Vụ TMV Cát Tường: Gia đình chị Huyền muốn được ‘thôi miên’ BS Tường

Theo dõi VGT trên

“Tôi được biết, thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quân là nhà thôi miên rất giỏi. Hãy để ông ấy vào gặp và thôi miên Tường và yêu cầu hắn nói ra sự thật”.

Vụ TMV Cát Tường: Gia đình chị Huyền muốn được thôi miên BS Tường - Hình 1

Cho đến thời điểm hiện tại, việc tìm kiếm xác chị H. vẫn chưa có tiến triển gì và gia đình nạn nhân tin rằng Tường đã khai không đúng sự thật

Kết luận điều tra vụ Cát Tường vừa được đưa ra sau khi không tìm thấy xác nạn nhân đã dấy lên nhiều quan điểm trái chiều trong dư luận cũng như từ phía gia đình nạn nhân.

Kết luận không nằm ngoài dự kiến

Sau gần 3 tháng điều tra, ngày 16/1, cơ quan CSĐT – Công an TP.Hà Nội cho biết đã kết thúc và có kết luận điều tra vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường (45 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo đó, bị can Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) bị đề nghị truy tố về 2 tội “vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” theo Điều 242 Bộ luật Hình sự và tội “xâm phạm thi thể, mồ mả” theo điều 246 Bộ luật Hình sự. Cùng Tường, bị can Đào Quang Khánh (nhân viên bảo vệ của TMV) cũng bị đề nghị truy tố về tội “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” và tội “trộm cắp tài sản” theo Điều 138 Bộ luật Hình sự.

Theo thông tin từ Công an TP.Hà Nội, cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ để xác định bị can Nguyễn Mạnh Tường chính là người trực tiếp gây ra cái chết cho chị Lê Thị Thanh H. (SN 1974, trú tại 36 Hàng Thiếc, Hà Nội) trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng, bơm ngực tại thẩm mỹ viện Cát Tường chiều 18/9/2013. Sau khi chị H. tử vong, Tường đã chỉ đạo nhân viên thu dọn, tháo dỡ toàn bộ đồ đạc của thẩm mỹ viện mang đi cất giấu. Khi thấy mọi người dọn dẹp đồ đạc thì Đào Quang Khánh đã đi vào phòng nơi đặt thi thể chị H. lấy chiếc điện thoại iPhone 5 trong túi xách của chị H..

23h cùng ngày, Tường cùng một số nhân viên đưa thi thể chị H. lên ôtô đến bệnh viện Bưu điện (số 1 Yên Bái, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Thấy bệnh viện đông người và thi thể chị H. đã co cứng nên Tường bàn bạc với Khánh không đưa vào bệnh viện nữa mà ném xác xuống sông Hồng. Tường lái ô tô, còn Khánh đi xe máy của chị H. theo sau.

Video đang HOT

Khi đến giữa cầu Vĩnh Tuy, do trên cầu có nhiều người qua lại, nên Tường tiếp tục lái xe đến đường Cổ Linh thì dừng lại. Được sự chỉ đạo từ Tường, Khánh bỏ lại xe máy cùng túi xách của chị H. bên đường rồi lên xe cùng Tường lên cầu Thanh Trì. Đến giữa cầu thì Tường dừng ôtô và cùng Khánh khiêng xác chị H. đẩy xuống sông Hồng rồi cả hai bỏ về. Cho đến tận thời điểm hiện tại, dù gia đình chị H. đã dùng nhiều biện pháp tìm kiếm nhưng thi thể của chị vẫn chưa được tìm thấy.

Sau khi vụ việc bị phát hiện, Tường và Khánh lập tức bị bắt giữ và đến ngày 31/10/2013 thì bị khởi tố với các tội danh trên. Việc khởi tố gần như không thay đổi sau khi kết thúc quá trình điều tra chứng tỏ lập trường của Công an Hà Nội rất thống nhất trong vụ án này.

