“Vui vẻ” xong, trộm ba lô của bạn tình đồng tính

Theo dõi VGT trên

Quen nhau trên mạng xã hội, Sơn đã hẹn bạn tình đồng tính để “mây mưa”. Lợi dụng lúc bạn tình ngủ say, Sơn lấy ba lô bỏ trốn.

Vui vẻ xong, trộm ba lô của bạn tình đồng tính - Hình 1

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc

Ngày 17-11, Cơ quan CSĐT Công an quận 10 – TP HCM, cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Sơn (SN 1974, quê Nam Định) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”. Nạn nhân là anh T.B.T. (một người đồng tính sống tại TP HCM).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, anh T. và Sơn quen nhau trên mạng xã hội. Sau nhiều lần nói chuyện và trao đổi hình ảnh, ngày 15-11, cả hai hẹn nhau vào một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, để “vui vẻ”.

Sau khi xong việc, anh T. mệt nên ngủ mê man. Lợi dụng lúc bạn tình đồng tính ngủ say, Sơn đã lấy ba lô bỏ trốn. Khi thức giấc, không thấy Sơn, kiểm tra thì phát hiện ba lô có điện thoại cùng một số giấy tờ tùy thân khác “không cánh mà bay” nên anh T. báo công an.

Riêng bản thân anh T., sau đó, đã cùng một số người khác nhắn tin gọi điện cho Sơn đến một khách sạn khác để “tâm sự”. Khi Sơn vừa xuất hiện thì bị bắt giữ giao công an xử lý.

Theo NLĐ

Video đang HOT

Theo_Vietq

Nỗi lòng sau song sắt của người đàn bà giết bạn tình đồng giới

Sau ngày ly hôn chồng, Nga dắt hai con nhỏ về TP.HCM mưu sinh. Cuộc sống mới khó khăn, buộc Nga gán nghĩa làm "người yêu" người phụ nữ đồng tính. Chỉ vì bị ghen tuông, Nga đã dùng dao đâm chết người.

Kết cục cuộc tình của hai người đàn bà

Phiên tòa xét xử ngày 22.7.2011 tại TP.HCM đã trôi qua hơn bốn năm nhưng dư âm vụ án còn được người dân nhắc tới rất nhiều. Đây là vụ án giết bạn tình đồng giới do người phụ nữ tênNguyễn Thị Hồng Nga (SN 1977, tạm trú quận Bình Thạnh, TP.HCM) làm thủ phạm. Cuối phiên tòa, ngay lúc nghe chủ tọa đọc kết luận bản án chung thân, bị cáo Nga đã khóc to rồi ngã xỉu.

Sau khi Nga được dìu lên xe bịt bùng đi khuất, nhiều người thân, gia đình bị hại và người chứng kiến cũng bật khóc bất ngờ. Bởi lẽ, những người theo dõi vụ án trước đó và phiên tòa hiểu rõ hoàn cảnh éo le của người phụ nữ bất hạnh, vướng vào lao lý chỉ vì cách nhìn ngộ nhận, sai lệch tình cảm đồng giới và hận thù đàn ông.

Nỗi lòng sau song sắt của người đàn bà giết bạn tình đồng giới - Hình 1

Phạm nhân Nga trò chuyện cùng PV tại trại giam Thủ Đức.

Tháng 10 vừa qua, chúng tôi có dịp gặp lại Nga tại trại giam Thủ Đức (trại giam Z30D, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) thuộc Tổng cục VIII - Bộ công an. Điều nhận rõ nhất bây giờ, Nga thay đổi nhiều về tư tưởng sống, chỉ có tính cách yếu đuối, hay khóc vẫn còn giữ lại của bản chất người phụ nữ.

