Vụ tham ô tài sản tại ALCII: Kê khống con tàu từ 100 triệu lên 130 tỷ

Theo dõi VGT trên

Kết thúc phần tranh luận, VKS bác toàn bộ bào chữa, giữ nguyên quan điểm và cho rằng hành vi của các bị cáo trong vụ án này chính là kê khống con tàu từ 100 triệu đồng lên 130 tỷ đồng để rồi tham ô.

VKS bác toàn bộ bào chữa, giữ nguyên quan điểm

Vụ tham ô tài sản tại ALCII: Kê khống con tàu từ 100 triệu lên 130 tỷ - Hình 1

Vũ Quốc Hảo mong muốn sớm khắc phục hậu quả từ hành vi của mình gây ra

Sau một tuần làm việc, phiên tòa xét xử vụ án “Tham ô tài sản” tại Công ty cho thuê tài chính II – ALCII (thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam) đã kết thúc phần tranh luận.

Được nói lời sau cùng, Vũ Quốc Hảo một lần nữa gửi lời xin lỗi tới đồng nghiệp và thân nhân các bị cáo vì hành vi dẫn đến hậu quả ngày hôm nay.

Bị cáo Hảo xin HĐXX xem xét lại hành vi của bị cáo có phạm tội “Tham ô tài sản” hay không? Trong khi bản thân bị cáo, các đồng phạm và gia đình bị cáo, qua các chứng cứ của cơ quan điều tra thì không ai hưởng lợi đồng nào cả. Trong khi cái lợi mang lại là ALCII giải quyết nợ xấu.

Các bị cáo còn lại mong muốn HĐXX xem xét lại động cơ, mục đích và vai trò của mình trong vụ án để xem xét lại tội danh và giảm nhẹ hình phạt.

Trước đó, đại diện VKSND TPHCM giữ quyền công tố tại phiên tòa đã bác toàn bộ lời bào chữa của các vị luật sư và giữ nguyên quan điểm của mình, khi cho rằng trong vụ án này chỉ có 1 hành vi duy nhất và 1 tội danh.

Theo đó, đại diện VKS cho rằng, hành vi của các bị cáo trong vụ án này chính là kê khống con tàu từ 100 triệu đồng lên 130 tỷ đồng để rồi tham ô. Vũ Quốc Hảo là Tổng giám đốc ALCII, chịu mọi trách nhiệm về hoạt động của công ty. Bị cáo đã dùng quyền hạn để quyết định chuyển 130 tỷ đồng cho công ty Cát Long Hải, trong khi chỉ nhận lại chiếc tàu như đống sắt vụn sản xuất từ năm 1975. Trong công ty Cát Long Hải có cổ phần của Hảo và Phạm Minh Tuấn.

Vụ tham ô tài sản tại ALCII: Kê khống con tàu từ 100 triệu lên 130 tỷ - Hình 2

VKS cho rằng trong vụ án này chỉ có 1 hành vi duy nhất và 1 tội danh

Video đang HOT

Củng cố quan điểm của mình, VKS lập luận bằng lời khai nhận tội của các bị cáo tại cơ quan điều tra. VKS viện dẫn, Hoàng Lộc đã khai rằng chính bị cáo đã nâng khống giá con tàu lặn Tinro 2 theo ý của Phạm Minh Tuấn để công ty Cát Long Hải bán lại cho công ty ALCII.

Phạm Minh Tuấn đã thừa nhận việc bị cáo hợp hợp thức hóa thiết bị lặn sau đó liên hệ với công ty Vinaco nâng khống giá trị để công ty Cát Long Hải bán cho ALCII và thuê trở lại. Và Vũ Quốc Hảo thì thừa nhận công ty cổ phần Cát Long Hải là của Hảo và Tuấn. Hảo phụ trách về mặt tài chính, còn Phạm Minh Tuấn thì phụ trách kỹ thuật.

Đại diện VKS khẳng định chính Hảo đã dùng quyền hạn ký giải ngân 130 tỷ đồng để nhận về con tàu, làm cho nhà nước thất thoát hàng trăm tỷ đồng và cụ thể là 79 tỷ đồng. Ngay tại tòa, bị cáo Hảo đã đề nghị phát mãi tàu để lấy tiền khắc phục hậu quả.

