Vụ TNGT ở Bắc Giang: Cơ quan chức năng “thờ ơ” với nỗi đau của đại gia đình 2 bị hại?

Theo dõi VGT trên

Theo gia đinh bi hai, hơn 1 năm trôi qua, viêc xem xet trach nhiêm hinh sư đôi vơi tai xê xe ô tô chen chêt ngươi vân ‘an binh bât đông’.

Vụ TNGT ở Bắc Giang: Cơ quan chức năng thờ ơ với nỗi đau của đại gia đình 2 bị hại? - Hình 1

Hình ảnh tại phiên toà xét xử

Bản án phúc thẩm lần 2 nêu rõ: “Qua các tài liệu chứng cứ trong hồ sơ vụ án, Hội đồng xét xử (HĐXX) thấy hành vi của Trần Huy Đồng có dấu hiệu phạm tội “Vi phạm quy định điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”, cần phải xử lý trách nhiệm hình sự. HĐXX căn cứ quy định tại Điều 326 Bộ luật Tố tụng Hình sự, kiến nghị Cơ quan cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát nhân dân các cấp tiếp tục xem xét, truy cứu trách nhiệm hình sự đối với anh Trần Huy Đồng”.

Tuy nhiên, theo gia đình bị hại thì đã hơn 1 năm trôi qua, việc xem xét trách nhiệm hình sự (TNHS) của lái xe Trần Huy Đồng vẫn “án binh bất động”.

Nỗi đau kép khiến 2 gia đình suy sụp

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 6h sáng ngày 14/11/2013, Nguyễn Trọng Thơm (SN 1986, trú tại xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) đi xe mô tô từ TP Bắc Giang, theo quốc lộ 1A mới về huyện Việt Yên, Bắc Giang. Khi đi đến km số 131 130m, thuộc địa phận xã Quang Châu (huyện Việt Yên), Thơm điều khiển xe mô tô chuyển hướng rẽ sang bên trái đường trái phép (do có vạch vàng liền, cấm phương tiện được rẽ) để vào Khu công nghiệp Quang Châu.

Do Thơm rẽ đột ngột nên xe máy do anh Đỗ Mạnh Quất (SN 1987, ở Nghĩa Trung, Việt Yên) điều khiển chở anh Đỗ Mạnh Tuyên (là anh trai) đi cùng chiều đã đâm vào bên trái xe máy của Thơm. Sau va chạm trên, cả 2 xe máy trên đều bị đổ và văng ra đường. Xe máy của anh Quất đổ sang bên trái đường (phần đường của xe ngược chiều).

Cùng lúc đó xe ô tô BKS 15C 060.71 kéo theo rơ-mooc BKS 15R 02.145 do Trần Huy Đồng (SN 1974, xã Quang Hưng, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, lái xe của Cty TNHH TSC) chạy quá tốc độ cho phép (từ 61 – 66km/h), đè lên người anh Tuyên và anh Quất khiến 2 anh em tử vong tại chỗ.

Video đang HOT

Theo chia sẻ của bà Đỗ Thị Loan (cô ruột 2 nạn nhân), sau khi anh Tuyên và anh Quất bất ngờ bị tai nạn tử vong, gia đình của họ rơi vào cảnh khó khăn. Mọi gánh nặng gia đình đè nặng lên đôi vai 2 người vợ sức khỏe yếu, các cháu của bà Loan thiếu bàn tay chăm sóc, dạy bảo của cha.

Đau đớn hơn, cha của 2 nạn nhân mới mất vì suy sụp sức khỏe. Bởi ông quá đau đớn trước cái chết đột ngột của 2 con trai cộng với việc lao lực vì hơn 6 năm ròng rã đi đòi công bằng cho gia đình, cho 2 con trai của mình. Ông và gia đình luôn tâm niệm làm sao cho 2 con được siêu thoát vì bị chết oan dưới bánh xe của tài xế Đồng nhưng Đồng lại chưa bị xử lý, chỉ có một mình Nguyễn Trọng Thơm bị tuyên phạt 4 năm tù về tội “Vi phạm các quy định về điều khiển giao thông đường bộ”.

Cơ quan chức năng cố tình bỏ qua?

Đối với lái xe Trần Huy Đồng, cơ quan điều tra (CQĐT) không khởi tố vì cho rằng người này điều khiển xe đè chết người là “sự kiện bất ngờ”. Điều này khiến gia đình bị hại rất bức xúc. Gia đình bị hại cho rằng đã có việc bỏ lọt tội phạm. Tại phiên tòa sơ thẩm vào tháng 7/2017, đại diện gia đình bị hại nhiều lần có ý kiến cho rằng, vụ án điều tra không đầy đủ, vi phạm thủ tục tố tụng.

Ngoài ra, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại cũng khẳng định, việc xác định lái xe Trần Huy Đồng gặp “sự kiện bất ngờ” là không đúng vì ngoài lỗi của bị cáo Thơm thì hậu quả chết người trong vụ án này còn là do xe container chạy quá tốc độ, lái xe không xử lý kịp tình huống. Nếu đi đúng tốc độ trong trường hợp này thì có thể xe container đã dừng một cách an toàn và không chèn qua 2 nạn nhân.

Tại bản án phúc thẩm lần 2 hồi cuối tháng 11/2018, HĐXX nhận định: “Về hành vi của lái xe Trần Huy Đồng, HĐXX phúc thẩm lần 1 đã hủy án và đề nghị xem xét TNHS anh Đồng. Cấp sơ thẩm đã điều tra lại và không truy cứu TNHS anh Đồng. TAND huyện Việt Yên đã trả hồ sơ để điều tra xem xét TNHS anh Đồng nhưng CQĐT, VKS không xử lý… HĐXX thấy nếu hủy án sơ thẩm để xem xét TNHS anh Đồng mà CQĐT, VKS vẫn giữ nguyên quan điểm thì không giải quyết được triệt để vụ án đối với bị cáo Thơm. Vụ án sẽ bị kéo dài không đảm bảo việc thì hành án… Chính vì vậy, HĐXX đã tuyên y án sơ thẩm (tuyên 4 năm tù đối với bị cáo Thơm).

Tuy nhiên, qua các tài liệu chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, HĐXX phúc thẩm (lần 2) thấy hành vi của Trần Huy Đồng có dấu hiệu phạm tội “Vi phạm quy định điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”, cần phải xử lý TNHS. Do đó, HĐXX kiến nghị CQĐT, VKSND các cấp tiếp tục xem xét, truy cứu TNHS đối với anh Đồng.

Tuy HĐXX phúc thẩm đã có kiến nghị như trên nhưng theo gia đình bị hại thì đã hơn 1 năm trôi qua, việc xem xét TNHS của lái xe Trần Huy Đồng vẫn “án binh bất động”. Theo chia sẻ của gia đình bị hại, sau khi nhận bản án của TAND tỉnh Bắc Giang thì họ đã có đơn kiến nghị gửi Công an tỉnh Bắc Giang, VKSND tỉnh Bắc Giang đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với lái xe Trần Huy Đồng về tội “Vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” nhưng đến nay đã hơn 1 năm mà các cơ quan tố tụng tỉnh Bắc Giang và huyện Việt Yên chưa có bất kỳ thông báo nào gửi cho gia đình người bị hại về việc giải quyết kiến nghị khởi tố của TAND tỉnh Bắc Giang nêu trên.

Chia sẻ về điều này, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích cho bị hại cho rằng căn cứ các điều: Điều 144 (tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố), Điều 145 (trách nhiệm tiếp nhận và thẩm quyền giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố) và Điều 147 (về thời hạn, thủ tục giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố) thì thẩm quyền giải quyết kiến nghị khởi tố thuộc cơ quan công an, VKSND tỉnh Bắc Giang hoặc Công an, VKSND huyện Việt Yên.

Tính đến nay đã quá thời hạn giải quyết kiến nghị khởi tố (tối đa là 04 tháng) mà Công an, VKSND tỉnh Bắc Giang, Công an huyện, VKSND huyện Việt Yên vẫn không có bất kỳ động thái nào để giải quyết vụ việc nêu trên là vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của đại diện người bị hại.

Sinh Nguyễn

Theo baophapluat.vn

Trả hồ sơ vụ nhân viên bưu điện xã chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng

Ngày 7/11, sau hơn 1 ngày xét xử sơ thẩm vụ án nhân viên bưu điện xã Xà Phiên chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng, TAND tỉnh Hậu Giang đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Trước đó, bị cáo Nguyễn Võ Nhật Vy (sinh ngày 28/8/2000, ngụ ấp 4, xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) bị VKS tỉnh Hậu Giang truy tố về tội "Tham ô tài sản" và bị cáo Nguyễn Minh Luân nguyên kế toán bưu điện huyện Long Mỹ về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Theo cáo trạng, vào ngày 13/11/2017, Nguyễn Võ Nhật Vy, được Bưu điện huyện Long Mỹ nhận vào làm nhân viên hợp đồng Bưu điện Văn hóa Xà Phiên (có làm hồ sơ xin việc, nhưng chưa ký hợp đồng lao động chính thức), Giám đốc Bưu điện huyện Long Mỹ phân công Vy phụ trách nhận bưu kiện, bưu phẩm và chuyển tiền vào tài khoản cá nhân qua hệ thống Ngân hàng Bưu điện. Trong đó Vy đã sử dụng phần mềm Paypost do bưu điện tỉnh cài đặt để nhận chuyển tiền qua hệ thống bưu điện và nhận chuyển tiền vào tài khoản cá nhân qua hệ thống các Ngân hàng đã liên kết với nghành bưu điện.

Trong quá trình chuyển tiền cho khách hàng Vy phát hiện việc chuyển tiền vào tài khoản cá nhân rồi sử dụng thẻ ATM rút ra được thực hiện dễ dàng nên Vy nảy xin ý định chiếm đoạt tiền bằng cách chuyển tiền vào tài khoản của cá nhân, bạn bè, người thân hoặc nhờ bạn bè mượn số tài khoản của người khác để Vy chuyển tiền vào rồi dùng thẻ ATM rút ra để chiếm đoạt. Thủ đoạn của Vy là trên các giấy chứng nhận chuyển tiền phần người nộp tiền Vy tự nghĩ ra họ tên và địa chỉ không có thật rồi nhập tên khống địa chỉ và số tiền cần gửi vào.

Ngoài ra, khi khách hàng đến chuyển tiền cho người thân thông qua hệ thống chuyển tiền của bưu điện thì Vy thực hiện giao dịch chuyển tiền đồng thời nhận tiền mặt từ người xin chuyển nhưng không nộp lại cho bưu điện huyện Long Mỹ.

Trả hồ sơ vụ nhân viên bưu điện xã chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng - Hình 1

Bị cáo Vy và bị cáo Luân tại phiên toà

Trong khoảng thời gian 22/02/2018 đến 01/06/2018 Vy đã lợi dụng chức trách nhiệm vụ được giao Vy đã dùng thủ đoạn lấy tên người gửi tiền không có thật (tên khống) hoặc dùng tên người gửi tiền có thật nhưng thực tế không có gửi tiền để chuyển tiền bằng phần mềm Paypost vào tài khoản cá nhân bị can, vào tài khoản bạn bè, người thân sau đó rút tiền ra tiêu sài cá nhân, cho bạn bè, cho người thân mượn với tổng số tiền chiếm dụng của Công ty Bưu điện Việt Nam là 1.984.161.750 đồng (Một tỷ chín trăm tám mươi bốn triệu một trăm sáu mươi mốt nghìn bảy tăm năm mươi đồng). Trong quá trình điều tra, bị can Vy đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối với bị cáo Nguyễn Minh Luân được Giám đốc Bưu điện tỉnh Hậu Giang ký hợp đồng lao động vào làm việc tại Phòng Kế toán thống kê tài chính, Bưu điện tỉnh Hậu Giang vào ngày 20/02/2012. Đến ngày 29/10/2015 Nguyễn Minh Luân được Bưu điện tỉnh Hậu Giang điều động về công tác tại Bưu điện huyện Long Mỹ và được phân công phụ trách Kế toán thống kê tài chính Bưu điện huyện Long Mỹ. Luân được lãnh dạo Bưu điện phân công quản lý, đối chiếu Paypost kiểm soát giao dịch, báo cáo, theo dõi thu gom tiền hàng ngày tại Bưu điện văn hoá xã thuộc huyện Long Mỹ.

Trong quá trình công tác, từ giữa tháng 02/2018 đến ngày 20/5/2018 Luân không thực hiện nhiệm vụ được phân công, cụ thể là Luân không vào phần mềm hệ thống Pay post do mình trực tiếp quản lý theo dõi, kiểm tra. Viêc Luân không kiểm tra hàng ngày đã tạo điều kiện cho bị can Nguyễn Võ Nhật Vy làm khống các thủ tục chuyển tiền vào tài khoản của Vy, người thân và bạn bè rồi rút ra để chiếm đoạt.

Đến khoảng ngày 27/5/2018, Luân hay thông tin có đoàn kíểm tra của Tổng Công ty Bưu diện Việt Nam vào kiểm tra và Bưu diện tỉnh có yêu cầu các Bưu điện huyện phải tự kiểm tra đơn vị mình trước.

