Xin cho anh em ông Vươn tại ngoại ăn Tết

Theo dõi VGT trên

“Việc ông Vươn, ông Quý, ông Sịnh, anh Vệ được tại ngoại trong dịp Tết đến xuân về sẽ giúp cho gia đình họ có nhiều niềm vui, hạn chế được những khó khăn và vướng mắc trong cuộc sống hiện tại của gia đình. Đồng thời có thể giúp làm sáng tỏ hơn những việc sai phạm khác mà Thủ tướng đã kết luận, cũng như vụ việc khác có liên quan mà cơ quan có thẩm quyền đang xem xét, giải quyết.”, ông Vũ Văn Luân – Thư ký Liên chi hội NTTSNL huyện Tiên Lãng cho biết.

Sáng 29/01/2013, Liên chi hội Nuôi trồng thủy sản nước lợ (NTTSNL) huyện Tiên Lãng đã có Đơn xin bảo lãnh gửi TAND TP.Hải Phòng xin bảo lãnh cho các hội viên Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Sịnh, Đoàn Văn Quý và Đoàn Văn Vệ, các bị can trong vụ án “Giết người – Chống người thi hành công vụ” xảy ra ngày 05/01/2012 tại cống Rộc, Vinh Quang, Tiên Lãng, Hải Phòng.

Trao đổi với PV về việc xin bảo lãnh cho các ông Vươn, Quý, Sịnh, Vệ – Hội viên của Liên chi hội NTTSNL huyện Tiên Lãng, ông Vũ Văn Luân – Thư ký Liên chi hội cho biết: Vụ việc cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình ông Vươn ngày 05/01/2012, theo như Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã kết luận là không đúng pháp luật và có nhiều sai phạm từ phía lực lượng cưỡng chế từ khâu giao đất, thông báo dừng đầu tư, thu hồi đất, thay đổi thoả thuận không giao lại đất như theo thông báo của Toà án, quyết định cưỡng chế thu hồi đất bị khiếu nại không được giải quyết …

Việc cưỡng chế xảy ra sẽ làm cho mọi tâm huyết, mồ hôi, xương máu, tiền bạc, hy vọng của cả gia đình ông Vươn bị tiêu tan, không những rơi vào cảnh “trắng tay” mà còn đến “cùng cực” do mất đầm, mất việc làm, vì việc đầu tư vào đầm chưa thể trả được hết nợ, khó khăn, đói khổ và túng quẫn. Chính vì vậy, một số thành viên trong gia đình ông Vươn đã bức xúc kháng cự lại lực lượng cưỡng chế trong tình thế cấp thiết và đã dẫn đến hậu quả có vụ án như hiện nay.

Xin cho anh em ông Vươn tại ngoại ăn Tết - Hình 1

Ông Đoàn Văn Vươn bên bờ đầm của gia đình

Cũng theo ông Luân, “Việc ông Vươn, ông Quý, ông Sịnh, anh Vệ được tại ngoại trong dịp Tết đến – Xuân về sẽ giúp cho gia đình họ có nhiều niềm vui, hạn chế được những khó khăn và vướng mắc trong cuộc sống hiện tại của gia đình. Đồng thời có thể giúp làm sáng tỏ hơn những việc sai phạm khác mà Thủ tướng đã kết luận, cũng như vụ việc khác có liên quan mà cơ quan có thẩm quyền đang xem xét, giải quyết.

Một vấn đề nữa không kém phần quan trọng liên quan đến liên chi hội của chúng tôi là việc khi ông Vươn bị tạm giam thì vẫn đang là Chủ tịch liên chi hội, nhiều vấn đề của liên chi hội của chúng tôi cần có sự có mặt của ông Đoàn Văn Vươn để giải quyết.

Video đang HOT

Vì vậy, Liên chi hội nuôi trồng thuỷ sản nước lợ huyện Tiên Lãng đã thống nhất đứng ra bảo lĩnh trước cơ quan Tòa án cho các bị can là ông Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý, Đoàn Văn Vệ được tại ngoại theo quy định về bảo lĩnh tại điều 92 Bộ luật tố tụng hình sự.”

