Vụ sập tường ở Bình Định: Thêm bức tường dài 20 mét đối diện bị sập

Sau vụ sập tường đang thi công tại nhà máy chế biến thực phẩm của Công ty TNHH Một thành viên Savvy Seafood Việt Nam tại khu Nhơn Bình , thị xã An Nhơn , tỉnh Bình Định làm 5 người chết, 6 người bị thương, thêm một bức tường dài khoảng 20m, cao 2,5m trong công trình này bị sập.

Tối 17/9, thêm một bức tường bao quanh Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hải Đăng dài khoảng 20m, cao 2,5m bất ngờ đổ sập. Sự cố xảy ra trong đêm và ở khu vực ít người nên không có thương vong. Bức tường mới đổ sập này nằm đối diện với khu nhà xưởng thuộc nhà máy chế biến thực phẩm của Công ty TNHH một thành viên Savvy Seafood Việt Nam đang xây dựng, nơi xảy ra vụ sập tường làm 5 người chết, 6 người bị thương vào chiều 15/9.

Vụ sập tường ở Bình Định: Thêm bức tường dài 20 mét đối diện bị sập - Hình 1

Hiện trường vụ sập tường tại khu nhà xưởng thuộc nhà máy chế biến thực phẩm của Công ty TNHH Một thành viên Savvy Seafood Việt Nam.

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định đang lập Tổ công tác kiểm tra vụ sập tường của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hải Đăng trong Khu công nghiệp Nhơn Hòa; Đồng thời kiểm tra, rà soát công tác xây dựng ở khu công nghiệp này.

Những ngày qua, dư luận ở tỉnh Bình Định quan tâm việc ông Phan Viết Hùng, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định làm Tổ trưởng Tổ công tác điều tra sự cố công trình xây dựng tại Công ty TNHH Một thành viên Savvy Seafood Việt Nam. Bởi ông Hùng là người ký quyết định cấp phép xây dựng cho Công ty TNHH Một thành viên Savvy Seafood Việt Nam. Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định đã có văn bản trình UBND tỉnh Bình Định đề xuất thay đổi Tổ Trưởng Tổ công tác điều tra của UBND tỉnh đối với ông Phan Viết Hùng về sự cố công trình xây dựng tại Công ty TNHH MTV Savvy Seafood Việt Nam.

Vụ sập tường ở Bình Định: Thêm bức tường dài 20 mét đối diện bị sập - Hình 2
Bức tường bao quanh Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hải Đăng bị sập.

Chiều 19/9, UBND tỉnh Bình Định ra quyết định điều chỉnh thành viên Tổ công tác điều tra sự cố công trình xây dựng tại Công ty TNHH MTV Savvy Seafood Việt Nam. Theo đó, ông Lê Anh Sơn , Phó Giám đốc Sở Xây dựng sẽ làm Tổ Trưởng Tổ công tác điều tra thay cho ông Phan Viết Hùng. Các Tổ phó gồm ông Cao Thanh Thương, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế; ông Võ Bình An, Phó phòng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh ; ông Nguyễn Văn Hiển, Phó Chánh Thanh tra, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh.

Ông Đặng Vĩnh Sơn, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định cho biết: “Sau khi thành lập tổ điều tra, các thành viên sẽ lấy tất cả các mẫu để gửi cơ quan kiểm định làm cơ sở để đánh giá. Tuy nhiên, sau khi có dư luận cho rằng vấn đề này không khách quan, để đảm bảo khách quan, Ban cũng đã trao đổi lại xin ý kiến của Lãnh đạo UBND tỉnh cũng như các ngành đã thống nhất giao cho đồng chí Phó Giám đốc Sở Xây dựng làm tổ trưởng”./.

Video đang HOT

Vụ sập tường 5 người chết ở Bình Định: Đau đớn ở những xóm thợ hồ

"Tôi đang cấp cứu thì nghe đứa em nói vợ tôi cũng bị thương, đang cấp cứu. Suốt đêm qua tôi đau đớn khắp mình mẩy, nhưng vẫn hy vọng vợ mình vẫn sống.

Tới sáng thì được báo tin Ái mất rồi, đau đớn quá!" - anh Nguyễn Thanh Quan thổn thức nói.

