Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà?

Xem xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021 để biết bạn đang đứng ở vị trí thứ mấy, bạn cần làm gì để kiếm tiền về trong túi nhiều hơn.

Hạng 1: Tuổi Dần

Xem xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021, người tuổi Dần chính là con giáp có đường tài lộc vượng nhất trong khoảng thời gian cuối năm này. Vì vậy, bạn luôn dư dả tiền tiêu, nhiều khi mở hầu bao mua sắm mà không cần phải lo lắng hay cân nhắc quá nhiều điều.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà? - Hình 1

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021, người tuổi Dần đứng đầu tiên

Người làm công ăn lương khẳng định được vị thế, gây ấn tượng tốt với lãnh đạo, vì thế mà việc bạn được khen thưởng là đương nhiên.

Người làm đầu tư, kinh doanh giải quyết được nhiều áp lực tài chính từ khoảng thời gian trước đó. Bản mệnh dần dần quay trở lại guồng quay và kiếm được lời lãi từ những mối đầu tư chính xác.
Dù đôi khi, khó khăn rắc rối còn xảy ra, song đây cũng là lúc bạn hiểu thêm về bản thân, tìm ra hướng đi mới khả thi.

Cuối năm, ngoài các khoản tiền lương, tiền thưởng, con giáp may mắn cuối năm 2021 này còn có thể có thêm nguồn thu nhập từ các khoản phụ. Bên cạnh việc tập trung vào công việc chính thì bản mệnh có thể thử sức mình trong những lĩnh đầu tư, kinh doanh mới mẻ để thu về lợi nhuận.

Hạng 2: Tuổi Tị

Người tuổi Tị không gặp may mắn ngay từ trong khoảng thời gian đầu, bản mệnh vẫn phải cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư nếu không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo.
Song khó khăn trong giai đoạn này không phải là quá ghê gớm, chỉ cần tập trung, cố gắng, bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt qua một cách an toàn.

Đến khoảng tháng 11 và tháng 12, bạn có thể cảm nhận được rằng những thử thách trong khoảng thời gian trước đó đã lui bớt, bạn có nhiều thời gian và sức lực hơn để tập trung vào công việc.
Thậm chí, quý nhân xuất hiện vào khoảng thời gian này còn giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, đồng thời vạch ra những hướng phát triển hợp lý trong tương lai.

Tình hình kinh tế có nhiều dấu hiệu cải thiện. Những khoản đầu tư nằm im trước đó đã bắt đầu sinh lời, bạn có thể tin tưởng vào hướng đi của mình.

Hạng 3: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cũng dần dần khắc phục được những khó khăn lúc trước, nhờ vậy mà tài vận có dấu hiệu đi lên, bạn có nhiều nguồn thu lợi nhuận khả quan.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà? - Hình 2

Người làm công ăn lương có thể tìm được hướng khắc phục những vấn đề xuất hiện từ trước đó, đưa cả tập thể đi tới thành công. Bạn không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho người khác.

Người làm đầu tư, kinh doanh luôn cẩn trọng trong công việc nên tránh được nhiều cái bẫy của kẻ lừa đảo. Thậm chí, bạn còn tích cực rút kinh nghiệm từ các vấn đề trong cuộc sống, có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc. Thành quả bạn gặt hái được vào cuối năm sẽ vô cùng đáng trông đợi.

Tuy nhiên, dù đạt được thành công lớn đến đâu, bản mệnh cũng cần tự nhắc nhở mình không ngừng tiến lên, không vội hài lòng với những gì đang có.

Hạng 4: Tuổi Tý

Video đang HOT

Tình hình tài lộc của người tuổi Tý nhìn chung là bình ổn, tuy nhiên vẫn có những lúc lên xuống rõ ràng, bản mệnh cần phải tập trung vào nhiệm vụ, tránh chủ quan, lơ là, gây ra những lỗi sai không đáng có, phải bù đắp bằng tiền bạc.

Thời điểm cuối năm này, người làm công ăn lương tốt nhất là tập trung làm tốt công việc hiện tại, bởi nếu gặt hái thành tích cao, bạn sẽ rủng rỉnh tiền tiêu mà chẳng cần thêm bất cứ công việc tay trái nào.

