du lịch và đảm bảo an toàn giao thông, PV Báo điện tử Chính phủ đã có cuộc trao đổi với ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia về vấn đề này.

Mức độ tham gia giao thông và nhu cầu vận tải của người dân trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương tới đây sẽ như thế nào, thưa ông?

Ông Khuất Việt Hùng: Trước kỳ nghỉ lễ dài sắp tới, nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng cao khi di chuyển về quê và sau đó đổ về các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Trong thời điểm này, các địa phương và Bộ GTVT cùng các lực lượng đều phải chuẩn bị sẵn sàng phương án tổ chức vận tải, chỉnh trang lại nhà ga, bến xe, bến tàu cũng như phương án tăng cường năng lực vận tải để có thể đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân thuận tiện an toàn.

Ngay từ ngày 19/3, Ủy ban ATGT Quốc gia đã tham mưu Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện số 433 để triển khai về các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông và đảm bảo vận tải dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Công điện chỉ đạo các Bộ, ngành phải có năng lực vận tải an toàn, đảm bảo các điều kiện về người lái, phương tiện, kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ ngay cả các tuyến đường, đoạn tuyến vừa thi công vừa khai thác như tuyến Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm, chú trọng vào kiểm tra kiểm soát đường bộ, đường thuỷ, ứng dụng công nghệ trong tuần tra kiểm soát giao thông, bố trí phương án tổ chức giao thông, đảm bảo giao thông…

Video đang HOT

Ban An toàn giao thông các địa phương tăng cường tuyên truyền, phổ biến cho người dân về thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Xử lý ngay khi có phản ánh

Tình trạng xe nhồi nhét, “hét” giá hành khách vẫn luôn là nỗi lo sợ của mỗi người dân mỗi dịp lễ tết. Ủy ban ATGT Quốc gia đã có biện pháp gì để xử lý các vi phạm này?

Ông Khuất Việt Hùng: Tôi khẳng định dư thừa năng lực vận tải trong dịp nghỉ lễ này nên người dân không sợ không có xe đi lại. Do đó, hành khách có quyền từ chối dịch vụ vận tải không an toàn. Người dân nên vào bến mua vé chắc chắn sẽ không bị nhồi nhét, ép giá vì lực lượng chức năng cũng túc trực tại ngay bến xe để siết chặt hoạt động kinh doanh vận tải.

Ủy ban ATGT Quốc gia đã công bố 10 số điện thoại “đường dây nóng ” của các cơ quan chức năng và yêu cầu các Ban ATGT địa phương cũng phải công bố số điện thoại này để người dân phản ánh các thông tin về trật tự an toàn giao thông gặp phải cũng như giải đáp những thắc mắc về vấn đề đi lại trong dịp nghỉ lễ.

Khi có bất kỳ phản ảnh nào của hành khách trên đường về hiện tượng chở quá số người quy định, nhồi nhét khách, chúng tôi sẽ chỉ đạo ngay về các địa phương để lực lượng tuần tra kiểm soát có mặt kịp thời để xử lý.

Hễ thấy bất kỳ dấu hiệu hay hành vi sai phạm nào, chúng tôi cũng yêu cầu những lực lượng này kiên quyết xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Còn tai nạn là chưa hoàn thành nhiệm vụ

Trong các dịp nghỉ lễ, số vụ tai nạn, số người chết và bị thương thường có xu hướng tăng cao. Với trách nhiệm là cơ quan đảm bảo trật tự an toàn giao thông, ông có suy nghĩ gì khi mỗi ngày có hàng chục người bước chân ra khỏi nhà và không bao giờ có cơ hội trở lại?

Ông Khuất Việt Hùng: Tai nạn giao thông dịp nghỉ lễ tăng cao là do quy luật vì nhu cầu đi lại, mức độ tham gia giao thông của người dân ở tần suất cao, loại hình phương tiện nhiều, tỷ lệ người tham gia giao thông ở tuyến đường không quen sẽ nhiều hơn.

