Xét xử vụ hai công nhân ký giấy ‘đánh lộn chết bỏ’

Theo dõi VGT trên

Sáng 14.3, TAND tỉnh Tây Ninh xét xử lưu động, tuyên phạt bị cáo Đoàn Minh Sơn (26 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) 9 năm tù giam về tội “Giết người”.

Xét xử vụ hai công nhân ký giấy &'đánh lộn chết bỏ' - Hình 1

Tòa tuyên phạt bị cáo Sơn mức án 9 năm tù – Ảnh: Giang Phương

Theo cáo trạng, khoảng 17 giờ 30 ngày 20.11.2014, tại phòng trọ thuộc xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh), nhóm công nhân ở chung phòng gồm Sơn, Võ Minh Thơm (26 tuổi, ngụ Tiền Giang), Nguyễn Văn Toàn (47 tuổi, ngụ TP.HCM), Đỗ Hữu Nghĩa (33 tuổi, ngụ Bến Tre) tổ chức uống rượu.

Sau khi uống hết 1 lít, Nghĩa và Toàn đi ngủ. Sơn và Thơm mua thêm bia về nhậu tiếp. Sau đó, Đoàn Thị Thanh Trang gọi điện rủ Sơn ra ngoài, dạo mát gần khu nhà trọ.

Lúc này, Thơm điện thoại cho Trang kêu Sơn về ngủ nhưng Sơn không về nên Thơm nhắn tin với nội dung thách thức. Đến khoảng 23 giờ, Sơn về phòng, cả 2 xảy ra cãi vã. Thơm rủ Sơn ra ngoài sân đánh nhau.

Lúc này, Sơn kêu anh Nghĩa và Toàn dậy can ngăn nhưng cả hai đều ngủ say. Sơn gọi điện cho một người khác thì người này cũng khuyên chuyện gì sáng giải quyết nên Sơn tắt đèn đi ngủ.

Tiếp đó, Thơm mở nhạc trong máy điện thoại lớn khiến Sơn khó chịu. Sơn ngồi dậy mở đèn định ra khỏi phòng thì Thơm dùng chân đóng cửa lại không cho Sơn đi, cả 2 tiếp tục gây nhau. Trong lúc gây nhau, Thơm thách Sơn “đánh lộn chết bỏ” thì Sơn đồng ý. Thơm lấy quyển tập học sinh ghi với nội dung “Đánh lộn chết bỏ” rồi cả 2 cùng ký tên vào.

Trong lúc Sơn định gọi 2 người bạn ở cùng dậy thì bị Thơm dùng đũa đâm trúng trán té ngửa. Thơm tiếp tục tấn công thì bị Sơn cầm dao đâm trúng ngực trái. Thơm tiếp tục đánh Sơn và bẻ đôi chiếc đũa định đâm Sơn thì Sơn đâm tiếp nhát thứ hai trúng lưng phải của Thơm. Thơm vừa chạy ra khỏi phòng thì té ngã.

Video đang HOT

Sau đó, Sơn cùng những người trong nhà trọ đưa Thơm đi cấp cứu nhưng Thơm đã tử vong do vết thương thấu ngực, phổi.

Giang Phương

Theo Thanhnien

Nguyên nhân khiến hơn 6.000 người đánh nhau, nhập viện dịp Tết

Các chuyên gia phân tích nguyên nhân dẫn đến có số báo động hơn 6000 người nhập viện vì đánh nhau trong dịp Tết Nguyên đấn Ất Mùi.

Nhìn vào con số hơn 6.200 lượt người nhập viện, 15 người tử vong vì đánh nhau trong dịp Tết Ất Mùi, ông Nguyễn Văn Tiên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội cho rằng rất đáng báo động về tình trạng bạo lực ngày càng gia tăng trong xã hội. Con số này là không bình thường khi xảy ra trong ngày Tết, dịp mà người ta cần nghỉ ngơi vui vẻ với nhau.

Ông Tiên phân tích, tình trạng trên dẫn đến hậu quả xã hội rất lớn: nhiều người mất mạng, sức khỏe bị ảnh hưởng lâu dài, thêm gánh nặng cho ngành y, gây tốn kém cho gia đình, xã hội. Khi số người nhập viện vì đánh nhau được công khai trên báo chí, người nước ngoài sẽ nhìn vào người Việt với con mắt rất khác.

