Xót xa người vợ nằm liệt giường trong cảnh cả chồng và con tâm thần

Theo dõi VGT trên

Người đàn bà cả cuộc đời lam lũ, mưu sinh chăm sóc hết con đến chồng tâm thần, giờ đây nỗi thống khổ lại đè xuống chính thân hình còm cõi này. Một tai nạn lao động bất ngờ đã khiến bà chỉ có thể nằm một chỗ.

Tôi đến thăm căn nhà ấy mà không thể cầm được nước mắt. Một cảnh tượng trớ trêu đến xót lòng. Cả cuộc đời người phụ nữ khốn khổ ấy tưởng rằng như vậy là quá đủ. Nhưng không, giờ đây bà nằm đấy để người chồng tâm thần lúc tỉnh, lúc mê đút từng thìa cháo.

Xót xa người vợ nằm liệt giường trong cảnh cả chồng và con tâm thần - Hình 1

Sau tai nạn lao động, bà Ân bất lực nằm một chỗ nhìn cuộc đời trôi đi vô định

Bà là Trần Thị Ân (thôn 5, xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hóa- Thanh Hóa). Hình dáng bà trông đến tội nghiệp với gương mặt khắc khổ đang nằm co quắp nhăn nhó vì đau đớn trên chiếc giường tre ọp ẹp trong căn nhà tối. Thân hình gầy gò, xác xơ, mái tóc đã được cắt cụt. Hơn 60 tuổi, nỗi bất hạnh vẫn không buông tha cho bà. Bà nằm đấy bất lực nhìn cuộc đời trôi đi vô định. Bởi biết làm sao đây, khi lao động chính trong gia đình, người gồng gánh nuôi chồng và hai đứa con tâm thần giờ đây chỉ nằm một chỗ.

Kể về cuộc đời đầy tăm tối của mình, bà không cầm được nước mắt. Dường như cuộc đời bà chưa bao giờ cảm nhận được niềm hạnh phúc. Bà lấy chồng cũng như bao người phụ nữ khác nhưng ông trời lại đẩy bà vào ngõ cụt nghiệt ngã khi 4 đứa con bà sinh ra thì hai đứa lần lượt mắc bệnh tâm thần. Người chồng vì quá đau lòng bởi số phận các con và cũng bởi cái nghèo khiến ông cũng trở nên ngớ ngẩn rồi mang bệnh lúc nào không biết. Nỗi đau chồng chất nỗi đau đè nặng lên đôi vai người đàn bà bất hạnh này.

Xót xa người vợ nằm liệt giường trong cảnh cả chồng và con tâm thần - Hình 2

Xót xa người vợ nằm liệt giường trong cảnh cả chồng và con tâm thần - Hình 3

Hai đứa con sau cơn co giật biến chứng năm 15-16 tuổi rồi trở nên ngớ ngẩn

Nhớ về quãng đời đầy đau khổ của mình, bà xót xa kể lại: “Vào năm 1994, khi đó con trai thứ hai là Nguyễn Văn Tục 15 tuổi, nó đang học cấp II thì bị cảm rồi lên cơn co giật. Tưởng con chỉ cảm bình thường cùng với việc gia đình quá khó khăn nên không cho con đi bệnh viện chỉ để ở nhà cho uống thuốc. Không ngờ bị biến chứng lên não rồi trở nên điên dại cho đến bây giờ. Đứa con gái út là Nguyễn Thị Luyến, sinh năm 1986 cũng tương tự như anh khi đang học dở cấp II vào năm 2001″.

Bà bảo, khi đứa đầu tiên mắc bệnh tâm thần, người mẹ trong bà đã không dám tin đó là sự thật. Vậy mà ông trời vẫn không tha, tiếp tục đẩy con gái út của bà vào căn bệnh quái ác đó. “Những lúc lên cơn, chúng đánh nhau rồi đập phá đồ đạc, đốt hết quần áo, chạy khắp làng xóm la hét. Chán rồi chúng quay sang đánh tôi, cái thân tàn này sau những giờ lặn lội đi làm thuê làm mướn về lại bị chúng tra tấn. Khi khỏe thì tôi còn bỏ chạy thoát thân, lúc yếu không chạy nổi thì cứ kệ cho chúng đánh chán thì thôi. Khổ lắm…”

“Đã nhiều lần tôi nhờ hàng xóm xích chúng lại nhưng chỉ được vài hôm là lại phải thả ra vì nó lăn lộn vật vã, kêu gào không chịu được…” – người mẹ còm cõi nấc lên từng tiếng nghe đến nhói lòng.

