Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Đừng thêm nghiệp chướng cho những kiếp người

Theo dõi VGT trên

Như biết bao các comment trên mạng, tôi cũng đã nguyền rủa hai nghi phạm vụ thảm sát ở Bình Phước. Tôi muốn hung thủ phải đền tội ở mức cao nhất, tất nhiên không phải là kiểu… hành hình như thời trung cổ như những ý kiến quá khích (có người thậm chí còn đòi… tru di tam tộc).

Căm phẫn của công chúng là điều dễ hiểu. Tôi cũng căm phẫn. Thế nhưng, khi nghe hoang tin bố của một nghi phạm quẫn trí tự tử (nhưng bất thành), tôi bỗng giật mình. Cùng lúc đó lại có tin, mẹ của nghi phạm nhiều lần lao đầu vào tường để quyên sinh.

Tôi giật mình vì nhớ đến những nỗi đau bên ngoài các vụ án chấn động dư luận gần đây. Bố sát thủ Nguyễn Đức Nghĩa, kẻ sát hại người tình, bị tai nạn giao thông chết trên đường, còn mẹ thì bị thương ngay trước phiên tòa phúc thẩm năm 2010.

Còn gia cảnh của sát thủ Lê Văn Luyện (giết gia đình chủ tiệm vàng ở Bắc Giang) còn thê lương hơn: Bố và 5 người thân đi tù vì liên đới, mẹ phát bệnh tâm thần, em trai bỏ học. Ông nội già yếu luôn đau đớn, dằn vặt, khổ tâm, không dám xuất hiện trước đám đông và luôn cảm thấy nhục nhã. Ngôi nhà của gia đình Luyện trước kia giờ đã trở thành hoang phế.

Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Đừng thêm nghiệp chướng cho những kiếp người - Hình 1

Nghi phạm Nguyến Hải Dương và Vũ Văn Tiến

Thông tin mới nhất về vụ thảm sát ở Bình Dương cho thấy, bố nghi can Vũ Văn Tiến chưa chắc đã phải tự tử mà do có thể do mất tập trung, nên tông xe vào cầu. Ông bị bất tỉnh một lúc lâu, may mắn được người dân phát hiện và đưa về nhà. Sau vụ việc, nạn nhân bị trầy xước, mắt trái đỏ bầm, vùng da quanh mắt trầy xước nhiều, chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Chưa rõ nguyên nhân của tai nạn, nhưng có thể thấy ngay cú sốc lớn mà gia đình hai nghi can đang phải chịu đựng. Ai làm, nấy chịu. Ai sinh ra nghiệp thì người đó phải gánh chịu. Nhân – quả có thể ở ngay kiếp này, nào phải đợi đến kiếp sau đâu. Thế nhưng, người Việt Nam cũng có câu “Con dại, cái mang”. Cảm giác tội lỗi (vì con cái mình gây ra tội ác), và áp lực của dư luận chắc chắn sẽ không buông tha hai gia đình này, nhất là trong quá trình điều tra xét xử vụ thảm sát tới đây.

Video đang HOT

Kẻ có tội phải bị trừng trị thích đáng. Nhưng các thân nhân của họ – những người không dính dáng tới vụ án – thì đương nhiên không có lỗi gì trước pháp luật. Xét ở một khía cạnh nào đó, họ còn là nạn nhân của những đứa con nghịch tử, bất hiếu. Vậy có nên chồng lên họ những áp lực không đáng có? Bài học của gia đình Nguyễn Đức Nghĩa, Lê Văn Luyện vẫn còn đó.

Ở một số nước, nghi phạm đến khi ra tòa vẫn được bảo vệ hình ảnh. Ở ta có thể không cần thiết phải như vậy, nhưng các thân nhân rất cần bảo vệ hình ảnh, uy tín, danh dự trong cộng đồng. Tòa án lương tâm trong họ tự kết tội họ là đủ rồi. Họ vẫn cần phải sống, và sống tốt hơn gấp nhiều lần để trả nợ thay cho những đứa con bất hiếu của mình, để bù đắp cho xã hội, cộng đồng…

Muốn thế thì trước tiên hãy rộng lòng để họ được sống yên ổn.

