Xét xử giám đốc thẩm vụ án tử tù Hồ Duy Hải: Bị cáo không được triệu tập

Theo dõi VGT trên

Phiên giám đốc thẩm vụ án tử tù Hồ Duy Hải là phiên tòa đặc biệt nên bị cáo không được triệu tập như 2 phiên tòa trước.

Hôm nay (6/5), tại trụ sở TAND Tối cao (Hà Nội) diễn ra phiên giám đốc thẩm vụ án tử tù Hồ Duy Hải bị kết án về 2 tội “ Giết người” và “ Cướp tài sản”, xảy ra tại Bưu điện Cầu Voi ( tỉnh Long An). Dự kiến phiên toà dự kiến sẽ kéo dài trong 3 ngày (từ 6-8/5).

Phiên tòa sẽ do Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình làm chủ tọa. Ngoài ra, TAND Tối cao còn mời luật sư Trần Hồng Phong, Đoàn Luật sư TP HCM, tham gia bào chữa cho Hồ Duy Hải tại phiên giám đốc thẩm.

Văn phòng TAND Tối cao cho biết, phiên giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải là phiên tòa đặc biệt nên bị cáo này không được triệu tập như phiên sơ thẩm và phúc thẩm.

Xét xử giám đốc thẩm vụ án tử tù Hồ Duy Hải: Bị cáo không được triệu tập - Hình 1

Hồ Duy Hải tại một phiên tòa xét xử trước đó.

“Phiên tòa này Hội thẩm phán chủ yếu xử trên hồ sơ, không có bị cáo, không nhân thân đương sự, không có bị hại. Theo đó, Hội đồng thẩm phán chỉ triệu tập những người đã thực hiện các tố tụng ở các cấp đã xét xử như điều tra viên, kiểm sát viên, giám định viên, luật sư theo đúng quy định của luật mới” – Văn phòng TAND Tối cao cho hay.

Văn phòng TAND Tối cao cho biết thêm, phiên xét xử chỉ có một số phóng viên báo chí tham dự do phòng xét xử nhỏ và thực hiện quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Cuối năm 2019, Viện trưởng Viện KSND Tối cao Lê Minh Trí ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm, đề nghị Hội đồng thẩm phán TAND tối cao xét xử theo thủ tục giám đốc thẩm, hủy toàn bộ bản án sơ thẩm năm 2008 của TAND tỉnh Long An và bản án phúc thẩm năm 2009 của tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã tuyên bị án Hồ Duy Hải tử hình về tội “giết người”, “cướp tài sản”.

Theo kháng nghị của Viện KSND tối cao, bản án sơ thẩm và phúc thẩm có nhiều nhận định và kết luận chưa phù hợp với tình tiết khách quan vụ án; việc thu thập, đánh giá chứng cứ, tài liệu chưa đầy đủ; nhiều nội dung cần chứng minh của vụ án còn mâu thuẫn nhưng chưa được làm rõ.

Đặc biệt, Viện KSND tối cao đánh giá diễn biến lời khai của bị cáo không phù hợp với thực tế khách quan, với hiện trường vụ án. Mặt khác, ghế thu giữ được sau khi vụ án xảy ra hơn 2 tháng là một chiếc ghế có mã số khác với mã số ghi nhận trong biên bản khám nghiệm hiện trường.

Video đang HOT

Về nhận dạng đối tượng phạm tội, Viện KSND Tối cao nêu: “Không có nhân chứng nào khẳng định thấy Hải có mặt tại hiện trường vào thời điểm xảy ra vụ án”.

Theo Viện KSND Tối cao, cấp sơ thẩm và phúc thẩm không làm rõ được địa điểm, người tiêu thụ tài sản do Hải cướp được; kết luận giám định cho thấy dấu vân tay thu được ở hiện trường không phải là của Hải, nhưng là của ai cũng không được làm rõ…

Về thủ tục tố tụng trong giải quyết vụ án, Viện KSND Tối cao phân tích các cơ quan tiến hành tố tụng có nhiều vi phạm nghiêm trọng, như: bỏ sót những chứng cứ vụ án, không trưng cầu giám định vết máu; không đưa lời khai của Hồ Duy Hải và người làm chứng vào hồ sơ vụ án dẫn đến sai lầm trong giải quyết vụ án.