Những người làm công việc tự do hoặc làm ăn kinh doanh kiếm được bộn tiền từ những đối tác và khách hàng quen thuộc. Thậm chí, bạn còn được giới thiệu thêm cho những mối làm ăn lớn hơn.

Khi vướng phải sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ khiến việc kiếm tiền không dễ dàng, bản mệnh cần phải nỗ lực gấp nhiều lần so với bình thường mới đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, hãy tự nhắc nhở bản thân mình, chỉ cần cố gắng thì mọi việc sẽ trở về guồng quay quen thuộc nhanh thôi.

Hạng 5: Tuổi Sửu

Khoảng thời gian hiện tại, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu khá vượng. Thậm chí có người còn phát tài bất ngờ dựa vào may mắn của mình. Nếu bạn có cách sử dụng đồng tiền hợp lý thì có thể khiến lãi mẹ đẻ lãi con, thu được một khoản nhiều gấp nhiều lần khoản ban đầu.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà? - Hình 3

Người làm trong lĩnh vực kinh tế cũng gặp được nhiều yếu tố thuận lợi. Nhờ suy nghĩ cởi mở và sáng tạo, biết tham khảo thêm lời khuyên của những người giàu kinh nghiệm nên bạn có thể tìm được lối đi riêng, kiếm về khoản thu khả quan hơn người.

Tuy nhiên, đến cuối năm, chuyện chi tiêu, đầu tư không còn thuận lợi như trước nữa. Bản mệnh cần chú ý để không rơi vào cảnh hao tài tốn của. Bạn hãy lấy phương châm tiết kiệm hàng đầu, đừng “vung tay quá trán”.

Hạng 6: Tuổi Thân

Xem xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021, người tuổi Thân đứng thứ 6, vì vậy mà vận trình tài lộc của bạn không có biến chuyển quá rõ rệt trong khoảng thời gian này. Bạn vẫn đi theo lối mòn cũ nên khó có thể cải thiện được thu nhập của mình.

Một số người muốn túi tiền rủng rỉnh có thể tìm cách sắp xếp thời gian để làm thêm việc tay trái, dù như vậy thì bản mệnh sẽ phải làm lụng khá vất vả, không thể được nghỉ ngơi nhiều như người khác.

Người làm kinh doanh thường bỏ lỡ thời cơ hoặc phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ nên khó có thể tiến hành kế hoạch thuận lợi như mong muốn. Có lẽ bạn sẽ phải tiếp tục cố gắng thêm một khoảng thời gian nữa.

Chỉ khi đến thời điểm cuối năm, khi có cát tinh xuất hiện trợ vận, chuyện làm ăn mới tiến triển tích cực hơn. Bạn có quý nhân trợ giúp giải quyết khó khăn, nhờ vậy mà trở nên dư dả hơn trước, không phải quá lo lắng vì việc mua sắm cho bản thân và gia đình.

Hạng 7: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thể phải đối diện với nguy cơ hao tài tốn của trong khoảng thời gian này. Chính vì thế, bản mệnh cần cẩn thận hơn trong mối quan hệ xung quanh, đừng để kẻ xấu có cơ hội hãm hại mình.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà? - Hình 4

Đặc biệt, nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn cần cân nhắc kĩ càng mọi chuyện, đủ mọi mặt thiệt hơn, không nên tham lam cái lợi trước mắt, đưa ra những quyết định thiếu chính xác, đẩy bản thân rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.

Nếu cố gắng duy trì tinh thần vượt khó thì đến cuối năm, vận trình tài lộc của bạn sẽ khởi sắc trở lại. Bản mệnh có thể tự mình phát hiện và nắm bắt được những cơ hội đầu tư, kinh doanh đầy triển vọng.
Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự giúp đỡ của người thân nên mọi việc trở nên đơn giản và thuận lợi hơn hẳn.

