Xe VTV mất lái đâm nát hàng rào, lật ngửa trên vỉa hè

Theo dõi VGT trên

Chiếc ô tô với lô gô của Đài Truyền hình Việt Nam nằm ngửa trên vỉa hè, toàn bộ chiếc xe biến dạng cùng hàng chục mét hàng rào chắn hai bên đường bị chiếc xe này đâm đổ.

Vào khoảng 9h30, sáng nay (12/09) tại Km 160, thuộc địa phận huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái trên tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, một xe ô tô của Đài Truyền hình VN đã mất lái đâm nát hàng rào bên đường và lật ngửa trên vỉa hè.

Xe VTV mất lái đâm nát hàng rào, lật ngửa trên vỉa hè - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngày sau đó sự việc được thông báo tới lực lượng chức năng, một cán bộ CSGT Yên Bái cho biết, nơi xảy ra vụ tai nạn tại km160, thuộc địa phận huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Theo thông tin ban đầu chưa xác định được thông tin số người thiệt mạng.

Tại hiện trường, chiếc ô tô với lô gô của Đài Truyền Hình Việt Nam nằm ngửa trên vỉa hè, toàn bộ chiếc xe biến dạng cùng hàng chục mét hàng rào chắn hai bên đường bị chiếc xe này đâm đổ.

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết “khi chúng tôi đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng động mạnh, khi chạy ra thì thấy chiếc xe nằm chỏng chơ trên vỉa hè”.

Một cán bộ CSGT cho biết “nguyên nhân ban đầu được cho là chiếc xe bị nổ lốp, mất lái lao lên vỉa hè và bị lật ngửa”. “những người ngồi trên xe chỉ bị thương nhẹ, không có ai thiệt mạng” – Vị này cho biết thêm.

video”> video: Tình huống hài hước trong chương trình Ai là triệu phú trên VTV.

Được biết, tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai mới được thông xe kỹ thuật, các phương tiện có thể lưư thông trên tuyến cao tốc này.

Vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video đang HOT

Phương Hà

Theo_Người Đưa Tin

Rơi vào "động quỷ" vì tin lương rửa bát 30 triệu đồng

Nghe nói đi Lào Cai rửa bát lương hàng chục triệu, ba cô gái trẻ ở Đắc Nông rối rít cảm ơn người giới thiệu rồi nhanh chóng lên đường vì không muốn người khác tranh mất cơ hội.

Hai trong ba cô đã bị bán vào "động quỷ" ở Trung Quốc và bị đánh đập, bị bỏ đói cho đến lúc chịu tiếp khách mua dâm. Mỗi ngày các cô phải tiếp 6 - 8 lượt khách.

Biết bị lừa thì đã muộn

Chúng tôi đến thôn 7, xã Đắc Ha, huyện Đắc G'long khi hay tin H'Như, cô gái 16 tuổi, người dân tộc Ê Đê vừa từ Trung Quốc trở về. H'Như đang giúp mẹ làm cỏ bắp, không muốn tiếp xúc với người lạ.

Chị H'Nhăi Bya (34 tuổi), mẹ của Như nói: "Giờ nó đỡ hơn nhiều rồi, không còn xơ xác như hôm mới về. Nhưng nó rất ít nói, suốt ngày lầm lũi ngoài rẫy bắp". Tôi thuyết phục mãi, cô bé mới chịu dừng tay, kể lại những ngày bị vùi dập thân xác, chà đạp nhân phẩm ở Trung Quốc.

Đầu tháng 5, cũng tại rẫy bắp này, H'Như nhận được điện thoại của người bạn mới quen tên Hoàng Văn Quyền (23 tuổi), quê Yên Bái, đang tạm trú ở Đắc Nông nói có chuyện cần bàn. Đến quán cà phê, Quyền bảo có chị gái ở Lào Cai nhờ tìm người giúp việc rửa bát với mức lương 30 triệu đồng/tháng, với điều kiện phải là nữ, ngoại hình khá, càng trẻ càng tốt. Nếu H'Như rủ được nhiều người cùng đi, sẽ được hưởng thêm hoa hồng, người càng đẹp thì mức hoa hồng càng cao.