Ngày 30/5/2018, Luân vào phần mềm hệ thống PAYPOST do mình trực tiếp quản lý để kiểm tra thì phát hiện số tiền mà Vy chiếm đoạt khoảng 1,9 tỷ đồng nhưng Luân không báo cáo lãnh dạo Bưu điện huyện Long Mỹ và Bưu điện tỉnh biết mà Luân tự ý yêu cầu Vy phải kiếm đủ số tiến mà Vy đã chiếm để nộp lại trước ngày 2/6/2018. Tuy nhiên, tối ngày 01/6/2018 Vy viết thư để lại rồ bỏ trốn.

Tại phiên toà bị cáo Vy khai rằng số tiền chiếm đoạt trên có vai trò của đồng phạm như: Trần Thị Bé Hương, Nguyễn Thị Mỹ Phụng, Nguyễn Anh Thơ. Riêng bị cáo Luân cho rằng việc thiếu trách nhiệm trong vụ án có liên quan đến bà Trần Thị Mỹ Lan, kế toán Bưu điện huyện Long Mỹ.

HĐXX nhận định trong quá trình điều tra vụ án có nhiều tình tiết chưa được làm rõ, thiếu chứng cứ, trách nhiệm dân sự trong vụ án là chưa được xác định rõ. Do đó, HĐXX căn cứ vào Điều 280 của Bộ luật tố tụng hình sự quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Thành Nhớ

Theo congly

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Đi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồngĐi tu mong đắc đạo, 3 người "dính" chiêu lừa tinh vi, mất gần 100 tỷ đồng
09:45:00 24/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'
23:40:11 23/02/2025
Giả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồngGiả bị đánh thuốc mê cướp tài sản để lừa dối chồng
08:50:14 24/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025

Tin đang nóng

Mẹ qua đời sau thời gian bạo bệnh, Quang Dũng hủy toàn bộ lịch trìnhMẹ qua đời sau thời gian bạo bệnh, Quang Dũng hủy toàn bộ lịch trình
20:39:33 24/02/2025
Vụ Phạm Thoại rút hơn 16 tỉ đồng tiền từ thiện: Người ủng hộ có quyền yêu cầu công an vào cuộcVụ Phạm Thoại rút hơn 16 tỉ đồng tiền từ thiện: Người ủng hộ có quyền yêu cầu công an vào cuộc
20:28:34 24/02/2025
Phạm Thoại sẽ livestream sao kê số tiền 16 tỷ đồng nhà hảo tâm ủng hộ bé BắpPhạm Thoại sẽ livestream sao kê số tiền 16 tỷ đồng nhà hảo tâm ủng hộ bé Bắp
21:02:05 24/02/2025
Đám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu nhan sắc "thượng hạng 5 sao", chú rể vừa đẹp vừa ngầu xuất sắcĐám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu nhan sắc "thượng hạng 5 sao", chú rể vừa đẹp vừa ngầu xuất sắc
23:42:38 24/02/2025
"Drama" không hồi kết: Hậu sự của Từ Hy Viên ngày càng rối ren vì... 4 quyết định của nhân vật này?"Drama" không hồi kết: Hậu sự của Từ Hy Viên ngày càng rối ren vì... 4 quyết định của nhân vật này?
22:03:02 24/02/2025
Hình ảnh Phương Oanh khi "thoát vai" mẹ bỉm sữa, diện mạo thế nào mà dân tình nhận xét "chuẩn vợ chủ tịch"?Hình ảnh Phương Oanh khi "thoát vai" mẹ bỉm sữa, diện mạo thế nào mà dân tình nhận xét "chuẩn vợ chủ tịch"?
23:26:49 24/02/2025
Phim lãng mạn Hàn cực hay chiếu 9 năm bỗng nhiên hot trở lại: 1 cặp đôi được netizen sống chết đẩy thuyềnPhim lãng mạn Hàn cực hay chiếu 9 năm bỗng nhiên hot trở lại: 1 cặp đôi được netizen sống chết đẩy thuyền
23:45:35 24/02/2025
Sao nam bị bán sang Myanmar lại gặp biến căng, chỉ 1 hành động mà khiến netizen đồng loạt quay lưngSao nam bị bán sang Myanmar lại gặp biến căng, chỉ 1 hành động mà khiến netizen đồng loạt quay lưng
23:30:20 24/02/2025

