“Xóa” ổ trộm cắp trên xe buýt

Theo dõi VGT trên

Cơ quan CSĐT – CAQ Đống Đa đang tạm giữ hình sự Trần Văn Quý, SN 1993-ảnh, trú tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, tiếp tục truy bắt đồng bọn của đối tượng này để xử lý. Quý cùng một số đối tượng khác chuyên hoạt động trộm cắp móc túi tại các tuyến xe buýt trên địa bàn quận Đống Đa và khu vực lân cận.

Xóa ổ trộm cắp trên xe buýt - Hình 1

Đầu tháng 6-2013, tại tuyến xe buýt Cầu Giấy – Đê La Thành – Giáp Bát (Hà Nội) xuất hiện một số đối tượng móc túi trộm cắp tài sản của hành khách. Giữa tháng 6-2013, trên một chuyến xe buýt chạy qua địa bàn phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, phụ xe và hành khách đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Trần Văn Quý, SN 1993, quê ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đang cùng đồng bọn trộm cắp tài sản của khách. Trần Văn Quý đã được bàn giao cho Công an quận Đống Đa. Tại cơ quan điều tra, Quý khai do lười lao động, nhưng lại muốn có tiền ăn chơi ở Hà Nội, Quý và Bùi Văn Tích, SN 1984, trú tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định hẹn nhau lên tuyến xe buýt số 28, chạy theo lộ trình Cầu Giấy – Đê La Thành – Giáp Bát để hoạt động trộm cắp móc túi. Mọi hành vi trộm cắp tài sản của Tích và Quý đã bị nhân dân và phụ xe buýt tuyến số 28 phát hiện. Tuy nhiên, trong lúc lộn xộn Tích đã bỏ trốn.

Ngoài vụ việc trên, tại cơ quan công an, Trần Văn Quý khai nhận đã cùng với Tích gây nhiều vụ trộm cắp móc túi trên tuyến xe buýt số 28, trong khoảng thời gian từ đầu tháng 6-2013 đến khi bị bắt. 6h30 ngày 11-6, Quý và Tích trộm cắp 1 chiếc ví của một phụ nữ đi trên xe buýt tuyến 28 tại khu vực xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm (Hà Nội). Trong ví có 3 phong bao lì xì và một số tiền mặt. 30 phút sau, cũng tại tuyến xe buýt này, Quý và Tích móc túi trộm cắp được 1 chiếc điện thoại Nokia 1202 màu đen của một nam thanh niên. 17h cùng ngày, 2 tên tội phạm tiếp tục gây ra vụ trộm cắp chiếc điện thoại Nokia 1110i màu trắng của một nam sinh viên trên tuyến xe buýt số 28. Cũng trong buổi tối 11-6, Quý và Tích đã trộm cắp chiếc ví màu xanh của một phụ nữ đi trên tuyến xe buýt số 27. 6h sáng hôm sau, Tích và Quý lại lên tuyến xe buýt số 28 và trộm cắp được chiếc ví màu đen của một cô gái. Một giờ sau, cũng trên tuyến xe buýt này, Quý và Tích trộm cắp 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu Samsung của một nam thanh niên. Buổi chiều và tối 12-6, Quý và Tích tiếp tục gây ra 3 vụ trộm cắp ví, điện thoại của khách đi trên tuyến xe buýt số 28.

Theo lời khai của Quý, Tích là đối tượng chủ mưu các vụ trộm tài sản trên. Quý được Tích phân công tẩu tán tang vật do Tích trộm cắp được, do vậy Quý không nhớ được cụ thể số tài sản chúng đã chiếm đoạt của hành khách là bao nhiêu. Mỗi ngày, Quý được Tích trả công 400 nghìn đồng. Hiện cơ quan CSĐT – CAQ Đống Đa đang truy bắt Tích, để làm rõ hành vi phạm tội của ổ nhóm tội phạm lưu động này. Ai là bị hại trong các vụ trộm cắp tài sản trên xe buýt do Quý và Tích gây ra, đề nghị liên hệ với CAQ Đống Đa, gặp đồng chí Nguyễn Hữu Quý, điều tra viên của cơ quan CSĐT – CAQ Đống Đa để giải quyết (ĐT: 0.906.051.905).