Mới nghe mức lương 30 triệu đồng, H'Như đã mừng quýnh quáng. Cô hứa sẽ rủ thêm một số bạn cùng đi, nhưng không cần tiền hoa hồng, coi như vừa giúp bạn, vừa cảm ơn Quyền và người chị gái tốt bụng của Quyền. Kể từ lúc đó, những con số bắt đầu nhảy múa, khiến đầu óc cô bé không thôi quay cuồng.

"Chỉ cần rửa bát một năm là có 360 triệu đồng, đủ tiền mua một mẫu cà phê đang cho thu hoạch, nếu không sẽ mở quán tạp hóa buôn bán", H'Như tính toán trong những đêm mất ngủ. Vài ngày sau, cô ra xã Đắc Nia, thị xã Gia Nghĩa rủ hai người bạn thân nhất là H'Hòa và H'Thoa, đều là người dân tộc Ê Đê đi cùng.

Đúng hẹn, 3 cô đến bến xe khách huyện Đắc G'long, Quyền đã mua vé sẵn. Nhưng Quyền không đi cùng mà giao các cô cho một người tên Lâm và một người tên Phong, thấy vậy H'Hòa không đi nữa. H'Như và H'Thoa theo hai người đàn ông lạ lên xe, khởi hành lúc 22 giờ đêm từ cái huyện heo hút nhất Tây Nguyên...

Khi đến Lào Cai, hai cô được giao cho một người đàn bà tên Tuyết, chị của Lâm. Về sau H'Như biết được, bà Tuyết là mắt xích cuối cùng phía Việt Nam của đường dây buôn người này. Không thấy bà Tuyết bảo đi rửa bát mà dắt đi mua quần áo, mỹ phẩm để "tút" lại nhan sắc, hai cô thắc mắc thì được trả lời là vẫn chưa đến chỗ rửa bát.

"Rồi tình cờ nghe họ bàn kế hoạch đưa tụi cháu qua động mại dâm ở Trung Quốc, cháu và H'Thoa rụng rời chân tay nhưng không biết cách nào để bỏ trốn, bởi lúc đó hai đứa cháu bị rất nhiều người đàn ông hung dữ khống chế 24/24h và còn dọa giết chết phi tang xác nếu tụi cháu không nghe lời họ", H'Như nghẹn ngào kể lại.

Rơi vào động quỷ vì tin lương rửa bát 30 triệu đồng - Hình 1

H'Như về làm rẫy giúp mẹ, nhưng luôn bị ám ảnh bởi những ngày khủng khiếp ở "địa ngục trần gian".

Khoảng 5 giờ sáng ngày thứ 3, Lâm gọi xe ôm chở 2 thiếu nữ ra bến đò, ân cần dặn dò: "Bây giờ 2 đứa lên đò sang bên kia, chị Tuyết sẽ đón đi làm, ráng làm mà gửi tiền về nhà nghe". Dù biết mình sẽ bị bán vào "động quỷ" ở xứ người, nhưng trước những lời dặn dò giả tạo của Lâm, hai cô gái vẫn không dám phản ứng nửa lời.

Sang đến đất Trung Quốc, bà Tuyết đã đợi sẵn và dẫn 2 cô đến một nhà chứa mại dâm cách bến đò khoảng 20km. Trước lúc quay về, bà Tuyết còn nheo mắt nói: "Đây mới là chỗ rửa bát lương cao, các cháu cố làm việc cho tốt nhé". Hai cô gái trào nước mắt, căm phẫn nhìn bà Tuyết khuất dần về phía Việt Nam.

Mỗi ngày tiếp 6 - 8 lượt khách

H'Như kể tiếp: "Ở nhà chứa, tụi cháu được bố trí 2 người một phòng. Khi chủ bắt tiếp khách mua dâm, cháu khóc lóc, quỳ xuống lạy nhưng họ vẫn không tha. Xin không được cháu phải chống cự, thế là họ sai đàn ông đánh đập, nhốt cháu vào phòng tối, bỏ đói cháu mấy ngày liền. Nghĩ đằng nào rồi cũng chết thôi, cháu đành cắn răn chịu đựng.

