Xử công khai nhưng tòa Vĩnh Long không cho PV tác nghiệp

Theo dõi VGT trên

Phiên tòa xét xử công khai, PV xuất trình giấy giới thiệu và giấy tờ tùy thân nhưng bị cản trở quyền tác nghiệp.

Ngày 26-7, TAND tỉnh Vĩnh Long xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Phan Phi Long II (30 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long) về tội cố ý gây thương tích theo kháng cáo của gia đình bị hại.

Ngay từ sớm, PV Pháp Luật TP.HCM và một báo khác đã đến tòa xuất trình giấy giới thiệu và chứng minh nhân dân để đăng ký tác nghiệp với thư ký phiên tòa. Do PV công tác ở báo chưa đủ hai năm nên chưa đủ điều kiện cấp thẻ nhà báo mà chỉ được cơ quan cấp giấy giới thiệu để đi tác nghiệp.

Nhưng một lát sau, thư ký thông báo với PV là không được tác nghiệp tại tòa vì không có thẻ nhà báo. Khi PV hỏi vì sao và theo quy định nào thì thư ký cho biết đó là yêu cầu của thẩm phán chủ tọa phiên tòa “có thẻ nhà báo mới cho tác nghiệp”.

Xử công khai nhưng tòa Vĩnh Long không cho PV tác nghiệp - Hình 1

Bảng nội quy phòng xử án tại trụ sở TAND tỉnh Vĩnh Long.

Ngay sau đó, PV đã liên hệ với Chánh án TAND tỉnh Vĩnh Long Nguyễn Hoàng Đệ để phản ánh việc bị hạn chế tác nghiệp thì ông Đệ nói: “Nội quy phiên tòa có quy định PV phải xuất trình thẻ nhà báo. Đây là quy định của chánh án TAND Tối cao ban hành, áp dụng trong toàn quốc, chúng tôi phải chấp hành”.

Chúng tôi hỏi tiếp: “Quyền của chủ tọa phiên tòa nhưng cũng phải theo quy định của pháp luật?”. Đáp lại, Chánh án Đệ cho biết ông đang bận họp, có gì sẽ trả lời sau.

Theo bảng nội quy phòng xử án được treo ngay trước phòng xét xử tại TAND tỉnh này thì không có quy định nào buộc PV phải có thẻ nhà báo mới được tác nghiệp tại tòa.

Ngoài ra, theo quy định tại Thông tư số 02 ngày 28-7-2017 của chánh án TAND Tối cao (về quy chế tổ chức phiên tòa), thì không có quy định nào bắt buộc PV tác nghiệp tại tòa phải xuất trình thẻ nhà báo.

Hiện phiên tòa đang diễn ra nhưng PV không được tác nghiệp.

Xử công khai nhưng tòa Vĩnh Long không cho PV tác nghiệp - Hình 2

Bị cáo tại phiên xử.

Video đang HOT

Theo hồ sơ, anh Nguyễn Hữu Duyên và chị Tố Anh có với nhau một con chung là bé H. (SN 2014). Do vợ chồng anh chia tay nên bé H. được mẹ nuôi dưỡng. Đầu tháng 5-2018, anh Duyên đón con gái lên chơi nhưng do bận việc nên đã gửi bé H. cho vợ chồng người bạn thân là bị cáo Phi Long II chăm sóc hộ.

Tuy nhiên, vợ chồng Phi Long II thường để bé H. ở nhà một mình, mọi sinh hoạt bé phải tự làm. Sáng 16-6-2018, bé H. thức dậy không chịu ăn bánh do bị cáo mua mà đòi ăn cơm sườn và khóc.

Bị cáo hỏi bé H. sao không chịu ăn. Cho rằng bé hỗn, dám chửi lại mình khiến bị cáo tức giận dùng tay đánh khiến bé H. té đập đầu vào tường và ngã đập đầu xuống nền gạch rồi dẫn đến tử vong sau đó. Vợ chồng Phi Long II đưa bé vào bệnh viện cấp cứu nhưng nói dối là bé H. bị té xuống sông.