Theo ANTD

Vụ "vỡ trận" bến xe Mỹ Đình: Xuất hiện bản kiến nghị "lạ đời"

Sau hơn 10 bài phản ánh về vụ "vỡ trận" bến xe Mỹ Đình, các cơ quan chức năng đang ra tay dẹp bỏ tình trạng quá tải, mất an ninh trật tự tại bến xe này thì bỗng dưng xuất hiện một bản kiến nghị "lạ đời" là "xin" các cơ quan chức năng để nguyên tình trạng "vỡ trận" này.

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Xuất hiện bản kiến nghị lạ đời - Hình 1

Hà Nội cần dũng cảm chặt đứt "nhóm lợi ích" để lập lại trật tự vận tải, sắp xếp theo đúng quy hoạch (Ảnh: Vũ Văn Tiến)

Video đang HOT

Dũng cảm chặt đứt "nhóm lợi ích" ?

Thời gian qua, vấn đề "xe xuyên tâm, xe trái tuyến, xe dù, bến cóc", bất cập, có biểu hiện tiêu cực, tham nhũng trong việc cấp phép vào bến xe Mỹ Đình liên tục "nóng" trên diễn đàn báo chí. Các cơ quan báo chí đặc biệt quan tâm và phản ánh bóng dáng "nhóm lợi ích" đang cố thủ "chống" chủ trương chung - là tác nhân chính gây ra việc &'vỡ trận" bến xe Mỹ Đình, kéo theo cảnh "xe dù, bến cóc" hoành hành, ùn tắc giao thông, gây nhức nhối dư luận.

Trước tình hình đó, ngày 28/5, Văn phòng Chính phủ đã có công văn hỏa tốc số 4293/VPCP-TTĐT gửi UBND TP. Hà Nội, Bộ GTVT, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia nêu rõ:

Trong thời gian qua, một số báo ( Báo Dân trí đăng 8 bài liên tiếp - PV) đăng loạt bài viết phản ánh tình trạng quá tải trầm trọng, hiện tượng "xe dù", "bến cóc" gia tăng và những bất cập trong việc cấp phép các tuyến xe tại bến xe khách Mỹ Đình (Hà Nội), gây ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông khu vực, có biểu hiện tiêu cực tham nhũng...

Về vấn đề này, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia giao UBND TP. Hà Nội kiểm tra, làm rõ sự việc báo nêu; Chủ trì, phối hợp với Bộ GTVT, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia có biện pháp xử lý triệt để những bất cập trong tổ chức hoạt động của các bến xe khách trên địa bàn TP. Hà Nội, bảo đảm an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/6/2013".

Ngày 29/5/2013, tại Hội nghị toàn quốc về An toàn Giao thông, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc-Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc - gia nhấn mạnh: " Tôi sẽ kết luận Sở GTVT Hà Nội, Công an Hà Nội "bảo kê" cho các doanh nghiệp vận tải nếu Hà Nội không chấm dứt tình trạng bến xe lộn xộn, taxi gian dối tranh giành, lừa khách du lịch làm xấu hình ảnh Thủ đô".

Thực hiện chỉ đạo trên, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã yêu cầu các cơ quan chức năng của thành phố khẩn trương kiểm tra, xử lý các vi phạm về vận tải hành khách liên tỉnh, kiểm tra, làm rõ tình trạng quá tải và những bất cập trong việc cấp phép các tuyến xe tại bến xe Mỹ Đình...