"Ủy ban rất hoan nghênh khi lần đầu tiên Bộ Y tế công khai số người nhập viện vì đánh nhau. Những năm trước đây, chúng ta không có thông tin về vấn đề này, các số liệu của Bộ Công an rất ít, bởi nếu có xảy ra ẩu đả thì hai bên cũng có thể tự dàn xếp", đại biểu Tiên nói.

Nguyên nhân khiến hơn 6.000 người đánh nhau, nhập viện dịp Tết - Hình 1

Ứng xử kém, không có kỹ năng trong giải quyết mâu thuẩn dẫn đến nhiều vụ xô xát. Ảnh: T.L.

Phó chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội cho rằng, nguyên nhân trực tiếp của tình trạng trên là lạm dụng rượu bia trong ngày Tết. Người Việt quan niệm rằng, đến nhà phải cụng một ly, nâng một chén rượu thì mới gọi là chúc mừng năm mới. Ngày Tết mà gặp chuyện cự cãi, đánh nhau thì xui xẻo, nhưng khi có yếu tố rượu bia rồi thì họ khó mà kiềm chế được.

"Có một sự thật là ở nước ngoài, giá rượu bia rất cao còn giá sữa thì thấp. Nhưng ở Việt Nam thì ngược lại, thứ độc hại như thuốc lá, rượu bia lại rẻ, còn sữa thì rất đắt. Việc bán rượu bia với giá rẻ cùng quan niệm ngày Tết phải ăn uống thả phanh khiến Việt Nam trở thành một trong những quốc gia uống rượu bia nhiều nhất trên thế giới", ông nói.

Đại biểu này phân tích, ngoài lý do trên thì cơ chế thị trường khiến con người quay cuồng trong công việc, mải lo kiếm sống dẫn đến các mối quan hệ xã hội, đạo đức lễ nghĩa ngày càng lỏng lẻo. Các gia đình mang con đến trường rồi phó thác cho thầy cô, cho rằng đó là trách nhiệm của nhà trường mà không nhận thức được rằng gia đình mới là môi trường quan trọng định hình nhân cách, thói quen, hành vi ứng xử của con người.

Cùng chung quan điểm rượu bia là nguyên nhân gia tăng bạo lực, TS Khuất Thu Hồng, Viện nghiên cứu phát triển xã hội nhấn mạnh: "Việc đánh nhau, cư xử mang nặng yếu tố bạo lực, bỏ qua cách ứng xử nhường nhịn, hòa nhã của người Việt Nam cũng phản ánh đạo đức xã hội đang có vấn đề. Con số trên cho thấy có một bộ phận người Việt ứng xử kém, không có kỹ năng xử lý tình huống, nhất là thanh thiếu niên. Nhiều khi chỉ là những va chạm nhỏ nhưng người ta cũng đẩy lên đến xung đột dẫn đến bạo lực".

Theo bà Hồng, thói sĩ diện, quan niệm sai lầm về người đàn ông chân chính khiến nhiều người giải quyết mâu thuẫn không phải bằng cách hòa giải mà dùng nắm đấm. Họ không hiểu một người đàn ông thực sự phải là người khéo léo giải quyết vấn đề, nhường nhịn, tránh xung đột. Rất nhiều người dễ dàng bùng nổ, sử dụng bạo lực để thể hiện nam tính.

"Vấn đề trên chứng tỏ cái gốc của văn hóa, giáo dục trong gia đình, nhà trường, xã hội có vấn đề. Trong nhà trường, thay vì cần phải dạy học sinh kỹ năng ứng xử, ra đường gặp phải va chạm với người khác thì phải xin lỗi thay vì sửng cồ lên, thấy hai người đánh nhau thì phải xử lý thế nào thì lại dạy những thứ giáo điều", bà Hồng nói và cho rằng thiếu kỹ năng ứng xử, không giải quyết được những mâu thuẫn nhỏ sẽ dẫn đến căng thẳng trong tâm lý. Những vấn đề xã hội như áp lực công việc, sự bất công, phân hóa giàu nghèo cũng gây nên những bức xúc kéo dài cho con người, chỉ chờ cơ hội là bùng nổ.

Chưa từng vướng mắc vào những chuyện cự cãi, đánh nhau, nhưng bà Hồng nhiều lần chứng kiến cách giải quyết bạo lực. Bà kể, từng thấy hai người đi xe máy chẳng may va vào nhau, không ai bị thương nhưng vẫn quẳng xe giữa đường, người này cầm vỏ chai bia xông vào người kia. Những vụ như vậy cách giải quyết rất đơn giản là nếu sai thì xin lỗi, nếu thấy căng thẳng thì cũng nên bỏ qua, không nên tranh cãi to tiếng.