Vụ sập tường 5 người chết ở Bình Định: Đau đớn ở những xóm thợ hồ - Hình 1

Bạn bè đến chia sẻ nỗi đau với chị Hồ Thị Ngọc Linh, vợ thợ hồ Ngô Thanh Trực ở xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) - Ảnh: DUY THANH

Chiều 16-9, nhiều xóm thợ xây (dân địa phương gọi là "thợ hồ") ở huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) chìm trong tang thương. Vụ sập bức tường đang thi công của kho xưởng nhà máy chế biến thủy hải sản Công ty TNHH một thành viên Savvy Seafood Việt Nam (Khu công nghiệp Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) vào chiều 15-9 làm 5 người chết, 6 người bị thương. Trong số nạn nhân, huyện Tuy Phước đã có 3 người chết, 4 người bị thương. Những nạn nhân còn lại ở thị xã An Nhơn.

'Tôi nghĩ vợ chỉ bị thương, nào ngờ...'

Trong những nạn nhân thương vong ở Tuy Phước có hai cặp là vợ chồng. Anh Nguyễn Thanh Quan (41 tuổi, ở xã Phước Sơn) bị thương, còn vợ anh là chị Nguyễn Thị Thanh Ái (37 tuổi) không qua khỏi. Còn chị Nguyễn Thị Hoan (37 tuổi, ở xã Phước Lộc) thì bị thương nặng, chồng chị là anh Phạm Đức Tài (39 tuổi) tử vong.

Nhà anh Quan, chị Ái ở trong con hẻm nhỏ của thôn Lộc Trung (xã Phước Sơn) hôm nay rất đông người đến thăm viếng, chia sẻ. Anh Quan chồng chị trong bộ đồ tang khoác bên ngoài bộ quần áo bệnh nhân, dù bị thương tích ở mặt và nhiều nơi trên cơ thể, vẫn cố chắp tay quỳ lạy cảm tạ từng người đến viếng vợ mình.

Vụ sập tường 5 người chết ở Bình Định: Đau đớn ở những xóm thợ hồ - Hình 2

Anh Quan bị thương nhưng xin xuất viện sớm để về lo hậu sự cho vợ - Ảnh: DUY THANH

Anh Quan kể hơn 16h chiều 15-9, khi anh ở trên giàn giáo tô vữa cho phía bên ngoài bức tường nhà xưởng của công ty thì tai nạn ập đến. "Tôi thấy bức tường như có ai xô, cứ muốn ngã về mình. Tôi chỉ kịp la lên là tường sập, nhưng không kịp. Những người phụ hồ bên dưới, trong đó có Ái, và những thợ hồ trên giàn giáo bị bức tường, cột và giằng bê tông đổ ngã chôn vùi" - anh Quan kinh hoàng nhớ lại.

Nhờ rơi xuống bên dưới mâm che của giàn giáo, lại có máy trộn bêtông bên dưới che đỡ, anh Quan bị kẹt, ngất xỉu nhưng bị thương không quá nặng. Không may như chồng, chị Ái bị bức tường đổ ập lên người, chết khi đưa đi cấp cứu.

"Tối qua ở bệnh viện, tôi nói đứa em cho liên lạc với vợ, nhưng nó nói chị đang cấp cứu. Tôi cứ tưởng là vợ cũng bị thương, có thể là nặng hơn mình, nhưng chắc không sao. Không ngờ, 5h sáng nay, tôi được báo tin là Ái đã mất rồi. Dù còn đau đớn khắp mình mẩy nhưng tôi xin ra viện sớm để về lo hậu sự cho vợ" - anh Quan gạt nước mắt.

Vụ sập tường 5 người chết ở Bình Định: Đau đớn ở những xóm thợ hồ - Hình 3

Bức tường ngã sập đè 11 nạn nhân - Ảnh: LÂM THIÊN

Anh Quan là thợ hồ lâu năm, còn chị Ái vốn là công nhân nhà máy gỗ. Hai vợ chồng anh có 2 con gái, đứa lớn 16 tuổi, còn đứa nhỏ mới 5 tuổi. 2 tháng nay, do nguyên liệu ít, rỗi công nên chị nằn nì xin theo chồng đi phụ hồ để kiếm thêm tiền chăm gia đình. Mỗi sáng, hai vợ chồng đèo nhau trên xe máy vượt hơn 20km lên Khu công nghiệp Nhơn Hòa làm, chiều tối mới trở về nhà. Từ nay, anh còn lại một mình làm lụng, chăm con....