Hạng 8: Tuổi Hợi

Trong khoảng thời gian cuối tháng 10 và tháng 11, tài vận của người tuổi Hợi khó mà như ý. Dường như các khoản thu nhập của bạn đều không có dấu hiệu tăng, dù bạn có cố gắng cũng chưa chắc đã được ghi nhận tương xứng.
Đây cũng không phải tháng thích hợp cho việc đầu tư, kinh doanh, vì thế, bản mệnh chớ nên vì cả tin mà bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Đừng nên tin vào những mối làm giàu không phải bỏ công bỏ sức mà vẫn có lãi mẹ, lãi con.

May mắn là đến cuối năm, mọi việc trở nên thuận lợi hơn, công sức của bạn đã đến lúc được cấp trên ghi nhận và dành cho những phần thưởng xứng đáng.
Một số người chăm chỉ trong các công việc làm thêm hoặc đầu tư còn có đồng ra đồng vào giúp cải thiện tài chính. Các khoản đầu tư đúng chỗ đã giúp bạn chẳng còn nỗi lo tiền bạc.

Hạng 9: Tuổi Ngọ

Khoảng thời gian này, chuyện kiếm tiền của người tuổi Ngọ diễn ra khá khả quan.
Người làm công ăn lương có cơ hội được thưởng nóng nhờ những đóng góp tích cực cho tập thể, trong khi đó người làm đầu tư, kinh doanh đưa ra được những quyết sách đúng đắn để mở rộng quy mô, xây dựng mối quan hệ với các đối tác. Bạn có thể nhanh chóng thu lời từ sự cố gắng của mình.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà? - Hình 5

Tuy nhiên, mọi chuyện khó có thể kéo dài đến tận cuối năm, bởi đến tháng 12 thì mọi việc có dấu hiệu chững lại. Công việc bạn thực hiện chẳng còn trôi chảy như trước đó nữa, khiến mức lương cũng như mức lợi nhuận không gia tăng.
Bên cạnh đó, bạn lại còn có nhiều vấn đề cần phải chi phí, ví dụ như mua sắm cuối năm, vì thế nếu không cân đối chi tiêu thì dễ rơi vào cảnh cháy túi.

Hạng 10: Tuổi Mùi

Khoảng thời gian cuối năm này, người tuổi Mùi không kiếm được nhiều tiền bởi bạn thường xuyên lơ là, thiếu tập trung, không thực sự cố gắng. Bạn làm việc được đến đâu hay đến đấy nên có thể hoàn thành công việc, không để xảy ra sai sót đã là may lắm rồi.

Dù không dư dả nhưng trong cuộc sống hàng ngày, bạn còn chi phí quá nhiều cho việc phô trương bản thân để thu hút sự chú ý của người khác. Hãy nhắc nhở bản thân sống tiết kiệm hơn, không nên vì một cái danh hão nào đó mà sử dụng đồng tiền vượt khả năng kinh tế của mình.

Thời điểm cuối năm, các khoản tiền lương, tiền thưởng cho cả một năm cố gắng giúp bạn khắc phục được nhiều vấn đề đã tồn tại từ trước đó. Nếu chi tiêu hợp lý thì bạn vẫn còn tiền để tiết kiệm, phòng biến cố xảy ra.

Hạng 11: Tuổi Tuất

Xem xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021, tài vận của người tuổi Tuất thời điểm cuối năm 2021 này không quá khởi sắc, có lẽ bạn cần phải tiếp tục cố gắng thêm một thời gian nữa mới mong nhận thấy được những dấu hiệu khả quan.

Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021: Ai phú quý ngập nhà? - Hình 6

Đừng sốt ruột hoặc nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi dù hiện tại chưa thấy thì bạn vẫn nên đặt nhiều hi vọng vào tương lai, ông trời sẽ không phụ những người có lòng.

Điều cần chú ý trong khoảng thời gian này là khi tài chính không tăng mà nhu cầu chi tiêu thì dồn dập, bản mệnh nên cân nhắc kĩ hơn trước khi mở hầu bao.
Hãy nhớ rằng thói quen mua sắm vô tội vạ chỉ khiến bạn tự gây ra áp lực kinh tế cho bản thân mà thôi, bạn nên cân nhắc món đồ nào là cần thiết, món đồ nào có thể tạm thời ngừng mua cho đến khi dư dả hơn.

Hạng 12: Tuổi Mão

Con đường tài lộc của người tuổi Mão không được như ý trong khoảng thời gian này, bạn vướng phải nhiều rắc rối khôn lường nếu cứ chủ quan, lơ là, lười biếng làm việc hoặc cố tình thực hiện những hành vi chèn ép, lừa gạt người khác.

Vì vậy, bản mệnh cần cẩn thận mỗi khi tiếp xúc với những đối tượng khách hàng, đối tác làm ăn, luôn tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định để không sập bẫy kẻ xấu.
Khi thấy người khác gặt hái thành công, bạn cũng chớ nên ghen tị, nảy ra ý định chiếm đoạt tài sản, bởi làm vậy vừa ảnh hưởng danh tiếng, vừa dễ vướng vào lao lý, nhẹ nhất cũng phải dùng tiền bạc mới giải quyết xong.

Tháng cuối năm, các khoản chi phí không ngừng gia tăng, con giáp này cần chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn, chớ tiêu tiền cho những sở thích nhất thời hoặc những món đồ hào nhoáng vượt quá khả năng chi trả.

Nửa cuối 2021 bừng bừng lộc trời, 3 con giáp ẵm trộn phú quý may mắn, tiền nhiều vô kể

Nửa cuối 2021, có 3 con giáp giành 3 "nhất" trong thiên hạ: giàu nhất, may mắn nhất, thành công nhất. Bạn có nằm trong 3 tuổi may mắn này không?

Nửa cuối 2021 bừng bừng lộc trời, 3 con giáp hút hết may mắn, tiền nhiều vô kể.

Top 1: Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tý từ giờ đến cuối năm tài lộc dồi dào, phúc khí sung túc. Người đi làm nhân cơ hội tốt này để thăng tiến trong công việc, tìm được quý nhân trợ giúp. Người kinh doanh tìm được hợp đồng béo bở, hoặc có đối tác tiềm năng hợp tác thuận lợi.

Nửa cuối 2021 bừng bừng lộc trời, 3 con giáp ẵm trộn phú quý may mắn, tiền nhiều vô kể - Hình 1

Không chỉ may mắn về tài lộc, sự nghiệp mà gia đạo của tuổi Tý trong nửa cuối năm nay sung túc, hạnh phúc

Không chỉ may mắn về tài lộc, sự nghiệp mà gia đạo của tuổi Tý trong nửa cuối năm nay sung túc, hạnh phúc. Người độc thân tìm được tình duyên như ý. Người có đôi càng thêm thấu hiểu, đồng hành lâu bền.

Trong nữa năm 2021, tháng khó với tuổi Tỵ là tháng 10 âm lịch, may mắn nhất là tháng 8 và 12 âm lịch.

Top 2: Tuổi Dậu

Nửa cuối 2021 bừng bừng lộc trời, 3 con giáp ẵm trộn phú quý may mắn, tiền nhiều vô kể - Hình 2
Nửa cuối 2021, tháng 9 âm lịch khá vất vả với tuổi Dậu, tháng 12 âm lịch là tốt nhất

Trong thời gian tới, người tuổi Dậu gặp nhiều điều tốt lành, tài lộc ngày một khấm khá. Nếu là nam sẽ được tăng lương, là nữ thì sự nghiệp hanh thông.

Tình duyên, gia đạo của tuổi Dậu trong thời gian này tốt đẹp. Người độc thân sẽ sớm vui vẻ với tình mới. Các mối quan hệ xung quanh con giáp này hòa thuận, gắn bó thân thiết. Họ còn dễ gặp quý nhân giúp đỡ nhiều chuyện tốt.

Nửa cuối 2021, tháng 9 âm lịch khá vất vả với tuổi Dậu, tháng 12 âm lịch là tốt nhất.

Top 3: Tuổi Tý

Nửa cuối 2021 bừng bừng lộc trời, 3 con giáp ẵm trộn phú quý may mắn, tiền nhiều vô kể - Hình 3
Vận may tài lộc nở rộ, làm một hưởng mười, lộc lá dồi dào

Nửa cuối năm 2021, tuổi Tý gặp nhiều chuyện vui vẻ trong tình cảm, các mối quan hệ xung quanh hài hòa.

