Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Triệu tập cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải

Theo dõi VGT trên

Ông Nguyễn Nam Hải, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương tiếp tục được triệu tập tới phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng với tư cách là người liên quan đến vụ án.

TAND TP Hà Nội cho biết, sáng 22/4, cựu Bộ trưởng Công Thương sẽ tiếp tục hầu tòa trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” xảy ra tại Bộ Công Thương và TP.HCM. Phiên tòa kéo dài một tuần.

Hai phiên tòa xét xử sơ thẩm trước đó được mở nhưng phải hoãn lại vì một số bị cáo, người liên quan vắng mặt, trong đó có bị cáo Nguyễn Hữu Tín (63 tuổi, cựu phó Chủ tịch UBND TP.HCM). Đến nay, bị cáo Nguyễn Hữu Tín tiếp tục xin được xét xử vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Phiên tòa lần này, HĐXX triệu tập ông Nguyễn Nam Hải, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương cùng đại diện UBND TP.HCM và Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) với tư cách là người liên quan đến vụ án.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Triệu tập cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải - Hình 1

Video đang HOT

Bị cáo Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Công Thương đến phiên tòa hồi tháng 1.

Có 10 bị can bị truy tố trong vụ án, trong số này, ông Vũ Huy Hoàng và Phan Chí Dũng – nguyên Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nhẹ bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Tám đồng phạm khác bị truy tố về tội “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” gồm: Nguyễn Hữu Tín (nguyên Phó chủ tịch UBND TP.HCM); Lâm Nguyên Khôi (nguyên Phó Giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM); Đào Anh Kiệt (nguyên Phó Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM); Lê Văn Thanh (nguyên Phó chánh văn phòng UBND TP.HCM); Lê Quang Minh (nguyên Trưởng phòng thuộc Sở KH&ĐT TP.HCM); Nguyễn Thanh Chương (nguyên Trưởng phòng Đô thị thuộc UBND TP.HCM); Trương Văn Út (nguyên Phó phòng thuộc Sở TN&MT TP.HCM); Nguyễn Lan Châu (nguyên chuyên viên Sở TN&MT TP.HCM).

Theo cáo trạng, vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí và “Vi phạm quy định về quản lý đất đai” xảy ra tại Bộ Công Thương và TP.HCM liên quan dự án xây dựng khách sạn 6 sao, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, hội thảo và văn phòng cho thuê trên khu đất hơn 6.000m2 tại số 2-4-6 Hai Bà Trưng là vụ án đặc biệt nghiêm trọng được dư luận xã hội quan tâm.

Các bị can trong vụ án là những người giữ vị trí lãnh đạo đầu ngành, cán bộ chủ chốt của Bộ Công Thương và UBND TP.HCM. Tuy nhiên vì những động cơ khác nhau, các bị can đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, diễn ra trong thời gian dài.

Bị can Vũ Huy Hoàng cùng đồng phạm đã cố ý vi phạm các quy định về quản lý tài sản Nhà nước, vi phạm các quy định về quản lý đất đai từ đó dịch chuyển quyền quản lý, sử dụng khu đất 2-4-6 Hai Bà Trưng là tài sản Nhà nước sang tư nhân gây thiệt hại thất thoát số tiền hơn 2.700 tỷ đồng.

Bất ngờ hoãn phiên xử cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng

Phiên tòa xét xử cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng phải hoãn vì cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín và nhiều người khác vắng mặt không lý do.

Sáng 7-1, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án liên quan đến sai phạm của cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng cùng các đồng phạm tại khu "đất vàng" 2-4-6 Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM.

Bất ngờ hoãn phiên xử cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng - Hình 1
Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng (bìa trái) cùng các bị cáo tại tòa. Ảnh: TP

Một diễn biến đáng chú ý, trong phần thủ tục, theo báo cáo của thư ký, ba bị cáo Nguyễn Hữu Tín (cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM), Lê Văn Thanh (cựu phó chánh văn phòng UBND TP.HCM) và Nguyễn Thanh Chương (cựu trưởng phòng đô thị, Văn phòng UBND TP.HCM) dù được triệu tập hợp lệ nhưng vắng mặt không lý do.

Hồi tháng 12-2019, ông Tín, Thanh và Chương lần lượt bị TAND Cấp cao tại TP.HCM tuyên phạt 7 năm, 4 năm và 3 năm tù cùng về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí (vụ án liên quan đến Phan Văn Anh Vũ). Hiện tại, ông Tín và ông Chương đang chấp hành án.

