Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất

Xem tử vi tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất tại chuyên trang Du lịch để biết thêm chi tiết về vận thế sự nghiệp , tài lộc , tình duyên , sức khỏe , tránh được vận hạn, nghênh đón vận may.

Tử vi tổng thể của người tuổi Tý năm 2021

Tuổi Tý đã trải qua năm bổn mệnh, đến năm Sửu sẽ là năm tuổi Tý có sao Tuế Hợp chiếu vào, vận thế tốt hơn nhưng vẫn có những thăng trầm nhất định. Những tuổi Tý đã kết hôn, có gia đình, sinh con trai sẽ ổn định hơn, có thể tiếp tục phát tài phát lộc.

Ngoài việc bị ảnh hưởng bởi những điều trong năm mới , vận thế của tuổi Tý tốt hay xấu còn phụ thuộc vào xu hướng phát triển của năm ngoái, nếu tài vận của người tuổi Tý đã gặp nhiều sóng gió, gặp nhiều khó khăn thì năm nay được dự đoán sẽ dần ổn định. Ngược lại, nếu năm bổn mệnh khá êm xuôi thì năm 2021 này có thể sẽ gặp những tình huống hung hiểm giấu trong chuyện vui vẻ, cần thận trọng.

May mắn là vẫn có sao Văn Xương chiếu mệnh, tuổi Tý năm 2021 học hành , thi cử đều tốt đẹp, có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc hoặc chủ động đăng ký thi thăng chức để đạt được kết quả lý tưởng.

Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất - Hình 1

Vì có sao may mắn Văn Xương nên tài lộc trong năm mới chủ yếu dựa vào việc trau dồi kiến thức để lấy tiền, không thể chỉ dựa vào cảm hứng hay vận may để trục lợi.

Mặt khác, tuổi Tý cũng có cơ hội hợp tác mới, đặc biệt là một ngành mới mẻ chưa được khai phá, nếu chi phí không quá cao, bạn có thể thử sức với nó, có thể sẽ đột phá.

Thế nhưng, những dự án mới cần đến một khoản tiền lớn, không nên hấp tấp hành động kẻo bị tổn thất. Ngoài ra, sao Tuế Hợp cũng là ngôi sao mang một nửa đào hoa, nếu tuổi Tý đã trải qua cảnh chia ly, ly tán thì năm Tân Sửu 2021 này có thể bắt đầu lại.

Tuy nhiên nếu tuổi Tý đã có tình yêu ổn định hoặc đã có gia đình thì không nên quá nhiệt tình với người khác kẻo rơi vào vòng xoáy thị phi.

Đối với vận rủi, năm Tân Sửu 2021 này tuổi Tý sẽ gặp phải áp lực từ nhiều phía, phải thích nghi thật tốt mới có thể giảm thiểu căng thẳng.

Đồng thời, tuổi Tý cũng gặp phải những vấn đề sức khỏe không đáng có như cảm mạo, cảm lạnh, dị ứng ngoài da, đặc biệt, người tuổi Tý cần chú ý đến vấn đề đường tiêu hóa, khuyến cáo người tuổi Tý nên khám sức khỏe toàn diện vào cuối năm để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nhìn chung, năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, nhân duyên có nhiều tiến triển, hai năm liên tiếp bị ảnh hưởng nhưng Tân Sửu sẽ có khởi sắc hơn. Tuổi Tý vẫn cần thận trọng trong mọi việc và chú ý hơn đến sức khỏe của gia đình và người lớn tuổi.

Tốt nhất, nếu có thể, bạn có thể cân nhắc đến chuyện thay đổi phong thủy như thay ghế sofa, nệm và các đồ đạc khác để hỗ trợ tài vận.

Chỉ cần hành động thận trọng và vượt qua năm Tân Sửu một cách vững vàng, tuổi Tý sẽ có thể đón vận may trong năm Dần sắp tới.

Cụ thể tử vi tuổi Tý năm 2021

Vận trình tài lộc của tuổi Tý năm 2021

Những cơ hội kinh doanh mới thường xuất hiện trong năm Tân Sửu 2021. Tuổi Tý là người làm ăn dự đoán sẽ có cơ hội hợp tác mới. Tuy nhiên năm Sửu không bao giờ là năm có sao may mắn đường tài vận phú quý, nên làm việc dựa theo may rủi là nhiều.

