“Xin lỗi tớ đã ngủ với người yêu cậu rồi”
Dung không còn phân biệt được đúng sai, cô như con thiêu thân lao vào ngọn lửa tình với Đức.
Dung ngồi nhìn căn phòng thêm một lần nữa. Cái cảm giác hạnh phúc và lâng lâng vui sướng khi bên người tình giờ đây chỉ còn lại nỗi nhục nhã ê chề. Căn phòng trở nên đáng sợ khi từng món đồ vật gợi nhớ lên kỉ niệm đau đớn ấy. Gạt đi nước mắt, Dung xếp quần áo vào valy. Cô phải rời khỏi thành phố này, phải thoát khỏi vũng bùn lầy đen tối và mối tình nghiệt ngã mà cô đã sai lầm phạm phải. Tất cả chỉ vì Dung đã cướp người yêu của bạn.
Trong lúc Dung gấp quần áo, tiếng gõ của phòng vang lên. Không đợi Dung mở cửa, Trang lao vào phòng, gương mặt hớt hải:
- “ Sao tự nhiên cậu lại chuyển đi thế, mà cũng không thông báo gì cả. Chỉ nhắn mỗi cái tin như vậy là đi thật sao? Tớ cũng chỉ vừa mới về thôi mà, tại sao cậu không ở lại”.
Dung quay mặt vào trong, lau nước mắt thật nhanh và cố gắng vui vẻ trở lại để Trang không nhận ra sự khác thường. Dung nắm lấy tay bạn:
- “Có một chuyện tớ chưa nói với cậu. Đó là tớ có người yêu rồi. Tớ chưa có dịp giới thiệu cậu với anh ấy vì anh ấy đi công tác xa. Những tưởng anh ấy sẽ quay về nhưng không được. Vì vậy tớ chuyển tới sống ở thành phố với anh ấy luôn vì điều đó thuận tiện hơn cho chúng tớ sau này”.
Ảnh minh họa
- “Chứ không phải cậu có gì đó giận tớ chứ”
- “Không, làm sao mà giận cậu được cơ chứ. Chúng ta vẫn mãi là bạn tốt mà”
Hai từ “Bạn tốt” khiến Dung hổ thẹn khi nói ra. Cô hiểu, mình không xứng đáng với từ thiêng liêng đó. Cô là một người bạn tồi, rất tồi. Cô không đáng để Trang coi trọng và yêu quý đến như vậy. Giờ đây, cô lại hèn nhát không dám thú nhận tất cả vì cô sợ. Cô sợ cái nhìn khinh bỉ của bạn mình, sợ phải thấy sự im lặng của bạn. Vì thế mà cô ra đi, bịa ra một câu chuyện không có thật để che đậy cho nguyên nhân thực tế.
Cách đây 1 tuần, Dung vừa đi trút bỏ đứa con của mình sau lời nói lạnh lùng của Đức. Anh ta nói: “Chuyện chúng mình chắc chẳng đi đến đâu đâu, em bỏ cái thai đó đi còn có cơ hội làm lại. Anh sợ không có trách nhiệm với mẹ con em được đâu”. Không cần Đức nói hết câu, Dung đã cười nhạt rồi quay đi. Cô hiểu thế là hết. Thế là chấm dứt mọi hi vọng về một người đàn ông tử tế trong suy nghĩ của Dung. Hắn chỉ là một kẻ lợi dụng, còn Dung, cô đã bán rẻ lương tâm, danh dự và đạo đức của mình để cho hắn lợi dụng.
Trước ngày Trang đi nước ngoài công tác 9 tháng, Dung đã nghĩ đó là cơ hội cho mình. Bấy lâu nay, Dung yêu thầm Đức dù biết rõ Trang và anh ta đã lên kế hoạch cưới nhau. Nhưng thời điểm đó hai người luôn cận kề vì vậy Dung không có cơ hội để gần gũi. Khi Trang đi công tác, cô còn nhờ Dung thi thoảng để ý hộ bạn trai, phòng khi bạn trai đi với cô nào. Dung hứa hẹn với bạn nhưng trong lòng thì mừng lắm.
Dung bao biện cho hành động của mình là vì tình yêu luôn phải đấu tranh. Chỉ cần Đức và Trang chưa cưới thì Đức vẫn là một người độc thân và Dung vẫn có quyền được chinh phục Đức. Dung tin, cô có đủ sức hấp dẫn hơn Trang để khiến Đức phải mê đắm.
Video đang HOT
Và mọi chuyện đã diễn ra đúng như vậy. Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi Trang đi, Đức đã ngã vào vòng tay của Dung. Dung hoan hỉ với điều đó. Cũng không quá khó hiểu vì Dung nóng bỏng, gợi cảm và quan trọng là Dung chủ động tấn công nên Đức làm sao cưỡng nổi. So với cô gái lúc nào cũng hiền lành, cũng dịu dàng như Trang thì Dung có ma lực hơn nhiều. Trang tẻ nhạt và nhàm chán còn Dung lúc nào cũng sôi động.