Ngoài ra, có khá nhiều người khác cũng không đến tòa, trong đó có đại diện Công ty CP Đầu tư Quảng trường Mê Linh, giám định viên, một số người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan...

Sau khi HĐXX thông báo có nhiều người vắng mặt, đại diện VKS đề nghị HĐXX xem xét quyết định hoãn phiên tòa. Một số luật sư được hỏi cũng đồng quan điểm với đại diện VKS.

Ít phút hội ý, HĐXX cho biết đã triệu tập hợp lệ các bị cáo và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Tuy nhiên ba bị cáo và một số người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vắng mặt không lý do.

Căn cứ quy định pháp luật cũng như quan điểm của đại diện VKS và luật sư, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa. Chủ tọa cho biết phiên tòa sẽ được mở vào một ngày khác, đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng tống đạt, trích xuất để các bị cáo và người liên quan có mặt đầy đủ.

Trước đó, HĐXX kiểm tra căn cước đối với các bị cáo. Là người đầu tiên, cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng giọng nhỏ, trả lời khá rõ ràng các câu hỏi của HĐXX.

Vụ án này, Bộ Công thương được xác định là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Bộ trưởng bộ này ủy quyền cho Vụ phó Vụ pháp chế tham dự phiên tòa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhàPhút nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tuổi bị khống chế bằng dao trên mái nhà
13:04:04 27/03/2025
Bắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc NinhBắt giữ đối tượng dùng dao uy hiếp, lôi bé gái lên mái nhà ở Bắc Ninh
12:22:33 27/03/2025
Tạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọTạm giữ 6 nghi can liên quan vụ nam sinh bị nhóm người đánh đến nứt sọ
07:12:13 28/03/2025
Vụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sảnVụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sản
07:04:28 28/03/2025
Nam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đườngNam sinh bị nhóm người dùng hung khí đánh tới tấp, ngã gục trên đường
20:36:41 27/03/2025
Vụ bé gái bị uy hiếp ở Bắc Ninh: Ông nội thót tim đối mặt kẻ ngáo đá hung hãnVụ bé gái bị uy hiếp ở Bắc Ninh: Ông nội thót tim đối mặt kẻ ngáo đá hung hãn
20:20:38 27/03/2025
Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"Xuyên đêm bắt giữ đối tượng bị Hoa Kỳ truy nã về tội "Giết người"
12:34:08 28/03/2025
Bắt giữ tên trộm phá két sắt 'cuỗm' 2,5 cây vàng và 110 triệu đồngBắt giữ tên trộm phá két sắt 'cuỗm' 2,5 cây vàng và 110 triệu đồng
20:44:22 27/03/2025

Tin đang nóng

Cảnh kinh hoàng không tưởng tại sân bay quốc tế sau trận động đất chưa từng có ở MyanmarCảnh kinh hoàng không tưởng tại sân bay quốc tế sau trận động đất chưa từng có ở Myanmar
06:59:32 29/03/2025
Sao Việt 29/3: Hồng Đào gợi cảm ở tuổi 63, NSƯT Bảo Quốc kỷ niệm 57 năm cướiSao Việt 29/3: Hồng Đào gợi cảm ở tuổi 63, NSƯT Bảo Quốc kỷ niệm 57 năm cưới
07:56:44 29/03/2025
Vợ mẫu tây của Bùi Tiến Dũng bỗng vắng mặt trong các hoạt động thời trang nửa năm, tình trạng hiện tại gây chú ýVợ mẫu tây của Bùi Tiến Dũng bỗng vắng mặt trong các hoạt động thời trang nửa năm, tình trạng hiện tại gây chú ý
07:05:19 29/03/2025
Luôn miệng khen con dâu hàng xóm giỏi giang, nhờ bát cháo gà mà mẹ chồng tôi ngậm ngùi: Con dâu nhà mình vẫn là tốt nhất!Luôn miệng khen con dâu hàng xóm giỏi giang, nhờ bát cháo gà mà mẹ chồng tôi ngậm ngùi: Con dâu nhà mình vẫn là tốt nhất!
05:53:04 29/03/2025
Người phụ nữ ở Bình Dương kiếm tiền tỷ từ số vốn 31 triệu mua đôi mèo khổng lồNgười phụ nữ ở Bình Dương kiếm tiền tỷ từ số vốn 31 triệu mua đôi mèo khổng lồ
07:04:14 29/03/2025
Nam ca sĩ ngoan hiền số 1 showbiz bất ngờ bị bắt vì quấy rối 1 thanh niên 20 tuổi nơi công cộngNam ca sĩ ngoan hiền số 1 showbiz bất ngờ bị bắt vì quấy rối 1 thanh niên 20 tuổi nơi công cộng
06:51:50 29/03/2025
Nam ca sĩ Việt bỏ chạy khi gặp động đất tại Thái Lan, sợ hãi đến mức chỉ lấy đúng 1 món đồ không giống ai!Nam ca sĩ Việt bỏ chạy khi gặp động đất tại Thái Lan, sợ hãi đến mức chỉ lấy đúng 1 món đồ không giống ai!
07:19:02 29/03/2025
Mỹ nhân hạng A tái xuất thất bại toàn tập: 42 tuổi vẫn đóng thiếu nữ ở phim mới, "không một miếng chemistry" với tình trẻMỹ nhân hạng A tái xuất thất bại toàn tập: 42 tuổi vẫn đóng thiếu nữ ở phim mới, "không một miếng chemistry" với tình trẻ
07:46:18 29/03/2025