Họ bắt cháu tiếp khách liên tục từ 5 giờ chiều đến 2 - 3 giờ sáng hôm sau, thời gian còn lại nếu khách có nhu cầu thì vẫn phục vụ thêm, mỗi ngày cháu phải tiếp từ 6 - 8 khách mới được nghỉ ngơi. Chủ nhà thu tiền của khách trước, sau đó lại lục soát người chúng cháu, khách cho đồng nào họ cũng lấy hết. Trong nhà chứa lúc nào cũng có 8 cô gái Việt Nam phải sẵn sàng tiếp khách, họ đều là nạn nhân của bọn buôn người như chúng cháu cả".

Sau mỗi đêm bị giày vò thân xác, trở về trong nỗi ê chề, cô bé luôn nung nấu ý định bỏ trốn khỏi "địa ngục trần gian" này. Một lần đi tiếp khách bên ngoài, thấy có đồn công an, H'Như liền khắc vào tâm trí với ý nghĩ nơi đó có thể giúp cô giải thoát. Rồi cô bàn với H'Thoa lập kế hoạch trốn ra ngoài, thời điểm thích hợp nhất là buổi sáng, khi mọi người ngủ say sau một đêm hoạt động.

Nhưng H'Thoa vốn nhút nhát, nghĩ đến những trận đòn nếu bị chủ bắt lại, cô chỉ biết khóc. Vậy là H'Như một mình trèo tường lẻn ra ngoài, chạy như bay đến cái đồn công an ấy. Nhưng cô không có giấy tờ gì, công an Trung Quốc cũng không biết tiếng Việt nên cứ lắc đầu trước sự hoang mang, đau khổ, bất lực của cô bé tội nghiệp. Thế là cô chạy khắp các ngả đường, gặp ai cũng níu tay cầu cứu...

Lúc tuyệt vọng nhất, H'Như gặp một phụ nữ người Việt tên Loan đang sinh sống tại Trung Quốc, nhờ chị đến đồn công an trình bày giúp. Ở đất khách quê người, chị Loan cũng sợ rắc rối nên dẫn H'Như về nhà mình.

Tại nhà chị Loan, H'Như gọi điện về xin tiền mua vé xe, nhưng mẹ cô bảo không có tiền. Cô lấy hết can đảm để gọi cho người yêu tên M ở Việt Nam, chấp nhận anh ấy biết hết chuyện khủng khiếp của cô, sau đó thế nào cũng được. Nhưng M cũng quá nghèo, chỉ đi vay được 1 triệu đồng gửi cho H'Như.

Hết cách, cô nghĩ đến kẻ đầu tiên lừa bán mình, bảo hắn phải gửi tiền để cô về, nhưng Hoàng Văn Quyền thẳng thừng từ chối. Quyền nói: "Anh muốn giúp em nên giới thiệu việc nhàn, lương cao cho em thôi, còn ra ngoài đó bị thế nào là do em chứ".

Quá phẫn uất, H'Như hét lên: "Đừng có giả vờ nữa, nếu không gửi tiền để em về thì anh sẽ gặp chuyện không hay đấy". Lúc này Quyền mới gửi cho Như 1 triệu đồng. Cộng cả người yêu và tên buôn người, H'Như có 2 triệu đồng trên hành trình trốn chạy về Việt Nam.

Chị H'Nhăi Bya phân trần: "Vợ chồng tôi ly hôn, con cái đứa ở với cha, đứa ở với mẹ. Riêng H'Như lúc ở với tôi, không thích lại chạy sang cha nó ở xã bên, có khi ở nhà bạn nên không thể quản lý nổi.

Lúc nó gọi điện bảo gửi tiền sang Trung Quốc, tôi vẫn nghĩ là nó đi chơi ở đâu đó, bịa chuyện để xin tiền ăn chơi. Chỉ đến khi nó về nhà với bộ dạng tiều tụy, vật vã khóc lóc tôi mới biết đó là sự thật. Tôi vừa thương con vừa giận mình, vì mình làm mẹ mà không che chở được cho con".

