Xẻ khu mộ liệt sĩ để làm đường vào nhà

Theo dõi VGT trên

Một hộ dân ngang nhiên chiếm đất ở một khu mộ liệt sĩ để làm đường vào nhà mình, gia đình có khu mộ liệt sĩ vẫn chờ cơ quan chức năng giải quyết.

Theo trình bày của ông Nguyễn Mậu Thống với PV Dân trí, gia đình ông có khu nghĩa trang ở thôn Phú Cốc Đông (xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức); khu mộ này có ông nội, cha, chú ông là liệt sĩ, mẹ là Việt Nam Anh hùng cùng nhiều thành viên trong gia đình đang yên nghỉ tại đây.

Xẻ khu mộ liệt sĩ để làm đường vào nhà - Hình 1

Mộ liệt sĩ Nguyễn Mậu Ước, bố của ông Thống

Tháng 4/2017, ông Lê Văn Dũng cho vợ chồng con gái tên Lê Thị Hà và con rể tên Võ Văn Vương đất để làm nhà. Tuy nhiên, khi làm nhà, vợ chồng con gái ông Dũng ngang nhiên đổ đất lấp trên mồ mả trong khu nghĩa trang này để làm đường vào nhà.

Phần đất đổ lấp trên một số vong mộ nhỏ và lấp một phần mộ của liệt sĩ Nguyễn Mậu Ước – cha ông Thống. Cả khu mộ bị chia hai, không còn nguyên vẹn như bản đồ của nhà nước đã vẽ cho gia đình ông.

Ngày 10/1/2018, ông Thống gửi đơn đến xã Quế Thọ và UBND huyện Hiệp Đức xin làm lại bia vì bị đập phá do gia đình con gái ông Dũng làm đường đi. Hai ngày sau, khi gia đình ông tiến hành tu tạo lại bia mộ thì ông Lương Công Hiền (cán bộ địa chính xã Quế Thọ) xuống đình chỉ không cho ông làm và nói có “lệnh” của Chủ tịch huyện.

Xẻ khu mộ liệt sĩ để làm đường vào nhà - Hình 2

Mộ bị đập phá khiến gia đình bức xúc

Ba ngày sau, ông Thống lên gặp ông Nguyễn Như Công – Chủ tịch huyện Hiệp Đức hỏi thì được biết, ông Công không có “lệnh” nào đình chỉ việc tu tạo lại bia mộ của gia đình ông Thống. Việc vợ chồng ông Vương làm con đường vào nhà băng ngang qua khu mộ liệt sĩ đã được xã Quế Thọ xử phạt 2 triệu đồng. Tuy nhiên đến nay vụ việc vẫn chưa được giải quyết, con đường vẫn chưa được xử lý.

“Đúng ra, ông Vương bà Hà bị phạt thì phải nghiêm cấm việc đi lại và cho chúng tôi làm mồ mã. Đằng này, tôi vô cùng bức xúc là việc xã, huyện đều không cho tôi đụng đến khu đất, làm lại mộ của người thân để họ được yên nghỉ. Còn ông Vương thì được phép ngang nhiên đi lại, dẫm đạp lên mồ mã người thân chúng tôi”, ông Thống bức xúc.

Video đang HOT

Xẻ khu mộ liệt sĩ để làm đường vào nhà - Hình 3

Con đường dẫn vào nhà vợ chồng ông Võ Văn Vương

Đến ngày 5/2/2018, gia đình ông phát hiện mộ liệt sĩ Nguyễn Mậu Ước và một số ngôi mộ khác bị đập phá, gia đình đã báo cáo xã, huyện nhưng vụ việc vẫn chưa được xử lý khiến gia đình càng bức xúc.

“Tôi đã báo cáo các cấp chính quyền xã, huyện. Tôi lên gặp ông Chủ tịch UBND xã Quế Thọ thì ông nói chờ ăn tết xong huyện giải quyết chứ xã không giải quyết, hồ sơ huyện thụ lý. Tôi lên huyện thì huyện nói đã có công văn chỉ đạo xã giải quyết dứt điểm sự việc này rồi”, ông Thống trình bày.