Tin mới nhất

Manh mối lật mở những thủ đoạn ngụy trang cả tấn ma túy

Manh mối lật mở những thủ đoạn ngụy trang cả tấn ma túy

08:36:54 29/03/2025
Qua những vụ án ma túy khủng bị triệt phá có thể nhận thấy, các đối tượng sử dụng nhiều chiêu thức tinh vi để ngụy trang cả tấn ma túy.
Cựu Phó chủ tịch An Giang: 'Bị cáo gây ra nỗi nhục nhã muôn đời không thể rửa'

Cựu Phó chủ tịch An Giang: 'Bị cáo gây ra nỗi nhục nhã muôn đời không thể rửa'

08:30:07 29/03/2025
Nhiều lần bật khóc, cựu Phó chủ tịch An Giang Trần Anh Thư nghẹn giọng nói: Vì một phút thiếu hiểu biết, bị cáo đã gây ra lỗi lớn mà phải đứng trước tòa.
Tài xế 'đùa giỡn' với vô lăng, đăng clip câu view và cái giá phải trả

Tài xế 'đùa giỡn' với vô lăng, đăng clip câu view và cái giá phải trả

08:27:04 29/03/2025
Để trẻ em cầm vô lăng, đăng tải clip ghi lại cảnh vi phạm giao thông để câu view... nhiều người đã phải trả giá cho hành vi tưởng chừng như vô hại của mình.
Khai quật tử thi, phát hiện tội ác giết bé trai 5 tuổi của gã 'chồng hờ'

Khai quật tử thi, phát hiện tội ác giết bé trai 5 tuổi của gã 'chồng hờ'

08:09:59 29/03/2025
Ngày 28/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết vừa tạm giữ hình sự Lê Văn Trường (34 tuổi, ngụ phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi "Giết người".
Bà Trương Mỹ Lan: 'SCB cần tiền, tôi cho mượn công ty để phát hành trái phiếu'

Bà Trương Mỹ Lan: 'SCB cần tiền, tôi cho mượn công ty để phát hành trái phiếu'

08:05:11 29/03/2025
Khẳng định không chiếm đoạt tiền của các trái chủ, bà Trương Mỹ Lan cho rằng mình đã cho SCB mượn các công ty thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát để ngân hàng này phát hành trái phiếu.
Cảnh sát giải cứu con tin và những yêu sách khó lường từ kẻ ngáo đá

Cảnh sát giải cứu con tin và những yêu sách khó lường từ kẻ ngáo đá

07:52:51 29/03/2025
Tình trạng các đối tượng sử dụng ma túy đá gây rối, khống chế con tin gây ra những tình huống nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng của nạn nhân.
Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ thanh niên bị chém tới tấp trên đường ở Thanh Hóa

Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ thanh niên bị chém tới tấp trên đường ở Thanh Hóa

07:46:46 29/03/2025
Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc một thanh niên bị chém tới tấp xảy ra trên địa bàn phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.
Bắt Phó giám đốc đổ thải sten đồng gây ô nhiễm

