Vụ “vỡ trận” bến xe Mỹ Đình: Sở GTVT “trảm” 313 lượt xe

Theo dõi VGT trên

Sau khi Dân trí có loạt bài phản ánh về tình trạng “vỡ trận” bến xe Mỹ Đình, Phó Thủ tướng đã yêu cầu Bộ GTVT, TP. Hà Nội, UBATGTQG khẩn trương vào cuộc xử lý vụ việc trên. Ngày 4/6, Sở GTVT đã chính thức “trảm” 313 lượt xe tại bến xe Mỹ Đình.

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Sở GTVT trảm 313 lượt xe - Hình 1

Hà Nội đã dũng cảm chặt đứt “nhóm lợi ích” để lập lại trật tự vận tải, sắp xếp theo đúng quy hoạch.

Sau khi Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo TP. Hà Nội xử lý dứt điểm tình trạng lộn xộn trong hoạt động vận tải trên địa thành phố, ngày 4/6/2013, Sở GTVT Hà Nội đã ra quyết định điều chuyển 313 lượt xe ra khỏi bến Mỹ Đình trong đợt đầu.

Theo kế hoạch số 735/KH-SGTVT ngày 3/6/2013, kể từ ngày hôm nay (4/6/2013), Sở GTVT Hà Nội quyết định điều chuyển 313 lượt xe đầu tiên ra khỏi bến Mỹ Đình (gần 200 lượt xe khách còn lại sẽ được điều chuyển sau ngày 20/7/2013).

Cụ thể, các tuyến có cự ly nhỏ hơn 200 km, lưu lượng phương tiện địa phương đó đến bến xe Mỹ Đình lớn (trung bình> 100 lượt xe/ngày), phù hợp với tuyến của các bến xe chuyển đến. Việc điều chuyển các tuyến Thái Bình, Nam Định có cự ly tuyến ngắn, xe khai thác chủ yếu là xe 16 ghế, phù hợp với hướng các tuyến và theo quy hoạch GTVT thành phố, các tuyến Thái Bình, Nam Định có tần suất chạy xe lớn (Thái Bình: 113 lượt xe/ngày; Nam Định 110 lượt xe/ngày) so với các tỉnh khác như tuyến Thanh Hóa (52 lượt xe/ngày); tuyến Ninh Bình (44 lượt xe/ngày).

Qua rà soát các tuyến đi các bến xe tỉnh Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định và Thái Bình có hành trình chạy xe như sau: Tuyến Mỹ Đình – Hòa Bình đi theo hướng Phạm Hùng – Đại lộ Thăng Long – đường 70 – đường 72 – Lê Trọng Tấn- Quang Trung,…Quốc lộ 6 – đi Hòa Bình và ngược lại.

Tuyến Mỹ Đình – Thái Bình, Mỹ Đình – Nam Định, Mỹ Đình – Hà Nam đi hướng bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Đường trên cao vành đai 3 (đoạn Khuất Duy Tiến ra Pháp Vân) – Quốc lộ 1A…và ngược lại.

Như vậy, tuyến đi tỉnh Hòa Bình sẽ điều chuyển về bến xe Yên Nghĩa, các tuyến đi các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Thái Bình về các bến xe Yên Nghĩa, Gia Lâm, Nước Ngầm, cụ thể như sau:

Điều chuyển 118 lượt xe/ngày tuyến Mỹ Đình đi Hòa Bình và các huyện thuộc tỉnh Hòa Bình về bến xe Yên Nghĩa. Việc điều chuyển này phù hợp với hướng tuyến: các tuyến đi các tỉnh Tây Bắc đi theo hành trình Quốc lộ 6 vào bến xe Yên Nghĩa; phù hợp với thực trạng bến xe Yên Nghĩa; bến xe loại 1 thay cho bến xe Hà Đông cũ.

Điều chuyển 18 lượt xe/ngày tuyến Hà Nam, 110 lượt xe/ngày tuyến Nam Định, 113 lượt xe/ngày tuyến Thái Bình từ bến xe Mỹ Đình về bến xe Gia Lâm, Yên Nghĩa, Nước Ngầm.

Video đang HOT

Trong đó, tuyến Hà Nam đi theo hướng từ Quốc lộ 1A (từ Nam vào) – cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đang hoạt động tại bến xe Mỹ Đình về bến xe Nước Ngầm.