Đơn cử, các đối tượng như sinh viên, công nhân ngày bình thường tham gia giao thông trong thành phố thì môi trường giao thông kỷ luật, điều kiện hạ tầng, tần suất kiểm tra kiểm soát của lực lượng chức năng tốt. Nhưng khi về quê, họ lại tham gia môi trường giao thông nông thôn khác so với ngày thường. Đặc biệt ngày lễ, người dân sử dụng rượu bia lái xe nhiều hơn thì những người như có trách nhiệm về an toàn giao thông như chúng tôi đều cảm thấy lo lắng.

Tôi khẳng định, còn một vụ tai nạn giao thông, còn một người chết hay bị thương vì tai nạn giao thông thì không thể nói là hoàn thành nhiệm vụ. Những người làm nhiệm vụ giữ an toàn giao thông luôn luôn sẵn sàng trong mình nhận thức làm tốt hơn nữa những chức năng nhiệm vụ trong bất kỳ thời gian, hoàn cảnh nào.

Chúng tôi không bao giờ tự cho phép mình nói rằng đã hoàn thành nhiệm vụ mà phải thấy lúc nào cũng sẵn sàng để làm nhiệm vụ và phải chuẩn bị tâm thế với những khó khăn, thách thức còn ở phía trước.

- Xin cảm ơn ông!

Hành khách có thể phản ánh các thông tin về trật tự an toàn giao thông, hoạt động vận tải 24/24 giờ theo các số điện thoại của: – Tổng cục Đường bộ Việt Nam 091.660.8085-091.343.2383-0917.908.085 – Bộ GTVT 0962665953-0964045445-0977497891; – Uỷ ban ATGT Quốc gia 0989.088.719-0997.175.777-0995.918.666; – Cục Đường thuỷ Nội địa 043 845188; – Cục Cảnh sát giao thông 069.42608.

Phan Trang (thực hiện)

Theo_Báo Chính Phủ

Vinh danh 30 doanh nghiệp dược và 62 sản phẩm thuốc trong nước

Ngày 21-4, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức tổng kết chương trình "Con đường thuốc Việt" tôn vinh và trao giải thưởng "Ngôi sao thuốc Việt lần I - 2014" cho 30 doanh nghiệp dược tiêu biểu của ngành dược Việt Nam và 62 sản phẩm thuốc sản xuất trong nước. ồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo trung ương Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam đến dự và phát biểu ý kiến.

Vinh danh 30 doanh nghiệp dược và 62 sản phẩm thuốc trong nước - Hình 1

Phát động từ tháng 12-2013 đến nay, Hội đồng bình chọn đã lựa chọn được 62 sản phẩm thuốc sản xuất trong nước tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã, hình thức, được người sử dụng đón nhận và 30 doanh nghiệp là những đơn vị tiêu biểu của ngành dược để tôn vinh và trao giải "Ngôi sao thuốc Việt". Theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, sau hai năm triển khai ề án "Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam" và hơn một năm triển khai chương trình "Con đường thuốc Việt", số lượng và giá trị thuốc sản xuất trong nước trúng thầu tại bệnh viện tuyến trung ương và bệnh viện tuyến tỉnh đều tăng hai lần. Theo thống kê kết quả trúng thầu năm 2014 của 26 sở y tế viện tuyến tỉnh đều tăng hai lần. Theo thống kê kết quả trúng thầu năm 2014 của 26 sở y tế và các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế đối với thuốc sản xuất trong nước cho thấy: Trị giá tiền mua thuốc đã tiết giảm 35,5% so với quy định cũ...

