Vừa ra tù lại trộm xe
Sáng 8-1, trong lúc đi tuần trên đường Cách Mạng Tháng Tám (thị xã Thủ Dầu Một – B ình Dương ), nhóm “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa và An Sơn phát hiện một thanh niên chạy xe máy biển số giả 62K9 – 6878.
Các “hiệp sĩ” liền ép xe yêu cầu đối tượng cho kiểm tra giấy tờ, nhưng người này tăng ga bỏ chạy. Đuổi theo đến phường An Sơn thì các “hiệp sĩ” bắt được đối tượng giải về công an cùng chiếc xe máy.
Đối tượng Long tại cơ quan công an vào sáng 8-1
Video đang HOT
Theo lời khai ban đầu, đối tượng tên Nguyễn Phi Long (SN 1992, ngụ thị xã Thủ Dầu Một). Chiếc xe gắn máy Long điều khiển mới trộm được của anh Lê Văn Toàn (SN 1974, quê Thanh Hóa, trú thị xã Thủ Dầu Một), biển số thật là 36R4 – 3004.
Long vừa mới ra tù cũng với tội danh trộm cắp. Hơn 1 năm trước, Long bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải và Đặng Quốc Nghiêm bắt khi đang đem chiếc xe máy trộm được đi tiêu thụ.
Theo Người Lao Động
Chém lìa cánh tay đối thủ vì mâu thuẫn
Nhận được điện thoại, Hùng cùng một số đối tượng mang theo mã tấu và kiếm đến điểm hẹn để "nói chuyện" phải quấy cùng đối thủ.
Chiều 8-9, nguồn tin từ CATP. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, thủ phạm chém lìa cánh tay phải Nguyễn Phi Long (sinh năm 1978, trú đường Trần Quý Cáp, phường Phương Sài, TP. Nha Trang) là Lê Nguyên Hùng (tên thường gọi Hùng "tóc dài", SN 1979, trú tại đường Đồng Nai, phường Phước Hải, TP. Nha Trang) đã bị bắt giữ theo lệnh truy nã của CATP. Nha Trang.
Trước đó, gần 2h sáng 10-6, tại một quán nhậu ở phía trước nhà khách 378 trên đường Trần Phú, thuộc phường Xương Huân (Nha Trang) xảy ra một vụ chém nhau kinh hoàng, khiến 2 người bị thương nặng, trong đó có 1 người bị chém lìa cánh tay đã gây xôn xao dư luận.
Nhận được tin báo, Công an TP. Nha Trang đã khẩn trương vào cuộc để điều tra và xác định: Do mâu thuẫn trong làm ăn nên Nguyễn Phi Long đã gọi điện và hẹn Hùng tóc dài đến quán nhậu nêu trên để "nói chuyện". Thế nhưng, khi Hùng "tóc dài" đi đến đã kéo thêm một số đối tượng đi trên 5 xe máy và mang hung khí gồm theo mã tấu, kiếm đến nơi hẹn.
Tại đây, nhóm của Hùng đã xông vào đánh, chém anh Nguyễn Phi Long và anh Nguyễn Mạnh Tấn (sinh năm 1975), một người bạn của Long. Vụ hỗn chiến khiến Long bị Hùng tóc dài chém đứt lìa cánh tay phải cùng nhiều vết thương khác trên người. Anh Tấn cũng bị chém nhiều nhát trên người gây thương tích nặng. Ngay sau khi gây án, Hùng tóc dài đã bỏ trốn.
Cơ quan cảnh sát điều tra CATP. Nha Trang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Lê Nguyên Hùng. Vừa qua, các trinh sát hình sự thuộc đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội CATP. Nha Trang đã phát hiện và bắt giữ Hùng tóc dài tại quán cà phê M trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang.
Anh Long tuy bị chém lìa cánh tay phải nhưng đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa phẫu thuật thành công và nối lại cánh tay cho nạn nhân. Hiện cánh tay bị chém của anh Long đã cử động được, sức khỏe ổn định.
Nghiện ma túy, cháu đánh bà nội nhập viện Sau nhiều lần ra tù vào tội, Long về sống với bà nội đã 88 tuổi. Vì nghiện ngập, hắn đã ra tay đánh bà đến nhập viện để cướp tiền, vàng. Ngày 16-8, theo nguồn tin từ gia đình bà Dương Thị Bảy (88 tuổi, ngụ ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ), khoảng 23 giờ ngày...









Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chiều nay tuyên án cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

Tân sinh viên suýt mất 450 triệu đồng khi bị "bắt cóc online"

Đề nghị phạt đại gia Đinh Trường Chinh 13-14 năm tù

Bà lão 74 tuổi nằm trong đường dây trộm chó liên tỉnh

Bắt khẩn cấp người phụ nữ la hét, livestream gây rối tại UBND xã

Bắt Đức "bê đê" trong đường dây khai thác cát trái phép ở Thanh Hóa

Hai tài xế lĩnh án tù vì gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết

TP HCM: Loạt ngân hàng lớn bị mượn danh trong vụ lừa đảo tài chính

Vụ phạm tội tại vườn sơ ri: Hiếu "Xì-po" bị phạt 3 năm 6 tháng tù

Vụ 6 giáo viên thắng kiện chậm thi hành án: Tỉnh chỉ đạo xử lý dứt điểm

Núp bóng dịch vụ cấp hộ chiếu online để lừa đảo

Hoãn phiên xử phúc thẩm vụ án 'gà lôi trắng' ở Hưng Yên
Có thể bạn quan tâm

Tùng Dương hát nhạc phim "Mưa đỏ", fan tranh cãi về bản gốc của Hòa Minzy
Nhạc việt
22:33:53 18/09/2025
"Mưa đỏ" có doanh thu gần 700 tỷ đồng, dàn diễn viên nhận cát-xê bao nhiêu?
Hậu trường phim
22:30:54 18/09/2025
Đoàn Công Vinh lên tiếng về trang phục nhạy cảm tại Nam vương Quốc tế 2025
Sao việt
22:26:29 18/09/2025
WATERBOMB mang dàn sao cực hot về TP. HCM: Từ Bi Rain đến Jay Park, và có cả nữ thần gợi cảm thế hệ mới!
Nhạc quốc tế
22:18:29 18/09/2025
Ngỡ ngàng với 'quái vật biển dễ thương nhất hành tinh'
Lạ vui
21:59:23 18/09/2025
Chuyên gia cảnh báo: 6 món này là "sát thủ giấu mặt" trong nhà, gieo bệnh tật và rút ngắn tuổi thọ từng ngày
Sáng tạo
21:52:04 18/09/2025
De Bruyne có cơ hội tái ngộ Man City
Sao thể thao
21:27:40 18/09/2025
Tập 7 Sao Nhập Ngũ: Hoà Minzy bị chấn thương sau khi bị "quăng quật", Trang Pháp xúc động khi tự tay làm 1 việc!
Tv show
21:15:35 18/09/2025
Ăn nhiều trái cây và rau quả giúp bạn thoát khỏi chứng mất ngủ
Sức khỏe
21:04:33 18/09/2025
EU và nước cờ chiến lược kéo Ấn Độ lại gần hơn
Thế giới
21:03:57 18/09/2025