Được biết, ngoài Liên chi hội NTTNL huyện Tiên Lãng, những người thân khác của các ông Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Sịnh, Đoàn Văn Quý và Đoàn Văn Vệ cũng có đơn gửi TAND và Viện KSND TP.Hải Phòng xin bảo lĩnh cho các bị can này được tại ngoại.

Theo 24h

Vụ "đầm ông Vươn": Truy tố tất cả bị can

Ngày 7/1, Viện KSND TP Hải Phòng đã quyết định ban hành cáo trạng "vụ án hủy hoại tài sản và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" để truy tố hết loạt bị can trong vụ Cưỡng chế Tiên Lãng, hoàn tất hồ sơ 2 vụ án chuyển TAND TP Hải Phòng xử lý.

Cáo trạng kết luận các bị can Nguyễn Văn Khanh - Nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng; Phạm Xuân Hoa - Nguyên Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường; Lê Thanh Liêm - nguyên Chủ tịch UBND xã Vinh Quang phải chịu trách nhiệm về việc hủy hoại tài sản có giá trị 295 triệu đồng, trong đó ông Hoan giúp sức cho ông Khanh hủy hoại tài sản của gia đình ông Quý có giá trị 191 triệu đồng.

Bị can Lê Văn Hiền - nguyên chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, với trách nhiệm là người đứng đầu cơ quan hành chính ở địa phương đã không thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ theo quy chế làm việc và không có biện pháp đôn đốc, kiểm tra, giám sát trong quá trình chuẩn bị cưỡng chế và tổ chức thực hiện cưỡng chế nên đã không phát hiện, ngăn chặn kịp thời, để ông Khanh cùng đồng phạm thực hiện việc tháo dỡ tài sản, không thực hiện đúng Kế hoạch số 104/KH-UBND ngày 24/11/2012 của UBND huyện, gây hậu quả nghiêm trọng.

Vụ đầm ông Vươn: Truy tố tất cả bị can - Hình 1

Ngôi nhà bị san bằng sau vụ cưỡng chế

Theo tài liệu điều tra: Ngày 24/11/2011, UBND huyện Tiên Lãng ban hành Quyết định số 307/QĐ-UBND áp dụng biện pháp cưỡng chế thu hồi 19,3 ha đất giao nuôi trồng thủy sản đã hết thời hạn sử dụng đối với gia đình ông Đoàn Văn Vươn, đồng thời UBND huyện có Kế hoạch số 104/KH-UBND ngày 24/11/2011 về việc tổ chức cưỡng chế để thi hành quyết định hành chính thu hồi đất đối với gia đình ông Vươn. Trong Kế hoạch 104/KH-UBND nêu rõ nội dung cưỡng chế bàn giao toàn bộ diện tích đất và công trình gắn liền với đất đã thu hồi cho UBND xã Vinh Quang (Tiên Lãng - TP Hải Phòng).

Tuy nhiên, bị can Nguyễn Văn Khanh - Nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng được giao nhiệm vụ là Trưởng ban chỉ đạo cưỡng chế thu hồi đất đã trực tiếp chỉnh sửa, ký ban hành Thông báo số 225 ngày 28/12/2011 phân công nhiệm vụ cho các tổ công tác để tháo dỡ tài sản ở khu vực có quyết định cưỡng chế.

Tại hiện trường trong buổi cưỡng chế ngày 05/01/2012, Nguyễn Văn Khanh là người trực tiếp ra lệnh cho Phạm Xuân Hoa, Lê Thanh Liêm, Phạm Đăng Hoan để đôn đốc những người được trưng dụng thuộc tổ 2 trực tiếp tháo dỡ lều trong đầm của gia đình ông Vươn, ông Quý. Việc tháo dỡ được thực hiện trong 2 ngày 05 và 06/01/2012 gây thiệt hại về tài sản trị giá 295 triệu đồng.

