Xe bán tải sắp tăng phí, chọn mua mẫu nào?

Theo dõi VGT trên

Xe bán tải tăng phí trước bạ từ đầu tháng 4/2019 khiến giá lăn bánh tăng hàng chục triệu đồng. Thời điểm này nên chọn mẫu xe nào là hợp lý nhất?

Xe bán tải sắp tăng phí, chọn mua mẫu nào? - Hình 1

Bán tải sắp tăng phí, chọn mua mẫu nào?

Mẫu xe nào bán chạy nhất?

Theo lộ trình, lệ phí trước bạ đối với xe bán tải sẽ tăng gấp 3 lần kể từ ngày 10/4 tới đây. Điều này khiến thị trường xe bán tải có sự sôi động bất ngờ. Cụ thể, kể từ ngày 10/4, khi đăng ký lần đầu, xe bán tải và xe Van sẽ phải chịu mức thu lệ phí trước bạ tối thiểu là 6%, cao gấp 3 lần so với hiện nay là 2%. Thậm chí, người nộp lệ phí trước bạ lần đầu đối với xe bán tải tại Hà Nội sẽ phải chịu mức thu cao nhất, lên tới 7,2%. Với mức tăng lệ phí trước bạ như trên, giá lăn bánh xe bán tải tăng từ khoảng 28 – 47 triệu đồng tùy từng mẫu xe, phiên bản.

Xe bán tải sắp tăng phí, chọn mua mẫu nào? - Hình 2

Doanh số các mẫu xe bán tải trong tháng 1/2019

Phân khúc xe bán tải ngay đầu năm 2019 đã chứng kiến sự biến động về thứ tự doanh số. Theo đó, dẫn đầu phân khúc như thường lệ vẫn là Ford Ranger với 1.546 xe bán ra trong tháng 1/2019.

Tuy nhiên, tháng đầu tiên của năm 2019 chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của 2 mẫu bán tải mang thương hiệu Nhật Bản là Toyota HiluxMitsubishi Triton. Trước đây cả 2 mẫu bán tải này thường xuyên bị lép vế trước mẫu xe đến từ Mỹ là Chevrolet Colorado. Toyota Hilux trong tháng 1/2019 đã bán ra 394 xe, giảm 12% so với tháng 12/2018. Tuy nhiên, doanh số này vẫn đủ để Toyota Hilux vượt qua những cái tên đình đám khác trong phân khúc bán tải để vươn lên vị trí thứ 2 trong phân khúc.

Mitsubishi Triton cũng bất ngờ trở lại mạnh mẽ trong phân khúc bán tải với phiên bản mới. Doanh số Triton được bán ra trong tháng đầu năm 2019 là 273 xe, giảm 11% so với tháng 12/2018. Hiện tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Triton 2019 có 2 phiên bản 1 cầu và 2 cầu, đi kèm giá bán lần lượt là 730 triệu và 818 triệu đồng.

Video đang HOT

Cái tên đứng ở cuối trong Top 5 mẫu bán tải được quan tâm nhất đầu năm 2019 là Mazda BT-50. Với doanh số 97 xe, BT-50 đã sụt giảm 27% so với tháng trước đó.

Chọn mẫu xe nào?

Xe bán tải sắp tăng phí, chọn mua mẫu nào? - Hình 3

Xe bán tải sắp tăng phí, chọn mua mẫu nào? - Hình 4

Triton thế hệ mới mang lại nhiều hy vọng cho Mitsubishi Việt Nam – Ảnh Hoàng Cường

Một mẫu xe khác cũng có nhiều lợi thế là Chevrolet Colorado khi đây là mẫu xe có mức giá khởi điểm thấp nhất trong phân khúc chỉ từ 594 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Toyota Hilux hiện có giá bán dao động từ 695 triệu đồng đến 878 triệu đồng. So với đối thủ Chevrolet Colorado, Hilux có ít lựa chọn phiên bản hơn, đồng thời giá cũng cao hơn. Lợi thế lớn nhất của Hilux chính là thương hiệu “thần thánh” Toyota. Tất cả các thông số của Hilux đều không quá nổi bật trong phân khúc nhưng lợi thế về sự bền bỉ và giữ giá phần nào tiếp tục giúp mẫu xe này duy trì phong độ trong phân khúc Pick Up.

Mazda BT-50 hiện là mẫu xe sở hữu dung tích động cơ lớn nhất phân khúc này. Phiên bản BT-50 cao nhất vẫn sử dụng động cơ Diesel 3.2L cho công suất gần 200 mã lực. Hiện tại, Mazda BT-50 bán ra thị trường với 4 phiên bản lựa chọn cùng mức giá dao động từ 620-799 triệu đồng.

