Xà lan va chạm với thuyền đánh cá trên sông Hồng, 1 người tử vong
Chiếc xà lan đã bất ngờ va chạm với thuyền đánh cá trên sông Hồng (đoạn qua phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến một người tử vong.
Chiều 18/10, đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã hoàn tất việc cứu hộ cứu nạn của vụ tai nạn đường thủy trên sông Hồng (đoạn qua phường Đông Ngạc).
Theo đó, hồi 9h cùng ngày, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo về vụ tai nạn đường thủy giữa xà lan và thuyền đánh cá, có một người mất tích.
Hiện trường vụ tai nạn trên sông Hồng đoạn qua phường Đông Ngạc (Ảnh: CACC)
Ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã điều động phương tiện cứu hộ cứu nạn và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định, sử dụng lưới, “người nhái” để triển khai tìm kiếm quanh khu vực.
Đến khoảng 11h30 cùng ngày, cảnh sát đã trục vớt được thuyền đánh cá bị chìm và tìm được thi thể nạn nhân mất tích là ông N.V.H. (SN 1963, trú tại phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm).
Cảnh sát xác định người điều khiển xà lan là ông L.Đ.T. (SN 1977, trú tại huyện Lạng Giang, Bắc Giang).
Hiện vụ tai nạn đang được Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra, làm rõ.
Phát hiện thi thể người bị phân mảnh bên sông Hồng ở Hà Nội
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một thi thể người bị phân mảnh, vùi ở bãi cát bên sông Hồng thuộc địa phận Hà Nội.
Tối 13/10, theo nguồn tin của PV VietNamNet, vào 12h30 hôm nay, người dân phát hiện các bộ phận của thi thể người tại bãi cát bên sông Hồng ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Ngay sau đó, người dân khu vực liền báo vụ việc tới cơ quan chức năng. Nhận tin báo, các cơ quan chức năng khẩn trương đến phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ.
Cũng theo nguồn tin trên, thi thể người bị phân mảnh. Nhiều người dự đoán có thể đây là thi thể nữ giới vì có tóc dài, lông mày có hình xăm.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông: Xác minh 12 tàu thuyền đang trong vùng nguy hiểm Bộ đội Biên phòng đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh thông tin và kêu gọi 12 tàu thuyền thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm bởi thời tiết xấu trên Biển Đông. Ngày 15.7, Cục Quản lý đê điều và phòng, chống thiên tai (Bộ NN-PTNT) cho biết, tính đến 6 giờ 30 ngày 15.7, Bộ Tư lệnh...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩn

'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
Có thể bạn quan tâm

Ông bố Hà Nội chi 1,3 tỷ đồng 'bê chung cư' vào xe tải, đưa cả nhà đi 'hàn gắn'
Du lịch
08:25:50 12/03/2025
Chọn 1 lá bài để biết sắp tới cuộc sống của bạn sẽ biến động ra sao?
Trắc nghiệm
08:24:55 12/03/2025
Phiến quân bắt giữ 35 hành khách trong vụ tấn công tại Tây Nam Pakistan
Thế giới
08:17:47 12/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 11: Bố ruột trả bố nuôi 1 tỷ để đòi lại con
Phim việt
08:09:27 12/03/2025
Thêm một tựa game nữa giảm giá sập sàn trên Steam, khuyến mãi 90% cho người chơi
Mọt game
08:04:50 12/03/2025
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh
Pháp luật
07:57:52 12/03/2025
Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?
Sao châu á
07:56:00 12/03/2025
Diễn viên Việt bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 2
Sao việt
07:40:20 12/03/2025
Thực phẩm an toàn cho người cao huyết áp
Sức khỏe
07:07:52 12/03/2025
Ba chỉ ngâm bia nướng, cuốn rau thơm rồi chấm tương ớt, nghĩ thôi đã thèm chảy nước miếng
Ẩm thực
06:02:47 12/03/2025