Tuyến Nam Định (110 lượt xe/ngày) và tuyến Thái Bình (86 lượt xe/ngày) đi theo Quốc lộ 1A vào bến xe Nước Ngầm và đi theo hướng Quốc lộ 1A – Pháp Vân – đường 70 – Xa La – Văn Phú – Quang Trung – Quốc lộ 6 – bến xe Yên Nghĩa.

Tuyến đi các huyện Đông Hưng, Quỳnh Côi, Thái Thụy của tỉnh Thái Bình (27 lượt xe/ngày) điều chuyển sang bến xe Gia Lâm do các tuyến này đi theo hướng Quốc lộ 39 về Quốc lộ 5 (các tuyến từ 3 huyện này của Thái Bình phù hợp với hướng tuyến đi vào Quốc lộ 5 vào bến xe Gia Lâm).

Doanh nghiệp vận tải khai thác trên tuyến Thái Bình, Nam Định được lựa chọn đăng ký với Sở GTVT khai thác tại một trong 3 tuyến trên (Gia Lâm, Yên Nghĩa, Nước Ngầm). Ưu tiên các doanh nghiệp đăng ký điều chuyển trước.

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Sở GTVT trảm 313 lượt xe - Hình 2

Như vậy, sau 10 bài điều tra công phu của PV Dân trí, đến nay vụ “vỡ trận” tại bến xe Mỹ Đình bước đầu đã được Sở GTVT khắc phục.

Sở GTVT Hà Nội sẽ thông báo cho các đơn vị vận tải về việc điều chuyển và yêu cầu các đơn vị vận tải đăng ký hoạt động vào các bến xe của một trong 3 bến. Sau khi các đơn vị vận tải gửi đăng ký, Sở GTVT sẽ tổng hợp và triển khai công tác sắp xếp, điều chuyển. Trường hợp đơn vị vận tải không đăng ký, thì Sở GTVT sẽ sắp xếp vào bến xe Yên Nghĩa hoạt động.

Để không xáo trộn việc đi lại của nhân dân và Doanh nghiệp có thời gian chuẩn bị của doanh nghiệp, thời gian điều chuyển kể từ ngày ban hành văn bản này và kết thúc sau kỳ thi đại học là ngày 20/7/2013.

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Sở GTVT trảm 313 lượt xe - Hình 3

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Sở GTVT trảm 313 lượt xe - Hình 4

Dư luận đề nghị Công an TP. Hà Nội mạnh tay trấn át nạn xe dù, đảm bảo

cho người dân được đi lại an toàn.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nghi ngờ có bảo kê của ngành giao thông Hà Nội

Sáng ngày 29/5, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia bức xúc phát biểu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về ATGT quý II/2013.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói: “Tôi sẽ kết luận Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội, Công an Hà Nội “bảo kê” cho các doanh nghiệp vận tải nếu Hà Nội không chấm dứt tình trạng bến xe lộn xộn, taxi gian dối tranh giành, lừa khách du lịch làm xấu hình ảnh thủ đô”.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, ngày 28/5, Văn phòng Chính phủ đã có công văn hỏa tốc số 4293/VPCP-TTĐT gửi UBND TP. Hà Nội, Bộ GTVT, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia nêu rõ: Trong thời gian qua, một số báo ( Báo Dân trí đăng 10 bài liên tiếp – PV) đăng loạt bài viết phản ánh tình trạng quá tải trầm trọng, hiện tượng “xe dù”, “bến cóc” gia tăng và những bất cập trong việc cấp phép các tuyến xe tại bến xe khách Mỹ Đình (Hà Nội), gây ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông khu vực, có biểu hiện tiêu cực tham nhũng… Về vấn đề này, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia giao UBND TP. Hà Nội kiểm tra, làm rõ sự việc báo nêu; Chủ trì, phối hợp với Bộ GTVT, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia có biện pháp xử lý triệt để những bất cập trong tổ chức hoạt động của các bến xe khách trên địa bàn TP. Hà Nội, bảo đảm an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/6/2013.

Như vậy, sau loạt bài điều tra công phu của PV Dân trí, đến nay vụ “vỡ trận” tại bến xe Mỹ Đình bước đầu đã được khắc phục. Tuy nhiên, xung quanh vụ “vỡ trận” này vẫn còn nhiều “uẩn khúc”, bất cập mà cách doanh nghiệp vận tải và hành khách gặp phải. PV Dân trí sẽ tiếp tục phản ánh trong các bài báo tới.