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá việc ngành y tế tổ chức chương trình "Con đường thuốc Việt" đã góp phần giúp lượng thuốc nội tiêu thụ ngày càng tăng, làm giảm chi phí cho người dân khi mua thuốc điều trị bệnh; đồng thời nhấn mạnh, với ngành y tế, khách hàng là người dân nên không thể tự đánh giá được chất lượng thuốc, do đó rất cần sự vào cuộc mạnh mẽ của những bác sĩ, dược sĩ trong việc giới thiệu, quảng bá thuốc tốt, rẻ thì người bệnh mới tin dùng.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc ngành dược ngày càng sản xuất được thuốc chất lượng cao, có khả năng cạnh tranh về chất lượng nhưng giá rẻ và chúc các doanh nghiệp có nhiều sáng tạo, để sản xuất thuốc tốt, góp phần chăm lo sức khỏe nhân dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Theo_Báo Nhân Dân

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác minh vụ ẩu đả có nghệ sĩ tại quán ăn ở TPHCMXác minh vụ ẩu đả có nghệ sĩ tại quán ăn ở TPHCM
23:27:34 06/09/2025
Đang ngồi ăn uống, sàn nhà bất ngờ sập xuống khiến 6 người bị thươngĐang ngồi ăn uống, sàn nhà bất ngờ sập xuống khiến 6 người bị thương
11:56:37 06/09/2025
Tin mới nhất về bão số 7: Ít dịch chuyển 3 giờ qua, có thể giật cực đại cấp 13Tin mới nhất về bão số 7: Ít dịch chuyển 3 giờ qua, có thể giật cực đại cấp 13
11:32:31 07/09/2025
Tin mới nhất về bão số 7 sắp hình thành, miền Bắc khả năng có đợt mưa mớiTin mới nhất về bão số 7 sắp hình thành, miền Bắc khả năng có đợt mưa mới
10:08:00 06/09/2025
Cảnh báo dông lốc, gió giật mạnh do bão số 7Cảnh báo dông lốc, gió giật mạnh do bão số 7
13:01:57 07/09/2025
Clip bé 4 tuổi 'giải cứu' em trai đuối nước khiến triệu người thót timClip bé 4 tuổi 'giải cứu' em trai đuối nước khiến triệu người thót tim
12:33:12 06/09/2025
Thủ tướng giao công an điều tra, truy trách nhiệm vụ cháy gầm cầu Vĩnh TuyThủ tướng giao công an điều tra, truy trách nhiệm vụ cháy gầm cầu Vĩnh Tuy
12:47:22 06/09/2025
Công nhân "bỏ phố về quê", nhà trọ trống đến 50% số phòngCông nhân "bỏ phố về quê", nhà trọ trống đến 50% số phòng
12:19:04 06/09/2025

Tin đang nóng

Phòng trọ sinh viên giá 2 triệu đồng: Ngủ cũng không được duỗi thẳng chânPhòng trọ sinh viên giá 2 triệu đồng: Ngủ cũng không được duỗi thẳng chân
16:30:03 07/09/2025
Trận chiến nghẹt thở với cá sấu nặng 300 kg, dài 4,27 mét kéo trôi thuyềnTrận chiến nghẹt thở với cá sấu nặng 300 kg, dài 4,27 mét kéo trôi thuyền
19:33:34 07/09/2025
Chàng trai 23 tuổi yêu bà ngoại 83 tuổi của bạn học, hai gia đình đều ủng hộChàng trai 23 tuổi yêu bà ngoại 83 tuổi của bạn học, hai gia đình đều ủng hộ
17:41:43 07/09/2025
Tiểu thư tài phiệt Harper Beckham chiếm spotlight ở tiệc sinh nhật xa hoa của anh hai, anh cả Brooklyn vẫn "cạch mặt" gia đìnhTiểu thư tài phiệt Harper Beckham chiếm spotlight ở tiệc sinh nhật xa hoa của anh hai, anh cả Brooklyn vẫn "cạch mặt" gia đình
17:57:47 07/09/2025
Hàn Quốc hoàn tất đàm phán với Mỹ đưa hàng trăm lao động bị bắt giữ về nướcHàn Quốc hoàn tất đàm phán với Mỹ đưa hàng trăm lao động bị bắt giữ về nước
18:04:03 07/09/2025
HOT: Mưa Đỏ chính thức lật đổ Trấn Thành, chiếm top 1 doanh thu cao nhất Việt NamHOT: Mưa Đỏ chính thức lật đổ Trấn Thành, chiếm top 1 doanh thu cao nhất Việt Nam
20:33:55 07/09/2025
Gia đình Từ Hy Viên phẫn nộGia đình Từ Hy Viên phẫn nộ
19:59:08 07/09/2025
Tổng thống Lee Jae-myung chỉ thị khẩn sau khi Mỹ bắt giữ hàng trăm công dân Hàn QuốcTổng thống Lee Jae-myung chỉ thị khẩn sau khi Mỹ bắt giữ hàng trăm công dân Hàn Quốc
17:41:18 07/09/2025