Đăng tải hình ảnh, tiếp cận, truy vấn thân nhân các nghi phạm nên chăng chỉ dừng ở một mức độ nào đó, phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ án. Với sự lan tỏa của thời đại internet, thì thân nhân của họ không những phải tủi hổ trước cộng đồng nhỏ xung quanh mình, mà có bỏ đi biệt xứ cũng không thể thoát được. Vì thế hãy ứng xử đúng đắn để khỏi khiến họ nghĩ quẩn, làm liều…

Đối với các nạn nhân của vụ án cũng vậy. Người chết thì đã chết rồi. Có đáng không khi đặt ra nghi vấn em bé 18 tháng tuổi là con riêng của nghi phạm với nạn nhân Ái Linh? Hay cả chuyện scandal tiền bạc của con gái ông Mỹ với người yêu cũ – nó có thực sự liên quan đến vụ thảm sát này không? Có đáng phải khơi lại quá khứ của một người đã chết?

Vụ án đã xảy ra rồi. Kẻ có tội sẽ phải đền tội. Chẳng ai muốn có thêm nghiệp chướng đổ xuống những mái đầu bạc, những người vô tội.

Ngô Khởi

Theo_Thể thao văn hóa

Vụ thảm sát ở Bình Phước: Nỗi buồn trong chiến công

Hai nghi can đã bị khởi tố, vụ án đang dần sáng tỏ nhưng để lại nỗi hoang mang trong người dân và sự day dứt của những người có trách nhiệm

Tối 13-7, tin từ VKSND tỉnh Bình Phước cho biết lúc 18 giờ cùng ngày đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng của cơ quan cảnh sát điều tra cùng cấp đối với Nguyễn Hải Dương (SN 1991, trú tỉnh An Giang) và Vũ Văn Tiến (SN 1991, trú tỉnh Bình Phước) về hành vi giết người, cướp tài sản.

Từng có ý định tự tử

Như đã đưa tin, khoảng 7 giờ ngày 7-7, Công an tỉnh Bình Phước nhận tin báo xảy ra vụ án giết 6 người tại nhà ông Lê Văn Mỹ (ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). Dưới sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp Tổng cục Cảnh sát, Tổng cục An ninh và các cục nghiệp vụ khẩn trương điều tra, truy xét và đến 15 giờ ngày 10-7 thì bắt được Dương và Tiến.

Vụ thảm sát ở Bình Phước: Nỗi buồn trong chiến công - Hình 1

Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến (áo trắng) bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra hành vi giết người, cướp tài sản Ảnh: TẤN HƯNG

Qua đấu tranh khai thác, 2 đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội như sau: Dương và Lê Thị Ánh Linh (con gái ông Mỹ) yêu nhau nhưng do gia đình không đồng ý nên Linh chủ động chia tay. Khoảng tháng 4, Dương nảy sinh ý định giết Linh và gia đình nhà ông Mỹ để cướp tài sản và trả thù. Rạng sáng 7-7, Dương rủ Tiến cùng đột nhập nhà ông Mỹ, giết chết 6 người, cướp đi một số tài sản. Kết quả khám nghiệm hiện trường, xét nghiệm ADN cũng khẳng định Dương và Tiến là hai đối tượng gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Theo ban chuyên án, trước khi gây tội, Dương đã lên kế hoạch rất kỹ. Tối 6-7, Dương mời bạn bè đến nhậu ở xưởng gỗ đang làm việc, sau đó còn qua lại trước camera ở xưởng gỗ nhiều lần để tạo chứng cứ ngoại phạm. Khi bị bắt, ban đầu Dương chối tội quanh co nhưng sau khi các điều tra viên đưa ra nhiều chứng cứ thuyết phục, y mới cúi đầu nhận tội. Theo tính toán của Dương và Tiến, khi đám tang của gia đình ông Mỹ xong, cả hai sẽ uống thuốc độc tự tử.