Nguyên nhân khiến hơn 6.000 người đánh nhau, nhập viện dịp Tết - Hình 2

Ông Hoàng Vũ Tú (51 tuổi, trú tại huyện Yên Thành, Nghệ An) bị người anh em đằng thông gia đánh gãy sống mũi khiến mấy ngày Tết phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Ảnh: Hải Bình.

Ứng xử kém không chỉ là nguyên nhân của những vụ đánh nhau mà nhiều lúc còn khiến cho con người hành động mất lý trí, phải chịu hình phạt của pháp luật. Một thẩm phán lâu năm của TAND Hà Nội từng ngồi ghế chủ tọa nhiều phiên tòa hình sự cho biết, hè năm 2014, ông xử một vụ giết người xảy ra đúng vào ngày mùng 2 Tết, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ nhặt.

Nội dung vụ án thể hiện có nhóm thanh niên đi chơi với nhau, trong lúc cãi nhau một người dùng dép ném bạn mình, nhưng không may trúng cậu bé đi đường. Sau đó, cậu bé này về nhà gọi người thân ra. Bên nhóm kia cũng gọi thêm người rồi lao vào hỗn chiến. Một người bị đâm chết tại chỗ. Hơn 10 bị cáo ra tòa, kẻ đâm chết người đã bị tuyên án tử hình. Điều này cho thấy văn hóa ứng xử của những người trong cuộc quá kém.

Vị thẩm phán này cho rằng, việc cố ý gây thương tích, thậm chí là giết người, cơ bản có hai nguyên nhân. Một là nhận thức của người dân còn hạn chế, từ những việc nhỏ cũng sẵn sàng dẫn đến bạo lực. Hai là ngày Tết đi đâu cũng ăn nhậu, trong người có hơi men thì việc xô xát dẫn đến bạo lực là điều dễ xảy ra. "Cứ để ý xã hội hiện tại, quán xá mọc lên rầm rộ, tuổi teen ngồi la cà nhiều tiếng ở quán cafe, Internet; thanh niên, trung niên thì ngồi quán nhậu; các ông già thì uống rượu rất nhiều. Ngày Tết, đi đâu cũng thấy ăn nhậu", vị thẩm phán bày tỏ.

Các chuyên gia đều cho rằng biện pháp hữu hiệu để hạn chế tình trạng trên là cần cấm bán rượu bia và giáo dục kỹ năng sống cho lớp thanh thiếu niên. Theo đại biểu Nguyễn Văn Tiên, các biện pháp tuyên truyền chỉ là phụ trợ, còn việc cấm lạm dụng rượu bia cần đưa thành quy định của pháp luật chứ không đơn giản chỉ là quy định riêng của các bộ, ngành. Muốn thực hiện có hiệu quả thì cần cấm hẳn quảng cáo bán rượu bia; phải đánh thuế thật cao và hạn chế việc mở các điểm bán rượu bia.

"Bộ Y tế, Bộ Công Thương phải vào cuộc và đóng vai trò chính trong vấn đề này. Khi Bộ Y tế đề xuất các biện pháp kiểm soát rượu bia để bảo vệ sức khỏe người dân thì Bộ Công Thương nên ủng hộ, chứ không thể giãy nảy lên bảo vệ quyền lợi của Bộ mình. Cần có tầm nhìn xa là việc bảo vệ sức khỏe của người dân quan trọng hơn", ông nói.

Đại biểu Tiên cho biết, cách đây 4 năm, Ủy ban Các vấn đề xã hội đã đề nghị Quốc hội ban hành các chính sách về việc hạn chế rượu bia. Hiện nay, Bộ Y tế cũng xây dựng dự thảo Luật Phòng chống tác hại của lạm dụng rượu bia. Theo đại biểu Tiên, năm nào Bộ cũng nên công khai số liệu ca nhập viện do đánh nhau ngày Tết để người dân biết rõ tình hình và có biện pháp phòng tránh.

Còn TS Khuất Thu Hồng thì đề xuất cần dạy kỹ năng sống cho những người ở lứa tuổi vị thành viên, đưa ra hình thức xử phạt thật nặng cho hành vi bạo lực ở nơi công cộng, nhất là ở các lễ hội. Muốn hạn chế việc cư xử với nhau bằng bạo lực thì phải có hệ thống từ giáo dục, truyền thông đến việc răn đe, xử lý.