Dung không cảm thấy mình có lỗi. Trai chưa vợ, gái chưa chồng yêu nhau là chuyện bình thường. Trong cuộc sống, đâu phải yêu một người là yêu mãi. Giờ đây, trái tim Đức hướng về Dung thì họ ở bên nhau thôi. Có gì mà phải xấu hổ vì tình yêu đó. Bất chấp làm điều có lỗi với người bạn thân thiết bao năm, Dung vẫn ngang nhiên bên Đức.
Đức cũng hứa hẹn với Dung rất nhiều về chuyện tình yêu của anh ta với Trang sẽ chấm dứt khi Trang về nước. Anh ta nói bấy lâu nay tình cảm với Trang là tình nghĩa nhiều hơn tình yêu. Chỉ tới khi bên Dung anh ta mới hiểu thế nào là tình yêu đích thực. Những lời ngọt ngào, mơn trớn đó khiến Dung đam mê, hạnh phúc. Cô không còn phân biệt được điều gì là đúng, sai, phải, trái. Dung lao vào tình yêu đó như thiêu thân lao vào lửa.
Nhưng rồi khi thời gian chỉ còn khoảng gần 1 tháng nữa Trang về nước, Đức đã lạnh lùng tuyên bố chia tay. Dung đã chuẩn bị cho mình một lá chắn hoàn hảo để buộc Trang phải từ bỏ Đức trong trường hợp Trang cũng gan lì đấu lại. Cô để cho mình có bầu. Cô tin chắc rằng cái thai đó sẽ là vũ khí khiến cô chiến thắng người bạn thân của mình trong cuộc chiến giành lấy người đàn ông mình yêu này.
Vậy mà Dung đã lầm. Dung đã thua. Bởi vì người đàn ông tên Đức đó đâu có yêu cô. Hắn ta chỉ lợi dụng thân xác của một cô gái mù quáng như Dung mà thôi. Khi Đức nói thẳng vào mặt Dung: “Em cướp người yêu của bạn thì không tốt rồi. Vì thế mà anh không thể chọn em. Anh sẽ quay về bên Trang. Nếu em còn coi Trang là bạn thì tốt nhất em nên giữ im lặng về chuyện của chúng ta”.
Dung đã thua, thua một cách thảm hại. Dung nhận ra rằng cướp giật không phải là cách để có được tình yêu đích thực. Hơn nữa, gã đàn ông mà cô dù có cướp được đi chăng nữa cũng chẳng tử tế gì. Một mình đi phá thai, Dung nuốt cơn tủi hờn vào trong và đón nhận một sự cay đắng không thể nào tả nổi.
Dung bước lên toa tàu, đưa tay vẫy chào tạm biệt người bạn thân của mình. Ở phía dưới, Trang khóc như mưa vì chia tay bạn. Dung quyết định mang theo xuống mồ bí mật về chuyện tình vụng trộm của cô và Đức vì không muốn làm Trang khổ. Dung đã gây ra quá nhiều tội lỗi với Trang rồi. Nếu để Trang biết điều đó nữa, cô ấy sẽ như thế nào?
Tàu từ từ chuyển bánh, bên dưới, Trang vẫn đau đáu nhìn theo bạn. Bất ngờ, Dung nhảy xuống từ toa tàu, chạy gần về phía bạn mình. Dung không cho phép mình im lặng. Cô cần thú nhận tất cả để Trang hiểu được con người của Đức thật sự là như thế nào. Dung đã có lỗi với Trang nhưng nếu để Trang mãi bị lừa dối bởi một gã đàn ông như Đức thì tội của Trang còn lớn hơn nữa.
Trang thất thần nghe câu chuyện mà Dung nói. Trang cứng rắn hơn nhiều so với những gì Dung tưởng tượng. Dung khóc và ôm lấy bạn cầu xin tha thứ. Trang đưa tay vỗ nhẹ vào vai bạn động viên: “Hãy cứ đi tới đâu đó cho lòng thanh thản lại. Chừng nào cảm thấy bình an trong tâm hồn, hãy quay về Dung nhé. Chúng mình vẫn là bạn”.
Trang quay bước ra về. Dung biết, sau cái ngoảnh đầu đó sẽ là một quyết định lớn đối với Trang. Dung cảm thấy nhẹ lòng khi Trang mạnh mẽ như vậy để đối diện với sự thật tàn khốc này. Dung cầu mong đời Trang sẽ gặp người xứng đáng để yêu, vì Trang đáng được hạnh phúc…
Theo Iblog
"Xin lỗi em, nhưng anh không thể cưỡng lại được thần thái của cô ấy!"