Gia đình chị Huyền: Vẫn không tin thủ phạm khai đúng nơi phi tang xác

Không lâu sau thời điểm Công an Hà Nội kết thúc điều tra vụ việc nghiêm trọng này, PV đã liên lạc và được phía gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh H. bày tỏ những quan điểm của họ xung quanh kết luận điều tra này.

Theo anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân H.), việc cơ quan CSĐT công an TP.Hà Nội đề nghị truy tố Tường về 2 tội danh trên với tổng mức phạt cao nhất là 22 năm tù không tương xứng với những gì Tường đã gây ra. Anh Huy cho biết: “Về trường hợp của Khánh, cậu ấy còn trẻ lại bị xúi giục nên chúng tôi không có ý kiến gì cả. Nhưng về trường hợp Nguyễn Mạnh Tường, ngay từ đầu, gia đình chúng tôi vẫn cho rằng Tường phạm tội “giết người”. Hơn nữa, việc làm của Tường còn mất hết nhân tính khi vứt xác vợ tôi để phi tang. Để rồi cho đến bây giờ, dù đã gần 3 tháng trôi qua, cả phía công an và gia đình tôi đều cố gắng tìm kiếm bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn chưa có kết quả”.

Anh Huy cũng cho biết, mới đây, gia đình nhà bác sỹ Tường cũng đã đến nhà nói chuyện và thắp hương cho chị H. vài lần và tự nguyện đưa cho gia đình anh 150 triệu đồng, tạm coi là các chi phí hỗ trợ ma chay, tìm kiếm. Về việc này, người chồng chị Huyền cho biết: “Trước đây cũng đã một vài lần người nhà bác sỹ Tường gặp gia đình tôi và đề cập về vấn đề góp sức vào công việc tìm kiếm thi thể vợ tôi. Tuy nhiên, mới đây, gia đình tôi mới chấp nhận là để phía gia đình Tường bù đắp cho gia đình về mặt vật chất. Số tiền 150 triệu đồng thực ra là trước đó khi vợ tôi đến thẩm mỹ viện Cát Tường để phẫu thuật đã phải đóng 50 triệu đồng rồi. Vậy mà vợ tôi phẫu thuật không được lại phải chịu cái chết tức tưởi như vậy. Tiền cũng không thể bù đắp hết được những mất mát của gia đình. Bây giờ, gia đình chúng tôi chỉ mong pháp luật xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội để Tường phải trả giá cho tội ác của mình đã gây ra”.

Còn về phần mình, ông Lê Văn Viễn (bố đẻ chị H.), trong cuộc trò chuyện với PV đã tỏ thái độ bức xúc và có những phản ứng hết sức dữ dội về kết luận mới đây từ Công an TP.Hà Nội. Ông Viễn cho rằng, việc kết tội Tường như vậy là quá nhẹ so với những tội ác hắn đã gây ra với chị H.. “Cơ quan chức năng nên đưa ra mức án nghiêm khắc, đúng người, đúng tội. Đây không chỉ là xử tội ác mà Tường gây ra, mà còn là thể hiện tính răn đe cho những kẻ vụ lợi vì tiền mà coi rẻ mạng sống của người khác”, ông Viễn bức xúc nói.