Nhắc lại về vụ án do minh gây ra, Nga lấy tay lau nước mắt xong rồi chậm chạp từng lời trong tiếng nấc "Em mang bản án chung thân vì tội giết người chị ạ. Người em giết vừa là "người yêu" em, và cô ấy còn là ân nhân của ba mẹ con em nữa". Nghe xong lời của Nga, ít ai dám tin người phụ nữ này lại hung thủ trong một vụ án tình đồng tính. Bởi lẽ, trước mắt chúng tôi, từ ngoại hình đến thái độ, cách xưng hô trò chuyện của Nga là một người đàn bà thực thụ, con người còn đậm chất quê mùa, lam lũ.

Như hiểu được suy nghĩ phân vân của chúng tôi, Nga run run từng lời giải thích: "Bản chất em là một về người phụ nữ bình thường. Khi lớn lên 18 tuổi thì em lấy chồng. Sau đó, em sinh liền hai con gái xong thì chồng em chê vợ không biết đẻ con trai nên đi ngoại tình. Biết chuyện, em buồn lắm, khóc ròng cũng nhiều, khuyên bảo chồng cũng nhiều. Nhưng anh ta không thay tính đổi nết mà con đánh đập mẹ con em nữa...".

Chịu không nổi cuộc sống bạo lực, cuối năm 2008, Nga làm đơn ly hôn chồng rồi đưa hai con từ dưới tỉnh Long An về sống với mẹ ruột (năm nay 78 tuổi) tại quận Bình Thạnh (TP.HCM). Tại nơi ở mới, em quen với chị Mariyas (SN 1975, người gốc Chăm). "Trải qua một thời gian trò chuyện thân mật, em biết Mariyas là người đồng tính. Dù vậy, vốn bị cô đơn, chán ghét đàn ông nên em siêu lòng, ngộ nhận mình yêu Mariyas khi cô ấy quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ cuộc sống của mẹ con em...", Nga kể tiếp.

Theo đó, trước khi về sống chung nhà với Mariyas, Nga làm nghề bán nước dạo tại công viên gần nhà thờ Đức Bà (quận 1). Qua đó, Nga quen chị Võ Thị Tuyết L (SN 1973, ngoại hình giống con trai) cùng bán hàng nước. Sau nhiều lần Mariyas ra phụ Nga dọn hàng bán thì phát hiện chị L thể hiện tình cảm mến Nga hơn mức bình thường. Từ đây, mỗi lần ngồi ăn cơm tối cùng nhau, Mariyas đều chửi Nga "hai lòng".

Tới tối ngày 19.12.2010, Mariyas đi nhậu say về phòng rồi tiếp tục chửi Nga vì tội ngoại tình. Sau đó, hai bên lời qua tiếng lại rồi dùng tay chân đấm đá nhau. Trong lúc giằng co, Mariyas đạp một phát thật mạnh vào bụng Nga. Vừa lãnh nhận cá đạp đau điếng người, cơn giận bốc hỏa Nga giật con dao gọt trái cây trên tay Mariyas rơi xuống đất. Nhanh như cắt, Nga dùng dao đâm một nhát chí mạng vào người "bạn tình".

Thấy nạn nhân ngã gục bất tỉnh, hơi thở yếu ớt, Nga gọi hàng xóm giúp đỡ đưa đi cấp cứu. Thế nhưng, do mất máu quá nhiều, nạn nhân đã tử vong.

Những ngày tháng day dứt và ân hận lương tâm

Theo Nga tâm sự, dù biết rõ mối quan hệ đồng tính của mình sai lệch về tư tưởng nhưng cô vẫn đồng ý thuê phòng trọ riêng chung sống "bạn tình" như "vợ chồng" chỉ vì muốn trả ơn và giải tỏa nỗi cô đơn. Giai đoạn đầu, họ chung sống như một gia đình nghèo mà hạnh phúc. Nhưng thời gian sau đó, Mariyas liên tục ghen tuông vô cớ. Để rồi, mâu thuẫn tình cảm hai bên bắt đầu chồng chất nhiều hơn .

