Xác định lỗi trong vụ tai nạn thảm khốc khiến 11 người chết

Theo dõi VGT trên

Thời điểm xảy ra tai nạn, xe Cúc Dũng của Bình Định đã dừng hẳn và tấp vào lề đường. Có thể là do tài xế xe Chín Nghĩa ở Quảng Ngãi buồn ngủ hoặc chạy quá tốc độ hay có cồn trong máu…

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia – có mặt tại hiện trường vụ tai nạn trao đổi nhanh với PV Dân trí. Ông Hiệp khẳng định lỗi hoàn toàn do xe Chín Nghĩa (Quảng Ngãi), nhưng hiện nay do cả 2 tài xế đều đã tử vong nên rất khó làm rõ nguyên nhân cụ thể.

Xác định lỗi trong vụ tai nạn thảm khốc khiến 11 người chết - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc (ảnh: Hải Anh)

Cho đến 15h chiều nay, hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết xong, các nạn nhân tử vong đã được báo về gia đình và địa phương, những nạn nhân bị thương đều được đưa đi cấp cứu. Công tác điều tra tai nạn đang được gấp rút triển khai.

Về hiện trường vụ tai nạn, ông Hiệp cho biết hạ cơ sở tầng giao thông tốt, đường bằng phẳng và đây không phải là điểm đen xảy ra TNGT. Khi xảy ra tai nạn đoạn đường này vắng xe qua lại, có biển cảnh báo và chỉ dẫn giao thông đầy đủ.

Được biết, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Bộ Giao thông Vận tải đã hỗ trợ 2 triệu đồng đối với gia đình có nạn nhân tử vong và 1 triệu đồng đối với người bị thương.

Trong một diễn biến liên qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có công điện khẩn chỉ đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và các Bộ, ngành khẩn trương trợ giúp và điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng giữa 2 xe khách khiến hàng chục người thương vong.

Video đang HOT

Để sớm khắc phục hậu quả và chủ động phòng ngừa tai nạn giao thông trên tuyến giao thông này, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh khẩn trương cấp cứu người bị nạn, thăm hỏi, giúp đỡ gia đình có người chết và tiếp tục chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa và các địa phương có các giải pháp khắc phục nhằm bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 1 và các tuyến đường bộ trọng điểm khác; tăng cường công tác kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động vận tải bằng xe khách, tránh xảy ra tai nạn tương tự.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa, Bộ Giao thông vận tải khẩn trương điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông này.

Như Dân trí đã đưa tin, rạng sáng nay (8/3), tại km 1497 800 quốc lộ 1, địa phận xã Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã đâm nhau khiến 11 người tử vong và hơn 50 người khác bị thương.

Theo cơ quan chức năng địa phương và các lực lượng tham gia cấp cứu, vào thời điểm trên, xe khách biển kiểm soát 77B-00369 của nhà xe Cúc Dũng (Bình Định), do tài xế Lý Thanh Dũng (42 tuổi, trú thị trấn Bình Định, huyện An Nhơn, Bình Định) điều khiển theo hướng Nam – Bắc, tông trực diện xe khách biển kiểm soát 76M – 1154 của nhà xe Chín Nghĩa (Quảng Ngãi), do tài xế Võ Ngọc Phương (31 tuổi, trú Phổ Hòa, Đức Phổ, Quảng Ngãi) điều khiển theo hướng Bắc – Nam.

Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin liên quan đến vụ tai nạn giao thông thảm khốc này.

Theo Dantri

Lời kể nạn nhân vụ tai nạn 11 người chết

Chưa hoàn hồn, anh Nguyễn Tấn Tài (26 tuổi, trú Đức Phổ, Quảng Ngãi) cho biết, lúc tối 7/3, anh mua vé nhà xe Chín Nghĩa để vào T.p Hồ Chí Minh "đang ngủ thì nghe tiếng động rất lớn, mở mắt thì thấy xung quanh tối om, hỗn loạn, người la hét, người khóc kêu, người nằm bất động... có người đập cửa kính xe và kéo tôi ra. Lúc này tôi mới biết xe bị tai nạn, tôi và nhiều người khác được đưa lên xe cấp cứu".