Nếu chi phí đầu tư các dự án mới không cao, để làm quen với bạn có thể thử, tuy nhiên tuyệt đối không nên hành động hấp tấp nếu phải bỏ ra số tiền lớn, khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện để tránh bị lỗ.

Vì chỉ có sao Văn Xương đóng ở năm Tân Sửu nên hướng làm giàu chung sẽ dựa trên kiến thức chuyên môn, khó kiếm lợi hơn từ cảm hứng, chuyện tầm phào hay kết giao cá nhân.

Trước khi đầu tư phải thu thập thêm thông tin và tiến hành nghiên cứu, phân tích cá nhân. Tai họa trùng trùng, nhiều thăng trầm, nên thận trọng các dự án đầu tư, kể cả có người nhà ủng hộ, mong muốn thực hiện.

Nếu nhất quyết tham gia các dự án đầu cơ rủi ro cao thì chỉ có thể áp dụng chiến lược lấy nhỏ nuôi lớn mà kiên trì.

Vì có nhiều xoay vần về tài lộc trong những năm 2021 nên các khoản chi tiêu chắc chắn sẽ tăng lên, tuổi Tý cần cân đối thu chi tốt hơn. Cũng có thể cân nhắc chủ động đến những chuyện lớn như kết hôn, mua tài sản, an cư, chi tiêu cho việc học và gia tăng giá trị.

Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất - Hình 2

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý năm 2021

Được sao tốt Văn Xương chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp của những người cầm tinh con chuột rất suôn sẻ, đặc biệt có lợi cho việc học hành , thi cử, người đi làm có nguyện vọng đăng ký các khóa học liên quan đến công việc để gia tăng giá trị, hoặc chủ động xin thi thăng chức.

Nói cách khác, năm 2021, cơ hội thăng tiến của tuổi Tý cực cao, sẽ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp về lâu dài.

Năm nay, nhân duyên của tuổi Tý cũng tốt hợp năm ngoái, hợp tác với các đồng nghiệp đạt hiệu quả cao hơn, tuy nhiên vẫn có chút rủi ro bất thường, có thể do cấp trên yêu cầu quá cao, tạo áp lực cho tuổi Tý.

Theo đó, nếu công việc của tuổi Tý dựa trên sự sáng tạo , chẳng hạn như viết kịch bản hoặc sáng tạo quảng cáo, năm nay sẽ là năm tràn đầy cảm hứng và dự kiến sẽ thành công. Còn đối với những người có ý định thay đổi công việc thì cơ hội thành công cao hơn, chẳng qua là luôn có rủi ro, chỉ nên từ chức khi đã triển khai và tiếp nhận được công việc mới, không nên hấp tấp từ chức theo cảm tính để tránh biến số rủi ro.

Bên cạnh đó cũng cần đề phòng khoảng cách giữa công việc mới và kỳ vọng, vì vậy trừ khi bạn đã quá chán nản về công ty cũ, bạn vẫn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Ngoài ra, năm Tân Sửu này, tuổi Tý có hung tinh Mạch Việt chiếu mệnh, tượng trưng cho áp lực do môi trường mới mang lại, nếu năm ngoái đã thay đổi môi trường làm việc thì năm nay vẫn đang trong giai đoạn tìm tòi và thích nghi, cần học cách thả lỏng và phân bổ hợp lý thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý năm 2021

Vận trình tình cảm trong năm mới của tuổi Tý sẽ phụ thuộc vào chiều hướng của năm ngoái. Nếu tuổi Tý đã kết hôn năm ngoái thì năm nay sẽ tiếp tục gặp nhiều may mắn, có dự định gì đều sẽ thực hiện được.

Đối với những người đã trải qua những thay đổi và chia ly trong năm Tý bổn mệnh, năm Tân Sửu 2021 sẽ là một năm đổi mới, với sự xuất hiện của sao Tuế Hợp, tuổi Tý có thể gặp gỡ nhân duyên của mình, thậm chí có cơ hội tiến tới hôn nhân chớp nhoáng.