Vừa mất chồng, vừa mất em trai

2h chiều 16-9, thi thể anh Phạm Đức Tài được quàn tại nhà riêng ở xã Phước Hiệp (huyện Tuy Phước), nhưng vợ anh là chị Nguyễn Thị Hoan bị gãy tay trái, chấn thương đầu, mặt mày sây sát vẫn nằm ở bệnh viện. Ở nhà, hai đứa con (con trai lớn học lớp 11, bé gái học lớp 7) không biết làm gì khi bà con và hàng xóm thực hiện tẩm liệm cho cha.

Vụ sập tường 5 người chết ở Bình Định: Đau đớn ở những xóm thợ hồ - Hình 4

Người thân, hàng xóm buồn bã khi anh Phạm Đức Tài chết, còn vợ là Nguyễn Thị Hoan trọng thương trong vụ sập tường đang thi công - Ảnh: DUY THANH

Ông Phạm Văn Trọng (63 tuổi, cha anh Tài) mắt đỏ hoe, mếu máo: "Tối qua thấy Tài còn trong danh sách bị thương, cả nhà tôi cầu Trời khấn Phật cho con qua khỏi. Nhưng đến nửa đêm thì Tài mất. Chồng chết, vợ trọng thương, con thơ côi cút, thật đau lòng quá".

Đau đớn không kém là chị Hồ Thị Ngọc Linh, vợ thợ hồ Ngô Thanh Trực (37 tuổi, ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước). Chị Linh mất chồng, nhưng đồng thời cũng mất em ruột là Hồ Ngọc Luân (24 tuổi, ở xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn) trong vụ tai nạn lao động này. Ai hỏi gì chị hầu như cũng không trả lời, chỉ thờ thẫn bên chiếc quan tài của chồng, vẻ mặt đau đớn khi bạn bè đến viếng thăm, chia sẻ.

Còn ông Ngô Văn Thành, 71 tuổi, cha của Trực, cũng liên tục bật khóc mỗi khi có người an ủi, sẻ chia. "Đau quá, Út ơi!", ông lẩm bẩm như vậy khi cậu con út bất ngờ qua đời trong vụ sập tường.

Hỗ trợ nhiều hơn cho các nạn nhân

Ông Nguyễn Hùng Tân - phó chủ tịch UBND huyện Tuy Phước - cho hay ngay trong tối 15-9 và cả ngày 16-9, các đoàn của huyện phối hợp với các sở, ngành của tỉnh Bình Định thăm viếng, chia sẻ, động viên các gia đình có người chết và bị thương trong vụ tai nạn này.

"Huyện cũng giao Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội kiểm tra, áp dụng chính sách để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các gia đình người gặp nạn" - ông Tân nói.

Còn ông Lê Thanh Tùng - chủ tịch UBND thị xã An Nhơn - cho hay thị xã đã hỗ trợ khẩn cấp cho các nạn nhân.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng yêu cầu các địa phương vận động lập các sổ tiết kiệm cho gia đình các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Không khí lạnh sẽ làm thay đổi hướng đi, cường độ siêu bão RagasaKhông khí lạnh sẽ làm thay đổi hướng đi, cường độ siêu bão Ragasa
16:25:18 22/09/2025
Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?Vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo ở Hà Nội: Người chia sẻ clip có vi phạm pháp luật?
06:53:36 22/09/2025
Tranh cãi vì giá mì tôm, gã đàn ông xăm trổ đạp người phụ nữ mang thai 4 thángTranh cãi vì giá mì tôm, gã đàn ông xăm trổ đạp người phụ nữ mang thai 4 tháng
07:58:11 23/09/2025
Người đàn ông chết ven đường ở Đồng Tháp, bên cạnh có 2 lồng chimNgười đàn ông chết ven đường ở Đồng Tháp, bên cạnh có 2 lồng chim
20:40:06 21/09/2025
Từ ngày 24/9 siêu bão Ragasa có thể suy yếu dần?Từ ngày 24/9 siêu bão Ragasa có thể suy yếu dần?
10:34:55 23/09/2025
Mắt siêu bão Ragasa nhìn từ vũ trụ: Hình ảnh khiến cả thế giới lo lắngMắt siêu bão Ragasa nhìn từ vũ trụ: Hình ảnh khiến cả thế giới lo lắng
12:12:19 23/09/2025
Ô tô lật nghiêng, xe máy bị nước cuốn trong mưa lớn ở Đồng NaiÔ tô lật nghiêng, xe máy bị nước cuốn trong mưa lớn ở Đồng Nai
08:26:10 22/09/2025
Siêu bão Ragasa vào Biển Đông có thể mạnh như Yagi, tỉnh nào tâm điểm đổ bộ?Siêu bão Ragasa vào Biển Đông có thể mạnh như Yagi, tỉnh nào tâm điểm đổ bộ?
19:31:37 21/09/2025