Chị hét lên một tiếng hả đầy căm phẫn rồi lại rơi vào trạng thái tĩnh lặng như tờ. Chị không biết phải nói gì tiếp nữa khi ngồi trước mặt chị đây là người chồng chị hết mực tin tưởng đã thành kẻ ngoại tình.
ảnh minh họa
Sáng sớm, hai vợ chồng chị Quỳnh và anh Tuấn đang đứng đợi thang máy để đi làm thì vô tình gặp ngay một cô gái còn rất trẻ cũng vừa khóa xong cửa bước ra. Cô gái nhìn thấy hai vợ chồng thì chào hỏi nhẹ nhàng: "Em chào anh chị ạ!". Chị Quỳnh chưa hết ngạc nhiên khi gặp một cô gái khá xinh đẹp trong cùng tầng chung cư nhà mình, thì đã nghe tiếng chồng đáp lời: "Chào em. Em mới chuyển đến đây à?".
Cái sự nhanh miệng của anh Tuấn khiến chị có đôi chút hụt hẫng và khó chịu. Nhưng rồi chị vẫn cố giấu thái độ của mình để bắt chuyện làm quen: "Em ở đây một mình sao? Em tên gì?". Rồi cô gái mới giới thiệu đôi câu thôi mà chị Quỳnh đã cảm giác hơi e sợ như nào đó không thể nói nên lời: "Em là Ly. Em vừa tốt nghiệp đại học và mới chuyển đến ở đây được một tuần thôi ạ!"
Xinh đẹp, dịu dàng, giỏi giang và thông minh, chị Quỳnh nhanh chóng phác họa được những nét chính của cô hàng xóm mới. Nhìn cái váy đỏ bó sát khoe bờ vai trắng nõn nà, vòng eo con kiến mà Ly đang mặc, chị mất hẳn tự tin với cái váy rộng cố mãi cũng không che được vòng hai đẫy đà hết thảy của mình.
Không biết nói sao, nhưng trong cả ngày làm việc hôm đấy, hình ảnh của Ly cứ luẩn quẩn trong đầu chị với nhiều nỗi e dè mơ hồ. Chị nhớ lại ánh mắt, điệu bộ của chồng mình khi gặp Ly mà cảm giác không yên tâm một chút nào cả. Nhưng rồi chị vẫn lắc đầu cố xua đi những ý nghĩ không hay, bởi cho rằng mình vốn hay nghĩ linh tinh nên đã suy diễn quá nhiều rồi.
Và chị nghĩ chồng mình vốn là trưởng tầng, nên thường được các bậc lão thành trong khu dân phố giao những nhiệm vụ như việc thu thập thông tin điền vào phiếu điều tra của từng hộ trong tầng mình ở. Thế nên việc anh Tuấn hỏi thông tin của Ly hay nhìn chăm chăm vào cô ấy khi thấy nhân vật lạ xuất hiện cũng là chuyện thường tình thôi.
Cuộc sống của gia đình chị cũng cứ vậy trôi qua trong êm ả, khi chị chẳng mấy khi gặp lại Ly nữa dù cho hai căn hộ cùng chung một tầng. Nghe mấy bà thím sang nhà buôn chuyện, thì hình như giờ giấc sinh hoạt của Ly khá khác người, cô đi sớm về khuya và lúc nào cũng sực nức nước hoa. Còn phận đàn bà một nách hai con như chị thì lại chỉ ru rú trong góc nhà sau mỗi giờ tan sở, loay hoay với bữa cơm, chậu bát đĩa và đống áo quần là đã đến giờ đi ngủ.
Công việc của anh Tuấn dạo này cũng bận rộn hơn, vì vào mùa kiểm toán nên anh lúc nào cũng phải ở lại cơ quan muộn để xem xét sổ sách cho kỹ càng. Chị cũng không biết việc để giúp chồng nên chỉ biết gắng sức cáng đáng thật tốt việc nhà, đưa đón con đi học và chăm hai đứa lúc không có bố. Anh thường về nhà khi chị gần như đã hoàn tất công việc cuối cùng trong ngày và chuẩn bị cho hai đứa đi ngủ.
Chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng vì vậy mà trở nên thưa thớt hơn. Nhưng vì mệt nên chị Quỳnh cũng chẳng để ý đến cảm giác của chồng, cho rằng anh Tuấn cũng bận việc cơ quan nên không còn hơi sức đâu mà ham muốn này nọ nữa. Chị thường say ngủ khi chồng vẫn một mình ngồi làm việc lúc đêm khuya. Nhưng không hiểu sao đêm nay, chị lại bỗng thức giấc khi nghe tiếng thở dài thườn thượt của chồng.
