Xin chúc mừng 3 con giáp được nhận hết may mắn trong tuần mới, làm gì cũng lên, dễ thành công rực rỡ

Theo dõi VGT trên

Trong tuần mới từ ngày 10/6 đến 16/6/2024, con giáp này có nhiều dấu hiệu cải thiện cả về tài lộcsự nghiệp, nhiều người may mắn còn nhận được các mối quan hệ thăng hoa.

Tử vi tuần mới của T.uổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 10/6 đến 16/6/2024 mang đến cho người t.uổi Dần nhiều động lực để mở rộng tầm nhìn. Một chuyến du lịch ngắn cuối tuần có thể là cách tốt nhất để thực hiện điều này.

Đây là thời điểm lý tưởng để tham gia các hoạt động mới và mở mang tâm trí. Một chuyến đi ngắn vào cuối tuần không chỉ giúp con giáp này nạp lại năng lượng mà còn khơi dậy sự sáng tạo và tư duy. Hãy tận dụng cơ hội này để định hình lại mục tiêu và kế hoạch nghề nghiệp của mình.

Về tình cảm, t.uổi Dần đang trải qua giai đoạn đáng mơ ước. Người độc thân sẽ thu hút nhiều người quan tâm, trong khi những ai đã có đôi có thể cân nhắc việc tiến thêm một bước mới trong mối quan hệ.

Tình hình tài chính của t.uổi Dần tuần này cũng được cải thiện rõ rệt. Nhờ sự hỗ trợ, công việc kinh doanh của họ trở nên thuận lợi hơn, có thể tận dụng cơ hội này để thúc đẩy các kế hoạch và dự án của mình.

Tử vi tuần mới của T.uổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 10/6 đến 16/6/2024, t.uổi Mão sẽ tràn đầy hứng khởi với những kế hoạch mới. Ngay từ đầu tuần, con giáp này đã quyết tâm và nhiệt huyết, lần lượt gặt hái những thành quả từ nhỏ đến lớn nhờ vào sự nỗ lực không ngừng.

Xin chúc mừng 3 con giáp được nhận hết may mắn trong tuần mới, làm gì cũng lên, dễ thành công rực rỡ - Hình 1

T.uổi Mão quyết tâm và nhiệt huyết, lần lượt gặt hái những thành quả từ nhỏ đến lớn nhờ vào sự nỗ lực không ngừng. Ảnh minh họa: Internet

Trong tuần này, sự quyết liệt và hào hứng trong công việc sẽ mang lại cho người t.uổi Mão những thành công đáng kể. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này để thúc đẩy sự nghiệp và đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Về phương diện tình cảm, t.uổi Mão sẽ có cơ hội thăng hoa trong mối quan hệ. Các cặp đôi sẽ tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn và riêng tư bên nhau, làm mới lại tình cảm. Người độc thân cũng có thể nhận được lời tỏ tình từ một người mà họ có cảm tình.

Tuy nhiên, chi tiêu của con giáp này trong mùa hè này có xu hướng tăng cao, bao gồm các khoản như t.iền điện, nước, du lịch, vui chơi và mua sắm. Điều này khiến số t.iền dành cho tiết kiệm không đáng kể. Vì vậy, t.uổi Mão nên cân nhắc và điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu của mình.

Tử vi tuần mới của T.uổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 10/6 đến 16/6/2024, t.uổi Hợi sẽ tìm lại được niềm vui và sức sống khi tích cực giao lưu với mọi người xung quanh và tham gia các hoạt động xã hội, giải trí. Tuần này, họ sẽ tận hưởng những ngày nhẹ nhàng, yên bình mà không gặp nhiều rắc rối.

Trong công việc, con giáp này sẽ trở nên sôi nổi và tích cực hơn. Sự tương tác tích cực với đồng nghiệp và tham gia vào các hoạt động xã hội sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc năng động và đầy năng lượng.