Về vấn đề này, VKS nhấn mạnh số tiền 79 tỷ đồng là sở hữu của công ty Cát Long Hải, quyền sở hữu của ALCII là con tàu mà thôi. Nên nói tài sản nhà nước không bị mất, công ty ALCII không bị mất là không có căn cứ. Các vị luật sư cho rằng mục đích của Hảo là xử lý nợ xấu mà mang về con tàu cũ rồi để mất tiển tỷ của nhà nước thì không thể chấp nhận được.

Việc bị cáo Hảo không thừa nhận tội “Tham ô tài sản”, VKS cho rằng việc lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để chỉ đạo thực hiện sai trái, thực hiện chuyển nhượng bất hợp pháp 130 tỷ đồng vào công ty mình sở hữu, làm mất đi tài sản nhà nước thì không phải tham ô là gì. Theo VKS, tội “Tham ô tài sản” đã hoàn thành ngay sau khi Hảo ký hợp đồng chuyển 130 tỷ đồng cho Cát Long Hải.

VKS cũng bác quan điểm Hảo không chiếm hữu tài sản mà tài sản do ALCII sở hữu của các vị luật sư, khi cho rằng tài sản nằm trong tay công ty Cát Long Hải và Công ty này sở hữu, định đoạt. ALCII chỉ giữ tài sản thế chấp chứ không có quyền định đoạt. Bản thân công ty ALCII không được quyền phát mãi tài sản khi chưa hết thời hạn hợp đồng hay công ty Cát Long Hải không vi phạm… Thiệt hại chính là 130 tỷ đồng đã chuyển cho công ty Cát Long Hải rồi.

Hưởng lợi từ việc bán tàu Tinro 2, VKS cho rằng cả bị cáo Hoàng Lộc và Phạm Minh Tuấn đều có phần. Theo đó, bị cáo Lộc hưởng lợi 39 triệu đồng từ việc thẩm định giá trị tàu. Còn Tuấn đồng sở hữu công ty Cát Long Hải nên đã nâng khống con tàu để hưởng lợi. Cụ thể, Tuấn nhận được khoản tiền 7,9 tỷ đồng để trả nợ xấu cho công ty Xuân Việt của mình. “Nếu bị cáo Tuấn không có quyền lợi thì sẽ không phải bỏ công đi làm chuyện này”, đại diện VKS quả quyết.

Đối với phần bào chữa cho các bị cáo khác, VKS cũng cho rằng, nói các bị cáo không biết mà chỉ làm theo chỉ đạo là không có cơ sở, không thể nói các bị cáo chấp hành một cách mù quáng như thế. VKS kết thúc tranh luận và giữ nguyên quan điểm.

Luật sư đề nghị trả hồ sơ, mời cơ quan giám định nước ngoài

Vụ tham ô tài sản tại ALCII: Kê khống con tàu từ 100 triệu lên 130 tỷ - Hình 3

Luật sư bào chữa đề nghị trả hồ sơ và mời cơ quan giám định nước ngoài tham gia thẩm định giá trị chiếc tàu Tinro 2

Đối đáp quan điểm VKS, Luật sư Nguyễn Thị Hằng Nga (Đoàn luật sư Hà Nội) bào chữa cho bị cáo Hoàng Lộc cho rằng VKS nói vụ án chỉ có 1 hành vi và 1 tội phạm là không đúng. Vì bị cáo Hảo là hành vi cho thuê, còn Hoàng Lộc là hành vi thẩm định. Bên cạnh đó, quy buộc Hảo và một số bị cáo khác đã nâng khống con tàu từ 100 triệu đồng lên 130 tỷ đồng như quy buộc của VKS là không đúng. Nói như vậy, tất cả giấy tờ: giấy chứng nhận tạm thời tàu biển Việt Nam, giấy chứng nhận khả năng đi biển, giấy chứng nhận cấp tàu của cơ quan chức năng sẽ căn cứ vào đâu.

Theo luật sư Hằng Nga, Lộc chỉ sai khi nâng giá con tàu từ 85 tỷ đồng lên 130 tỷ đồng. Nhưng việc này sai không phải xuất phát từ việc Lộc biết chủ ý tham ô của các bị cáo khác. Vị luật sư khẳng định Lộc không bao giờ khai việc nâng khống giá tàu như VKS đã quy buộc. Ngoài ra, nói Lộc tư lợi 39 triệu đồng là không đúng, vì số tiền này là theo hợp đồng ký kết giữa hai công ty.