Sống sót sau vụ tai nạn, anh Trịnh Văn Anh (25 tuổi, trú huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi vẫn chưa hoàng hồn khi kể lại: "Tôi vẫn còn đang thức thì thấy chiếc xe rung lắc rất mạnh và trong tích tắc thì 2 xe đâm đầu vào nhau rồi khựng lại. Hốt hoảng nhìn sang bên cạnh, tôi thấy vợ và con bê bết máu, tôi đỡ đầu vợ lên nhưng cô ấy miên man không biết gì. Một lúc sau, vợ tôi mới tỉnh lại và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Hai hàng nước mắt chảy dài, anh Anh lặng đi một lúc lâu và tiếp lời: "Ngoài bị chấn thương đầu và chân, tôi còn bị gãy xương vai, coi như thoát được kiếp nạn nhưng tôi rất lo cho vợ và con. Vợ con tôi đang nằm ở Khoa ngoại tổng hợp của bệnh viện, không biết tình hình thế nào. Tôi chỉ nghe các bác sĩ nói là bị rất nặng".

Anh Nguyễn Mỹ Anh (sinh 1974, trú huyện Mộ Đức, tỉnh Quãng Ngãi) run run nói: "Thoát được kiếp nạn này, tôi thấy mình gặp may mắn. Cảnh tượng thật khủng khiếp...!".

Lời kể nạn nhân vụ tai nạn 11 người chết - Hình 1

Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa TP. Cam Ranh

Trong số các nạn nhân tử nạn có 3 nạn nhân là nữ, hôm nay chính là ngày 8/3 cuối cùng của các chị.

Có mặt cùng 5 người thân khác của tài xế xe khách 76M - 1154 Võ Ngọc Phương tại nhà xác Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Thanh San (Đức Phổ, Quảng Ngãi) cha vợ Phương vẫn chưa tin con rể mình đã tử nạn.

Khuôn mặt bấn thần, ông cho biết: "Lúc 4 giờ sáng gia đình nhận được điện thoại báo xe thằng Phương gặp tai nạn vào gấp. Tôi vội báo gia đình bên nội rồi cùng anh em, hàng xóm thuê xe chạy vào đến đây lúc 9 giờ. Đến thì mới biết em nó đã chết. Chỉ còn có 2 ngày nữa là đến thôi nôi con trai nó, tui đã bảo nó ở nhà đi nhưng nó bảo nốt chuyến này nữa là nghỉ. Tội nghiệp 2 vợ chồng nó chưa có nhà cửa gì, nay ở bên nội, mai ở ngoại, nhà thì làm nông, ít đất mình vợ nó làm, nó đi chạy xe 3 năm nay kiếm tiền nuôi vợ với 2 con...".

Bơ phờ đi tìm người thân

Tại khoa ngoại thần kinh bệnh viện Đa khoa tỉnh, thân nhân của em Lê Hoài Thi (đi trên xe khách 77B-00369) đang dõi theo từng biến chuyển tình trạng sức khỏe của em. Chú nạn nhân cho biết: "Nhận được tin cháu bị tai nạn lúc 4 giờ sáng tôi lập tức đón xe trong Phan Rang ra Cam Ranh. Đến Bệnh viện Cam Ranh thì không tìm thấy, người ta chỉ ra Nha Trang để nhận diện xem có không vì 11 người tử nạn đã chuyển ra đó. Đến Nha Trang tôi vào nhận diện thì may không phải cháu mình tìm mãi mới biết cháu còn sống, bị thương nặng được chuyển lên khoa Ngoại Thần Kinh. Cháu vẫn đang mê man".

Người thân của em Thi cho biết thêm, em đang học năm 2 một trường ở Sài Gòn, do được nghỉ nên em về quê chơi 8/3.