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Xuất hiện bản kiến nghị lạ đời - Hình 2

Như vậy, sau hơn 10 bài điều tra công phu của PV Dân trí, đến nay vụ "vỡ trận" tại bến xe Mỹ Đình bước đầu đã được Sở GTVT khắc phục thì bỗng dưng xuất hiện văn bản "kéo rào ngược" của Hiệp hội vận tải Hà Nội (Ảnh: Vũ Văn Tiến)

Trước những chỉ đạo quyết liệt đó, ngày 4/6/2013, Sở GTVT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị (với sự tham gia của các lực lượng chức năng, các bến xe, các doanh nghiệp vận tải) triển khai kế hoạch "Rà soát, chấn chỉnh, sắp xếp luồng tuyến tại các bến xe khách và tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm hoạt động kinh doanh vận tải khách bằng xe ô-tô theo tuyến cố định, bằng xe taxi trên địa bàn TP. Hà Nội". Theo kế hoạch này:

Lần đầu tiên Sở GTVT Hà Nội thực hiện quy hoạch bến xe do chính Sở ban hành từ 7 năm về trước (năm 2006): Xe đi các tỉnh phía Nam vào bến Giáp Bát, Nước Ngầm, xe đi các tỉnh phía Bắc vào bến Mỹ Đình....

Từ ngày 4/6 đến ngày 20/7/2013, Sở GTVT Hà Nội thực hiện điều chuyển 313 lượt xe thuộc các tuyến đi từ Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Hòa Bình đến bến Mỹ Đình về bến Yên Nghĩa, Gia Lâm, Nước Ngầm; điều chuyển 77 lượt xe chạy xuyên tâm từ bến Giáp Bát... về bến Mỹ Đình. Sau đó, Sở GTVT Hà Nội lại có thông báo tiếp tục điều chuyển xe khách chạy các tuyến từ Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh đến Mỹ Đình về bến Yên Nghĩa, Nước Ngầm.

Dư luận đánh giá cao việc làm trên. Vì lợi ích chung của Thủ đô Hà Nội, tập thể lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội đã dám đối mặt với "lợi ích nhóm", quyết liệt triệt tiêu nạn xe trái tuyến, xe xuyên tâm, "xe dù, bến cóc". Giới vận tải ô-tô khách cho rằng đây là một quyết định mang tính "lịch sử" của tập thể lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội.

Văn bản "lạ đời" của Hiệp hội vận tải Hà Nội

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch UBND TP Hà Nội, tiếp thu ý kiến phản biện của các cơ quan báo chí, Sở GTVT đã nhanh chóng triển khai việc sắp xếp, điều chỉnh lại luồng tuyến vận tải, giảm tải bến Mỹ Đình, kiên quyết xử lý "xe dù", "bến cóc" đang hoành hành ở nội đô. Dư luận hoan nghênh, đánh giá cao quyết tâm của Sở GTVT Hà Nội trong việc chấn chỉnh vấn nạn bất cập suốt bấy lâu nay.

Đột nhiên, ngày 10/6/2013, Hiệp hội Vận tải ô-tô Hà Nội lại có Công văn số 18/2013/HH-CV gửi Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, UBND TP. Hà Nội đề nghị " hoãn việc điều chuyển phương tiện nhằm giảm tải cho bến xe Mỹ Đình" với những lập luận mập mờ, đánh tráo khái niệm, không có cơ sở khoa học và pháp lý, tổ chức trên đã ngang nhiên đề nghị "ngừng việc giảm tải bến xe Mỹ Đình và bố trí luồng tuyến theo hướng Đông-Tây-Nam-Bắc"(!?).

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Xuất hiện bản kiến nghị lạ đời - Hình 3

Văn bản "lạ đời" của Hiệp hội vận tải Hà Nội đi ngược lại chủ chương Chỉ đạo của Chính phủ và các cơ quan chức năng (Ảnh: Vũ Văn Tiến)

Lẽ ra, vì lợi ích chung của Thủ đô và sự bình đẳng, của hoạt động kinh doanh vận tải ô-tô khách liên tỉnh, Hiệp hội Vận tải ô-tô Hà Nội phải thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP. Hà Nội, kế hoạch sắp xếp, chấn chỉnh luồng tuyến vận tải của Sở GTVT Hà Nội. Tuy nhiên, tổ chức này lại "quyết tâm" chống đối. Lý do tại sao? Còn điều gì khác ngoài "lợi ích nhóm" đang cố thủ?