Kết thúc tranh luận, Luật sư Hằng Nga giữ nguyên quan điểm và đề nghị HĐXX trả lại hồ sơ và mới cơ quan giám định nước ngoài thẩm định lại giá trị của chiếc tàu Tinro 2.

Sau ngày xét xử thứ năm, HĐXX thông báo sẽ tuyên án vào lúc 14h ngày 26/9/2014. PV Dân trí sẽ tiếp tục thông tin bản án về vụ Tham ô tài sản tại ALCII này.

Quốc Anh

Theo Dantri

Các bị cáo đồng loạt kêu oan, không nhận tội tham ô

Ngày 19/9, Phiên tòa xét xử vụ tham ô tài sản xảy ra tại công ty cho thuê tài chính II - ALCII (thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam) tiếp tục với phần bào chữa. Các bị cáo đồng loạt kêu oan, không nhận tội "Tham ô tài sản".

Các bị cáo đồng loạt kêu oan, không nhận tội tham ô - Hình 1

Các bị cáo trong vụ án tham ô tài sản tại công ty ALCII không đồng ý tội danh bị truy tố

Bào chữa cho bị Hoàng Lộc, nguyên Tổng giám đốc công ty Cổ phần giám định, thẩm định Việt Nam - Vinaco, luật sư Nguyễn Thị Hằng Nga (Đoàn luật sư Hà Nội) cho rằng VKS không có căn cứ quy kết tội "Tham ô tài sản" đối với Hoàng Lộc. Bị cáo Lộc cho có sai phạm nhưng không phạm tội "Tham ô" như VKS kết luận. Nếu có thì bị cáo chỉ có hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn... do nể nang bạn bè mà thôi. Bị cáo Lộc không hề biết Vũ Quốc Hảo là ai. Sau này bị cáo Lộc mới được điều tra viên vụ án cho biết là công ty Cát Long Hải bán tàu cho công ty ALCII với giá là 130 tỷ đồng. Sau đó thì công ty ALCII giải ngân cho công ty Cát Long Hải 130 tỷ đồng.

Vị luật sư cho rằng, trong sự việc này bị cáo Hoàng Lộc chỉ làm công việc thuần túy là thẩm định giá đối với tàu lặn Tinro 2, khi Phạm Minh Tuấn (nguyên Chủ tịch HĐQT công ty Cát Long Hải) nhờ thẩm định để vay vốn ngân hàng. Hoàng Lộc căn cứ vào giấy chứng nhận đăng ký tạm thời để tiến hành thẩm định. Tàu lặn Tinro 2 lúc này thuộc công ty Cát Long Hải, có đầy đủ giấy tờ như: giấy chứng nhận tạm thời tàu biển Việt Nam, giấy chứng nhận khả năng đi biển, giấy chứng nhận cấp tàu. Nếu là đống sắt vụn như VKS kết luận thì tại sao cục Đăng kiểm lại cấp giấy chứng nhận.

Ngoài ra, Hoàng Lộc còn căn cứ vào hồ sơ nghiệm thu của Nga. Trong đó đánh giá con tàu vận hành bình thường, các hệ thống đều hoạt động đảm bảo yêu cầu, tàu lặn sâu 400m, giá trị tàu còn 85%. Qua nghiên cứu, khảo sát thực tế, tham khảo giá cả từ trang Web về xuất xứ của con tàu này để so sánh giá cả, Hoàng Lộc đưa ra giá khoảng 80 - 130 tỷ đồng. Việc thẩm định này rất khó vì ở Việt Nam không có chiếc thứ hai.

Cũng theo LS Nguyễn Thị Hằng Nga thì với tội "Tham ô" thì dấu hiệu bắt buộc là mặt chủ quan của tội phạm do lỗi cố ý trực tiếp, mục đích chiếm đoạt tài sản là dấu hiệu bắt buộc của cấu thành tội phạm, động cơ phạm tội là tư lợi. Nhưng, ngoài khoản tiền thù lao 39 triệu đồng theo hợp đồng mà công ty Cát Long Hải trả cho Vinaco thì bị cáo Lộc không hề được hưởng về vật chất hay lợi ích nào từ việc thẩm định trên. Vì vậy không có cơ sở kết luận bị cáo Hoàng Lộc có hành vi tham ô.