Tin đang nóng

Bé gái sơ sinh bị bỏ ở trạm điện cùng tờ giấy ghi tên và 15 triệu đồngBé gái sơ sinh bị bỏ ở trạm điện cùng tờ giấy ghi tên và 15 triệu đồng
10:31:18 23/09/2025
Ưng Hoàng Phúc đã có mặt để làm việc với Công an TP.HCM theo thư triệu tậpƯng Hoàng Phúc đã có mặt để làm việc với Công an TP.HCM theo thư triệu tập
10:08:57 23/09/2025
Chàng trai yêu thầm mẹ của bạn học và cái kết viên mãn sau nhiều nămChàng trai yêu thầm mẹ của bạn học và cái kết viên mãn sau nhiều năm
13:03:45 23/09/2025
Không có phép màu cho bé 18 tháng tuổi mất tích khi chơi trước nhàKhông có phép màu cho bé 18 tháng tuổi mất tích khi chơi trước nhà
09:56:53 23/09/2025
Choáng váng khi vợ sắp cưới chê 'anh không được tốt như người ta'Choáng váng khi vợ sắp cưới chê 'anh không được tốt như người ta'
10:31:05 23/09/2025
Thư cô gái từng làm nghề "bán hoa" gửi bạn trai: Em xin lỗi vì đã yêu anhThư cô gái từng làm nghề "bán hoa" gửi bạn trai: Em xin lỗi vì đã yêu anh
10:54:53 23/09/2025
Mỹ nhân có số đo vòng 1 khủng nhất Vbiz: Lao đao mỗi khi lên sóng truyền hình, sắc vóc trồi sụt bất thườngMỹ nhân có số đo vòng 1 khủng nhất Vbiz: Lao đao mỗi khi lên sóng truyền hình, sắc vóc trồi sụt bất thường
12:58:12 23/09/2025
Trong tháng tới, 3 con giáp này dễ nhận tiền lớn từ người thân cơ hội bứt phá tài chính mạnh mẽTrong tháng tới, 3 con giáp này dễ nhận tiền lớn từ người thân cơ hội bứt phá tài chính mạnh mẽ
12:14:20 23/09/2025

Tin mới nhất

Đổ trụ cổng trường học, 2 anh em ruột tử vong

Đổ trụ cổng trường học, 2 anh em ruột tử vong

10:26:35 23/09/2025
Lực lượng chức năng đang làm rõ vụ việc, 2 cháu nhỏ là anh em ruột rủ nhau đến chơi ở khu vực cổng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm Mười thì trụ cổng trường bị đổ, khiến 2 nạn nhân tử vong.
Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Đà tự tử

Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Đà tự tử

08:33:48 23/09/2025
TS Nguyên cho biết, trong cá nóc, so biển đều chứa tetrodotoxin, loại độc tố thần kinh cực mạnh, mạnh gấp 275 lần xyanua, chỉ cần nửa miligam cũng đủ gây tử vong cho người trưởng thành.
Người đàn ông bị bỏng khi cố chạy thoát khỏi căn nhà bốc cháy dữ dội ở Hà Nội

Người đàn ông bị bỏng khi cố chạy thoát khỏi căn nhà bốc cháy dữ dội ở Hà Nội

08:21:35 23/09/2025
Căn nhà trong ngõ 175 Lạc Long Quân (phường Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Một người đàn ông kịp bỏ chạy ra bên ngoài nhưng đã bị bỏng.
Siêu bão Ragasa: Huy động 6 máy bay sẵn sàng tham gia ứng cứu

Siêu bão Ragasa: Huy động 6 máy bay sẵn sàng tham gia ứng cứu

08:12:08 23/09/2025
Ứng phó bão Ragasa, Bộ Quốc phòng đã huy động 300.000 cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ ứng trực; 8.000 phương tiện, 6 máy bay sẵn sàng tham gia ứng cứu giúp dân khi có yêu cầu.
Công an xác minh thông tin cô gái 'tố' bị tài xế taxi sàm sỡ ở Ninh Bình