Tin mới nhất

Khung cảnh tan hoang sau vụ cháy xưởng sản xuất ô gần cầu Đuống, Hà Nội

Khung cảnh tan hoang sau vụ cháy xưởng sản xuất ô gần cầu Đuống, Hà Nội

19:37:23 07/09/2025
Sau vụ cháy xưởng sản xuất ô tại phường Việt Hưng (Hà Nội) toàn bộ diện tích khoảng 700m2 chỉ còn đống đổ nát, mái và tường bị sập đổ hoàn toàn.
5 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn

5 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn

19:34:34 07/09/2025
Nhận được tin báo, Đội CSGT đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) đã cử cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để phân luồng giao thông, giải quyết tai nạn.
Cháy cơ sở giao hàng lúc sáng sớm, khói mù mịt bốc cao

Cháy cơ sở giao hàng lúc sáng sớm, khói mù mịt bốc cao

12:21:32 07/09/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng nay, người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát tại cơ sở giao hàng nhanh tại số nhà 226, xã Hương Khê.
Học sinh lớp 6 tử vong sau khi bị xe thu gom rác tông trong trường

Học sinh lớp 6 tử vong sau khi bị xe thu gom rác tông trong trường

23:22:57 06/09/2025
Quá trình thu gom rác trong trường học, ô tô chở rác không may tông một học sinh lớp 6 ở tỉnh Đắk Lắk. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.
Vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới

Vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới

23:13:50 06/09/2025
Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông mạnh lên thành bão, vùng nguy hiểm trong 24 giờ tới, 17-22 độ Vĩ Bắc, 112-117,5 độ Kinh Đông, theo công điện của Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
Sông Lam "nuốt" nhà dân, đe dọa cửa hàng xăng dầu

Sông Lam "nuốt" nhà dân, đe dọa cửa hàng xăng dầu

19:26:50 06/09/2025
Một phần nhà dân cùng trạm sạc xe điện ở xã Con Cuông (Nghệ An) bất ngờ sạt xuống sông Lam, sạt lở đe dọa cả cửa hàng xăng dầu bên cạnh, khiến người dân lo lắng, bất an.
Mở cửa phòng trọ, bàng hoàng phát hiện thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ

Mở cửa phòng trọ, bàng hoàng phát hiện thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ

15:33:02 06/09/2025
Thấy mùi hôi lạ phát ra từ phòng trọ tại phường An Hội Đông (TPHCM), người dân vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ.
Hy hữu người đàn ông kẹt ở lỗ thông gió nhà dân, gia chủ tá hoả cầu cứu công an

Hy hữu người đàn ông kẹt ở lỗ thông gió nhà dân, gia chủ tá hoả cầu cứu công an

15:27:44 06/09/2025
Cũng theo Công an phường Hải Bình, thông tin trên mạng xã hội cho rằng người này trộm cắp tài sản là chưa chính xác, hiện chưa phát hiện dấu hiệu dịch chuyển tài sản.
Hóa đơn tiền điện 3 tháng giống hệt nhau vì... ngẫu nhiên

Hóa đơn tiền điện 3 tháng giống hệt nhau vì... ngẫu nhiên

12:12:43 06/09/2025
Sản lượng tiêu thụ điện trong tháng 6, 7 và 8 của bà Đào Bích Lan (phường Mạo Khê, tỉnh Quảng Ninh) đều là 670 kWh, tương ứng số tiền 2.169.396 đồng/tháng.
42 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường

42 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường

20:36:51 05/09/2025
Để nắm thêm thông tin, phóng viên đã nhiều lần liên hệ với Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Mỹ qua số điện thoại đăng trên trang web nhà trường nhưng không thành công.
Rủ nhau ăn thịt "cậu ông trời", 9 học sinh suýt gặp nguy hiểm tính mạng

Rủ nhau ăn thịt "cậu ông trời", 9 học sinh suýt gặp nguy hiểm tính mạng

20:34:34 05/09/2025
Qua xác minh của chính quyền địa phương xác định, nguyên dân dẫn đến vụ việc là do khi người lớn đi làm rẫy, các em học sinh đã tự ý tìm bắt cóc về chế biến và ăn thịt cóc (gan, trứng, mật cóc) nên bị ngộ độc.
Tin mới nhất về vùng áp thấp trên Biển Đông, khả năng mạnh lên thành ATNĐ

Tin mới nhất về vùng áp thấp trên Biển Đông, khả năng mạnh lên thành ATNĐ

20:20:33 05/09/2025
Chuyên gia khí tượng nhận định, vùng áp thấp hoặc áp thấp nhiệt đới này, sau đó khả năng cao di chuyển lên phía Bắc, hướng về phía tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), ít khả năng di chuyển về vịnh Bắc Bộ.

Có thể bạn quan tâm

Bảo Anh tuổi 33: Mẹ đơn thân quyến rũ, lấy lại phong độ sau thăng trầm

Bảo Anh tuổi 33: Mẹ đơn thân quyến rũ, lấy lại phong độ sau thăng trầm

Sao việt

22:18:26 07/09/2025
Nhiều khán giả khen nữ ca sĩ phần nào lấy lại được phong độ, danh tiếng sau chương trình thực tế Em xinh say hi và cổ vũ Bảo Anh sớm lấy lại 100% năng lượng với âm nhạc.
Người đàn ông mù có hai bằng đại học, làm kỹ sư hàng không

Người đàn ông mù có hai bằng đại học, làm kỹ sư hàng không

Netizen

21:32:08 07/09/2025
Từ cậu bé bị ruồng bỏ, Wei Min Patrick (gốc Trung Quốc) đã tốt nghiệp với hai tấm bằng đại học, trở thành một kỹ sư hàng không tại Mỹ.
Sao nữ tưng tửng nhất showbiz: Vừa hầu toà chấn động MXH, nay phát hiện ra vỉa hè đốt nhang bán đồ

Sao nữ tưng tửng nhất showbiz: Vừa hầu toà chấn động MXH, nay phát hiện ra vỉa hè đốt nhang bán đồ

Sao âu mỹ

21:29:16 07/09/2025
Các khán giả bày tỏ sự thích thú, gọi Cardi B là bà hoàng cơ hội, nữ hoàng tấu hề, rapper cợt nhả nhất lịch sử Hollywood khi dám tự tin làm điều khác biệt và lạ kỳ.
"Nàng Dae Jang Geum" bị nghi lấy chồng hơn 20 tuổi vì "đào mỏ" 1,5 tỷ USD, cuộc sống sau 16 năm gây bất ngờ

"Nàng Dae Jang Geum" bị nghi lấy chồng hơn 20 tuổi vì "đào mỏ" 1,5 tỷ USD, cuộc sống sau 16 năm gây bất ngờ

Sao châu á

21:24:47 07/09/2025
Sau 16 năm, cuộc sống của họ không chỉ viên mãn mà còn đầy những điều bất ngờ, chứng minh rằng tình yêu chân chính có thể vượt qua mọi rào cản.
Nỗi lo của Hoàng gia Nhật Bản sau lễ trưởng thành của Hoàng tử 'chuồn chuồn'

Nỗi lo của Hoàng gia Nhật Bản sau lễ trưởng thành của Hoàng tử 'chuồn chuồn'

Thế giới

21:12:41 07/09/2025
Trong buổi họp báo ra mắt hồi tháng 3, Hoàng tử Hisahito nói mình hy vọng tập trung nghiên cứu chuồn chuồn và các loài côn trùng khác, bao gồm cả cách bảo vệ quần thể côn trùng tại các đô thị.
Trấn Thành lập tức có động thái khi Mưa Đỏ đạt top 1 doanh thu phòng vé

Trấn Thành lập tức có động thái khi Mưa Đỏ đạt top 1 doanh thu phòng vé

Hậu trường phim

20:52:37 07/09/2025
Mưa Đỏ chính thức soán ngôi top 1 doanh thu phòng vé của Mai - bộ phim do Trấn Thành làm đạo diễn. Trước thông tin này, Trấn Thành đã đăng tải dòng chia sẻ chúc mừng trên trang cá nhân của mình.
Kể từ ngày mai, thứ Hai 8/9/2025, Thần Tài lẫn quý nhân kề cạnh giúp đỡ, 3 con giáp trúng quả đậm, mở mắt đã có tiền, hưởng đủ vinh hoa phú quý

Kể từ ngày mai, thứ Hai 8/9/2025, Thần Tài lẫn quý nhân kề cạnh giúp đỡ, 3 con giáp trúng quả đậm, mở mắt đã có tiền, hưởng đủ vinh hoa phú quý

Trắc nghiệm

20:47:11 07/09/2025
Thứ Hai 8/9/2025, Thần Tài lẫn quý nhân kề cạnh giúp đỡ, 3 con giáp trúng quả đậm, mở mắt đã có tiền, hưởng đủ vinh hoa phú quý.
Phim trả thù chồng ngoại tình được coi là huyền thoại: Rating lên tới 40%, Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi và Thế Giới Hôn Nhân cộng lại cũng không sánh bằng

Phim trả thù chồng ngoại tình được coi là huyền thoại: Rating lên tới 40%, Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi và Thế Giới Hôn Nhân cộng lại cũng không sánh bằng

Phim châu á

20:46:25 07/09/2025
Bộ phim truyền hình của đạo diễn Oh Se Gang được chiếu từ cuối năm 2008 đến giữa năm 2009. Phim kéo dài 129 tập nhưng luôn thu hút lượt xem khủng với rating trung bình là 30%, có lúc đỉnh điểm lên tới 40%.
Lý do Sesko mờ nhạt tại MU

Lý do Sesko mờ nhạt tại MU

Sao thể thao

20:08:27 07/09/2025
Cựu tiền đạo Manchester United, Louis Saha, chỉ ra những lý do khiến Benjamin Sesko gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên tại Old Trafford.
Tài xế đập phá kính xe, tấn công đồng nghiệp trên đường ở TPHCM

Tài xế đập phá kính xe, tấn công đồng nghiệp trên đường ở TPHCM

Pháp luật

19:41:13 07/09/2025
Sau khoảng 1h gây án, công an đã truy xét, bắt giữ tài xế xe tải tấn công đồng nghiệp giữa đường, khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Loài cá xấu xí nhất thế giới

Loài cá xấu xí nhất thế giới

Lạ vui

19:33:36 07/09/2025
Khi nghĩ đến những loài cá xấu xí, chúng ta thường hình dung ra những sinh vật có gai nhọn, hàm răng sắc nhọn hay màu sắc u ám.