Ngày 21/3, trao đổi với PV Dân trí về vụ việc, ông Vũ Văn Tuấn – Chủ tịch xã Quế Thọ – cho biết, diện tích đất của khu mồ mả gia đình ông Thống là của nhà nước quản lý. Khu đất này nằm trong hành lang an toàn giao thông, huyện và xã buộc ông Thống xây theo hiện trạng nhưng ông không chấp hành nên xã làm công văn gửi gia đình, nếu có trùng tu thì phải theo hiện trạng chứ không có việc cấm.

Ông Tuấn cũng cho biết thêm, xã đã phạt ông Võ Văn Vương 2 triệu đồng vì làm đường vào nhà không phép. Ngoài phạt hành chính, xã cũng buộc ông Vương trả lại hiện trạng. Tuy nhiên, đến nay con đường vẫn còn nguyên hiện trạng.

Xẻ khu mộ liệt sĩ để làm đường vào nhà - Hình 4

Xẻ khu mộ liệt sĩ để làm đường vào nhà - Hình 5

Con đường chia cắt khu mộ liệt sĩ thành hai phần

“Gia đình họ có cứu xét gởi xã mong muốn tạo điều kiện để có lối đi. Việc này địa phương cũng cương quyết nhưng muốn hai bên gia đình ngồi lại cho êm xuôi, ồn ào phức tạp. Ông Vương có thỏa thuận được với ông Thống để duy trì đường đi thì hai bên phải đồng thuận vì đất này do nhà nước quản lý mà nằm trên hành lang an toàn giao thông”, ông Tuấn nói.

Về khu đất này, ông Tuấn cũng cho biết ông Lê Văn Dũng (bố của bà Hà) lâu nay vẫn canh tác ngô, khoai, sắn; còn mộ thì của gia đình ông Thống. Vừa qua gia đình ông Thống cũng lấn xây mộ to hơn (từ diện tích mộ 11,2m, xây lên 23,4m). Việc này xã, huyện cấm vì nằm trong hành lang an toàn giao thông, sau này liên quan đến đền bù, giải tỏa.

Về việc này, Chủ tịch huyện Hiệp Đức – ông Nguyễn Như Công – cũng đã có văn bản chỉ đạo xã sớm giải quyết vụ việc. Chủ tịch huyện Hiệp Đức cũng phê bình Chủ tịch xã Quế Thọ vì tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý đất đai tại địa phương.

“Chủ tịch UBND xã Quế Thọ chỉ dừng lại ở việc hòa giải tranh chấp đất đai là chưa triệt để, vì hành vi tự ý đổ đất, tạo đường đi trên diện tích xã quản lý của gia đình bà Lê Thị Hà (vợ ông Vương) có dấu hiệu lấn chiếm đất”, văn bản của Chủ tịch huyện Hiệp Đức nêu rõ.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Như Công cho biết, hiện vụ việc đã giao cho Công an huyện và xã Quế Thọ điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công Bính

Theo Dantri

Nữ điều dưỡng tiết lộ cách ứng phó với kẻ bắt cóc có súng

Nữ điều dưỡng Lê Thị Hà kể lại diễn biến sự việc chị bị bắt làm con tin và cách ứng phó giúp chị không bị kẻ bắt cóc hãm hại.

Nữ điều dưỡng tiết lộ cách ứng phó với kẻ bắt cóc có súng - Hình 1

Ngày 29.10, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45, Công an TP.Hà Nội) và Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã giải cứu an toàn chị Lê Thị Hà, nữ điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 (ở huỵện Thường Tín, TP. Hà Nội) khỏi sự khống chế uy hiếp của Trần Đức Anh (23 tuổi, ở Ba Đình, Hà Nội).

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Đức Anh tới Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 thăm bạn sau đó khống chế chị Hà làm con tin.

Đức Anh khống chế chị Hà lên chiếc taxi chạy tới cửa hàng hoa ở thị trấn Thường Tín. Sau đó tiếp tục khống chế chị Hà lên chiếc ô tô khác di chuyển về quận Hoàn Kiếm.

Tuy nhiên, tới 11h15 cùng ngày, Phòng PC45 và Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đã giải cứu chị Hà an toàn, bắt giữ Đức Anh.