Bắt Phó giám đốc đổ thải sten đồng gây ô nhiễm

23:49:45 28/03/2025
Từ ngày 12 đến ngày 22/4/2022, Hưng với vai trò Phó giám đốc doanh nghiệp tư nhân Cao Bắc, đã đổ thải xỉ sten đồng khi chưa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về bảo vệ môi trường với tổng khối lượng 162.320kg.
Bắt đối tượng hành hung thiếu niên tại quán cà phê ở Đồng Nai

Bắt đối tượng hành hung thiếu niên tại quán cà phê ở Đồng Nai

23:47:31 28/03/2025
Công an Đồng Nai nhanh chóng truy xét, bắt giữ đối tượng dùng gậy sắt tấn công thiếu niên tại quán cà phê ở huyện Long Thành và mời làm việc 5 người liên quan.
Khống chế đối tượng nghi "ngáo đá" tấn công người dân

Khống chế đối tượng nghi "ngáo đá" tấn công người dân

23:42:49 28/03/2025
Tại thời điểm lực lượng chức năng có mặt, một đối tượng hơn 30 tuổi vẫn đang trong trạng thái kích động, liên tục chửi bới và cầm theo cây gậy gỗ tấn công một nam thanh niên khiến nạn nhân bị thương tích, chảy nhiều máu.
Nữ giám đốc lừa tiền tỷ sa lưới sau gần 8 năm lẩn trốn

Nữ giám đốc lừa tiền tỷ sa lưới sau gần 8 năm lẩn trốn

23:37:14 28/03/2025
Ngày 28/3, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ Phạm Đỗ Thanh Tịnh (SN 1984), nguyên Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch Thanh Thiên (địa chỉ phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt...
Vụ kẻ nghiện ma túy cầm dao uy hiếp bé gái: Phải phòng ngừa các 'quả bom hẹn giờ'

Vụ kẻ nghiện ma túy cầm dao uy hiếp bé gái: Phải phòng ngừa các 'quả bom hẹn giờ'

23:33:40 28/03/2025
Sau vụ việc bé gái bị uy hiếp, bắt làm con tin ở Bắc Ninh, vấn đề đặt ra không chỉ là truy cứu trách nhiệm hình sự với đối tượng, mà còn phải làm sao quản lý chặt chẽ hơn người nghiện ma túy, người có tiền án, tiền sự trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đến Huế, chỉ cần đưa máy ảnh lên, sẽ có những tấm ảnh đẹp

Đến Huế, chỉ cần đưa máy ảnh lên, sẽ có những tấm ảnh đẹp

Du lịch

08:54:41 29/03/2025
Huế luôn chiếm vị trí đặc biệt trong lòng nam du khách, không chỉ bởi vẻ đẹp trầm mặc, mà còn vì nơi đây hội tụ hai niềm đam mê lớn của anh chàng này là nhiếp ảnh và văn hóa truyền thống.
Cảnh nóng với Kim Soo Hyun góp phần "hủy hoại" Sulli: Hết bị lộ khắp MXH còn nhận bão chỉ trích

Cảnh nóng với Kim Soo Hyun góp phần "hủy hoại" Sulli: Hết bị lộ khắp MXH còn nhận bão chỉ trích

Hậu trường phim

08:53:26 29/03/2025
Sau những chia sẻ của anh trai Sulli, nhìn lại câu chuyện mà Sulli từng trải qua vì cảnh nóng của bộ phim Real, khán giả càng nhớ và thương cho bông hoa tuyết lê này hơn.
Phim Việt bị chê nhảm nhí, xúc phạm người xem bất ngờ dừng chiếu

Phim Việt bị chê nhảm nhí, xúc phạm người xem bất ngờ dừng chiếu

Phim việt

08:50:33 29/03/2025
Bộ phim gây bão mạng vì loạt tình tiết phi lý, nhảm nhí và độc hại webdrama Người Vợ Đáng Thương bất ngờ dừng chiếu.
Ông Trump áp thuế gấp 10 lần làm chao đảo ngành ô tô, các nước dọa trả đũa

Ông Trump áp thuế gấp 10 lần làm chao đảo ngành ô tô, các nước dọa trả đũa

Thế giới

08:48:57 29/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa công bố kế hoạch áp thuế nhập khẩu 25% với toàn bộ ô tô không sản xuất tại Mỹ, cao gấp 10 lần mức hiện tại. Mức thuế này có hiệu lực từ ngày 2/4.
4 nhân vật '"trên trời rơi xuống" thêm dầu vào lửa giữa scandal rối như bòng bong của Kim Soo Hyun