Do số nạn nhân đông, chuyển về 3-4 bệnh viên khác nhau nên người nhà nạn nhân khi nhận được tin báo cũng phải chạy khắp nơi để tìm.

Lời kể nạn nhân vụ tai nạn 11 người chết - Hình 2

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, Thượng tá Đậu Quang Tuyến - Phó Trưởng Công an TP. Cam Ranh cho biết, qua điều tra ban đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do xe khách biển số 76M - 1154 của nhà xe Chín Nghĩa (Quảng Ngãi), do tài xế Võ Ngọc Phương (31 tuổi, trú Phổ Hòa, Đức Phổ, Quảng Ngãi) điều khiển chạy lấn đường. Cơ quan Công an cũng sẽ khoong khởi tố vụ án vì 2 tài xế đã tử nạn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh và lãnh đạo UBND và Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP. Cam Ranh, huyện Cam Lâm đã tới thăm hỏi và động viên người nhà và các nạn nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh và Trung tâm Y tế huyện Cam Lâm, yêu cầu lãnh đạo bệnh viện tiếp nhận kịp thời các bệnh nhân, huy động đội ngũ thầy thuốc giỏi, các trang thiết bị cần thiết và hiện đại để cứu các nạn nhân tốt nhất có thể.

Các đơn vị cũng đã hỗ trợ nạn nhân tử vong 5 triệu đồng/người và 2,5 triệu đồng/người bị thương. Chiều cùng ngày, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cùng các ban ngành liên quan đã đến thăm hỏi các nạn nhân.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'
17:17:39 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụThăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
12:50:30 04/03/2025
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấpBé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp
07:01:34 04/03/2025
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chếtMáy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết
12:42:19 03/03/2025
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xãBộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã
08:08:24 03/03/2025
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4
07:58:59 03/03/2025

Tin đang nóng

Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào mônẢnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn
15:01:18 04/03/2025
Con gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứuCon gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứu
15:39:07 04/03/2025
Nam Em thành trò hềNam Em thành trò hề
16:59:38 04/03/2025
Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thânMẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
17:03:13 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênhNgày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
18:31:53 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Trịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảoTrịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảo
16:56:46 04/03/2025
Nóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết ngườiNóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết người
17:50:03 04/03/2025

Tin mới nhất

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

10:24:22 04/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị APEC 2027 tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang) là sự kiện quan trọng.
Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

09:57:03 04/03/2025
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long đề nghị Công an tỉnh Bình Phước nâng cao hiệu quả cai nghiện và đảm bảo nghiêm ngặt tình hình an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện ma túy mới tiếp nhận.
Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

09:24:48 04/03/2025
Sáng 4/3, lãnh đạo xã Hữu Kiệm, (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết, ở địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 thanh niên tử vong.
Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

12:47:27 03/03/2025
Vụ thanh niên khiêng quan tài diễu phố dù không nhằm mục đích đe dọa người khác nhưng là hành vi quảng cáo lố, vi phạm luật quảng cáo, Luật Trật tự an toàn giao thông.
Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

14:13:21 02/03/2025
Xe đầu kéo chạy trên quốc lộ 51 khi chuyển hướng xảy ra va chạm với xe lôi tự chế do người phụ nữ điều khiển, khiến nạn nhân ngã xuống đường tử vong.
Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn

Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn

13:55:47 02/03/2025
Cơ quan chức năng xác định vụ nổ lớn khiến khúc tường đổ sập và gần 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ nát xuất phát từ việc nhóm người phụ nữ đốt phế liệu.