Hơn nữa, vì vận đào hoa vẫn đang nở rộ, lại được sao may mắn Văn Xương cao chiếu nên người độc thân có thể gặp được đối tượng mình yêu mến.

Ngoài ra, trong năm mới cũng sẽ có nhiều cuộc tụ họp, vui chơi giải trí, dự kiến sẽ mở rộng mối quan hệ xã giao, nên tuổi Tý hãy chủ động nắm bắt, khi đã có mục tiêu thì cũng có thể tìm bạn để giúp đỡ một chút, khởi đầu mối quan hệ.

Tuy nhiên, do có sao nửa đào hoa chiếu mệnh nên những người đã có tình yêu ổn định hoặc đã kết hôn không nên quá nhiệt tình với người khác, nhất là những người khác giới cần phải kiềm chế hơn kẻo gây ra hiểu lầm và rơi vào thế khó giải thích.

Trên thực tế, năm Tân Sửu 2021, tuổi Tý dễ gặp phải những khủng hoảng tiềm ẩn. Cần đề phòng những thay đổi trong mối quan hệ, thậm chí có thể xảy ra tình trạng cơm không lành, canh không ngọt.

Khuyến cáo tuổi Tý nên giao tiếp với người yêu nhiều hơn, và nếu đã xác định nghiêm túc thì cũng có thể tính đến chuyện kết hôn hoặc sở hữu nhà chung, như thế giúp ổn định tình cảm, thủy chung son sắt.

Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất - Hình 3

Vận trình sức khỏe của tuổi Tý năm 2021

Sức khỏe của tuổi Tý tốt hơn so với năm ngoái, tuy nhiên do năm nay giao thiệp nhiều, cơ hội ăn uống cũng nhiều hơn. Điều này có tác động trực tiếp đến hệ tiêu hóa và đường ruột. Khuyến khích tuổi Tý thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, càng nhạt càng tốt, đề phòng các bệnh phổ biến như tăng cân, cholesterol cao hay huyết áp cao, cần quản lý sức khỏe nhiều hơn.

Ngoài ra, năm nay may rủi thay nhau ảnh hưởng đến gia đạo, nên dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi và bạn đời, nếu không thoải mái có thể đi gặp bác sĩ ngay lập tức. Nếu có điều kiện, nên thay đổi một số phong thủy trong nhà để kéo vận thế đi lên.

Bên cạnh đó, năm hợp thái tuế cũng là năm dễ bị căng thẳng về tinh thần, suy nhược thần kinh do không thích nghi được với môi trường mới, thậm chí còn ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Khuyên tuổi Tý nên vận động vừa phải để giảm bớt áp lực, và tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, với năng lượng tích cực để giảm bớt những cảm xúc tiêu cực.

Vì vẫn còn nhiều thăng trầm trong năm mới, tuổi Tý không nên tham gia các hoạt động ngoài trời có tính rủi ro cao để tránh tai nạn thương tích, không mắc thêm bệnh vặt như cảm mạo, đau họng.

Tuổi Tý cũng nên khám sức khỏe toàn diện để biết đường phòng tránh bệnh tật. Nếu có du lịch cũng nên mua bảo hiểm du lịch , tai nạn, y tế trước khi đi để chuyến đi của mình an toàn hơn

Đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe , không được tùy tiện vi phạm quy định giao thông, đặc biệt tuyệt đối không uống rượu rồi lái xe .

(*) Thông tin trong bài của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo

Đúng ngày mai thứ hai 18/1, 4 con giáp được thần tài sủng ái, số dư tài khoản nhảy không ngừng

Dưới đây là những con giáp may mắn được Thần Tài sủng ái nên số dư tài khoản cứ nhảy số ầm ầm, tha hồ tiêu tiền trong đúng ngày mai thứ Hai 18/1.

Tuổi Tý

Tý được soi đường dẫn lối nên công việc hanh thông, thuận lợi hơn mong đợi. Bạn có đủ bản lĩnh để hạ gục nhiều đối thủ cao tay và vượt qua nhiều khó khăn trong thời điểm này. Ngày hôm nay của Tý vô cùng viên mãn, hãy tận dụng cơ hội tốt để gặt hái thành công.