Trong khi đó, Phạm Xuân Hoa, Lê Thanh Liêm, Phạm Đăng Hoan mặc dù biết ông Khanh chỉ đạo phá dỡ tài sản là không đúng với Kế hoạch 104/KH-UBND nhưng vẫn giúp sức cho ông Khanh thực hiện việc phá dỡ làm hư hỏng tài sản của gia đình ông Vươn, ông Quý.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, Viện KSND TP Hải Phòng đã ban hành Cáo trạng số 12/CT-P1A ngày 07/01/2013 truy tố các bị can Nguyễn Văn Khanh, Phạm Xuân Hoa, Lê Thanh Liêm về tội "hủy hoại tài sản" theo khoản 3, điểm a, Điều 143 BLHS; truy tố Phạm Đăng Hoan về tội "hủy hoại tài sản" theo khoản 2, điểm g, Điều 143 BLHS; truy tố Lê Văn Hiền về tội "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" theo khoản 1 Điều 285 BLHS.

Đối với một số cán bộ thuộc các phòng, ban của UBND huyện Tiên Lãng và những đối tượng được trưng dụng tháo dỡ tài sản của gia đình ông Vươn, ông Quý, tài liệu điều tra có trong hồ sơ vụ án không đủ cơ sở kết luận hành vi của những đối tượng này đủ yếu tố cấu thành tội phạm hình sự nên cơ quan điều tra không khởi tố.

Trước đó, ngày 04/01/2013, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hải Phòng cũng đã ban hành Cáo trạng số 10/CT-P1A truy tố các bị can Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Sịnh, Đoàn Văn Quý, Đoàn Văn Vệ về tội giết người quy định tại điểm d, khoản 1, Điều 93 BLHS; các bị can Phạm Thị Báu, Nguyễn Thị Thương về tội chống người thi hành công vụ quy định tại điểm d, khoản 2, Điều 257 BLHS.

Vụ đầm ông Vươn: Truy tố tất cả bị can - Hình 2

Chị em bà Hiền nhận cáo trạng tại Trụ sở UBND xã Vinh Quang

Cáo trạng nêu rõ, ngày 05/01/2012 UBND huyện Tiên Lãng đã tổ chức cưỡng chế thu hồi 19,3 ha đất bãi bồi ngoài đê biển quốc gia thuộc địa bàn xã Vinh Quang - Tiên Lãng - Hải Phòng thì bị Đoàn Văn Vươn và các đồng phạm dựng hàng rào dùng mìn tự tạo, bình gas, súng hoa cải tấn công tổ công tác số 3 làm nhiệm vụ bảo vệ và rà phá bom mìn. Hậu quả là một số thành viên của tổ công tác bị thương, tổn hại từ 01 - 43% sức lao động.

Ngày 09/01/2012, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các bị can để điều tra. Kết quả điều tra đã xác định: Với mục đích chống đối, để không phải giao lại đất, chuyển từ vụ việc dân sự hành chính sang vụ án hình sự, Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý, Đoàn Văn Sịnh, Đoàn Văn Thoại, Đoàn Văn Vệ, Phạm Thái đã bàn bạc làm hàng rào, trải rơm, làm mìn tự tạo, chuẩn bị súng bắn đạn hoa cải và đã sử dụng mìn, súng bắn vào những người làm nhiệm vụ bảo vệ và rà phá bom mìn theo sự phân công của UBND huyện Tiên Lãng, hậu quả làm 7 người trong đoàn cưỡng chế bị thương.

Các bị can nhận thức rõ việc sử dụng súng, mìn, vật liệu nổ là gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe của người khác. Nhưng để đạt được mục đích, các bị can đã cố ý thực hiện hành vi "giết người". Vì thế, ngay từ khi bàn bạc, Đoàn Văn Quý đã thể hiện mong muốn giết người qua lời nói và được Vươn, Sịnh tán thành, góp tiền mua thêm súng, chuẩn bị kỹ lưỡng việc sử dụng mìn tự tạo, súng để bắn vào bất kỳ người nào thi hành lệnh cưỡng chế. Ý chí quyết tâm thực hiện tội phạm đến cùng được thể hiện rõ thông qua hành vi: kích mìn nổ nhưng không đạt hiệu quả thì tiếp tục sử dụng súng bắn, thấy có người trong tổ công tác bị trúng đạn, vẫn tiếp tục bắn nhiều phát nữa. Hậu quả chết người chưa xảy ra nằm ngoài ý muốn của các bị can. Như vậy có đủ cơ sở xác định các bị can đã có hành vi đồng phạm tội giết người theo quy định tại Điều 93 BLHS.