Ông Hồ Nguyên, thôn trưởng thôn 7 cho biết: "Gia đình H'Như nghèo, bố mẹ chia tay nên không được quan tâm như những đứa trẻ khác. Nó nghỉ học từ năm lớp 7, mong muốn có một việc làm thu nhập cao cho đỡ khổ cũng là dễ hiểu. Ở cái thôn heo hút này, chuyện lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc vẫn còn xa lạ lắm, nó chỉ là con bé 16 tuổi thì làm sao mà biết". H'Như về được là may, nhưng cô bé H'Thoa vẫn không có tin tức gì...

Theo thống kê của Công an tỉnh Đắc Nông, từ năm 2012 đến nay, trên địa bàn tỉnh có 39 phụ nữ từ 16 - 30 tuổi bỏ nhà đi không rõ lý do. Trong đó, 11 người được xác định đã bị lừa bán sang Trung Quốc, 28 người có khả năng bị bán hoặc dụ dỗ sang Trung Quốc lấy chồng.

Thượng tá Bùi Văn Khẩu, phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH cho hay, thủ đoạn của bọn buôn người không có gì mới, song do nhận thức còn hạn chế, nhẹ dạ nên nhiều phụ nữ vẫn sập bẫy dễ dàng.

Ngày 10/6 vừa qua, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắc Nông đã bắt tạm giam Hoàng Văn Quyền, trú xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, Yên Bái và Vũ Gia Phường, lấy tên giả là Phong, trú xã Cương Chính, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên. Riêng Hà Văn Đoán, lấy tên giả là Lâm, người cùng xã với Quyền đã bỏ trốn. Quyền khai nhận đã lừa H'Như và H'Hòa đi làm việc lương cao, Đoán và Phường "nhận hàng" rồi trực tiếp đưa sang Trung Quốc bán.

Theo Lao Động

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Tai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 TếtTai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 Tết
    14:27:18 01/02/2025
    Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
    20:31:27 02/02/2025
    Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
    09:13:47 02/02/2025
    4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài
    15:13:39 01/02/2025
    Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
    19:03:32 01/02/2025
    4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
    18:41:47 02/02/2025
    Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
    06:55:36 02/02/2025
    Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
    13:33:43 02/02/2025

    Tin đang nóng

    Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
    06:59:19 03/02/2025
    Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
    07:00:07 03/02/2025
    Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
    07:09:19 03/02/2025
    Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
    07:09:40 03/02/2025
    Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
    09:52:31 03/02/2025
    Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
    07:08:25 03/02/2025
    Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
    09:16:38 03/02/2025
    Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
    06:49:49 03/02/2025

    Tin mới nhất

    Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

    Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

    07:16:43 03/02/2025
    Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
    Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

    Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

    18:30:11 02/02/2025
    Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
    9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

    9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

    18:26:18 02/02/2025
    Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
    Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

    Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

    14:01:44 02/02/2025
    Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
    Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

    Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

    13:26:38 02/02/2025
    Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
    Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

    Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

    13:11:42 02/02/2025
    Ngày 2/2, ông Nguyễn Đức Sâm, Chủ tịch UBND xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, xác nhận một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn, khiến cháu H.X.H. (8 tuổi) tử vong.
    11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

    11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

    09:11:31 02/02/2025
    Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
    Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

    Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

    09:01:52 02/02/2025
    Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
    Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

    Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

    07:00:24 02/02/2025
    Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
    Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

    Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

    06:53:44 02/02/2025
    Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
    8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

    8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

    03:00:38 02/02/2025
    Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.
    Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

    Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

    19:01:36 01/02/2025
    CSGT toàn quốc cũng xử lý 5.671 trường hợp vi phạm, tạm giữ 40 ô tô và 2.575 xe mô tô. Đồng thời, tước 332 giấy phép lái xe các loại, trừ điểm bằng lái 864 trường hợp.

