Vướng vòng lao lý vì ‘bán giúp’ vàng ăn cướp

Theo dõi VGT trên

Điệu dùng hai tay bịt miệng, mắt. Nạn nhân vùng vẫy chống cự, Tính cùng tiếp tay bịt miệng, đồng thời giữ chặt tay trái của nạn nhân và rút chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Vướng vòng lao lý vì bán giúp vàng ăn cướp - Hình 1

Dính án vì tội tiêu thụ vàng ăn cướp

Dù đã khai báo quanh co, nhưng Nguyễn Ngọc Điệu (SN 1991, ngụ thôn Bãi Giếng 2, xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) đã không che giấu được cho em gái mà còn phải chịu mức hình phạt cao hơn kẻ rủ rê, xúi giục trong vụ án cướp tài sản. Theo tòa, bị cáo chưa thực sự ăn năn hối cải.

“Thấy ghét” bà hàng xóm đeo nhẫn vàng

Trong vụ án rủ nhau đè thiếu phụ đang ngủ trên giường bịt miệng cướp nhẫn vàng, có hai bị cáo. Người vạch kế hoạch và rủ rê thực hiện là Trần Kim Tính (SN 1992, ngụ thôn Tân Hải, xã Cam Hải Tây), đồng phạm khác là Nguyễn Ngọc Điệu. Ngoài ra còn có hai bị cáo khác bị truy tố về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có là Nguyễn Khắc Tùng (học sinh lớp 12, SN 1996) và Nguyễn Thị Kim Nhung (em ruột Điệu, SN 1993, cùng ngụ thôn Bãi Giếng 2, xã Cam Hải Tây).

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian đi làm rẫy xoài sát nhà bà hàng xóm 63 tuổi, Tính thấy bà này sống một mình, trên tay lúc nào cũng đeo một chiếc nhẫn vàng “thấy ghét” nên đã rủ Điệu đi chiếm đoạt cùng. Lúc đầu, Điệu còn e ngại, nhưng nghe Tính rỉ tai: “Bà ấy sống một mình trong rẫy chẳng có ai đâu mà sợ, tao với mày cứ vào bịt miệng, bịt mặt đè bả xuống mà lột chiếc nhẫn là được, rồi đem bán xài chơi” nên đồng ý.

Video đang HOT

Khoảng 19h ngày 21/3/2013, hai đối tượng đem găng tay, khẩu trang hẹn gặp nhau. Do không có phương tiện nên Điệu gọi điện cho Tùng nhờ chở đi gây án. Khi cách nhà nạn nhân khoảng 200m, Tính nói Tùng dừng xe để Tính và Điệu xuống xe đi bộ vào, còn Tùng đứng đợi phía ngoài đường.

Hai tên cướp ngó qua cửa thấy chủ nhà đang nằm ngủ trên giường, nên cả hai đeo găng tay, khẩu trang rồi đi ra phía sau nhà. Tính dùng tay cạy cửa phía bên dưới kéo ra và tạo thành một khe hở để Điệu chui vào trong nhà. Sau đó, Điệu mở chốt cửa phía trên để Tính đi vào. Khi đến nơi chủ nhà đang nằm, Điệu dùng hai tay bịt miệng, mắt. Nạn nhân vùng vẫy chống cự, Tính cùng tiếp tay bịt miệng, đồng thời giữ chặt tay trái của nạn nhân và rút chiếc nhẫn ở ngón áp út. Sau khi đã tháo được chiếc nhẫn như kế hoạch, Tính hô “tẩu” rồi bỏ chạy. Thấy trên giường có một chiếc điện thoại di động hiệu Samsung X300 (trị giá cả sim là 450.000 đồng) nên Điệu lấy luôn và bỏ chạy theo Tính. Sau đó, cả hai được Tùng chở về nhà.

Trưa ngày hôm sau, Điệu lấy chiếc điện thoại di động “vớ” được ở nhà nạn nhân cho em ruột là Nguyễn Thị Kim Nhung và nhờ người này đi bán giúp chiếc nhẫn vàng đã cướp. Nhung hỏi nguồn gốc số tài sản trên thì Điệu nói lấy trộm của người khác. Nhung cầm chiếc nhẫn đến tiệm vàng Kim Đồng ở thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm bán được 3.920.000 đồng. Tiền bán nhẫn vàng Điệu cho Nhung 220.000 đồng, Tùng 300.000 đồng, còn Điệu và Tính mỗi người 1.700.000 đồng.