Trong khi đó, luật sư Nguyễn Xuân Bính (Đoàn luật sư Hà Nội) bào chữa cho bị cáo Vũ Đức Hòa, giám đốc công ty Cát Long Hải cho rằng thân chủ của mình không đồng phạm tội "Tham ô tài sản" với Vũ Quốc Hảo.

Theo luật sư, trong việc ký các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc đề nghị thẩm định giá tàu Tinro 2 ( hợp đồng với công ty Vinaco) và ký hợp đồng mua bán tàu Tinro 2 với công ty ALCII; ký hợp đồng cho thuê tài chính với tàu Tinro 2, Vũ Đức Hòa (là em họ của Vũ Quốc Hảo) đều làm theo sự chỉ đạo, sắp xếp trước của Vũ Quốc Hảo và Phạm Minh Tuấn (nguyên Chủ tịch HĐQT công ty Cát Long Hải). Do đó, Vũ Đức Hòa là thụ động, bị sai khiến và không thể làm khác được, giống như một nhân viên làm theo chỉ đạo của cấp trên.

Còn bị cáo Hòa một mực khẳng định,"Nếu biết sai trái thì bị cáo đã không làm theo lời sai khiến của ông Hảo".

Luật sư Nguyễn Hồng Thái (Đoàn luật sư TPHCM) bào chữa cho bị Lê Thị Minh Huệ (Kế toán trưởng Cát Long Hải) cho rằng bị cáo chỉ làm việc theo yêu cầu, hồ sơ sẵn có. Huệ chỉ thỏa thuận với công ty Cát Long Hải với mức giá rẻ hơn. Huệ không hề hưởng lợi gì từ việc mua bán này. Nên VKS quy kết bị cáo tội tham ô tài sản là không có căn cứ. Đề nghị HĐXX xem xét không tuyên bị cáo tội "Tham ô tài sản".

Bị cáo Huệ thành khẩn: "Bị cáo chỉ làm công ăn lương, không tham gia bàn bạc gì về vụ việc này. Sau này mới biết vụ mua bán của công ty Cát Long Hải là để xử lý nợ xấu cho ALCII".

Các bị cáo đồng loạt kêu oan, không nhận tội tham ô - Hình 2

Bị cáo Vũ Quốc Hảo mong muốn kết thúc vụ án sớm nhằm khắc phục hậu quả qua việc bán đấu giá tài sản.

Luật sư Hồ Hoài Nhân (Đoàn luật sư TPHCM) đề nghị HĐXX xem xét về mặt tội danh đối với bị cáo Lê Phúc Đức (nguyên trưởng phòng giám định công ty Vinaco). Luật sư lập luận, bị cáo chỉ là nhân viên giám định việc theo yêu cầu của Thẩm định viên lúc đó. Bị cáo Lê Phúc Đức cũng kêu oan, khi cho rằng mình không hưởng lợi gì trong vụ án này và cũng không biết gì cả. Bị cáo chỉ đơn thuần chỉ giám định kỹ thuật.

Luật sư bào chữa cho các bị cáo Nguyễn Văn Tài (nguyên Phó Tổng giám đốc ALCII), Phạm Xuân Nghị (nguyên trưởng phòng cho thuê ALCII), Đinh Nguyên Tý (nguyên Phó phòng cho thuê ALCII) và Nguyễn Văn Thọ (nguyên Phó phòng cho thuê ALCII), Phùng Văn Đồng (nguyên Trưởng phòng kinh doanh ALCII) đều cho rằng VKS cáo buộc các bị cáo tội "Tham ô tài sản" là không phù hợp, không có cơ sở và đề nghị xem xét lại tội danh. Còn các bị các một mực kêu oan.

Trong khi đó, bị cáo Vũ Quốc Hảo mong muốn kết thúc vụ án sớm, đề khắc phục hậu quả thông qua việc bán đấu giá tài sản. Đồng thời, bị cáo Hảo mong muốn HĐXX xem xét giảm nhẹ tội cho các đồng nghiệp vì "đã giúp sức cho bị cáo không vì mục đích lợi nhuận mà chỉ vì xử lý nợ xấu của các công ty con".