Chị nằm yên trên giường đoán chắc là do công việc của anh có phần rắc rối nên cũng im lặng định nhắm mắt ngủ tiếp. Nhưng rồi linh tính như cứ giục giã khiến tim chị đập thình thịch liên hồi, chị ngồi dậy đi về phía bàn làm việc của anh khi anh vừa bỏ ra ngoài hút thuốc. Và chị không tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy ô cửa sổ chat đang hiện lên trên màn hình máy tính: "Em biết là anh yêu em mà! Em ơi, em!!!".
Chị kéo lên phía trên, một cuộc đối thoại khiến chị ghê tởm và chắc chắn sẽ bị ám ảnh đến tận cuối đời hiện ra:
- Em ơi, ngủ chưa?
- Em không muốn nói chuyện tiếp với anh, chừng nào anh chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
- Em... có nhất thiết phải ép anh đến vậy hay không?
- Em không muốn làm người thứ ba. Anh hãy nói chuyện với chị Quỳnh đi và cho em biết kết quả cuối cùng.
- Ly...
Ảnh minh họa
Chị choáng váng, ngồi thụp xuống chiếc ghế. Chị cười mỉa mai cho cái công việc lúc nào cũng căng như dây đàn của anh. Thì ra, anh bận yêu người khác, yêu trong dằn vặt cô gái bên hàng xóm mà nhớ có lần chị từng ướm lời: "Em thấy cái Ly ấy xinh thật đấy anh nhỉ?" và chồng chị đáp lại: "Xinh thì cũng bình thường, nhưng được cái hơn người ở thần thái". Chị còn cười ha hả, chả hiểu thần thái là cái quái gì, nghĩ rằng chồng mình bảo không xinh là được rồi. Nào đâu...
Anh Tuấn bước vào, nhìn cảnh vợ ngồi thất thần trước bàn làm việc của mình thì đã hiểu ra chuyện. Anh lại gần, kéo vợ ra phòng khách ngồi nói chuyện, sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của hai con. Nhưng khi ngồi đối diện với gương mặt u buồn, tĩnh lặng đến thản nhiên, không hề hiện lên một chút căm phẫn của vợ mình, anh lại chẳng biết nói gì cả. Rồi cuối cùng, khi không thể chịu đựng được hơn nữa, anh cũng mở lời trước với cuộc hội thoại như thế này.
- Anh xin lỗi!
- Tốt nhất là anh nên nói rõ ngọn ngành ra đi, trước khi em...
- Anh cũng không thể ngờ được, là Ly lại chính là nhân viên mới ở cơ quan anh. Hôm chúng ta gặp cô ấy ở thang máy, anh đã rất ngạc nhiên khi đến cơ quan lại gặp cô ấy lúc sếp giới thiệu. Sếp đã chỉ định anh là người trực tiếp hướng dẫn và phối hợp với cô ấy trong công việc. Từ những hôm hai người đi về muộn, cùng làm việc khi ở công ty chỉ còn lại hai người, cùng đồng hành đi về vì chung đường. Anh không biết là bọn anh đã yêu nhau từ lúc nào nữa. Không hiểu sao anh không thể cưỡng lại được cái thần thái của cô ấy!
- Thật bẩn thỉu! Thật đáng ghê tởm!
- Nhưng anh thề là anh chưa hề làm điều gì có lỗi với em!
- Nực cười, đến như thế mà anh vẫn còn nói là chưa có gì hay sao? Anh đi yêu người khác mà về bảo với vợ là chưa làm điều gì có lỗi. Anh định như nào mới là có lỗi đây? Hả?
Chị hét lên một tiếng hả đầy căm phẫn rồi lại rơi vào trạng thái tĩnh lặng như tờ. Chị không biết phải nói gì tiếp nữa khi ngồi trước mặt chị đây là người chồng chị hết mực tin tưởng đã thành kẻ ngoại tình, nay lại nỡ mang trái tim đi dành cho người khác rồi. Chồng chị không yêu chị nữa, chị biết tính sao bây giờ?
Theo Afamily
Nuôi người yêu ăn học 4 năm rồi nhận được câu: "Xin lỗi, anh phải cưới con gái giám đốc... Nếu như cuộc đời của người phụ nữ lấy nhầm chồng là tấn bi kịch thì cuộc đời của người con gái mà yêu nhầm người, chờ đợi và hi sinh vì 1 người không đáng cũng khổ không kém gì. Tôi bật khóc rời khỏi nơi đó. (Ảnh minh họa) Tôi và anh quen nhau từ những ngày bắt đầu vào học...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Yêu người từng yêu chị gái, tôi bị cả gia đình phản đối