Sau khi được cảnh sát giải cứu, chị Hà đã kể lại với PV việc mình đối tượng Đức Anh bắt cóc làm con tin, dùng "vũ khí nóng" uy hiếp và cách ứng phó với đối tượng bắt cóc con tin để bảo toàn tính mạng.

Theo chị Hà, sáng 29.10, khi chị đang ra khu vực hành lang phòng hành chính của bệnh viện thì bất ngờ một nam thanh niên dùng dao kề vào cổ uy hiếp ép lên một chiếc taxi.

"Khi bị đối tượng khống chế, tôi rất sợ nhưng vẫn phải cố giữ bình tĩnh. Thời điểm đã lên xe taxi, đối tượng vẫn khống chế tôi bằng cả dao vào súng như lúc mới ở bệnh viện.

Tôi không cầu xin hay khóc lóc mà chỉ bảo: "Chị cũng như em là người đến viện thăm người nhà bệnh nhân, chị không phải người ở đây, chị không biết gì đâu". Sau đó, đối tượng bảo tôi phối hợp cùng thì tôi bảo: "Chị sẽ phối hợp cùng với em'", chị Hà nhớ lại lúc bị Đức Anh khống chế, kề dao vào cổ.

Nữ điều dưỡng tiết lộ cách ứng phó với kẻ bắt cóc có súng - Hình 2

Chị Hà kể lại khoảng thời gian mình bị bắt làm con tin.

Chị Hà cho biết, quá trình di chuyển trên xe taxi chị và Đức Anh không nói chuyện với nhau nhiều. Khi đến khu vực thị trấn Thường Tín, taxi dừng lại Đức Anh đã khống chế chị vào cửa hàng hoa ven đường. Một lúc sau, công an đến rất đông và khuyên bảo đối tượng hạ vũ khí và thả chị ra.

"Thấy công an tập trung ở ngoài cửa hàng hoa, đối tượng cũng không tỏ vẻ sợ hãi. Lúc đó, đối tượng vẫn khống chế tôi với mục đích yêu cầu cơ quan chức năng cung cấp xe để cho tẩu thoát. Công an cũng đánh đòn tâm lý nên đối tượng bắt đầu thay đổi suy nghĩ", chị Hà chia sẻ.

Đại tá Dương Văn Giáp - Trưởng Phòng PC45 Công an Hà Nội cho biết, chị Hà làm điều dưỡng viên tại Viện tâm thần Trung ương tiếp xúc với nhiều đối tượng ngáo đá, tâm thần nên rất có bản lĩnh. Dù bị đối tượng kề súng và dao vào cổ nhưng vẫn hết sức bình tĩnh, không hoảng loạn hay khóc lóc van xin đối tượng. Cách ứng phó của chị Hà khi bị uy hiếp giúp công tác giải cứu của lực lượng công an thuận lợi hơn.

Đại tá Giáp cũng cho biết, khẩu súng kiểu K59 của đối tượng Đức Anh sử dụng để khống chế, uy hiếp chị Hà là súng nhựa bắn đạn bi được mua ở Trung Quốc. Tuy nhiên, khẩu súng lại được chế tạo như thật, nhìn khó có thể phân biệt được là súng giả.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xãThủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
21:49:37 11/03/2025
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường SaCấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa
09:53:48 11/03/2025
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ ChiĐiều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi
21:50:47 10/03/2025

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạKim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
18:16:56 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
Nhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nởNhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nở
20:14:12 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi BảoHôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
20:47:19 11/03/2025

Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

23:21:54 09/03/2025
Người dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

22:04:43 09/03/2025
Cơm không đủ ăn, 3 đứa con của vợ chồng tâm thần cũng chẳng được đến lớp. Thậm chí, ngôi nhà họ đang sống cũng là sự ám ảnh với những người đến thăm.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Sao châu á

23:20:53 11/03/2025
Trước lời chia sẻ của mẹ cố diễn viên họ Kim, khán giả không khỏi xót xa, nhiều người cũng không giữ được bình tĩnh.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Tv show

21:23:25 11/03/2025
Ca sĩ Hoàng Hiệp đã trải lòng cùng Thúy Nga về cuộc sống thăng trầm trong 12 năm định cư tại Mỹ: trải qua nhiều khó khăn, từng đóng cửa cô đơn trong phòng thu vì chứng trầm cảm.