Phiên tòa tiếp tục diễn ra vào thứ Hai (22/9), với phần đối đáp giữa đại diện VKS, các luật sư và bị cáo, PV Dân trí sẽ tiếp tục thông tin

Quốc Anh

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025
Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
20:28:02 07/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế
20:18:56 07/02/2025
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
07:58:50 07/02/2025

Tin đang nóng

Bức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹBức ảnh làm lộ chuyện 2 con Từ Hy Viên bị bỏ bê nghiêm trọng sau khi đột ngột mất mẹ
18:37:38 07/02/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài sau khi bị bắt vì ăn trộm: Có động thái lạ trên MXH, dàn sao hé lộ tình trạng bất ổnCa sĩ Lynda Trang Đài sau khi bị bắt vì ăn trộm: Có động thái lạ trên MXH, dàn sao hé lộ tình trạng bất ổn
23:06:20 07/02/2025
Nam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nàoNam xe ôm công nghệ làm hành động lạ rồi vái lạy 3 cái giữa đêm, gia chủ check camera xong thì không biết nên làm thế nào
19:57:56 07/02/2025
Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3Nam diễn viên mẫu mực số 1 showbiz bất ngờ dính tin ngoại tình với mỹ nhân kém 17 tuổi, đàng gái liên tục dính phốt người thứ 3
19:48:03 07/02/2025
HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!HOT: Vũ Cát Tường khoá môi bạn gái tình tứ, chính thức công bố ngày đưa nàng về dinh!
21:24:01 07/02/2025
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờTai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ
19:52:08 07/02/2025
Biệt thự 240 tỷ 1.500m2 của Việt Hương: Nguy nga như lâu đài, view triệu đô ngắm cả ngày không chánBiệt thự 240 tỷ 1.500m2 của Việt Hương: Nguy nga như lâu đài, view triệu đô ngắm cả ngày không chán
21:21:40 07/02/2025
Á hậu gen Z lấy chồng sinh con ở tuổi 21: Từng gây tranh cãi nhưng 5 năm sau khiến ai cũng "quay xe"Á hậu gen Z lấy chồng sinh con ở tuổi 21: Từng gây tranh cãi nhưng 5 năm sau khiến ai cũng "quay xe"
19:42:41 07/02/2025

Tin mới nhất

Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội

Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội

23:07:28 07/02/2025
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai không có mâu thuẫn với ai, nhưng hẹn hò và tụ tập với nhau, sau đó lấy hung khí mang đi lượn các tuyến phố ở TP Hà Nội để gây rối.
Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản

Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản

23:06:50 07/02/2025
Ngày 7/2, TAND TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) xét xử hai bị cáo Nguyễn Thành Khiết (34 tuổi, ngụ huyện Mang Thít) và Nguyễn Ngọc Phát (23 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long) về tội Gây rối trật tự công cộng .
Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

21:17:00 07/02/2025
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phan Thành Công, SN 1990 và bị can Nguyễn Tuấn Anh, SN 1990 (cùng trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) về tội " Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".
Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

21:12:09 07/02/2025
Công an TP Cần Thơ khuyến cáo người dân cảnh giác với phương thức, thủ đoạn hoạt động quảng cáo trá hình của các đối tượng; không ủng hộ hoặc tham gia thực hiện hành vi quảng cáo đánh bạc và các dịch vụ quảng cáo trá hình
Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

20:41:11 07/02/2025
Trước đó, ngày 2/2, Công an xã Mỹ Thuận (huyện Hòn Đất) đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ đối tượng Sáng khi đang sử dụng súng để đe dọa người khác.
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .
Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên

14:40:20 07/02/2025
Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã lập biên bản xử phạt với tài xế điều khiển ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 2.
Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia

14:30:53 07/02/2025
Ngày 7/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh hoàn tất tiếp nhận 177 người Việt Nam được trao trả từ Campuchia, liên quan đến lao động và cư trú bất hợp pháp tại nước này.
Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được

14:27:57 07/02/2025
Ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng

14:24:44 07/02/2025
Sáng 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tiến hành tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của bị can Bùi Ngọc Dũng
Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại

14:21:57 07/02/2025
Sử dụng mạng xã hội để liên lạc, 3 đối tượng trong 2 đường dây đã mua bán, vận chuyển trái phép hơn 20kg ma tuý các loại.
Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộ

12:43:35 07/02/2025
Sau chầu nhậu, nhóm thanh niên từ 18 đến 20 tuổi mang hung khí ra quốc lộ 24B tìm người để đánh. Các đối tượng này vừa bị khởi tố để điều tra về tội Giết người.