Tin mới nhất

Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

Điều tra vụ học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật tử vong

23:56:42 24/02/2025
Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 21.2, tại nhà văn hóa thôn Trung Bình (xã Mỹ Chánh Tây), các em L.T.P, N.H.K và T.Q.H (cùng 15 tuổi, ở xã Mỹ Chánh Tây) và một số em khác chơi bóng chuyền.
Nghi án con trai đâm mẹ và tự sát

Nghi án con trai đâm mẹ và tự sát

23:52:41 24/02/2025
Nghe tiếng kêu thất thanh tại nhà bà L.T.T ở xã Đông Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) người dân nhanh chóng có mặt và phát hiện bà L.T.T cùng con trai D.T.Đ (SN 1990) nằm trên vũng máu.
Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

Vụ cầm dao vào sân bóng hành hung người: Mâu thuẫn từ yêu đương

13:30:44 24/02/2025
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do 2 thanh niên cùng yêu một cô gái nên đã xảy ra mâu thuẫn và đã gọi người đến sân bóng đánh người, dằn mặt đối thủ.
Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

Công an Hà Nội tìm kiếm thiếu nữ 17 tuổi mất liên lạc

13:17:36 24/02/2025
Ngày 24/2, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm Nguyễn Ngọc Thủy (17 tuổi, quê Cẩm Vinh, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) mất tích.
Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

Nhóm đối tượng lừa đảo hơn 1 tỷ đến tận nhà bị hại lấy tiền, vàng

13:14:42 24/02/2025
Khác với các vụ án mạo danh cơ quan tư pháp khác, nhóm đối tượng này không yêu cầu nạn nhân chuyển tiền qua tài khoản mà đến tận nhà, yêu cầu bị hại đưa tiền trực tiếp.
Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

Ấm ức vì bị coi thường, gã trai nhẫn tâm sát hại cả gia đình vợ 'hờ'

13:04:44 24/02/2025
TAND Cấp cao tại TPHCM vừa bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Bùi Vũ Khoa (24 tuổi, quê Bạc Liêu). Khoa là hung thủ sát hại 3 người trong một gia đình ở Cà Mau, gây chấn động dư luận.
Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

Khởi tố vụ án 'thổi giá' đấu thầu thiết bị y tế tại bệnh viện ở Bình Thuận

12:56:55 24/02/2025
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc mua sắm trang thiết bị, máy móc phòng, chống dịch Covid-19 xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, do Công ty TNHH thiết bị y tế Minh Khoa cung cấp.
Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

Nhóm cựu cán bộ 'nhắm mắt làm sai', gây thiệt hại hơn 209 tỷ đồng

12:46:20 24/02/2025
Nhóm bị can ở Cục điều tiết điện lực (Bộ Công Thương) và Công ty mua bán điện (thuộc EVN) đã nhắm mắt làm sai , gây thiệt hại số tiền hơn 209 tỷ đồng
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờ

10:14:58 24/02/2025
Trần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên đánh người, cướp tài sản

10:02:57 24/02/2025
Xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội vì mua vợt cầu lông, 6 thanh thiếu niên đã có hành vi đánh người và gây sức ép nhằm chiếm đoạt tiền của bị hại.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

09:52:08 24/02/2025
Theo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

Điều tra nhóm thanh niên cầm kiếm vào sân bóng đe dọa người mặc áo cầu thủ

09:41:42 24/02/2025
Nhóm thanh niên đeo khẩu trang bất ngờ xông vào sân bóng đá phong trào ở Ninh Bình, hành hung một cầu thủ trên sân, có đối tượng còn cầm kiếm đe dọa, bắt cầu thủ quỳ xuống sân cỏ.

Có thể bạn quan tâm

LHQ kêu gọi các nước hợp tác vì một thế giới không có vũ khí hạt nhân

LHQ kêu gọi các nước hợp tác vì một thế giới không có vũ khí hạt nhân

Thế giới

06:19:07 25/02/2025
Tổng Thư ký LHQ cũng cảnh báo rằng trí tuệ nhân tạo đang được vũ khí hóa với tốc độ đáng báo động và đã xuất hiện những dấu hiệu của các cuộc chạy đua vũ trang mới, đặc biệt là trong không gian vũ trụ.
Nộm cà pháo thịt bò giòn ngon, chua chua ngọt ngọt ăn cực thích

Nộm cà pháo thịt bò giòn ngon, chua chua ngọt ngọt ăn cực thích

Ẩm thực

06:06:58 25/02/2025
Thêm nộm cà pháo thịt bò vừa ngon lại thanh mát thế này vào bữa cơm đảm bảo cả nhà mê tít, không ngớt lời khen tặng.
Dương Hồng Loan tiết lộ hôn nhân với chồng là mối tình đầu năm 16 tuổi

