Vụ sập giàn giáo làm 8 người bị thương và mất tích: Công trình ở cây xăng xây dựng trái phép
Công trình xây ở cây xăng ở huyện An Dương (Hải Phòng), nơi xảy ra vụ tai nạn sập giàn giáo trong đêm 8-8 khiến 7 nạn nhân bị thương và 1 người mất tích, là công trình xây dựng trái phép.
Tối 8-8, tại công trường xây dựng cây xăng của Công ty ở xã Bắc Sơn huyện An Dương xảy ra vụ sập giàn giáokhiến 7 người bị thương và 1 người chưa tìm thấy.
Đêm 8-8, ông Nguyễn Xuân Bình , Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng , thay mặt lãnh đạo TP Hải Phòng, đã đến thăm hỏi, chia sẻ với 7 nạn nhân bị thương trong vụ sập giàn giáo khi đổ bêtông xây dựng cây xăng ở xã Bắc Sơn, huyện An Dương.
Ông Bình biểu dương, ghi nhận nỗ lực của huyện An Dương, ngành y tế và Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp kịp thời cấp cứu, điều trị cho các nạn nhân, đồng thời yêu cầu bệnh viện tiếp tục huy động y, bác sĩ và bảo đảm thiết bị hiện đại để điều trị tốt nhất cho các nạn nhân.
Liên quan đến công trình đang xây dựng cây xăng bị sập giàn giáo, ông Nguyễn Xuân Bình khẳng định đây là công trình xây dựng trái phép. Ngày 1-8, UBND TP Hải Phòng đã có văn bản yêu cầu dừng chấm dứt mọi hoạt động xây dựng. Như vậy, đây là vụ vi phạm pháp luật về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng. TP Hải phòng đã yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
TP Hải Phòng yêu cầu cơ quan chức năng khẩn trương tìm kiếm 1 người chưa tìm thấy trong vụ sập giàn giáo này.
7 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp gồm: Ông Nguyễn Văn Diệt (57 tuổi, ngụ tỉnh Hải Dương), ông Đoàn Văn Dũng (47 tuổi, ngụ xã Hồng Phong, huyện An Dương), ông Lê Quốc Hưng (48 tuổi, xã Bắc Sơn, huyện An Dương), ông Nguyễn Văn Tiến (48 tuổi, quê Hải Dương), bà Nguyễn Thị Nhàn (46 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn, huyện An Dương), bà Nguyễn Thị Xuyến (55 tuổi, ngụ huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) và bà Đoàn Thị Huyền (53 tuổi, ngụ Hải Phòng).
Hình ảnh về vụ sập giàn giáo khiến 8 người bị thương và mất tích:
Hiện trường vụ sập giàn giáo
Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng (áo sẫm màu ở giữa), đến thăm hỏi, chia sẻ với 7 nạn nhân bị thương
Tin-ảnh-clip: Trọng Đức
Theo Nguoilaodong
Hình ảnh hãi hùng hiện trường sập giàn giáo, hàng chục người thương vong tại Hải Phòng
Tối nay 8/8, hàng trăm chiến sĩ công an tham gia cứu nạn tại hiện trường vụ sập giàn giáo làm hàng chục người thương vong ở Hải Phòng.
Hiện trường vụ sập giàn giáo.
Theo thông tin ban đầu, tối nay 8/8, khi các công nhân đang bắt đầu đổ bê tông mái của cây xăng tại xã Bắc Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng thì bất ngờ giàn giáo bị sập khiến ít nhất 20 người thương vong.
Xe cứu hỏa của Công an TP Hải Phòng, 3 xe cứu thương của Bệnh viện Hữu nghị Việt -Tiệp và hàng trăm cán bộ chiến sĩ tham gia cứu nạn tại hiện trường.
Nguyên nhân ban đầu được cho là giàn giáo không đảm bảo, nên khi đổ bê tông mái đã khiến toàn bộ giàn giáo của công trình bị đổ sập.
Hiện các cơ quan chức năng của TP Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường để cứu hộ, cứu nạn và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.
Một số hình ảnh tại hiện trường:
Khánh An
Theo baovephapluat
Sập giàn giáo cây xăng ở Hải Phòng, ít nhất 20 người thương vong Một vụ sập giàn giáo vừa xảy ra tại xã Bắc Sơn (An Dương, Hải Phòng) khiến nhiều người bị thương và được đưa đi viện cấp cứu. Tối 8/8, thông tin với PV VTC News , ông Lê Văn Cường - Phó Chủ tịch huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, một vụ sập giàn giáo vừa xảy ra trên địa bàn...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tài xế ép người phụ nữ trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70km đã xin lỗi, trả tiền

Khuyến cáo người dùng về bảo mật dữ liệu cá nhân

CSGT mở đường cho taxi chở nữ hành khách co giật đi cấp cứu

Cảnh báo các kịch bản lừa đảo nếu dữ liệu cá nhân tại CIC bị lộ

Cháy nhà ở TPHCM, cụ ông 78 tuổi tử vong

Phó Thủ tướng sắp họp với thống đốc ngân hàng về giá vàng

Ngư dân TPHCM vớt hơn 80kg cần sa trôi trên biển

50 cán bộ, chiến sĩ công an xuống đồng gặt lúa chạy lũ giúp dân

CIC bị hacker tấn công, VNCERT khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác

Triều Tiên có bước ngoặt trong chương trình phát triển tên lửa?

Hiện trường 8 ô tô tông liên hoàn trên quốc lộ: Xe lật, bánh văng, khách hoảng loạn

Đạp cửa, trèo tường để giật cô hồn: Cuộc chiến phản cảm!
Có thể bạn quan tâm

Danh tính công ty sản xuất hơn 38.000 hũ yến chưng giả vừa bị phát hiện
Pháp luật
00:51:57 13/09/2025
Phương Ly mới sửa mũi?
Sao việt
00:14:25 13/09/2025
"Thần đồng quốc dân" sinh năm 2007 bị cảnh sát bắt gọn, vụ việc bại lộ theo cách không ai ngờ
Sao châu á
00:11:17 13/09/2025
Nem rán Hà Nội chuẩn vị xưa có những nguyên liệu gì?
Ẩm thực
23:57:08 12/09/2025
Người gốc Việt nổ súng ngăn vụ cướp tiệm vàng ở California
Thế giới
23:46:00 12/09/2025
NSND Trung Anh chia sẻ về vai phản diện trong phim kinh dị Việt "Khế ước bán dâu"
Hậu trường phim
23:38:54 12/09/2025
Đợi cả năm mới được xem phim Trung Quốc hay kịch trần: Nam chính là đỉnh cao của sự tuyệt vời, phá kỷ lục 2025 nhanh như chớp
Phim châu á
23:29:24 12/09/2025
"Ông vua" đắt show hội chợ nhất miền Tây: Vào nghề cát-xê chỉ 20 nghìn đồng/đêm, thời đỉnh cao con số gấp 500 lần
Nhạc việt
23:20:39 12/09/2025
Antony đổi đời khi rời MU
Sao thể thao
22:26:16 12/09/2025
Bị bố mẹ chồng cũ đánh đập, tôi quyết "trả đũa" khi con gái nói một câu
Góc tâm tình
22:26:05 12/09/2025