Ngoài ra, Viện KSND Tối cao xác định lời khai đầu tiên ngày của Hồ Duy Hải không nhận tội nhưng bản khai này và một số lời khai nhân chứng không được đưa vào hồ sơ vụ án, mặc dù những tài liệu này có trong hồ sơ lưu trữ của cơ quan điều tra.

Cơ quan tiến hành tố tụng không lấy lời khai của anh Phùng Phụng Hiếu, là nhân chứng đầu tiên phát hiện vụ án; ngoài các dấu vân tay tại hiện trường chưa xác định được của ai, còn có đối tượng tình nghi là Nguyễn Văn Nghị, Nguyễn Mi Sol không được điều tra làm rõ.

Nhiều uẩn khúc trong vụ án 'tử tù' Hồ Duy Hải

Những tình tiết bất thường trong vụ án 'tử tù' Hồ Duy Hải sẽ được TAND tối cao xem xét trong phiên Giám đốc thẩm mở ngày 6/5 tới đây.

Nhân chứng quan trọng

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình làm Chủ tọa phiên Giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải bị tuyên tử hình về tội giết người và cướp tài sản, dự kiến diễn ra từ 6/5 tới 8/5.

Trước đó, cuối năm 2019, Viện trưởng VKSND tối cao ban hành quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án sơ thẩm năm 2008 của TAND tỉnh Long An và phúc thẩm năm 2009 của TAND tối cao tại TP.HCM.

Theo nội dung vụ án, năm 2007 Hồ Duy Hải thường đến Bưu cục Cầu Voi (xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa) đặt mua báo nên quen hai nữ nhân viên của Bưu điện Cầu Voi. Sáng 14/1/2008, hai nữ nhân viên này bị sát hại dã man tại nơi làm việc.

Đến ngày 21/3/2008, Hồ Duy Hải bị bắt. Hồ sơ thể hiện Hải là hung thủ duy nhất giết người tại Bưu điện Cầu Voi.

Cuối năm 2008, Hải bị TAND tỉnh Long An tuyên phạt mức án tử hình, Hải kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Ngày 28/4/2009, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm.

Nhiều uẩn khúc trong vụ án tử tù Hồ Duy Hải - Hình 1

Bị cáo Hồ Duy Hải tại toà.

Trong vụ án, Đinh Vũ Thường là nhân chứng duy nhất vào Bưu điện Cầu Voi tối xảy ra vụ án. Anh Thường đến bưu điện thì nhìn thấy một thanh niên và một chiếc xe Dream nhưng không thấy biển số xe.

Trong cáo trạng viết: "Nhân chứng Đinh Vũ Thường phát hiện thấy Hồ Duy Hải ngồi trong bưu điện tại thời điểm gây án".

Tuy nhiên, trong biên bản ghi lời khai, nhân chứng Thường chỉ khai: "Nhìn thấy một thanh niên và không thể nhận diện được".

Thời điểm xét xử, nhân chứng Thường không được toà triệu tập để lấy lời khai. Các bản án sơ thẩm và phúc thẩm cũng thể hiện anh Thường không tham dự phiên toà nào. HĐXX đã xét xử mà không thẩm vấn, làm rõ tình tiết anh Thường có nhìn thấy Hồ Duy Hải tại bưu điện hay không.

Liên quan đến tình tiết này, ngày 7/12/2011, luật sư Trần Hồng Phong (bào chữa cho Hồ Duy Hải) đã gặp anh Thường tại TP.HCM.

Tại đây, anh Thường đồng ý viết một giấy xác nhận, không được mời đến tham dự phiên toà và không khẳng định nhận dạng được người thanh niên mà anh thấy tối 13/1/2008 tại Bưu điện Cầu Voi.

Luật sư và gia đình Hồ Duy Hải đã gửi tài liệu này cho Hội đồng giám đốc thẩm để xem xét.

Sai phạm trong quá trình điều tra xét xử

Ngày 22/11/2019, Viện trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm, đề nghị Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao hủy toàn bộ bản án sơ thẩm năm 2008 của TAND tỉnh Long An và bản án phúc thẩm năm 2009 của tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM.

Theo kháng nghị của Viện KSND tối cao, toà hai cấp có nhiều nhận định và kết luận chưa phù hợp với tình tiết khách quan vụ án. Việc thu nhập, đánh giá chứng cứ, tài liệu chưa đầy đủ. Nhiều nhiều nội dung cần chứng minh của vụ án còn mâu thuẫn nhưng chưa được làm rõ.