Video đang HOT

Xin chúc mừng 3 con giáp được nhận hết may mắn trong tuần mới, làm gì cũng lên, dễ thành công rực rỡ - Hình 2

T.uổi Hợi sẽ tìm lại được niềm vui và sức sống khi tích cực giao lưu với mọi người xung quanh và tham gia các hoạt động xã hội, giải trí. Ảnh minh họa: Internet

Về mặt tình cảm, t.uổi Hợi có thể cảm thấy thất vọng khi mọi chuyện không diễn ra như mong muốn. Tuy nhiên, đừng quá buồn lòng, vì bạn bè xung quanh vẫn luôn đ.ánh giá cao sự nhiệt tình và trung thành. Họ sẽ là nguồn động viên quý giá cho người t.uổi Hợi trong thời gian này.

Về tài chính, cần cẩn trọng với việc chi tiêu. Dù tinh thần vui vẻ và hào hứng có thể khiến con giáp này dễ dàng tiêu t.iền một cách không cần thiết, hãy kiểm soát chi tiêu của mình để tránh tình trạng tài chính căng thẳng. Ưu tiên các khoản chi thực sự có giá trị và cần thiết.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui

Đây là 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, quý nhân vây quanh, sự nghiệp phát đạt, cuộc sống nhiều niềm vui.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn sẽ mở ra một thời kỳ may mắn liên tục trong tháng 5 này, như thể một con chim ác là đến trước cửa nhà bạn, báo tin vui, mang đến thành công và tiếng cười bất tận.

Những người sinh năm Thìn có trí thông minh và sự hiểu biết sâu sắc độc đáo. Họ luôn có thể nổi bật giữa nhiều người và giành được sự ưu ái của những quý nhân.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 1

Mọi nỗ lực của con giáp t.uổi Thìn đều được nhìn thấy và có vô số lời khen ngợi từ lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Ảnh minh họa Toutiao

Tháng 5, những cơ hội ngoài tầm tay đó giống như cơn gió, từng cơn bay về phía con giáp t.uổi Thìn, mang theo những hạt giống thành công, chỉ chờ bạn gieo hạt, rồi kiên nhẫn chờ đợi thành quả thu hoạch.

Người t.uổi Thìn sẽ thấy rằng những khó khăn bạn gặp phải trong công việc giống như sương mù lặng lẽ tan biến trong ánh bình minh.

Mọi nỗ lực của con giáp t.uổi Thìn đều được nhìn thấy và có vô số lời khen ngợi từ lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Những dự án mà bạn từng nghĩ là thách thức giờ đây dường như chỉ là một miếng bánh ngọt.

Về mối quan hệ, những người t.uổi Thìn độc thân sẽ gặp được đối tác thú vị vào tháng 5. Có thể bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, giống như khoảnh khắc những bông hoa mùa xuân bung nở, nồng nàn và rực lửa.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 2

Con giáp t.uổi Thìn hãy tự tin bước đi. Khi sự chăm chỉ và cơ hội được kết hợp, bạn sẽ thấy tương lai tươi mới và đẹp đẽ. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Thìn nếu đã có bạn đời có thể tận hưởng sự đồng hành ấm áp và bền vững của nhau, giống như mặt trời đang dần mọc, soi sáng con đường phía trước cho nhau.

Hãy nhớ nắm bắt vận may của tháng 5. Con giáp t.uổi Thìn hãy tự tin bước đi. Khi sự chăm chỉ và cơ hội được kết hợp, bạn sẽ thấy tương lai tươi mới và đẹp đẽ.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, trong tháng 5, cuộc sống và công việc của người t.uổi Hợi cũng sẽ tràn ngập niềm vui ngọt ngào và may mắn bất tận.

Con giáp t.uổi Hợi hãy sẵn sàng mỉm cười vì trong những ngày tới, chỉ số hạnh phúc của bạn sẽ tăng vọt.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 3

Luôn có rất nhiều người sẵn sàng ra tay giúp đỡ con giáp t.uổi Hợi để con đường sự nghiệp của bạn được thuận lợi. Ảnh minh họa Toutiao

Trong lĩnh vực công việc, người t.uổi Hợi sẽ có khả năng giải quyết công việc trước mắt một cách có trật tự, những dự án mới sẽ đến với bạn, giúp bạn có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn.