Đối với Nguyễn Thị Thương và Phạm Thị Báu, đã tiếp nhận ý chí của Vươn, Quý, Sịnh về việc chống lại những người thi hành công vụ và có hành vi trực tiếp tham gia làm hàng rào, trải rơm, mua xăng, mua mũ len để tạo điều kiện cho các bị can khác thực hiện hành vi chống đối những người thi hành công vụ. Do vậy có đủ cơ sở xác định các bị can có hành vi chống người thi hành công vụ theo quy định tại Điều 257 BLHS. Hành vi của các bị can gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Ngoài hành vi giết người, các bị can Vươn, Quý, Sịnh, Thoại, Vệ, Thái còn có hành vi chống người thi hành công vụ. Nhưng xét thấy các bị can đã bị truy tố về tội giết người nên không khởi tố xử lý về tội chống người thi hành công vụ nữa.

Đối với Thoại và Thái, sau khi thực hiện hành vi phạm tội đã bỏ trốn, cơ quan điều tra quyết định truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý sau. Đối với Đoàn Xuân Quỳnh, Đoàn Văn Việt, Phạm Thị Tươi, Đoàn Thị Máp và Trần Thị Mịn có hành vi tham gia làm hàng rào, trải rơm nhằm mục đích cản trở lực lượng cưỡng chế, xét thấy hành vi vi phạm có mức độ, nhân thân chưa có tiền án tiền sự nên cơ quan điều tra không xử lý hình sự.

Sau khi ban hành Cáo trạng truy tố các bị can trong 2 vụ án nêu trên, Viện KSND TP Hải Phòng tiến hành các thủ tục tố tụng và chuyển toàn bộ hồ sơ 2 vụ án sang Tòa án nhân dân TP Hải Phòng để chuẩn bị xét xử vụ án theo quy định của pháp luật.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bệnh viện 108 thu hồi sữa của công ty sản xuất giả đã tư vấn cho bệnh nhân dùngBệnh viện 108 thu hồi sữa của công ty sản xuất giả đã tư vấn cho bệnh nhân dùng
20:52:04 17/04/2025
Người dân có cần làm lại thẻ căn cước khi sáp nhập tỉnh, thành?Người dân có cần làm lại thẻ căn cước khi sáp nhập tỉnh, thành?
07:17:27 16/04/2025
Học sinh lớp 7 ra khỏi nhà rồi mất liên lạc với gia đình nhiều ngàyHọc sinh lớp 7 ra khỏi nhà rồi mất liên lạc với gia đình nhiều ngày
09:47:05 16/04/2025
Chủ tịch nước chúc mừng người phụ nữ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụChủ tịch nước chúc mừng người phụ nữ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ
07:17:28 17/04/2025
Nam sinh lớp 7 ở Huế mất tích khi đi tắm biểnNam sinh lớp 7 ở Huế mất tích khi đi tắm biển
19:44:25 16/04/2025
Truy tìm người nước ngoài rời khỏi hiện trường vụ TNGT sau khi tự té ngãTruy tìm người nước ngoài rời khỏi hiện trường vụ TNGT sau khi tự té ngã
15:37:33 16/04/2025
Hãng hàng không bán cả sớ khấn đồ lễ 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn ĐảoHãng hàng không bán cả sớ khấn đồ lễ 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo
12:49:04 16/04/2025
Một người tử vong sau vụ cháy nhà cấp 4 ở Hải PhòngMột người tử vong sau vụ cháy nhà cấp 4 ở Hải Phòng
19:36:30 17/04/2025

