Xôn xao phần chân người bị vứt bên đường
Phát hiện một phần chân ở ven đường, nhiều người dân đã chụp ảnh, đưa lên mạng xã hội , đặt nghi vấn một vụ phi tang thi thể. Cơ quan công an vào cuộc xác minh, xác định, đây là chân của một người bị tai nạn lao động , phải cắt bỏ.
Ngày 7/11, Công an TP Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, qua xác minh, đơn vị này xác định, phần chân người được người dân phát hiện ven đường, chụp ảnh đưa lên mạng xã hội, thực tế là chân của một người bị tai nạn lao động phải cắt bỏ.
Phần chân người được phát hiện ven đường. (Ảnh: facebook)
Trước đó, ngày 6/1, một số trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh một phần chân người bị vứt ven đường. Theo thông tin người đăng tải chia sẻ, vụ việc được phát hiện sáng 6/1 tại khu vực Nguyễn Tất Thành (phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, Phú Thọ), đoạn gần Bệnh viện tỉnh Phú Thọ.
Video đang HOT
Hình ảnh này lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người đặt nghi vấn đây là phần thi thể của một vụ phi tang xác nạn nhân. Cũng theo thông tin từ hình ảnh được chia sẻ, nhiều người dân tập trung quanh hiện trường vụ việc, trong đó có cả người mặc sắc phục công an.
Liên quan đến vụ việc trên, Đại tá Phùng Thế Ngôn – Trưởng Công an TP Việt Trì – khẳng định, sự việc trên không phải là một vụ án mạng. Sau khi nhận thông tin về việc phát hiện phần chân người ở ven đường, Công an TP Việt Trì đã cử cán bộ xác minh, làm rõ.
Qua xác minh, cơ quan công an xác định, trước đó, một công nhân làm việc trong nhà máy gạch bị tai nạn lao động được đưa vào Bệnh viện đa khoa Phú Thọ cấp cứu. Bệnh nhân này phải cắt bỏ phần chân bị dập nát. Phần chân bị cắt bỏ sau đó được bệnh viện giao cho người đi cùng, nhưng người này lại mang đi để bên vệ đường.
Tiến Nguyên
Theo Dantri
Kẻ phi tang xác người tình ở Sài Gòn xin giảm nhẹ hình phạt
Từng muốn tòa xử mức án cao nhất "để làm gương cho người khác", kẻ đoạt mạng người tình trong lúc phê ma túy lại xin giảm nhẹ hình phạt với lý do con còn nhỏ.
Ngày 28/12, TAND Cấp cao tại TP HCM bác đơn xin giảm án, giữ nguyên hình phạt tử hình đối với Đặng Văn Tuấn (46 tuổi) về tội Giết người.
Theo HĐXX, Tuấn mới mãn hạn tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy chưa đầy một năm lại gây trọng án. Anh ta giết người tình phân thành nhiều phần đem phi tang là hành vi man rợ, phải xử lý nghiêm.
Tuấn xin giảm nhẹ hình phạt nhưng không được chấp nhận. Ảnh: B. N.
Bản án sơ thẩm xác định, năm 2013 vừa ra tù, Tuấn cùng con trai về ở với em ruột tên Thành (38 tuổi) trong căn nhà cha mẹ để lại tại phường Cầu Kho, quận 1. Tuấn sau đó nảy sinh tình cảm với Hạnh (41 tuổi, sống như vợ chồng với Thành).
Thời gian này Hạnh có mâu thuẫn với chú ruột, nhờ Tuấn giả vờ yêu người thím để chồng bà này ghen tức mà ly hôn. Tình giả thành thật, Tuấn sau đó yêu luôn thím của Hạnh. Biết chuyện, Hạnh nổi cơn ghen dọa giết cả nhà Tuấn.
Chiều 28/9/2014, chị Hạnh ngồi trang điểm, nói chuyện điện thoại với bạn. Lúc này Tuấn vừa hút ma túy đá. Bị ảo giác, hắn nghĩ chị này kêu người đến chém gia đình mình nên cầm chày gỗ đập nhiều cái vào đầu nạn nhân, siết cổ đến chết. Gây án xong Tuấn khóa cửa không cho em và con trai vào nhà.
Hai ngày sau, sợ bị phát hiện, Tuấn mua dầu hôi đổ lên xác chị Hạnh để "khử mùi tử khí" rồi phân thành nhiều phần cho vào 7 bao nylon. Đợi lúc rạng sáng, anh ta mang vứt bên lề đường và dưới chân cầu Lò Gốm (quận 6). Tuấn cố thủ trong nhà định tự tử khi cảnh sát đến bắt nhưng sau đó ném chìa khóa cho họ vào cứu.
Hồi tháng 8, TAND TP HCM xử sơ thẩm, Tuấn xin nhận mức án cao nhất "để làm gương cho người khác" vì cho rằng tội ác gây ra quá lớn. Tuy nhiên, sau khi nhận bản án tử hình, anh ta xin giảm nhẹ với lý do còn con nhỏ.
Bình Nguyên
Theo VNE
Phó trưởng công an huyện gây tai nạn chết người Vụ tai nạn xảy ra ngày 13/9 khiến một bé 10 tuổi tử vong, người gây tai nạn là Phó Trưởng công an huyện. Hiện trường vụ tai nạn khiến bé 10 tuổi tử vong, lái xe được xác định là Phó Trưởng công an huyện Thanh Thủy. Trao đổi với PV ngày 16/9, ông Trần Quang Hùng, Chủ tịch UBND xã Thạch...




Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Công an Bắc Ninh tạm giữ cô giáo vụ bé gái hơn 1 tuổi bị bầm tím mặt

Diễn biến mới vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật gần cổng trường đại học

Khởi tố chủ quán bar trong vụ 2 nhân viên bị điện giật chết ở Quảng Ninh

Truy tố cựu Chủ tịch huyện cùng loạt cán bộ liên quan dự án sân bay Long Thành

Nhân viên bảo hiểm Chubb Life chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

Điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan

Nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách nước ngoài sa lưới

Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng lúc nửa đêm ở Hà Nội

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng
Có thể bạn quan tâm

Hoá ra đây là nhân vật khiến Phạm Quỳnh Anh tức giận, im lặng với Bảo Anh suốt 7 năm!
Sao việt
00:19:51 06/09/2025
Mối quan hệ bất ngờ giữa "bạn trai mới" của Jennie và "tình tin đồn" Rosé (BLACKPINK)
Sao châu á
00:15:48 06/09/2025
HOT: Mưa Đỏ xô đổ kỷ lục của Trấn Thành, cán mốc 500 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt
Hậu trường phim
00:06:11 06/09/2025
Nga phản đối Anh sử dụng tài sản đóng băng để hỗ trợ Ukraine
Thế giới
22:02:45 05/09/2025
Thần Tài thì thầm, 3 con giáp may túi 3 gang đựng tiền, cải thiện vận số, tơ hồng trao tay, tương lai huy hoàng, giàu sang Phú Quý trong 33 ngày tới
Trắc nghiệm
21:43:54 05/09/2025
Bỏ qua dấu hiệu mơ hồ, người phụ nữ đối diện với căn bệnh nguy hiểm
Sức khỏe
21:30:14 05/09/2025
Chiến sĩ biên phòng lội suối vào bản, cõng học sinh đi khai giảng
Netizen
20:49:27 05/09/2025
42 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường
Tin nổi bật
20:36:51 05/09/2025
Chu Thanh Huyền yểu điệu khoác tay Quang Hải, "trốn con" đi xem Mưa Đỏ, khoảnh khắc ngọt ngào gây sốt!
Sao thể thao
19:25:08 05/09/2025