Hoàng Cường

Theo báo giao thông

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton?

Dù Ford Ranger bán chạy nhất phân khúc nhưng Mazda BT-50, Mitsubishi Triton,... vẫn có những ưu điểm để thu hút khách hàng trong năm 2019.

Là dòng xe nhận được nhiều ưu đãi về thuế, phí cũng như công năng sử dụng đã khiến dòng xe bán ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam. Doanh số các dòng xe pick-up như Ford Ranger, Madzda BT-50, Chevrolet Colorado,... liên tục tăng mạnh qua mỗi năm. Đặc biệt, trong những tháng cuối của năm 2018, sau khi vượt qua ải Nghị định 116 về nhập khẩu ô tô các mẫu xe bán tải ồ ạt trở về Việt Nam đã giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 1

Ford Ranger

Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh 7 mẫu xe bán tải, bao gồm: Ford Ranger, Toyota Hilux, Chevrolet Colorado, Mazda BT-50, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Isuzu D-max. Cả 7 mẫu xe này đều được nhập khẩu từ Thái Lan nên đều hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu 0%.

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 2

Các mẫu xe được đề cập đến trong bài đều không có sự cách biệt về kích thước cũng như chiều dài cơ sở, trong đó nhỉnh hơn cả là Colorado. Tuy nhiên khi so sánh về khoảng sáng gầm xe, Hilux đã chiếm ưu thế khi đạt con số cao nhất lên tới 310mm, thấp nhất là Ranger khi chỉ đạt 200mm.

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 3

Toyota Hilux

Về góc thoát trước/ sau, Navara gây ấn tượng khi sở hữu góc thoát lớn nhất phân khúc (32,4/26.7 độ). Đây là lợi thế khi góc này càng lớn thì khả năng tiếp cận và rời chướng ngại vật càng cao. Tuy được đánh giá cao ở lợi thế góc thoát nhưng khả năng lội nước lại kém hơn các mẫu xe còn lại. Mặc dù trong quá trình thử nghiệm, khả năng lội nước của Navara đạt gần 800mm nhưng theo nhà sản xuất khuyến cáo con số này chỉ dừng ở 500m, thấp hơn nhiều so với các đối thủ khác đặc biệt là Ford Ranger (800mm).

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 4

Triton 2019 sắp được ra mắt

Trong 7 mẫu xe, chỉ có Ranger và Colorado sử dụng trợ lực điện, trong khi đó 5 mẫu xe còn lại đều sử dụng trợ lực thủy lực. Mặc dù mỗi loại trợ lực đều có ưu nhược khác nhau nên việc lựa chọn cảm giác lái nhẹ nhàng hay an toàn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 5

Mazda BT-50

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 6

Trong số 7 mẫu xe trên, Ranger hiện đang được đánh giá top đầu những mẫu xe được trang bị những tiện nghi đi kèm. Trên bảng so sánh, dễ nhận thấy gương chiếu hậu gập chỉnh điện cũng như bật/ tắt đèn tự động là những tiện ích được trang bị đồng đều trên các mẫu xe bán tải. Ngoài ra cần kể đến nhưng trang bị khác như chất liệu ghế, khởi động nút bấm, điều hòa,... chứng tỏ nội thất của các mẫu xe bán tải đang ngày càng được chú ý, chăm chút.

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 7

Isuzu D-Max 2017

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 8

Hệ thống cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc và kiểm soát lực kéo là những trang bị phổ biến trên các mẫu xe bán tải. Ngoài các hệ thống trên thì Ford Ranger vẫn dẫn đầu phân khúc với loạt trang bị an toàn khác như camera lùi, cảnh báo cảm biến va chạm, cảnh báo va chạm và phanh tự động. So với các đối thủ còn lại, Navara và D-max có chút yếu hơn về trang bị an toàn.

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 9

Nissan Navara

Tuy nhiên khi so sánh về giá, hai mãu xe này lại có lợi thế hơn hẳn khi sở hữu mức giá thấp hơn các đối thủ còn lại. Ngoài ra, cũng phải lưu ý Mazda BT-50 hiện đang được thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá 35 triệu đồng từ 22/12 đến hết ngày 31/12/2018. Như vậy mức giá sau giảm của Mazda BT-50 đang hấp dẫn nhất phân khúc trong thời điểm này.

Chọn Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux,... hay Mitsubishi Triton? - Hình 10

Đặc biệt, mới đây Mitsubishi đã hé lộ thông số của mẫu Triton 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi cả về thiết kế lẫn trang bị đi kèm.

Mặc dù Ford Ranger vẫn đứng vững như một tường thành trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam nhưng với những điểm mạnh vốn có của mình, 6 mẫu xe còn lại hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới. Nhất là khi thông tin thay đổi cách tính phí, thuế của bán tải đang có nguy cơ bất lợi cho người tiêu dùng đang xôn xao dư luận gần đây.