Tin đang nóng

NSƯT Quốc Cơ: "Tôi vừa xúc động, vừa tự hào về bà xã Hồng Phượng"NSƯT Quốc Cơ: "Tôi vừa xúc động, vừa tự hào về bà xã Hồng Phượng"
22:10:49 17/04/2025
Con trai riêng đến nhà hỏi xin số tiền lớn, tôi mắng một trận rồi hối hận tột cùng khi con quỳ xuống, nói lý do trong nước mắtCon trai riêng đến nhà hỏi xin số tiền lớn, tôi mắng một trận rồi hối hận tột cùng khi con quỳ xuống, nói lý do trong nước mắt
20:55:33 17/04/2025
Công an TP.Hà Nội: Hơn 1.000 sinh viên, học sinh tham gia đường dây lừa đảo của Mr.PipsCông an TP.Hà Nội: Hơn 1.000 sinh viên, học sinh tham gia đường dây lừa đảo của Mr.Pips
21:20:50 17/04/2025
Chồng H'Hen Niê và cú tự khai gây bãoChồng H'Hen Niê và cú tự khai gây bão
23:52:17 17/04/2025
Mỹ nam Việt đang cực hot ở Trung Quốc: Nhan sắc 180 độ không góc chết, đẳng cấp diễn xuất không ai dám chêMỹ nam Việt đang cực hot ở Trung Quốc: Nhan sắc 180 độ không góc chết, đẳng cấp diễn xuất không ai dám chê
23:40:20 17/04/2025
Những mỹ nhân Hoa ngữ càng lớn tuổi càng đẹp: Từng bị chê nhạt nhòa, nay 40+ lại đẹp đến khó tinNhững mỹ nhân Hoa ngữ càng lớn tuổi càng đẹp: Từng bị chê nhạt nhòa, nay 40+ lại đẹp đến khó tin
19:17:02 17/04/2025
Toà lâu đài dát vàng từ phòng khách đến vệ sinh của "đại gia đồng nát" Nghệ An: Đó là loại vàng gì?Toà lâu đài dát vàng từ phòng khách đến vệ sinh của "đại gia đồng nát" Nghệ An: Đó là loại vàng gì?
19:20:09 17/04/2025
Nghi can sát hại hai cô cháu ở Bình Dương là bạn trai người côNghi can sát hại hai cô cháu ở Bình Dương là bạn trai người cô
21:44:19 17/04/2025

Tin mới nhất

Nữ Chi cục trưởng Thi hành án bị cách hết tất cả chức vụ trong Đảng

Nữ Chi cục trưởng Thi hành án bị cách hết tất cả chức vụ trong Đảng

20:25:02 17/04/2025
Do vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, gây ảnh hưởng uy tín tổ chức, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Quảng Bình bị kỷ luật cảnh cáo, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP Đồng Hới bị cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng.
Quảng Nam: Xót xa 2 mẹ con tử vong dưới kênh chính Phú Ninh

Quảng Nam: Xót xa 2 mẹ con tử vong dưới kênh chính Phú Ninh

20:20:28 17/04/2025
Chiều 17/4, lãnh đạo UBND xã Tam Dân (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) xác nhận, đã tìm thấy thi thể 2 mẹ con ở kênh chính Phú Ninh, đoạn qua địa bàn xã.
Sập nhà xưởng ở Bình Dương, 3 người tử vong

Sập nhà xưởng ở Bình Dương, 3 người tử vong

20:16:17 17/04/2025
Trong lúc các công nhân đang thi công, cải tạo nhà xưởng cho một công ty ở Bình Dương thì bất ngờ sàn nhà đổ sập, đè chết 3 người.
Giá vàng hôm nay, 17/4: Tăng dữ dội, cán mốc 120 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay, 17/4: Tăng dữ dội, cán mốc 120 triệu đồng/lượng

12:46:02 17/04/2025
7h11 sáng nay 17/4, giá vàng miếng trong nước chính thức cán mốc 120 triệu đồng/lượng, mức đỉnh mới cao nhất mọi thời đại.
Kiểm tra xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3, 'lộ' tài xế dùng ma túy

Kiểm tra xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3, 'lộ' tài xế dùng ma túy

07:47:05 17/04/2025
Tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) kiểm tra một xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3 trên cao, phát hiện tài xế dương tính với ma túy.
Hải "lé" điều hành đường dây cho vay lãi nặng như thế nào?