Điều đặc biệt đáng nói trong Công văn của Hiệp hội Vân tải Hà Nội còn cảnh báo: " Ngoài ra cũng cần phải lưu ý đến các mối quan hệ: Thái Bình là quê của 1 Phó Thủ tướng, 1 Bộ trưởng, 2 Thứ trưởng Công an, Nam Định là quê của 1 Phó Thủ tướng, 3 Bộ trưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương, Phó Ban Kinh tế Trung ương..." để "nhắc nhở" TP. Hà Nội " cân nhắc".

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Xuất hiện bản kiến nghị lạ đời - Hình 4

Những phát biểu, kiến nghị của ông Bùi Danh Liên là "tiền hậu bất nhất", khiến dư luận và cơ quan chức năng không thể hiểu ông Liên muốn gì, đâu là ý kiến thực, đâu là ý kiến ảo? (Ảnh: Vũ Văn Tiến)

Theo luật sư Trương Anh Tú, Trưởng Văn phòng Luật sư Trương Anh Tú (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) cho hay: "Việc văn bản của Hiệp hội vận tải Hà Nội đưa chức danh các lãnh đạo cao cấp ra để "nhắc nhở", "hù dọa", "nắn gân", tung hỏa mù như trên đã gây hoang mang dư luận, đặc biệt là trong giới vận tải khách, không những làm ảnh hưởng uy tín của lãnh đạo cấp cao của Nhà nước mà còn có yếu tố kích động, chống đối việc điều hành của cơ quan quản lý chức năng của TP. Hà Nội.

Thông tin này đã gây hoang mang trong dư luận. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Hà Nội sẽ khó có thể thực hiện Kế hoạch giảm tải bến xe Mỹ Đình chỉ vì vướng quê của một số lãnh đạo? Trước khi ký công văn trên, tại hội nghị ngày 4/6/2013 do Sở GTVT Hà Nội tổ chức, chính ông Liên cũng phát biểu ủng hộ chủ trương giảm tải bến xe Mỹ Đình".

"Như vậy, những phát biểu, kiến nghị của ông Bùi Danh Liên là "tiền hậu bất nhất", khiến dư luận và cơ quan chức năng không thể hiểu ông Liên muốn gì, đâu là ý kiến thực, đâu là ý kiến ảo? Nhiều chuyên gia về vận tải cho rằng, việc viện dẫn quy hoạch của TP. Hà Nội và Chính phủ để phản đối kế hoạch giảm tải bến Mỹ Đình của ông Bùi Danh Liên là thiếu thuyết phục, không có cơ sở pháp lý, khoa học"- Luật sư Trương Anh Tú nhấn mạnh.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Giết người vì lý do không đâuGiết người vì lý do không đâu
22:24:48 04/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việcNhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc
21:14:33 04/03/2025
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng TàuTruy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu
22:22:32 04/03/2025
Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?
14:40:17 05/03/2025
Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng TàuKhởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu
22:27:44 04/03/2025