Sau khi bị cướp tài sản, nạn nhân trình báo Công an huyện Cam Lâm. Qua điều tra đến ngày 5/4/2013, Tính, Điệu, Tùng, Nhung đã khai nhận hành vi phạm tội.

Chối tội trước tòa

Tại phiên tòa ngày 7/1/2014 ở TAND huyện Cam Lâm, Điệu cố gỡ tội cho em gái nên khai nại khi cho bị cáo Nguyễn Thị Kim Nhung chiếc điện thoại Samsung và nhờ đi bán chiếc nhẫn đã không nói cho Nhung biết đây là những tài sản do phạm tội mà có; và không công nhận các lời khai tại cơ quan điều tra mà cho rằng bản thân không viết bản tự khai và đã không ký vào các biên bản hỏi cung.

Nhung lúc đầu cũng khai anh trai là bị cáo Điệu không kể cho bị cáo biết việc chiếm đoạt điện thoại và nhẫn, nhưng khi nghe công bố bản tự khai lại thừa nhận biết điện thoại và nhẫn vàng bị cáo Điệu đưa là tài sản do phạm tội mà có nhưng vẫn sử dụng chiếc điện thoại và đi bán chiếc nhẫn vàng để hưởng lợi 220 ngàn đồng.

Được biết, gia đình Điệu rất khó khăn, cha Điệu ông Nguyễn Ngọc Luận năm nay tuổi đã 80 rất yếu nhưng vẫn cứ mãi vác đơn đi kiện người anh cùng cha khác mẹ với Điệu để đòi lại mảnh đất mà người này làm giả giấy tờ để chiếm đoạt rồi đem bán lấy tiền tiêu xài. Mẹ Điệu năm nay mới 55 nhưng trông già hơn tuổi rất nhiều. Trong nhà Điệu là anh cả, ngoài người em gái vừa lấy chồng sinh đứa con mới được hơn một tuổi dính cùng vụ với Điệu, còn một người em trai. Cả ba anh em Điệu đều là con dòng sau (con của người vợ thứ hai) nên sống trong căn nhà cấp bốn lụp xụp bên mảnh vườn. Ngày Điệu và Nhung dính vào vòng lao lý, người mẹ lại càng suy sụp hơn.

Trở lại vụ án, sau khi xem xét đánh giá toàn bộ các chứng cứ và lời khai tại tòa, Hội đồng xét xử nhận định bị cáo Trần Kim Tính thực hiện tội phạm với vai trò là người xúi giục và thực hiện hành vi cướp tài sản; quá trình điều tra, truy tố, xét xử bị cáo Tính thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, đã tác động gia đình bồi thường thiệt hại, được người bị hại bãi nại xin giảm nhẹ hình phạt nên tuyên phạt bị cáo Tính 2 năm 6 tháng tù cho hưởng án treo và tuyên trả tự do ngay tại phiên tòa.

Còn Điệu theo tòa bị cáo thực hiện tội phạm với vai trò là người thực hành hành vi cướp tài sản và có vai trò tích cực trong tiêu thụ, phân chia tài sản cướp được; tính chất và mức độ hành vi phạm tội của Điệu và Tính ngang nhau, nhưng tại phiên tòa bị cáo chưa thật sự ăn năn hối cải, khai báo quanh co che dấu hành vi phạm tội của bị cáo Nhung nên đã tuyên phạt Điệu 3 năm tù giam cùng về tội cướp tài sản. Đối với bị cáo Nhung và Tùng (phạm tội khi chưa đủ tuổi vị thành niên). Tòa tuyên phạt Nhung 9 tháng tù treo, Tùng 6 tháng tù treo cùng về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Sau khi án tuyên, Điệu kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và được hưởng án treo. Mới đây, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa xử phúc thẩm. Lần này, Điệu khai báo thành khẩn hơn và cho biết lúc đi cướp tài sản có nói cho Tùng biết và gọi điện cho Tùng bảo đến nhà chở đi cướp. Điệu còn cho biết do điện thoại của Tùng hết pin nên có đưa điện thoại của mình cho Tùng và bảo khi nào xong sẽ gọi đện thoại lại đón, sau đó có kể cho Nhung nghe việc mình, Tính và Tùng đi lấy tài sản của người khác. Do đó, khi luận tội viện kiểm sát nhận định do bị cáo Điệu khai báo không thành khẩn nên cấp sơ thẩm đã xác định sai tội danh của bị cáo Tùng.

Theo Viện kiểm sát thì cấp sơ thẩm xử Tùng tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có là không phù hợp và đề nghị tòa kiến nghị cấp giám đốc thẩm xem xét lại tội danh của Tùng và giảm cho bị cáo Điệu một phần hình phạt. Cho nên sau khi nghị án TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo sửa một phần án sơ thẩm giảm cho bị cáo Nguyễn Ngọc Điệu từ 3 năm tù xuống còn 2 năm 3 tháng tù về tội cướp tài sản.

Theo Xahoi

Quay lại tìm điện thoại "cùi", 2 tên trộm bị công an tóm

Biết điện thoại di động "cùi" của mình bị rơi nên Chất quay lại khu vực nhà nạn nhân để tìm.

Quay lại tìm điện thoại cùi, 2 tên trộm bị công an tóm - Hình 1

Chất bị bắt vì tiếc điện thoại "cùi" (ảnh minh họa).

Sáng 15-4, TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên giữ nguyên mức án 2 năm tù dành cho bị cáo Trần Văn Sơn (SN 1989, trú Thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn), 1 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Chất (SN 1990, cùng địa chỉ) về tội trộm cắp tài sản.

Khoảng 0h ngày 30-9-2013, Sơn chở Chất đi TP Nha Trang chơi. Trên đường đi, cả hai thấy quán tạp hóa của anh Trần Đại Hùng (xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm) không đóng cửa nên lẻn vào trộm.

Chất lấy được một thùng nhỏ, trong đó có 700.000 đồng, vài gói thuốc lá, 3 thẻ ATM và 1 con dao. Sau khi để thùng đồ vừa trộm cắp được tại cửa sau nhà anh Hùng, Chất tiếp tục lẻn vào nhà lấy cắp 2 điện thoại di động thì bị anh Hùng phát hiện, hô hoán đuổi theo. Lúc này, Sơn đưa dao lên dọa đâm nên anh Hùng không đuổi theo nữa.

Sau khi chạy thoát, Chất chở Sơn ngồi sau ôm thùng đựng tài sản đi về hướng xã Cam Hiệp Nam. Đi được khoảng 2 km thì Chất dừng xe lại để phân chia tài sản trộm cắp được. Lúc này, Chất mới biết điện thoại di động "cùi" của mình bị rơi nên đề nghị quay lại khu vực nhà anh Hùng để tìm.

Khoảng 1h cùng ngày, cả hai đến trước cửa nhà anh Hùng. Sơn ngồi trên xe đợi, còn Chất đi vào nhà anh Hùng tìm điện thoại thì bị lực lượng Công an xã Cam Hải Tây bắt giữ. Sơn thấy vậy liền vội vàng bỏ chạy, đến ngày 1-10-2013 thì bị bắt.

Theo H.Phúc (Người Lao Động)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 nămXuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm
07:52:27 04/02/2025
Thủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân TiếnThủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân Tiến
18:49:03 04/02/2025
Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"
18:51:59 04/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy ViênChấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy Viên
15:01:54 05/02/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?
16:57:12 05/02/2025
Từ Hy Viên viết thư cho con gái: Mẹ bằng lòng dùng sinh mệnh để bảo vệ conTừ Hy Viên viết thư cho con gái: Mẹ bằng lòng dùng sinh mệnh để bảo vệ con
16:50:42 05/02/2025
Ốc Thanh Vân bức xúc khi vừa về lại Việt Nam đã bị mắng chửi thậm tệỐc Thanh Vân bức xúc khi vừa về lại Việt Nam đã bị mắng chửi thậm tệ
15:20:36 05/02/2025
Công bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thươngCông bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thương
18:10:20 05/02/2025
Bất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòngBất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòng
15:25:11 05/02/2025
Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiệnĐoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện
18:02:43 05/02/2025
Hoa hậu Tiểu Vy tuổi 25 là trụ cột kinh tế cả nhà, thích yêu đàn ông 'trên cơ'Hoa hậu Tiểu Vy tuổi 25 là trụ cột kinh tế cả nhà, thích yêu đàn ông 'trên cơ'
14:13:14 05/02/2025