Vừa hồi lại ký ức đã qua, Nga đưa tay lau nước mắt liên tục. Một lúc sau, cô lại cười nhoẻn để xua tan bầu không khí tĩnh lặng: "Cuộc đời con người không ai ngờ trước được gì, đã nhiều đêm em thức trắng để ngẫm nghĩ cuộc đời chính mình. Giá như em tỉnh táo hơn trong mối quan hệ với người ấy (Mariyas - PV) thì không đến nỗi nào. Chỉ vì không tỉnh táo hành động mà giờ lương tâm em phải sống trong chuỗi ngày giày vò, day dứt...".

"Trước lúc Mariyas tắt hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, em chỉ khóc và nắm chặt tay cô ấy mà nói "Mày chết rồi, tao cũng sẽ đi tù hoặc chết theo (cách xưng hô thân mật ở nhà của Nga và bạn tình). Có khổ thì hai đứa con tao mất mẹ và mẹ tao mất con. Giá như mày đừng ghen tuông tao như vậy thì mình vẫn sống với nhau...". Nghe em nói tới đó, Mariyas vẫn bấu chặt tay em, ánh mắt nhìn không chớp. Hình ảnh cuối cùng của cô ấy để lại trong ký ức em là hai dòng lệ hoen ra hai khóe mắt. Sau một hồi lâu, cô ấy buông tay ra và đi mãi...", Nga nói trong sự bình tĩnh đến lạ.

Nữ phạm nhân cho biết, bây giờ nhắc lại chuyện cũ chỉ để thêm một lần thắp nén nhang lòng cho người đã khuất. Ngay khi ra vành móng ngựa, Nga đã nhận lỗi về mình và nhận mối quan hệ với nạn nhân là không đúng đắn. Để rồi từ cái ơn, cái ân nay đã thành nỗi oán hận sâu trong lòng nhau.

Những lời cuối cùng cho cuộc gặp gỡ với PV, Nga nén nặng tâm tư: "Em hối hận lắm chị, hối về việc đã làm sai, đã giết người, còn hận về bản thân mình không làm tròn vai trò người con với mẹ già, với các con thơ. Đó là những điều khiến em phải ý thức việc mình cần phải sống tốt ngay cả nơi tù giam, để xóa bỏ sự hối hận trong lòng. Có như vậy, lúc chết đi kiếp sau mới được làm người tốt được".

Bộc bạch về ước mơ tương lai, Nga cho biết, vẫn đang cố gắng để vượt qua những ngày tháng cải tạo khó khăn. Dù biết rõ, bản án chung thân còn dài đàng đẵng nhưng mỗi ngày còn được sống, vẫn phải tích cực làm việc. Với Nga, suy nghĩ về tương lai được tự do là một giấc chiêm bao. Nhưng chúng tôi vẫn hy vọng cho giấc chiêm bao của Nga thành hiện thực. Như vậy, cũng là quả ngọt mà Nga được hưởng khi đang ngày ngày gieo mần nơi mảnh đất Bình Thuận đầy nắng gió này.

Phạm nhân Nga là người cải tạo tốt "So với những phạm nhân có án dài, phạm nhân Nguyễn Thị Hồng Nga có sự nỗ lực cải tạo rất tốt. Đối với tâm lý các phạm nhân mang án dài thường lì lợm, chai lì khi nghĩ không còn ngày về, nhưng Nga lại khác hẳn. Nga luôn chấp hành tốt nội quy của trại, làm việc tích cực... Khi tâm sự cùng cán bộ quản giáo, Nga cũng nói về khát vọng trở về để chăm mẹ già cùng các con... Sắp tới, nếu có các đợt giảm án, chúng tôi sẽ tạo mọi cơ hội cho Nga được giảm án", đại diện cán bộ quản giáo nơi Nga thụ án cho biết.

Theo_Dân việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Phát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luậnPhát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luận
17:38:17 23/02/2025
Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắcĐi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc
17:00:00 23/02/2025
Hãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uốngHãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uống
16:39:31 23/02/2025
Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương
16:56:52 23/02/2025
Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"
17:20:47 23/02/2025

Tin mới nhất

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

21:01:39 23/02/2025
Ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương, bị cáo buộc nhận lót tay 1,5 tỉ đồng từ Công ty Trung Nam Thuận Nam.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.