Xe tải tông xe máy, 1 người chết, 2 người bị thương nặng
Khoảng 9 giờ sáng 7.4, tại Km 12 500 trên QL 25, đoạn qua thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa (Phú Yên) xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải với xe máy làm 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương rất nặng, trong tình trạng nguy kịch.
Xe tải bị lật nghiêng sau khi gây ra tai nạn
Vào thời điểm trên, xe tải biển số 78K-6116 của Doanh nghiệp tư nhân Vận tải – Thương mại Hoàng Phú (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo hướng đông – tây, đến địa điểm trên bất ngờ lao sang phần đường bên trái, tông vào xe máy 78-E1 044.52, do anh Võ Trung Tín (20 tuổi) điều khiển, chở anh ruột là Võ Ngọc Tín (22 tuổi), cùng trú ở thôn Phú Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa. Sau đó, xe tải tiếp tục tông vào bà Nguyễn Thị Thanh Hiền (46 tuổi, trú thôn Vĩnh Phú, xã Hòa An, huyện Phú Hòa) đang đứng gọi điện thoại bên lề đường, rồi tông sập một góc tiệm làm cửa sắt.
Hậu quả, anh Võ Ngọc Tín chết tại chỗ, Võ Trung Tín bị thương nặng, bà Hiền bị ô tô cuốn vào gầm, được lực lượng chức năng và người dân kéo ra sau một giờ đồng hồ, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú YênChiếc xe tải bị lật nghiêng, mô tô hư hỏng hoàn toàn.
Video đang HOT
Cảnh sát giao thông và các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Đức Huy
Theo Thanhnien
Giết xe ôm, cướp của vì bị chủ nợ đòi tiền
Sáng nay, 5/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết, vừa bắt giữ nghi phạm gây ra vụ giết người dã man xảy ra trên địa bàn xã Ngũ Đông (TP. Thái Bình - Thái Bình) vào khoảng 15h30 hôm qua 4/5.
Trước đó, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong với nhiều vết thương trên đê sông Trà Lý (thôn Đình Phùng, xã Ngũ Đông, TP. Thái Bình). Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng xuống hiện trường tổ chức khám nghiệm tử thi cũng như nắm bắt tình hình.
Hiện trường xảy ra vụ giết người, cướp xe ôm.
Nạn nhân được xác định là Vũ Hữu Dũng (SN 1961, trú tại số nhà 115 đường Lý Thường Kiệt, TP. Thái Bình). Ông Dũng làm nghề chạy xe ôm đã 10 năm. Tại hiện trường, trên người nạn nhân có một vết đâm ở vùng cổ và một vết đâm khác ở bụng. Chiếc xe nạn nhân dùng để chạy xe ôm đã bị lấy mất.
Nhận định đây là vụ giết người cướp tài sản, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã xác lập chuyên án vào cuộc xác minh, điều tra khẩn để truy bắt đối tượng.
Di ảnh nạn nhân Vũ Hữu Dũng.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 17h cùng ngày, chiếc xe máy của nạn nhân đã được làm rõ khi đang được cầm cố trong một hiệu cầm đồ tại TP. Thái Bình. Từ những manh mối này, nghi phạm dần được hiện rõ. Cho đến 20h, đối tượng đã bị Cơ quan điều tra bắt giữ.
Đối tượng được xác định là Phạm Xuân Hiện (SN 1993, trú tại Bình Nguyên, Kiến Xương, Thái Bình). Qua khai thác ban đầu, đối tượng khai nhận, dù đã có vợ, con nhưng vốn tính hay cờ bạc, lô đề dẫn tới số nợ lên tới 30 triệu đồng. Bị chủ nợ truy vấn nhiều nên hắn nẩy sinh ý định đi cướp tài sản của người khác. Để thực hiện hành vi, ngày 1/5 hắn đã đi mua một con dao. Đến ngày 2/5, hắn tìm đến một cửa hàng điện thoại với ý định cướp tài sản nhưng không thành vì cửa hàng điện thoại lúc này quá đông khách.
Đến ngày 4/5, hắn bắt xe ôm và dụ ra đê sông Trà Lý rồi sát hại anh Dũng để cướp chiếc xe máy.
Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Thái Bình đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.
Theo Người đưa tin
Nghi phạm vụ xác người mất tứ chi bị thiêu rụi ra đầu thú Sau khi gây án, nghi phạm 18 tuổi đã ra đầu thú và khai ra các đồng phạm. Hắn khai, do nạn nhân mâu thuẫn với cha mình nên rủ đồng bọn đi trả thù. Cuối tháng 4, Công an tỉnh Ninh Thuận đã khởi tố, bắt giam Đổng Xuân Ngọc (19 tuổi), Hán Tấn Jet, Đổng Tấn Phúc (cùng 18 tuổi, ở...