Theo autobikes.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Thảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận raThảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận ra
23:41:18 20/02/2025
Nóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người HànNóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người Hàn
21:42:07 20/02/2025
'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"
20:57:29 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Bắt gặp "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bụng bầu khệ nệ, cùng người tình U70 đi dự sự kiện khủngBắt gặp "tiểu tam đáng ghét nhất Kbiz" bụng bầu khệ nệ, cùng người tình U70 đi dự sự kiện khủng
21:44:25 20/02/2025
Sốc trước nhan sắc lão hóa, đầu bạc trắng của nàng "Tiểu Long Nữ" sai trái nhất màn ảnhSốc trước nhan sắc lão hóa, đầu bạc trắng của nàng "Tiểu Long Nữ" sai trái nhất màn ảnh
20:37:59 20/02/2025
Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)
23:17:38 20/02/2025

Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

14:06:21 21/12/2022
Khách hàng mua Mitsubishi Outlander trong tháng 12 sẽ được hãng tặng phụ kiện và phiếu nhiên liệu với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng
Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

14:04:14 21/12/2022
2 mẫu MPV dự kiến sẽ được xuất xưởng chính thức từ nhà máy của Toyota Việt Nam ngay trong tháng 12 này. Và đáng quan tâm, nhiều khả năng Toyota Avanza Premio và Toyota Veloz Cross lắp ráp trong nước sẽ tiếp tục giữ giá như cũ từ 558 đến...
Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

14:02:32 21/12/2022
Porsche Taycan đang bị triệu hồi tại Mỹ do lỗihệ thống treo khí nén, đây là vấn đề tương tự xảy ra với Audi e-tron GT do 2 mẫu xe này đang sử dụng chung khung gầm
Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

12:57:39 21/12/2022
Bước vào tháng cuối cùng trong năm 2022, nhiều hãng xe đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi hàng chục triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm
Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

12:49:02 21/12/2022
Bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022 các dòng A-class 2021, C-Class 2022, E-Class 2021, S-Class 2022, GLC 2021, GLB 2021, GLS 2021, G-Class 2021, GT-Coupe 2021, V-Class 2021, GLA 2022 được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đâ...
Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

12:47:35 21/12/2022
Hơn 100 chiếc Audi e-tron GT và Porsche Taycan nhận thông báo triệu hồi tại Mỹ do lỗi liên quan tới phuộc nhún. Hai mẫu xe thuần điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vừa được thông báo triệu hồi tại thị trường Mỹ để sửa lỗi liên quan l...
5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

10:27:43 21/12/2022
Mặc dù, chúng là những ô tô điện có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, nhưng nó lại bị khách hàng không thích vì có lưới tản nhiệt giả xấu xí và không cần thiết
Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mazda3 sắp có bản chạy điện

10:22:38 21/12/2022
Hãng ôtô Nhật Bản tiến hành đăng ký kiểu dáng độc quyền cho một mẫu xe điện mang hình dạng tương đồng với dòng sedan Mazda3
Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

08:34:15 21/12/2022
Chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân ở Long An bấm trúng biển ngũ quý 2 (62A-22222) hồi đầu năm 2021 nay được chuyển nhượng lại với giá gần 2 tỷ đồng
Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

07:50:22 21/12/2022
Báo chí Mỹ đang bắt đầu có các nhận định, đánh giá cho rằng giá của xe điện Việt Nam VF8 chào bán thị trường Mỹ là khá cao và khó cạnh tranh. Phải chăng đây là một thế khó của Vinfast giữa trùng điệp các đối thủ mạnh?
Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc

07:48:24 21/12/2022
Sau khi giới thiệu Toyota Yaris Cross GR Sport cho thị trường châu Âu vào tháng 9/2022, nhà sản xuất Nhật Bản đã mang chiếc crossover này đến thị trường Úc với mức giá từ 35.840 AUD (khoảng 570 triệu đồng)
Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

Xe điện thể thao nào tốt nhất 2022?

07:46:18 21/12/2022
Theo Autocar, đây là những mẫu xe điện vừa chạy nhanh bậc nhất hành tinh, vừa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, không ngoa khi nói rằng Porsche đã truyền cho chiếc xe điện đầu tiên của mình tất cả những dấu hiệu nổi bật của...