Sự tin tưởng, ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp chính là động lực lớn nhất của con giáp này. Bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh to lớn của tinh thần đồng đội, cùng nhau vượt qua thử thách và chia sẻ niềm vui thành công.

Con giáp t.uổi Hợi luôn trung thành và sự chăm chỉ của bạn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp trong tháng 5 này. Có lẽ chính những nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngừng nghỉ của bạn đã khiến bạn trở thành báu vật trong mắt quý nhân.

Luôn có rất nhiều người sẵn sàng ra tay giúp đỡ con giáp t.uổi Hợi để con đường sự nghiệp của bạn được thuận lợi.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 4

Con giáp t.uổi Hợi luôn trung thành và sự chăm chỉ của bạn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp trong tháng 5 này. Ảnh minh họa Toutiao

Về mặt tình cảm, những người bạn độc thân t.uổi Hợi có khả năng gặp được người đặc biệt đó tại một sự kiện xã hội, bạn có thể có những tiếng cười ấm áp và dễ dàng thiết lập một mối quan hệ sâu sắc.

Đối với những bạn đã có bạn đời, tháng này sẽ nhận được nhiều sự thấu hiểu và ủng hộ hơn, tình yêu ngọt ngào sẽ khiến tháng 5 này thêm lãng mạn.

Vì vậy, con giáp t.uổi Hợi hãy đón chờ nhé! Bởi tháng 5 sẽ là một khởi đầu tươi sáng cho bạn.

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, khi tháng 5 nở hoa bắt đầu, những người bạn t.uổi Sửu cũng sẽ bước vào khoảng thời gian vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực và mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Trong ngày xuân ấm áp này, đối với những người làm việc không mệt mỏi t.uổi Sửu, mỗi ngày đều tràn ngập ánh sáng hy vọng.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, khi tháng 5 nở hoa bắt đầu, những người bạn t.uổi Sửu cũng sẽ bước vào khoảng thời gian vui vẻ. Ảnh minh họa Toutiao

Những khó khăn, thử thách trong quá khứ sẽ trở thành quá khứ với ý chí kiên định và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Ở nơi làm việc, con giáp t.uổi Sửu luôn là kiểu chiến binh kiên trì với chức vụ của mình dù khó khăn đến mấy.

Trong tháng 5, sự chăm chỉ của con giáp t.uổi Sửu sẽ được thể hiện rõ ràng và kết quả sẽ rất dồi dào. Hiệu quả công việc của bạn không thể được đ.ánh giá thấp, mục tiêu của bạn rõ ràng, hành động của bạn mang tính quyết đoán và mọi thứ đang hướng tới thành công đã định.

Tháng này có thể sẽ có những dự án mới để con giáp t.uổi Sửu thể hiện tài năng của mình. Chỉ cần bạn duy trì được sự kiên trì và kiên nhẫn thì thành công sẽ đến với bạn không xa.

Người t.uổi Sửu có nội lực vô cùng mạnh mẽ. Những cơ hội bất ngờ có thể xuất hiện trong tháng 5, đưa sự nghiệp và cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn phải duy trì thái độ tích cực và sử dụng đôi bàn tay chăm chỉ của mình để tạo ra những điều tuyệt vời cho riêng mình.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 6

Tháng này có thể sẽ có những dự án mới để con giáp t.uổi Sửu thể hiện tài năng của mình. Ảnh minh họa Toutiao

Về mối quan hệ, những người t.uổi Sửu đã kết hôn sẽ cảm nhận được tình yêu và sự hỗ trợ sâu sắc hơn từ bạn đời trong tháng 5 này.

Con giáp t.uổi Sửu độc thân sẽ có cơ hội gặp được người hòa hợp tâm hồn, hai trái tim sẽ gần nhau, hạt giống tình yêu sẽ lặng lẽ bén rễ và nảy mầm trên đất xuân.