Huy động toàn lực

Cùng ngày, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm - Bộ Công an đã có cuộc trao đổi với báo chí về vụ án. Trung tương Phan Văn Vinh - Tông cuc trương Tông cuc Canh sat Bô Công an, Trương ban chuyên an - cho biết co hang ngan can bô công an đươc huy đông phá án. Trong đo, riêng Bô Công an đa huy đông 14 đơn vi nghiêp vu tư Ha Nôi va TP HCM. Ngoai ra, 10 lanh đao công an cac tinh Tây Nguyên, miên Trung, TP HCM va Đông Nam Bô cũng đươc huy đông trưc tiêp vao hiên trương đê năm băt tinh hinh, kip thơi chi đao phương an phôi hơp. Tât ca nhưng ngươi co kinh nghiêm đêu đươc điêu đông để phá án. Riêng hiên trương vu an nay được kham nghiêm tơi 4 lân, cư kham xong, thây co điêm chưa an tâm lai lam lai tư đâu. Tôi cũng phai xem xet ti mi hiên trương" - tướng Vĩnh cho biết.

Nói thêm về vụ án, tương Vinh cho biết động cơ chính của thủ phạm là giết người, cướp tài sản. Từ động cơ này, hung thủ tìm mọi cách che giấu hành vi. Chưa kể do án mạng xảy ra quá thảm khốc, thu hút nhiều người dân đến chia buồn khiến hiên trương bị xao trôn gây kho khăn cho công tác điều tra. "Vu trọng an nay vơi anh em chung tôi la môt ap lưc khung khiêp, cung la môt nôi niêm trăn trơ khi đê xay ra vu an khiên 6 ngươi thiêt mang" - tướng Vĩnh giãi bày.

Trung tướng Phan Văn Vĩnh: "Vu an đa đươc pha nhưng anh em chung tôi không coi đo la chiên công ma la trach nhiêm cua minh, ơ đo con co ca nôi buôn vi những đau thương, mât mat cua ngươi dân".

Sức mạnh của quần chúng

Theo Trung tương Phan Văn Vinh, vụ án được nhanh chóng khám phá, bên canh sư tân tuy cua can bô, chiên sĩ công an con co sư hô trơ cua quân chung nhân dân. "Đây không phai câu cưa miêng chung tôi hay noi ma la thưc tê, dân giup cang nhiêu thi cơ quan chưc năng cang sơm lam ro vu an. Trong vu nay, chung tôi đa nhân đươc ca ngan cuôc goi, ca ngan tin nhăn cung câp thông tin để công an phá án, ai cũng bức xúc trước tội ác chưa từng có" - ông Vĩnh nói.

NHÓM PHÓNG VIÊN

Theo_Người lao động

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025

Tin đang nóng

Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
17:11:50 10/03/2025
Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!Hạt Dẻ khiến tất cả bất ngờ!
17:33:16 10/03/2025
Nữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý BìnhNữ nghệ sĩ bần thần, vừa đi vừa khóc nức nở sau lễ hoả táng của diễn viên Quý Bình
17:01:21 10/03/2025
Loạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứtLoạt nghi vấn hôn nhân của Thái Thiếu Phân rạn nứt
16:39:34 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷĐây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
16:58:58 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đườngGiật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
15:33:04 10/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

17:12:28 08/03/2025
Sau tiếng nổ chát chúa, em Phạm Đức A (SN 2012), trú tại khu phố Đông Hoà, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá bị giập nát nhiều bộ phận trên cơ thể, buộc phải tháo bỏ bàn tay trái.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Tỉ phú Musk kêu gọi Mỹ rời NATO lẫn Liên Hiệp Quốc