Dương Hồng Loan tiết lộ hôn nhân với chồng là mối tình đầu năm 16 tuổi

Tv show

06:01:46 25/02/2025
Ngoài sự nghiệp ca hát, Dương Hồng Loan còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm viên mãn bên chồng là mối tình đầu.
Mỹ nhân Trung Quốc đẹp vô cùng tận ở họp báo phim mới: Netizen khen như quả đào mọng nước, visual thăng hạng dữ dội

Mỹ nhân Trung Quốc đẹp vô cùng tận ở họp báo phim mới: Netizen khen như quả đào mọng nước, visual thăng hạng dữ dội

Hậu trường phim

06:00:49 25/02/2025
Trên mạng xã hội, những hình ảnh tại sự kiện được netizen lan truyền và Lý Lan Địch đang nhận nhiều lời khen cho visual cực kỳ xinh đẹp của mình.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/2/2025: Thần tài song hành

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/2/2025: Thần tài song hành

Trắc nghiệm

00:18:52 25/02/2025
Bảo Bình nhận được nhiều tin vui về tài chính nhờ sự trợ mệnh của thần tài, Sư Tử hứa hẹn có dấu hiệu thăng tiến mạnh mẽ.Ngày 25/2/2025, sao xấu ảnh hưởng đến vận trình của Bạch Dương,
Nam thanh niên tử vong thương tâm trên đường đi làm

Nam thanh niên tử vong thương tâm trên đường đi làm

Tin nổi bật

00:00:04 25/02/2025
Hơn 15 giờ ngày 24.2, Công an Q.Bình Tân cùng Đội CSGT An Lạc (thuộc Phòng CSGT Công an TP.HCM) giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy xảy ra trên đường Trần Văn Giàu (P.Tân Tạo A).
NSND Thu Hà trẻ đẹp tuổi U60, ca sĩ Vũ Cát Tường đau đớn khôn nguôi

NSND Thu Hà trẻ đẹp tuổi U60, ca sĩ Vũ Cát Tường đau đớn khôn nguôi

Sao việt

23:18:49 24/02/2025
NSND Thu Hà mặc áo lông xù dạo phố, được khen trẻ đẹp ở tuổi 55. Ca sĩ Vũ Cát Tường đau đớn trước sự ra đi của cha.
Phim 'Hỏi các vì sao' có Lee Min Ho gây sốc vì cái kết thảm họa

Phim 'Hỏi các vì sao' có Lee Min Ho gây sốc vì cái kết thảm họa

Phim châu á

23:10:28 24/02/2025
Tập 16 và cũng là tập cuối phim Hỏi các vì sao (When the Stars Gossip) phát sóng ngày 23.2 đã khiến khán giả choáng váng vì cái kết buồn dành cho nữ chính Eve Kim (Gong Hyo Jin).
Phim tài liệu vén màn vụ bắt cóc ám ảnh John Lennon và Yoko Ono

Phim tài liệu vén màn vụ bắt cóc ám ảnh John Lennon và Yoko Ono

Phim âu mỹ

23:00:00 24/02/2025
Bộ phim One To One: John & Yoko (do Kevin Macdonald và Sam Rice-Edwards đồng đạo diễn) hé lộ câu chuyện đầy biến động đã ám ảnh John Lennon và Yoko Ono trong nhiều thập kỷ.
Xuân Son kiểm soát cân nặng, tích cực phục hồi

Xuân Son kiểm soát cân nặng, tích cực phục hồi

Sao thể thao

22:59:52 24/02/2025
Tối 24/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cập nhật thông tin mới nhất về tình hình phục hồi chấn thương của Nguyễn Xuân Son. Sau khi nghỉ Tết tại Nam Định, tiền đạo này trở lại Hà Nội để tiếp tục tập phục hồi tại trung tâm y học thể th...
Vợ chồng Kanye West ra mắt phim 'nóng' bất chấp làn sóng tẩy chay

Vợ chồng Kanye West ra mắt phim 'nóng' bất chấp làn sóng tẩy chay

Sao âu mỹ

22:58:00 24/02/2025
Sau loạt ồn ào khiến công chúng phẫn nộ, Kanye West và Bianca Censori mặc kín mít đến dự buổi chiếu bộ phim có nhiều cảnh khoe thân do Censori đóng chính.