Công an xác minh thông tin cô gái 'tố' bị tài xế taxi sàm sỡ ở Ninh Bình

08:06:27 23/09/2025
Một nữ du khách ở Ninh Bình tố cáo việc người này đặt taxi đến quán cà phê. Khi quán chưa mở cửa, tài xế gợi ý chở đi tham quan rồi bất ngờ khóa cửa xe và có hành vi sàm sỡ cô gái.
Siêu bão số 9 Ragasa vẫn mạnh cực đại, Quảng Ninh - Nghệ An sắp mưa lớn dữ dội

Siêu bão số 9 Ragasa vẫn mạnh cực đại, Quảng Ninh - Nghệ An sắp mưa lớn dữ dội

07:35:17 23/09/2025
Siêu bão số 9 Ragasa vẫn đang mạnh cấp 17 trên Biển Đông; dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp các khu vực đất liền từ Quảng Ninh tới Nghệ An từ sáng sớm 25/9.
Xác minh việc cụ ông ở Hà Nội bị lục soát người và trộm ví tiền giữa đường

Xác minh việc cụ ông ở Hà Nội bị lục soát người và trộm ví tiền giữa đường

01:24:49 23/09/2025
Các nhà khí tượng cảnh báo siêu bão Ragasa di chuyển nhanh đồng thời vẫn duy trì sức mạnh, khiến nó có thể trở thành cơn bão mạnh nhất dự kiến đổ bộ vào Trung Quốc trong năm nay.
Những điểm bất thường trong vụ nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích

Những điểm bất thường trong vụ nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích

00:25:48 23/09/2025
Sau khi Bùi Bích Phương mất tích vào chiều 11/9, gia đình đã tìm thấy hình ảnh cuối cùng của nữ sinh tại quận Long Biên (cũ) cũng như ba lô, giấy tờ tùy thân, xe đạp điện của cô gái.
Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Người dân chuyển địa điểm mua bán

Vụ xe tải lao vào chợ chuối: Người dân chuyển địa điểm mua bán

23:34:58 22/09/2025
Sau vụ xe tải lao vào chợ chuối tự phát, làm 3 người chết, 9 người bị thương, chính quyền đã bố trí địa điểm mới để người dân buôn bán, giải quyết tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường.
Thực hư việc bảo vệ xô đổ xe máy du khách xuống bãi biển ở Đà Nẵng

Thực hư việc bảo vệ xô đổ xe máy du khách xuống bãi biển ở Đà Nẵng

22:33:06 22/09/2025
Du khách cho rằng nhân viên bãi biển Đà Nẵng xô đổ xe máy xuống bãi biển. Cơ quan quản lý khẳng định đây là việc di chuyển xe đậu trái phép trên vỉa hè để trả lại lối đi bộ, không cố ý làm đổ xe.
Nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích nhiều ngày không liên lạc được

Nữ sinh đại học ở Hà Nội mất tích nhiều ngày không liên lạc được

22:14:31 22/09/2025
Chị Bùi Bích Phương (nữ sinh Đại học Ngoại ngữ) được gia đình báo mất tích từ ngày 11/9. Sau đó, gia đình liên tục tìm thấy tài sản của chị Phương rải rác ở nhiều địa điểm khác nhau.
Sức gió của siêu bão Ragasa tương đương và mạnh hơn bão Yagi

Sức gió của siêu bão Ragasa tương đương và mạnh hơn bão Yagi

16:59:39 22/09/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng tối 22/9, bão Ragasa sẽ di chuyển vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 9 trên Biển Đông trong năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ ChatGPT gợi ý mua vé số, người phụ nữ trúng số tiền lớn

Nhờ ChatGPT gợi ý mua vé số, người phụ nữ trúng số tiền lớn

Thế giới

15:57:00 23/09/2025
Một phụ nữ ở Mỹ trúng giải xổ số trị giá 150.000 USD (gần 4 tỷ đồng) nhờ ChatGPT, đã tuyên bố sẽ dành toàn bộ số tiền này để làm từ thiện.
Người đàn ông ngã xuống giếng sâu 10m tử vong

Người đàn ông ngã xuống giếng sâu 10m tử vong

Pháp luật

15:49:40 23/09/2025
Ông B.V.V. ở Phú Thọ bị ngã xuống giếng sâu, do miệng giếng hẹp nên mất nhiều giờ lực lượng cứu hộ mới đưa nạn nhân đã tử vong lên được mặt đất.
Hố đen trong vũ trụ hình thành như thế nào?