Tỉ phú Musk kêu gọi Mỹ rời NATO lẫn Liên Hiệp Quốc

Thế giới

21:02:47 10/03/2025
Tỉ phú Elon Musk đã lên tiếng kêu gọi Mỹ rời khỏi Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và cho rằng chuyện Mỹ phải tự chi trả cho công tác bảo vệ châu Âu là không hợp lý .
Đang bê tủ lên tầng, anh thợ bất ngờ ngã vào lỗ hổng giữa nhà: Một giây biến mất khiến tất cả thót tim

Đang bê tủ lên tầng, anh thợ bất ngờ ngã vào lỗ hổng giữa nhà: Một giây biến mất khiến tất cả thót tim

Netizen

21:02:19 10/03/2025
Mới đây, một tình huống hi hữu đã xảy ra trong quá trình thi công lắp đặt đồ nội thất tại một công trình. Cảnh tượng này đã được camera an ninh ghi lại và khiến nhiều người không khỏi thót tim.
Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Ngoại lệ của gã khổng lồ đáng ghét nhất nhì Kpop: Cả nhóm hát như 1, nhạc càng nghe càng "trôi"

Nhạc quốc tế

20:55:19 10/03/2025
Ngày 24/2, Hearts2Hearts - nhóm nữ được mong đợi nhất nhì thời điểm hiện tại, chính thức chào sân với single album The Chase.
Chị Đẹp Concert bán vé chậm, chuyện có bất thường?

Chị Đẹp Concert bán vé chậm, chuyện có bất thường?

Nhạc việt

20:51:41 10/03/2025
Tính đến 11h trưa ngày 10/5, tròn 5 ngày sau khi mở bán chính thức, Chị Đẹp concert mới bán hết 5 trong tổng số 26 hạng vé.
Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Trai đẹp nổi tiếng mẫu mực nhất showbiz bị tố "ngủ lang" chỉ sau 1 tháng được cho là đã cầu hôn bạn gái?

Sao châu á

20:25:17 10/03/2025
Taecyeon (2PM) vốn có hình tượng đẹp, không scandal tại Kpop. Thế nhưng anh bất ngờ vướng phải tin đồn ngủ lang với gái lạ tại club, còn bắt cô gái ký thỏa thuận bảo mật.
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình

Sao việt

20:13:58 10/03/2025
Tại lễ viếng của cố nghệ sĩ Quý Bình, Lê Phương còn làm điều đặc biệt là đưa con trai - bé Cà Pháo đến tham dự. Khi Cà Pháo còn nhỏ, Quý Bình thường xuyên xuất hiện cùng 2 mẹ con.
Stress và bệnh đái tháo đường

Stress và bệnh đái tháo đường

Sức khỏe

20:01:06 10/03/2025
Bệnh nhân đái tháo đường cần có suy nghĩ tích cực, không trầm trọng hóa bệnh tật của bản thân, cũng không quá chủ quan trong sử dụng thực phẩm, trong lối sống, sinh hoạt.
Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Ronaldo gây bão MXH: "Bạn không giống tôi, bạn xấu quá!"

Sao thể thao

19:59:45 10/03/2025
Cristiano Ronaldo không chỉ gây ấn tượng trên sân cỏ mà còn làm náo loạn mạng xã hội với một khoảnh khắc trớ trêu cùng fan hâm mộ.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Pháp luật

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Thu Quỳnh lên tiếng về chi tiết nhầm thoại trong phim "Cha tôi, người ở lại"

Hậu trường phim

18:03:46 10/03/2025
Thu Quỳnh thừa nhận có nói nhầm do cô và Trần Nghĩa ngoài đời chỉ chênh nhau 4 tuổi, điều này gây áp lực trong tiềm thức của nữ diễn viên.
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu

Phim việt

17:18:17 10/03/2025
Việt va chạm xe với một nhóm côn đồ và bị đánh. Đúng lúc này, người đàn ông được dự đoán là bố ruột của Việt đi qua, thấy chuyện bất bình giữa đường nên đã dừng lại, ra tay khiến hai tên côn đồ phải tháo chạy.