Đúng ngày mai thứ hai 18/1, 4 con giáp được thần tài sủng ái, số dư tài khoản nhảy không ngừng - Hình 1
Tý là con giáp may mắn được trời thương ban lộc lớn - Ảnh minh họa: Internet

Bước sang năm 2021 Tân Sửu, trời thương nên bạn làm gì cũng thành công, đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Đây chính là cơ hội cho bạn tiến thân, thăng tiến không ngừng. Nói chung bạn được quý nhân phù trợ nên tin vui bất ngờ đổ đến liên tục.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi mới nhất, Tỵ tin vui ập đến bất ngờ, công việc thuận lợi phất lên như diều gặp gió. Ngày hôm nay, bạn có thể tiêu xài thả ga không lo sợ bất cứ điều gì. Tuy nhiên đừng tin tưởng người thân thiết hết mực mà rước họa vào người. Đừng đầu tư làm ăn trong thời điểm này để tránh tiền mất tật mang.

Đúng ngày mai thứ hai 18/1, 4 con giáp được thần tài sủng ái, số dư tài khoản nhảy không ngừng - Hình 2
Tỵ mang lộc đến đầy nhà, tha hồ tiêu xài - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ là con giáp may mắn được Thần Tài mang tài lộc đến tận nhà cho. Vận trình của bạn bắt đầu phất lên như diều gặp gió, của ăn của để dư dả, túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui trong thời điểm này.

Tuổi Ngọ

Ngọ có một ngày đầu tuần bình yên, không xảy ra bất cứ sóng gió, khó khăn gì. Bạn có nhiều thời gian dành cho bản thân, thư giãn thoải mái nên tinh thần cũng tốt hơn. Sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, hãy tận hưởng khoảnh khắc quý báu này.

Đúng ngày mai thứ hai 18/1, 4 con giáp được thần tài sủng ái, số dư tài khoản nhảy không ngừng - Hình 3
Ngọ không còn vướng phải họa thị phi - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi mới nhất, Ngọ không còn vướng phải nhiều chuyện buồn, bạn tha hồ ăn sung mặc sướng, hưởng thụ cuộc sống giàu có trong thời điểm này. Bên cạnh đó sức khỏe cũng được cải thiện nhiều hơn, gặp được vận may cao ngút trời.

Tuổi Thân

Thân nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên được yêu mến, đi đến đâu cũng được đón tiếp nhiệt tình. Trong công việc, những ý tưởng sáng tạo của bạn được cấp trên đánh giá cao. Đồng nghiệp nể phục bạn sát đất vì khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình trong công việc.

Tử vi trong năm 2021 Tân Sửu, công việc của bạn có nhiều cơ hội thăng tiến, lương thưởng tăng lên ầm ầm. Nhờ vào khả năng của bản thân mà được đánh giá cao, cấp trên có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 10 ngày tới, 4 con giáp gột rửa vận đen, đón lộc lớn, tiền to chật ví, công danh sự nghiệp chói lòa
21:27:47 06/03/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp công việc hanh thông, tình duyên viên mãn, chỉ việc cười tươi để nhận quà
19:08:32 06/03/2021
7 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng phú quý, khỏe mạnh, một người có cả nhà 'thơm lây'
19:10:36 06/03/2021
Đúng 6 giờ sáng ngày mùng 8/3: 3 con giáp nữ sau bất ngờ đón 'quà khủng', chuyện tình đỏ như son
21:29:04 06/03/2021
Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền
17:44:40 06/03/2021
Tử vi thứ 2 ngày 8/3/2021 của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, Mùi nên đề phòng cạm bẫy
16:31:21 07/03/2021
Tử vi tuần mới 8/3 đến 14/3/2021 tuổi Mùi: Tình duyên, công danh sự nghiệp
17:47:02 07/03/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa
23:12:56 07/03/2021
Tháng 2 âm lịch khổ tận cam lai, tháng 3 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa trong năm nay
05:35:00 07/03/2021
Từ 8/3 đến 12/3, 3 con giáp này được lộc trời ban, tiền về chật két
08:35:30 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?
08:49:48 08/03/2021
Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y
10:32:51 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021
Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích
10:28:29 08/03/2021
Ăn 'tết chuồng trâu' 6 người mắc 'bệnh lạ', 3 người chết
11:24:20 08/03/2021
Xác minh clip "1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam" lan truyền trên mạng xã hội tại Quảng Trị
13:23:34 08/03/2021
Xế mới tậu của Hồng Quế 'nát banh', nghi tai nạn nghiêm trọng
08:55:47 08/03/2021
Sự thay đổi chóng mặt của hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” chỉ sau hơn 2 tháng nổi tiếng
09:19:57 08/03/2021