Trong đó, cấp sơ thẩm và phúc thẩm không làm rõ được địa điểm, người tiêu thụ tài sản do Hải cướp được, kết luận giám định cho thấy dấu vân tay thu được ở hiện trường không phải là của Hải, nhưng là của ai cũng không được làm rõ...

Cụ thể, kết luận giám định cho thấy tại hiện trường vụ án thu được nhiều dấu vân tay trên cửa kính và trên vòi nước ở lavabô. Các dấu vân tay này không trùng với 10 ngón tay của Hồ Duy Hải.

Sau đó, kết quả giám định dấu vân tay bị rút khỏi hồ sơ vụ án. Tại phiên toà sơ thẩm, Viện KSND tỉnh Long An cho rằng "dấu vân tay không giám định được".

Ngoài ra, sau khi bắt giam Hồ Duy Hải, cơ quan điều tra mới cử người ra chợ mua dao, thớt dùng để làm chứng cứ buộc tội. Quá trình điều tra, bị cáo cũng không tự vẽ con dao, mà con dao do điều tra viên vẽ trước rồi đưa cho Hải nhận dạng.

Cơ quan tiến hành tố tụng không lấy lời khai của anh Phùng Phụng Hiếu, là nhân chứng đầu tiên phát hiện vụ án. Ngoài các dấu vân tay tại hiện trường chưa xác định được của ai, thì còn có đối tượng tình nghi là Nguyễn Văn Nghị, Nguyễn Mi Sol không được điều tra làm rõ.

Tại thời điểm xảy ra vụ án, Nghị là người yêu của một trong hai nạn nhân. Trong đêm xảy ra vụ án, Nghị có ghé vào Bưu điện Cầu Voi. Cơ quan điều tra từng tạm giữ và lấy lời khai của Nghị, nhưng sau đó toàn bộ thông tin về Nghị bị rút khỏi hồ sơ vụ án.

Viện KSND tối cao cho rằng, các cơ quan tiến hành tố tụng có nhiều vi phạm nghiêm trọng như không trưng cầu giám định vết máu, bỏ sót chứng cứ vụ án, không đưa lời khai của Hải và người làm chứng vào hồ sơ vụ án dẫn đến sai lầm trong giải quyết vụ án.

Ngoài ra, Viện KSND tối cao xác định, lời khai đầu tiên ngày 20/3/2008 của Hải không nhận tội nhưng bản khai này và một số lời khai nhân chứng không được đưa vào hồ sơ vụ án, dù những tài liệu này có trong hồ sơ lưu trữ của cơ quan điều tra.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cướp giật túi xách khiến người phụ nữ ở TP.HCM té xuống đường, tử vongCướp giật túi xách khiến người phụ nữ ở TP.HCM té xuống đường, tử vong
07:45:59 25/04/2025
Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?
20:51:11 25/04/2025
Trung tá công an ở Hà Nội bị xe máy chở 3 tông nhập việnTrung tá công an ở Hà Nội bị xe máy chở 3 tông nhập viện
21:16:28 25/04/2025
Lý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt NamLý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt Nam
19:46:16 25/04/2025
Trộm cắp hàng hiệu 3 tỉ đồng ở trung tâm thương mại, lãnh 10 năm tùTrộm cắp hàng hiệu 3 tỉ đồng ở trung tâm thương mại, lãnh 10 năm tù
07:38:57 25/04/2025
Vụ đường dây thuốc giả ở Thanh Hóa: Phát hiện nhiều cửa hiệu bán thuốc giảVụ đường dây thuốc giả ở Thanh Hóa: Phát hiện nhiều cửa hiệu bán thuốc giả
00:01:37 26/04/2025
Quan hệ tình dục với 'bạn gái' 11 tuổi, lãnh án 9 năm tùQuan hệ tình dục với 'bạn gái' 11 tuổi, lãnh án 9 năm tù
06:50:22 25/04/2025
Lợi dụng người chủ tin tưởng, nữ giám đốc tham ô hơn 6 tỉ đồngLợi dụng người chủ tin tưởng, nữ giám đốc tham ô hơn 6 tỉ đồng
21:43:46 25/04/2025

