Wanda Nara: Cô vợ khiến Icardi suýt mất chân
Mối tình ngang trái của Mauro Icardi và Wanda Nara vấp phải sự phản đối quyết liệt từ dư luận, thậm chí mafia cũng vào cuộc.
Việc Icardi cướp Nara từ tay người đồng đội Maxi Lopez không chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người tan vỡ. Tiền đạo người Argentina đã bị mafia đe dọa bẻ gãy chân vì hành động trên, Icardi đã sống trong sợ hãi suốt một thời gian dài và nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.
Theo TTVN
Maxi Lopez tố giác bị vợ cũ gài bẫy
Chuyện tình tay ba giữa Maxi Lopez -Wanda Nara và Mauro Icardi những tưởng đã kết thúc, sau khi Icardi cưới Wanda và sống cùng... 5 đứa con chung. Tuy nhiên, cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng. Maxi Lopez - cầu thủ đã bị siêu mẫu Wanda Nara cắm sừng - lại vừa lên báo tố giác vợ cũ đã gài bẫy anh.
Theo Lopez, Wanda Nara đã vu khống anh là nhờ sự quen biết với Lionel Messi và Javier Mascherano để xúi giục loại Mauro Icardi khỏi ĐT Argentina. Câu chuyện bắt nguồn từ bức ảnh Maxi Lopez chụp chung với Messi, Mascherano và Iniesta.
Theo Lopez, bức ảnh này chụp từ máy của anh và anh chỉ gửi duy nhất cho Wanda Nara. Nhưng bỗng dưng nó xuất hiện trên mạng xã hội kèm theo lời tố giác: Hóa ra Lopez gặp riêng Messi để "bơm đểu" Icardi, khiến cầu thủ này không được triệu tập lên tuyển.
Lopez kể lại: "Tôi nhận được tin nhắn của Wanda nói rằng, con trai tôi Valentino muốn tới sân xem Barca tập luyện. Tôi đồng ý ngay. Tôi gọi vài cuộc điện thoại để sắp xếp. Mọi chuyện thuận lợi".
"Thế rồi ngày đó cũng tới, Nara bất ngờ nhắn tin là con trai tôi không thể tới được. Tuy nhiên, tôi vẫn ghé thăm sân tập của Barca vì đã hẹn trước. Thế rồi tôi gặp Messi, Mascherano và Iniesta. Chúng tôi chụp ảnh chung. Sau đó Wanda nhắn tin trách móc tôi không chịu sắp xếp cho cô ấy vào sân. Tôi buộc phải gửi bức ảnh chụp chung với Messi để chứng minh tôi có mặt ở đó.
Thế rồi giờ đây bức ảnh được tung lên mạng xã hội. Tôi không dùng Facebook hay Twitter. Vậy có nghĩa là chỉ duy nhất Wanda Nara làm việc này. Cô ta đã gài bẫy tôi để trả thù giúp Icardi", Lopez bức xúc cho biết.
Theo Bongdaplus
Lopez tố bị vợ cũ gài bẫy trả thù giúp chồng mới Maxi Lopez - cầu thủ đã bị siêu mẫu Wanda Nara cắm sừng vừa lên báo tố giác vợ cũ đã gài bẫy anh để trả thù giúp chồng mới Mauro Icardi. Maxi Lopez cho biết, Wanda Nara đã vu khống anh là nhờ sự quen biết với Messi và Mascherano để xúi giục loại Mauro Icardi khỏi ĐT Argentina. Câu chuyện bắt...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng

Tiến Linh thoát vận đen, Công Phượng hết cơ hội lên tuyển Việt Nam

Simone Inzaghi của Inter Milan đã biến hình

Cựu tuyển thủ Hàn Quốc từng 'bắt chết' Messi đầu quân 1 năm cho ĐT Việt Nam

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Vì sao Bruno Fernandes là cầu thủ gây tranh cãi nhất nước Anh?

MU miễn cưỡng nhìn Garnacho gia nhập Atletico Madrid
Có thể bạn quan tâm

Vì sao người xưa dặn: Đeo vàng tay trái, đeo bạc tay phải?
Trắc nghiệm
22:58:39 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
Sao châu á
22:44:33 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh
Nhạc quốc tế
21:18:37 11/03/2025