Có thể bạn quan tâm

Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ "chuyến bay giải cứu" giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt

Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ "chuyến bay giải cứu" giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt

Pháp luật

20:15:32 04/03/2025
Sau hơn hai tháng diễn ra phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 17 bị cáo trong vụ án Chuyến bay giải cứu giai đoạn 2, đến ngày 4/3, TAND TP Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo của bị cáo Trần Tùng (cựu Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyê...
EU điều chỉnh mục tiêu phát thải ô tô, giảm áp lực cho ngành công nghiệp

EU điều chỉnh mục tiêu phát thải ô tô, giảm áp lực cho ngành công nghiệp

Thế giới

20:09:45 04/03/2025
Theo đề xuất sửa đổi, các nhà sản xuất sẽ có thời gian từ năm 2025 đến 2027 để đạt được mục tiêu giảm phát thải, thay vì chỉ xét riêng năm 2025 như quy định hiện tại.
Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào

Netizen

20:08:59 04/03/2025
Ánh mắt thẫn thờ của cậu bé vùng cao khi thấy các bạn đều có cơm trưa và nụ cười bừng sáng khi nhận tô mỳ từ cô giáo khiến clip nhận được gần 5 triệu lượt xem.
Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

Sao thể thao

20:04:48 04/03/2025
Cặp đôi tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và bạn gái hot TikToker Đồng Thị Hoa Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù

Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù

Sao châu á

19:57:05 04/03/2025
Ngày 4/3, theo tờ China Times, cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) đã chính thức thông tin về vụ bắt giữ người mẫu Lưu Kiều An.
'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

'Cha tôi người ở lại' tập 8: Vì sao bà Liên và chồng trở mặt?

Phim việt

19:47:22 04/03/2025
Cha tôi người ở lại tập 8: Bà Liên năn nỉ Nguyên dành tình thương cho bé Cát Tiên; Chồng bà Liên từ chối trợ cấp tiền cho Nguyên đi du học...
Hôn nhân của Ngô Thanh Vân và chồng kém 11 tuổi

Hôn nhân của Ngô Thanh Vân và chồng kém 11 tuổi

Sao việt

19:35:48 04/03/2025
Sau gần 3 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn ngọt ngào và lãng mạn. Ông xã kém 11 tuổi luôn tạo nhiều bất ngờ khiến nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc.
Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"

Sau khi chứng kiến vô số ngôi nhà sạch sẽ, tôi phát hiện họ có 7 "bí mật"

Sáng tạo

19:22:30 04/03/2025
Một không gian sống gọn gàng, sạch sẽ không chỉ giúp tinh thần thư thái mà còn mang đến cảm giác yên bình, thoải mái trong cuộc sống. Song, dọn dẹp nhà cửa thì dễ, giữ cho nhà lúc nào cũng sạch sẽ, ngăn nắp mới thật sự là thử thách.
5 món tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối

5 món tuyệt đối không nên ăn vào buổi tối

Sức khỏe

19:12:52 04/03/2025
Để tránh các vấn đề về tiêu hóa và khó nghỉ ngơi, tốt nhất bạn nên ăn những bữa ăn nhẹ, ít calo. Ăn một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh vào thời điểm này trong ngày là chìa khóa để có được sức khỏe tốt.
Tử vi ngày 5/3/2025 của12 cung hoàng đạ: Công việc suôn sẻ, tình duyên khởi sắc

Tử vi ngày 5/3/2025 của12 cung hoàng đạ: Công việc suôn sẻ, tình duyên khởi sắc

Trắc nghiệm

18:07:13 04/03/2025
Kim Ngưu sẽ có một ngày thuận lợi khi mọi việc diễn ra như mong đợi, chuyện tình cảm của Ma Kết có nhiều dấu hiệu khởi sắc.
Người đàn ông trổ tài bắt rắn khổng lồ bằng tay không và cái kết bất ngờ

Người đàn ông trổ tài bắt rắn khổng lồ bằng tay không và cái kết bất ngờ

Lạ vui

18:05:42 04/03/2025
Vừa qua một người đàn ông tại chợ Khlong Toei, Bangkok đã trở thành hiện tượng mạng xã hội nhờ khả năng bắt rắn bằng tay không vô cùng chuyên nghiệp và gan dạ.