Xác định danh tính bé gái sáu tuổi nghi bị bắt cóc, thiêu chết
Hiện cơ quan chức năng ở Nghệ An đã xác định được danh tính bé gái sáu tuổi nghi bị “người tình của mẹ” bắt cóc rồi thiêu chết ở thị trấn Nam Đàn (huyện Nam Đàn, Nghệ An).
Trưa nay (1-3), Công an thị trấn Nam Đàn cho biết đã xác định được danh tính nạn nhân bé gái nghi bị bắt cóc rồi bị thiêu chết trong nhà nghỉ APQ (khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn). Đó là bé Nguyễn Thị Quỳnh Anh (SN 2009, quê ở huyện Yên Thành, Nghệ An). Gia đình bé Quỳnh Anh đã đến thị trấn Nam Đàn đưa thi thể bé về quê nhà, tổ chức lễ an táng.
Công an cũng đã xác định được danh tính người đàn ông chết cháy trong phòng nhà nghỉ cùng bé Quỳnh Anh là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1978, trú xóm Đồng Bản, xã Kim Thành, huyện Yên Thành).
Hiện trường vụ việc
Hiếu được xác định là nghi can “bắt cóc” bé Quỳnh Anh đưa đến thị trấn Nam Đàn thuê phòng ở Nhà nghỉ APQ rồi dùng xăng tự thiêu chết mình và bé Quỳnh Anh.
Video đang HOT
Như đã đưa tin, từ đêm 29-2, một người đàn ông (khoảng 38 tuổi) mang theo một bé gái sáu tuổi (quê huyện Yên Thành, Nghệ An) đến thuê phòng tại nhà nghỉ APQ. Vị khách này luôn đóng chặt cửa phòng, không cho đứa bé ra ngoài. Sau khi người đàn ông này đi ăn trở về phòng nghỉ, nhân viên nhà nghỉ có nghe tiếng la hét lớn.
Đến khoảng 1 giờ sáng 1-3, bỗng nhiên có khói lửa bốc lên nghi ngút từ căn phòng của người đàn ông này. Sau khi tìm cách dập tắt lửa, mọi người bàng hoàng phát hiện bé gái và người đàn ông trên đã chết cháy. Tại hiện trường cho thấy nhiều vật dụng trong phòng 205 của nhà nghỉ APQ bị cháy rụi, hư hỏng. Nhiều mảng tường bê tông bị bong tróc, ám khói đen.
Ông Nguyễn Văn Đàn, Bí thư xã Kim Thành, cho biết: “Hiếu từng kết hôn và đã có hai người con, thời gian gần đây Hiếu và vợ đã ly hôn. Công việc chủ yếu của Hiếu liên quan đến nông nghiệp. Hiện thi thể Hiếu đã được đưa về nhà để gia đình tổ chức lễ mai táng”.
Nhà nghỉ APQ nơi xảy ra vụ án đau lòng
Ông Thái Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Đồng Thành (huyện Yên Thành), cho biết: “Sau khi cơ quan công an khám nghiệm tử thi, gia đình đã đưa bé Quỳnh Anh về quê nhà tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương”.
Một số thông tin cho rằng Hiếu có mâu thuẫn chuyện tình cảm nên đã “bắt cóc” Quỳnh Anh đem đến địa chỉ trên. Trước khi xảy ra vụ việc, Hiếu có gọi điện thoại cho người thân của bé, đưa ra một số yêu cầu.
Đ.LAM
Theo_PLO
Xác định danh tính người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong rừng
Ngày 29-2, ông Lê Văn Hải Chủ tịch UBND xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết, người dân trong xã này trong lúc đi rừng đã phát hiện một thi thể treo trên cây và đang trong quá trình phân hủy mạnh.
Nơi thi thể người đàn ông được phát hiện
Thời điểm được phát hiện thi thể này đang phân hủy mạnh. Thi thể này ban đầu được xác định là nam giới khoảng hơn 40 tuổi.
Nạn nhân mặc áo thể thao, quần rằn ri. Nhiều người cho rằng, có thể nạn nhân đã chết từ hàng chục ngày trước.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an cùng pháp y tỉnh Nghệ An đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân chết cũng như danh tính của nạn nhân.
Đến khoảng 11h ngày 29-2, thi thể của người xấu số đã được bàn giao cho chính quyền địa phương tổ chức mai táng.
Theo_An ninh thủ đô
Đã xác định danh tính người đánh học sinh dã man rồi bỏ trốn Ngày 17-2, tin từ Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết đang vận động gia đình đưa Trần Thị Tường Vi (22 tuổi) đến cơ quan công an để làm việc liên quan đến việc Vi đã hành hung dã man một nữ sinh lớp 9. Được biết tối 16-2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

18 năm thay tên đổi họ trốn truy nã nhưng vẫn không thoát

Ngụy trang 26kg ma túy tổng hợp, 10 bánh heroin dưới dạng gói trà

Công an phường ngăn chặn người phụ nữ chuyển 400 triệu đồng cho kẻ lừa đảo

Trùm mua bán trái phép hóa đơn Nguyễn Đăng Thuyết bị tuyên phạt 16 năm tù

Tạm giữ hình sự đối tượng bắt giữ bé gái 9 tuổi

Bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Xuân Bình hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Vận chuyển 50 cây thuốc phiện thì gặp... chốt kiểm tra nồng độ cồn

Xử phạt một sinh viên đăng tải thông tin sai sự thật về Đại tá Trần Thị Kim Lý

Tử hình đối tượng vận chuyển thuê 18 bánh heroin

Đưa người sang Camphuchia làm "việc nhẹ lương cao", hai bị cáo lĩnh 26 năm tù

Bắt khẩn cấp 21 đối tượng trong hai nhóm hỗn chiến bằng hung khí lúc rạng sáng

Lĩnh 9 năm tù vì gây thương tích cho vợ hờ và 3 người nhà
Có thể bạn quan tâm

Phó chủ tịch huyện 'cho con gái quà cưới 600 công đất' bị kỷ luật
Tin nổi bật
23:28:31 28/03/2025
Khi bạn tập luyện cường độ cao, não sẽ tự "ăn" chính nó
Thế giới
23:05:47 28/03/2025
Quang Tuấn tiết lộ hôn nhân bên vợ là ca sĩ xinh đẹp
Sao việt
22:45:48 28/03/2025
Động đất diện rộng ở Thái Lan, 1 toà nhà đổ sập trong tích tắc, 43 người mắc kẹt
Netizen
22:43:21 28/03/2025
Oprah Winfrey bị 'réo tên' trong một vụ án hiếp dâm
Sao âu mỹ
22:30:43 28/03/2025
8 năm hôn nhân của Kim Tae Hee: Người ta cạnh tranh để tăng lương, còn Bi Rain phấn đấu làm chồng kiểu mẫu
Sao châu á
22:25:19 28/03/2025
4 con giáp bứt phá vận mệnh trong tháng 4, mở kho tài lộc cả năm: Gió thuận buồm căng, phú quý đầy nhà
Trắc nghiệm
21:58:23 28/03/2025
Lý do bí ẩn khiến Ronaldo chia tay Irina Shayk
Sao thể thao
21:54:13 28/03/2025
Anti vắc-xin: Từ niềm tin mù quáng đến thảm họa sức khỏe
Sức khỏe
21:10:47 28/03/2025