Tin đang nóng

Nguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thămNguyên nhân Quý Bình mắc bạo bệnh hơn 1 năm nhưng không cho người đến thăm
16:20:35 06/03/2025
Tình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đờiTình trạng khó hiểu của Quý Bình và vợ doanh nhân trước khi nam diễn viên qua đời
16:08:00 06/03/2025
Thông tin tang lễ của diễn viên Quý BìnhThông tin tang lễ của diễn viên Quý Bình
16:27:42 06/03/2025
Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"Lộ hình ảnh hiếm lúc Quý Bình chữa trị u não, nói 1 câu xót xa: "Tôi hết cơ hội rồi"
17:45:00 06/03/2025
Trấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý BìnhTrấn Thành - Ngọc Lan và cả showbiz đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của Quý Bình
15:54:41 06/03/2025
Tin nhắn cuối cùng của Quý Bình trước khi ra đi: "Tất cả đã dừng lại với anh rồi em ạ"Tin nhắn cuối cùng của Quý Bình trước khi ra đi: "Tất cả đã dừng lại với anh rồi em ạ"
15:58:13 06/03/2025
Cạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cmCạy vảy vết thương ở đầu gối, người đàn ông ở Hòa Bình bất ngờ kéo ra được giun rồng dài 10cm
15:18:56 06/03/2025
Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?Quý Bình trải qua những gì trong suốt 1 năm chiến đấu với bệnh u não?
20:04:02 06/03/2025

Tin mới nhất

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong

11:22:29 06/03/2025
Vào thời điểm trên, chiếc xe máy BKS 99K1-339... chở 3 người lưu thông trên đường đôi Lam Sơn theo hướng ra Quốc lộ 47C, bất ngờ lao lên vỉa hè phía đối diện đâm cột đèn led và tường rào của UBND huyện Thọ Xuân.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM

07:02:09 06/03/2025
Người đàn ông ở TP Thủ Đức (TPHCM) đi làm về tới nhà, đang đứng mở cửa, bỗng xuất hiện một người chạy tới dùng dao tấn công nạn nhân.
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .
Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

20:26:23 05/03/2025
Trong đó, Lê Sỹ Hào và Trần Kim Danh có vai trò đi kêu gọi các con bạc đến quán karaoke của Lê Sỹ Dũng đánh bạc; Trịnh Ngọc Xuân cho các con bạc vay tín dụng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

20:03:42 05/03/2025
Nhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến xe bắt cóc nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

18:43:08 05/03/2025
Trước đó, cuối tháng 12/2024, phiên tòa phúc thẩm phải tạm hoãn do sức khỏe bị cáo Quyết không đảm bảo, phải nhập viện để điều trị các bệnh lao, phổi và suy thận...
Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

18:34:33 05/03/2025
Hai đối tượng mua 2,4 kg ma tuý đá ở TP Hồ Chí Minh, dùng ô tô vận chuyển về Cà Mau để bán lại cho con nghiện thì bị bắt quả tang.
Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

18:27:16 05/03/2025
Chiều 5/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can bổ sung 23 đối tượng để điều tra về các tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc , vụ án xảy ra trên địa bàn xã Hoà Bình, huyện Chợ Mới.

Có thể bạn quan tâm

Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Alec Baldwin muốn tự tử sau vụ nổ súng chết người trên phim trường

Sao âu mỹ

21:08:51 06/03/2025
Phải chịu áp lực quá lớn sau khi gây ra cái chết trên phim trường, tài tử Alec Baldwin đã áp lực đến mức muốn tự tử.
Chỉ trong 10s, hành động của bố chồng trước cửa phòng con dâu khiến 2 triệu người phải "vào cuộc"

Chỉ trong 10s, hành động của bố chồng trước cửa phòng con dâu khiến 2 triệu người phải "vào cuộc"

Netizen

21:08:02 06/03/2025
Mới đây trên Douyin (tương tự MXH TikTok ở Việt Nam) cô con dâu có tên Hương Lan (SN 1985, tại Phúc Kiến, Trung Quốc) gây chú ý khi đăng tải clip cha chồng đứng ngoài cửa phòng.
Có một nghệ sĩ Quý Bình ưu tú đến thế: Không chỉ là diễn viên tài hoa, mà vai trò ca sĩ cũng đảm nhận xuất sắc

Có một nghệ sĩ Quý Bình ưu tú đến thế: Không chỉ là diễn viên tài hoa, mà vai trò ca sĩ cũng đảm nhận xuất sắc