Xót xa người vợ nằm liệt giường trong cảnh cả chồng và con tâm thần - Hình 4

Xót xa người vợ nằm liệt giường trong cảnh cả chồng và con tâm thần - Hình 5

Giấy tờ bệnh tật của ba bố con mang bệnh tâm thần

Bà nói đúng khi ông trời chẳng buông tha cho bà, hết con tâm thần rồi đến chồng. Cách đây 8 năm, người chồng cùng gánh vác nỗi đau với bà là ông Nguyễn Văn Phôi bỗng nhiên cũng hóa điên. Bà bảo, có lẽ vì ông quá đau lòng với những đứa con ngớ ngẩn điên dại của mình cùng với cái nghèo xác xơ đã khiến ông trở nên như vậy. Vẫn có lúc ông tỉnh táo để nhận ra vợ con mình, nhận ra người vợ tội nghiệp của mình từng ngày gánh vác nỗi thống khổ nhưng khi lên cơn ông lại đánh đập bà. Những biểu hiện của ông cũng chẳng khác gì những đứa con ngớ ngẩn của mình.

Không có tiền, không người đưa đón, chăm sóc, những đứa con và chồng của bà cũng chỉ biết đến cổng bệnh viện tâm thần hình như vài lần đếm trên đầu ngón tay… rồi thôi. Không thuốc thang, bệnh tật ngày một nặng, người phụ nữ ấy chỉ đủ sức ngày ngày lam lũ, vắt kiệt sức làm thuê, làm mướn mưu sinh để 4 con người không bị chết đói.

Video đang HOT

Khi tôi hỏi bà về hai người con không mắc bệnh của bà, bà thở dài, đôi mắt buồn bã ngân ngấn nước: “Chúng lớn lên đi làm thuê rồi lấy chồng lấy vợ, cuộc sống nghèo khổ cộng với việc chán nản với gia cảnh nên không đứa nào về. Lúc đói, lúc khổ cũng chỉ có anh em thi thoảng cho bát gạo nhưng rồi họ cũng nghèo cả, không ai giúp được gì”. Vậy là bao nhiêu năm qua, một vai bà gánh gồng cả chồng cả con, gánh cả những nỗi đau chất chồng.

Xót xa người vợ nằm liệt giường trong cảnh cả chồng và con tâm thần - Hình 6

Sau lần bị tai nạn, người phụ nữ khốn khổ này bị gãy 3 đốt xương sườn, 3 đốt sống cổ nên không còn khả năng lao động

Dường như đã lâu lắm bà mới có thể trút được nỗi lòng mình nên nước mắt người đàn bà khốn khổ ấy cứ thế lăn trên khuôn mặt hốc hác, gầy guộc- những giọt nước mắt đắng chát và xót xa cho số phận của mình.

Ông trời có quá nhẫn tâm không khi bắt kiếp này bà gánh gồng quá nhiều nỗi thống khổ đến như vậy. Bắt bà bao năm gồng gánh nuôi chừng ấy con người tâm thần chưa đủ, cuối năm ngoái trong một lần kéo xe bò đi làm đồng, bà bị ngã rồi cả bò cả xe đè lên người. Bà không chết nhưng thân hình còm cõi của bà dưới chiếc xe bò nặng đã gãy 3 đốt sống lưng và 3 đốt sống cổ, một bên tay không thể cử động được nữa. Bà thành người tàn phế, không còn khả năng lao động, cuộc sống của chừng nấy con người đi vào bước đường cùng.

Bà bảo đã nhiều lần muốn chết quách cho xong cái kiếp khốn khổ này nhưng không làm được. Bà vẫn muốn sống, muốn được chữa bệnh để lại có thể chăm sóc cho những con người ngớ ngẩn kia.

Vậy là tài sản duy nhất trong gia đình là con bò cũng được bán đi, căn nhà tồi tàn cũng được cầm cố để có tiền chữa trị. Không có tiền, không người chăm sóc, bà bỏ viện về nhà, tiền mất mà tật vẫn mang. Bà vẫn chẳng thể đi lại được, vẫn nằm đấy nhìn cuộc đời trôi đi vô định, nhìn những con người khốn khổ mỗi ngày lúc khóc, lúc cười trong vô thức.