Trong mùa tươi đẹp này, con giáp t.uổi Sửu có thể đương đầu với mọi thử thách với thái độ bình tĩnh và không vội vã hơn, cưỡi trên cơn gió may mắn và đạt đến đỉnh cầu vồng.

Đây là câu chuyện may mắn trong tháng 5 của con giáp t.uổi Thìn, Hợi, Sửu. Mong tháng 5 này các con giáp khác cũng sẽ nhận được may mắn, hạnh phúc cho riêng mình,

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024
18h ngày 21/6/2024, 3 con giáp hưởng vận đại phúc, t.iền nhiều vô kể, phát tài cực to
11:47:10 21/06/2024
Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này
11:57:41 21/06/2024
3 con giáp trời sinh tốt số, làm gì cũng thuận lợi, hậu vận giàu sang, con cháu hưởng phước
19:43:03 21/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 22/6/2024: Mão tiết kiệm, Hợi làm ơn mắc oán
16:59:02 21/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:08:14 21/06/2024
Đúng 7 ngày tới (28/6), 3 con giáp làm chơi ăn thật, đổi đời thành đại gia, khổ mấy cũng giàu
10:24:06 21/06/2024

Tin đang nóng

Hằng Du Mục bị nhà chồng hắt hủi, bạn thân nổi đoá, 2 con riêng "quay xe"?
16:02:35 22/06/2024
Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
Quang Linh livestream trấn an vụ Hằng Du Mục, thừa nhận biết từ đầu đến cuối
16:01:02 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng
16:44:35 22/06/2024
Chân dung bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, điển trai như Timothée Chalamet
15:17:27 22/06/2024
Chủ hàng quán tung tin sư Minh Tuệ xuất hiện, hàng trăm người vội "mắc bẫy"
15:18:44 22/06/2024

Tin mới nhất

Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể

20:37:19 22/06/2024
Tôi tưởng rằng mình hào phóng sớm chia đất cho các con, nào ngờ chứng kiến màn đấu khẩu giữa con dâu và con rể.Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ

Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai

20:33:33 22/06/2024
Trở về nhà sau bữa tiệc đầy tháng con của cô em đồng nghiệp, tôi nghĩ ngay tới chuyện ly hôn. Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng và các anh chị chồ

Tử vi ngày 23/6/2024 của 12 con giáp: Sửu không nên thay đổi kế hoạch, Tỵ vận may tài lộc ghé thăm

20:16:54 22/06/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 23/6/2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 23/6/2024 của 12 con giáp: Sư Tử cẩn thận tiểu nhân trong bóng tối, Bọ Cạp bớt tay nhanh hơn não

20:13:21 22/06/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống.

Thông điệp Tarot ngày 23/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá The Moon ngược, Nhân Mã bốc lá Queen of Pentacles

20:10:28 22/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 23/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử

Thần số học Chủ Nhật ngày 23/6/2024: Số 2 cẩn thận khi nói chuyện, số 6 nên thư giãn

20:05:26 22/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 23/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 2 hãy nhìn xung quanh một cách cẩn thận và nói chuyện với

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 23/6/2024

20:02:15 22/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

5 cung hoàng đạo khó tán đổ nhất

19:54:53 22/06/2024
Với nét cá tính của bốn cung hoàng đạo này thì việc chinh phục trái tim của họ khó lên gấp nhiều lần.Là một cung hoàng đạo mạnh mẽ và độc lập, Bảo Bình thường cố gắng làm mọi

Tháng 7, 4 con giáp không thăng chức cũng tăng lương, giải tỏa áp lực, biến nguy thành an

19:46:11 22/06/2024
Trong tháng 7, 4 con giáp gặp được quý nhân, nhận được lời khuyên và nguồn lực quý giá để thoát khỏi khó khăn, vươn lên mạnh mẽ.7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 22/6/2024

15:58:06 22/06/2024
Con số may mắn hôm nay 22/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi ngày mới 12 con giáp Chủ Nhật ngày 23/6/2024: Mão bảo vệ đôi mắt, Ngọ sự nghiệp lên xuống.