Để chứng minh cho lập luận của mình, người đàn ông lớn tuổi này còn hết sức tỉ mẩn, ngồi gạch ra trên giấy cho PV hiểu thêm hơn góc nhìn của ông về sự kiện đáng buồn. Ông Viễn lập luận: “Thứ nhất, tên Tường không phải là bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ vì thế không có chuyên môn, lại liều lĩnh làm chui, không được cấp phép của sở Y tế. Vậy mà hắn đã mờ mắt trước đồng tiền, cứ phẫu thuật liều, dẫn đến tử vong. Thứ hai, trước khi thực hiện phẫu thuật, một nguyên tắc là phải xét nghiệm máu, làm siêu âm, chụp tim phổi, khám tổng thể sức khỏe. Đằng này Tường đã bỏ qua khâu quan trọng này, vừa hôm trước nhận tiền hôm sau đã lên bàn mổ ngay. Điều này cho thấy Tường làm liều dẫn đến tử vong. Thứ ba, ở các bệnh viện, phần gây mê phải do một nhóm thực hiện, chỉ có bác sỹ chuyên môn về gây mê mới được phép gây mê. Ở đây Tường không có chuyên môn, làm mò, dẫn tới chết người. Thứ tư, ở cơ sở của Tường không hề có phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi sau phẫu thuật. Ở các bệnh viện đều có với đầy đủ thuốc men, thiết bị hiện đại và các bác sỹ chuyên về chăm sóc và cấp cứu sau phẫu thuật. Khi xảy ra nguy cấp vì thế không cứu được người dẫn đến cái chết. Chỉ những điều này có thể thấy rằng việc làm của Tường là phạm tội giết người”.

Ngoài ra, ông Viễn cũng cho biết thêm: “Gia đình chúng tôi cũng mong muốn các cơ quan chức năng xử phạt thêm Tường tội kinh doanh trái phép và cấm triệt để việc Tường có thể quay lại làm bác sỹ nữa”.

Theo lời ông Viễn, gia đình ông vẫn tin rằng Tường đã khai không đúng sự thật về nơi phi tang xác chị H.. “Tôi được biết thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quân là nhà thôi miên rất giỏi. Hãy để ông ấy vào gặp và thôi miên Tường và yêu cầu hắn nói ra sự thật. Đây là một phương thức khoa học chứ không phải mê tín. Gia đình tôi cũng đã nhiều lần nêu yêu cầu này với cơ quan chức năng nhưng không được đồng ý”.

Theo Xahoi

Thêm một vụ tai nạn kinh hoàng ở Khánh Hòa

Vụ TNGT xảy ra lúc 12h25 trưa 14/3, trên Quốc lộ 1A, qua xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, làm một người chết tại chỗ, 5 người trọng thương, 2 xe hư hỏng nặng.

Thêm một vụ tai nạn kinh hoàng ở Khánh Hòa - Hình 1

Hiện trường vụ xe khách và xe bồn đâm nhau trưa 14/3

Thêm một vụ tai nạn kinh hoàng ở Khánh Hòa - Hình 2

Nạn nhân Phạm Đức Trường đang được cấp cứu

Người chết tại chỗ là lái xe bồn TPHCM, BKS 51C-06625 (chưa rõ danh tính), bị kẹt trong ca bin, lực lượng cứu nạn phải dùng máy hàn hơi cắt thép, mới đưa được thi thể ra.

Thêm một vụ tai nạn kinh hoàng ở Khánh Hòa - Hình 3

4 người trên xe khách BKS 17K-7939 (của nhà xe Anh Đạt, tỉnh Thái Bình) bị thương, trong đó nặng nhất là anh Phạm Đức Trường (36 tuổi) bị gãy đùi trái và 2 cẳng tay, nghi vỡ tạng rỗng (có xuất huyết dạ dày).

Ngoài ra, một người đi xe máy là anh Nguyễn Văn Núi (23 tuổi, trú Đắk Lắk), bị xe bồn quay ngang sau cú tông với xe khách - đâm gãy ống chân trái, dập nát bàn chân phải và chấn thương ở gần mắt.

Thêm một vụ tai nạn kinh hoàng ở Khánh Hòa - Hình 4

Anh Nguyễn Đại Phong và chị Hoàng Thị Ất vẫn chưa hết sợ sau vụ tai nạn xe khách đâm xe bồn

Đi xe khách, bị thương nhưng còn tỉnh táo, anh Nguyễn Đại Phong (28 tuổi, trú TP Vũng Tàu) và chị Hoàng Thị Ất (38 tuổi, trú Kiên Giang) kể, có thể tài xế xe khách chỉ là phụ lái và còn non tay nghề. Lên xe được một lúc, thấy xe chạy không "ngọt", anh Phong đã hỏi "lái thử hả?". Theo anh Phong, tai nạn giao thông xảy ra do lái xe khách (chạy hướng Nam - Bắc) vượt ẩu một xe tải, tông trực diện xe bồn chạy hướng ngược lại.