Vận may tài lộc nở rộ, làm một hưởng mười, lộc lá dồi dào.

Theo tử vi 12 con giáp, đây là một trong 3 con giáp có thời gian hoàng kim rực rỡ nhất từ giờ đến cuối năm 2021. Tháng 8 âm lịch là thời điểm tuổi Tý gặp khó khăn. Tháng 7 và 12 âm lịch gặp nhiều tài lộc, may mắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Thiết kế Cano điều khiển như... máy bay, thợ máy Việt được khen ngợi hết lời08:28Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu
20:18:33 27/11/2021
Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!
13:01:28 27/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021
Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới
12:43:51 27/11/2021
Top 3 con giáp có vận may vô tận trong 2 tháng tới, phú quý không ngừng, phát lộc phát tài
06:58:08 27/11/2021
10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó
08:12:54 28/11/2021
Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn
07:20:55 28/11/2021
Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để
12:16:28 28/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân
19:44:28 27/11/2021
Đúng 8 ngày tới, 3 con giáp có số hưởng phú quý vinh hoa, phát tài không ngừng nghỉ, hốt trọn tài lộc
08:10:28 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'
23:25:39 28/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021

Tin mới nhất

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích

23:03:37 28/11/2021
Con gái luôn theo đuổi cái đẹp, mặc dù xã hội luôn phát triển và thay đổi không ngừng nhưng cái đẹp luôn có những thứ gần như không thay đổi

Trắc nghiệm: Bạn có nổi bật trên tình trường không?

23:03:08 28/11/2021
Khi nổi bật trên tình trường, bạn thường cảm thấy hơi ngượng ngùng khi phải đối mặt với nhiều người theo đuổi. Bạn không biết phải đối mặt hay giải quyết những vấn đề này như thế nào

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn

23:02:23 28/11/2021
Người tuổi Tý có mệnh vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì họ cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Một phần cũng nhờ con giáp này có tài ứng biến linh hoạt, có năng lực làm việc và biết san bằng mọi khó khăn, trở ngại...

Có thể bạn chưa biết: Thái độ của bạn đối với công việc phản ánh thứ bậc hiện tại của bạn trong xã hội

23:01:57 28/11/2021
Nhân phẩm là một khái niệm rất trìu tượng, không thể nhìn thấy cũng chẳng thể chạm vào, nhưng nó thực chất có tồn tại

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ cách bạn cảm nhận và tư duy trong cuộc sống

22:57:40 28/11/2021
Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt người đàn ông, thì bạn là người có khả năng lùi lại trước những tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tìm cách trốn tránh hay bỏ đi

Chọn điểm đến mơ ước để 'hạ cánh' an toàn khi mất phương hướng

22:54:29 28/11/2021
Lựa chọn điểm đến muốn ghé tới nhất, hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình

Ai sinh vào khung giờ hoàng kim này đều có cuộc sống giàu có sung túc, đặc biệt bước sang năm 2022 mọi thứ sẽ nâng lên tầm cao mới

21:11:02 28/11/2021
Trời sinh những người sinh vào khung giờ vàng này có tấm lòng nhân hậu, hiền lành và biết thương người. Có đôi khi họ còn thương người khác hơn thương chính bản thân mình, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân bên cạnh

Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau

21:07:02 28/11/2021
Tử vi học có nói, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống tuổi Thân có nhiều biến động, mọi nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua sẽ đều được đền đáp xứng đáng, đặc biệt về phương diện tài chính sẽ có chuyển biến tích cực bất ngờ

Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa

17:53:50 28/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

17:53:37 28/11/2021
Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm

17:53:26 28/11/2021
Tuần mới của Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhõm, do đó bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Đối diện với bất cứ vấn đề nào, cung hoàng đạo này cũng hãy giữ tinh thần thoải mái và tự tin, do đó bạn luôn gặt hái được sự thành cô...