Theo Dantri

Vụ "vỡ trận" bến xe Mỹ Đình: Nóng bỏng "kẻ ở, người đi"

Trong khi Sở GTVT có tờ trình gửi TP. Hà Nội đề xuất phương án giảm tải 525 lượt xe xuất bến/ngày tại bến xe Mỹ Đình, thì Văn phòng UBND TP. Hà Nội trả lời rất "chung chung", hiểu thế nào cũng được khiến dư luận hoang mang, bức xúc.

Báo cáo của Sở GTVT Hà Nội né tránh sự thật

Sau khi báo Dân trí có loạt bài điều tra với gần 10 bài viết phản ánh về những bất cập, khuất tất trong quản lý vận tải dẫn đến "vỡ trận" bến xe Mỹ Đình, ngày 25/4/2013 TP. Hà Nội đa có công văn số 1703/VP-QHXDGT chỉ đạo Sở GTVT Hà Nội xem xét trả lời báo Dân trí. Ngày 10/5/2013, Sở GTVT Hà Nội có công văn số 560/BC-SGTVT báo cáo về bến xe khách Mỹ Đình gửi UBND TP. Hà Nội, Ban Tuyên giáo Thành ủy. Điều đáng nói là báo cáo của Sở GTVT Hà Nội đã né tránh, bỏ qua nhiều vấn đề cốt lõi, không phản ánh đúng thực tế mà dư luận rất bức xúc và quan tâm.

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Nóng bỏng kẻ ở, người đi - Hình 1

Một trong những giải pháp trước mắt để giảm tải bến xe Mỹ Đình mà Sở đề xuất là cho phép tạm thời khai thác những khu đất nhàn rỗi hoặc các bãi đỗ xe có trong quy hoạch làm bãi đỗ chờ cho các xe khách vào bến Mỹ Đình. Vậy phải chăng sẽ tiếp tục tạo thêm đất cho "xe dù", "bến cóc" hoạt động?

Cụ thể, việc Sở GTVT Hà Nội thừa nhận tình trạng quá tải tại bến xe Mỹ Đình và lý giải nguyên nhân của tình trạng trên là do nhu cầu đi lại của người dân quá cao, việc cho nhiều xe vào bến xe Mỹ Đình không chỉ do Sở GTVT mà còn cả Tổng Cục Đường bộ Việt Nam và các Sở GTVT khác. Từ tháng 4/2010, Sở GTVT Hà Nội mới có quyền chấp thuận cho xe khách liên tỉnh vào bến hoạt động, trước đó do Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Sở GTVT và phía bến xe. Trước tiên, cần phải nhắc lại văn bản số 4023/GTCC-VTCN ngày 27/12/2006 "Định hướng quy hoạch vận tải khách liên tỉnh tại các bến xe năm 2007 trên địa bàn TP Hà Nội". Theo đó các tuyến xe phía Nam tổ chức tại các BX Giáp Bát, Nước Ngầm, Lương Yên, các tuyến phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam tổ chức tại BX Mỹ Đình, các tuyến phía Bắc, Đông, Đông Bắc tổ chức tại BX Gia Lâm, Lương Yên. Bến xe Mỹ Đình công suất tối đa 800 lượt xe/ngày. Tiếp đó, ngày 14/10/2009, Sở GTVT Hà Nội ban hành Thông báo số 1382/TB-GTVT với nội dung yêu cầu dừng tiếp nhận các tuyến vận tải khách liên tỉnh từ BX Mỹ Đình đi BX các tỉnh (TP) phía Đông, Đông Nam, Nam thành phố Hà Nội. Các DN vận tải có nhu cầu đăng ký mới, đăng ký bổ sung phương tiện khai thác các tuyến trên đề nghị đăng ký bến đến (bến đi) là BX Yên Nghĩa, Hà Đông thay cho BX Mỹ Đình... Nhưng, thực tế đa diễn ra hoàn toàn trái ngược! Không những không duy trì được công suất 800 lượt/ngày, không hạn chế được số lượt xe vào bến sau khi có văn bản hạn chế số 1382, mà chính người ký ban hành văn bản hạn chế lại ký bổ sung xe vào bến đến nỗi số lượng xe tại bến Mỹ Đình tăng lên từ trên 1.000 lượt xe/ngày (tại thời điểm ban hành thông báo 1382) lên đến gần 1.600 xe/ngày.