Ngày hôm sau Phi Long II ra đầu thú thừa nhận đã dùng tay đánh bé H. dẫn đến tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bé H. tử vong do chấn thương sọ não/viêm phế quản – phổi. Ngoài ra trên người bé còn phát hiện nhiều vết thương lớn nhỏ nghi bị bạo hành.

Xử sơ thẩm vào tháng 3-2018, TAND TP Vĩnh Long đã tuyên phạt bị cáo 10 năm tù. Tuy nhiên, tòa cho rằng các vết thương khác trên người bé gái không có cơ sở xác định ai là người gây ra, có thể do nạn nhân tự chạy nhảy gây ra nên không thể kết luận bị cáo phạm tội nhiều lần và cũng không có căn cứ đồng phạm. Sau đó gia đình nạn nhân đã làm đơn kháng cáo.

Các quy định liên quan:

Điều 256 BLTTHS quy định về nội quy phiên tòa

1. Mọi người vào phòng xử án phải mặc trang phục nghiêm túc, chấp hành việc kiểm tra an ninh và thực hiện đúng hướng dẫn của thư ký tòa án.

2. Mọi người trong phòng xử án phải tôn trọng HĐXX, giữ gìn trật tự và tuân theo sự điều hành của chủ tọa phiên tòa.

3. Mọi người trong phòng xử án phải đứng dậy khi HĐXX vào phòng xử án và khi tuyên án. Bị cáo phải đứng khi kiểm sát viên công bố cáo trạng hoặc quyết định truy tố. Người được tòa án triệu tập đến phiên tòa muốn trình bày ý kiến phải được chủ tọa phiên tòa đồng ý; người trình bày ý kiến phải đứng khi trình bày ý kiến, khi được hỏi.

Những người vì lý do sức khỏe có thể được chủ tọa phiên tòa cho phép ngồi.

4. Tại phiên tòa, bị cáo đang bị tạm giam chỉ được tiếp xúc với người bào chữa cho mình. Việc tiếp xúc với những người khác phải được chủ tọa phiên tòa cho phép.

5. Người dưới 16 tuổi không được vào phòng xử án, trừ trường hợp được tòa án triệu tập đến phiên tòa.

Điều 234 BLTTDS quy định nội quy phiên tòa:

1. Khi vào phòng xử án, mọi người đều phải chấp hành việc kiểm tra an ninh của lực lượng có trách nhiệm bảo vệ phiên tòa.

2. Nghiêm cấm mang vào phòng xử án vũ khí, hung khí, chất nổ, chất cháy, chất độc, chất phóng xạ, đồ vật cấm lưu hành, truyền đơn, khẩu hiệu và tài liệu, đồ vật khác ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của phiên tòa, trừ vật chứng của vụ án phục vụ cho công tác xét xử hoặc vũ khí, công cụ hỗ trợ được người có thẩm quyền mang theo để làm nhiệm vụ bảo vệ phiên tòa.

3. Người tham gia phiên tòa theo yêu cầu của tòa án phải xuất trình giấy triệu tập, giấy mời, các giấy tờ có liên quan khác cho thư ký phiên tòa tại bàn thư ký chậm nhất là 15 phút trước giờ khai mạc phiên tòa và ngồi đúng vị trí trong phòng xử án theo hướng dẫn của thư ký phiên tòa; trường hợp đến muộn thì phải xuất trình giấy triệu tập, giấy mời, các giấy tờ có liên quan khác cho thư ký phiên tòa thông qua lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ phiên tòa.

4. Nhà báo tham dự phiên tòa để đưa tin về diễn biến phiên tòa phải chấp hành sự điều khiển của chủ tọa phiên tòa về khu vực tác nghiệp. Nhà báo ghi âm lời nói, ghi hình ảnh của hội đồng xét xử phải được sự đồng ý của chủ tọa phiên tòa. Việc ghi âm lời nói, ghi hình ảnh của đương sự, người tham gia tố tụng khác phải được sự đồng ý của họ…

HẢI DƯƠNG

Theo PLO

Gửi con nhờ bạn chăm sóc, không ngờ con bị bạn đánh chết

Do thường xuyên vắng nhà, người đàn ông ở Vĩnh Long gửi con gái mới 4 tuổi cho bạn chăm sóc nhưng không lâu sau đó bé bị đánh dẫn đến chấn thương sọ não.

Ngày 25/3, TAND TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Phan Phi Long II (30 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) về tội Cố ý gây thương tích.

Long II là người liên quan đến cái chết của bé gái 4 tuổi từng gây xôn xao dư luận địa phương.

Gửi con nhờ bạn chăm sóc, không ngờ con bị bạn đánh chết - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Phan Phi Long II tại tòa.

Theo cáo trạng, tối 16/6/2018, chị Phan Thị Tố Anh (28 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) đến cơ quan Công an Vĩnh Long trình báo việc con gái chị là N.T.H. (sinh ngày 13/5/2014) chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định bé H. chết do bị chấn thương sọ não, viêm màng phổi. Trước khi chết, bé H. được vợ chồng Long II đưa vào bệnh viện và khai báo là bị té sông.

Một ngày sau khi chị Tố Anh báo án, Long II đến cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Long đầu thú là đã đánh dẫn đến cái chết của bé.

Theo đó, H. là con chung của anh Nguyễn Hữu Duyên (31 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) và chị Tố Anh nhưng cả 2 không đăng kí kết hôn. Từ năm 2015, hai người chia tay, bé H. được đưa về TP Cà Mau sống cùng mẹ.

Đầu tháng 5/2018, anh Duyên đón bé H. về Vĩnh Long chăm sóc và tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, do thường xuyên vắng nhà, ngày 12/5/2018, Duyên đem bé H. gửi cho vợ chồng Long II chăm sóc giúp.

Những ngày sống cùng vợ chồng Long II, bé H. thường bị bỏ ở nhà một mình và tự vệ sinh, tắm giặt. Thức ăn nước uống được 2 vợ chồng Long II mua để sẵn cho H. tự ăn.

Sáng 16/6/2018, Long II mua sẵn bánh bao cho bé H. rồi đi uống cà phê. Bé H. thức dậy đòi ăn cơm sườn và khóc lóc khiến vợ Long II không ngủ được nên điện thoại kêu chồng về.

Về đến nhà, Long II hỏi nguyên nhân vì sao H. không chịu ăn. Cho rằng bé H. hỗn, dám chửi lại mình nên Long II đã tức giận kéo bé H. về phía hắn và đánh vào vùng miệng của bé. Lúc này, H. vùng vẫy tuột khỏi tay bị cáo nên đã té đập đầu vào tường, rồi ngã về bên trái, đầu tiếp tục đập trên nền gạch trong phòng.

Sau đó, Long II đứng lên kêu H. đi rửa mặt. Đi được vài bước, bé la đau rồi té quỵ xuống. Bị cáo đến đỡ bé lên thì phát hiện chảy máu do rách môi, mặt tím tái, mắt đứng tròng nên cùng vợ đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.

Quá trình điều tra bị cáo Long II thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Trong phần xét hỏi tại toà, bị cáo cho rằng việc đánh bé H. chỉ để răn dạy bé nhưng lại xảy ra án mạng ngoài ý muốn.

Khi được luật sư hỏi về những vết cắt, bỏng, vết bầm trên người bé H. có phải do bị cáo gây nên không, Long II trả lời rằng vết cắt là do ở nhà bé H. dùng kiềm tự cắt móng tay, dùng son môi bôi lên, còn vết bỏng là do nước sơn móng tay, vết bầm trên chân là do bị cáo đánh bé trước đó 10 ngày.

Nhận thấy sự khai nhận của bị cáo Long II trước toà có sự không trùng khớp với lời khai ban đầu với điều tra viên nên đại diện luật sư bào chữa cho phía bị hại đã trích bút lục tại toà để chỉ ra sự sai lệch trên. Tuy nhiên, bị cáo khẳng định lời khai của mình là đúng, vị luật sư yêu cầu được đối chất với điều tra viên.

Còn phía gia đình bị hại không chấp nhận kết quả điều tra và cho rằng vụ án còn nhiều khuất tất chưa được làm rõ. Đồng thời, gia đình bị hại yêu cầu điều tra lại nhưng Hội đồng xét xử chưa chấp nhận.

Hiện phiên tòa đang diễn ra phần xét hỏi và sẽ được tiếp tục xét xử vào ngày mai (26/3).

THANH TIẾN

Theo VTC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Thuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bánThuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bán
18:09:58 03/03/2025
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình DươngNgười đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương
06:36:03 03/03/2025
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúngVụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng
10:40:19 02/03/2025
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thươngKhống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương
16:27:18 03/03/2025

Tin đang nóng

Hòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờHòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờ
21:47:59 03/03/2025
Cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cướiCuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cưới
21:38:20 03/03/2025
1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh
21:03:13 03/03/2025
Clip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoạiClip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoại
20:35:35 03/03/2025
Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?
20:56:37 03/03/2025
Chỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu LongChỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu Long
20:10:27 03/03/2025
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?
23:46:06 03/03/2025
Căng: 1 nam thần bị tố ngoại tình xuyên quốc gia, mang "tiểu tam" sang tận Thái Lan dan díuCăng: 1 nam thần bị tố ngoại tình xuyên quốc gia, mang "tiểu tam" sang tận Thái Lan dan díu
21:33:35 03/03/2025

Tin mới nhất

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

22:36:34 03/03/2025
Nguyễn Thanh Quang (SN 2009, trú phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) và Đặng Văn Kiệt có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau từ trước.
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

22:31:04 03/03/2025
Nữ chủ quán bar Redlight (phường Bến Nghé, quận 1) đã kéo 17 đàn em đến hành hung cả chủ và nhân viên quán bar Sala vì cho rằng chủ quán bar Sala giành khách...
Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

22:21:30 03/03/2025
Tài xế xe đầu kéo có nồng độ cồn cao gấp 2,2 lần mức kịch khung vừa bị lưc lượng CSGT phát hiện, xử lý trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

22:14:55 03/03/2025
Do vụ án có nhiều vấn đề cần phải làm rõ nên TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ lừa đảo bằng hình thức giả nhân viên ngân hàng mời vay tiền lãi suất 0 đồng rồi chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.
Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả

19:39:10 03/03/2025
VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 3 bị can Hà Thị Hoa (SN 1993), Trần Quang Vinh (SN 1990, đều ở quận Hà Đông), An Bảo Trung (SN 1994, ở tỉnh Nghệ An)
Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.
Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

16:25:13 03/03/2025
Ngày 3/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1980, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

15:27:47 03/03/2025
Sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chị B.T.H. ở Hòa Bình đã đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

12:14:05 03/03/2025
Gần đây, trong các thủ đoạn lợi dụng nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok để lừa đảo thì độc chiêu app tình yêu và app hẹn hò được các đối tượng sử dụng triệt để.
Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

08:59:43 03/03/2025
Ghi đậm dấu ấn trong sự phối hợp của hai lực lượng Công an và Bộ đội Biên phòng là mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý và tội phạm mua bán người...
Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

08:54:34 03/03/2025
Trước khi bị bắt Hiền đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản . Đến thời điểm bị bắt, Hiền đã thực hiện hàng loạt vụ trộm điện thoại của các bệnh nhân trong Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh...
Nhóm thanh thiếu niên cầm kiếm chặt biển số xe máy rồi đăng lên mạng

Nhóm thanh thiếu niên cầm kiếm chặt biển số xe máy rồi đăng lên mạng

08:42:56 03/03/2025
Một nhóm thanh thiếu niên ở Nam Định, dùng kiếm tự chế chặt đứt biển kiểm soát xe máy của người dân, rồi đăng lên mạng xã hội để khoe chiến tích.

Có thể bạn quan tâm

"Càng xinh đẹp như Kim Sae Ron, công chúng càng khó tha thứ"

"Càng xinh đẹp như Kim Sae Ron, công chúng càng khó tha thứ"

Sao châu á

06:06:53 04/03/2025
Nữ diễn viên Nàng Dae Jang Geum có phát biểu đáng suy ngẫm về cuộc đời và cái chết của cố diễn viên Kim Sae Ron.
4 món ăn cho người trung niên và cao tuổi: Vừa có rau lẫn thịt, giúp bổ sung canxi, tốt cho sức khỏe lại ngon miệng

4 món ăn cho người trung niên và cao tuổi: Vừa có rau lẫn thịt, giúp bổ sung canxi, tốt cho sức khỏe lại ngon miệng

Ẩm thực

06:02:35 04/03/2025
4 món ăn này không chỉ thơm ngon, màu sắc đa dạng mà còn giàu các thành phần có lợi như canxi, protein , vitamin... giúp người trung niên, cao tuổi bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết
Chế độ dinh dưỡng tốt cho người mắc bệnh viêm xoang

Chế độ dinh dưỡng tốt cho người mắc bệnh viêm xoang

Sức khỏe

06:00:46 04/03/2025
Trên thực tế, rất khó để tránh tình trạng viêm xoang, đau xoang nhưng có những biện pháp có thể giúp giảm viêm làm giảm các triệu chứng viêm xoang như lựa chọn đúng thực phẩm, hạn chế nguy cơ gây viêm.
Tyra Banks thừa nhận sự thật gây sốc khi dẫn dắt 'America's Next Top Model'

Tyra Banks thừa nhận sự thật gây sốc khi dẫn dắt 'America's Next Top Model'

Sao âu mỹ

05:58:55 04/03/2025
Tyra Banks vừa chính thức lên tiếng trước những chỉ trích của công chúng về chương trình thực tế America s Next Top Model sau 24 mùa phát sóng.
Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò

Quyền Linh tiếc cho người đàn ông bị mẹ đơn thân xinh đẹp từ chối hẹn hò

Tv show

05:57:25 04/03/2025
Ở tuổi 50, người đàn ông đến Bạn muốn hẹn hò nhờ Quyền Linh mai mối để tìm vợ, bày tỏ khao khát sớm có con. Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện tại chương trình, anh bị mẹ đơn thân từ chối bấm nút hẹn hò.
Đụng độ giữa lực lượng an ninh Pakistan và Afghanistan tại cửa khẩu biên giới

Đụng độ giữa lực lượng an ninh Pakistan và Afghanistan tại cửa khẩu biên giới

Thế giới

05:26:41 04/03/2025
Ông Yousaf Afridi, người đứng đầu Phòng thương mại và công nghiệp của quận Khyber của Pakistan, nơi có cửa khẩu Torkham, cho biết việc đóng cửa đã gây ra thiệt hại ít nhất 15 triệu USD.
Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình

Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình

Góc tâm tình

05:26:28 04/03/2025
Thật ra ngay khi tôi phát hiện ra mối quan hệ này, tôi đã biết là mình thua rồi. Các cụ ngày xưa có câu: Trẻ không hư, già đổ đốn.
Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Trắc nghiệm

00:39:41 04/03/2025
Trong những ngày tới, 3 con giáp này lội ngược dòng khó khăn, tiền bạc lẫn công việc đều hanh thông.Top 5 con giáp đường tài vận rực rỡ tháng 3: Công việc gặt hái được nhiều thành tựu
Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Hậu trường phim

23:53:43 03/03/2025
Trong trang phục nữ tính, sang trọng, tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo, Bạch Lộc toát lên thần thái như một nữ thần ngoài đời thực khiến khán giả không thể rời mắt.
Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim châu á

23:51:35 03/03/2025
Yêu Em giống như một bản tình ca nhẹ nhàng, yên ả, tình cảm của cặp đôi chính cứ nhẹ nhàng phát triển, mang đến những cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc và chữa lành cho khán giả.
3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu

3 nàng hậu Vbiz nghi chuẩn bị lên xe hoa: Người cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, người giấu nhẹm danh tính hôn phu

Sao việt

23:43:15 03/03/2025
Từ những màn cầu hôn lãng mạn đến chuyện đăng ký kết hôn đầy bất ngờ, các nàng hậu đang khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi những đám cưới đình đám.