15:53:57 22/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 23/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 23/6/2024

15:37:09 22/06/2024
Con số may mắn hôm nay 23/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Có thể bạn quan tâm

Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung

Hậu trường phim

20:48:20 22/06/2024
Cùng thể loại phim tội phạm, Song Seung Hun và Ji Sung cạnh tranh diễn xuất nảy lửa. Cả hai chứng minh là những bảo chứng diễn xuất hàng đầu xứ Kim Chi.

Trực thăng Ka-29 của Nga rơi ở Biển Đen nghi bị đồng đội b.ắn nhầm

Thế giới

20:44:38 22/06/2024
Một chiếc trực thăng Ka-29 của Nga được cho bị rơi ở Biển Đen, trong lúc Ukraine triển khai tấn công kết hợp bằng máy bay không người lái (UAV) và xuồng không người lái (USV).

Cùng có thể gây nguy hiểm, tại sao bọ cạp vượt mặt cả loài rắn rết để đứng đầu trong "ngũ độc"?

Lạ vui

20:38:38 22/06/2024
Trong thế giới tự nhiên, nhiều loài vật như bọ cạp, rắn, rết, nhện... đã tiến hóa phát triển khả năng tự vệ của chúng bằng nọc độc. Cụ thể là chúng biến cơ thể thành nơi chứa các chất độc để săn mồi và tấn công kẻ thù.

Xe khách lấn làn, chặn đầu xe tải trên cao tốc

Tin nổi bật

20:35:48 22/06/2024
Theo đó, đoạn video được ghi bằng camera hành trình của một xe tải quay lại cảnh chiếc xe khách biển số Lào Cai liên tục chạy lấn sang làn đường ngược chiều, lạng lách.

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

Góc tâm tình

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

Sao châu á

20:28:38 22/06/2024
Tiếp nối thành công vang dội của Queen of Tears, nam diễn viên Kim Soo Hyun tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao tài năng được người Hàn yêu thích nhất.

Trấn Thành tiết lộ thói quen được duy trì sau 8 năm cưới Hari Won

Sao việt

20:23:21 22/06/2024
Nhắn nhủ những lời xúc động dịp sinh nhật vợ, Trấn Thành còn tiết lộ những điều thú vị trong đời sống hôn nhân của mình.

Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng chống người thi hành công vụ

Pháp luật

20:20:09 22/06/2024
Ngày 22/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết đã bắt tạm giam đối với Lê Hồng Trọng (SN 1999) và Trần Văn Hùng (SN 1986, cùng trú TP Long Xuyên) về hành vi Chống người thi hành công vụ .

Chủ tiệm cafe "hẹn hò" nói lý do dùng gương 1 chiều, CĐM phẫn nộ, đòi tẩy chay

Netizen

20:19:56 22/06/2024
Về lý do sử dụng gương 1 chiều, theo chia sẻ của chủ quán cà phê, nếu sử dụng kính trong suốt hoặc không gian mở thì những người hướng nội có thể bị ngại, không dám trò chuyện.

Thuốc và phương pháp điều trị viêm não Nhật Bản

Sức khỏe

20:10:07 22/06/2024
Bệnh viêm não Nhật Bản không có thuốc điều trị đặc hiệu, mà hậu quả để lại rất nặng nề. Do đó biện pháp phòng bệnh luôn được đặt lên hàng đầu trong cộng đồng.

BST túi xách của "Hoa Hồng" Lưu Diệc Phi: Thiết kế local brand áp đảo, nhiều mẫu khiến netizen lùng mua theo

Phong cách sao

19:47:04 22/06/2024
Phim mới của Lưu Diệc Phi - Câu Chuyện Hoa Hồng hiện đang phủ sóng tất cả các mạng xã hội, chứng minh độ hot không hề thuyên giảm của thần tiên tỉ tỉ . Bên cạnh các diễn biến gay cấn, gu thời trang của nữ chính cũng nhận về nhiều sự chú...