Hố đen trong vũ trụ hình thành như thế nào?

Lạ vui

15:40:41 23/09/2025
Hố đen là những "gã khổng lồ" có khối lượng gấp hàng triệu đến hàng tỷ lần Mặt Trời của chúng ta. Chúng tạo ra lực hấp dẫn mạnh đến mức ngay cả ánh sáng cũng không thể thoát ra được.
Vì sao nam giới nên ăn một lát gừng sau khi thức dậy buổi sáng?

Vì sao nam giới nên ăn một lát gừng sau khi thức dậy buổi sáng?

Sức khỏe

15:37:01 23/09/2025
Không cần thực phẩm chức năng đắt đỏ, nhiều nam giới lựa chọn thói quen ngậm một lát gừng vào buổi sáng để cải thiện tiêu hóa, hỗ trợ chuyển hóa và chống viêm tự nhiên.
3 triệu lượt xem 2 cậu bé Hàn Quốc bỏ dép khi lên máy bay Việt Nam

3 triệu lượt xem 2 cậu bé Hàn Quốc bỏ dép khi lên máy bay Việt Nam

Netizen

15:24:21 23/09/2025
Khoảnh khắc 5 giây hai bé Hàn Quốc cởi dép trước cửa máy bay đi Phú Quốc nhanh chóng gây sốt mạng xã hội Việt Nam, thu hút gần 3 triệu lượt xem.
Ăn một miếng đã nghiện: Món rau màu tím hơn cả thuốc bổ, dân sành ăn thề "không ăn là tiếc cả đời"!

Ăn một miếng đã nghiện: Món rau màu tím hơn cả thuốc bổ, dân sành ăn thề "không ăn là tiếc cả đời"!

Ẩm thực

15:20:17 23/09/2025
Có một loại rau màu tím vừa đẹp mắt vừa lạ miệng, ăn ngon đến mức dân sành ăn coi như báu vật, lại còn là vị thuốc trong Đông y.
iPhone 17 quá 'hot', liệu bản Pro có bị ế?

iPhone 17 quá 'hot', liệu bản Pro có bị ế?

Đồ 2-tek

14:58:53 23/09/2025
Apple đang tăng cường sản xuất mẫu iPhone 17 tiêu chuẩn do nhu cầu bất ngờ từ thị trường trên toàn cầu, theo báo cáo mới đến từ The Information.
Lê Dương Bảo Lâm bị quấn kín mặt, khán giả phẫn nộ

Lê Dương Bảo Lâm bị quấn kín mặt, khán giả phẫn nộ

Tv show

14:53:38 23/09/2025
Khán giả bày tỏ lo ngại khi chương trình 2 Ngày 1 Đêm thu hút người xem bằng cách cho các thành viên dùng màng bọc thực phẩm quấn kín mặt Lê Dương Bảo Lâm, có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.
MC Thanh Bạch và những lần dự đám cưới với trang phục lấn át cả cô dâu

MC Thanh Bạch và những lần dự đám cưới với trang phục lấn át cả cô dâu

Sao việt

14:49:48 23/09/2025
Thời gian gần đây, MC Thanh Bạch thường xuyên gây chú ý với những tạo hình độc đáo, song cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.
Đức Phúc có thể sĩ cả đời: Sinh ra để làm Quán quân, làm rạng danh đất nước được Thủ tướng viết thư chúc mừng

Đức Phúc có thể sĩ cả đời: Sinh ra để làm Quán quân, làm rạng danh đất nước được Thủ tướng viết thư chúc mừng

Nhạc việt

14:45:22 23/09/2025
Ở tuổi 28, Đức Phúc không chỉ là Quán quân một cuộc thi - anh đã trở thành một đại diện tiêu biểu của thế hệ nghệ sĩ trẻ làm rạng danh đất nước.
Cách gội đầu bằng nước lá trầu không giúp giảm rụng tóc

Cách gội đầu bằng nước lá trầu không giúp giảm rụng tóc

Làm đẹp

14:20:54 23/09/2025
Gội đầu bằng nước lá trầu không là bí quyết giảm rụng tóc an toàn và hiệu quả, giúp mái tóc bạn chắc khỏe, óng mượt và đầy sức sống.