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Nóng bỏng kẻ ở, người đi - Hình 2

Luật sư Nguyễn Hồng Bách trả lời PV Dân trí (Ảnh: Vũ Văn Tiến) Trao đổi với PV Dân trí, luật sư Nguyễn Hồng Bách, Chủ tịch Hồi đồng thành viên Công ty luật Hợp danh Hồng Bách và Cộng sự cho hay: Với cách làm việc tréo ngoe như trên có lẽ ông Giám đốc Sở GTVT Hà Nội đã "quên" việc Sở này đã ban hành văn bản về Quy hoạch vận tải khách liên tỉnh số 4023/GTCC-VTCN và Thông báo việc hạn chế phương tiện vào BX Mỹ Đình số 1382 hay không (?!). Bởi, nếu như lãnh đạo Sở này mà "nhớ" được 2 văn bản trên thì tại sao họ vẫn bố trí xe tuyến phía Nam và các tuyến xe khác bổ sung xe vào bến xe Mỹ Đình gây nên "bội thực" và "vỡ trận" bến xe?

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Nóng bỏng kẻ ở, người đi - Hình 3

Từ năm 2006, Sở GTVT Hà Nội đã khẳng định công suất tối đa của bến xe Mỹ Đình là 800 lượt xe trên/ngày. Vậy mà "nhóm lợi ích" đã thả cửa bổ sung thêm gần 500 lượt xe xuất bến/ngày tại bến Mỹ Đình khiến bến xe này "bội thực" và "vỡ trận", hậu quả đổ lên đầu hàng triệu hành khách/năm. Càng trớ trêu hơn khi Sở GTVT Hà Nội viện cớ "Dân cư khu vực Mỹ Đình quá đông và để đảm bảo đi lại thuận lợi cho người dân khu vực BX Mỹ Đình" để bao biện cho việc không thực hiện những văn bản của chính mình ban hành. Vậy Sở GTVT hãy lý giải cho việc Thành phố phải cấm xe máy, ô tô vào một số khu phố cổ; cấm đi ngược chiều ở một số đường phố, cấm xe tải vào nội đô và việc phải đầu tư nhiều tỷ đồng xây dựng bến xe Yên Nghĩa, đường tầu điện trên cao Cát Linh - bến xe Yên Nghĩa để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và việc mở rộng Thủ đô?! Phải chăng việc đưa ra "Quy hoạch", ra "Thông báo" tạm dừng không cho xe vào bến nhưng vẫn cho vào thực chất là để "nâng giá" chứ không vì lợi ích chung! Sở GTVT Hà Nội cho rằng "Khi cấm xe vào bến Mỹ Đình thì xe từ Giáp Bát, Nước Ngầm, Yên Nghĩa vượt tuyến để đến khu vực bến xe Mỹ Đình đón khách". Vậy sao tình trạng đó kéo dài từ 2009 đến nay, mà Sở GTVT vẫn "bó tay" làm ngơ như vậy? Sở GTVT Hà Nội vẫn "cố thủ" Về việc Sở GTVT Hà Nội khẳng định sau khi có thông báo số 1382 Sở không tiếp nhận xe vào bến Mỹ Đình, nếu có bằng chứng Sở sẽ xử lý nghiêm. Theo điều tra của PV Dân trí, đã có hàng loạt xe được đưa vào bến Mỹ Đình sau khi có Thông báo 1382. Thừa nhận tính đúng đắn của quy hoạch bến xe theo hướng Bắc -Bắc, Nam- Nam nhưng viện lý do "đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân" Sở GTVT Hà Nội cho rằng hiện chưa thực hiện được quy hoạch trên và không có xe khách xuyên tâm vậy mỗi ngày có tới hàng nghìn lượt xe chạy trên đường vành đai III gây ách tắc (đặc biệt là nút giao thông cầu vượt Mai Dịch) là gì?