Tin đang nóng

Thanh Thủy, Tiểu Vy, H'Hen Niê dự sơ duyệt diễu binh giữa biển người TPHCMThanh Thủy, Tiểu Vy, H'Hen Niê dự sơ duyệt diễu binh giữa biển người TPHCM
14:44:53 26/04/2025
Mai Ngọc giảm cân thần tốc sau sinh, clip vài giây flex độ giàu có đáng nể của nhà chồngMai Ngọc giảm cân thần tốc sau sinh, clip vài giây flex độ giàu có đáng nể của nhà chồng
14:56:30 26/04/2025
Cậu bé lớp 3 đi lạc ở Hà Nội do muốn đạp xe vào TPHCM xem diễu binh, diễu hànhCậu bé lớp 3 đi lạc ở Hà Nội do muốn đạp xe vào TPHCM xem diễu binh, diễu hành
14:54:50 26/04/2025
Hiệu trưởng tấn công hiệu phó vì chuyện tình tay ba chấn động, camera ghi lại cảnh tượng hỗn loạnHiệu trưởng tấn công hiệu phó vì chuyện tình tay ba chấn động, camera ghi lại cảnh tượng hỗn loạn
16:02:16 26/04/2025
Cầu thủ 50 tuổi vẫn đẹp trai hơn Ronaldo, biệt thự có 5 căn giá nghìn tỷ nhưng vẫn đang "suy sụp" vì một điều đáng buồnCầu thủ 50 tuổi vẫn đẹp trai hơn Ronaldo, biệt thự có 5 căn giá nghìn tỷ nhưng vẫn đang "suy sụp" vì một điều đáng buồn
15:54:35 26/04/2025
Lại 1 Á hậu gen Z nhà Sen Vàng rộ tin mang thai, nguyên nhân xuất phát từ 1 đoạn clip bị "tóm dính"Lại 1 Á hậu gen Z nhà Sen Vàng rộ tin mang thai, nguyên nhân xuất phát từ 1 đoạn clip bị "tóm dính"
16:46:38 26/04/2025
Con trai phó giám đốc CIA thiệt mạng trong chiến sự Nga - UkraineCon trai phó giám đốc CIA thiệt mạng trong chiến sự Nga - Ukraine
18:36:13 26/04/2025
Mỹ nữ thảm nhất "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt": Làm công nhân nhà máy, xoay xở với 7 công việc để kiếm sốngMỹ nữ thảm nhất "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt": Làm công nhân nhà máy, xoay xở với 7 công việc để kiếm sống
14:51:31 26/04/2025

Tin mới nhất

Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc

Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc

18:28:30 26/04/2025
Liên quan vụ 25 người sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật ở quán ăn, Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự chủ tiệc.
Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu đô thị Ruby City

Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu đô thị Ruby City

18:22:51 26/04/2025
Ngày 26/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Dự án khu đô thị Ruby City (địa chỉ tại ấp 1, xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài).
Xử phạt người đăng tải bình luận xuyên tạc, gây chia rẽ trong việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh

Xử phạt người đăng tải bình luận xuyên tạc, gây chia rẽ trong việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh

17:46:46 26/04/2025
N.G.K đã tham gia bình luận với nội dung bịa đặt, xuyên tạc một số nội dung về lịch sử, đất và người của địa phương khác, gây chia rẽ tình cảm, mối đoàn kết giữa cán bộ và nhân dân các địa phương, gây bức xúc trong dư luận xã hội...
Bắt cặp tình nhân sản xuất thuốc diệt cỏ giả, thu lợi bất chính 600 triệu

Bắt cặp tình nhân sản xuất thuốc diệt cỏ giả, thu lợi bất chính 600 triệu

17:41:59 26/04/2025
Theo điều tra của Công an tỉnh Quảng Ninh, do không có công ăn việc làm ổn định, Thủy và Thảo (có quan hệ tình cảm với nhau) đã bàn bạc, lên kế hoạch làm giả thuốc diệt cỏ đang bán chạy trên thị trường để thu lợi bất chính.
Bệnh nhân ung thư đến tòa đòi tiền đã bị thầy bói lừa đảo

Bệnh nhân ung thư đến tòa đòi tiền đã bị thầy bói lừa đảo

16:46:21 26/04/2025
Thầy bói Phan Thị Lan dọa bệnh nhân ung thư phải dâng lệnh 370 triệu đồng mới hết bệnh, dọa con trai của một người xem bói sắp bị gạch tên trong sổ sinh tử để lừa đảo gần 1,5 tỉ đồng.
Ông chủ vàng Phú Cường lĩnh án 14 năm 6 tháng tù