Tin mới nhất

Bước qua tháng 2 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tình duyên vượng vận, may mắn phát tài

13:57:09 08/03/2021
Hết tháng Giêng, bước qua tháng 2 âm lịch 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông và thuận lợi, cuộc sống viên mãn, tiền tài đủ đầy.

3 con giáp nữ có cuộc sống giàu sang phú quý sau tuổi 35, hậu vận viên mãn, sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ

10:03:12 08/03/2021
Bạn sẽ là con giáp cực kỳ may mắn nếu nằm trong top những con giáp nữ này. Cuộc sống của bạn thời trẻ tuy gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi 35 cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn.

Dự đoán chi tiết tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 8/3 - 14/3: Tuổi Tỵ tìm được mục tiêu mới, tuổi Hợi gặp được người thương yêu

08:35:22 08/03/2021
Tuần này, cuộc sống của tuổi Tý tuy có một chút xáo trộn nhưng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Chỉ cần bạn bình tĩnh và lạc quan hơn một chút thì cuối cùng bạn sẽ có được những điều bất ngờ và gặt hái được nhiều thành công

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 8/3 -14/3: Song Tử bận rộn với công việc, Xử Nữ 'chiến đấu' vì tình yêu

08:35:15 08/03/2021
Tuần này, Bạch Dương cần học cách tiết kiệm, không hoang phí và xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh hơn. Điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích ở thời gian tới

Liệu việc Song Ngư được sắp xếp ở vị trí cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo có phải là một sự ngẫu nhiên?

08:35:08 08/03/2021
Lý do vì sao Song Ngư lại là chòm sao cuối cùng và ảnh hưởng của vị trí này lên chính bản thân Song Ngư cũng như tất cả các chòm sao khác

Thứ Hai của bạn (08/03): Kim Ngưu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Ma Kết thể hiện tiếng nói riêng

07:34:27 08/03/2021
Nhân Mã nên bớt mơ mộng về tương lai và Xử Nữ sẽ đạt kết quả tốt khi làm việc theo nhóm trong hôm nay.

3 con giáp biết kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ giàu có, bước qua tháng 2 âm lịch cũng là lúc thời vận tìm đến, tình tiền cải thiện vượt bậc

23:09:38 07/03/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng Giêng âm lịch, những ai chưa gặp được may mắn thì không nên nản lòng, vận may và cơ hội tốt đang ở phía trước. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới, chỉ cần chờ đợi ...

Tử vi ngày 8/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết công việc thuận lợi

17:45:30 07/03/2021
Công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi và có tín hiệu tốt hơn trong thời gian tới. Khả năng quản lý và sắp xếp công việc hợp lý giúp chòm sao này mang lại nguồn thu khá rủng rỉnh...

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, vận trình tài lộc trong năm 2021 chỉ có tiến chứ không có lùi, càng tiêu tiền càng có cơ hội làm ra tiền

13:41:38 07/03/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, năm 2021 này sẽ gặt hái được nhiều thành công, quan trọng là sớm muộn cũ...

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

13:39:51 07/03/2021
Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yê...

Chủ nhật của bạn (07/03): Sư Tử nhìn nhận rõ cuộc sống hiện tại, Bọ Cạp bận rộn nhưng vẫn thoải mái, dễ chịu

05:33:40 07/03/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn và Nhân Mã sẽ có khả năng kết hợp tính nghệ thuật, sáng tạo vào góc nhìn thực tế của hiện tại.