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Nóng bỏng kẻ ở, người đi - Hình 4

PV Báo Dân trí chất vấn lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội, đề nghị cơ quan này làm rõ mối quan hệ "chỗ nọ, chỗ kia" khiến bến xe Mỹ Đình quá tải tại cuộc họp chiều 21/5/2013, tuy nhiên đến nay Sở GTVT vẫn còn "nợ" câu hỏi này. Một trong những giải pháp trước mắt để giảm tải bến xe Mỹ Đình mà Sở đưa ra là cho phép tạm thời khai thác những khu đất nhàn rỗi hoặc các bãi đỗ xe có trong quy hoạch làm bãi đỗ chờ cho các xe khách vào bến Mỹ Đình. Vậy phải chăng sẽ tiếp tục tạo thêm đất cho "xe dù", "bến cóc" hoạt động? Có phải bến xe Mỹ Đình bị "vỡ trận" nên cố chữa cháy bằng cách chỉ đạo bến xe đi thuê đất bên ngoài để giảm tải? Tiền thuê bãi đỗ ai chịu, xưa nay đã bao giờ có điều này?

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Nóng bỏng kẻ ở, người đi - Hình 5

Về việc chưa tiến hành di chuyển 525 phương tiện ra khỏi bến xe Mỹ Đình theo nội dung tờ trình số 391/TTr-SGTVT gửi TP. Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hùng cho rằng nguyên nhân chính xuất phát từ công văn chỉ đạo số 1605/VP-QHXDGT của UBND TP. Hà Nội có nội dung không rõ ràng nên Sở GTVT chưa có cơ sở thực hiện. Trước đây, tại nhiều hội nghị, diễn đàn về ATGT các ý kiến đều cho rằng phần lớn các giải pháp Hà Nội đang thực hiện chỉ là giải pháp cấp bách, trước mắt còn giải pháp lâu dài chính là hạn chế dân cư vào nội đô, giãn dân ra khỏi trung tâm trong đó có các trường Đại học, Bệnh viện, Sở, ngành...Vậy mà bây giờ, Sở GTVT Hà Nội vẫn "cố thủ", tìm mọi cách duy trì mật độ người và phương tiện kẹt cứng tại Bến xe Mỹ Đình, không chịu sắp xếp luồng tuyến vận tải theo quy hoạch bến xe khoa học. Như vậy, Sở GTVT đa đi ngược chủ trương lớn về mở rộng Thủ đô Hà Nội và việc khắc phục, hạn chế tai nạn, ùn tắc giao thông nội đô!

Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Nóng bỏng kẻ ở, người đi - Hình 6
Vụ vỡ trận bến xe Mỹ Đình: Nóng bỏng kẻ ở, người đi - Hình 7

Dư luận đề nghị Công an TP. Hà Nội mạnh tay trấn át nạn xe dù, đảm bảo cho người dân được đi lại an toàn. Để các doanh nghiệp vận tải không còn phải ở trong tình trạng hoang mang, lo lắng, ngày đêm "tính kế" làm sao tìm cách "trụ" lại bến xe Mỹ Đình đòi hỏi UBND TP. Hà Nội cần sớm có kết luận chính thức việc có đồng ý hay không đồng ý với đề xuất của Sở GTVT Hà Nội về việc di chuyển 525 phương tiện tại bến Mỹ Đình về bến Yên Nghĩa và bến Gia Lâm... Đồng thời Sở GTVT cũng cần công bố danh sách các xe phải di chuyển theo kế hoạch đề xuất, tránh dư luận đang lo ngại việc làm của Sở GTVT hiện nay có thể tạo ra cuộc chạy đua "bôi trơn" giữa các nhà xe nhằm bám trụ lại bến Mỹ Đình. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nghi ngờ có bảo kê của ngành giao thông Hà Nội Sáng ngày 29/5, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia bức xúc phát biểu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về ATGT quý II/2013. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói: "Tôi sẽ kết luận Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội, Công an Hà Nội "bảo kê" cho các doanh nghiệp vận tải nếu Hà Nội không chấm dứt tình trạng bến xe lộn xộn, taxi gian dối tranh giành, lừa khách du lịch làm xấu hình ảnh thủ đô". Cũng liên quan đến vụ việc trên, ngày 28/5, Văn phòng Chính phủ đã có công văn hỏa tốc số 4293/VPCP-TTĐT gửi UBND TP. Hà Nội, Bộ GTVT, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia nêu rõ: Trong thời gian qua, một số báo (Báo Dân trí đăng 8 bài liên tiếp - PV) đăng loạt bài viết phản ánh tình trạng quá tải trầm trọng, hiện tượng "xe dù", "bến cóc" gia tăng và những bất cập trong việc cấp phép các tuyến xe tại bến xe khách Mỹ Đình (Hà Nội), gây ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông khu vực, có biểu hiện tiêu cực tham nhũng... Về vấn đề này, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia giao UBND TP. Hà Nội kiểm tra, làm rõ sự việc báo nêu; Chủ trì, phối hợp với Bộ GTVT, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia có biện pháp xử lý triệt để những bất cập trong tổ chức hoạt động của các bến xe khách trên địa bàn TP. Hà Nội, bảo đảm an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 15/6/2013.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng ThápThi thể thiếu niên 16 tuổi bị cột vào đầu bơm nước, nổi trên kênh ở Đồng Tháp
22:01:57 06/02/2025
Thông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng NaiThông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng Nai
10:28:25 07/02/2025
Học sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàngHọc sinh THPT ở Đồng Nai cho bạn vay nặng lãi, cao gấp 12-28 lần lãi ngân hàng
22:02:22 06/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025
Hàng chục con trâu của người dân chết trong rừngHàng chục con trâu của người dân chết trong rừng
10:13:04 07/02/2025
Bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La PhùBánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La Phù
09:42:28 06/02/2025
Xôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửaXôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửa
20:26:06 06/02/2025
Xử phạt đối tượng đăng thông tin sai sự thật về an ninh trật tự ở huyện Cư KuinXử phạt đối tượng đăng thông tin sai sự thật về an ninh trật tự ở huyện Cư Kuin
12:51:32 06/02/2025

Tin đang nóng

Bức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹBức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹ
18:37:38 07/02/2025
Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
20:28:02 07/02/2025
Mừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờMừng thọ bố xong, con trai đưa yêu cầu khiến cả nhà sững sờ
17:12:44 07/02/2025
Người mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúmNgười mẹ run rẩy, gào thét khi thấy con sốt cao, co giật vì cúm A: Lời cảnh báo sức khỏe trước tình hình dịch cúm
17:51:11 07/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025
Nam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nàoNam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nào
19:57:56 07/02/2025
Nghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứngNghe lời vợ, con trai tôi bán hết nhà cửa xe cộ đi du lịch suốt 2 năm, ngày trở về con đưa ra yêu cầu khiến tôi điêu đứng
17:50:52 07/02/2025
Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3
19:48:03 07/02/2025

Tin mới nhất

Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

22:21:28 07/02/2025
Sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, nhờ một thương lái, chị Hòa ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã tìm được manh mối, may mắn trở về đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa.
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

19:52:08 07/02/2025
Tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy tại điểm giao cắt đường sắt ở Đồng Nai khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, tàu hỏa qua khu vực bị gián đoạn gần một giờ.
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

19:47:21 07/02/2025
Ngày 7/2, chị Đinh Thị Đào (vợ anh Trần Thành, 31 tuổi, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là nam nhân viên giao hàng bị đánh tử vong) cho biết, gia đình nhận được một số tin nhắn, cuộc gọi nghi lừa đảo.
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ

14:47:36 07/02/2025
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người tử vong xảy ra trên quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Sơn La.
Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp

14:38:03 07/02/2025
Khe co giãn trên đường cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn đoạn qua huyện Nông Cống (Thanh Hóa) bất ngờ bị bung khiến nhiều ô tô bị nổ lốp.
Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích từ mùng 2 Tết

13:11:03 06/02/2025
Người đàn ông ở huyện Hậu Lộc mất tích từ mùng 2 Tết, đến sáng nay thì phát hiện thi thể nổi trên sông Lèn ở huyện Hà Trung, Thanh Hóa.
Cán bộ ở Vĩnh Phúc bị cắt ghép hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiền

Cán bộ ở Vĩnh Phúc bị cắt ghép hình ảnh, video nhạy cảm để tống tiền

13:06:13 06/02/2025
Các đối tượng còn làm quen trên mạng xã hội, tán tỉnh, tương tác tin nhắn các nội dung nhạy cảm (chat sex) với nạn nhân rồi lén lút quay, chụp hình ảnh nhạy cảm của họ để tống tiền.
Vụ dân dựng lều canh ô nhiễm: Chuyển công an điều tra