Hải "lé" điều hành đường dây cho vay lãi nặng như thế nào?

07:40:30 17/04/2025
Ngày 17/4, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm cho vay lãi nặng, bắt giữ 9 đối tượng liên quan và thu giữ nhiều súng, đạn.
Trú ẩn trong vàng: Cái giá thật sự của làn sóng gom vàng toàn cầu

Trú ẩn trong vàng: Cái giá thật sự của làn sóng gom vàng toàn cầu

07:02:22 17/04/2025
Giá vàng trong nước và thế giới liên tiếp lập đỉnh, phản ánh làn sóng trú ẩn an toàn đang lan rộng. Nhiều quốc gia và nhà đầu tư cá nhân đẩy mạnh mua vàng để đối phó rủi ro kinh tế và địa chính trị.
Quy định về nhiệm vụ của CSGT khi thực hiện tuần tra, kiểm soát

Quy định về nhiệm vụ của CSGT khi thực hiện tuần tra, kiểm soát

06:59:56 17/04/2025
Theo quy định, CSGT có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người tham gia giao thông đường bộ chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ.
Giá vàng lên sát 116 triệu đồng/lượng, cao nhất từ trước đến nay

Giá vàng lên sát 116 triệu đồng/lượng, cao nhất từ trước đến nay

06:31:55 17/04/2025
Bảng giá vàng của các thương hiệu kinh doanh trong nước liên tục nhảy múa . Giá vàng 5 lần lập kỷ lục trong một ngày, tiến gần mốc 116 triệu đồng/lượng.
Công an phường giúp người dân nhận lại 410 triệu đồng chuyển nhầm

Công an phường giúp người dân nhận lại 410 triệu đồng chuyển nhầm

17:03:53 16/04/2025
Ngày 16/4, Công an phường Điện Minh, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ thành công một người đàn ông ở tỉnh Đắk Lắk nhận lại số tiền 410 triệu đồng do chuyển nhầm.
Xô xát giữa 3 chủ quán trên đèo Hải Vân do mâu thuẫn giành khách

Xô xát giữa 3 chủ quán trên đèo Hải Vân do mâu thuẫn giành khách

08:59:23 16/04/2025
Ngày 15.4, UBND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết đã làm rõ vụ xô xát, đánh nhau trên đèo Hải Vân là do mâu thuẫn tranh giành khách giữa 3 chủ quán D.M., P.D.
Nạn nhân nữ trong vụ cháy 2 người tử vong là do quay lại lấy tài sản?

Nạn nhân nữ trong vụ cháy 2 người tử vong là do quay lại lấy tài sản?

23:27:56 15/04/2025
Dù nguyên nhân cụ thể của vụ cháy và lý do khiến các nạn nhân thiệt mạng vẫn đang được điều tra, nhưng theo nhận định ban đầu từ hiện trường, nhiều khả năng người phụ nữ tử vong do quay lại hiện trường lấy tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Phim Việt 18+ chưa chiếu đã chiếm top 1 phòng vé, nam chính nhìn mặt thôi đã thấy buồn cười

Phim Việt 18+ chưa chiếu đã chiếm top 1 phòng vé, nam chính nhìn mặt thôi đã thấy buồn cười

Phim việt

23:54:55 17/04/2025
Tìm Xác: Ma Không Đầu là một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại kinh dị - hài của Việt Nam, dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 18 tháng 4 năm 2025.
NSND Tự Long và Cục trưởng Xuân Bắc trên 1 chuyến bay, Quang Lê tạo dáng bên hoa

NSND Tự Long và Cục trưởng Xuân Bắc trên 1 chuyến bay, Quang Lê tạo dáng bên hoa

Sao việt

23:46:10 17/04/2025
NSND Tự Long đăng ảnh gặp Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn trên cùng một chuyến bay. Ca sĩ Quang Lê tạo dáng bên hoa.
Tuyệt phẩm lãng mạn Hàn phải xem năm 2025: Cặp chính đẹp đôi dã man, đứng thở thôi cũng thấy chemistry