Cuối tuần 3 con giáp vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, tình duyên rực rỡ, cơ hội thăng tiến ‘như cá gặp nước’

05:31:38 07/03/2021
Cuối tuần, cuộc sống của những con giáp này càng thêm rực rỡ. Sự nghiệp hanh thông khiến họ được thở phào nhẹ nhõm, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

3 con giáp phát tài, giàu sang chất ngất trong 3 năm tiếp theo, khả năng mua nhà lầu tậu xe xịn

05:30:30 07/03/2021
Trong 3 năm tới là thời điểm kiếm tiền của 3 con giáp này, đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có. Trong thời gian này bạn luôn có quý nhân nâng đỡ nên việc làm luôn thuận lợi, suôn sẻ, hãy phát huy hết khả năng của mình để gom bạc tỷ về nhà.

Tháng Ba này, 3 con giáp sau cẩn trọng đường làm ăn, công việc trì trệ, rạn nứt quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp

05:27:58 07/03/2021
Tháng Ba này, nhiều con giáp rơi vào vận hạn, gặp khó khăn trong công việc. Tử vi 12 con giáp cho hay, những con giáp sau sẽ có công việc trì trệ, khó thông suốt, thậm chí mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp còn bị rạn nứt.

Đúng 3 ngày tới, những con giáp thời tới cản không nổi, tiền vô như nước, sung túc đủ đầy

05:25:54 07/03/2021
Theo tử vi, 3 con giáp may mắn này sẽ nhận được lộc trời ban, tài lộc đạt đến đỉnh cao tạo nên bước ngoặt giúp cuộc đời lên hương.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 8/3/2021: 3 cung hoàng đạo may mắn được quý nhân giúp đỡ

05:23:19 07/03/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Hai là ngày cực kì may mắn dành cho Bọ Cạp, Sư Tử và Cự Giải khi gặp quý nhân giúp đỡ, có cơ hội đổi đời. Cự Giải tài chính thăng hạng. Bọ Cạp và Sư Tử hóa xui thành may, trừng trị tiểu nhân quấy phá.

Tử vi ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bất an

19:13:46 06/03/2021
Thiên Bình đang cảm thấy bất an, tuy làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Cảm giác bất an khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng như lơ lửng trên mây.

Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa

07:15:29 06/03/2021
Dù có cố gắng tán tỉnh, hẹn hò thì những cặp đôi hoàng đạo này cũng không thể kéo dài mối quan hệ của mình.

Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau

06:35:22 06/03/2021
Việc nối lại tình xưa bây giờ không còn hiếm gặp nữa rồi, tuy nhiên bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ về quyết định tái hợp này chứ không nên vì cô đơn tạm thời mà nhắm mắt quay lại với nhau.

Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động

06:33:43 06/03/2021
Bạch Dương có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường và Bọ Cạp thích tìm hiểu những điều bí ẩn xuất hiện trong ngày hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Giáo viên Nhật bị cấm nói chuyện riêng với học trò trên mạng

Thế giới

14:17:16 08/03/2021
Hội đồng giáo dục tỉnh Shizuoka đưa ra quy định cấm giáo viên trao đổi vấn đề không liên quan đến học tập với học sinh qua mạng xã hội.

Công thức làm bún tôm nướng hấp dẫn

Ẩm thực

14:13:01 08/03/2021
Món ăn biến tấu kết hợp giữa bún tàu và tôm tươi nướng thơm ngon là lựa chọn bạn có thể tham khảo trong ngày đầu tuần. Tôm thường được ướp với tiêu, ớt bột trước khi nướng chín.

Song Hye Kyo bất ngờ bình luận ảnh của Song Joong Ki: Chuyện gì đã xảy ra, nối lại tình xưa?

Sao châu á

14:09:43 08/03/2021
Nhìn thấy tài khoản Song Hye Kyo thả tim bức ảnh của Song Joong Ki, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật "bẩn" và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy!

Tình yêu

14:06:05 08/03/2021
Đàn ông chân thành và chín chắn lại tìm thấy nét quyến rũ của phụ nữ trong những khoảnh khắc bình dị đến luộm thuộm.