Có thể bạn quan tâm

Món ăn ngon chỉ mất 15 phút hấp nhưng giúp cơ thể loại bỏ nóng trong, dưỡng ẩm da và ngay cả trẻ con cũng thích

Món ăn ngon chỉ mất 15 phút hấp nhưng giúp cơ thể loại bỏ nóng trong, dưỡng ẩm da và ngay cả trẻ con cũng thích

Ẩm thực

06:03:15 21/02/2025
Khi món ăn hoàn thành, bạn mở nắp nồi hấp ra, mùi thơm của thịt quyện với hương tỏi xông thẳng vào mũi, cực hấp dẫn...
'Điệp viên 007' Daniel Craig rút khỏi dự án siêu anh hùng của DC

'Điệp viên 007' Daniel Craig rút khỏi dự án siêu anh hùng của DC

Hậu trường phim

06:00:47 21/02/2025
Theo nhiều nguồn tin, cựu điệp viên 007 Daniel Craig sẽ không tham gia dự án chuyển thể sắp tới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC, dù cuối năm 2024 ông được dự đoán sẽ góp mặt.
Phim Hàn thất bại nhất với rating 0%, khán giả bình luận kịch bản "ngớ ngẩn" như viết bởi trẻ con mới lên 10

Phim Hàn thất bại nhất với rating 0%, khán giả bình luận kịch bản "ngớ ngẩn" như viết bởi trẻ con mới lên 10

Phim châu á

05:58:45 21/02/2025
Bộ phim Kick Kick Kick Kick của đài KBS2 hiện tại đang rơi vào tình cảnh thất bại ê chề với rating tụt xuống mức 0,7% dù KBS2 là đài công cộng không thu phí.
'Nosferatu' - phim ma cà rồng xuất sắc ra rạp Việt

'Nosferatu' - phim ma cà rồng xuất sắc ra rạp Việt

Phim âu mỹ

05:58:11 21/02/2025
Nosferatu (Ma cà rồng Nosferatu), một trong những phim kinh dị xuất sắc năm 2024, sẽ chiếu thương mại tại rạp Việt từ ngày 28.2.
Triệu Lệ Dĩnh bị khơi lại "vết nhơ" cả đời không thể gột rửa, netizen chỉ đích danh kẻ đứng sau hãm hại

Triệu Lệ Dĩnh bị khơi lại "vết nhơ" cả đời không thể gột rửa, netizen chỉ đích danh kẻ đứng sau hãm hại

Sao châu á

05:57:39 21/02/2025
Rất nhiều người đã lên tiếng phản đối việc một số kẻ đưa Triệu Lệ Dĩnh ra làm bia đỡ đạn cho người khác, lợi dụng danh tiếng của cô để tạo câu chuyện thu hút tương tác.
Thác K50 mở cửa trở lại sau vụ cây đổ đè du khách tử vong

Thác K50 mở cửa trở lại sau vụ cây đổ đè du khách tử vong

Du lịch

05:57:09 21/02/2025
Sau gần 7 tháng đóng cửa kể từ vụ cây ngã khiến nữ du khách tử vong, thác K50 (huyện K bang, Gia Lai) chính thức mở cửa đón khách trở lại kể từ 19/2.
Miền Bắc Nhật Bản chìm trong tuyết trắng sau 2 tuần

Miền Bắc Nhật Bản chìm trong tuyết trắng sau 2 tuần

Thế giới

05:53:35 21/02/2025
Trong khi đó, nhiều đường phố của thị trấn Tsunan ở thành phố Niigata tích tụ lớp tuyết dày hơn 3,5 mét. Dự kiến, bão tuyết ở cấp cảnh báo có thể xảy ra nếu các đám mây hội tụ cùng vị trí.
Nửa năm sau khi ra mắt, iPhone 16 Plus vẫn chơi game cực ổn, cấu hình "bao ngon" chiến mọi tựa game AAA

Nửa năm sau khi ra mắt, iPhone 16 Plus vẫn chơi game cực ổn, cấu hình "bao ngon" chiến mọi tựa game AAA

Mọt game

05:52:25 21/02/2025
Khi iPhone 16 Plus chính thức lên kệ vào tháng 9 năm ngoái, giới công nghệ và game thủ đã ngay lập tức dự đoán về hiệu năng khủng khiếp của con chip Apple A18 Bionic.
Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Phim việt

23:37:23 20/02/2025
Bên cạnh những lời khen về ý tưởng kịch bản hay cách dẫn dắt câu chuyện dễ tạo sự đồng cảm, dễ lấy nước mắt của người xem, Nhà Gia Tiên còn gây tranh cãi vì cú lật đến từ vai Thím Út do Puka thể hiện.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Pháp luật

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Sao thể thao

23:27:53 20/02/2025
Lionel Messi ghi bàn thắng duy nhất khi Inter Miami có trận đấu khó khăn trên sân của Kansas City. Dưới thời tiết lạnh giá, Messi cùng các đồng đội đã có một trận đấu khó khăn khi Kansas City chơi đầy quyết tâm.