Tuyệt phẩm lãng mạn Hàn phải xem năm 2025: Cặp chính đẹp đôi dã man, đứng thở thôi cũng thấy chemistry

Phim châu á

23:43:15 17/04/2025
Thời điểm hiện tại, màn ảnh Hàn đang có một tác phẩm rất đáng chờ đợi cho những khán giả yêu thích thể loại phim lãng mạn, đó là Can This Love Be Translated?
Nhan sắc đang cực viral của 1 mỹ nhân Vbiz, chỉ làm 1 điều mà U40 trẻ như gái đôi mươi

Nhan sắc đang cực viral của 1 mỹ nhân Vbiz, chỉ làm 1 điều mà U40 trẻ như gái đôi mươi

Hậu trường phim

23:38:06 17/04/2025
Qua ống kính camera thường, Lâm Vỹ Dạ trẻ trung hơn rất nhiều, cứ như mới ngoài 20, thần thái, nhan sắc đều đáng ghen tị.
Asensio nhận chỉ trích dữ dội

Asensio nhận chỉ trích dữ dội

Sao thể thao

23:35:59 17/04/2025
Tình huống bỏ lỡ cơ hội ghi bàn của Marco Asensio trước PSG ở tứ kết lượt về Champions League hôm 16/4 khiến cầu thủ người Tây Ban Nha bị nói.
Động thái của Justin Bieber trước tin phá sản, mắc nợ hàng triệu đô

Động thái của Justin Bieber trước tin phá sản, mắc nợ hàng triệu đô

Sao âu mỹ

23:06:28 17/04/2025
Justin Bieber phản bác những thông tin được nhiều tờ báo đăng tải gần đây nói rằng anh đang phá sản và mắc nợ do hủy bỏ tour lưu diễn vào năm 2022
MC ngỡ ngàng khi cô gái 35 tuổi chưa yêu ai từ chối nam kỹ sư

MC ngỡ ngàng khi cô gái 35 tuổi chưa yêu ai từ chối nam kỹ sư

Tv show

23:03:48 17/04/2025
Dù được Quyền Linh và Ngọc Lan tích cực mai mối, nhưng họ không có cơ hội trở thành một đôi vì đàng gái từ chối bấm nút.
Bất chấp lời chê vũ đạo khiêu khích, Lisa vẫn thắng lớn tại Coachella 2025

Bất chấp lời chê vũ đạo khiêu khích, Lisa vẫn thắng lớn tại Coachella 2025

Nhạc quốc tế

22:23:37 17/04/2025
Phần biểu diễn của Lisa trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong tuần đầu Lễ hội âm nhạc Coachella 2025, thu về hơn 1,6 triệu lượt xem trên YouTube.
Thành Long và các nghệ sĩ bị tẩy chay vì quảng cáo sản phẩm dính bê bối

Thành Long và các nghệ sĩ bị tẩy chay vì quảng cáo sản phẩm dính bê bối

Sao châu á

22:21:21 17/04/2025
Thành Long, Lưu Thi Thi và các nghệ sĩ Trung Quốc từng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hình ảnh khi giới thiệu sản phẩm chất lượng kém.
Bắt đối tượng lừa đảo trở về từ khu Tam Thái Tử

Bắt đối tượng lừa đảo trở về từ khu Tam Thái Tử

Pháp luật

22:19:20 17/04/2025
Ngày 16/4, qua nguồn tin của chúng nhân dân, Công an xã Đông Quang, TP Thanh Hóa đã bắt giữ Nguyễn Hoàng Anh, SN 2002 là đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trở về từ Campuchia.
Trúng 3 tờ độc đắc, chủ nhân không tin được vì mua vé số dạo trên đường

Trúng 3 tờ độc đắc, chủ nhân không tin được vì mua vé số dạo trên đường

Netizen

22:15:11 17/04/2025
Một đại lý vé số cấp 1 ở Tây Ninh vừa đổi tiền cho 4 khách trúng số, trong đó có một khách trúng 3 tờ giải độc đắc.