Bản độ Mercedes-AMG GT Black Series đầu tiên trên thế giới

Ôtô

14:05:34 08/03/2021
Mercedes-AMG GT Black Series được nâng cấp động cơ mạnh hơn và bổ sung hệ thống phanh hiệu năng cao làm từ gốm carbon.

Em bé “nằm ngoan” trong bọc điều chào đời cùng anh trai song sinh

Sức khỏe

14:02:44 08/03/2021
Các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vừa chào đón em bé còn nằm nguyên trong bọc điều ra đời cùng anh trai song sinh.

Đàm Tùng Vận có màn hôn chan nước mắt với Chung Hán Lương, Cẩm Tâm Tựa Ngọc hứa hẹn ngược "banh chành"

Phim châu á

14:00:26 08/03/2021
Điều gì đã khiến La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) tỏ thái độ khi hôn Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc như thế này?

Không biết gì về skincare và bị chê mặt như bà lão 60 tuổi: Cô nàng này quyết tâm thay đổi làn da với kết quả không thể mỹ mãn hơn

Làm đẹp

13:58:47 08/03/2021
Việc chăm sóc da là cả một quá trình, và để có được làn da căng bóng, hết sạch mụn thì cô nàng T.V đã phải trải qua một khoảng thời gian gần nửa năm.

SHB Đà Nẵng nhận hung tin trước ngày V.League 2021 trở lại; Man Utd nhấn chìm Man City

Bên lề sân cỏ

13:57:29 08/03/2021
Man Utd nhấn chìm Man City, cắt chuỗi 21 trận toàn thắng của đại kình địch; SHB Đà Nẵng nhận hung tin trước ngày V.League 2021 trở lại; Xuân Trường đầu tư tiền tỷ mở Trung tâm phục hồi chấn thương... là những tin tức thể thao đáng chú ý...

Bị chê xài râu giả ở Bố Già, Trấn Thành đáp ngay: Cũng cố lắm rồi nhưng râu thật nhìn "rất là lông"!

Hậu trường phim

13:56:54 08/03/2021
Trấn Thành đã lên tiếng chính thức về bộ râu giả ở Bố Già.

CLIP: Tưởng "đại gia" nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Pháp luật

13:54:33 08/03/2021
Thấy lực lượng công an đi ôtô sang, người cảnh giới tưởng là đại gia nên dẫn vào trường gà ở Tiền Giang và kết quả nhiều người bị bắt

Apple đính chính: Người dùng iPhone vẫn sẽ không thể thay đổi trình phát nhạc mặc định 

Đồ 2-tek

13:54:07 08/03/2021
Thay vào đó, đây là thuật toán tự học mới của Siri. Apple trả lời với TechCrunch: Khi người dùng sử dụng Siri để phát một nội dung ví dụ như nhạc, podcast hay sách nói... cô nàng sẽ hỏi bạn rằng bạn muốn phát nó bằng ứng dụng gì, từ đó ...

Chồng đi cùng đồng nghiệp và tình cờ gặp vợ nhưng lập tức quay ngoắt đi, cô bàng hoàng đến chết lặng rồi đưa ra quyết định đanh thép

Tâm sự

13:53:25 08/03/2021
Tuyết bàng hoàng đến chết lặng trước phản ứng của chồng. Nếu như trước đó cô chỉ nghĩ Quân hơi vô tâm thì giờ cô mới sâu sắc nhận ra chồng coi thường và khinh rẻ vợ thế nào.

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm 'trời ơi đất hỡi' này 

Thế giới số

13:51:21 08/03/2021
Elon Musk là một vị tỷ phú giàu lên nhờ sản xuất ô tô điện, tên lửa và tàu siêu tốc chạy dưới lòng đất. Tuy nhiên, ít người biết rằng ông còn kiếm lời từ việc bán rượu tequila, ván lướt sóng hay thậm chí là súng phun lửa.

Siêu xe McLaren Speedtail đầu tiên đến Thái Lan, hơn 145 tỷ đồng

Siêu xe

13:51:18 08/03/2021
Mẫu siêu xe McLaren Speedtail 3 chỗ ngồi này chỉ được sản xuất 106 chiếc trên toàn thế giới và chưa rõ chiếc mới về Thái Lan thuộc diện xe trưng bày hay thuộc sở hữu của đại gia nước này.