Nợ 100 triệu tiền mua sắm nhưng bản thân lại chẳng có gì "ra tấm ra món", tôi thực sự hối hận vô cùng

Mẹ phản đối tôi cưới cô gái "ăn cơm trước kẻng"

Ký ức ám ảnh khiến tôi run sợ khi gặp mặt anh trai

Mẹ chồng suốt ngày chì chiết con dâu hoang phí, tôi đưa ra một bằng chứng khiến bà chết lặng!

Nhìn dâu út lau phòng của bố mẹ chồng sạch sẽ, tôi từ bỏ ý định sang tên đất đai cho dâu cả khiến gia đình hỗn loạn

Sắp ly hôn người chồng giả dối, tôi vui mừng rồi lặng người khi nhận cuộc gọi từ người lạ

Sắp đến 8/3, hành động của con rể với mẹ vợ khiến tôi chỉ muốn ly hôn

Gặp lại vợ cũ trong bộ dạng khó khăn, tôi định hả hê rồi bật khóc khi nghe đồng nghiệp của cô tiết lộ một điều

Cuộc tình tội lỗi khiến tôi đau đớn, ân hận một đời

Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình

Nửa đêm nghe tiếng khóc bên phòng con rể, tôi hốt hoảng đẩy cửa vào thì thấy con gái đang quỳ trên nền nhà cầu xin chồng giải thoát
Có thể bạn quan tâm

Diện tích băng biển toàn cầu thấp kỷ lục vào tháng 2
Thế giới
17:03:38 06/03/2025
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời
Lạ vui
16:36:19 06/03/2025
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang
Hậu trường phim
16:24:25 06/03/2025
Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố
Sao thể thao
16:14:04 06/03/2025
Phi Thanh Vân được bạn trai hơn 10 tuổi 'hộ tống' đi sự kiện
Sao việt
16:04:17 06/03/2025
Ana de Armas thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong đó có Tom Cruise
Sao âu mỹ
16:01:06 06/03/2025
Vụ tố tiểu quách giá cao: Thêm nhiều người bất bình, người tố cáo bức xúc về câu trả lời
Tin nổi bật
14:25:20 06/03/2025
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn
Pháp luật
14:14:39 06/03/2025