4 nhân vật '"trên trời rơi xuống" thêm dầu vào lửa giữa scandal rối như bòng bong của Kim Soo Hyun

Sao châu á

08:46:42 29/03/2025
Giữa lúc cuộc chiến vẫn chưa ngã ngũ, 4 nhân vật từ trên trời rơi xuống đột nhiên xuất hiện đổ thêm dầu vào lửa , khiến công chúng càng thêm chóng mặt trước loạt tình tiết ly kỳ mới.
Sự hết thời của "nam thần phương Đông": Bị đuổi khỏi showbiz vì bê bối, cả đời mang danh "trạch vương"

Sự hết thời của "nam thần phương Đông": Bị đuổi khỏi showbiz vì bê bối, cả đời mang danh "trạch vương"

Nhạc quốc tế

08:43:20 29/03/2025
Từ vị thần phương Đông được cả showbiz châu Á mến mộ, sao nam này giờ đây tụt dốc không phanh với loạt bê bối chấn động suốt nhiều năm.
Từ động đất ở Myanmar, chuyên gia cảnh báo gì về các tòa nhà cao tầng ở Việt Nam?

Từ động đất ở Myanmar, chuyên gia cảnh báo gì về các tòa nhà cao tầng ở Việt Nam?

Tin nổi bật

08:21:56 29/03/2025
Trong lịch sử, ở Việt Nam cũng đã xuất hiện trận động đất mạnh lên tới 6,9 tại lòng chảo Điện Biên (năm 1935). Vì thế, tác động bởi dư chấn của những trận động đất lớn xảy ra ở trong nước cũng là mối nguy cơ tiềm ẩn.
Lộ ảnh Hoa hậu Vbiz được tình trẻ dắt về ra mắt gia đình, 1 chi tiết thể hiện rõ mối quan hệ với nhà trai

Lộ ảnh Hoa hậu Vbiz được tình trẻ dắt về ra mắt gia đình, 1 chi tiết thể hiện rõ mối quan hệ với nhà trai

Sao việt

08:06:26 29/03/2025
Mới đây, mạng xã hội đang rôm rả chia sẻ loạt hình ảnh Hương Giang xuất hiện cùng bạn trai CEO Phú Cường tại một buổi tiệc thân mật được tổ chức tại quê nhà anh.
Nhận miễn phí hai tựa game chất lượng, giá trị lên tới 300.000 đồng

Nhận miễn phí hai tựa game chất lượng, giá trị lên tới 300.000 đồng

Mọt game

08:01:03 29/03/2025
Thông thường, Epic Games Store công bố danh sách game miễn phí trước một tuần. Tuy nhiên, đôi khi nền tảng này sẽ giới thiệu những tựa game bí ẩn chỉ khi chúng chính thức mở để nhận.
Mỹ nhân U45 vẫn ngang nhiên đóng thiếu nữ 17 tuổi, nhõng nhẽo như gái mới lớn khiến ai nấy rùng mình

Mỹ nhân U45 vẫn ngang nhiên đóng thiếu nữ 17 tuổi, nhõng nhẽo như gái mới lớn khiến ai nấy rùng mình

Phim châu á

07:30:07 29/03/2025
Sina đưa tin tối 27/3, bộ phim Niệm Vô Song chính thức lên sóng và nhận về vô số lời chê bai từ nội dung cũ kỹ, lời thoại ngô nghê đến nhan sắc quá già, không hợp đóng phim ngôn tình tiên hiệp của nữ chính.
Nàng WAGs nổi tiếng nhất nhì làng bóng Việt cũng phải đi đu idol pickleball số 1 thế giới này

Nàng WAGs nổi tiếng nhất nhì làng bóng Việt cũng phải đi đu idol pickleball số 1 thế giới này

Sao thể thao

07:03:48 29/03/2025
Hai anh em Collin Johns - Ben Johns và 6 tay vợt pickleball hàng đầu thế giới thi đấu tại Hà Nội, sau trận đấu ở TP.HCM một ngày trước. Trận đấu thuộc khuôn khổ 2025 Pickleball Legends Tour (giải đấu Pickleball của những huyền thoại)