Xót xa người vợ nằm liệt giường trong cảnh cả chồng và con tâm thần - Hình 7

Chỉ đôi lúc tỉnh táo, bà Ân mới được ông chồng nấu cho miếng cơm, đút cho miếng cháo

Cuộc sống của những con người bất hạnh ấy giờ đây chỉ trông chờ vào 540.000đ tiền trợ cấp hàng tháng của 3 người tâm thần (mỗi người 180.000đ). Người đàn ông được bà gọi là chồng lúc tỉnh thì nấu cho bà bát cơm, xúc cho bà thìa cháo còn khi lên cơn ông lại chửi bới, lại quấy phá, bà lại nằm đó nuốt nước mắt nhịn đói cho qua ngày.

Chia tay gia đình người đàn bà khốn khổ ấy, tôi cứ ám ảnh những đôi mắt ngây ngô của những con người ngớ ngẩn, ám ảnh đôi mắt ầng ậc nước của người phụ nữ một đời bất hạnh, ngay cả lúc tàn phế vẫn muốn được sống để chăm sóc chồng con…

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

1. Mã số 1790: Ông Nguyễn Văn Xuyết (anh ruột ông Phôi) đội 5, xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa ĐT: 01645256380 2. Quỹ Nhân ái – Báo Khuyến học & Dân trí – Báo điện tử Dân trí. Ngõ 2 nhà số 48 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội Tel: 04. 3. 7366.491/ Fax: 04. 3. 7366.490 Email:quynhanai@dantri.com.vn Bạn đọc ủng hộ qua các tài khoản sau: * Tài khoản VNĐ tại VietComBank:

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 045 100 194 4487

Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thành Công – Hà Nội. * Tài khoản USD tại VietComBank:

Account Name: Bao Khuyen hoc & Dan tri Account Number: 045 137 195 6482 Swift Code: BFTVVNVX Bank Name: THE BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM (VietComBank) * Tài khoản VNĐ tại VietinBank:

Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 10 201 0000 220 639

Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm * Tài khoản VNĐ tại Ngân hàng Quân đội (MB) Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100356359 Tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thái Thịnh – Hà Nội * Tài khoảnUSD tại Ngân hàng Quân đội (MB) Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí

Số TK: 0721100357002 Swift Code: MSCBVNVX Bank Name: MILITARY COMMERCIAL JOINT STOCK BANK – MCSB ( No.3, Lieu Giai str., Ba Dinh Dist., Hanoi, Vietnam) 3. Văn phòng đại diện của báo: VP Hà Tĩnh: 46 Nguyễn Công Trứ, Phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh. Tel: 039.3.857.122 VP Đà Nẵng: 25 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Tel: 0511.3653.725 VP TPHCM: số 39L đường 11 (Miếu Nổi), phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tel: 0866786885 VP Cần Thơ: 53/13 Lý Tự Trọng, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: 0710.3.733.269

Nguyễn Thùy

Theo Dantri

Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ trong đêm ở Đắk Lắk

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an nhận định, do bị bệnh tâm thần, Thương đã dùng một chiếc xà beng phang vào đầu mẹ khiến nạn nhân bị vỡ xương sọ, tử vong sau đó.

Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ trong đêm ở Đắk Lắk - Hình 1

Người dân địa phương bàng hoàng trước cái chết của bà Cúc.

Thảm án đau xót

Trao đổi với PV báo Người đưa tin tại cuộc làm việc vào sáng 11/5, ông Hồ Duy Khánh, Phó trưởng Công an xã Tân Tiến (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 người chết.

Nạn nhân là bà Đặng Thị Cúc (SN 1937, ngụ xã Tân Tiến), nghi bị chính con trai ruột là Nguyễn Văn Thương ( SN 1982) sát hại.

Theo tin tức điều tra ban đầu, vào khoảng 21h ngày 8/5, hàng xóm nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ nhà bà Cúc nên chạy sang xem. Trong nhà lúc này tắt điện tối om, qua ánh đèn bàn thờ lờ mờ, hàng xóm phát hiện Thương đang cầm cây xà beng đứng giữa nhà.

Nghe tiếng ồn bên ngoài, Thương cầm xà beng lao ra ngoài đâm vào hàng xóm nhưng bị khống chế. Khi mọi người vào bên trong nhà bà Cúc thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Trên nền nhà, bà Cúc nằm bất động, người bê bết máu.