Theo VTC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tửVụ thi thể người phụ nữ cháy đen trong lô cao su ở Đồng Nai: Nghi do tự tử
13:20:26 26/02/2025
Cựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồngCựu nữ sinh sư phạm mạo nhận là giảng viên ĐH Cần Thơ, lừa đảo hơn 21 tỷ đồng
22:14:06 26/02/2025
Tạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruộtTạm giữ đối tượng dùng xăng đốt mẹ ruột
06:40:49 26/02/2025
Đâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn àoĐâm trọng thương hàng xóm vì hát karaoke gây ồn ào
10:52:42 27/02/2025
Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?
15:32:12 26/02/2025
Một tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTokMột tân binh bị trả về địa phương vì đăng tin bịa đặt lên TikTok
22:31:39 26/02/2025
Phục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàngPhục hồi điều tra vụ 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối khách hàng
22:22:41 26/02/2025
Kế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xãKế hoạch chi tiết của tên cướp khoác áo Chủ tịch Hội nông dân xã
08:07:15 26/02/2025

Tin đang nóng

Nữ nghệ sĩ đình đám đã bán nốt biệt thự 70 tỷ ở Việt NamNữ nghệ sĩ đình đám đã bán nốt biệt thự 70 tỷ ở Việt Nam
19:55:32 27/02/2025
Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'Mẹ bé Bắp: 'Ba mẹ ở quê đi chợ mua đồ nhưng không ai bán, nhà có gì ăn nấy'
19:25:29 27/02/2025
Nóng: Báo Hàn "bắt gọn" Lee Jong Suk hẹn hò Moon Ga Young, chuyện tình với IU đã toang?Nóng: Báo Hàn "bắt gọn" Lee Jong Suk hẹn hò Moon Ga Young, chuyện tình với IU đã toang?
21:54:08 27/02/2025
Vợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tinVợ Yoo Jae Suk phát hiện chồng biểu hiện bất thường, vội phóng về nhà lao thẳng vào phòng ngủ thấy cảnh tượng khó tin
20:28:33 27/02/2025
Nam nghệ sĩ hài nổi danh cả nước: Tuổi ngoài 60 siêu giàu, gọi vợ là "nữ hoàng cai tù ngọt ngào"Nam nghệ sĩ hài nổi danh cả nước: Tuổi ngoài 60 siêu giàu, gọi vợ là "nữ hoàng cai tù ngọt ngào"
20:03:14 27/02/2025
Cặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bìCặp đôi nhà sát vách lấy nhau, đám cưới khách ngồi nhầm tiệc, bỏ nhầm phong bì
19:27:28 27/02/2025
Hình ảnh bác sĩ bước ra khỏi phòng mổ sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng cho bệnh nhân khiến triệu người thổn thứcHình ảnh bác sĩ bước ra khỏi phòng mổ sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng cho bệnh nhân khiến triệu người thổn thức
21:25:02 27/02/2025
Lộ tin nhắn gây ớn lạnh của "nam thần thanh xuân" đang bị điều tra vì dính líu vụ giết người tàn bạoLộ tin nhắn gây ớn lạnh của "nam thần thanh xuân" đang bị điều tra vì dính líu vụ giết người tàn bạo
21:34:19 27/02/2025

Tin mới nhất

Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội

Bắt đối tượng xúc phạm người khác trên mạng xã hội

00:00:05 28/02/2025
Nguyễn Thị Phượng là đối tượng đã dùng mạng xã hội facebook thực hiện hành vi đăng thông tin có nội dung xuyên tạc, sai sự thật.
Khởi tố tài xế lao ô tô vào nhà dân khiến bé gái 17 tháng tuổi tử vong

Khởi tố tài xế lao ô tô vào nhà dân khiến bé gái 17 tháng tuổi tử vong

23:55:12 27/02/2025
Cơ quan này cũng cho biết, hôm qua (26/2), đã hoàn thành tống đạt thông báo tới gia đình và luật sư kết quả giải quyết vụ tai nạn giao thông nói trên.
Khởi tố 3 đối tượng cầm mã tấu đe dọa, bắt nạn nhân quỳ xin lỗi trên sân bóng