Công an thị xã Ninh Hòa đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'
22:30:11 21/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?
10:21:01 23/02/2025
Công an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hộiCông an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hội
10:17:29 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?
11:07:53 23/02/2025
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệcGia tăng chiêu lừa... đặt tiệc
10:55:11 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Tôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ nàyTôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ này
11:01:22 23/02/2025

Tin mới nhất

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm

05:54:50 23/02/2025
Ngày 22/2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn, Tx.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong thương tâm.
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1

15:25:00 22/02/2025
Theo lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước, thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có 4 người và một số cây cảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức

22:45:50 21/02/2025
Theo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.

Có thể bạn quan tâm

Lịch trình 11 ngày vi vu Nhật Bản chỉ với 25 triệu, khám phá 5 tỉnh thành

Lịch trình 11 ngày vi vu Nhật Bản chỉ với 25 triệu, khám phá 5 tỉnh thành

Du lịch

16:23:26 23/02/2025
Hãy cùng tham khảo lịch trình 11 ngày vi vu Nhật Bản chỉ với 25 triệu, một cơ hội tốt cho những ai có dự định khám phá mùa xuân nước Nhật trong một chuyến đi dài ngày.
Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Thế giới

16:14:28 23/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm là Diogenes Archangel-Ortiz, 49 tuổi. Tên này từng đến ICU trong tuần qua liên quan đến việc điều trị cho một cá nhân khác. Lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ động cơ gây án.
Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Hậu trường phim

16:08:46 23/02/2025
Bạch Kính Đình lập nên thành tích khủng khi anh chàng có 4 tác phẩm phá vạn nhiệt độ trên nền tảng lớn là Youku, Tencent Video và iQIYI trong 3 năm liên tiếp.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Pháp luật

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Nhạc việt

15:59:27 23/02/2025
Pha nhảy múa sexy đầy uốn lượn của Ali Hoàng Dương khi hát chay ca khúc Love Sand. Điều này khiến cho Trấn Thành nổi đóa , ném luôn đôi đũa đang cầm trên tay
Bố bỉm hoảng hồn vì thứ "lửng lơ" lúc nửa đêm, vợ con một phen kinh hãi, quay lại nhìn vợ giật mình lần 2

Bố bỉm hoảng hồn vì thứ "lửng lơ" lúc nửa đêm, vợ con một phen kinh hãi, quay lại nhìn vợ giật mình lần 2

Netizen

15:13:41 23/02/2025
Chẳng là quả bóng bay được mua về cho em bé chơi trong phòng, nó là dạng bơm hơi nên có thể bay lơ lửng khắp phòng. Lúc điện sáng thì cũng không có gì đáng nói, thậm chí trông nó còn đáng yêu, khiến em bé ngắm nhìn rồi toe toét suốt.
Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Phim châu á

15:04:41 23/02/2025
Sau khi gây bão phòng vé tại Indonesia và trở thành hiện tượng kinh dị với doanh thu kỷ lục, Nghi lễ trục quỷ chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 3 này.
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư

Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư

Sao việt

14:58:44 23/02/2025
Những chia sẻ lạc quan và tích cực của Hồng Nhung truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người hâm mộ và cộng đồng, đặc biệt là những phụ nữ đang phải đối diện với căn bệnh ung thư vú.
Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao châu á

14:55:51 23/02/2025
Phạm Băng Băng túng túng khi phóng viên quốc tế hỏi chuyện bị phong sát; Lý Dịch Phong bị bắt gặp đi chùa nhưng đem theo cả nhiếp ảnh gia.
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Sao thể thao

13:45:15 23/02/2025
Với việc lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Man City, Mbappe đã vượt Ronaldo về thời gian cần để làm điều tương tự cho Real Madrid.