Ông chủ vàng Phú Cường lĩnh án 14 năm 6 tháng tù

16:16:37 26/04/2025
Vận chuyển 9.500 tỷ đồng qua biên giới trái phép, ông chủ vàng Phú Cường Nguyễn Ngọc Phương bị HĐXX sơ thẩm Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt 14 năm 6 tháng tù.
Bắt người đi xe máy chặn đầu ô tô, cầm vật nhọn doạ tài xế

Bắt người đi xe máy chặn đầu ô tô, cầm vật nhọn doạ tài xế

15:24:39 26/04/2025
Công an đã xác định, bắt giữ người đàn ông đi xe gắn máy ngược chiều trên đường Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp rồi chặn đầu ô tô, dùng dao uy hiếp tài xế.
Bóc gỡ đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

Bóc gỡ đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

15:20:54 26/04/2025
Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an ngày 26/4 cho biết, đã bóc gỡ thành công đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép.
Khởi tố 3 người tham gia mua bán hơn 4 tấn thịt lợn bẩn

Khởi tố 3 người tham gia mua bán hơn 4 tấn thịt lợn bẩn

15:09:11 26/04/2025
Ngày 25/4 Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can đối với 3 người liên quan đến việc mua bán hơn 4 tấn thịt lợn bẩn, thịt lợn nhiễm dịch bệnh đang trong tình trạng bị biến đổi màu sắc, có mùi hôi thối trên địa bàn huyện Trảng Bom...
Lời kể tiết lộ sự kín tiếng của cặp vợ chồng giúp Bùi Đình Khánh bỏ trốn

Lời kể tiết lộ sự kín tiếng của cặp vợ chồng giúp Bùi Đình Khánh bỏ trốn

14:42:15 26/04/2025
Nguyễn Văn Linh (37 tuổi) và vợ là Ngô Thị Hoan (38 tuổi) thường trú tại huyện Tân Sơn (Phú Thọ), có liên quan tới việc bàn bạc giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn sau vụ án ma túy khiến Thiếu tá Nguyễn Đăng Khải hy sinh tại Quảng Nin...
Chuyện ở chợ Bình Tây

Chuyện ở chợ Bình Tây

14:07:13 26/04/2025
Hầu hết những cuộc cãi vã này, Vũ thường xua những đàn em bặm trợn ra mặt đe dọa và sợ bị đánh nên tiểu thương và người giao hàng cuối cùng cũng phải xuống nước cắn răng chịu thua rồi nộp tiền đầy đủ cho chúng.
Khởi tố 6 đối tượng trộm cát trên sông Hồng

Khởi tố 6 đối tượng trộm cát trên sông Hồng

14:00:07 26/04/2025
Ngày 26/4, Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu và môi trường Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can đối về tội Vi phạm quy định về khai thác tài nguyên quy định tại khoản 2, điều 227 Bộ luậ...

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm nghìn người đưa tiễn Giáo hoàng Francis về nơi an nghỉ

Hàng trăm nghìn người đưa tiễn Giáo hoàng Francis về nơi an nghỉ

Thế giới

20:49:08 26/04/2025
Sau lễ tang, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào quá trình lựa chọn người kế nhiệm Giáo hoàng Francis. Các hồng y từ khắp nơi trên thế giới đã về Rome dự tang lễ và mật nghị để bầu ra Giáo hoàng mới.
Apple vội vã làm một việc để né thuế đối ứng của ông Trump

Apple vội vã làm một việc để né thuế đối ứng của ông Trump

Thế giới số

20:47:10 26/04/2025
Để tránh đòn thuế quan của ông Donald Trump, Apple muốn chuyển toàn bộ dây chuyền sản xuất iPhone bán tại Mỹ sang Ấn Độ ngay trong năm 2026.
Lý Hải hồi hộp về "Lật mặt 8", nói gì về áp lực doanh thu?

Lý Hải hồi hộp về "Lật mặt 8", nói gì về áp lực doanh thu?