Có thể bạn quan tâm

NewJeans thông báo đổi tên sau tranh chấp với ADOR

NewJeans thông báo đổi tên sau tranh chấp với ADOR

Nhạc quốc tế

23:44:10 07/02/2025
NewJeans đã thông báo sẽ đổi tên nhóm thành NJZ. Quyết định này được đưa ra sau khi nhóm tuyên bố chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý ADOR và không thể tiếp tục sử dụng tên cũ.
Tiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ nam

Tiểu Vy - hoa hậu có danh sách người yêu tin đồn toàn mỹ nam

Sao việt

23:38:01 07/02/2025
Từ khi đăng quang năm 2018, Tiểu Vy chưa từng công khai bạn trai nhưng danh sách người yêu tin đồn rất dài, toàn là mỹ nam, cô còn bị đồn hẹn hò tài tử Thái Lan.
Mỹ nhân U50 vẫn cả gan đóng thiếu nữ nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là bố không hề ngại ngùng

Mỹ nhân U50 vẫn cả gan đóng thiếu nữ nhí nhảnh, gọi bạn diễn cùng lứa là bố không hề ngại ngùng

Phim châu á

23:23:32 07/02/2025
Ngày 7/2, trang 163 đưa tin bộ phim Sáu Chị Em chiếu trên đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV gây chú ý với khán giả
Sự thật ngỡ ngàng đằng sau giọt nước mắt của Song Joong Ki

Sự thật ngỡ ngàng đằng sau giọt nước mắt của Song Joong Ki

Hậu trường phim

23:20:54 07/02/2025
Song Joong Ki từng bị nói bật khóc giữa họp báo vì Bogota: City of the lost ế ẩm, thế nhưng thực tế anh chỉ đang gãi ngứa chứ không hề quệt nước mắt như mọi người lầm tưởng.
Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lộ diện sau khi gây bão vì trang phục khoả thân

Vợ chồng ca sĩ nổi tiếng lộ diện sau khi gây bão vì trang phục khoả thân

Sao âu mỹ

23:09:21 07/02/2025
Kanye West và Bianca Censori, cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy cách đây vài ngày phản ứng trong lần lộ diện đầu tiên sau khi gây bão dư luận.
Nữ dancer vạn người mê đăng hình hờ hững, khoe hình ảnh nóng bỏng hút hồn fan nam

Nữ dancer vạn người mê đăng hình hờ hững, khoe hình ảnh nóng bỏng hút hồn fan nam

Netizen

23:04:08 07/02/2025
Có ý kiến từ fan yêu cầu cô nàng dancer phải mặc kín. Hanni Lee, nữ dancer nổi bật trong cộng đồng mạng nói chung, với những người yêu thích vũ đạo nói riêng.
Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích

Video Karina (aespa) đụng chạm vòng 1 của đồng nghiệp khiến dân mạng chỉ trích

Sao châu á

22:55:37 07/02/2025
Mới đây nhất, khoảnh khắc Karina - Winter đùa giỡn trên sân khấu đã trở thành chủ đề tranh cãi gây bão mạng xã hội.
Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu

Kỹ sư mang tráp đi hẹn hò, chinh phục được nữ điều dưỡng xinh như hoa hậu

Tv show

22:49:09 07/02/2025
Nam kỹ sư đến show hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho cô gái xinh đẹp cùng hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.
Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an

Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ sự thật đắng lòng, fan cũng không khỏi bất an

Mọt game

22:40:53 07/02/2025
Xạ Thủ nhà T1 Gumayusi ngậm ngùi chia sẻ một sự thật. Có lẽ ngay khi CKTG 2024 kết thúc, không ai có thể nghĩ được rằng Gumayusi sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn như hiện tại
NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'

NSND Tự Long hội ngộ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven sau show 'Anh trai'

Nhạc việt

22:40:32 07/02/2025
NSND Tự Long bày tỏ niềm hào hứng khi tham gia live concert Trạm yêu, có dịp hội ngộ những đàn em thân thiết như Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven.
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Tin nổi bật

22:21:28 07/02/2025
Sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, nhờ một thương lái, chị Hòa ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã tìm được manh mối, may mắn trở về đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa.