Vụ Trưởng thôn bất ngờ bị bắn trọng thương: Bắt giữ 1 nghi can
Sau khi xảy ra vụ nổ súng vào chiều tối 5.4, khiến ông Nguyễn Viết Lý – Trưởng thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) bị trọng thương, ngay trong đêm, lực lượng Công an huyện Hương Khê đã bắt giữ được một nghi can có liên quan.
Theo Báo Hà Tĩnh: Thượng tá Phan Xuân Công – Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết: Đơn vị đã bắt giữ Thái Bá Nguyên (35 tuổi, trú tại khối 7, thị trấn Hương Khê) là đối tượng trong nhóm nổ súng bắn một người đàn ông trên địa bàn bị thương vào chiều 5.4.
Đối tượng Thái Bá Nguyên bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang ở nhà riêng tại thị trấn Hương Khê. Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 1 khẩu súng chuyên dụng mà đối tượng dùng gây án. Hiện, đối tượng đang bị tạm giữ.
Theo Infonet: Nạn nhân bị Nguyên bắn là ông Nguyễn Viết Lý – Trưởng thôn Vĩnh Phúc (xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê).
Video đang HOT
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường sau khi xảy ra vụ việc.
Thông tin ban đầu từ Cơ quan điều tra (CQĐT), vào khoảng 17h30 ngày 5.4, ông Lý đang đi trên con đường trong cánh rừng thuộc thôn Trại Tuần (xã Hương Vĩnh) để về nhà thì bị Nguyên điều khiển xe ô tô bán tải đến chặn lại. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì ông Lý bất ngờ bị Nguyên dùng súng bắn 2 phát đạn vào đùi phải.
Sau khi gây án, Nguyên lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị bắt giữ sau đó.
Có mắt tại hiện trường, công an thu giữ 2 vỏ đạn nhưng chưa xác định được là vỏ đạn loại gì.
Như Dân Việt đã đưa tin: Ông Lý sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê. Nhưng do bị đạn găm sâu nên ông Lý được chuyển ra bệnh viện ở Nghệ An để xử lý đầu đạn.
Theo người nhà ông Lý, trước đó, có người trong nhóm đối tượng bắn ông Lý đã nhiều lần có những lời nói, hành động đe dọa ông Lý cũng như người nhà. Nguyên nhân được cho là liên quan đến việc tranh chấp đất rừng.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hương Khê tiếp tục mở rộng điều tra.
Theo Danviet
Hà Tĩnh: Một người đàn ông bị bắn trọng thương khi đi rừng
Khi đang từ trong rừng về nhà, ông Nguyễn Viết Lý (trú thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bất ngờ bị một nhóm người đi trên xe ô tô truy đuổi và bắn 3 phát vào đùi.
Ông Đặng Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Hương Vĩnh xác nhận sự việc trên và cho biết Công an huyện Hương Khê đã vào cuộc điều tra.
Ông Nguyễn Viết Lý bị bắn 3 phát vào đùi - Ảnh: Cắt từ clip do người dân quay tại hiện trường
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 5.4, ông Nguyễn Viết Lý trú thôn Vĩnh Phúc (xã Hương Vĩnh) đang đi từ trong rừng về nhà sau một ngày làm việc, bất ngờ bị một nhóm người đi xe ô tô bán tải truy đuổi. Một người trong nhóm trên đã dùng súng bắn vào người ông Lý khiến nạn nhân bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi. Gây án xong, nhóm người trên liền bỏ đi.
Một số người dân có mặt tại hiện trường đã đưa ông Lý đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan công an. Đến tối cùng ngày, do vết đạn găm sâu nên nạn nhân được chuyển ra bệnh viện ở Nghệ An.
Một cán bộ công an huyện Hương Khê cho biết hiện chưa xác định được khẩu súng các nghi can dùng để bắn nạn nhân. Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên có thể là do mâu thuẫn từ việc tranh chấp đất rừng giữa nhóm gây án với nạn nhân.
Quang Cường
Theo motthegioi
24 con bạc kéo nhau vào rừng sát phạt nhau Thông tin từ Công an Hà Tĩnh cho biết, ngày 13.2, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an huyện Hương Khê và Phòng Cảnh sát cơ động bất ngờ vây bắt quả tang một nhóm tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại khu vực đồi Trạng Nẹo, xóm 9, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh)....







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô
Có thể bạn quan tâm

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025
Trắc nghiệm
17:55:19 11/03/2025
Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình
Hậu trường phim
17:50:31 11/03/2025
Thời kỳ khủng hoảng nhất của Sulli có liên quan gì đến Kim Soo Hyun?
Nhạc quốc tế
17:44:42 11/03/2025
Dân mạng soi được điểm thay đổi bất thường của Kim Sae Ron từ 2015, nghi dấu hiệu Kim Soo Hyun thao túng tâm lý
Sao châu á
17:41:44 11/03/2025
Chảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối
Sức khỏe
17:05:30 11/03/2025
Tiểu thư Doãn Hải My đang ngồi make-up, Đoàn Văn Hậu ghé lại hôn cực ngọt, gương mặt kém sắc gây chú ý
Sao thể thao
17:04:49 11/03/2025
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?
Sao việt
16:49:19 11/03/2025
Mỹ định hình lại trật tự toàn cầu nhưng không theo cách thế giới mong đợi
Thế giới
16:42:43 11/03/2025