Nạn nhân Cúc được người thân cấp tốc đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Krông Pắk, sau đó thì chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk do vết thương quá nặng. Thế nhưng, đến sáng ngày 9/5 thì bà Cúc tử vong.

Lời kể hãi hùng của nhân chứng

Chưa hết kinh hoàng về sự việc xảy ra, ông Nguyễn Tình (SN 1957, người đầu tiên có mặt tại hiện trường) cho biết: "Trước khi sự việc xảy ra, bà Cúc cùng vợ chồng tôi đi đọc kinh ở một nhà hàng xóm. Trên đường về cùng chúng tôi, bà Cúc tâm sự, mấy ngày gần đây, Thương phát bệnh chửi bới om xòm, bà ấy dự tính qua nhà con dâu bên cạnh ngủ".

Thế nhưng, khi vợ chồng tôi vừa vào được một lúc thì lại nghe tiếng ồn ào phát ra từ nhà bà Cúc. Tiếp đó là tiếng hét thất thanh của bà Cúc là "thằng Thương la hét đòi giết kẻ xấu" rồi sau đó im bặt. Nghe vậy, vợ tôi bảo tôi chạy qua xem thử. Tôi vội vã chạy sang thì thấy nhà bà Cúc tắt điện tối om", ông Tình cho biết thêm.

Cũng theo lời ông Tình, lúc này, ông Tình mở cổng bước vào nhà gọi bà Cúc nhưng bên trong không ai trả lời. Từ ánh đèn le lói trên bàn thờ, ông nhìn thấy Thương đang cầm một cây xà beng đứng giữa nhà. Khi ông Tình chưa kịp định thần, Thương nói lớn "mày hả Tình" rồi sau đó cầm xà beng xông tới tấn công. Tuy nhiên, ông Tình đã kịp thời né tránh, đồng thời khóa tay của Thương lại và tước đoạt cây xà beng.

"Biết rằng có chuyện chẳng lành đã xảy ra với bà Cúc nên tôi đẩy Thương vào phòng rồi khóa cửa lại, đồng thời hô hoán để người dân đến ứng cứu. Vài phút sau, mọi người chạy tới tìm được công tắc, bật điện thì hốt hoảng khi nhìn thấy bà Cúc đang nằm bất động trên giường, người bê bết máu. Trong khi đó, Thương vẫn ngồi trong phòng bật nắp bia uống một cách thản nhiên như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngay sau đó, tôi cùng những người khác nhanh chóng đưa bà Cúc đến Bệnh viện Đa Khoa huyện Krông Pắk, sau đó thì chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nghiêm trọng, bà Cúc đã tử vong. Bên cạnh đó, tôi cũng báo cho công an đến bắt giữ Thương", ông Tình nói.

Đánh đập người thân nhiều lần

Thông tin thêm với PV, ông Hồ Duy Khánh cho hay, Thương là con út trong 7 người con của bà Cúc. Gia đình bà Cúc cũng thuộc diện hộ nghèo của xã. Sau khi lập gia đình, vợ chồng Thương chung sống với bà Cúc và có được 2 người con. Tài sản trong nhà chỉ được vài sào rẫy, vợ chồng Thương phải làm thuê để kiếm thêm thu nhập.

Trước đây, Thương được tiếng là một người hiền hậu, siêng năng, tháo vác nên được nhiều người quý mến. Thế nhưng, sau khi có vợ được vài năm thì Thương bỗng dưng phát bệnh, thay đổi tính nết một cách khác thường. Thương thường xuyên la đau đầu, nói huyên thuyên và hay nổi nóng, đập phá đồ đạc, đánh đập vợ con. Nhiều lần gia đình đã đưa Thương đi chữa bệnh khắp nơi nhưng vẫn không thuyên giảm.

Nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện với PV, chị Nguyễn Thị Quyên (SN 1983, vợ Thương) cho biết: "Năm 2004, vợ chồng tôi vào trong rẫy ở để chăn nuôi trồng trọt thì anh Thương phát bệnh. Ban đầu thì anh ấy chỉ hay la đau đầu, nói năng lảm nhảm, về sau các triệu chứng đó lại càng tăng lên khiến anh ấy hay cáu gắt, đánh đập vợ con, và tự mình đập đầu vô tường. Tôi cùng anh em trong gia đình đã đưa anh ấy đi khắp các bệnh viện lớn nhỏ ở Đắk Lắk, TP.HCM để chạy chữa nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Bao nhiêu vốn liếng chúng tôi tích góp được cũng đội nón ra đi theo bệnh của anh ấy".

Nghi án con trai tâm thần sát hại mẹ trong đêm ở Đắk Lắk - Hình 2

Chị Quyên cùng con trai chia sẻ câu chuyện với PV.

Chị Quyên tâm sự: "Từ ngày phát bệnh, Thương không chỉ đánh đập vợ con mà nếu ai vào can ngăn đều phải chịu đòn lây, chẳng cần biết người đó lớn hay nhỏ. Đó cũng chính là lý do vì sao mà bà Cúc nhiều lần phải nhập viện cấp cứu".

Chị Quyên chỉ cho PV thấy hàng loạt các vết sẹo nằm chi chít trên đầu mình. Chị Quyên cho biết: "Đó là những vết thương do Thương gây ra mỗi khi phát bệnh". Theo lời chị Quyên, do không chịu nổi những trận đòn vô cớ từ người chồng bệnh tật, chị Quyên đành phải dẫn 2 con về nhà mẹ ruột nương náu. Từ khi chị Quyên và 2 con ra đi, trong nhà chỉ còn bà Cúc với Thương sống cùng nhau.

"Từ ngày vợ Thương dẫn con về sống với mẹ ruột, tính nết của Thương ngày càng kỳ quái. Mỗi khi rượu vào là Thương sẵn sàng đánh đập bà Cúc không ghê tay. Khi biết được sự thật này, các tiệm tạp hóa tại địa phương đều từ chối bán rượu cho Thương mỗi khi y đi mua", chị Hồ Thị An (hàng xóm của bà Cúc) cho hay.

Góp thêm lời chị An, một người dân địa phương khác cho hay: "Cách đây hơn 5 tháng, bỗng dưng Thương nổi cơn điên, bỏ chạy vào trong núi, khiến người nhà vô cùng lo lắng. Sau vài ngày tìm kiếm, người dân tìm thấy Thương đang ở trong núi gần khu nghĩa địa. Hằng ngày Thương xuống khu nghĩa địa tìm bánh trái, đồ cúng của các ngôi mộ ăn uống. Đói quá thì Thương đào củ mì của người dân nướng ăn. Sau lần đó, gia đình đã đưa Thương đến bệnh viện tâm thần để điều trị. Tuy nhiên, được vài tháng thì bà Cúc quá thương con nên lên đón về. Không ngờ khi về nhà, Thương phát bệnh gây nên sự việc như thế này".

Đưa vào bệnh viện tâm thần điều trị Ông Hồ Duy Khánh, Phó trưởng Công an xã Tân Tiến cho biết: "Đối tượng Thương sau khi gây án, đã bị bàn giao cho công an đưa vào Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk kiểm tra và điều trị. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ".

C.Mai - P.Hải

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'
22:30:11 21/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?
06:09:25 23/02/2025
Nữ chính phim cổ trang 19+ từng áp lực, xấu hổ khi nhận là diễn viênNữ chính phim cổ trang 19+ từng áp lực, xấu hổ khi nhận là diễn viên
05:53:59 23/02/2025
4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan
05:54:55 23/02/2025
Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"
07:03:52 23/02/2025
Điểm trùng khớp gây sốc của đôi "Tiểu Long Nữ - Dương Quá" và Song SongĐiểm trùng khớp gây sốc của đôi "Tiểu Long Nữ - Dương Quá" và Song Song
06:14:25 23/02/2025
Đến nhà cô bạn thân chơi, trở về tôi muốn ly hôn chồng ngay khi thấy một vật ở nhà bạnĐến nhà cô bạn thân chơi, trở về tôi muốn ly hôn chồng ngay khi thấy một vật ở nhà bạn
08:28:13 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025

Tin mới nhất

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

05:54:50 23/02/2025
Ngày 22/2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn, Tx.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong thương tâm.
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

15:25:00 22/02/2025
Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có 4 người và một số cây cảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.

Có thể bạn quan tâm

Mật ngữ Tarot: Chọn 1 lá bài để biết tháng 2 Âm lịch tới bạn có gặp được quý nhân phù trợ không?

Mật ngữ Tarot: Chọn 1 lá bài để biết tháng 2 Âm lịch tới bạn có gặp được quý nhân phù trợ không?

09:16:18 23/02/2025
Tháng 2 Âm lịch này liệu bạn có nhận được sự trợ giúp của người xung quanh không?Chọn 1 lá bài để biết trong tháng 2 Âm lịch bạn có kiếm được nhiều tiền không?
Chọn 1 lá bài để biết tháng 2 Âm lịch tới công việc của bạn sẽ biến động ra sao?

Chọn 1 lá bài để biết tháng 2 Âm lịch tới công việc của bạn sẽ biến động ra sao?

Trắc nghiệm

09:13:33 23/02/2025
Tình hình công việc của bạn trong tháng 2 Âm lịch có gì đáng chú ý? Mật ngữ Tarot: Chọn 1 lá bài để biết tháng 2 Âm lịch tới bạn có gặp được quý nhân
Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

Pháp luật

09:12:15 23/02/2025
5 đối tượng đi trên 1 xe gắn máy, cầm theo hung khí hò hét, lạng lách gây náo loạn đường phố, bị Công an triệu tập lấy lời khai, xử lý...
Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út

Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út

Góc tâm tình

09:10:07 23/02/2025
Mặc dù con gái lớn có công chăm sóc nhưng tôi vẫn không an tâm giao tài sản cho nó. Vợ chồng tôi đều là giáo viên đã về hưu.
Chiếc áo khoác sang trọng, đa năng đáng sắm nhất mùa nắng là đây

Chiếc áo khoác sang trọng, đa năng đáng sắm nhất mùa nắng là đây

Uncat

09:09:22 23/02/2025
Áo khoác crop (áo khoác lửng/áo khoác ngắn) chính là chiếc áo khoác mùa hè đáng giá nhất mùa nắng. Lý do vì khi mặc lên, nàng được che nắng, được tạo kiểu thời trang và vẫn được tận hưởng sự thoáng mát dễ chịu dù tiết trời nắng nóng.
Sành điệu dễ dàng với trang phục đồng bộ

Sành điệu dễ dàng với trang phục đồng bộ

Thời trang

09:03:15 23/02/2025
Trang phục đồng bộ đang trở thành xu hướng bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế tone sur tone, những bộ trang phục này giúp người mặc tiết kiệm thời gian phối đồ mà vẫn đảm bảo diện mạo chỉn chu.
Thực phẩm hồi phục sức khỏe

Thực phẩm hồi phục sức khỏe

Sức khỏe

08:35:03 23/02/2025
Người bệnh cúm cũng cần tránh ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ. Bởi, những thực phẩm này có thể làm chậm quá trình tiêu hóa. Đối với sữa, lactose - một hợp chất trong đồ uống này, có thể khó tiêu.
Tiết lộ gây sốc về quý tử của Kwon Sang Woo và vợ hoa hậu

Tiết lộ gây sốc về quý tử của Kwon Sang Woo và vợ hoa hậu

Sao châu á

08:24:34 23/02/2025
Vào ngày 22/2, nữ diễn viên Son Tae Young đã chia sẻ về các con của mình trong vlog mới. Trong cuộc trò chuyện, bà xã Kwon Sang Woo tiết lộ chiều cao của con trai
Đức Giáo hoàng Francis sức khỏe đang trong tình trạng nguy kịch

Đức Giáo hoàng Francis sức khỏe đang trong tình trạng nguy kịch

Thế giới

08:24:24 23/02/2025
Trước đó, Đức Giáo hoàng đã được đưa vào bệnh viện Gemelli, ở Thủ đô Rome của Italy vào ngày 14/2 vừa qua, sau khi gặp khó khăn trong vấn đề hô hấp trong nhiều ngày trước đó.
Sao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹp

Sao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹp

Sao việt

08:19:46 23/02/2025
Trường Giang khiến fan bất ngờ với diện mạo trẻ trung sau giảm cân; Vân Dung mang đến tiếng cười với màn bắt trend hài hước.
SOOBIN ngồi "ghế nóng" chương trình tìm kiếm nhóm nhạc mới

SOOBIN ngồi "ghế nóng" chương trình tìm kiếm nhóm nhạc mới

Tv show

08:17:28 23/02/2025
Chương trình Tân binh toàn năng tiếp tục công bố nghệ sĩ thứ ba đảm nhận vai trò Nhà sản xuất toàn năng. Và đúng như dự đoán đó là SOOBIN.