    Có thể bạn quan tâm

    Thợ mộc Bùi Trọng Quân: Người gây bão với bức tranh gỗ chạm khắc tặng Xuân Son

    Thợ mộc Bùi Trọng Quân: Người gây bão với bức tranh gỗ chạm khắc tặng Xuân Son

    Netizen

    10:55:56 03/02/2025
    Anh thợ mộc Bùi Trọng Quân (huyện Quốc Oai, Hà Nội) có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Dõi theo từng bước đi của đội tuyển Việt Nam tại ASEAN Cup 2024, anh Quân ấn tượng với chân sút nhập tịch Nguyễn Xuân Son.
    Chấn động: Từ Hy Viên qua đời

    Chấn động: Từ Hy Viên qua đời

    Sao châu á

    10:53:38 03/02/2025
    Showbiz Trung Quốc vừa đón nhận tin buồn, người hâm mộ không khỏi thương tiếc khi Từ Hy Viên được xác nhận đã qua đời.
    Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

    Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

    Sáng tạo

    10:51:16 03/02/2025
    Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
    Tháng Giêng thuận lợi bất ngờ: 3 con giáp được Thần tài ưu ái, làm gì cũng suôn sẻ

    Tháng Giêng thuận lợi bất ngờ: 3 con giáp được Thần tài ưu ái, làm gì cũng suôn sẻ

    Trắc nghiệm

    10:49:37 03/02/2025
    3 con giáp này đón vận may ngập tràn, tài lộc dồi dào trong tháng Giêng.Top 3 con giáp xuất hành hanh thông, hốt bạc, gánh vàng về nhà ngày mùng 5 Tết Tử vi chi tiết 12 con giáp năm Ất Tỵ
    Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

    Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

    Lạ vui

    10:47:38 03/02/2025
    Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.
    Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

    Từ chuyện Gumayusi, cộng đồng LMHT nhớ lại giai thoại kinh điển của Faker

    Mọt game

    10:35:24 03/02/2025
    Những ngày này, có thể nói là giai đoạn vô cùng khó khăn trong sự nghiệp của Gumayusi. Tuy nhiên, với nhiều fan T1, HLV KkOma và BHL của ông lại đang có những hành động đúng đắn.
    Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

    Vì sao người hối lộ cựu vụ phó Bộ Công Thương 9,2 tỷ đồng thoát tội?

    Pháp luật

    10:11:22 03/02/2025
    Ông Nguyễn Lộc An bị cáo buộc nhận 9,2 tỷ đồng của Trần Thị Loan Phương và 5 tỷ đồng từ Nguyễn Tuấn Quỳnh, nhưng chỉ có Quỳnh bị truy tố tội Đưa hối lộ.
    Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

    Hành trình phát hiện hồ nước bí ẩn "treo" trên vách hang ở Quảng Bình

    Du lịch

    10:00:25 03/02/2025
    Hồ nước nằm cao hơn nhánh sông ngầm chính trong hang khoảng 15m, nhìn như đang treo lơ lửng trên vách hang. Hành trình tìm ra hồ nước này mang đầy sức hút và bí ẩn.
    Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

    Cách cải thiện sức khỏe đường ruột

    Sức khỏe

    09:38:11 03/02/2025
    Nhai kỹ thức ăn và ăn chậm có thể giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp giảm triệu chứng khó chịu về tiêu hóa đồng thời giúp duy trì sức khỏe của đường ruột.
    Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

    Thủ tướng Israel công du Mỹ: Thỏa thuận ngừng bắn tại Gaza đứng trước ngã rẽ?

    Thế giới

    09:23:29 03/02/2025
    Đây cũng là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Thủ tướng Netanyahu tới Mỹ kể từ khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ ông vào tháng 11/2024 liên quan đến cáo buộc phạm tội ác chiến tranh ở Dải Gaza.
    Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

    Hoa hậu Kỳ Duyên vừa bí mật tổ chức lễ cưới: Dâu rể khoá môi cực ngọt, khách mời vỏn vẹn 50 người

    Sao việt

    09:19:40 03/02/2025
    Mới đây, Hoa hậu Lương Kỳ Duyên khiến dân mạng bất ngờ khi đăng tải loạt hình ảnh trong lễ cưới riêng tư của mình.