Khởi tố 3 đối tượng cầm mã tấu đe dọa, bắt nạn nhân quỳ xin lỗi trên sân bóng

22:48:43 27/02/2025
Riêng Ninh Vũ Thiên (SN 2009), trú tại TP Tam Điệp do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự và các đối tượng còn lại Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Bị cáo Trương Huy San bị tuyên phạt 30 tháng tù vì lợi dụng các quyền tự do dân chủ

Bị cáo Trương Huy San bị tuyên phạt 30 tháng tù vì lợi dụng các quyền tự do dân chủ

21:42:04 27/02/2025
Sáng 27/2, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trương Huy San (tức Osin Huy Duc ), SN 1961, trú tại phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh
Nhậu say, 6 thanh niên thuê quán karaoke để... chơi ma túy

Nhậu say, 6 thanh niên thuê quán karaoke để... chơi ma túy

21:39:24 27/02/2025
Các đối tượng liên hệ đặt phòng hát tại quán karaoke Thảo Vy tại phường Tây Lộc (quận Phú Xuân, TP Huế) và gọi xe taxi đến quán karaoke.
Bênh mẹ đâm cha tử vong

Bênh mẹ đâm cha tử vong

19:47:50 27/02/2025
Nhiều lần chứng kiến cảnh cha thường uống rượu rồi đánh mẹ, Lê Kim Bảo (SN 2004) ra ngoài thuê trọ. Trong một lần nóng giận, Bảo đã dùng dao đâm người cha tử vong.
Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

Vượt gần 300km truy bắt "yêu râu xanh" có ba tiền án

16:24:59 27/02/2025
Ngay sau khi nhận được nguồn tin báo của bị hại, các trinh sát hình sự khẩn trương vào cuộc xác minh, trích xuất camera xác định hành tung kẻ dâm ô, đồng thời truy nóng xuyên suốt chặng đường gần 300km, bắt giữ yêu râu xanh .
Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

Bắt 2 con nghiện thực hiện loạt vụ "ăn bay" ở Sóc Trăng

15:38:43 27/02/2025
Ngày 26/2, cơ quan CSĐT (Phòng Cảnh sát hình sự) Công an tỉnh Sóc Trăng bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Tiếng (SN 1999) và Huỳnh Thanh Sang (SN 2004 cùng thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi Cướp giật tài sản .
Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

Gọi điện đe doạ "bắt tạm giam" rồi yêu cầu bị hại mang tiền, vàng đến điểm hẹn giao nộp

15:29:35 27/02/2025
Ngày 26/2, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều tra làm rõ vụ giả danh cán bộ cơ quan tư pháp để lừa đảo với thủ đoạn rất mới.
Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

Xét xử "trùm lừa" cho vay lãi suất 0 đồng

15:23:58 27/02/2025
Ngày 26/2, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hồng Thạch (SN 1993, ngụ TP Hồ Chí Minh) cùng 2 đồng phạm về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

Gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng nhóm cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng chỉ nhận mức án "nhẹ nhàng"

15:21:49 27/02/2025
HĐXX TAND tỉnh Kiên Giang cũng tuyên phạt cho nhóm lãnh đạo các công ty xây dựng, gồm: Cao Văn Phước, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Nam Việt; Huỳnh Bạch Đằng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Huỳnh Ngọc, cùng mức án 3 năm 6 tháng tù.
Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

Tạm giữ đối tượng xuyên tạc, chống phá chính quyền

15:19:53 27/02/2025
Việc giữ người và khám xét nơi ở để phục vụ công tác điều tra, xử lý đối tượng về hành vi làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Có thể bạn quan tâm

Máy bay quân sự rơi xuống khu dân cư ở Sudan, 46 người chết

Máy bay quân sự rơi xuống khu dân cư ở Sudan, 46 người chết

Thế giới

23:58:05 27/02/2025
Văn phòng truyền thông bang Khartoum của Sudan ngày 26.2 thông báo 46 người đã thiệt mạng khi một máy bay quân sự rơi xuống khu dân cư ở ngoại ô thủ đô Khartoum của nước này.
Bộ phim 18+ nóng bỏng nhất sự nghiệp của mỹ nhân Gossip Girl vừa qua đời

Bộ phim 18+ nóng bỏng nhất sự nghiệp của mỹ nhân Gossip Girl vừa qua đời

Hậu trường phim

23:49:32 27/02/2025
Michelle Trachtenberg còn những hoạt động nghệ thuật đáng chú ý khác, một trong số đó là vai diễn đầy táo bạo ở bộ phim 18+ Black Christmas.
Ngoại hình gây hoang mang tột độ của Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh

Ngoại hình gây hoang mang tột độ của Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh

Sao châu á

23:44:29 27/02/2025
Lý Nhược Đồng quả thực đã bảo dưỡng nhan sắc tốt hơn so với nhiều người nhưng không đến mức không hoàn toàn thay đổi như những gì được khen ngợi trên mạng xã hội.
Phim Hàn hay đến mức rating tăng 132% chỉ sau 1 tập, nữ chính đã đẹp mê mẩn còn có cảnh nóng cực cháy

Phim Hàn hay đến mức rating tăng 132% chỉ sau 1 tập, nữ chính đã đẹp mê mẩn còn có cảnh nóng cực cháy

Phim châu á

23:41:43 27/02/2025
Siêu phẩm trả thù Buried Hearts do nam diễn viên Park Hyung Sik và nữ diễn viên Hong Hwa Yeon đóng chính mở màn vô cùng thành công.
4 phim 18+ nóng bỏng mắt của "mỹ nhân đẹp nhất thế kỷ": Hàng cổ đánh đổ dân chơi

4 phim 18+ nóng bỏng mắt của "mỹ nhân đẹp nhất thế kỷ": Hàng cổ đánh đổ dân chơi

Phim âu mỹ

23:37:36 27/02/2025
Đây là những bộ phim 18+ hay nhất của nữ diễn viên được mệnh danh là biểu tượng nhan sắc của thế kỷ 20 Jennifer Connelly.
Ronaldo khiến mạng xã hội bùng nổ

Ronaldo khiến mạng xã hội bùng nổ

Sao thể thao

23:34:58 27/02/2025
Mạng xã hội vừa chấn động bởi một hành động bất ngờ của Cristiano Ronaldo trong trận đấu mới nhất của Al Nassr thuộc vòng 22 Saudi Pro League hôm 26/2.
Jennie nói 1 câu khiến tất cả những kẻ thù ghét "nín họng"

Jennie nói 1 câu khiến tất cả những kẻ thù ghét "nín họng"

Nhạc quốc tế

23:28:53 27/02/2025
Ở track Like JENNIE, nữ thần tượng không ngần ngại đốp chát anti, đáp trả thẳng thắn trước những định kiến tiêu cực bủa vây mình.
Bí ẩn chưa có lời giải của sao nữ Vbiz sau gần 2 năm sinh đôi và lấy chồng Hàn Quốc

Bí ẩn chưa có lời giải của sao nữ Vbiz sau gần 2 năm sinh đôi và lấy chồng Hàn Quốc

Sao việt

23:25:36 27/02/2025
Sam chia sẻ hình ảnh mới bên gia đình nhỏ trên trang cá nhân, gương mặt của ông xã được cô khéo léo dùng icon che chắn.
Phía Justin Bieber phản hồi về những thông tin tiêu cực liên quan đến tình trạng sức khỏe

Phía Justin Bieber phản hồi về những thông tin tiêu cực liên quan đến tình trạng sức khỏe

Sao âu mỹ

23:19:45 27/02/2025
Thời gian gần đây, Justin Bieber nhiều lần bị bắt gặp với diện mạo mệt mỏi, gầy gò hơn trước. Các thông tin không tích cực về sức khỏe của nam ca sĩ đã bùng nổ.
Quyền Linh mừng cho ông bố hai con khi chinh phục được nữ phiên dịch viên xinh đẹp

Quyền Linh mừng cho ông bố hai con khi chinh phục được nữ phiên dịch viên xinh đẹp

Tv show

22:40:27 27/02/2025
Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, người đàn ông 41 tuổi đến show hẹn hò tìm hạnh phúc mới. Nhờ sự hỗ trợ của Quyền Linh, anh đã thành công chinh phục được đàng gái xinh đẹp.
Mỹ Linh cùng 47 ca sĩ tham gia concert "Chị đẹp", vé cao nhất 8 triệu đồng

Mỹ Linh cùng 47 ca sĩ tham gia concert "Chị đẹp", vé cao nhất 8 triệu đồng

Nhạc việt

21:56:34 27/02/2025
Concert Chị đẹp đạp gió sẽ có sự tham gia của 48 nữ nghệ sĩ, gồm nhiều tên tuổi như Mỹ Linh, Thu Phương, Ngọc Ánh, Minh Tuyết, Đoan Trang, Phạm Quỳnh Anh, Tóc Tiên, Minh Hằng...