Vụ dân dựng lều canh ô nhiễm: Chuyển công an điều tra

12:59:23 06/02/2025
Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình đã chuyển hồ sơ, tài liệu liên quan đến hành vi đổ, thải chất thải rắn trái quy định của Công ty CP tinh bột sắn Elmaco cho công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích

Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích

Sao châu á

22:55:37 07/02/2025
Mới đây nhất, khoảnh khắc Karina - Winter đùa giỡn trên sân khấu đã trở thành chủ đề tranh cãi gây bão mạng xã hội.
Cảnh 'giường chiếu' độc đáo trong phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc

Cảnh 'giường chiếu' độc đáo trong phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc

Phim châu á

22:52:11 07/02/2025
Những phân đoạn người lớn trong phim truyền hình cổ trang 19+ Chuyện tình Chunhwa (Chunhwa Love Story) được thể hiện thông qua tranh vẽ.
Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu

Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu

Tv show

22:49:09 07/02/2025
Nam kỹ sư đến show hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho cô gái xinh đẹp cùng hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.
Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an

Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an

Mọt game

22:40:53 07/02/2025
Xạ Thủ nhà T1 Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ một sự thật. Có lẽ ngay khi CKTG 2024 kết thúc, không ai có thể nghĩ được rằng Gumayusi sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn như hiện tại
NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'

NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'

Nhạc việt

22:40:32 07/02/2025
NSND Tự Long bày tỏ niềm hào hứng khi tham gia live concert Trạm yêu, có dịp hội ngộ những đàn em thân thiết như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven.
Cô gái chi 6 triệu/tháng mua túi mù: "Nghiện" cảm giác thử vận may, tiết lộ 1 con số gây shock

Cô gái chi 6 triệu/tháng mua túi mù: "Nghiện" cảm giác thử vận may, tiết lộ 1 con số gây shock

Netizen

22:39:25 07/02/2025
Không có gì quá cao siêu đằng sau chiến lược kinh doanh và sự thành công của cơn sốt túi mù - thứ đang móc bộn tiền trong túi của không ít người tiêu dùng.
Cặp đôi chị em phim 'Ngũ phúc lâm môn' được yêu thích

Cặp đôi chị em phim 'Ngũ phúc lâm môn' được yêu thích

Hậu trường phim

22:33:18 07/02/2025
Hai diễn viên Lưu Tá Ninh và Trần Hạc Nhất gây chú ý với phản ứng hóa học bùng nổ trong phim cổ trang Ngũ phúc lâm môn .
Angelina Jolie kể chuyện cai thuốc lá

Angelina Jolie kể chuyện cai thuốc lá

Sao âu mỹ

22:25:54 07/02/2025
Angelina Jolie từng hút hai gói thuốc lá mỗi ngày trước khi tham gia Tomb Raider . Để chuẩn bị sức khỏe cho việc quay phim, cô buộc phải tập luyện và cai thuốc lá.
Quan chức Ukraine: Tên lửa Triều Tiên tăng độ chính xác nhờ được sử dụng tại Ukraine

Quan chức Ukraine: Tên lửa Triều Tiên tăng độ chính xác nhờ được sử dụng tại Ukraine

Thế giới

22:01:30 07/02/2025
Một nguồn tin quân sự giấu tên cho hay trong những tuần qua, hơn 20 tên lửa đạn đạo Triều Tiên mà Moscow sử dụng đã cải thiện độ chính xác.
Tử vi tuổi Ngọ năm 2025: Cuộc sống thuận lợi hơn nhờ quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Ngọ năm 2025: Cuộc sống thuận lợi hơn nhờ quý nhân phù trợ

Trắc nghiệm

21:53:45 07/02/2025
Theo tử vi năm 2025, tài chính của tuổi Ngọ ổn định và phát triển tốt. Khi gặp khó khăn, sự hỗ trợ từ quý nhân giúp tuổi Ngọ vượt qua một cách suôn sẻ.
HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!

HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!

Sao việt

21:24:01 07/02/2025
Tối 7/2, Vũ Cát Tường bất ngờ công khai hình ảnh thiệp mời trên trang cá nhân, chính thức thông báo ngày tổ chức lễ thành đôi cùng bạn gái.