Tin mới nhất

Đất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phép

Đất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phép

20:08:27 05/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra chỉ rõ việc doanh nghiệp lợi dụng kẽ hở để khai thác, xuất lậu đất hiếm, thu lợi bất chính số tiền hơn 736 tỷ. Ngoài ra, còn có sự buông lỏng trong quản lý cấp phép thăm dò, khai thác và chế biến sâu đất hiếm.
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên

Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên

20:03:19 05/02/2025
Cơ quan công an xác minh được 10 đối tượng liên quan đến vụ cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên (ở An Giang), đồng thời bắt giữ một số người để điều tra, làm rõ vụ việc.
Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

12:26:46 05/02/2025
Liên quan đến vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát đi thông báo truy tìm chồng của nạn nhân.
Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

11:17:09 05/02/2025
Lái ô tô trong khi hơi thở có nồng độ cồn, một phụ nữ ở Lâm Đồng bị cơ quan chức năng xử phạt hàng chục triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng.
Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

09:27:32 05/02/2025
Một cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, liên quan đến vụ hành hung người xảy ra trên địa bàn xã Thạch Hòa.
Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

07:54:56 05/02/2025
Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh Hải Dương đề nghị truy tố 2 đối tượng về tội dụ dỗ, ép buộc hoặc chứa chấp người dưới 18 tuổi phạm ph...
Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

Chủ tịch Công ty Thái Dương đã bán "đất hiếm" từ Việt Nam ra nước ngoài như thế nào?

07:49:19 05/02/2025
Đoàn cũng làm thủ tục thuê công nhân, gồm cả người Việt Nam và Trung Quốc để tổ chức sản xuất tại Hải Phòng. Qua đây, quặng được mua từ Huấn sẽ được tinh chế, nâng hàm lượng đất hiếm lên từ 20 đến 30%.
Bắt nghi phạm liên quan tiệc nhậu Tết khiến 3 người thương vong

Bắt nghi phạm liên quan tiệc nhậu Tết khiến 3 người thương vong

07:40:56 05/02/2025
Trước đó, khoảng 13h ngày 2/2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán Ất Tỵ), Nguyễn Triều Tiên tổ chức nhậu trước cửa nhà cùng Nguyễn Phú Yên (SN 1987, ở tỉnh Đắk Nông) và Nguyễn Chí Vui (SN 1981, hàng xóm).
Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án

Kịp thời ngăn chặn đối tượng có 6 tiền án chuẩn bị gây án

07:38:00 05/02/2025
Ngày 4/2, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Anh Tú (SN 1988), trú tại số phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.
Bắt tạm giam 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá

Bắt tạm giam 11 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá

07:34:22 05/02/2025
Ngày 4/2, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết: Cơ quan CSĐT Công an huyện đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 11 bị can trú tại xã Đồng Trạch
Làm rõ thông tin nhóm người dàn cảnh cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên

Làm rõ thông tin nhóm người dàn cảnh cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên

07:31:23 05/02/2025
Cơ quan Công an kêu gọi các đối tượng có liên quan nhanh chóng liên hệ Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tịnh Biên đầu thú, để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan

Tài xế bị hành hung ở phà Cồn Nhất nhập viện với chẩn đoán rạn xương ức, dập gan

07:04:54 05/02/2025
Quá trình kiểm tra, thăm khám, bác sĩ chẩn đoán tài xế Vũ Đức T., người bị hành hung ở phà Cồn Nhất (Nam Định), bị rạn xương ức và dập gan

Có thể bạn quan tâm

Chọn 1 lá bài để biết vào ngày vía Thần Tài, bạn sẽ nhận được tin vui nào?