Nhạc việt

21:05:08 06/03/2025
Dù được biết đến nhiều hơn với tư cách diễn viên, nhưng anh cũng từng hoạt động song song với vai trò ca sĩ để lại nhiều dấu ấn, đặc biệt là dòng nhạc Bolero.
Người phụ nữ bị gãy lún 3 mắt cá chân khi nhảy dây

Người phụ nữ bị gãy lún 3 mắt cá chân khi nhảy dây

Sức khỏe

20:58:06 06/03/2025
Ngày 6-3, Bệnh viện Lê Văn Việt, TP Thủ Đức (TP.HCM) thông tin vừa phẫu thuật thành công ca kết hợp xương cho bệnh nhân TTHH (42 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) bị gãy lún 3 mắt cá chân trái do tai nạn khi nhảy dây.
3 con giáp đỏ nhất cuối tháng 2 âm lịch, vận tài kim quý ngồi không cũng có tiền, đụng đâu thắng đó, chẳng bon chen vẫn giàu nứt vách

3 con giáp đỏ nhất cuối tháng 2 âm lịch, vận tài kim quý ngồi không cũng có tiền, đụng đâu thắng đó, chẳng bon chen vẫn giàu nứt vách

Trắc nghiệm

20:46:51 06/03/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp đỏ nhất cuối tháng 2 âm lịch, vận tài kim quý ngồi không cũng có tiền, đụng đâu thắng đó, chẳng bon chen vẫn giàu nứt vách.
Jennie ngầm thừa nhận mối quan hệ với nam thần đẹp nhất BTS đã kết thúc?

Jennie ngầm thừa nhận mối quan hệ với nam thần đẹp nhất BTS đã kết thúc?

Nhạc quốc tế

20:42:51 06/03/2025
Sau khi nghe Jennie hé lộ câu chuyện riêng tư đằng sau Twin, nhiều fan suy đoán nhân vật chính của ca khúc này chính là V
Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?

Vì sao NSND Tự Long từ chối Hòa Minzy?

Sao việt

20:14:27 06/03/2025
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ về chuyện vì sao không mời NSND Tự Long đóng MV chung với NSƯT Xuân Hinh.
Hàng dài du khách xếp hàng, hào hứng được ghé thăm cặp gấu trúc song sinh siêu đáng yêu ở Hồng Kông (Trung Quốc)

Hàng dài du khách xếp hàng, hào hứng được ghé thăm cặp gấu trúc song sinh siêu đáng yêu ở Hồng Kông (Trung Quốc)

Lạ vui

20:09:21 06/03/2025
Công viên Đại dương ở Hồng Kông, Trung Quốc đã và đang chứng kiến lượng khách tham quan tăng đột biến sau khi cặp gấu trúc song sinh đáng yêu lần đầu tiên được sinh ra tại địa phương này.
Hot: Nữ diễn viên sống sót qua nhiều lần tự tử bất ngờ kết hôn với bạn thân 17 năm

Hot: Nữ diễn viên sống sót qua nhiều lần tự tử bất ngờ kết hôn với bạn thân 17 năm

Sao châu á

19:57:02 06/03/2025
Sáng 6/3, tờ Allkpop đưa tin, nữ diễn viên Hàn Quốc Kang Eun Bi (phim Vườn Nho) vừa bất ngờ tuyên bố kết hôn ở tuổi 39.
Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời

Phim việt

18:45:54 06/03/2025
Năm 2014, khi chia sẻ về tác phẩm này, cố diễn viên Quý Bình từng thừa nhận bị sốc vì vai diễn này có nhiều cảnh nhạy cảm.
Mỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm giữa hai cường quốc

Mỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm giữa hai cường quốc

Thế giới

18:41:49 06/03/2025
Nhà lãnh đạo Ukraine bày tỏ hoài nghi về khả năng đạt được hòa bình thông qua đàm phán, trong khi ông Trump và ông Vance chỉ trích Kiev vì thiếu sự biết ơn đối với sự hỗ trợ của Mỹ.