Xây tường rào mà phạm phải 3 điều kiêng kỵ này bảo sao gia đình lục đục, may mắn tiêu tan, ‘tiền mất tật mang’

13:06:54 28/11/2021
Trong phong thủy một ngôi nhà bị che hết ánh sáng không tốt cho phong thủy, dễ tạo cảm giác âm u, thiếu dương khí. Bên cạnh đó, về khoa học nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh nắng dễ bị đau ốm

7 đồ vật cản trở tài lộc, khiến vợ chồng suốt ngày tranh cãi, tiền bạc đội nón ra đi, thấy phải vứt đi ngay

13:00:44 28/11/2021
Tuy nhiên, bạn nên treo gương một cách hợp lý và không nên treo quá nhiều gương kính trong nhà mình. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì gương chính là cầu nối giữa người âm và cõi dương gian

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo

07:25:20 28/11/2021
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này tuy không thông minh, sắc sảo hơn người nhưng ông trời lại ưu ái, vận mệnh thẳng tiến một đường, tài lộc hanh thông, danh lợi đều tốt đẹp

Bất ngờ không tưởng, nửa đầu tháng cuối năm 3 con giáp hốt tiền hốt bạc, gom hết may mắn trong thiên hạ về nhà

07:20:13 28/11/2021
Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn có tính cách rất mạnh mẽ, cẩn thận, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, bản mệnh luôn phát hiện ra đâu là những mối đầu tư hữu ích mình nên cố gắng hết sức để dành được những mối làm ăn có lời ấy

Trong 4 ngày tới, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước lên hương phất thành đại gia

07:19:45 28/11/2021
Đặc biệt, trong thời gian sắp tới rất thích hợp cho những tuổi Tuất làm kinh tế kí kết hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành cô...

Mùa đông sang, hái lộc vàng, 3 con giáp này ăn nên làm ra, chẳng mấy chốc mà tiền bạc đầy túi

07:19:14 28/11/2021
Điều này sẽ giúp bạn thu hồi vốn và bảo toàn được tài chính của mình. Hơn nữa, con đường tài lộc của người mệnh Thủy tuổi Hợi thuộc kiểu ăn chắc mặc bền, không vội vàng được. Cho nên, bạn cũng cần kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi để xuốn...

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp được Thần Tài hỗ trợ nồng nhiệt, phú quý cát tường

06:59:08 28/11/2021
Những người tuổi Tuất trời sinh thông minh, lanh lợi, có ý chí hơn người nên thường họ có sự nghiệp phát triển rực rỡ đi lên không ai sánh kịp. Theo như dự đoán, tuổi Tuất có cơ hội tiến triển nhanh trên con đường quan lộ của mình

Ngày vàng, tháng bạc cuối năm 2021, 3 con giáp chuyển vận thành đại gia, tài lộc vượng phát, cuộc đời sang trang

06:58:19 28/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Hợi trời sinh nhân hậu, độ lượng. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ mang tính cách cương nghị, sống chân thành nên được nhiều người tin tưởng

Đúng 12 ngày tới, 3 con giáp đón thần tài trước ngõ, tiền vô như nước thác đổ

06:57:35 28/11/2021
3 con giáp đón vận may lớn trong thời gian tới. Cùng xem hết để biết Thần Tài có gọi tên bạn không nhé!

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui

23:23:36 27/11/2021
Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên vì thế mà tự kiêu. Bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu tiến, biết lắng nghe. Hãy biến năng lượng dồi dào này của mình thành khả năng sáng tạo, khi đó, hứa hẹn con giáp này sẽ nhận được những kết quả...

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã

20:22:38 27/11/2021
Theo Chiêm tinh, đây tiếp tục là một tuần lễ của niềm vui và hành động. Bởi nó nằm trọn vẹn trong tháng Nhân Mã - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa sôi nổi, nhiệt huyết

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Quyền Linh bức xúc tin 'nhiễm covid-19 cùng con gái, phải thở máy'

Sao việt

23:17:27 28/11/2021
MC Quyền Linh vừa livestream chứng minh mình vẫn khỏe mạnh, không nhiễm Covid-19 như tin đồn thất thiệt

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất

Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"

Nhạc quốc tế

22:57:07 28/11/2021
Sáng 28/11, girlgroup THE9 thông báo sẽ chính thức tan rã vào 5/12 tới. Sau khi giải tán, các thành viên sẽ tách ra để tiếp tục hoạt động độc lập