Chọn 1 lá bài để biết vào ngày vía Thần Tài, bạn sẽ nhận được tin vui nào?

Trắc nghiệm

20:08:38 05/02/2025
Ngày vía Thần Tài gõ cửa, ai cũng mong muốn tài lộc dồi dào và cuộc sống sung túc. Bạn có muốn biết ngày đặc biệt này may mắn có mỉm cười với bạn về chuyện tiền bạc hay không?
Mỹ kích hoạt cuộc chiến thương mại mới và những hệ luỵ tiềm tàng

Mỹ kích hoạt cuộc chiến thương mại mới và những hệ luỵ tiềm tàng

Thế giới

20:06:08 05/02/2025
Chính sách thuế quan mới của Tổng thống Donald Trump đã và đang tạo ra những tác động sâu rộng, không chỉ đối với các nước bị áp thuế mà còn ảnh hưởng đến cả Mỹ và trật tự thương mại toàn cầu.
Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình

Đi theo người lạ từ mùng 5 Tết, nữ sinh 17 tuổi mất liên lạc với gia đình

Tin nổi bật

19:57:27 05/02/2025
Nữ sinh 17 tuổi ở Sơn La rời nhà đi cùng một nam thanh niên đã nhiều ngày, đến nay gia đình vẫn không thể liên lạc.
Lê Giang từng thừa nhận là "người thứ 3", Trấn Thành vừa nghe liền hỏi ngược 1 câu thiếu nhạy cảm

Lê Giang từng thừa nhận là "người thứ 3", Trấn Thành vừa nghe liền hỏi ngược 1 câu thiếu nhạy cảm

Sao việt

19:21:53 05/02/2025
Lê Giang từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với diễn viên Duy Phương, cả hai có con chung là diễn viên Duy Phước và Lê Lộc.
Đi về miền có nắng - Tập 18: Giám đốc cố tình ở chung phòng thư ký khi đi du xuân

Đi về miền có nắng - Tập 18: Giám đốc cố tình ở chung phòng thư ký khi đi du xuân

Phim việt

19:16:21 05/02/2025
Dương đã kịp đi du lịch đầu xuân cùng công ty. Nhưng không biết tình cờ hay do Phong cố ý mà anh với mẹ con Dương lại ở chung một phòng.
Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?

Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?

Sao châu á

18:35:28 05/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên đăng ảnh chụp cùng con rể Koo Jun Yup nhân dịp Tết nguyên đán năm nay. Thế nhưng, đến nay hình ảnh này đã bị xóa khỏi trang cá nhân của mẹ minh tinh Vườn Sao Băng.
Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Sao âu mỹ

18:07:50 05/02/2025
Việc Taylor Swift - Kanye West cùng góp mặt tại lễ trao giải năm nay đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, nguyên nhân tới từ việc 2 ngôi sao vốn là kẻ thù không đội trời chung .
'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

Sao thể thao

17:59:16 05/02/2025
Ana Maria Markovic bất ngờ bị đội nữ Sporting Braga thanh lý hợp đồng và đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp.
Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Ẩm thực

16:45:10 05/02/2025
Chị khéo léo cân bằng giữa món mặn, món canh, rau xanh và các món phụ để tạo nên bữa cơm hài hòa, đầy đủ dinh dưỡng.
Đoạn video vỏn vẹn 22 giây nhưng xem xong ai cũng cảm thấy khó thở

Đoạn video vỏn vẹn 22 giây nhưng xem xong ai cũng cảm thấy khó thở

Netizen

16:44:29 05/02/2025
Nhắc đến những kỳ thi đại học căng thẳng nhất châu Á, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Singapore, Hàn Quốc hay Nhật Bản. Nhưng nếu bỏ qua Trung Quốc, thì chắc chắn đó là một thiếu sót lớn.
Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Sức khỏe

15:52:45 05/02/2025
Tăng cường chất chống oxy hóa: Uống sữa hạnh nhân giúp tăng cường chất chống oxy hóa vì nó chứa vitamin E và các chất chống oxy hóa khác, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do.