Hậu trường phim

20:46:55 26/04/2025
Ra mắt Lật mặt 8: Vòng tay nắng vào dịp lễ 30/4, đạo diễn Lý Hải chia sẻ sự hồi hộp trước phản ứng của khán giả và khẳng định không để yếu tố doanh thu chi phối hành trình làm nghề.
Hé lộ những trang bị 'siêu khủng' cho iPhone 17 Air sắp ra mắt

Hé lộ những trang bị 'siêu khủng' cho iPhone 17 Air sắp ra mắt

Đồ 2-tek

20:39:53 26/04/2025
Liên tiếp xuất hiện những thông tin rò rỉ về iPhone 17 Air, mẫu iPhone siêu mỏng hoàn toàm mới đáng mong đợi nhất mùa thu năm nay.
Tóm gọn Trần Nghiên Hy hẹn hò trai lạ sau 2 tháng ly hôn "sốc đến không thể nói", nhưng sao trông quen quen?

Tóm gọn Trần Nghiên Hy hẹn hò trai lạ sau 2 tháng ly hôn "sốc đến không thể nói", nhưng sao trông quen quen?

Sao châu á

20:29:37 26/04/2025
Vào ngày 26/4, Trần Nghiên Hy bị bắt gặp đi ăn trưa cùng 1 chàng trai lạ. Đáng chú ý, chàng trai này lại có ngoại hình khá giống Trần Hiểu.
Loạt nghệ sĩ Việt, bao gồm cả các Anh Trai - Anh Tài thông báo huỷ show

Loạt nghệ sĩ Việt, bao gồm cả các Anh Trai - Anh Tài thông báo huỷ show

Nhạc việt

20:25:05 26/04/2025
Chiều 26/4, hàng loạt nghệ sĩ như Kay Trần, Song Luân, Tăng Duy Tân, Myra Trần đăng tải thông báo không diễn show tại Mỹ - VietNight Awaken, dự kiến diễn ra vào hôm nay và ngày mai
30 triệu đồng cũng chưa chắc mua được vé concert siêu sao này!

30 triệu đồng cũng chưa chắc mua được vé concert siêu sao này!

Nhạc quốc tế

20:17:10 26/04/2025
Ngay khi Lady Gaga thông báo sẽ tổ chức concert THE MAYHEM BALL tại Singapore, mạng xã hội gần như nổ tung bởi sức nóng chưa từng thấy.
Tình cờ lướt qua cử chỉ yêu thương của cặp đôi chiến sĩ, nam quân nhân có biểu cảm mặn mòi "lên xu hướng"

Tình cờ lướt qua cử chỉ yêu thương của cặp đôi chiến sĩ, nam quân nhân có biểu cảm mặn mòi "lên xu hướng"

Netizen

20:11:17 26/04/2025
Nhân vật chính trong khoảnh khắc này là cặp đôi chiến sĩ Lê Thị Thương thuộc Khối nữ Sĩ quan Thông tin và bạn trai ở Khối nam Sĩ quan Hậu cần - Kỹ thuật.
'Bom tấn' Antony có thể là chìa khóa để Man Utd sở hữu 'ngọc quý' Betis?

'Bom tấn' Antony có thể là chìa khóa để Man Utd sở hữu 'ngọc quý' Betis?

Sao thể thao

19:59:17 26/04/2025
Dù Real Betis khó chi trả phí chuyển nhượng, những việc đàm phán kèm trao đổi cầu thủ có thể mở ra cơ hội cho Antony tiếp tục gắn bó với bóng đá Tây Ban Nha.
Sau Lê Hoàng Phương, bạn trai cũ Thiều Bảo Trâm lại vướng tin hẹn hò nàng hậu hơn 9 tuổi

Sau Lê Hoàng Phương, bạn trai cũ Thiều Bảo Trâm lại vướng tin hẹn hò nàng hậu hơn 9 tuổi

Sao việt

19:56:44 26/04/2025
Một khoảnh khắc sánh đôi bất ngờ trên thảm đỏ đã khiến mạng xã hội dậy sóng, khi Matthis và nàng hậu này cùng nhau xuất hiện cực thân thiết.
Hà Nội: Bé gái 5 tuổi bị chó nhà cắn liên tiếp vào đầu - mặt

Hà Nội: Bé gái 5 tuổi bị chó nhà cắn liên tiếp vào đầu - mặt

Tin nổi bật

16:42:17 26/04/2025
Bé gái 5 tuổi ở Hà Nội bị chó nhà cắn vào đầu, phải khâu hơn 10 mũi và tiêm phòng dại. Bác sĩ cảnh báo: Đừng chủ quan với vật nuôi, virus dại có thể lây từ chính chó nhà.